Xem tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Bính Tý, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Phá, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Bính Tý; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Hoang vu: Xấu mọi việc

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tý bạn sẽ đạt được một số thành tựu nhỏ trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tốt để thể hiện năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm đối với công việc mình đang làm.

Sự cống hiến và cố gắng đó đã được cấp trên đánh giá cao, tạo thêm động lực và hứng thú cho con giáp này tiếp tục tìm tòi, học hỏi thêm kiến thức mới và rèn luyện bản thân để tăng thêm kinh nghiệm cho mình. Duy trì được trạng thái này thì trong tương lai không xa bạn sẽ bứt phá lên một nấc thang cao hơn.

Song do ngũ hành Thủy vượng nên hãy lưu tâm tới sức khỏe nhiều hơn. Bạn đừng mải mê làm việc nhiều quá mà không để bản thân được nghỉ ngơi, nạp năng lượng, dù sao chúng ta cũng là con người bằng xương bằng thịt chứ không phải là người máy mà không biết mệt mỏi.

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Ngày Sửu Tý nhị hợp mang lại hạnh phúc cho người tuổi Sửu với tình yêu mà bạn đang sở hữu. Vợ chồng vì thấu hiểu nhau mà luôn chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, hai người đều không gặp phải khó khăn gì khi nói với nhau về những điều đó.

Tuy hôm nay là thứ 7 nhưng con giáp này vẫn cần phải tập trung hơn vào công việc, đừng để bất kỳ chuyện gì khác xen vào giữa. Nếu bạn không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì rất có thể rắc rối sẽ xảy ra.

Khi không tìm thấy hứng thú để làm việc, hãy tìm cách khơi gợi lên điều mới mẻ, thú vị mà bạn thích. Điều này không chỉ giúp công việc trở nên thoải mái mà còn giảm đi được nhiều áp lực, so với việc ngày nào cũng lặp đi lặp lại một việc nhàm chán.

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Những người tuổi Dần hôm nay có cát tinh trợ vận nên dù khó khăn xuất hiện trong công việc ngay từu sáng sớm thì bản mệnh vẫn có thể giải quyết dễ dàng, hóa nguy thành an bằng tài năng của chính mình. Nhìn chung mọi người cũng đánh giá cao cách xử lý vấn đề linh hoạt của bạn.

Ngoài ra con giáp này còn đón tin vui nữa là đào hoa vượng sắc, tình duyên nở rộ. Ngũ hành tương sinh là yếu tố giúp bản mệnh tìm được người tâm đầu ý hợp giữa biết bao người và những đổi thay của cuộc đời.

Ai cũng mong muốn có được một người để yêu thương và chăm sóc, bạn cũng không ngoại trừ. Chỉ là trước đây bạn biết nhân duyên không thể gượng ép nên không vội vã, cuối cùng cũng chờ đợi được tới ngày hạnh phúc chung đôi.

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Thứ 7 là ngày Mão Tý tương hình, vận trình của tuổi Mão không được suôn sẻ cho lắm. Tính nóng nảy và thiếu kiểm soát của bạn có thể giết chết tình yêu, vốn dĩ bạn không hành động như vậy, nhưng hôm nay do áp lực dồn nén quá lâu nên không thể chịu đựng được nữa và mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Lời khuyên cho con giáp này là không nên để bản thân chịu áp lực một mình, mà nên chia sẻ với người yêu, bạn đời của mình để đối phương hiểu và thông cảm cho những khó khăn bạn đang gặp. Bất cứ ai cũng cần được người khác hiểu và thông cảm, dù là mới yêu hay đã bên nhau lâu dài.

Đường công danh của tuổi Mão hôm nay cũng gọi là có chút thuận lợi, nhưng bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để tình cảm riêng tư ảnh hưởng đến công việc, điều đó sẽ khiến bạn đanh mất đi những gì đã phấn đấu bấy lâu nay.

