Xem tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi hôm nay ngày 9/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo tiết lộ về đường công danh sự nghiệp, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay cho thấy tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng, dễ dàng chuyển từ giận dữ sang vui vẻ. Tuy khá nóng tính nhưng Dương Dương không thù dai một ai.

Sự độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ giúp Cừu trắng đạt được nhiều thành tích rực rỡ trong công việc, được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng nên hành động cẩn thận, đừng vì sự liều lĩnh, một phút bốc đồng mà để mọi cố gắng đổ sông đổ bể.

Xem bói tình duyên, vận trình tình cảm của Bạch Dương tiến triển theo chiều hướng tốt, giúp đôi lứa đang yêu thêm khăng khít, mặn mà. Những bạn độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp, từ đó phát triển mối quan hệ sang một nấc mới.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 2, 13

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu nâu, xanh lam

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo ngày 9/11/2019 cho thấy rằng, hôm nay Kim Ngưu gặp may mắn mọi mặt cả về công danh sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.

Công việc diễn ra suôn sẻ, luôn có quý nhân phù trợ khi gặp bất cứ vấn đề gì là điều mà Ngưu Nhi luôn ao ước có được mỗi ngày. Hãy biết cố gắng, nỗ lực hết mình, rồi bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Ở phương diện tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, luôn hấp dẫn trong mắt đối phương. Người đã có gia đình tình cảm vợ chồng hòa thuận, đôi bên thấu hiểu và sẻ chí mọi việc cùng nhau, hạnh phúc đậm sâu theo năm tháng.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 4, 19

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lá

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi phương Tây nói rằng Song Tử vì muốn thể hiện bản thân trước mọi người nên cảm thấy có chút bất an, thiếu bình tĩnh. Nhưng đừng cố gượng ép bản thân quá nhé, việc của bạn là nên tập trung rèn luyện mình trước, khi đã có nền tảng vững vàng thì bạn ắt sẽ trở nên nổi bật.

Chòm sao này hãy học cách sống bao dung hơn, tha thứ nhiều hơn vì bất cứ ai cũng có thể phạm sai lầm, ngay cả bản thân bạn cũng vậy. Sự ích kỷ, hẹp hòi chẳng bao giờ được ai đón nhận hay yêu thích cả, ngược lại nó còn khiến bản thân gặp thêm rắc rối nữa.

Một cách chăm sóc da tốt không nhất thiết phải dựa vào những loại mỹ phẩm đắt tiền, mà đó chính là cười nhiều hơn. Khi bạn cười nhiều hay có những biểu cảm trên khuông mặt thì sẽ tăng cường các hoạt động trao đổi chất trên da, giúp da căng và có sức sống hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 1, 26

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu đen, cam

Xem tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 nói rằng Cự Giải đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong công việc. Bạn là người có ý chí cầu tiến, không nừng học hỏi, nhờ thế mà rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm từ những người đi trước và dùng điều đó để thúc đẩy cho sự nghiệp của chính mình.

Khả năng sáng tạo cao, trí tưởng tượng phong phú, cung hoàng đạo này có thể đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và được cấp trên công nhận bởi năng lực của mình. Bạn biết mình phải có trách nhiệm với những điều mình đang làm nên không ngừng nỗ lực cho tương lai phía trước.

Hãy không ngừng trau dồi kiến thức cho mình, làm giàu vốn sống và kinh nghiệm của bản thân để sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra. Tầm nhìn xa trông rộng cũng giúp cho Cự Giải tránh được không ít sai sót. Bạn có khả năng tự bảo vệ mình một cách mãnh liệt, nên dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng sẽ cố gắng để bản thân mình không bị thiệt thòi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 5, 12

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu tím, cam

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có những lúc mỏng manh quá mức. Bạn dễ bị tổn thương, người ấy chẳng có ý chỉ trích, chỉ góp ý thôi nhưng bạn cũng thấy phật lòng rồi.

Sư Tử ơi, hãy mạnh mẽ hơn nào! Chúng ta đều là người trưởng thành rồi, bạn không còn là đứa trẻ được bố mẹ cưng chiều nữa. Yêu đương không phải trò chơi, không thể nào đòi hỏi người ấy lúc nào cũng bỏ qua cho bạn được.

Trong công việc, Sư Tử đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Sự mạnh mẽ ấy của bạn đâu phải tự nhiên mà có, cũng là do rèn luyện mà nên, vậy thì hãy rèn luyện bản thân cả trong tình yêu nữa nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 6, 11

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu đen, xám

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ tốt bụng và cảm thông với cả những người không đáng. Đó là lý do có thể bạn đang bị ai đó lợi dụng mà không hay biết.

Xử Nhi đừng suy nghĩ rằng thành công là dựa vào may mắn. Bí mật để thành công chính là sống với một cái tâm trong sáng và lòng chính trực. Hãy luôn răn bản thân mình như vậy.

Chuyện tình cảm của Xử Nhi hôm nay diễn ra khá êm đẹp. Vì hiểu được tầm quan trọng của người ấy trong cuộc đời nên chỉ cần có thời gian rảnh lại tự tỉ mẩn nấu những món ăn ngon hay mua những món quà bất ngờ dành tặng người ấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 2, 18

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu đỏ, đen

Xem tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về phương diện tình cảm của Thiên Bình có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình, để hạnh phúc gõ cửa trái tim nhé. Các cặp đôi đã sẵn sàng cho một ngày hẹn hò cuối tuần vui vẻ và lãng mạn.

