Xem tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Sáu, năm 2019 tức ngày Đinh Mùi, tháng Tân Mùi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

SAO XẤU

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thần cách: Kỵ tế tự

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Dương thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Ngày 9/7/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: tốt

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý nên thận trọng hơn khi di chuyển xa. Tình hình sức khỏe của bản mệnh cũng đang xuất hiện một vài biểu hiện bất thường vì vậy bạn hãy chú ý hạn chế ra đường, nhất là vào những ngày nắng nóng như thế này.

Khi đối mặt với khó khăn, mọi thứ diễn ra không được thuận lợi, con giáp này sẽ nhận ra mình nên học hỏi thêm, chủ động tìm kiếm cơ hội bằng những công việc phụ để cải thiện thu nhập. Đây cũng là cách để bạn có thể duy trì sự ổn định của bản thân trong công việc cũng như cuộc sống.

Hôm nay là một ngày không may mắn với tuổi Tý. Chuyện tình cảm cũng chẳng vui vẻ hơn là bao. Có lẽ vì bản mệnh đang tập trung cho sự nghiệp nên bạn và người ấy ít có khoảng thời gian riêng rư dành cho nhau, sự gắn kết của hai người cũng ngày càng mờ nhạt dần, chỉ như sợi chỉ mỏng manh mà thôi.

Tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 9/7/2019, người tuổi Sửu có những ý tưởng rất độc đáo để phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống. Hãy cố gắng biến chúng thành sự thật, con giáp này nên thực hiện những việc này càng sớm càng tốt, bạn nhất định sẽ bất ngờ vì khả năng của mình đấy.

Không ai là không có mơ ước của riêng mình, nhưng nhiều người lại có ý nghĩ biến điều đó thành cách sống. Họ chìm đắm vào trong những ảo mộng mà không nhìn vào thực tế. Nếu như có thêm may mắn thì rất dễ khiến con giáp này ảo tưởng quá nhiều. Vì vậy dù có ước mơ điều gì cũng nên nhìn vào thực tế, hiện trạng của bản thân, tránh u mê, hụt hẫng.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu dường như đang hơi nguội lạnh trong thời gian này. Có lẽ bạn và người ấy cần dành cho nhau một ngày riêng tư để hâm nóng tình cảm của hai người. Tuy nhiên vận tài lộc tốt đẹp mang đến nhiều niềm vui cho con giáp này.

Tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi phương Đông, công việc của người tuổi Dần đang tiến triển khá tốt. Bản mệnh tận dụng tối đa năng lượng của mình cho công việc, nhờ đó mà hiệu suất cũng tăng lên đáng kể. Song vẫn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn một chút để bản thân giảm bớt đi căng thẳng và áp lực.

Đừng quá lo lắng khi đối mặt với trở ngại, thử thách vì chúng chỉ khiến tổn hao sức lực và mệt mỏi thêm mà thôi. Nếu mọi thứ bình lặng quá chưa chắc đã là tốt, hãy xem như đây là cơ hội để bạn chứng minh sự năng lực cũng như sự chuyên nghiệp của bản thân.

Về phương diện sức khỏe, người tuổi Dần cần quan tâm hơn đến việc chăm lo cho cơ thể của mình. Khi xuất hiện bất kì dấu hiệu bất thường nào bạn không nên chủ quan mà bỏ qua. Bởi về lâu về dài nó chính là mầm mống ủ bệnh mà bạn không hề hay biết đấy. Hãy đi khám ngay để cải thiện sức khỏe của mình nhé.

Tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay chỉ ra rằng tuổi Mão tìm ra cách thức làm việc mới để hiệu quả công việc có thể tăng lên nhiều hơn. Điều đó giúp cho con giáp này khơi gợi được nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc. Bạn có thể áp dụng công nghệ và nhờ ai đó hỗ trợ để cải thiện tình hình.

Song bản mệnh không nên phí hoài năng lượng của mình vào những việc vô bổ khác. Bởi bạn có thể khiến công việc trì trệ, bị u mê vào bởi điện thoại, các trang mạng xã hội hay các ứng dụng công nghệ khác. Tưởng chừng như có thể là cách để giải trí, nhưng nếu lạm dụng bạn rất dễ trở nên “nghiện” đấy.

