Xem tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Giáp Thân, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Kiến, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quan: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu mọi việc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Ngũ Quỷ: Kỵ xuất hành

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cảnh báo tuổi Tý về hung vận sắp đến. Con giáp này có đường tình duyên trắc trở lận đận, chẳng có được thứ mình mong muốn mà lại bị lấy mất tình yêu.

Dường như giữa 2 bạn còn có khoảng cách gì đó khá lớn, nên khi đứng trước mọi người không thể hiện được sự chân thành trong tình yêu, dễ vì thế mà bị nghi ngờ, cản trở trên con đường hạnh phúc.

Ngày mới cảnh báo về những mâu thuẫn trong gia đình. Gia đạo kém an yên bởi những xung đột không ngừng nảy sinh, từ chuyện lớn tới chuyện nhỏ đều cần phải có người phân giải mới được.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu đang có thái độ không đúng mực khi cư xử như vậy với những người yêu thương mình nhất. Không hiểu sao chúng ta thường phũ phàng với chính người thân của mình.

Bản mệnh nên bình tâm suy nghĩ lại, đừng để cho những tổn thương trở nên quá sâu mà cuối cùng lại phải chia lìa trong nước mắt. Ở đời gặp được nhau đã là duyên bao kiếp, chẳng dễ gì có được.

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu hôm nay khá vượng. Dù là chủ nhật nhưng với nguồn thu ổn định, con giáp này không cần phải lo lắng nhiều, cứ thế mà sống thôi. Chỉ cần không chi tiêu lãng phí thì chẳng sợ thiếu tiền tiêu.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay gặp nhiều khó khăn trong việc kiếm tiền. Có thể do bạn đang để chủ kiến của mình ở vị trí độc tôn và không lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai. Tỷ Kiên nhắc nhở bạn nên linh hoạt hơn.

Ngày chủ nhật của con giáp này trở nên rạng rỡ hơn với ánh sáng tình yêu. Người ấy mang tới cho bản mệnh niềm vui kéo dài bất tận, khiến bạn mỉm cười như đứa trẻ.

Cuộc sống hôn nhân có lúc khiến cho tuổi Dần thấy bối rối, nhưng bạn nhanh chóng hòa nhập với mọi người và thấy hạnh phúc khi có thêm người yêu thương, chăm sóc cho mình, không có vấn đề gì quá lớn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có lẽ sẽ cần phải dành thời gian để suy ngẫm lại những việc làm của mình trong ngày hung vận quá lớn và lấn át hết cát vận như hôm nay.

Những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy càng ngày càng gia tăng. Những kỷ niệm xưa cũ bỗng nhiên trở thành vũ khí để đôi bên tổn thương nhau khi mà cả 2 người đều đã thay đổi.

Cuộc sống với nhiều áp lực khiến cho tuổi Mão mệt nhoài. Kiếp Tài gây sức ép, khiến cho con giáp này tiền kiếm được chẳng đáng là bao nhưng lại phải chi ra 1 khoản kha khá, chủ nhật ở nhà mà vẫn mất tiền.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Thiên Tài hôm nay sẽ là Thần Tài mang tới tài lộc cho người tuổi Thìn. Chỉ cần bạn muốn, bạn có quyết tâm thì sẽ có lúc thời cơ ngay trước mắt giúp bạn đổi đời.

Con giáp này chịu thương chịu khó, dù là ngày cuối tuần nhưng vẫn làm hết việc này tới việc khác để tăng thêm thu nhập cho mình. Bạn chẳng quản ngại điều gì để có thể kiếm tiền về tay.

Hôm nay những chú Rồng có thể yên tâm rằng mình sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian. Chẳng thế thì sao chứ, đâu phải ai cũng đỏ tiền, đỏ cả tình như bạn, có người ở nhà chờ đợi sau 1 ngày làm việc mệt nhọc.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần đến nhiều thứ hơn là trái tim chân thành trong ngày chủ nhật này. Thời cơ đã đến, đừng mãi che giấu trái tim mình, có những thứ cần phải bày tỏ để người ấy biết mà tiến tới.

Thực Thần cũng sẽ giúp cho việc làm ăn buôn bán trong ngày hôm nay của tuổi Tỵ trở nên thận lợi hơn gấp nhiều lần. Bạn sẽ thấy hàng hóa bán chạy tới không ngờ, lợi nhuận cũng tăng lên gấp mấy phần.

