Xem tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 9 tháng 4 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 9/4/2021 tức ngày 28 tháng 2 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Hai, năm 2021 tức ngày Đinh Hợi, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo: Nguyên Vũ Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường
Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Giờ Hắc đạo
Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao
Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ Ất Tị (9h-11h): Câu Trận
Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Đinh Hợi; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.
Trực Nguy
Ý nghĩa Nguy hiểm. Cái mới chưa tạo dựng mà cái cũ đã bị xóa bỏ nên không biết theo cái nào, dựa vào đâu.
Nên làm  
Kiêng kỵ Tránh mọi việc.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi
Xung tháng: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
Nguyệt Ân: Tốt mọi việc
Tam Hợp: Tốt mọi việc
Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
Sao xấu
Huyền Vũ: Kỵ an táng
Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa
Cô thần: Xấu với cưới hỏi
Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Nhị Thập Bát Tú:

Cang (Cang Kim Long) (Xấu)
Thất chính Kim
Con vật Long (Rồng)
Thuộc nhóm sao Phương Đông – Thanh Long – Mùa Xuân

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Cắt may áo, màn (sẽ có lộc ăn).
Kiêng kỵ Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gã e phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa chết con đầu. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi lần lần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sanh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.
Ngoại lệ Sao Cang ở nhằm ngày Rằm là Diệt Một Nhật: Cử làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chánh, thừa kế sự nghiệp, thứ nhất đi thuyền chẳng khỏi nguy hại (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).
Tóm tắt Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:
Ngày Thiên Tài
Ý nghĩa Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.
Xem tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, nhờ có sự phù trợ của Tam Hội nên hôm nay, người tuổi Tý có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân có thể là người ở ngay bên cạnh bạn, thậm chí là thân quen với bạn. Người đó sẽ giúp bạn khắc phục được khó khăn, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.

Trong công việc, bản mệnh cũng hoàn thành xuất sắc công việc được cấp trên giao cho, nhờ thế bạn nhận được sự khâm phục và tin tưởng của nhiều người. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn thành công sẽ sớm đến với bạn.

Tuy nhiên, trong ngày thứ sáu này bản mệnh dễ mắc phải các bệnh về thận, não bộ, bàng quang, đặc biệt với phụ nữ thì có thể mắc các bệnh phụ khoa. Vì vậy, bạn cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và đi khám nếu cần thiết.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Thiên Quan gây rối, để tránh cho bản thân vướng vào những vụ tranh chấp, thị phi với kẻ tiểu nhân, người tuổi Sửu cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình.

Dù giữa bạn và lãnh đạo có quan điểm bất đồng, bạn cũng không nên đẩy mâu thuẫn lên quá cao, bởi có là người thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì chưa chắc bạn đã nhận được lợi ích lớn lao gì. Hãy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể bình tĩnh trao đổi.

Khoảng thời gian gần đây, bản mệnh thường xuyên lơ là việc quan tâm đến gia đình. Nếu có thời gian rảnh rỗi, hãy bắt tay vào làm những việc đơn giản để hâm nóng tình cảm giữa các thành viên, ví dụ như cùng nấu một bữa ăn đơn giản.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của tuổi Dần

Cục diện Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn với người tuổi Dần trên phương diện tình cảm. Những người đã lập gia đình có dấu hiệu rạn nứt tình cảm với bạn đời. Bạn cần phải chú ý và hóa giải những hiểu lầm, nếu có, ngay lập tức.

Những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Bạn khó có thể tìm được người phù hợp, cho dù xung quanh bạn có nhiều đối tượng muốn tiến tới. Có lẽ bản mệnh nên bình tĩnh và chờ thời điểm thích hợp hơn.

