Xem tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 8 tháng 3 năm 2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Canh Tuất, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Minh tinh: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/3/2020 cho thấy, tuổi Tý đang được tình yêu làm cho tâm hồn tươi sáng. Con giáp này nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình từ những cuộc gặp gỡ khá bất ngờ.

Con giáp này không thể nào tin được có 1 ngày mình lại rơi vào lưới tình nhanh đến vậy. Đừng quá hoang mang mà hãy thử sống theo cảm xúc 1 lần, đứng hết lần này tới lần khác vì sợ hãi mà xua tay khỏi hạnh phúc.

Các cặp đôi có 1 ngày nghỉ hạnh phúc bên nhau. Dù có nhiều chuyện chưa thực sự hài lòng về đối phương nhưng tuổi Tý trân trọng người ở bên cạnh mình, sẵn sàng bao dung và tha thứ cho nhau.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu cần phải tự trấn an mình trước những chuyện không mong muốn xảy ra thôi. Giữa bạn và người ấy có những vấn đề khó có thể giải quyết được, nhưng cũng không thể mãi dùng cách trốn tránh.

Có lẽ con giáp này nên tìm cách để đối mặt với vấn đề và nhanh chóng giải quyết nó trước khi quá muộn. Dù bạn và người ấy yêu thương nhau nhiều đến thế nào, nhưng mâu thuẫn như ung nhọt, nó sẽ từ từ giết chết tình yêu.

Với những bạn độc thân, cần phải hiểu rõ đâu là người phù hợp với mình. Đừng mơ mộng quá viển vông về những điều không thể nào xảy ra. Bạn cần phải biết rõ hơn về thực tế cuộc sống này, đừng sống mãi trong mơ.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/3/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Dần đang phải đối mặt với những rạn vỡ trong tình cảm gia đình. Vợ chồng thiếu chia sẻ, không thực sự thông cảm với những nỗi niềm của nhau.

Có điềm báo ngoại tình, kẻ thứ 3 xuất hiện trong cuộc hôn nhân của con giáp này. Hãy nhanh chóng tìm cách hâm nóng lại cuộc hôn nhân của mình trước khi quá muộn. Hôm nay là chủ nhật rồi, nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy.

Thiên Tài mang tới tin vui hiếm hoi trong ngày khi tài lộc ùn ùn đổ về túi. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình nên đã phát huy hết sức, nghề tay trái tuy không ổn định nhưng cũng vẫn mang lại nguồn thu cho bạn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/3/2020 cho thấy, tuổi Mão không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Có điều, bản mệnh đang gặp phải nhiều chuyện đau đầu trong tình cảm. Người ấy không hiểu cho những nỗi khổ tâm trong lòng tuổi Mão mà không ngừng trách móc khiến bản mệnh tổn thương.

Có lẽ bạn nên tìm cách chia sẻ để người ấy hiểu và thông cảm cho mình. Không ai có thể đọc được hết mọi suy nghĩ của đối phương, vì thế đừng đòi hỏi người yêu mình phải hiểu hết mọi thứ về mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/3/2020 cho thấy, tuổi Thìn gặp rất nhiều may mắn trong chuyện làm ăn. Theo tuvingaynay.com hôm nay bản mệnh phát hiện được cơ hội tốt để đầu tư, kinh doanh, sẽ có lợi khá nhiều cho bản thân mình.

Song bạn đang để cho chuyện tình cảm của bản thân đi vào bế tắc. Trao tình cảm cho người không xứng đáng, chẳng những không được yêu thương mà còn bị tổn thương.

Người độc thân tự ti quá mức, lo lắng mình không xứng với đối phương nên không dám tiến lên 1 bước. Điều này có thể khiến cho bạn chạm tay vào hạnh phúc rồi lại để cho hạnh phúc vụt qua đấy.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/3/2020 cho thấy, bản mệnh có thể sẽ thấy mình đưa ra những quyết định vô cùng đúng đắn. Tuy nhiên, hôm nay có thể bạn sẽ không được như ý muốn đâu.

Cứ ngỡ rằng mình nhìn thấu sự đời, biết lựa chọn điều gì là tốt cho đối phương, nhưng ở đời có lẽ chỉ có chính bản thân chúng ta mới biết đâu là điều gì tốt cho mình. Đối phương chẳng những không cảm kích mà còn ghi hận oán thán cũng nên.

Tốt nhất tuổi Tỵ hãy biết rõ giới hạn của lòng tốt, đừng tự ý quyết định điều gì cho người khác. Bạn là người từng trải hơn ư, vậy bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình, còn con đường phía trước hãy để cho đối phương tự chọn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/3/2020 cảnh báo về những xung đột trong chuyện tình cảm của tuổi Ngọ. Con giáp này không thực sự trân trọng người bên cạnh mình thì khó có thể giữ được hạnh phúc trong tay.

