Xem tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Giáp Dần, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Chấp, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Mậu Thân, Bính Thân.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Chính Ấn tương trợ cho người tuổi Tý chủ động tìm ra được giải pháp trong công việc ngày hôm nay. Nhiều người còn nhận được sự hậu thuẫn của mẹ đẻ trong cuộc sống, bà cho bạn những gợi ý hay ho để giải quyết vấn đề.

Thủy – Mộc tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh có được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và hàng xóm. Nếu trước đây hai người từng có căng thẳng thì đây là lúc để hòa giải.

Hôm nay là ngày 8/9/2020 dương lịch là ngày Can Giáp: Ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu. Do đó, bản mệnh phải lưu ý để tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay con giáp tuổi Sửu cảm thấy tự tin với số tiền bạn có được trong tay. Có thể là ai đó trả nợ hoặc được người nhà, bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ cho kế hoạch làm ăn của bản mệnh.

Thổ – Mộc xung khắc ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, nếu bạn muốn nghỉ ngơi thì chẳng có lý do nào có thể ngăn cản bạn ngày hôm nay. Hãy cho mình một khoảng lặng thư giãn, được nạp năng lượng, được tận hưởng những phút thư thái nhất nhé. Nhờ thế, bạn có thể nạp đầy năng lượng cho mình trước khi tiếp tục bận rộn với công việc.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 21 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. Bạn mệnh nhớ lưu ý điều này để tránh rắc rối về mình.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của tuổi Dần

Nếu tuổi Dần không chịu mở rộng tầm nhìn thì thật khó có thể phát hiện ra bất cứ điều gì thay đổi. Bạn cần phải học cách quan sát và cảm nhận, thay vì khăng khăng tin vào chính những suy nghĩ của bản thân. Tình thế thay đổi nhiều hơn là bạn dự đoán đấy.

Bản mệnh hay mệt mỏi, bạn không nên lấy cà phê để giúp cho bản thân được tỉnh táo hơn ngày hôm nay, điều đó không có ích gì. Rõ ràng là cơ thể bạn đã mệt mỏi đủ và cần được nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bước vào ngày làm việc mới. Đừng thúc ép mình quá đà nhé

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của tuổi Mão

Ai đó đang cần đến sự giúp đỡ, vậy thì người tuổi Mão hãy là người đầu tiên tìm đến với người ấy và trở thành cánh tay đắc lực cho họ nhé. Đây là ngày mà bạn có sự cảm thông, chia sẻ và sẵn lòng trở thành chỗ dựa cho mọi người.

Để đi được đến đích, điều mà cần chính là người tuổi Mão phải có một tấm bản đồ và một điểm đến cụ thể, thay vì dựa theo cảm tính của mình ngày hôm nay khi mà ảnh hưởng của Kiếp Tài nên dự đoán của bạn thiếu chính xác. Bạn cũng cần có một sự giúp đỡ đáng tin cậy, điều đó sẽ giúp ích cho bạn có một hành trình suôn sẻ hơn rất nhiều đấy.

Sức khỏe là vấn đề mà bản mệnh phải quan tâm khá nhiều trong ngày này. Lúc này bạn nên dành nhiều thời gian để tìm cách chữa bệnh, nhất là những ai từng bị bác sĩ kê đơn sai thì chính bạn cũng như người thân nên cùng nhau tìm hiểu thêm về việc này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Nhờ có Tam Hội mang lại tín hiệu tốt đẹp cho những con giáp tuổi Thìn cải thiện mối quan hệ của mình với người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Nếu ai đó nhờ bạn giúp đỡ trong ngày này thì nhớ nhiệt tình giúp đỡ vì đối phương đang rất cần bạn đấy.

Thiên Tài có thể mang lại vận may tiền bạc cho người tuổi Thìn, nhờ đó mà bạn có thể mua nhà, mua xe, thay đổi cuộc sống. Thế nhưng theo tuvingaynay.com không phải ai cũng may mắn được như thế nếu không nỗ lực trong suốt thời gian dài vừa qua.

Sức khỏe của bản mệnh không tốt và lý do chủ yếu từ ngoại cảnh như thời tiết. Thế nhưng phần lớn cũng là do chế độ ăn uống và tập luyện của bạn chưa hợp lý, nếu cần bạn nên xin tư vấn thêm.

Giờ tốt: 23h-1h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ đang rất vội vàng, hối hả, trong khi chiều ngược lại thì cảm thấy mình không nên vội vàng. Đừng vì bất cứ lý do nào mà thúc giục bản thân và đưa ra những quyết định khi chưa có sự tính toán kỹ lưỡng nhé

Thực Thần mang tới tài lộc cho con giáp tuổi Tỵ để bạn cải thiện được tình hình tài chính hiện tại, nhờ đó mà nâng cấp cuộc sống lên một mức độ cao hơn. Đừng từ chối lời mời ăn uống trong ngày hôm nay bạn nhé.

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh chủ động hơn trong việc cải thiện sức khỏe cũng như mối quan hệ với người thân trong nhà. Thậm chí có người còn nhận được món quà nhỏ từ họ.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ độc thân rất vượng duyên, nhiều người theo đuổi. Thế nhưng lại không tốt cho những người đã có gia đình đâu đấy nhé, bạn phải cố gắng vượt qua những cám dỗ hiện tại.

