Xem tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Ất Dậu, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên thành: Tốt mọi việc

Quan nhật: Tốt mọi việc

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 09-10-2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý hôm nay đầu óc minh mẫn và linh hoạt hơn thường ngày, dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng với đó, thái độ nghiêm túc, tận tâm làm việc của bản mệnh cũng được mọi người đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, hôm nay những người tuổi Tý dễ phạm tiểu nhân, bị tiểu nhân quấy phá, ít nhiều ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng làm việc. Bản mệnh nên đề phòng vẫn hơn.

Vận trình tình cảm của những chú Chuột diễn ra suôn sẻ, hạnh phúc. Đôi bên cùng biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, tình yêu vững bền theo năm tháng.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu hôm nay có vận trình không mấy suôn sẻ. Bản mệnh vì tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước mà không suy nghĩ thấu đáo hậu quả trước sau nên dễ mắc phải sai lầm.

Thiên Tài đồng hành, người tuổi Sửu tuy thông minh, nhạy bén nhưng dễ thiên về ba hoa, chú trọng vẻ bề ngoài, thiếu sự kiên nhẫn nên mọi sự đều khó đạt được như kì vọng. Bản mệnh nên nhìn nhận khuyết điểm và sửa đổi bản thân để cải thiện vận trình những ngày tiếp theo chiều hướng tốt hơn.

Thời tiết thay đổi thất thường dễ khiến những chú Trâu bị các bệnh liên quan đến hô hấp như viêm họng, amidan,…Bản mệnh nên chú ý đến việc ăn uống khoa học, chú ý giữ gìn sức khỏe.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Đường tình duyên của người tuổi Dần hôm nay không được như ý muốn do Kiếp Tài đeo bám, vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, tranh chấp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hòa khí gia đình.

Tuy đường tình duyên có chút rắc rối nhưng trong công việc, người tuổi Dần nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người nên nhận được sự yêu mến ở khắp mọi nơi. Đó chính là lí do tại sao khi gặp khó khăn, bản mệnh luôn được quý nhân đồng hành, giúp vượt qua kiếp nạn.

Ngày hôm nay, người tuổi Dần nên chú ý vận động nhẹ nhàng để tránh mắc phải những căn bệnh liên quan đến cột sống. Hãy luôn nhớ rằng sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, dù có bận trăm công nghìn việc cũng không nên bỏ bê bản thân.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão hôm nay thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Bản mệnh có khả mở rộng mối quan hệ xã giao, kí kết được những hợp đồng có giá trị, hứa hẹn đem lại nguồn thu lớn cho tương lai.

Đôi bên có sự thấu hiểu, cảm thông và bao dung cho nhau. Theo tuvingaynay.com tất nhiên bên cạnh ưu điểm thì ai cũng sẽ có thiếu sót, song không vì thế mà hai bạn từ bỏ tình yêu, ngược lại càng gắn bó với nhau hơn.

Tỷ Kiên cũng góp phần đem thêm may mắn đến cho những người tuổi Mão, giúp tình cảm gia đình ngày một khăng khít, gắn bó. Tình chị em, tình anh em, tình bạn bè, tình đồng nghiệp đều tiến triển rất tốt đẹp.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có thể sẽ có những chuyện ngoài mong muốn. Bản mệnh rất dễ xao nhãng, mất tập trung trong công việc nên hiệu quả không được như mong muốn.

Chính Tài bù đắp nỗi buồn về công việc cho tuổi Thìn bằng sự nhiệt tình và ân cần quan tâm của nửa kia, giúp bản mệnh nhanh chóng vượt qua sự chán nản, lấy lại động lực để phấn đấu trong công việc.

Bên cạnh đó, sự suy nghĩ, tính toán cẩn thận trong chi tiêu cũng giúp những chú Rồng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, chuẩn bị cho những dự định trong tương lai.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Với tuổi Tỵ, thứ 6 này là lúc mà bản mệnh sẽ chứng minh được năng lực thực sự của mình. Công việc, sự nghiệp của bản mệnh phát triển thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp.

Khả năng thăng tiến của những chú Rắn thời điểm này khá tốt. Bản mệnh hãy dồn sức mình để phát huy nhiều hơn nữa, có thể bạn đang cách thành công một khoảng không xa nữa đâu.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ nên cân nhắc chi tiêu cho hợp lý. Cứ vung tiền tự do, vô chính phủ như thời điểm hiện tại thì có làm bao nhiêu cũng không đủ ăn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ sẽ được Thiên Tài ban phước, may mắn bội phần. Những người kinh doanh buôn bán mua may, bán đắt, dễ thu được nguồn lợi nhuận lớn. Những người làm công ăn lương cũng tràn đầy động lực và khí thế làm việc, do đó, thành quả luôn vượt kế hoạch đề ra.

