Xem tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 9 tháng 2 năm 2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Bạch hổ: Kỵ an táng

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 cho thấy, người tuổi Tý hôm nay có quý nhân chỉ lối dẫn đường nên khó có thể bị chia rẽ tình cảm. Hai người đã yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau nên sự tin tưởng là điều không thể thiếu.

Những âm mưu chia rẽ tình cảm cũng phải lùi bước trước sự đồng tâm hiệp lực của bạn và người ấy. Dù còn nhiều khó khăn phía trước nhưng vì người mình yêu, tuổi Tý sẵn sàng đứng ra chống lại bão dông.

Tử vi ngày mới cảnh báo nguy cơ phá tài đang đến rất gần. Bản mệnh nên cân đối lại kế hoạch chi tiêu của mình, đừng cả nể mà tự tay đẩy mình vào cảnh nợ nần túng thiếu. Danh lợi chỉ là phù du mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu cần phải thận trọng kẻo bị tiểu nhân phá hoại chuyện tình cảm của mình. Cứ ngỡ rằng người ấy đã chấp nhận tình cảm thì lại bị kẻ xấu bụng phá đám.

Bản mệnh cần phải kiên trì chứng minh tình cảm của mình là chân thật. Nếu đã đem lòng yêu thương thì sao có thể dễ dàng từ bỏ được cơ chứ. Hãy tin vào tương lai hạnh phúc đang chờ đợi bạn phía trước.

Mộc khí đương vượng có thể sẽ ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe của con giáp này. Tuổi Sửu hãy chú ý nhiều hơn đến chuyện ăn uống nhé, có thể bạn sẽ dễ gặp phải một số vấn đề về đường tiêu hóa đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần đang có 1 ngày chủ nhật hạnh phúc bên những người mình yêu thương. Bạn chẳng hề quan tâm đến bất cứ điều gì khác nữa.

Tình cảm có được chẳng mấy dễ dàng, chính vì thế mà con giáp này vô cùng coi trọng, bạn không muốn người ấy phải thất vọng vì mình nên cố gắng rất nhiều cho tương lai cả 2 sau này.

Thực Thần dường như cũng thấu hiểu điều đó nên đã giúp cho những chú Hổ làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn. Hôm nay lợi nhuận mà tuổi Dần thu về không hề nhỏ chút nào đâu, chúc mừng con giáp này nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 cho thấy, hôm nay không phải là ngày vận trình lý tưởng đối với người tuổi Mão. Bản mệnh cảm thấy tổn thương khi bị chính những người mình tin tưởng phản bội lại.

Có những vấn đề phải tới khi vỡ lở mới có thể nhận ra, tất cả cũng chỉ vì trước đó con giáp này đã quá tin người mà bỏ qua hết những dấu hiệu báo trước mà thôi, hãy lấy đó làm bài học cho mình sau này.

Khi duyên tình đã cạn thì khó có thể níu kéo được. Người đã muốn đi thì chớ nên níu giữ, hãy học cách buông bỏ để giải thoát cho đối phương, cũng chính là giải thoát cho bản thân mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 cho thấy, người tuổi Thìn có lẽ sẽ cảm thấy chán nản và mệt mỏi rất nhiều. Tình cảm không được như ý mà bản mệnh lại không biết cách tháo gỡ, chỉ đành nhìn người mình yêu dần rời xa.

Tiểu nhân quấy phá, tâm trạng của con giáp này không được tốt nên chẳng còn tỉnh táo khi đưa ra các quyết định quan trọng. Kẻ tiểu nhân nắm được điều này nên có thể sẽ lợi dụng bản mệnh.

Tuổi Thìn có thể sẽ vì tin người không đáng tin mà dốc 1 khoản tiền lớn đầu tư rồi chờ đợi trong vô vọng. Thôi thì coi như của đi thay người, những chú Rồng cần phải tự xốc mình đứng lên thôi, đừng ủ rũ mãi nữa.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 cho thấy, cục diện Thiên Tài chiếu mệnh sẽ giúp cho tuổi Tỵ tạm thời thoát khỏi những nỗi lo lắng về tiền bạc. Trong khoảng thời gian này, bản mệnh có thể sẽ gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền đó.

Việc kinh doanh của những chú Rắn khá thuận lợi, song để có được điều đó thì bản mệnh cũng cần phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức. Thay vì nghỉ ngơi trong ngày cuối tuần thì bạn sẽ phải làm việc cật lực đó.

Hôm nay bản mệnh không còn thời gian cho bản thân chứ đừng nói là thời gian cho người mình yêu. Người ấy có thể sẽ cảm thấy cô đơn, lạc lõng lắm đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 cho thấy, hôm nay những chú Ngựa được Chính Tài nâng đỡ, thu nhập khá ổn định giúp con giáp này thoải mái làm những việc mình muốn, không phải chịu gánh nặng về tài chính quá nhiều.

