Xem tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 8/5/2021 thứ bảy:

Âm lịch: ngày 27, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Bính Thìn, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo: Thanh Long Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long
Quý Tị (9h-11h): Minh Đường Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Đọc thêm: Xem ngày 8 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Tam Hợp cục nâng đỡ, vợ chồng tuổi Tý có được khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Những khó khăn trước đó dần tan biến, nhờ kiên trì và cố gắng nắm chặt tay nhau, bạn và người ấy đã đạt được thành công, giành lấy hạnh phúc cho riêng mình.

Người tuổi Tý cũng cần phải thận trọng với tiền bạc trong ngày hôm nay. Kiếp Tài đang có nguy cơ khiến cho bạn đưa ra những quyết định sai lầm, mù quáng, khiến cho tiền trong túi cứ thế lần lượt chảy ra khỏi túi mất kiểm soát.

Con giáp này chớ nên vì thói phù phiếm, sĩ diện của mình mà tiêu tiền vào những việc không thực sự cần thiết. Những chú Hổ cần phải kiểm soát ngay thói quen mua sắm của mình, đừng làm điều sai trái mãi nữa.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Thìn Sửu tương phá, hôm nay người tuổi Sửu chớ nên nhiều lời mà khiến cho mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy càng thêm tệ hại. Có những chuyện không cần phải nhắc đi nhắc lại quá nhiều lần.

Bạn cũng cần để cho đối phương có không gian riêng, có khoảng trời của riêng mình. Đừng áp đặt suy nghĩ chủ quan của cá nhân lên người ấy, có thể khiến cho mọi chuyện càng ngày càng tệ hại hơn.

Thêm nữa, với người độc thân thì bạn nên mở cửa trái tim mình, đừng mãi cố chấp vì chuyện đã qua. Đâu phải ai cũng xấu xa, có thể trước đây bạn vấp ngã nhưng đó chỉ là bạn chưa gặp được đúng người cần gặp mà thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần sẽ đón Thực Thần ghé thăm, đường tài lộc càng ngày càng thịnh vượng hơn. Chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển tốt, bản mệnh dần thấy được sự tươi sáng phía cuối con đường.

Vượt qua những khó khăn, trở ngại trước đó, bạn luôn giữ cho mình đầu óc sáng suốt và minh mẫn để sẵn sàng chớp lấy bất cứ cơ hội nào để lật ngược tình thế. Đừng bi quan tuyệt vọng, chuyện gì rồi cũng sẽ qua.

Cục diện Tương Hội cũng giúp cho những chú Hổ cảm thấy thư giãn hơn trong ngày cuối tuần này. Người ấy sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão đang cảm thấy bất an khi mà người ấy hết lần này đến lần khác tỏ ý giấu giếm, không muốn cho bạn biết rõ những việc mình đang làm. Điều đó khiến cho con giáp này không khỏi tổn thương.

Mão Thìn tương hại, bạn cố gắng để bày tỏ lòng mình, thể hiện sự chân thành trong tình cảm của mình nhưng có thể vẫn chưa được đối phương đón nhận. Theo tuvingaynay.com con giáp này vẫn phải tiếp tục cảnh độc thân cô đơn.

Các cặp vợ chồng dễ nảy sinh tranh cãi vì vấn đề con cái. Có lẽ bạn và người ấy cần 1 cuộc nói chuyện rõ ràng, rành mạch để tránh hiểu lầm đáng tiếc về sau, cũng tránh việc không ai hiểu ý đối phương mà bất đồng quan điểm.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có phần bức bối, khó chịu, tâm trạng không được tốt cho lắm. Chính vì thế mà người ấy chỉ cần làm trái ý chuyện dù nhỏ thôi cũng có thể khiến cho con giáp này cảm thấy bực bội.

Bạn có thể khiến cho đối phương sợ hãi vì những cơn giận dữ bùng nổ không biết khi nào mà lần của mình. Có lẽ bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, tìm cách để giải tỏa bớt sự căng thẳng trong ngày Thìn Thìn tự hình này.

Thiên Quan còn cảnh báo họa phá tài sắp đến nên bản mệnh cần đề cao cảnh giác mà giữ chặt túi tiền của mình nhé. Đừng ngồi nhà rồi đặt mua online hết thứ này đến thứ khác, bạn sẽ shock khi nhận được hóa đơn đó.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Thiên Tài xuất hiện, người tuổi Tỵ có được cơ hội tốt để cải thiện thu nhập của mình. Bằng nghề tay trái, con giáp này có thể đạt được mục tiêu của mình khi tài lộc về tay.

Có điều, hôm nay ngoài may mắn về tài lộc thì con giáp này dễ gặp phải những khó khăn trong chuyện tình cảm. Gia đình có nhiều mối bất hòa, bạn đã chán nản khi cứ phải là người đứng giữa hòa giải.