Đừng mãi đứng núi này trông núi nọ. Bạn có thể nghĩ rằng để cho mình 1 phương án dự phòng bao giờ cũng sẽ tốt hơn là chỉ có 1 phương án duy nhất, nhưng bạn có nghĩ điều đó sẽ khiến mình trở thành kẻ “bắt cá 2 tay”.

Tình cảm là điều khó có thể đoán định được. Người độc thân nếu không mở lòng mình để đón nhận, để chia sẻ tình cảm thì e rằng bạn sẽ vẫn mãi giữ nguyên trái tim không chút sứt mẻ cho riêng mình mà thôi.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi đang để cho cảm xúc đi quá xa rồi đó. Bạn cần phải học cách kiểm soát tình cảm, thay vì để cho nó dẫn dắt mình làm hết việc này đến việc khác, mà bình thường bạn sẽ chẳng như thế đâu.

Cứ bảo yêu là mù quáng, Mùi hôm nay đúng là mù quáng thật rồi. Chẳng hề phân rõ trắng đen, bạn chỉ tin vào lời người ấy. Dù xung quanh có ai nói gì cũng chẳng quan trọng bằng lời người ấy.

Tất nhiên trong tình yêu không thể thiếu sự tin tưởng nhưng có lẽ tuổi Mùi cần phải xem xét lại bản thân mình. Bạn đã thực sự hiểu người ấy được mấy phần, liệu có khi nào bạn đang lạc lối rồi không?

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/3/2020 cho biết, tuổi Thân có những lúc chính bạn cũng không hiểu nổi bản thân mình. Vốn chẳng hề xét nét gì đâu nhưng bản mệnh hôm nay dường như thành con người khác vậy.

Bạn chẳng chịu nghe lời giải thích của người ấy mà mặc định những gì mình nghe, mình thấy chính là sự thực. Điều đó có thể gây ra mâu thuẫn khá lớn trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy đấy.

Hôm nay tuổi Thân nên gạt bớt vấn đề tình cảm sang 1 bên mà kiếm tiền đi thôi. Cơ hội kiếm tiền ngon lành như thế này đâu phải lúc nào cũng có, biết đâu sẽ vụt biến ngay.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/3/2020 cho biết, hôm nay tuổi Dậu giải quyết được những khúc mắc trong lòng. Bạn và người ấy có những vấn đề chưa thể thỏa thuận được thì hôm nay đã tìm ra được cách trung hòa cho cả 2.

Kiếp Tài lại mang tới tin xấu khi họa phá tài đang đến rất gần. Tốt nhất bản mệnh nên thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh chủ nhật này. Đừng nghe ngon ăn mà tưởng sẽ dễ dàng lấy được tiền của người khác nhé.

Đừng để mình biến thành chú cừu non bị người ta lừa gạt. Tiền trong túi mình thì mình cần phải biết cách giữ gìn, biết cách làm thế nào cho nó sinh sôi nảy nở như ý muốn thay vì càng ngày càng hao hụt.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/3/2020 cho biết, hôm nay tuổi Tuất có được những khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, bỏ qua những mâu thuẫn, cãi vã trước đó để tận hưởng cuối tuần bên nhau.

Có điều, người độc thân lại chẳng được thuận buồm xuôi gió trong tình cảm như vậy. Giữa bạn và người ấy là 1 khoảng cách vô hình mà bạn không biết làm cách nào để vượt qua. Sự vô tâm khiến tình yêu dần xa cách.

Hy sinh cho tình yêu chưa chắc đã là cách yêu đúng. Bạn có thể sẽ không được trân trọng vì cứ mãi cho đi mà chẳng hề mưu cầu nhận lại, bởi đối phương cho rằng việc bạn làm là đương nhiên.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/3/2020 cho biết, với tuổi Hợi thì chủ nhật này là ngày hung cát đan xen. Những chuyện thị phi đồn đoán vô căn cứ nhưng lại có sức mạnh thực sự, có thể hủy hoại những điều mà bản mệnh vô cùng trân quý.

Điều này xảy ra có thể do tuổi Hợi bị kẻ xấu ghen ăn tức ở. Trước những khoản lợi nhuận khổng lồ mà Thực Thần mang lại cho bản mệnh, kẻ xấu bụng kia không thể chấp nhận được mình lại không có phần nào.

Thế mới biết có tiền chưa hẳn đã là hạnh phúc. Tuổi Hợi nên tìm cách để bảo vệ mình trước tiên, đừng vội tin lời người khác, cũng đừng để cho kẻ xấu đội lốt thiên thần tiếp cận mình quá dễ dàng.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!