Chuyện tình cảm khá thuận lợi, con giáp này cũng sẽ gặp nhiều niềm vui và sự bất ngờ trong mối quan hệ của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy tiến thêm một bước nữa. Tình trong như đã mà mặt ngoài còn e, nếu như đã đem lòng yêu thương nhau thì ngại ngùng gì mà không tiến tới chứ.

Tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi ngày 9/7/2019 cho thấy người tuổi Thìn đang có biểu hiện thụt lùi trong công việc. Con giáp này dường như không còn nhanh nhẹn, minh mẫn như trước, bạn đang có xu hướng giải quyết mọi chuyện theo cảm tính. Chính sự thay đổi tiêu cực này khiến bạn mắc phải sai lầm khiến cấp trên vô cùng thất vọng.

Nếu có phải đối mặt với tình huống xấu nhất trong ngày hôm nay thì bản mệnh cũng đừng vì thế mà bi quan. Nếu cả thế giới có quay lưng lại với bạn thì bạn cũng không nên quay lưng lại với chính mình. Hãy tin tưởng vào bản thân, nỗ lực cố gắng hết sức mình rồi mọi người cũng sẽ nhìn nhận bạn thôi.

Vận tài lộc của tuổi Thìn khá bình bình, không có chuyển biến gì. Công việc hiện tại mang lại cho con giáp này nguồn thu nhập ổn định, về cơ bản là không quá cao nhưng với bản tính chi tiêu hợp lí, tiết kiệm thì nó cũng đủ để bạn trang trải cuộc sống. Hiện tại bạn cảm thấy khá hài lòng với tình hình tài chính của mình.

Tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp, vận tài lộc của người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải tiểu nhân gây trở ngại trong ngày hôm nay. Bình thường con giáp này luôn cố gắng tránh xa thị phi và mặc kệ lời đàm tiếu của mọi người, nhưng có lẽ mọi thứ đã đi quá giới hạn chịu đựng của bản mệnh nên đây là thời điểm quyết định vùng dậy thể hiện bản lĩnh của mình.

Nhưng bạn nên nhờ rằng, nói ít mà đúng còn hơn nói nhiều mà chẳng đọng lại trong họ điều gì. Với những người xấu, tốt nhất là bạn nên tránh xa vì thực tế chúng ta không có khả năng thay đổi được bất cứ ai. Vì vậy để cho bản thân không bị ảnh hưởng, bạn nên lựa chọn những người tốt để làm việc.

Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình vô cùng hài hòa, khăng khít, đó cũng chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho con giáp này. Họ luôn là những người sẵn sàng ở bên cạnh và giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn và chẳng bao giờ đòi hỏi cần được báo đáp.

Xem tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay cho thấy những mâu thuẫn vốn luôn hiện diện trong mối quan hệ của người tuổi Ngọ. Lời nói đôi khi không có trọng lượng, bạn và người ấy nên có những hành động thể hiện sự thay đổi tích cực, rõ ràng và sự quyết tâm gìn giữ hạnh phúc của mình hơn nữa.

Có nhiều mối quan hệ mang lại cho bạn vận tài lộc vô cùng tốt đẹp. Đây cũng là thời điểm thuận để con giáp này thực hiện ký kết hợp đồng làm ăn, kinh doanh. Hứa hẹn nguồn lợi nhuận thu được từ việc này vô cùng lớn, bạn còn có thở mở rộng hơn nữa trong tương lai nếu như tận dụng những cơ hội khi có.

Cuối tuần, bạn nên dành nhiều thời gian bên bạn bè của mình để thắt chặt các mối quan hệ và cập nhật tình hình từ những người bạn đã lâu không gặp.

Tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 9/7/2019 nói rằng người tuổi Mùi khá tỉnh táo và sáng suốt trong việc xử lý vấn đề, dường như càng trong hoàn cảnh khắc nghiệt thì con giáp này càng có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hay ho để giải quyết những khủng hoảng, giúp công việc đạt được hiệu quả tốt hơn.

Cuộc đời của người tuổi Mùi đã đủ trải nghiệm để nhận ra rằng đau khổ, buồn phiền không có gì mà phải làm nghiêm trọng hóa nó lên. Quan trọng là từng ngày qua đi bạn đã làm được những điều tốt đẹp thực sự ý nghĩa cho cuộc sống này. Làm việc tốt bản thân bạn cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Đường tình duyên nở rộ, nếu còn độc thân thì con giáp này sẽ có cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp với mình sớm thôi. Hãy tích cực tham gia các buổi hẹn hay nhận lời gặp gỡ từ sự giới thiệu của bạn bè. Tình yêu đôi lứa thì có những khoảng thời gian dành cho nhau vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

Tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Thân có nhiều cơ hội cải thiện tình hình tài chính của mình nhờ có quý nhân giúp đỡ, nhưng đừng giao hết tất cả vấn đề cho người khác. Bên cạnh đó bạn cũng phải nhớ cẩn thận hơn trong việc chuẩn bị giấy tờ và tài liệu thật kĩ càng trước mỗi cuộc họp hay gặp mặt đối tác.