Niềm tin về tình yêu của tuổi Tỵ trong ngày càng thêm giảm sút khi mà Hỏa sinh xuất cho Thổ, những điều bạn hy sinh vì đối phương chẳng hề được người ấy đánh giá cao, thậm chí còn bị gạt bỏ không thương tiếc.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Chính Tài sẽ đảm bảo nguồn thu nhập cho tuổi Ngọ hôm nay. Bạn cứ yên tâm vì đã có tiền lận lưng nhờ công sức làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua của mình. Song cũng đừng tiêu xài hoang phí, cần biết tiết kiệm cho tương lai.

Những chú Ngựa có thể sẽ cảm thấy thất vọng khi mà cuộc tình đơn phương của mình mãi không đi đến hồi kết. Đã bao lần bạn bóng gió về tình cảm của mình nhưng đều bị người ấy làm lơ.

Ngũ hành sinh xuất cho thấy có thể giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm. Nhưng nếu thấy nhân duyên này không có tương lai thì bản mệnh cũng nên sớm buông tay, đừng mất thời gian và tình cảm vô ích.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Chính Quan nhập mệnh, dù hôm nay là thứ bảy nhưng con giáp này vẫn chẳng thể nào tránh được việc phải tăng ca, làm thêm giờ để có thể kịp được tiến độ công việc của mình trước đó.

Điều này dẫn đến những áp lực vô hình đè nặng lên vai bạn. Dù tinh thần trách nhiệm cao khiến bạn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhưng thực tâm thì bạn cũng cảm thấy chán nản và không thực sự hài lòng.

Thổ khí vượng cảnh báo tuổi Mùi nên chú ý để chăm sóc sức khỏe cho mình. Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường, cần chịu khó ăn uống, nghỉ ngơi để tình hình không trở nên nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân đang được Tam Hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà sớm tìm được hạnh phúc cho mình, nhân duyên trời định khó bề rũ bỏ.

Bạn cảm thấy thật may mắn khi đã tìm được người ở bên bầu bạn, chia sẻ tâm tình với mình. Dù còn nhiều khó khăn trở ngại trước mắt nhưng bạn tin rằng có tình yêu làm chỗ dựa và động lực thì chuyện gì cũng có thể vượt qua.

Người đã có gia đình nên cân nhắc thêm về những cách để hâm nóng tình cảm lứa đôi. Có thể thời gian ở bên nhau lâu ngày sẽ khiến cho tình yêu dần biến thành tình thân mà không còn bỏng cháy nữa.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Tam Hợp cục che chở, hôm nay người tuổi Dậu sẽ có được khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy. Hạnh phúc ngập tràn khiến bạn chẳng thể nghĩ được bất cứ điều gì khác nữa trong lúc này.

Bản mệnh không muốn để lỡ mất bất cứ cơ hội nào để tạo ra được những kỷ niệm đẹp bên người mình yêu thương. Hãy sử dụng thời gian trong ngày hôm nay thật tốt, để chăm sóc và yêu thương người ấy nhiều hơn.

Người độc thân hôm nay cảm thấy bất ngờ khi nhận được những lời tỏ tình dễ thương từ phía người ấy. Bạn không thể tin được vào hạnh phúc ập đến trước mắt, hãy mở lòng mình để đón nhận tình yêu nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuất Thìn tương xung, người tuổi Tuất chớ nên so kè hơn thua với người mình yêu làm gì. Điều đó chỉ khiến cho mâu thuẫn giữa 2 người thêm trầm trọng, tình cảm thì nhạt phai chứ khó mà nồng nàn lên được.

Thiên Quan nhắc nhở tuổi Tuất nên thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ đưa ra những lời mồi chài ngon ngọt để khiến bạn ngã lòng, tin tưởng mù quáng mà đầu tư tiền vào nơi không đáng tin.

Con giáp này nên hiểu rằng tiền bạc không dễ kiếm như vậy. Bản mệnh chớ nên tự tin quá vào bản thân mình, nghĩ rằng mình có thể làm được mọi việc. Không suy xét cẩn trọng thì tiền bạc sẽ biến mất nhanh chóng.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Tỷ Kiên mạnh mẽ và quyết đoán sẽ giúp cho tuổi Hợi không sợ hãi mà tiến bước, nhanh chóng nắm bắt được thời cơ để phát tài nhờ biết cách đón đầu xu hướng, kinh doanh làm ăn cực kỳ thuận lợi.

Thổ khắc Thủy, những mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng càng ngày càng trở nên sâu sắc hơn. Có thể bạn và người ấy cần phải tĩnh tâm ngồi lại nói chuyện với nhau, hãy nhớ lại lý do mình bắt đầu và ở bên nhau như thế nào.

Có những chuyện nếu không nói ra thì bức bối, nhưng nếu nói ra bạn lại sợ bị đánh giá là nhỏ mọn, tuổi Hợi cứ thế mâu thuẫn với chính bản thân mình. Có lẽ bạn cần phải tĩnh tâm, tự tìm cách cân bằng cảm xúc cho mình nữa.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoTop 4 con giáp dễ nổi giận chỉ vì cái nắng nóng của mùa Hè khắc nghiệt