Xem tử vi ngày 8/9/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 8/9/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 8/9/2021 thứ tư:

Âm lịch: mùng 2, tháng Tám, năm 2021 tức ngày Kỷ Mùi, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo: Bảo Quang Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang
Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu
Xung tháng: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Đọc thêm: Xem ngày 8 tháng 9 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 8/9/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, cục diện Mùi Tý Tương Hại báo hiệu sẽ có nhiều chuyện đau đầu xảy đến với người tuổi Tý trong công việc. Sự cạnh tranh thiếu lành mạnh nơi công sở khiến bạn vô tình bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt dù bản thân chỉ muốn yên ổn làm tốt việc của mình.

Tuy nhiên, đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến mình. Hơn ai hết, bạn hiểu giá trị của mình và có thể làm công việc tốt nhất mà mình muốn, thay vì phải chịu bất cứ sự tác động nào hay cứ mặc kệ mọi thứ và tập trung vào con đường mình đã chọn. Khi bạn làm tốt, sẽ chẳng ai có thể nghi ngờ bạn nữa.

Hôm nay mối quan hệ của những chú Chuột với người thân trong gia đình khá hài hòa, nhất là chuyện tình cảm của bạn lúc này cũng đã có những diễn biến tích cực hơn trước đây rất nhiều.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 8/9/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Mùi Sửu Tương Xung tác động không nhỏ đến vận trình trong thứ tư này của người tuổi Sửu. Bản mệnh làm gì cũng trục trặc, bị người khác sinh sự vô cớ khiến kết quả không như ý. Dù bạn bỏ nhiều công sức, cố gắng phấn đấu bao nhiêu nhưng tới phút cuối cũng bị phá đám, thành công cốc hết.

Hôm nay tính cách tuổi Sửu khá độc đoán, theo đó quan hệ trong gia đình của con giáp này cũng không được êm đẹp như mong muốn. Hai bạn tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện muốn tới đâu thì tới.

Bù lại, Thiên Tài báo hiệu nguồn thu phụ của những chú Trâu đang có dấu hiệu tăng lên. Đây quả là niềm an ủi đáng kể cho bạn trong thời điểm khó khăn này. Dường như khoản đầu tư trước đó của bạn nay đã thu lại lợi nhuận xứng đáng, những người làm ăn buôn bán thì may mắn phát tài, có thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới và mở rộng thêm lĩnh vực làm ăn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 8/9/2021 tuổi Dần

Kiếp Tài là lời nhắc nhở người tuổi Dần nên cẩn trọng với túi tiền của mình. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý kẻo cháy túi lúc nào chẳng hay nhé, nhất là khi họa phá tài đang đến rất gần bản mệnh. Có mua sắm gì thì cũng phải nhớ rằng mình kiếm tiền cực khổ thế nào nhé.

Chẳng những vậy, va chạm công sở cũng khó tránh được trong hôm nay, mâu thuẫn xuất phát từ những chuyện vặt vãnh. Vì thế, những chú Trâu phải giữ bình tĩnh mới giải quyết được những phiền nhiễu này và tìm ra con đường nhẹ nhàng cho bản thân.

Sức khỏe của con giáp này hôm nay không được tốt. Thời tiết thay đổi thất thường khiến bạn thường thấy mệt mỏi và khó chịu trong người, ăn uống kém ngon miệng. Bạn cần rèn luyện thường xuyên để tăng sức đề kháng cho cơ thể, nhất là trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/9/2021 tuổi Mão

Quý nhân Tam Hợp soi đường giúp người tuổi Mão có một ngày thứ tư vô cùng hanh thông suôn sẻ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió không có bất cứ chướng ngại nào. Theo tuvingaynay.com nhờ sự hòa đồng và tốt tính của mình, bạn nhận được sự ủng hộ của mọi người nên cứ băng băng tiến lên hoàn thành mọi nhiệm vụ kế hoạch với kết quả xuất sắc hơn dự tính.

Lại thêm Tỷ Kiên độ mệnh sẽ tăng thêm sự quyết đoán cho những chú Mèo. Bạn có thêm động lực để cố gắng không ngừng trong công việc. Bản mệnh trở nên dứt khoát hơn, biết những điều mình muốn là gì và tiến lên phía trước không sợ hãi.

