Xem tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, đường tình duyên của người tuổi Tý khá vượng. Bản mệnh giành được sự tin tưởng của người ấy, hậu phương vững chắc giúp cho tuổi Tý thoải mái làm những điều mình muốn.

Kiếp Tài giáng mệnh, tuổi Tý có thể sẽ mất mát tiền của vì vô tâm không để ý. Bản mệnh tin người thái quá, ngay cả chuyện vay mượn cũng chẳng có giấy tờ làm tin, đến khi bị quỵt nợ cũng chẳng có cớ mà đòi.

Tiền bạc kiếm được chẳng dễ dàng gì. Tuổi Tý cần phải chú ý nhiều hơn trong cách chi tiêu và quản lý tài chính của mình. Nếu chuyện đã rồi thì lấy đó làm kinh nghiệm, chớ nên tự dằn vặt mình quá nhiều.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Theo dõi tử vi ngày mới của 12 con giáp cho rằng, hôm nay người tuổi Sửu vận trình chịu nhiều ảnh hưởng. Bản mệnh không hiểu rõ chính bản thân mình, có những chuyện cứ lặp đi lặp lại.

Chính Quan nhập mệnh, tuổi Sửu dễ đạt được nhiều bước tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh biết tầm quan trọng của nhiệm vụ lần này, bạn cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc.

Con giáp này hãy thử sức mình ở những lĩnh vực khác nữa, đừng đóng khung mình trong ô cửa hẹp. Đừng sợ thất bại, nếu lỡ thất bại thì lại đứng lên làm lại từ đầu, chẳng có gì đáng sợ hơn là tự ngăn bước tiến của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Dần

Tam Hội quý nhân che chở cho cuộc tình của tuổi Dần. Bản mệnh biết mình cần ai, muốn gì trong chuyện tình cảm nên quyết tâm bảo vệ tình cảm của mình đến cùng, dù cho có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Gia đình sau những hiểu lầm thì cũng hiểu ra tình cảm giữa 2 bạn là thực sự chân thành. Yêu thương không thể đong đếm bằng lời, hãy vững tâm để nắm tay cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Thực Thần mang đến cho bản mệnh niềm vui về tài lộc. Chuyện kinh doanh buôn bán tiến triển thuận lợi. Bản mệnh biết đón đầu xu hướng, không để lỡ mất thời cơ hiếm có khó tìm để phát triển chuyện làm ăn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Mão

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Mão thứ 2 này đường tình duyên không có nhiều khởi sắc. Theo tuvingaynay.com bản mệnh cần phải bình tâm lại trước khi đưa ra những quyết định sai lầm.

Bản mệnh có thể vì giận dữ mà nói ra những lời nói làm tổn thương người khác. Tuổi Mão không dễ tức giận đâu nhưng có những lúc bùng cháy thì nước nào cũng chẳng dập được lửa này.

Thương Quan làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của con giáp này. Bản mệnh có nhiều mối quan tâm khác nên trở nên lơ là đối với công việc của mình, ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành nhiệm vụ.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Con giáp tuổi Thìn đang tự đẩy mình vào thế bí. Bạn không biết cách sắp xếp cuộc sống của mình mà khiến cho mọi thứ đang đảo lộn tùng phèo lên.

Tình cảm có thể chưa phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn trong thời điểm này nhưng nếu bạn cứ mãi chần chừ để dành thời gian cho công việc thì sớm muộn gì cũng tới lúc bạn sốt ruột có 1 gia đình của riêng mình.

Thiên Quan ám hại, tiểu nhân vây quanh, công việc của tuổi Thìn vì thế mà trở nên khó khăn gấp nhiều phần. Con giáp này mong muốn đạt được mục tiêu nhanh chóng nhưng cuối cùng nhanh lại thành chậm.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Thiên Tài giúp cho tuổi Tỵ có được nhiều bước tiến trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Tiền bạc kiếm được thứ 2 này chủ yếu là từ thu nhập phụ và may mắn bất ngờ.

Tuổi Tỵ hãy sắp xếp thời gian trong ngày của mình để đạt được mục tiêu mình muốn. Bản mệnh phát huy hết khả năng của mình thì chẳng có gì là không thể. Hãy có kế hoạch tiết kiệm tiền bạc đúng cách.

Đường tình duyên mất đi may mắn. Người độc thân thấy tổn thương khi mà xung quanh mình có biết bao nhiêu người có đôi có cặp nhưng bản thân mình thì lại vẫn cô đơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Ngọ có thu nhập vững vàng từ công việc chính của mình. Bản mệnh hãy tập trung nhiều thời gian hơn nữa cho công việc, đừng lơ là vì những chuyện tào lao không liên quan nữa.