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới 8/6/2019 tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên vận may đang kéo tới, có thể nói là một ngày tốt lành đang chờ đón bạn. Không chỉ đường tài lộc mà đường tình duyên cũng rất đáng để mong đợi.

Nửa kia dành cho bạn tình yêu ngọt ngào cùng sự quan tâm, chăm sóc mà chính bản thân bạn cũng chưa từng nghĩ sẽ được như vậy. Vì nỗi đau trong quá khứ mà bạn đã từng sống khép mình, không dám trao đi quá nhiều nhưng người ấy đã xuất hiện và mở cửa trái tim của bạn.

Đường tài lộc của tuổi Thìn hôm nay cũng báo hiệu gia tăng, phải hết sức chú ý để không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền về tay. Đặc biệt những người kinh doanh, buôn bán được ưu ái hơn cả, với số tiền kiếm được bạn có thể thoải mái thực hiện dự định trong lương lai của mình.

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy tuổi Tỵ sẽ đưa ra được những quyết định dứt khoát liên quan tới công việc trong ngày làm việc cuối tuần này. Đây cũng là những quyết định có tầm ảnh hưởng tới tương lai của chính bạn.

Con giáp này dám nghĩ dám làm nên chẳng có gì có thể ngăn bước được bạn. Hãy nhớ vạn sự khởi đầu nan nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi, chấp nhận khó khăn và thất bại khi mới bắt tay vào làm, thành công đang chờ bạn ở cuối con đường.

Ngũ hành tương xung mang điềm báo chuyện tình cảm của tuổi Tỵ xuất hiện những vết rạn nứt mới. Bạn đừng quá mải mê với công việc mà xao nhãng yêu đương hay quan tâm tới nửa kia của mình, tình yêu cần phải được vun đắp mỗi ngày, cũng như cái cây không thể sống thiếu mặt trời.

Xem tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 7 Ngọ Tý tương xung báo hiệu tuổi Ngọ có thể gặp khó khăn trong những quyết định liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn vì nóng giận mà nói ra những lời vô tâm, hành động thiếu suy nghĩ khiến cho đối phương phật lòng và giờ phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tình yêu cũng giống như tòa lâu đài cát, xây thì khó chứ phá bỏ thì rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn yêu người ta thì đừng khiến họ tổn thương dù bất kỳ lý do gì. Bạn hãy cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương và đó là cách để tình yêu tồn tại.

Tài lộc suy giảm cũng góp phần khiến vận trình ngày cuối tuần của tuổi Ngọ thêm tồi tệ hơn. Vì tâm trí bất an, thiếu tỉnh táo nên có thể bạn sẽ đưa ra quyết định sai lầm và cuối cùng là đánh mất tiền bạc có trong tay một cách ngu ngốc.

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Thứ 7 này là một ngày không mấy tốt lành của tuổi Mùi do lâm cục diện tương hại. Bản mệnh cảm thấy thất vọng nhiều khi người thân trong nhà không còn dành cho nhau tình cảm ấm áp vốn có, càng ngày sự lạnh lùng lại càng gia tăng khiến bạn càng buồn chán hơn.

Đây cũng là lý do chính ảnh hưởng đến tâm trạng của con giáp này, khiến bạn không thể tập trung làm việc một cách tốt nhất. Cảm giác chán nản vây quanh vì luôn tự đặt câu hỏi tại sao mọi người lại đối xử với nhau như vậy trong khi bạn vẫn đang cố gắng hết sức để hàn gắn các vết rạn nứt.

Lời khuyên cho tuổi Mùi là nên phân biệt rõ việc công và việc tư, giờ nào việc nấy để không ảnh hưởng đến việc chung. Bạn hãy giải quyết việc cá nhân khi hết giờ làm, đừng để cho những công sức mà bạn đã bỏ ra từ trước đến giờ đổ xuống sông xuống bể.