Tuy nhiên, hôm nay mệnh chủ cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình, nhất là cần chú ý các bệnh về xương khớp, chớ nên vận động quá sức. Sức khỏe là thứ không thể chủ quan, bạn cần giữ gìn món tài sản vô giá này của mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 8/9/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/9/2021 tuổi Thìn

Thứ tư này, người tuổi Thìn được Chính Tài tương trợ nên có một ngày tài lộc khởi sắc. Chỉ cần con giáp này tiếp tục chăm chỉ, cần cù làm việc, cho dù trước mắt có gặp khó khăn đến đâu, tương lai cũng nhất định nhận được sự đền bù xứng đáng.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của những chú Rồng không mấy khả quan, nhất là với người độc thân. Bạn muốn tìm kiếm tình yêu cho mình nhưng rồi lại thấy hoang mang, lo sợ mình sẽ bị tổn thương nên chẳng dám tiến tới mà cứ ngập ngừng mãi thôi.

Còn với các cặp đôi thì vấn đề dễ giải quyết hơn, chỉ là đôi chút bất đồng ý kiến nhưng hoàn toàn có thể hóa giải được mà không gặp phải khó khăn gì quá lớn. Cả hai đều rất trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi ngày 8/9/2021 tuổi Tỵ

Tam Hội mang đến cho người tuổi Tỵ một ngày may mắn với những điều tốt đẹp. Nhờ có trạng thái tinh thần tích cực, bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, quý nhân tương trợ có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội tốt hiếm có, sớm đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải chú ý giữ thái độ khiêm tốn, tích cực học hỏi, lắng nghe mọi người nhiều hơn, chớ nên huênh hoang, tự hào quá mức về bản thân. Tự tin tất nhiên là tốt, nhưng quá mức sẽ thành tự cao tự đại, gây ác cảm cho mọi người.

Các cặp đôi sẽ có một ngày với tình yêu dâng trào, bản mệnh và người ấy càng ngày càng hiểu nhau hơn, giảm bớt những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có. Bạn cảm thấy an bình với cuộc sống hiện tại của mình. Người độc thân chớ nên để quá khứ ảnh hưởng quá nhiều mà hãy sống với hạnh phúc hiện tại và tương lai sẽ tốt hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi ngày 8/9/2021 tuổi Ngọ

Nhờ có sự trợ giúp của Lục Hợp, người tuổi Ngọ có thể vượt được không ít khó khăn trở ngại trong công việc bằng chính sức mình. Công việc có điềm báo khởi sắc, nhiều thành công chờ đón. Đây là thời điểm bản mệnh nên nắm chắc cơ hội để bứt phá ngoạn mục.

Thực Thần cũng báo hiệu về công việc làm ăn trên đà tiến triển vô cùng tốt của con giáp này, doanh thu mỗi ngày lại tăng lên, tiền bạc về túi nhiều không kể xiết, khiến bao người ngưỡng mộ. Tài lộc vượng phát tạo cơ hội để bản mệnh tính tới các kế hoạch phát triển lâu dài hơn.

Tuy nhiên, làm ăn tốt đồng nghĩa với việc con giáp này mất nhiều thời gian làm việc và có thể không đủ thời gian để nghỉ ngơi. Bản mệnh nên tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống để không hại tới sức khỏe cũng như không làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ cá nhân.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi ngày 8/9/2021 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp được Thiên Tài nên hôm nay được giải tỏa nhiều nỗi lo về tài chính. Bản mệnh không cần quá tiết kiệm, cân đo đong đếm như trước nữa mà có thể thoải mái chi tiêu nhờ các khoản thu hiện tại đang tăng nhẹ.