Chòm sao này cũng giành được không ít thành công trong sự nghiệp của mình. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng bạn luôn cố gắng để vượt qua, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã định. Thiên Bình có khả năng tập trung cao độ và biết điều mình cần là gì.

Tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao, luôn hoàn thành đúng thời hạn là điểm mà Bình Nhi được cấp trên đánh giá khá tốt. Có thể bạn sẽ được giao cho nhiều trọng trách trong thời gian sắp tới, hãy cố gắng thể hiện mình thật tốt nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 6, 15

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu tím, hồng

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp có thể không giành được nhiều tình cảm của đồng nghiệp bởi bản năng tự bảo vệ mình quá lớn. Bạn luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu chứ không phải lợi ích của tập thể, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Mặc dù cung hoàng đạo này có nhiều điểm tốt như có tinh thần trách nhiệm, có năng lực, cũng có khả năng bao quát công việc tốt, nhưng chỉ một khuyết điểm kia cũng có thể khiến cho bạn khó bề thăng tiến, gây mâu thuẫn với những người ngày ngày làm việc cùng mình.

Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân, nhận biết rõ điều mình cần làm vào từng thời điểm là gì. Khi ở trong một tập thể, đừng quá đề cao cái tôi mà hãy biết nhún nhường hơn một chút, đặt lợi ích của tập thể lên vị trí hàng đầu, đừng phá hỏng mối quan hệ xã giao của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 9, 17

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày rất lạc quan và vui vẻ. Bạn thích cách mà mọi người tin tưởng và dành cho bạn sự ngưỡng mộ. Điều đó càng thôi thúc bạn muốn chứng tỏ bản thân nhiều hơn nữa.

Vào một ngày đẹp như hôm nay, Mã Nhi có suy nghĩ muốn yêu chiều bản thân hơn. Bạn quyết định sẽ sắm một hai bộ đồ mới để đa dạng phong cách của bản thân. Quần áo và vẻ bề ngoài cũng là thứ để bạn tìm kiếm những lời tán dương của người khác.

Lời khuyên cho những chú Ngựa là bạn chỉ nên mua món cần thiết nhất và đừng nuông chiều bản thân quá như vậy. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu cẩn thận nếu không muốn chưa đến cuối tháng mà đã nhẵn túi nhẵn ví.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 8, 14

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đỏ, vàng

Xem tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Hãy biết nắm bắt cơ hội để nâng tầm giá trị của bản thân, biết đâu bạn sẽ cất nhắc lên vị trí mới với mức lương hấp dẫn hơn đó.

Kết Nhi nên cố gắng phát huy khả năng sáng tạo của mình. Sự sáng tạo là thứ không phải cứ muốn là có được, nó sẽ khiến bạn trở nên khác biệt đó. Hãy mạnh dạn đề đạt ý kiến của mình với cấp trên nhé.

Tuy nhiên, đừng có dành hết thời gian cho công việc. Ma Kết có thể khiến cho người ấy cảm thấy buồn bã tủi thân vì chẳng được người mình yêu quan tâm. Hãy nói cho người ấy hiểu và thông cảm.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 3, 17

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lam

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày vô cùng may mắn không chỉ ở phương diện công việc mà tình cảm cũng rất êm đẹp. Bạn thể hiện mình là người rất sâu sắc nhưng bạn sẽ kiểm soát nó ở giới hạn nhất định. Dù bạn luôn mong muốn xây dựng nhiều mối quan hệ nhưng sẽ không muốn lãng phí thời gian vào người ảnh hưởng tiêu cực đến mình.

Những nỗ lực của chòm sao này trong công việc cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng những thành tựu đáng tự hào. Bạn cần phải tự tin hơn nữa đi nhé, chẳng ai có thể tin được một người lúc nào cũng lo sợ, không tin vào chính bản thân mình đâu. Khó khăn, thử thách sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Có nhiều chuyện không thể nào nói trước được, chúng ta hãy tận hưởng cuộc sống khi còn có thể. Những biến động về sau này hãy để sau này giải quyết, dù sao thì chúng ta cũng cần phải biết đâu là hạnh phúc mà. Bảo Bình hãy học cách tha thứ cho mọi người, đừng nên giữ lại thù hận nào trong lòng mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 6, 14

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xám, xanh lam

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư cho thấy khả năng sáng tạo dồi dào và độc đáo của mình. Điều này rất có lợi cho những người đang làm trong lĩnh vực truyền thông, nghệ thuật hay tổ chức sự kiện. Bạn cũng là người giỏi kiếm tiền nên hãy cứ tự tin với năng lực của mình nhé.

Cung hoàng đạo này biết cách tìm kiếm những niềm cảm hứng mới bù đắp lại sau những nhàm chán của công việc thường nhật. Bạn tìm tòi ra những con đường mới, không ngừng tìm tòi và khám phá. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có thể cũng cần một chút thay đổi. Đừng cuộc hẹn hò nào cũng chỉ là đi ăn rồi lại đi cafe mãi như thế.

Nếu còn độc thân, hôm nay bạn sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Song Ngư luôn khao khát được yêu thương, có một người ở bên để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Tính cách hòa đồng và nhiều năng lượng trở thành điểm cộng cho bạn trong mắt đối phương. Đừng để hạnh phúc trôi qua nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 1, 22

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu đỏ, xanh lá

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!