Xem tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của 12 con giáp tốt hay xấu?

Xem tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Chín, năm 2019 tức ngày Kỷ Mão, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

SAO TỐT

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu: Xấu mọi việc

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Câu Trận: Kỵ an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Bích
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Du
BÍCH THỦY DU: Tang Cung: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của 12 con giáp tốt hay xấu?

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của tuổi Tý

Vận trình tử vi ngày mới của người tuổi Tý có thể đón nhận tin vui như được cho tiền, thừa kế tài sản hoặc thu hồi được món nợ cũ từ lâu. Dù đó đều là khoản tiền của con giáp này nhưng vì nhận được khá bất ngờ nên cũng đủ khiến tâm trạng của bản mệnh vui và phấn chấn hơn hẳn.

Tuy nhiên vì cục diện Tý Mão hình hại nên con giáp này có thể khiến một vài đồng nghiệp hoặc cấp trên không hài lòng vì thái độ khôn lỏi hoặc thiếu hiểu biết của mình, thậm chí có người còn tỏ rõ sự tức giận với tuổi Tý nữa. Nếu nhận ra sai lầm thì bản mệnh nên xin lỗi một cách sự chân thành thì mới mong đối phương cảm nhận được.

Thời gian gần đây có quá nhiều khoản chi phí phát sinh khiến tình hình tài chính của con giáp này không được ổn định cho lắm, vì thế tuổi Tý nên đi chợ tự nấu ăn tại nhà thay vì đi ăn hàng quán như trước đây, hoặc có thể cắt giảm một số khoản không cần thiết, nó sẽ giúp bản mệnh giảm được đáng kể chi phí hàng tháng.

Tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp một số chuyện không hay khiến con giáp này cảm thấy khó chịu hoặc không đồng tình với ý kiến của người nào đó. Nhưng bản mệnh đừng vội xem ai đó khác mình là tồi tệ vì cách nhìn của họ chỉ đang phản chiếu về một thế giới mà bản thân chưa có cơ hội trải nghiệm thôi, nên hãy chịu khó tiếp thu nhé.

Bất cứ việc gì trong cuộc sống cũng có hai mặt tốt xấu, nhưng chúng ta nên nhìn vào những điều tốt đẹp trong mọi tình huống. Ngoài ra người tuổi Sửu cũng nên cố gắng trở thành mẫu người mà người khác muốn hợp tác và giúp đỡ, sự thành công được quyết định bởi phần lớn quan điểm và tính cách cá nhân.

Mỗi ngày, con giáp này hãy dành ra vài phút để tập những thói quen tốt cho mình như liệt kê những điều đã hoàn thành và lý giải tại sao. Khi lưu lại những điều tốt đẹp này thì chúng sẽ làm cho tuổi Sửu thấy hài lòng với bản thân và là động lực để bản mệnh tiếp tục cố gắng vào ngày mai.

Tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2019 của 12 con giáp cho biết vận trình ông việc trong ngày thứ 4 của tuổi Dần khá ổn định. Nhờ những thói quen tốt mà con giáp có cơ hội tiến thân, nhưng đôi khi cũng hơi ngang bướng, bảo thủ và khá cứng nhắc nên thiếu sự linh hoạt trong cách giải quyết vấn đề.

Chuyện tình cảm tốt đẹp nhờ tam hội cục nâng đỡ, mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng dần dần được hóa giải. Mọi hiểu lầm giữa bản mệnh và người ấy đều được xóa bỏ, đôi bên đã biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn trước. Người tuổi Dần hãy nhân cơ hội này lên kế hâm nóng mối quan hệ của mình để tình yêu luôn thăng hoa nhé.

Bên cạnh đó, con giáp này hãy dành thời gian để sắp xếp lại công việc của mình, tuổi Dần cũng đừng ngại đối mặt với những sai lầm mà mình đã mắc phải, chỉ khi dám đối mặt thì bản mệnh mới thoát ra được tình trạng rối ren hiện tại. Ngoài ra cũng nên đọc sách vì nó sẽ mang lại niềm tin và lạc quan trong cuộc sống.

Tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của tuổi Mão

Bói tử vi báo hiệu trong ngày Mão Mộc tự hình, người tuổi Mão suy nghĩ rất nhiều về những chuyện trong quá khứ, tương lai, lo lắng về những điều chưa xảy ra dù bản mệnh đang có một công việc rất tốt, một gia đình hạnh phúc. Để thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực này, hãy thử ra đến nơi nào đó yên tĩnh để thay đổi trạng thái, đón nhận những điều tốt đẹp xung quanh.

Ngoài ra con giáp này cũng cần phải thận trọng vì có người muốn cản trở con đường sự nghiệp của tuổi Mão. Thay vì tỏ thái độ thách thức, hãy nhún nhường một chút, dùng lời lẽ nhẹ nhàng để thay đổi tình hình, bởi nếu bản mệnh nặng lời thì đối phương cũng trở nên kích động dễ dẫn đến tranh cãi lớn.