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay là ngày tam hợp nên tuổi Thân có cơ hội giành được tình yêu mà mình hằng ao ước bao lâu nay. Bạn hạnh phúc biết bao khi có được một người ở bên yêu thương, chăm sóc, cuộc sống trở nên vui vẻ, tươi sáng lạ thường.

Tâm trạng hứng khởi còn theo con giáp này vào cả công việc, may mắn của bạn không chỉ dừng lại ở đó mà còn trên cả phương diện tài lộc. Tiền bạc có dấu hiệu gia tăng, tài lộc ào ào đổ về nhà không gì có thể ngăn cản được.

Nếu là người làm công ăn lương sẽ kiếm được việc làm thêm để cải thiện thu nhập, nhìn chung sẽ khá vất vả để hoàn thành cả hai việc cùng lúc nhưng với thu nhập mà nó mang lại thì bạn cũng thấy xứng đáng. Còn nếu theo nghiệp kinh doanh thì cũng có thêm mối hàng mới, đơn hàng tới tấp.

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày Tý Dậu tương phá nhắc nhở tuổi Dậu phải thận trọng hơn với công việc của mình. Đầu tiên là bạn phải chú ý lời ăn tiếng nói cũng như từng hành động vì bạn không thể lường trước được tai họa có thể đến từ đâu cả.

Có kẻ vốn không ưa con giáp này vẫn luôn tìm cách gây chuyện rồi đổ lỗi cho bản mệnh. Lúc này bạn nên kiểm soát công việc của mình một cách chỉn chu nhất, hạn chế sai sót để tiểu nhân không có kẽ hở mà lợi dụng và vin vào đó để làm hại bạn.

Thu nhập ổn định chính là nền tảng cho cuộc sống bình an và đây là điều an ủi duy nhất trong ngày của tuổi Dậu. Bạn luôn cân nhắc tới việc đầu tư để sinh lời, nhưng vẫn nên chú ý, đừng để trứng vào một giỏ mà nên thăm dò trước để tránh mọi tổn hại có thể xảy ra.

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Vận trình thứ 7 của tuổi Tuất khá tươi sáng, nhất là đường tài lộc dồi dào, việc buôn bán làm ăn phát đạt, người làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn định. Nhìn chung bản mệnh không gặp phải khó khăn gì quá lớn và mọi chuyện vẫn đi theo quỹ đạo của nó.

Tuy nhiên ngũ hành tương xung khiến cho con giáp này phải phiền lòng vì nhiều điều khác. Bạn và người ấy đã từng yêu nhau rất nhiều nhưng nó lại dần phôi phai theo thời gian, mà nguyên nhân chính là những suy nghĩ khác biệt dẫn đến nảy sinh nhiều vấn đề không tìm ra cách giải quyết.

Tuy tình cảm là thứ nhất thời nhưng cũng có thể tồn tại bền vững với thời gian và nó phụ thuộc rất lớn vào thái độ của chúng ta. Những yêu thương và người ấy sẽ ở lại nếu đó là tình cảm chân thành và được nuôi dưỡng mỗi ngày.

Tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có cát tinh nâng đỡ nên đường tình duyên khởi sắc, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Bạn sẽ sớm tìm được người cùng chung bước trên chặng đường đời phía trước, bản thân cũng rất trân quý tình cảm này.

Tuy nhiên công việc đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng dưng lại gặp phải trở ngại, biến mọi niềm vui tan vỡ. Kẻ tiểu nhân có quá nhiều thủ đoạn khiến bạn không thể lường trước được mà chống đỡ, chỉ biết bất lực chịu trận mà thôi.

Lúc này bạn nên tìm cách phòng tránh để không phải đối đầu với những kẻ tiểu nhân kia. Người ta vẫn nói tránh voi chẳng xấu mặt nào, tốt nhất mình cứ nên tránh xa ra rồi sau đó sẽ rút kinh nghiệm trong việc chọn bạn, tìm người hợp tác chung.

Xem tử vi ngày 8/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Ngọ, Mậu Ngọ.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 6 tháng 5 năm 2019 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!