Thương Quan cho thấy sự nghiệp của bản mệnh cũng có dấu hiệu bất ổn. Có thể bạn đã gây hấn với người có quyền cao chức trọng vào một lúc nào đó nên thời điểm hiện tại, bạn phải chịu đựng sự chèn ép. Đây chính là bài học để bạn cư xử điềm tĩnh hơn trong tương lai.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của tuổi Mão

Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão giúp bản mệnh luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào. Tuy nhiên, bạn không nên tô hồng thực tế, bởi nếu gặp trắc trở, sự việc không như ý muốn, bạn dễ cảm thấy chán nản, buông xuôi.

Với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của bản mệnh vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Vì vậy, khi đối diện với khó khăn, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi xung quanh sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ hoặc định hướng cho bạn.

Gia đình của người tuổi này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bạn và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳng giấu giếm bất cứ điều gì. Đôi bên càng lúc càng trở nên thấu hiểu.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của tuổi Thìn

Chính Quan là một dấu hiệu cực kỳ may mắn cho những người tuổi Thìn vẫn luôn phấn đấu vì sự nghiệp. Theo tuvingaynay.com bản mệnh có thể được cấp trên coi trọng vì tinh thần trách nhiệm cao và sự nghiêm túc của mình. Nếu bạn cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến, con đường thăng quan tiến chức của bạn ngày càng xán lạn.

Nhờ những cố gắng từ trước đến nay, bản mệnh có thể được cất nhắc lên một chức vụ xứng đáng hơn với năng lực của mình. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai, để những kẻ luôn có ý định hạ bệ bạn phải tâm phục khẩu phục.

Hôm nay con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Đặc biệt là khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình, bởi chưa chắc mọi quan điểm của bạn đã là đúng đắn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của tuổi Tỵ

Cục diện Tương Xung khiến người tuổi Tỵ nói năng thiếu suy nghĩ, thậm chí không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp của mình. Bạn vốn là một người có cách cư xử khéo léo, thế nhưng hôm nay, bạn lại dễ gây mất lòng những người xung quanh.

Bản mệnh cũng sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Bạn cũng không nên nóng vội muốn đạt kết quả mong ước ngay lập tức, bởi muốn thành công, con người cần nhất là sự kiên trì. Hãy bình tĩnh bước từng bước một.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái cũng gặp nhiều rắc rối. Con cái có thể có những điều khiến bạn không hài lòng, tuy nhiên, bạn không thể chỉ nhìn vào những điều tiêu cực và nhắc đi nhắc lại. Điều này sẽ khiến con cái dần trở nên tự ti.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có thể sẽ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Dù là vợ chồng cũng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, nhưng càng là những lúc như vậy, bạn lại càng không nên nóng nảy, nói ra những lời thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia của mình.

Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, dù ai là người đúng, ai là người sai, bản mệnh cũng chớ nên nghĩ đến việc giành phần thắng về mình. Hãy chủ động làm hòa với người ấy, bởi mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí gia đình thêm căng thẳng.

Tuy nhiên, trên phương diện tài chính, nhờ có Thiên Tài phù trợ mà bạn dễ gặt hái được những khoản tiền khả quan. Đó có thể là khoản tiền do các công việc phụ của bạn mang lại, hoặc đơn giản bạn may mắn được Thần Tài ghé thăm.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của tuổi Mùi

Thiên Quan khuyên người tuổi Mùi tốt nhất nên tránh va chạm với mọi người, đặc biệt là cấp trên hoặc những người có địa vị trong xã hội. Bạn có thể sẽ vướng phải nhiều rắc rối hơn nữa trong tương lai nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy của mình.

Nếu là lãnh đạo, bản mệnh cũng có thể trở thành một người độc đoán khi luôn muốn mọi người phải nghe theo sự sắp đặt của mình. Cho dù đang giữ vị trí cao đến mấy, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của cấp dưới để tìm ra ý kiến hợp lý nhất.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày tránh mọi việc, kiện tụng, tranh chấp. Vì vậy, dù có bất đồng quan điểm với ai, bạn cũng chỉ nên góp ý nhẹ nhàng, không nên nóng nảy nói lời động chạm tới người khác.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của tuổi Thân

Tương Hại giáng họa, người tuổi Thân phải trải qua một ngày không bình yên. Bản mệnh dễ phải đối mặt với tiểu nhân hoặc vướng phải những chuyện thị phi bất ngờ. Bạn có thể bị những người không hiểu rõ về mình hiểu lầm.