Hôm nay tình cảm giữa bạn và người ấy có thể bị sứt mẻ vì những vấn đề không thể lý giải được. Dù là chuyện nhỏ nhưng lại bị xé ra to, tuổi Ngọ cố gắng kiềm chế bản thân nhưng chính bạn cũng không hiểu nổi mình.

Người độc thân đang ở trong giai đoạn khủng hoảng. Bạn chưa quên được những tổn thương trong quá khứ nên không dám mở lòng để đón nhận tình yêu mới.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay công việc cực kỳ thuận lợi. Bản mệnh biết cách nắm bắt cơ hội ngay trước mắt, được cấp trên ưu ái nên con giáp này không thiếu thời cơ để thể hiện năng lực của mình.

Chính Quan chỉ lối soi đường, tuổi Mùi có trách nhiệm với việc mình làm, cố gắng và nỗ lực đến cùng, bỏ qua những khó khăn đang cản trở mình phía trước. Bản mệnh sẵn sàng đối mặt với khó khăn.

Sức khỏe của tuổi Mùi hôm nay chịu nhiều ảnh hưởng. Bản mệnh cần phải chú ý hơn đến chuyện chăm sóc sức khỏe cho mình, đừng cố gắng quá mức mà ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Thân

Người tuổi Thân đang có những lựa chọn khá đau đầu trong chuyện tình cảm đó. Nói vậy là bởi người độc thân có nhiều người theo đuổi, việc yêu ai, chọn ai cũng chẳng hề dễ dàng gì.

Đường tình duyên khởi sắc, đào hoa khởi vượng, vợ chồng tuổi Thân không để mình bị áp lực cuộc sống khiến cho chuyện tình cảm lứa đôi bị ảnh hưởng, bạn và người ấy vẫn hạnh phúc như thuở ban đầu.

Thiên Ấn hỗ trợ, nhờ có tính sáng tạo mà con giáp này đã phát triển được thêm tiềm năng của mình, từ đó giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trước đó mà bao người trước bạn không giải quyết được.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 8/6/2020 của 12 con giáp tiết lộ rằng tuổi Dậu không cần phải trốn tránh tình cảm của mình mãi nữa. Cái gì đến cũng sẽ đến, tình duyên là thứ chẳng thể nào cưỡng cầu được đâu.

Nếu định mệnh đã cho 2 người gặp gỡ, yêu thương nhau thì cũng đều có lý do của nó. Tình yêu không phải dễ dàng mà có được đâu, yêu thương còn chẳng hết, cớ sao lại phải đẩy người mình yêu ra xa mình.

Chính Ấn mở lối cho con đường thăng tiến của tuổi Dậu. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và nâng đỡ khá nhiều, bạn không cần phải luồn cúi xin xỏ mà năng lực của bạn cũng đủ để khiến người khác có cảm tình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Những mâu thuẫn dồn nén có thể sẽ bùng phát mạnh mẽ mà tuổi Tuất chẳng hề kiểm soát được. Con giáp này mong muốn gia đình bình yên nên cố gắng nhịn nhường cho êm chuyện.

Nhưng con người chẳng ai học được chữ “ngờ”, khi mà sự nhẫn nhịn đã đạt đến ngưỡng thì chẳng thể nào cố gắng nhiều hơn và mối quan hệ tình cảm cứ thế mà tan vỡ, chẳng ai hàn gắn được.

Thiên Quan cho thấy tiểu nhân đang tìm cách để chiếm giữ vị trí hiện tại của bạn. Tuổi Tuất cố gắng để chống lại thế lực đen tối đó nhưng hiềm nỗi sức cùng lực kiệt nên chỉ có thể vẫy vùng chứ chẳng thắng được.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 8/6/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Với người tuổi Hợi thì Tỷ Kiên là dấu hiệu cho thấy con giáp này đã làm chủ được tiền đồ của mình. Bản mệnh biết được ưu điểm của mình ở đâu để tìm cách phát huy, gây ấn tượng tốt với cấp trên.

Duyên phận mỏng manh chẳng đủ để nên duyên lâu dài. Con giáp này buồn thương nhiều nhưng chẳng tìm được giải pháp tốt hơn. Bạn tuyệt vọng trong những nỗi nhớ thương người cũ.

Vợ chồng mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Ai cũng có cái lý của riêng mình nhưng cuộc sống chẳng như mong ước, đâu đâu cũng toàn là khó khăn. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!