Trang chủ Cung hoàng đạo Tử vi ngày Xem tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo...

Xem tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay, Bạch Dương trở thành một người vô cùng mạnh mẽ và dũng cảm. Bạn chẳng ngại là người dẫn đầu xu hướng, thử những thứ người khác chưa từng thử bao giờ.

Bạn là người có đầu óc rất sáng tạo và táo bạo, vì thế, bạn có thể sẽ đưa ra nhiều ý tưởng hay ho. Trong nhóm bạn thân, cung hoàng đạo này bao giờ cũng là người khuấy động bầu không khí. Hẳn cuộc đi chơi sẽ thiếu vui nếu bạn không tham dự.

Chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu rất tích cực. Những bạn còn độc thân nhờ tính hòa đồng của mình nên không bao giờ thiếu đối tượng theo đuổi, chỉ là bạn có hứng thú tìm hiểu ai hay không mà thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 14, 1

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu đen, xám

Tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

So với sự trầm tĩnh thường ngày thì hôm nay Kim Ngưu trở nên khá bốc đồng. Bạn làm mọi việc theo cảm tính và không quá quan tâm đến kết quả, dù có sai lầm thì cũng tệ hại được đến mức nào cơ chứ?

Dù không hay thể hiện ra ngoài nhưng sâu trong lòng, bạn cũng luôn mong muốn có được một tình yêu lãng mạn và chung thủy. Bạn có thể cảm thấy rất tổn thương nếu người ấy có thái độ thờ ơ, hờ hững với mình.

Khi không bằng lòng với ai, bạn nên nói chuyện một cách bình tĩnh, chứ không phải là trở nên cục tính và sẵn sàng tranh cãi với mọi người. Hãy nhớ rằng nóng nảy chẳng bao giờ giải quyết được vấn đề cả.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 12, 23

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu đen, cam

Tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên biết rằng stress không phải lúc nào cũng xấu khi mà chính sự áp lực, căng thẳng đó đã trở thành động lực lớn để bạn nỗ lực hết mình để đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên bạn cần kiểm soát nó tốt, nếu không nó sẽ thành trở ngại cho bạn.

Môi trường làm việc cũng là một phần nguyên do gây nên sự nhàm chán trong công việc của bạn. Từ những điều đơn giản nhất như bàn làm việc thường ngày có thể khiến bộ não không có sự thay đổi trong khoảng thời gian dài với những hình ảnh quá đỗi quen thuộc. Sự sáng tạo linh hoạt cũng hạn chế dần.

Với thời tiết nắng nóng chói chang như thế này thì không thể tránh khỏi việc làn da bị cháy nắng, bạn nên uống nhiều nước, sử dụng một số loại kem nhả nắng. Hạn chế tiếp xúc ánh năng tối đa để da có thể hồi phục. Tránh sử dụng những loại kem có thể gây kích ứng cao trong thời gian này.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 3, 45

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu đen, đỏ

Xem tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải quá tin vào trực giác của mình nhưng điều đó không hề chính xác trong ngày hôm nay. Bạn trở nên lo lắng, dễ xúc động và chỉ điều nhỏ thôi cũng khiến bạn bị kích động. Hãy học cách lắng nghe và kiểm chế được cái tôi cá nhân mạnh mẽ của mình.

Tất thảy mọi thứ trên đời này đều phải trải qua một quá trình mới có thể nhận lại được kết quả. Như quả chín cũng cần phải có thời gian. Vì vậy bạn chỉ cần nỗ lực làm việc một cách nghiêm túc thì nhất định sẽ được mọi người nhìn nhận mà thôi.

Bạn thường có thói quen lên các trang mạng xã hội để đọc tin tức, chia sẻ hay biết được cuộc sống của bạn bè, người thân. Nó công cụ thú vị và hữu ích trong cuộc sống. Tuy nhiên đôi lúc nó sẽ khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn, dễ so sánh bản thân với những người khác.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 20, 34

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hàng ngày, Sư Tử lúc nào cũng có mong muốn thể hiện bản thân mình, và ngày hôm nay cũng không phải là ngoại lệ. Bạn muốn mọi người luôn nhìn mình bằng con mắt thán phục.

Đây chính là nguồn động lực tích cực giúp bạn không ngừng cố gắng vươn lên, khi người khác đang nghỉ ngơi, bạn sẽ vẫn tích cực thực hiện những công việc thuộc bổn phận của mình. Hẳn sự chăm chỉ này sẽ đưa bạn tới thành công sớm thôi.

Chuyện tình cảm của bạn có những bước phát triển rất thuận lợi. Bạn không còn là người độc đoán lúc nào cũng bắt đối phương nghe theo lời mình nữa. Bạn dành thời gian để nghe người ta tâm sự nhiều hơn, cũng như chủ động thay đổi những tật xấu của mình.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 32, 50

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu đen, đỏ

Tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có nhiều cảm xúc chất chứa trong lòng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với ai cho lắm, và điều này khiến bạn cảm thấy khá khó chịu.

Để quên đi những cảm xúc tiêu cực, bạn có thể dành quãng thời gian cuối tuần này cho những việc mình yêu thích, ví dụ như nghe nhạc hay xem phim chẳng hạn. Chắc hẳn bạn có một danh sách dài những bộ phim định xem, đúng không nào?

Đôi khi, bạn nổi nóng với nửa kia không vì bất cứ lý do nào cả. Việc này sẽ khiến người kia cảm thấy vô cùng khó hiểu và khó xử đấy. Hãy bao dung với bản thân, với người ấy và tất cả mọi điều xung quanh hơn, bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 13, 44

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu cam, xám

Xem tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không được như ý. Bạn cảm thấy cô đơn, mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại, thậm chí bạn không cảm thấy hạnh phúc. Nếu bạn và người ấy không giải quyết được vấn đề thì rất dễ nảy sinh ra cãi vã dẫn đến chia tay đấy.