Dù có rơi vào tình huống như vậy, bạn cũng đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng bằng lời nói. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai. Nếu bạn làm được điều đó, những kẻ có lỗi với bạn sẽ phải nhận sai.

May mắn mệnh chủ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với người ấy, hai người cùng trao đổi sẽ có cái nhìn toàn diện và tìm ra hướng giải quyết chính xác hơn nhiều.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của tuổi Dậu

Thổ sinh Kim cho thấy người tuổi Dậu chưa lập gia đình có những mối nhân duyên khá tốt đẹp. Bạn có sức quyến rũ trời sinh, nếu có ai để ý, hãy cởi mở và cho đôi bên cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Nếu đã có gia đình, bạn luôn tin tưởng vào nửa kia. Bạn không bao giờ nghi ngờ người ấy, cho dù có nghe thấy những lời bóng gió đi chăng nữa. Bạn tin rằng vợ chồng nên đối xử chân thành và trò chuyện thẳng thắn với nhau, tối kị việc ghen tuông vô lý.

Thiên Ấn cho thấy bạn cũng sẽ gặt hái được thành tích xuất sắc trong công việc. Nhờ có đầu óc thông minh, sáng tạo, bạn có thể đưa ra những ý tưởng đột phá trong khi mọi người vẫn còn đang khó khăn tìm cách giải quyết.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của tuổi Tuất

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Tuất có tinh thần trách nhiệm cao và luôn nghiêm túc trong mọi việc nên dễ nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Bản mệnh có thể được cất nhắc hoặc khen ngợi ngay trong ngày hôm nay.

Những người cần phải thi cử trong vào thời điểm này cũng gặp được nhiều điều may mắn. Bạn có thể tự tin phát huy trình độ thực sự của mình, hứa hẹn đạt được thành tích cao vào tương lai. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là bạn không được lơ là, coi thường kiến thức.

Tuy nhiên, con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. Bạn có nhận ra mối quan hệ của mình và các con đã không còn gần gũi như trước hay không? Đừng viện cớ công việc bận rộn và bỏ lỡ quãng thời gian dành cho con cái.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của tuổi Hợi

Do ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình, người tuổi Hợi nảy sinh trong đầu tư tưởng bi quan và tiêu cực. Khi đối diện với rắc rối, điều bạn cần làm trước tiên không phải là than thân trách phận, mà là suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục.

Mệnh chủ vốn là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi, bạn lại quá nóng vội, khiến quyết định đưa ra trở nên thiếu chính xác. Nếu còn chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình, hãy chủ động trao đổi với những người xung quanh nhiều hơn.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Ngày 9/4/2021 là ngày tốt hay xấu?

Hôm nay thứ sáu ngày 9/4/2021 tức ngày 28 tháng 2 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Tử vi ngày 9/4/2021 của tuổi Tý tốt hay xấu?

Nhờ có sự phù trợ của Tam Hội nên hôm nay, người tuổi Tý có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân có thể là người ở ngay bên cạnh bạn, thậm chí là thân quen với bạn. Người đó sẽ giúp bạn khắc phục được khó khăn, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.

Tử vi ngày 9/4/2021 của tuổi Dần tốt hay xấu?

Cục diện Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn với người tuổi Dần trên phương diện tình cảm. Những người đã lập gia đình có dấu hiệu rạn nứt tình cảm với bạn đời. Bạn cần phải chú ý và hóa giải những hiểu lầm, nếu có, ngay lập tức.

Bài trướcXem tử vi ngày 8/4/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoTop 5 con giáp đón vận trình lên hương sau tiết Thanh Minh 2021