Xem tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương là một người khá cực đoan. Bạn phóng đại cảm xúc của mình và lúc nào cũng mong muốn nhận được sự thông cảm và thuận theo của người khác.

Công việc: Bạn có thể mắc phải một vài lỗi lầm trong ngày hôm nay. Những lúc ấy, hãy thẳng thắn thừa nhận những thiếu sót của bản thân, đừng nên tìm cách đổ lỗi cho người khác, có như vậy bạn mới tiến bộ được.

Tình cảm: Bạn khá nóng nảy nên có thể, hai người sẽ mâu thuẫn với nhau. Bạn tìm cách đổ lỗi lên đầu người ấy, dù có thể người ta chẳng làm gì sai cả. Điều này khiến hai bạn dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có biến động nhiều. Bạn có thể ra ngoài đi dạo, mua cho mình một món đồ gì đó để cải thiện tâm trạng.

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới, Kim Ngưu không được tự tin lắm trong ngày hôm nay. Bạn cứ luôn cho rằng mình thua kém người khác, vì vậy mà bạn chẳng dám nắm bắt cơ hội.

Công việc: Về cơ bản, bạn không vướng phải rắc rối nào đáng nói trong ngày hôm nay. Bạn là người tận tụy với công việc, và ưu điểm đó khiến bạn được nhiều người yêu mến.

Tình cảm: Bạn thích trốn trong thế giới riêng hơn là mở mình đón nhận tình cảm của người khác. Vì vậy, bạn tìm cớ để từ chối những người chủ động tiếp cận mình. Nếu còn độc thân, bạn vẫn tiếp tục duy trì tình trạng ấy trong hôm nay.

Tiền bạc: Bạn chi tiêu tiết kiệm nên túi tiền vẫn còn khá rủng rỉnh. Hãy để dành cho những việc thật cần thiết nhé.

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là một người có ý chí và nghiêm túc. Bạn bắt đầu đặt ra mục tiêu và lên kế hoạch cho thời gian sắp tới của mình, hi vọng sự cố gắng sẽ giúp mình đi tới thành công.

Công việc: Bạn là một người tài giỏi và không ngại ngần thể hiện điểm mạnh của mình. Hơn nữa, bạn còn là một người hòa đồng nên bạn dễ dàng hòa nhập với tập thể. Bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Tình cảm: Bạn hiếm khi dành tình cảm chân thật cho một ai đó. Đa số thời điểm, bạn chỉ coi tình yêu là một trò chơi. Bạn cần phải thay đổi quan điểm của mình, nếu không bạn sẽ khiến người khác tổn thương đấy.

Tiền bạc: Bạn không nên chi tiêu quá trớn trong ngày hôm nay, bởi như vậy thì dù có rủng rỉnh đến mấy, chẳng mấy chốc bạn cũng sẽ rơi vào cảnh cháy túi thôi.

Xem tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vốn là một người vô cùng thông minh, chẳng qua bạn có muốn dồn sức cho công việc hay không mà thôi. Bạn hoàn toàn có thể làm nên nghiệp lớn.

Công việc: Bạn có thể phát huy điểm mạnh của mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của người khác, đừng quá cứng đầu giữ khư khư quan điểm của bản thân.

Tình cảm: Bạn cảm thấy khó khăn khi nói cho người ấy biết cảm xúc thật sự của mình. Thôi thì, nếu không nói được, hãy thể hiện bằng hành động xem sao. Nếu người ấy yêu mến bạn, người ấy sẽ nhanh chóng nhận ra thôi.

Tiền bạc: Bạn không cần phải chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay. Mọi kế hoạch chi tiêu đã được bạn lên kế hoạch từ trước cả rồi.

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một người bản lĩnh, chính vì vậy mà bạn tự tin đương đầu với mọi thử thách trong ngày hôm nay. Bạn tin rằng chẳng có khó khăn gì mình không thể vượt qua.

Công việc: Bạn là người giữ thế chủ động trong mọi việc, bạn luôn ở vào thế sẵn sàng, ngay cả khi người khác đang nghỉ ngơi, chính nhờ vậy mà bạn sẽ đạt được thành công rực rỡ.

Tình cảm: Bạn khá tự phụ và kiêu ngạo, do đó mà khó ai có thể lọt được vào mắt xanh của bạn. Trong ngày hôm nay, các bạn độc thân trở nên khá kén cá chọn cạnh, khó mà tìm được người thực sự phù hợp.

Tiền bạc: Bạn không nên chi tiêu quá hào phóng cho những món đồ không cần thiết, bởi mua về nhà mà không dùng cũng chỉ tổ rác nhà thôi.

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tự vạch ra một ranh giới giữa mình và mọi người trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy khá dè dặt và chỉ thoải mái khi ở bên những người thân thiết.

Công việc: Bạn là một nhân viên rất chăm chỉ và cẩn thận, chính vì vậy mà lãnh đạo rất yên tâm khi giao việc cho bạn. Tuy nhiên, nếu phải tiếp xúc với những công việc mới, bạn lại trở nên lo lắng và sợ sệt hơn nhiều.

Tình cảm: Bạn không thoải mái thể hiện cảm xúc của mình, do đó dù có thích ai, bạn cũng khó có thể bày tỏ bằng lời. Nếu cứ chần chừ, do dự, người ấy sẽ vuột khỏi tầm tay bạn mất thôi.

Tiền bạc: Bạn có thể sử dụng đồng tiền của mình để mua những món đồ cần thiết. Cung hoàng đạo này không cần thiết phải sống quá tiết kiệm, thỉnh thoảng hãy yêu mến bản thân nào.