Tuy nhiên, trong ngày này cũng sẽ gây ra 1 số xáo trộn trong đời sống tình cảm của bản mệnh. Tuổi Ngọ vốn phóng khoáng, yêu tự do nên việc bị bó buộc trong 1 mối quan hệ có thể khiến bản mệnh chán ngán.

Thêm nữa, con giáp này cần người yêu và hiểu mình. Nếu nửa kia của bạn không làm được điều đó thì có thể dẫn đến những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của 2 người, mâu thuẫn và xung đột cũng theo đó mà nảy sinh.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 cho thấy, với người tuổi Mùi thì có lẽ chủ nhật này là ngày mà bạn cần phải xem xét lại bản thân mình, xem rốt cuộc mình đang sống vì cái gì. Bạn không thể rũ bỏ được trách nhiệm công việc dù đang là cuối tuần.

Cứ mải mê làm việc chẳng quản ngày đêm, mặc dù được cấp trên ưu ái nhưng bản mệnh đang khiến cho bản thân mình mất đi những giây phút nghỉ ngơi thư thái bên gia đình ngày cuối tuần rồi đó.

Thêm nữa, ngày mới điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn đang lên tiếng. Đừng để mình phải mệt nhọc quá sức mà không có thời gian để nghỉ ngơi, nên nhớ sức khỏe mới là điều quan trọng nhất.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 cho thấy, ngày chủ nhật này của những chú Khỉ trở nên rực rỡ sắc màu. Theo tuvingaynay.com việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh thuận lợi hơn bao giờ hết, tài lộc ùn ùn đổ về nhà, chẳng thấy có gì cản trở.

Thường thói đời “đen tình đỏ bạc” nhưng tuổi Thân đỏ bạc lại đỏ cả tình hôm nay. Người độc thân có thể sẽ nhận ra được tình cảm của mình và đối phương vốn đã có từ rất lâu rồi, chỉ là bạn không hề để ý mà thôi.

Các cặp vợ chồng dành nhiều thời gian bên nhau hơn. Có lẽ những chuyến du xuân và công việc bộn bề ngày tết đã khiến cho 2 người xa cách, nhưng nay sự xa cách đó sẽ bị xóa nhòa nhanh chóng.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 cho thấy, ngày chủ nhật này tuổi Dậu toàn gặp chuyện may mắn mà thôi. Chuyện hợp tác làm ăn của bản mệnh cuối cùng cũng đi đến hồi kết với những thành quả không thể tốt hơn.

Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy cũng thăng hoa rõ rệt. Đôi bên cảm nhận được sự tăng nhiệt trong mối quan hệ giữa 2 người, dường như thời gian 2 người có thể xa nhau sẽ càng ngày càng ít đi.

Nếu cảm thấy tình cảm đã chín muồi thì ngại gì mà không về thưa với mẹ cha để về chung 1 nhà. Ngày xuân phơi phới, duyên tình thắm sắc, chớ nên để cho tình cảm theo năm tháng nhạt phai dưới sức ép của cuộc sống.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 cho thấy, hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Tuất chẳng được thuận buồm xuôi gió. Đôi bên còn tồn tại nhiều mâu thuẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Với người độc thân thì chủ nhật này có không ít cơ hội để bạn gặp gỡ người khác phái, tuy nhiên bản thân con giáp này chưa thực sự mở lòng, suy tính hơn thiệt, được mất quá nhiều khiến cho tình cảm khó có thể phát triển.

Tử vi ngày mới cảnh báo tuổi Tuất về nguy cơ phá tài do bị tiểu nhân phá hoại. Bản mệnh nên xem xét kĩ việc kinh doanh của mình, đừng quá cả tin mà cần phải kiểm tra người làm cũng như đối tác thường xuyên.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 9/2/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/2/2020 cho thấy, người tuổi Hợi biết mình cần phải làm gì để đạt được những điều mình muốn nên đã quyết đoán đưa ra lựa chọn. Đã đến lúc bạn phải tự đứng ra quyết định những chuyện liên quan đến bản thân mình.

Tình cảm vợ chồng đang đứng trước nhiều thử thách khi mà thời gian khiến cho chúng ta thay đổi phần nào. Tuổi Hợi không thể chấp nhận được sự thực ấy và cảm thấy tổn thương.

Hãy bao dung cho nhau nếu có thể. Tình yêu không chỉ có những ngày nắng mà còn có cả những ngày mưa, bạn không thể nào có được tất cả mọi thứ mình muốn mà không cố gắng chút nào được cả.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!