Xem tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Quý Mùi, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày 9/6/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: TỐT

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, ngày có Tỷ Kiên ảnh hưởng nên nếu không thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nhiều khả năng con giáp tuổi Tý sẽ gây ra hiểu nhầm khiến đồng nghiệp tức giận. Giải pháp tốt nhất chính là thận trọng khi chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng của mình. Đừng cho rằng mình luôn đúng còn người khác thì sai.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Mọi thứ đang không đi theo kế hoạch của bạn. Đây cũng là ngày mà trong một mối quan hệ tình cảm nào đó, đừng đưa ra những quyết định bốc đồng, cảm tính.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Theo dõi tử vi ngày mới cho hay, hôm nay là ngày mà những trải nghiệm trong chuyện tình cảm đem lại cho tuổi Sửu nhiều điều thú vị, đừng bỏ lỡ. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là hãy thận trọng khi trêu đùa, mọi thứ đều có giới hạn và chừng mực thôi.

Quá nhiều những luồng suy nghĩ, ưu tư trong đầu do Thiên Quan đưa tới sẽ khiến cho con giáp tuổi Sửu có một ngày không khỏi mệt mỏi. Theo tuvingaynay.com trước khi bạn bắt đầu một công việc nào đó, hãy cố gắng dẹp yên tư tưởng, bởi vì sự thiếu tĩnh lặng trong tâm hồn sẽ khiến cho bạn trở nên khó tập trung, thậm chí huỷ hoại những nỗ lực của bạn đấy.

Ngày mới mang lại tiền bạc, lợi lộc cho bản mệnh. Có thể bạn phải chi một khoản tiền nào đó nhưng may mắn lại được bù lại sau khi việc bán hàng, kinh doanh đã trở nên thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của tuổi Dần

Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Dần đừng vượt qua những ranh giới của chính mình và gây tổn thương cho ai đó nhé. Chớ quên rằng mỗi người có một không gian riêng, một đời sống riêng, và bạn phải tôn trọng họ. Đây cũng là ngày mà bạn có cơ hội được khởi đầu một hành trình mới mẻ nào đó trong công việc, với khả năng thành công là cao.

May mắn là có ngũ hành tương sinh đã làm giảm nhẹ bớt những khó khăn cho bạn. Có người còn nhận được sự an ủi, hỗ trợ tiền nong từ gia đình để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ngày 9/6/2020 thứ ba này là ngày Tam nương sát. Đây là một ngày rất xấu. Ngày này kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của tuổi Mão

Nhờ Thực Thần nâng đỡ mà hôm nay là ngày hứa hẹn diễn ra tốt đẹp đối với con giáp tuổi Mão, khi những căng thẳng, mệt mỏi, mâu thuẫn trong quá khứ đều sẽ được hóa giải và đem đến cho bạn sự thư giãn. Đó là khi bạn tạm buông bỏ những bộn bề, xáo trộn xung quanh cuộc sống của mình để dành chút thời gian cho bản thân.

Mộc vượng là biểu hiện tích cực để bạn có thể có thêm tinh thần thực hiện những việc còn dang dở. Ví dụ như nếu có ai đó ngỏ ý muốn giúp hay mời ăn uống thì đừng vội từ chối. Hứa hẹn là bạn sẽ có nhiều niềm vui đấy.

Xem ngày tốt xấu cho hay, hôm nay ngày 9/6/2020 thứ ba là ngày Tam nương sát. Đây là một ngày rất xấu. Ngày này kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Xem tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Chính Quan mang lại tin vui cho những người tuổi Thìn đang theo đuổi con đường học hành. Những ai chăm lo phát triển sự nghiệp, không ngừng rèn luyện bản thân và học hỏi thêm sẽ càng có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến.

Vận trình của bạn đang rất tốt, bản mệnh không phải lo lắng quá về vấn đề tiền bạc quá nhiều như trước và thường xuyên có người hỗ trợ trong công việc cũng như cuộc sống. Thời gian này sức khỏe của bản mệnh cũng ổn định.

Theo Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay con giáp tuổi Tỵ đừng cố trong mong về một sự hỗ trợ từ ai đó. Cho dù bạn trước đây từng giúp họ thì việc đó cũng không làm họ thay dổi suy nghĩ về bạn đâu. Lúc này, tốt hơn hết là tự thân vận động đi nhé.

Người tuổi Tỵ đón tin vui tài lộc, có nhiều niềm vui được Chính Quan đưa tới, có những khoản tiền bạn tưởng như đã quên nay được trả lại. Bản mệnh là người cần cù, tiết kiệm nên lúc này có trong tay một khoản tiền kha khá.

Hôm nay bạn nên quan tâm hơn tới sức khỏe, đừng thờ ơ với chính mình. Bạn cũng nên dành thời gian chăm chút cho tổ ấm, mọi người đang rất cần đến sự quan tâm của bạn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Sự xuất hiện của Tam Hội mang lại cho con giáp tuổi Ngọ niềm tin về những mối quan hệ xung quanh mình. Không những thế, họ còn đóng góp cho bạn những ý kiến hay ho hỗ trợ cho sự nghiệp của bản mệnh trong thời gian tới.