Với những ai đã có gia đình thì thứ 6 này là thời điểm bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho nửa kia của mình. Thời gian trôi qua không trở lại, đừng để mình phải hối tiếc sau này.

Người tuổi Ngọ có sức khỏe dồi dào, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao cùng một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bản mệnh có một cuộc sống trường thọ, hạnh phúc.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Thiên Tài chiếu mệnh mang đến nhiều may mắn cho người tuổi Mùi trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu không biết kiềm chế bản thân, hành sự nông nổi, bản mệnh rất dễ đánh mất những thành quả đã gây dựng bấy lâu.

Vợ chồng nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn, cãi vã với nhau chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tình cảm cứ tưởng êm đềm hóa ra lại đầy những cơn sóng ngầm phía dưới. Bởi vậy, ông bà ta mới khuyên rằng “hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Mùi dễ bị tình cảm chi phối công việc, khiến cho việc hoàn thành công việc được giao trở nên khó khăn. Bản mệnh cần phải sáng suốt hơn với những quyết định của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Những người tuổi Thân còn “đơn phương lẻ bóng” đang được đào hoa trợ mệnh. Hình tượng đoan trang, quý phái mà con giáp này gây dựng giúp cho bản mệnh tự tin hơn vào bản thân mình, sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình yêu.

Tuy nhiên, đối với những người đã có gia đình, tuổi Thân lại có phần hơi bảo thủ và cứng nhắc khi cứ khăng khăng làm theo ý mình, chẳng để đối phương mở lời nói câu nào. Điều ấy rất dễ đẩy khoảng cách giữa hai người ra xa nhau.

Chính Quan xuất hiện cũng cho thấy sự nghiêm túc cùng tinh thần làm việc trách nhiệm giúp những chú Khỉ dễ dàng tạo dựng được sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Đó là thành quả xứng đáng với công sức mà bản mệnh đã bỏ ra.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Thiên Quan ngáng đường mang đến cho người tuổi Dậu một ngày không mấy bình an, suôn sẻ khi mà bạn càng muốn cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được lại tỉ lệ nghịch bấy nhiêu. Điều ấy khiến bản mệnh có đôi chút chán nản, thất vọng.

Người tuổi Dậu rất dễ bị kích động bởi những lời nói hay hành động từ mọi người xung quanh. Dù chỉ là lời nói bông đùa nhưng với sự cả nghĩ, con giáp này lại cảm thấy bị tổn thương.

Những chú Gà cũng nên cẩn trọng việc đi đứng để tránh những tai họa, thương tật ngoài ý muốn. Khi tham gia giao thông, bản mệnh nên chấp hành đúng luật, đi đúng làn đường, không phóng nhanh vượt ẩu và đừng quên đội mũ bảo hiểm.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày thứ 6 này vận trình đi xuống theo chiều hướng xấu. Cụ thể là công việc thiếu tập trung, không hiệu quả, tình cảm nhiều mâu thuẫn phức tạp.

May mắn thay, có Chính Tài đồng hành nên người tuổi Tuất sẽ nhận được những nguồn trợ giúp từ gia đình và bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn. Vì thế, dù có lâm vào nghịch cảnh thế nào, bản mệnh cũng nên bình tĩnh và tự tin đối mặt.

Sức khỏe của người tuổi Tuất hôm nay không được tốt. Bản mệnh có thể sẽ mắc phải những vấn đề về đường hô hấp, các bệnh liên quan đến cột sống, gân cốt,…

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 9/10/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Với người tuổi Hợi, tình cảm là yếu tố được bản mệnh quan tâm hàng đầu trong ngày hôm nay. Tam hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường, cuối cùng những chú Heo cũng tìm được bến đỗ của đời mình.

Đường tình duyên nở rộ, chẳng cần mất quá nhiều thời gian để con giáp này nhận ra đâu mới là người mình cần phải trân trọng suốt cuộc đời này. Đã quen với cô đơn, nhưng giờ bạn mới biết hạnh phúc lứa đôi có thể thắp sáng một ngày đến thế.

Chính Ấn soi đường, việc học hành, làm ăn của người tuổi Hợi bội phần may mắn khi bản mệnh học đâu nhớ đó, làm gì cũng nhanh chóng vượt chỉ tiêu. Nhờ đó, con đường công danh luôn rộng mở.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!