Xem tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Quý Mùi, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thần cách: Kỵ tế tự

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý gặp phải những rắc rối không mong muốn trong công việc. Người khác có thể khiến mệnh chủ vướng vào những cuộc tranh chấp vô nghĩa, vì thế bạn tốt nhất không nên nghe theo lời xúi giục của người ngoài.

Một số người có thể rơi vào tình trạng bị cô lập hoặc xa cách do bản tính trầm lặng, ít thể hiện suy nghĩ của mình. Hãy cởi mở hơn với mọi người rồi bạn sẽ nhận ra mọi người xung quanh luôn rất yêu quý và quan tâm đến mình.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý muốn, nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến bất đồng nhau. Đừng khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý như vậy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Sửu quá tự tin và cứng nhắc trong suy nghĩ nên không muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai cả. Thậm chí, bạn sẵn sàng đối đầu với cấp trên hoặc cả tập thể để bảo vệ ý kiến của mình.

Sự kiên định có thể giúp bạn bước từng bước vững chắc tới mục tiêu, tuy nhiên như vậy không có nghĩa là bạn sẽ nhắm mắt làm ngơ với tất cả những tác động xung quanh mình. Đôi khi hãy dành thời gian quan sát và điều chỉnh kế hoạch sao cho hợp lý hơn nhé.

Người tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bạn cũng sẽ tâm sự và thảo luận cùng với người ấy, nhờ thế mà gia đình lúc nào cũng có bầu không khí bình yên và hạnh phúc.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà gần như không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Bản mệnh sẽ phải tự mình hoàn thành tất cả mọi việc.

Hãy chú ý làm từng công việc một chứ không nên sốt ruột, làm mọi việc một cách nhanh chóng và cẩu thả, bởi nếu bạn làm sai một việc gì đó thì bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá vất vả để hoàn thiện lại tất cả đấy.

Thương Quan cũng cho thấy bạn nên khiêm tốn hơn trong hôm nay. Không nên vì sĩ diện mà cố tình khoe khoang trình độ của bản thân, mua thêm việc vào người khiến chính mình lại càng thêm vất vả.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

Tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Các thành viên trong nhà luôn quan tâm đến nhau và tâm sự với nhau khi gặp chuyện gì khó giải quyết, nhờ thế mà mọi việc đều rất yên bình.

Bạn tìm được một nửa kia rất chu đáo và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn ngay cả khi bạn còn chưa nói ra. Theo tuvingaynay.com hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa, để người ấy cũng cảm nhận được tình cảm của bạn.

Thực Thần báo hiệu vận may về tài lộc cho bản mệnh. Bạn sẽ được hưởng thành quả lao động xứng đáng vì những cống hiến trong suốt thời gian qua. Những người làm kinh tế có thể lựa chọn đầu tư trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Thìn có tinh thần trách nhiệm cao và luôn nghiêm túc trong mọi việc nên dễ nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Bản mệnh có thể được cất nhắc ngay trong ngày hôm nay.

Những người cần phải thi cử trong vào thời điểm này cũng gặp được nhiều chuyện may mắn. Bạn có thể tự tin phát huy trình độ thực sự của mình, hứa hẹn đạt được thành tích cao vào tương lai. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là bạn không được lơ là, coi thường kiến thức.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bế là ngày xấu mọi việc. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải đi xa vào ngày hôm nay thì bản mệnh nên lựa chọn những hướng đi cát lành. Hướng tốt trong ngày hôm nay là Hỷ Thần hướng Đông Nam và Tài Thần hướng Tây Bắc.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

Tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Chính Tài báo hiệu điểm sáng trên con đường tài lộc cho người tuổi Tỵ. Bản mệnh có thể được tăng lương hoặc được thưởng nóng do thành tích làm việc trong suốt thời gian qua. Lãnh đạo luôn nhận ra được sự cố gắng hết mình của bạn.