Thiên Tài tới hứa hẹn là ngày của những điều bất ngờ, của những phép nhiệm màu mà đôi khi con giáp tuổi Ngọ không nghĩ tới, nhưng dựa vào sức mình vẫn là một yếu tố tiên quyết. Ngoài ra, đây không phải ngày thích hợp cho những sự liều lĩnh với sức khỏe đâu nhé.

Bản mệnh cần dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Nếu bạn cố gắng làm việc nhiều thêm sẽ vừa không hiệu quả mà lại ảnh hưởng hơn tới sức khỏe của bản thân.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Tam Hội hỗ trợ con giáp tuổi Mùi hóa giải những căng thẳng mà bạn đang vướng phải trong thời gian trước đây. Nếu từng có hiểu nhầm, lúc này bạn nên chủ động hòa giải, đừng khiến lòng bạn phải bận tâm thêm những chuyện không đáng nữa đi.

Thiên Quan điềm báo hôm nay có thể làm nổ ra những căng thẳng với chính bản thân người tuổi Mùi hoặc với các đồng nghiệp nơi công sở, và lời khuyên cho bạn là hãy đứng vai trò trung gian, thay vì là mở rộng thêm những mâu thuẫn vì thái độ của mình. Đây cũng là ngày một thành viên nào đó trong gia đình xảy ra một vài rắc rối và cần đến sự quan tâm của bạn.

Ngày mới mang đến tín hiệu tốt về tiền bạc. Nếu có ai giới thiệu về một dự án càn đầu tư thì hãy cứ tham khảo, đừng vội vàng từ chối đánh mất đi những cơ hội tốt mà bạn đang có.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Xem tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo về những điều không hay có thể xảy ra đối với con giáp tuổi Thân. Ví dụ như sự thiếu ủng hộ, quan tâm của những người thân thiết có thể đem lại cho bản mệnh một ngày thứ 3 có một chút hụt hẫng, lo lắng.

Với sự trợ lực của Chính Ấn, con giáp tuổi Thân đừng ngại ngần nói về những cảm xúc, mơ ước, suy nghĩ của chính mình nhé, hãy chia sẻ chúng với mọi người một cách thẳng thắn thay vì giấu giếm. Điều quan trọng chính là luôn luôn tôn trọng sự thật, tôn trọng chính mình. Chính nhờ thế, bạn có được sự quan tâm và chú ý từ những nhân vật đặc biệt đấy.

Bản mệnh thường xuyên mệt mỏi, ốm yếu, căng thẳng. Để tránh việc sức khỏe ảnh hưởng tới công việc thì bạn nên nghỉ ngơi đầy đủ, tránh ra quyết định quan trọng trong lúc đầu óc không tỉnh táo.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ mang lại sự thấu hiểu cho những đôi lứa đang yêu thuộc con giáp tuổi Dậu. Đây là ngày nên học cách lắng nghe những lời khuyên từ mọi người để có được những giải pháp gỡ rối cho vấn đề của mình hiện tại.

Ngày mới phù hợp cho các hoạt động sáng tạo đố với con giáp tuổi Dậu, Thiên Ấn đã đem đến cho bạn những phút giây thư giãn vui vẻ. Trong ngày, trước khi bạn bắt tay vào một hành trình mạo hiểm, phiêu lưu nào đấy, hãy nghĩ đến những hậu quả của nó đã nhé.

Mộc – Kim xung khắc là điềm bảo chẳng lành cho bản mệnh nên tránh những việc không đáng có thể xảy ra. Lúc này chớ nên tin người kẻo mất tiền và quan sát đồ đạc của mình cẩn thận.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Chính Quan mang tới hi vọng và niềm vui cũng như cơ hội hợp tác tốt đẹp đối với con giáp tuổi Tuất. Đây cũng là một ngày với nhiều may mắn trong công việc, giúp bạn giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở.

Hôm nay bản mệnh không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc. Về cơ bản, với nỗ lực kiếm tiền không ngừng như hiện tại cho dù không giàu bạn cũng vẫn luôn đảm bảo được cuộc sống ổn định.

Ngày hôm nay là ngày Tam nương sát, vì thế bản mệnh nên hạn chế xuất hành xa. Nếu bắt buộc phải đi thì hôm nay bạn nên ưu tiên hướng xuất hành: Hỷ thần Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 9/6/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Hôm nay, tâm lý của con giáp tuổi Hợi không thực sự ổn định, có những lo toan, vướng bận mà bạn vẫn không biết nên làm thế nào. Nếu có thể hãy tìm những cuốn sách liên quan, sau khi đọc những thông tin hay ho biết đâu bạn sẽ tự tìm ra câu giải đáp cho bản thân.

Kiếp Tài xuất hiện nên tránh mọi sự mạo hiểm là lời khuyên dành cho người tuổi Hợi ngày hôm nay, liều lĩnh có thể đem lại những hậu quả ngoài tưởng tượng, trong khi sự an toàn giúp đem lại những kết quả giá trị nhất. Hôm nay hoàn toàn không thích hợp cho những cam kết tài chính, thương thảo công việc, tìm kiếm đối tác… đâu nhé.

Ngoài ra, bản mệnh phải quan tâm tới chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng trong những ngày này. Đừng vì bận rộn mà bỏ bữa ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!