Tuổi Tỵ hôm nay khá bận rộn, nhưng hãy nhớ dành thêm thời gian cho gia đình mình nhé. Chủ nhật vốn là thời gian dành cho những người thân yêu nhất, đừng để thời gian trôi qua lãng phí.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày chủ nhật này tinh thần sa sút, dễ suy nghĩ và hành động theo hướng tiêu cực. Bản mệnh thiếu sự chỉn chu trong cuộc sống, tự mình làm cho mọi thứ rối tung lên.

Đã thế tuổi Ngọ còn khá cứng đầu và không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của người thân. Theo tuvingaynay.com mối quan hệ với gia đình của bản mệnh bị rạn nứt cũng bởi con giáp này bất chấp tất cả để làm theo những điều mình mong muốn.

Tính khí nóng nảy bốc đồng sẽ khiến cho bạn phải chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức. Không tự kiểm soát được cảm xúc của mình, bạn sẽ đánh mất những điều đáng quý trong cuộc sống.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có thể yên tâm kê cao gối mà ngủ rồi. Cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc đều đang phát triển trên đà thịnh vượng, không cần phải lo lắng gì cả bởi mọi thứ đều đi đúng hướng bạn mong muốn.

Quý nhân trao cho con giáp này khá nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái, không chỉ đơn giản là các mối quan hệ xã giao mà hoàn toàn có thể phát triển để trở thành người yêu, thành vợ thành chồng.

Chính Tài ở bên, thu nhập vững vàng từ công việc chính đủ để giúp cho con giáp này chi tiêu cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, chủ nhật chúng ta hay có xu hướng tiêu pha quá tay, hãy lưu ý nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có điềm báo tiểu nhân giáng họa, đường tình duyên có thể sẽ gặp phải không ít sóng gió. Thiên Quan có thể sẽ dẫn lối cho kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Có khi chẳng cần tới kẻ thứ 3 phá hoại mà tình cảm giữa 2 bạn vốn đã tồn tại những vết nứt do không đủ thấu hiểu và bao dung cho nhau. Những mâu thuẫn chỉ lắng xuống chứ chẳng hề mất đi.

Con giáp này hôm nay nên dành thêm thời gian cho những người yêu thương của mình. Bạn cần phải tâm sự và chia sẻ cũng như lắng nghe nhiều hơn để những nút thắt trong lòng dần được tháo gỡ.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Chủ nhật này tuổi Dậu nên bình tâm và dành thời gian bên gia đình nhiều hơn nhé. Thất bại trong chuyện tình cảm không có nghĩa là thất bại trong cuộc sống, đừng vội thấy nản lòng.

Trong cuộc đời này còn nhiều người yêu thương bạn lắm mà. Cha mẹ lúc nào cũng sẵn lòng giang tay chờ đón bạn về nhà bên mâm cơm ấm áp tình yêu vô tận. Đừng để lời nói của người dưng khiến mình thấy chán nản.

Người có duyên mà không có phận thì chỉ gặp nhau rồi lại chia ngả đôi đường. Cuộc gặp gỡ ấy sẽ có 1 ý nghĩa nào đó, hãy trưởng thành sau những nỗi đau chứ đừng cuộn mình ôm nỗi đau.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất sẽ có 1 ngày chủ nhật may mắn ngập tràn. Người ấy chẳng những thấu hiểu và còn bao dung cho những lỗi lầm mà con giáp này lỡ mắc phải.

Tình yêu đến từ từng ánh mắt, từng cử chỉ, đôi khi 2 người chẳng cần nói gì nhiều mà vẫn hiểu nhau. Tất nhiên để có được điều đó thì bạn và người ấy cũng mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu nhau.

Thiên Tài nhập mệnh, có hậu phương vững chắc nên con giáp này sẵn sàng lao đầu kiếm tiền mà chẳng có nỗi lo gì phía sau. Có động lực từ tình yêu, tuổi Tuất nhanh chóng giành được cơ may tài lộc bất ngờ.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 9/8/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay đang có những mâu thuẫn nội tâm, giằng xé kịch liệt trong lòng. Bạn muốn có được những thứ mà người khác đang có nhưng lại sợ hãi nếu có bị tổn thương.

Tình yêu như con dao hai lưỡi, có thể khiến cho ta hạnh phúc, cũng có thể khiến cho ta bi lụy. Con giáp này vẫn chưa thoát ra khỏi được bóng ma quá khứ tổn thương.

Chuyện gì cũng cần có thời gian để lãng quên. Bạn hãy để những chuyện đã qua trôi đi trong êm ả. Sống vì hiện tại và tương lai, đừng mãi ngoái nhìn về phía sau để rồi quá khứ cứ mãi hiện hữu trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!