Khi tiền bạc không còn là gánh nặng, con giáp này cũng có thể thoải mái theo đuổi những việc mình muốn. Bạn xông xáo và nhiệt huyết hơn, nhờ vậy kết quả thu về không tầm thường chút nào. Để rồi khi cầm những đồng tiền mồ hôi nước mắt trên tay, bản mệnh thấy những nỗ lực của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Song chuyện tình cảm của những chú Dê không quá êm đẹp trong hôm nay khi tâm tư bản mệnh khô cứng. Người độc thân nên giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và lắng nghe tiếng gọi của con tim nhé. Nếu cứ quá kiêu ngạo, bạn sẽ bỏ lỡ tình yêu ngay bên cạnh mình đấy.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Xem tử vi ngày 8/9/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/9/2021 tuổi Thân

Chính Quan đang hỗ trợ cho người tuổi Thân rất nhiều để có thể làm tốt công việc của mình và nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Với tài trí và nhanh nhẹn của bản thân, không khó để con giáp này vận dụng hết lợi thế sẵn có để vượt qua khó khăn một cách nhẹ nhàng.

Hơn nữa, những chú Khỉ còn khá kiên quyết và hết mình với mọi người. Chính vì thế bạn sẽ được cấp trên công nhận khi luôn là một con người đầy nội lực và quyết tâm trong công việc, chính tinh thần này giúp bạn có một vị thế đáng nể trong tập thể.

Trong ngày thứ tư này, chuyện tình cảm của mệnh chủ dễ nảy sinh mâu thuẫn, đôi bên bất đồng vì nhiều lý do, con giáp này không nên gay gắt để bảo vệ ý kiến của mình kẻo sẽ tự tay phá hủy hạnh phúc bạn đang có.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi ngày 8/9/2021 tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay gặp hung tinh Thiên Quan nên bị họa thị phi đeo bám, vận trình công danh sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở, không thể đạt được thành công dù bản mệnh đã cố công cố sức rất nhiều.

Cũng chỉ vì bất cẩn mà con giáp này lỡ miệng đắc tội với kẻ tiểu nhân, dù chỉ là lời nói vô tình khiến cho đối phương “ghim” trong lòng, chỉ tìm thời cơ để trả thù. Bản mệnh không hề hay biết nên dễ dàng mắc bẫy.

Áp lực đè nặng lên vai gây ra những nỗi bất an chất chứa trong lòng nhưng khó có thể chia sẻ cùng ai khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi, đôi khi thiếu kiểm soát bản thân mà đem những điều đó trút giận lên nửa kia của mình. Với những phút không kiềm chế và nói ra những lời tổn thương nhau, chuyện tình cảm của hai bạn dễ xảy ra rạn nứt.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 8/9/2021 tuổi Tuất

Cục diện Mùi Tuất Tương Phá là điềm báo tử vi có họa phá tài trong ngày hôm nay, tiền bạc trong nhà có nguy cơ đội nón ra đi. Do đó, nếu có kế hoạch đầu tư mạo hiểm vào lúc này, tốt nhất bản mệnh nên tạm dừng để xem xét kĩ càng hơn về mức độ khả thi, chớ mạo hiểm mà khiến cho đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình một đi không trở lại.

Bản tính khô cứng, đôi lúc bạn gây hấn với nửa kia, nhưng nhìn chung tình cảm đôi bên vẫn khá bình ổn khi cả hai dành cho nhau sự quan tâm ở mức độ vừa phải. Tuy nhiên, tình yêu chưa thể có được cơ hội thăng hoa. Bạn nên tìm cách nào đó để tạo ra sự đột phá bất ngờ. Tình cảm cứ đều đều dần sẽ dẫn tới nguội lạnh.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi ngày 8/9/2021 tuổi Hợi

Tam Hợp mang tới cho người tuổi Hợi cơ hội hàn gắn các rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Sau sóng gió, tình cảm của hai bạn càng thêm phần khăng khít khi đã hiểu ra vị trí quan trọng của nửa kia đối với mình. Người độc thân cũng đừng quá lo lắng, rồi bạn sẽ tìm được hạnh phúc thuộc về mình thôi.

Chính Ấn còn mang tới cho con giáp này sự quyết tâm cao độ để theo đuổi mục tiêu của mình. Đôi khi bạn cũng nghi ngờ năng lực của chính mình, tự hỏi liệu mình có đang đi đúng đường không, nhưng hôm nay bạn đã gạt bỏ được suy nghĩ đó và tự tin hơn vào bản thân.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 2 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 5 chòm sao có sự nghiệp hanh thông dịp Tết Trung Thu 2021
Bài tiếp theoXem ngày 10 tháng 9 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?