Càng xác định rõ những việc cần làm thì con giáp này càng dễ dàng đưa ra những quyết định đúng đắn và tạo ra được nhiều hành động tích cực hơn. Vì thế hãy thử cải thiện các quy trình làm việc của mình sao cho hiệu quả, như vậy tuổi Mão mới có thời gian để nâng cao thu nhập và cơ hội thăng tiến.

Tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Ngày Thìn Mão tương hại, báo hiệu tuổi Thìn sẽ gặp phải một số chuyện không vui. Công việc thì chất nhiều như núi, người thân trong gia đình đã không hỗ trợ được gì lại còn hay bàn lùi khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, chán nản hơn. Bản mệnh cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần, chớ nên để bản thân rơi vào bế tắc.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng có nguy cơ gặp phải sự cố bất ngờ xảy ra. Nếu sự việc có liên quan đến con người thì hãy cố bao dung, tha thứ cho đối phương, còn nếu có liên quan đến kỹ năng làm việc thì hãy xem lại mình sai ở đâu từ đó rút kinh nghiệm cho lần sau và sớm sửa đổi để hoàn thiện. Người tuổi Thìn có thể tham khảo ý kiến mọi người xung quanh để chuẩn bị tốt hơn.

Về phương diện tình cảm, mỗi người đều phải có trách nhiệm với hạnh phúc và mái ấm của mình. Như vậy thì khi vấn đề xảy ra không ai trốn tránh hay đùn đẩy trách nhiệm cho nhau mà thay vào đó con giáp này và người ấy có thể bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để cùng tìm giải pháp.

Tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông, phương diện công việc của tuổi Tỵ khá suôn sẻ, thuận lợi nhất là những người làm trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh, con giáp này có duyên bán hàng nên khách hàng tự tìm tới, chuyện làm ăn vô cùng tốt đẹp. Trong khi đó người làm công ăn lương sẽ có một làm việc nhàn hạ mà không gặp phải áp lực hay khó khăn nào.

Cuộc sống này vốn là cuộc cạnh tranh dù người tuổi Tỵ có muốn hay không, bản mệnh phải cố gắng, nỡ lực để có được sự trọng dụng và đãi ngộ tốt. Hãy tập trung sức lực và tâm huyết cho những công việc mang lại giá trị cho công ty bởi đó là nhiệm vụ hàng đầu và là mục tiêu cần hướng tới.

Có những việc người khác làm sẽ mang lại kết quả nhưng chưa chắc đã phù hợp với bản mệnh. Mỗi người có một mục tiêu khác nhau và tuổi Tỵ phải sử dụng những cách thức khác nhau để đạt được mục tiêu đó chứ không thể áp dụng cách thức của người khác được.

Xem tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của 12 con giáp tốt hay xấu?

Tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ làm việc gì cũng tự tin vì con giáp này đã lên kế hoạch từ trước rất chu đáo, kỹ càng. Ngoài ra bản mệnh cũng khá sáng tạo và đưa ra được những ý tưởng, đề xuất khiến ai cũng phải bất ngờ vì tính khả thi rất cao. Mọi kế hoạch đều được tiến hành suôn sẻ khi có được sự ủng hộ và đồng thuận của mọi người.

Con giáp này gặt hái được không ít thành quả và đó là lý do khiến nhiều người tỏ ra ganh ghét, đố kị, cố tình gây mâu thuẫn với bản mệnh. Tuy nhiên cũng chẳng nên đôi co làm gì vì không ích gì cả, tốt nhất là hãy tránh mặt họ vì dù người tuổi Ngọ có cố giải thích đến mấy thì họ cũng không thể có thiện cảm ngay được đâu.

Sự so sánh không phải lúc nào cũng thể hiện mình là người kém cỏi mà trái lại nó sẽ có ích nếu con giáp này chọn đối tượng là những người hoàn cảnh kém hơn vì như vậy tuổi Ngọ sẽ thấy mình may mắn hơn rất nhiều. Hãy trân trọng những gì mình đang có bởi không phải ai cũng được như vậy đâu.

Tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay tuổi Mùi sẽ cảm thấy khó xử khi phải giải quyết các tình huống không mong muốn. Có lẽ con giáp này nên chọn cách nhường nhịn một chút, điều này không phải là vì bản mệnh chịu thua họ mà chỉ là cách kiểm soát cái tôi lại, nhận ra mình cũng đã từng sai lầm và cho họ một cơ hội để tha thứ.

Nhờ tam hợp nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, thích hợp để gặp gỡ, giao lúc kết bạn hay ký kết làm ăn. Đường tài lộc cũng rất dồi dào, tình cảm đôi lứa tốt đẹp, người tuổi Mùi có thể cùng nửa kia của mình lên kế hoạch tài chính cho gia đình để giảm thiểu xung đột, mâu thuẫn về chuyện tiền bạc sau này.