Xem tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chẳng còn hòa nhã như mọi ngày mà trở nên khá nóng nảy trong ngày hôm nay. Bạn không muốn thỏa hiệp với mọi người mà chỉ thích làm theo ý mình thôi.

Công việc: Bạn có vẻ quá cố chấp với suy nghĩ của bản thân, dù có lờ mờ nhận ra là mình đang sai lầm đi chăng nữa. Nếu sai, hãy dũng cảm nhận lỗi và lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh, như vậy bạn mới có thể điều chỉnh lại đúng phương hướng cho mình.

Tình cảm: Bạn bị khủng hoảng cảm xúc và mỗi lúc như vậy, bạn lại tìm người ấy để trút bầu tâm sự. Nhờ vậy, người ấy có thể đưa cho bạn những gợi ý đúng đắn và hiểu thêm về bạn.

Tiền bạc: Bạn không nên nóng vội đầu tư trong ngày hôm nay. Hãy chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn nếu không muốn tiền bạc đổ sông đổ bể.

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp quyết định thay đổi những quan điểm cố hữu của mình. Bạn cho rằng mình không nên tiếp tục khăng khăng tin vào những điều đã lỗi thời.

Công việc: Bạn có cách giải quyết công việc rất quyết liệt và đôi khi, điều ấy khiến cho mọi người cảm thấy ngạc nhiên. Trước khi bắt tay làm việc gì, hãy giải thích cho mọi người hiểu đã nhé.

Tình cảm: Bạn có những tư tưởng rất cởi mở về chuyện tình yêu và tình dục. Bạn sẵn sàng tiến những bước xa hơn với người ấy, cốt là người ta chân thành với bạn, không đến với bạn vì bất cứ mục đích thực dụng nào.

Tiền bạc: Bạn vẫn khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn có thể rủ ai đó ra ngoài đi dạo, vừa khuây khỏa vừa tạo thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ giữa đôi bên.

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất lạc quan và vui vẻ trong ngày hôm nay. Chủ nhật mà, bạn nghĩ mình không việc gì phải mất thời gian lo lắng cho những việc không đâu, hãy cứ tận hưởng hiện tại đã.

Công việc: Bạn chan hòa với mọi người, chính vì vậy mà mọi người cũng rất yêu mến bạn. Trong hôm nay, nếu gặp phải khó khăn gì, bạn không ngại nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Tình cảm: Bạn là một người vô cùng quyến rũ, chính nhờ vậy mà bạn dễ dàng thu hút được ánh mắt của nhiều đối tượng khác giới. Có thể bạn sẽ tìm được một người phù hợp với mình trong ngày hôm nay.

Tiền bạc: Bạn nên hạn chế chi tiêu, vì dù vẫn là đầu tháng thôi mà bạn đã tiêu mất kha khá tiền rồi. Đừng để đến giữa tháng đã phải ăn mỳ tôm và uống nước lọc nhé.

Xem tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chẳng còn lặng lẽ như mọi khi nữa, trong ngày hôm nay, bạn muốn mọi người có cái nhìn khác về mình.

Công việc: Bạn dần trở nên mạnh dạn hơn. Bạn sẵn sàng nêu lên quan điểm của mình cho mọi người cùng biết, bởi biết đâu ý kiến của bạn lại giúp tập thể gặt hái được thành công? Bạn rất tự tin vào năng lực của mình.

Tình cảm: Bạn trở nên chủ động hơn nếu nhận ra người khác có thiện cảm với mình. Bạn nghĩ mình nên cho đôi bên một cơ hội, biết đâu người ấy lại chính là nửa kia tiền định của mình?

Tiền bạc: Bạn chi tiêu một cách khá thận trọng và chẳng bao giờ muốn dành tiền cho những món đồ không cần thiết. Điều này giúp túi tiền của bạn luôn duy trì ở mức ổn định.

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một người rất có kỷ luật. Bạn tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình và chẳng bao giờ vi phạm những điều ấy.

Công việc: Bạn dần học được cách thông cảm và tha thứ cho người khác nhiều hơn. Bạn cũng biết chấp nhận sự khác biệt chứ không còn giữ khư khư cái tôi nữa. Sự thỏa hiệp cũng giúp bạn giải quyết công việc dễ dàng hơn.

Tình cảm: Bạn là một người rất sáng tạo, vì thế mà bạn có nhiều cách khác nhau để hâm nóng tình cảm lứa đôi. Tình yêu của bạn và người ấy luôn tươi mới, dù cả hai càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn.

Tiền bạc: Bạn có thể tìm được những hướng đầu tư mới mẻ nhờ có tầm nhìn xa trông rộng. Bạn có thể rủ bạn bè hoặc một người đáng tin cậy nào đó cùng hùn vốn với mình.

Tử vi ngày 8/3/2020 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có tinh thần ganh đua trong ngày hôm nay. Bạn chẳng muốn mình phải thua kém bất cứ người nào.

Công việc: Hãy bình tĩnh xác định mục tiêu và hướng đi của mình, đừng nên mù quáng đi theo bước chân của những người khác. Bạn cũng có những tiềm năng mà người khác khó có thể có được.

Tình cảm: Bạn có những cảm xúc mãnh liệt khi nghĩ về người ấy, chính vì vậy mà bạn cũng rất dễ ghen tuông. Chỉ cần người ấy lạnh nhạt với bạn và quan tâm tới người khác một chút thôi là bạn đã không thể nào chịu nổi.

Tiền bạc: Bạn không nên quá tiết kiệm như vậy, bởi nếu không tiêu thì đồng tiền cũng chỉ là tờ giấy. Nếu có nhu cầu chính đáng, bạn nên mở hầu bao và mua sắm cho bản thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!