Bạn luôn lầm tưởng rằng để có được thành công trong công việc thì bạn phải hi sinh thời gian của mình dành cho người yêu hay gia đình. Nhưng nỗi sợ đó chỉ làm tinh thần của bạn giảm đi mà thôi. Nếu bạn biết cách cân bằng thì bạn sẽ có được tất cả mọi thứ. Vì vậy đừng ngại thử thách bản thân nhé.

Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ vì vậy bạn hãy luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái, nụ cười luôn nở trên môi sẽ giúp cho sức khỏe của bạn rất nhiều đấy. Những cảm xúc tích cực của bạn sẽ truyền năng lượng tới mọi người xung quanh.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 11, 47

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu đỏ, xám

Tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có những sự thay đổi mới mẻ. Bạn rỏ ra rất hào hứng với những sự thay đổi dó dù là tích cực hay tiêu cực thì đối với bạn đó chính là động lực để bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày. Thành công sẽ đến với bạn sớm thôi.

Lời khuyên cho bạn lúc này là đừng nên ghen tuông mù quáng như thế. Ghen tuông cũng là gia vị trong tình yêu, tuy nhiên bạn nên biết rằng thứ gì nhiều quá cũng không phải là điều tốt. Bạn và người ấy yêu nhau nhưng vẫn cần khoảng không gian riêng tư của cả hai.

Bạn hoàn toàn có quyền được tự hào về những thành quả của bản thân tuy nhiên tự hào hoàn toàn khác với sự kiêu căng, ngạo mạn. Sự trung thực với những gì bạn làm được sẽ khiến mọi người tin tưởng và nhớ tới bạn mỗi khi cần.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 14, 40

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu đen, cam

Tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem mật ngữ 12 chòm sao, Nhân Mã hãy tự tin vào khả năng của mình hơn, đừng đánh giá thấp chính bản thân chỉ vì những lời nói bâng quơ của mọi người. Bạn mới là người thấu hiểu chính mình nhất.

Nếu có suy nghĩ gì trong lòng, bạn cũng nên thể hiện ra chứ không nên giấu nhẹm đi như vậy. Hãy để những người thật sự quan tâm đến mình biết được bạn đang nghĩ gì, sau đó tìm cách tháo gỡ giúp bạn.

Trong tình cảm, dường như bạn trở nên quá nhạy cảm, chỉ cần một lời nói, một hành động vô tình của đối phương cũng khiến bạn cảm thấy tức giận hoặc buồn bã. Những lúc thế này, bạn nên tìm cách giải tỏa tâm trạng, đừng để cảm xúc tiêu cực của mình ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 3, 34

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu cam, hồng

Xem tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn là người điềm đạm và thận trọng, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Chẳng bao giờ bạn quyết định làm việc gì mà không thông qua quá trình suy nghĩ kĩ càng.

Một khi đã yêu ai, bạn sẽ yêu một cách rất chân thành và chung thủy. Bạn sẽ chỉ luôn quan tâm đến tình hình của người ấy thôi, chứ chẳng bao giờ dành suy nghĩ cho những người bên ngoài cả. Hẳn tình yêu của bạn sẽ luôn rất vững bền.

Tuy nhiên, đi cùng với đó, bạn cũng là một người rất hay ghen tuông, một khi thấy người ấy trò chuyện với ai đó khác giới, tuy bạn không thể hiện ra ngoài mặt đâu, thế nhưng trong lòng bạn lại cảm thấy rất bực bội.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 6, 19

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xanh lá, xanh lam

Tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao dự báo Bảo Bình rất dễ vướng vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Hãy suy nghĩ thật kĩ để đưa ra những lựa chọn phù hợp với mình. Dù bạn thích hay không thích cũng nên rõ ràng trong chuyện tình cảm để tránh những hiểu lầm không đáng có nhé.

Công việc vẫn còn tồn đọng khá nhiều nên dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn phải làm việc. Lời khuyên cho bạn đó là tìm đến những quán cà phê yên tĩnh, hay thư viện, hoặc những nơi nên có không gian thoáng mát và rộng rãi, tránh ồn ào để bạn có thể tập trung tốt nhất.

Stress, căng thẳng là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản với công việc hiện tại. Bạn hãy danh thời gian cho bản thân và giải tỏa căng thẳng bằng cách đọc một cuốn sách yêu thích, nghe một bản nhạc nhẹ nhàng hay thưởng thức một tách trà thơm ngon.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 15, 29

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu cam, đen

Tử vi ngày 9/6/2019 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang gặp phải một chút rắc rối mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Mỗi người đều có những suy nghĩ và quan điểm khác nhau nhau nên khó tránh khỏi việc xung đột, tuy nhiên bạn càng cố gắng phân bua đúng sai thì chuyện này sẽ không bao giờ đi đến hồi kết cả.

Hãy luôn cố gắng giữ một thái độ sống tích cực, nghiêm túc và kỷ luật nếu như bạn đã nhìn thấy được mục tiêu của mình để đạt được kết quả tốt nhất. Không chỉ vậy bạn cũng cần sự tập trung, nỗ lực, chăm chỉ, không ngại khó khăn để thực hiện thì thành công sẽ đến thôi.

Sau khi tập thể dục bạn không nên ăn những đồ ăn như giàu tinh bột, đường,… Bởi vì cơ thể đang trong quá trình đốt cháy mỡ thừa, nếu không nó sẽ đốt năng lượng từ những thực phẩm chúng ta ăn sau đó. Thay vào đó là ăn các loại trái cây, nước ép sẽ rất tốt cho cơ thể của bạn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 31, 54

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu đen, xanh lam

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi ngày nay!