Người tuổi Ngọ đừng để tâm trạng tồi tệ của một người nào đó phủ bóng lên tâm trạng của chính bạn, khiến cho tinh thần của bạn không tốt một chút nào ngày hôm nay. Hãy tự giải thoát cho mình và dành thời gian cho cuộc sống cá nhân thì hơn.

Một người từng là một chỗ dựa giờ đây đã không còn hiện diện bên bạn nữa. Điều tuyệt vời là bạn không bị phụ thuộc vào người đó quá nhiều mà có thể chủ động có những bước đi của riêng mình. Vậy thì đây là cơ hội để bạn có thể chọn lựa một hướng đi độc lập rồi đấy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay rủng rỉnh tiền tiêu một phần là nhờ có Chính Tài che chở. Tuy nhiên, đừng mua sắm chỉ để thỏa mãn sở thích vì sẽ chẳng biết bao nhiêu tiền mới đủ vì có những món đồ bạn mua về rồi lại cảm thấy nhanh chán ngay sau đó.

Nếu bạn cảm thấy mình bị mắc kẹt trong một tình huống nào đó, giữa những người bạn của mình, thì cách tốt nhất là tự giải thoát cho chính bạn. Đừng biến mình thành nô lệ cho một mối quan hệ mà bạn tự biết mình không thể nào tháo gỡ được.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Xem tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của tuổi Thân

Người tuổi Thân khó kiểm soát cảm xúc của mình hơn bao giờ hết và bạn rất dễ nổi nóng, làm hỏng việc trong ngày hôm nay. Nếu bạn đủ may mắn thì người bạn đối mặt là người thân và họ hiểu tính nên mới bỏ qua cho bạn mà thôi.

Hôm nay tuổi thân trở nên nóng vội hơn. Bản năng thôi thúc tuổi Thân không nên vội vàng cam kết hay quá tin tưởng vào một điều gì đó ngày hôm nay. Tốt nhất là bạn nên tin theo những lời mà bản năng mách bảo, bởi vì có những việc nằm ngoài tầm kiểm soát và hiểu biết của bạn đấy.

Bản mệnh không được lơ là về khía cạnh sức khỏe của mình như trong thời gian vừa qua. Là bạn đã không ăn uống đúng bữa vì áp lực thời gian đảm bảo cho công việc, đã đến lúc bạn sắp xếp lại cuộc sống của mình một cách khoa học hơn.

Giờ tốt: 23h-1h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Mọi việc đang đi đúng hướng dù con giáp tuổi Dậu có cảm giác như thể bạn đang dậm chân tại chỗ, nhưng sự thật không phải vậy đâu. Rõ ràng là bạn đang từng bước tiến chậm rãi, nhưng hãy nhớ rằng chậm mà chắc đấy. Vội vàng có thể khiến cho bạn mắc sai lầm.

Bản mệnh đừng để những chi tiết nhỏ nhặt là rào cản, khiến bạn không thể có một tầm nhìn quang đãng, rộng mở. Cần phải phóng tầm mắt ra xa, vượt khỏi những thứ vụn vặt đời thường để biết được mình cần phải làm gì trong lúc này nhé.

Hôm nay nếu đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên hướng xuất hành: Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam.

Giờ tốt: 1h-3h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Tam Hợp mang tới nhân duyên tốt đẹp cho con giáp tuổi Tuất, có những người độc thân tin rằng số phận đã cho hai người gặp nhau để kết duyên, nhưng duyên tới là một chuyện, giữ được nó hay không là do bạn mà thôi.

Thiên Tài mang lại nguồn tiền mà con giáp tuổi Tuất mong muốn, có thể là bạn vừa nhận được tiền lương từ nghề tay trái hoặc ai đang kinh doanh online bán được nhiều hàng, được nhiều người tín nhiệm.

Thổ – Mộc xung khắc ảnh hưởng tới công việc của bản mệnh khiến một số việc bạn tưởng rằng đã hoàn thành nhưng nhận ra đã có người làm hỏng việc, thậm chí bị rò rỉ thông tin nên ảnh hưởng tới kết quả chung và bạn phải dành thời gian để xử lý.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 8/9/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Bỗng nhiên mọi thứ lại biến động, khiến cho người tuổi Hợi không hiểu điều gì đang diễn ra. Có lẽ bạn sẽ cần phải đầu tư một chút thời gian để biết được mình cần phải làm gì và định hướng lại. Đừng nên vội vàng, hấp tấp trong những lúc thế này nhé.

Sự chủ động, tích cực và sức sáng tạo của con giáp tuổi Hợi với sự che chở của Thiên Ấn khi tham gia các hoạt động nhóm là vô cùng cần thiết ngày hôm nay. Hãy là người dẫn dắt tập thể và để tất cả có một ngày hiệu quả thực sự nhé.

Ngũ hành tương sinh mang lại tài lộc cho bản mệnh khi có người hỗ trợ tiền bạc khi bạn gặp khó khăn. Một số người còn được người có kinh nghiệm hướng dẫn cách làm ăn khôn ngoan hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!