Vận trình tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. Với những người đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng sâu đậm, thắm thiết. Cuộc sống hạnh phúc khi có sự vun vén và bồi đắp của cả hai người. Hôm nay có thể đón nhận tin vui về chuyện con cái cho những cặp đôi mới kết hôn. Tình yêu đôi lứa có những bước tiến quan trọng.

Tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. Dù công việc nhiều tới đâu thì cũng nên chú ý tới chuyện ăn uống nhé, đừng để tới khi dạ dày kêu cứu rồi mới tìm cách khắc phục, đến lúc sức khỏe trở nên nghiêm trọng rồi thì hối hận cũng đã muộn.

Tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói cho thấy người tuổi Dậu vận tài lộc vô cùng vượng khí. Con giáp này sẽ không cần bận tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc nhưng nên chú ý đến các quyết định mua sắm của mình. Bạn nên suy nghĩ đến việc tiết kiệm ngay từ bây giờ. Nếu có khoản thu nhập thêm thì nên tiết kiệm nhiều hơn.

Đường tình duyên của tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng rất hanh thông, thuận lợi. Chuyện tình cảm ngày càng nồng nàn, say đắm. Theo skvty.com bạn và người ấy có thời gian ở bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, những chuyện không vui dần qua đi, chỉ còn tương lai tươi đẹp và hạnh phúc đang chờ đón.

Trong tình yêu hiếm có cặp đôi nào không xả ra mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì ai cũng có cái tôi và muốn bảo vệ ý kiến của bản thân. Nhưng nếu như tình cảm đã hết thì dù bạn có làm thế nào cũng chẳng thể níu kéo được, vì vậy hãy tận hưởng những khoảnh khắc tình yêu còn đang nồng cháy nhé.

Tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất dù đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc không thể nào suôn sẻ như ý muốn. Bản mệnh đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, cứ một mình chịu đựng. Hôm nay nếu có việc cần phải đi ra ngoài, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng

Trong ngày có điềm báo tai họa bất ngờ nên tuyệt đối đừng lái xe sau khi đã uống bia rượu. Con giáp này nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đôi khi chủ quan nghĩ mình có thể cố được nhưng cuối cùng phải nhận lấy hậu quả đau lòng.

Tâm trạng tuổi Tuất suy sụp khi nỗi buồn và lo lắng vây quanh, cảm xúc ngày càng tụt dốc. Hôm nay bạn hãy cho bản thân được nghỉ ngơi, thử thay đổi cách suy nghĩ của mình theo hướng lạc quan và tích cực hơn. Một thay đổi nhỏ cũng có thể mang lại tác dụng vô cùng to lớn đấy.

Tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 9/7/2019, người tuổi Hợi vận trình thứ 3 này khởi sắc, chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp, là người bạn mong đợi bấy lâu nay. Những người yêu nhau hóa giải được mâu thuẫn, hiểu lầm, nhờ vậy mà mối quan hệ trở nên bền vững hơn.

Hạnh phúc vì có được một người ở bên quan tâm chia sẻ khiến con giáp này luôn cảm thấy vui vẻ. Chuyện tình của mỗi người đều có thể tựa như một câu chuyện lãng mạn. Có thể nhiều người nhìn bề ngoài không thấy có gì hấp dẫn nhưng chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được sự ngọt ngào, thăng hoa đó.

Vì vậy đừng quan tâm người khác nói gì, hãy cảm nhận bằng con tim mình. Tuy nhiên sự nghiệp không mấy khả quan khi con giáp này gặp một số khó khăn nhưng lại không có người giúp đỡ, chỉ biết tự lực cánh sinh. Khối lượng công việc quá lớn khiến cho bạn như đang chơi vơi giữa biển khơi vậy.

Xem tử vi ngày 9/7/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Sửu, Tân Sửu.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 7 tháng 6 năm 2019 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Dương thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử vi ngày nay!