Tâm bệnh cũng nguy hiểm không kém gì các căn bệnh mãn tính, nếu con giáp này cảm thấy cô đơn giữa những mối quan hệ ồn ào, hãy tìm cách giải tỏa cảm xúc như tâm sự, chia sẻ với ai đó. Nếu không tìm kiếm được người thích hợp, hãy ghi tất cả ra trang nhật ký sẽ khiến tuổi Mùi thoải mái và nhẹ nhõm hơn.

Tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng việc làm ăn kinh doanh của tuổi Thân không tiến triển như mong đợi vì con giáp này có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Bản mệnh được khuyên rằng không nên đầu tư lớn, dù có tin rằng nó mang lại lợi nhuận cao đến mấy nhưng chúng không phù hợp trong thời điểm này.

Bản mệnh hãy đối xử thẳng thắn, chân thật với tất cả các mối quan hệ của mình. Một giao dịch muốn thành công thì đều cần có lòng tin và uy tín. Nếu phát hiện đối phương là người gian dối thì người tuổi Thân cần tránh xa họ chứ không nên tranh cãi làm gì vì cũng chẳng cải thiện được tình hình đâu.

Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, sự rõ ràng chính là yếu tố quan trọng để con giáp này tiến xa hơn. Nếu có khúc mắc gì, hãy mạnh dạn nói ra những điều mình cần, khi đó đôi bên có được sự thấu hiểu cần thiết. Ngoài ra sự chân thành của bản mệnh cũng là điều giúp duy trì mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu có nhiều phúc lộc, được mời ăn uống hoặc có người cho tiền khiến con giáp này vui mừng cả ngày. Vận trình tình duyên cũng vô cùng tốt đẹp, nhất là tình cảm với người thân trong nhà khi bản mệnh thoải mái tâm sự, chia sẻ mọi điều với họ.

Tuy nhiên vì Dậu Mão lục xung nên có điềm mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia của mình, mối quan hệ sứt mẻ đi khá nhiều, thậm chí có người đối mặt với nguy cơ tan vỡ … Dù đó là điều gì đi chăng nữa thì người tuổi Dậu cũng cần phải bình tĩnh đối mặt. Nếu nhận thấy mình sai hãy xin sự tha thứ và sửa chữa lỗi lầm.

Nếu chỉ ước mơ mà không làm gì đó để hiện thực hóa ước mơ thì con giáp này sẽ chẳng bao giờ đạt được điều gì. Thành công cũng không bao giờ đến với người chỉ biết dậm chân tại một chỗ, nếu muốn có tiền thì hãy tìm cách cải thiện thu nhập, tăng doanh thu và chuẩn bị những khoản đầu tư mới.

Tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Tuổi Tuất vì không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình mà dễ nổi nóng, sinh sự với người khác khiến mối quan hệ không còn như trước nữa. Con giáp này nên tỉnh táo trước những lời nói xấu, đặt điều vô cớ về mình và nên tránh xa những người mang lại nguồn năng lượng tiêu cực.

Trong bất cứ một dự án đầu tư nào lợi nhuận càng cao thì càng có nhiều rủi ro. Bản chất của đầu tư là vậy, vì thế rất cần sự tỉnh táo, nếu người tuổi Tuất thấy lo lắng, phân vân thì hãy chọn những dự án đầu tư ổn định, an toàn, ít biến động thì hơn. Chớ nên mạo hiểm khi tài chính của bản thân có hạn.

Nếu con giáp này đang có ý định giảm cân và muốn cắt giảm toàn bộ các chất béo khỏi chế độ ăn của mình thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Người tuổi Tuất cần biết có nhiều loại chất béo sẽ giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng từ thực phẩm tốt hơn, giữ cho da và tóc khỏe mạnh và không ảnh hưởng đến trọng lượng hay nguy cơ bệnh tật.

Tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên nhận được nhiều lời khen ngợi vì vẻ bề ngoài của mình. Con giáp này vốn không tự hào lắm về phong cách thời trang của mình nên đây chính là lời động viên giúp bản mệnh thấy tự tin hơn. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho những công việc đòi hỏi phải tiếp xúc đối tác hay khách hàng.

Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này theo đuổi ước mơ, con đường sự nghiệp công danh. Hãy nhớ tiền tài danh vọng không quan trọng bằng tình người nên đừng vì mục tiêu của mình mà gạt bỏ cả lợi ích của những người xung quanh. Tập thể có phát triển thì bản mệnh mới thăng tiến và thành công được.

Về phương diện tài chính trong ngày có chút biến động, tuổi Hợi nên cân nhắc lại các khoản chi tiêu của mình nếu bản mệnh nhân ra mình bắt đầu hoang phí quá nhiều. Hãy biết nói không với các lời mời ăn uống, đi chơi, giải trí để tránh lãng phí tiền bạc nếu không chẳng mấy chốc mà rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, nợ nần đâu.

Xem tử vi ngày 9/10/2019 thứ tư của 12 con giáp tốt hay xấu?

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Dậu, Ất Dậu.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 11 tháng 9 năm 2019 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tử vi ngày nay!