Hôm nay cũng là một ngày rất thích hợp để kí kết hợp đồng. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư xứng đáng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai. Hôm nay, bạn cũng rất dễ gặp được người có cùng chí hướng với mình.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Không nên tỏ thái độ lạnh lùng, thơ ơ với người nhà vì bất cứ nguyên nhân nào. Đây là hành động gây tổn thương sâu sắc cho người nhà của bạn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Mọi kế hoạch bản mệnh đặt ra trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển đáng mừng. Hãy hết mình vì công việc và bạn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. Bạn có thể sẽ gặp được quý nhân vào chính thời điểm này. Nếu đang có khúc mắc gì, đừng ngại hỏi han mọi người, bởi có người sẽ đưa ra giúp bạn cách giải quyết đúng đắn.

Bên cạnh đó, Thiên Tài báo hiệu cho bản mệnh một ngày may mắn, đặc biệt là trên phương diện tài lộc. Bản mệnh có thể nhận thêm được một khoản tiền kha khá nhờ các công việc làm thêm hoặc đơn thuần là dựa vào vận may.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi còn độc thân có một ngày đào hoa nở rộ bởi bạn sẽ gây được ấn tượng tốt cho rất nhiều người khác phái. Hãy tìm một người thực lòng với mình, biết đâu đó sẽ là người ở bên bạn đến cuối đời?

Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Nửa kia luôn quan tâm và thấu hiểu khiến bạn luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong ngày. Bạn tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì có thể vượt qua mọi khó khăn.

Tuy nhiên, công việc của bản mệnh thì không được như ý do có sự xuất hiện của Thiên Quan. Bạn nên tránh va chạm với đồng nghiệp và đặc biệt là cấp trên nếu không muốn gặp phải nhiều rắc rối trong tương lai.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

Xem tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Bản mệnh dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người và điều này giúp mọi việc nhẹ nhàng và thuận lợi hơn nhiều.

Bản mệnh hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, tuy vậy, không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bạn, thậm chí những kẻ xấu xa còn sẵn sàng làm việc tổn hại đến bạn nữa. Đừng quá thất vọng và bi quan khi phải đối diện với vấn đề này.

Mệnh chủ dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên dừng cuộc nói chuyện lại và đợi khi cả hai đã bình tĩnh hơn thì mới tiếp tục.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp, hôm nay người tuổi Dậu có thể thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Nhờ sự quyết đoán của mình, bản mệnh có thể chinh phục được lòng tin của mọi người và đưa tập thể tới thành công.

Tuy nhiên, khi có ý định phê bình ai, con giáp này nên sử dụng những ngôn ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn. Những lời nói quá trực tiếp chỉ khiến người nghe tổn thương và khó thu được kết quả như ý.

Thiên Ấn cho thấy bản mệnh thăng tiến cực kỳ nhanh nếu như làm việc trong cách lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, y học, dịch vụ… Hãy vận dụng sự linh hoạt và khéo léo của mình đúng lúc đúng chỗ, bạn sẽ được cấp trên đánh giá rất cao.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và cha mẹ rất hòa thuận. Bản mệnh hiểu rằng cha mẹ là những người đi trước luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất cho mình nên mỗi khi cha mẹ có lời gì căn dặn, bạn đều rất chú ý tiếp thu.

Với nửa kia, bạn luôn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Dù đi làm về nhà mệt mỏi đến đâu, bạn cũng luôn giúp đỡ nửa kia của mình. Bạn muốn mình có thể chia sẻ mọi việc với người ấy, cho dù là lớn hay nhỏ.

Chính Quan hứa hẹn bạn sẽ được cất nhắc trong công việc. Những biểu hiện gần đây của bạn khiến lãnh đạo cảm thấy rất hài lòng. Nếu được đưa lên một vị trí cao hơn, bạn cần tiếp tục phát huy tinh thần chính trực, trách nhiệm của mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 8/8/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nhanh mồm nhanh miệng thích thể hiện quan điểm của bản thân mình, tuy nhiên bạn cần ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình, nếu không bạn chỉ khiến mọi người chê cười.

Bạn là người có tham vọng nhưng dễ ôm đồm nhiều việc vì muốn nhanh chóng chứng minh bản thân mình. Đừng để những lời thị phi bên ngoài gây ảnh hưởng đến suy nghĩ và quyết định của mình. Bản mệnh cần kiên định hơn.

Bạn và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn có thể cảm thấy nửa kia không hiểu được ý muốn của mình. Có gì bất mãn thì bạn nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết chứ không nên giấu trong lòng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!