Xem tử vi tháng 1/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Xem tử vi tháng 1/2019 âm lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết và chính xác.

Tháng 1/2019 theo lịch âm là từ ngày 5/2/2019 đến 5/3/2019 dương lịch.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Tý

Thời điểm đầu xuân năm mới, công việc không nhiều, tuy nhiên, tuổi Tý có Dịch Mã động tinh chiếu, có thể phải dịch chuyển, đi lại nhiều nên cảm giác vẫn tất bật như thường. Mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, cảm giác khá thư thái mà vẫn đạt hiệu quả công việc tốt. Thời điểm này phù hợp để lập kế hoạch, mục tiêu mới. Tranh thủ sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người để mưu cầu đại sự.

Trong tháng có Chính Quan nâng đỡ, ví như quý nhân là bề trên phù trợ, rất có lợi để phát triển công danh, sự nghiệp. Kinh doanh, buôn bán đầu năm tuy chưa nhộn nhịp nhưng nhìn chung bản mệnh vẫn bỏ túi không ít tiền của, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Theo dõi tử vi 12 con giáp, ở tháng đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi, tài vận của người tuổi Tý khá lý tưởng. Đặc biệt là Thứ Tài, có dấu hiệu may mắn bất ngờ như thưởng nhiều, đòi được nợ, tiền từ các khoản tồn đọng bỗng về tay, hoặc gặp may mắn khi tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng… Mời bạn tham khảo: Tử vi tháng 1/2019 của 12 con giáp: Top con giáp phát tài, tiền tỷ trong tay

Chuyện tình cảm không có điều gì bất ổn. Gia đạo hài hòa, gia đình yên ấm, hôn nhân khá viên mãn. Các cặp đôi đang yêu có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng này. Tháng đầu tiên của năm mới, đất trời hòa hợp, có lợi cho chuyện kết hôn đôi lứa. Người độc thân vượng nhân duyên, đi xa có thể gặp được người ưng ý. Cuối tháng có người mai mối, giới thiệu đối tượng phù hợp. Tình cảm tiến triển khá thuận lợi.

Xem tử vi tháng 1/2019 âm lịch, phương diện sức khỏe không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, một số bản mệnh có xu hướng tăng cân nhẹ do dịp Tết ăn uống quá độ. Vì thế, cơ thể có cảm giác ỳ ạch, trì trệ, tiêu hóa gặp khó khăn hay cảm thấy mệt mỏi, uể oải khi phải di chuyển, vận động nhiều.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Sửu

Xem bói tử vi, ngay đầu xuân năm mới, người tuổi Sửu đã phải tất bật với công việc. Nói đúng hơn, vì bản mệnh không thể ngồi một chỗ nhàn rỗi nên liên tục nghĩ ra việc cho chính mình.

Tháng có Thái Dương mang tới những suy nghĩ và hành động táo bạo, có thể tạo ra những giá trị sáng tạo mang lại lợi ích thiết thực. Chỉ cần tuổi Sửu tập trung tinh thần, ắt cho ra ý tưởng tuyệt vời, khẳng định năng lực, mở rộng con đường thăng tiến. Thiên Diêu không chỉ mang tới vận đào hoa, mà còn thúc đẩy các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác thêm hài hòa, rất có lợi cho con đường công danh, sự nghiệp.

Tài vận tháng 1 âm lịch của tuổi Sửu khá hanh thông. Thương Quan mang tới những cơ hội kinh doanh, hợp tác làm ăn lớn. Nếu đang làm trong lĩnh vực có liên quan, bản mệnh tha hồ “hốt vàng hốt bạc”.

Trong tháng Bính Dần, chuyện tình cảm ngày càng khởi sắc. Tháng có Thiên Diêu chủ đào hoa thúc vượng nhân duyên, người độc thân tha hồ gặp gỡ và kết thân với người phù hợp.

Trong tháng đầu năm mới, vận khí hanh thông, vạn vật tươi mới nên tâm trạng ai cũng thoải mái, vui vẻ. Gia đạo hài hòa, vợ chồng hạnh phúc, con cái và cha mẹ hầu như không xảy ra mâu thuẫn nào, gia đình trong ấm ngoài êm.

Tử vi tháng 1/2019 tuổi Sửu âm lịch, bản mệnh bị Thái Tuế khắc chế, sức khỏe suy giảm, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, ăn uống không ngon miệng hoặc khó tiêu. Thời điểm này đi xa dễ gặp trục trặc về sức khỏe hoặc tai nạn bất ngờ. Vì thế, bản mệnh nên hạn chế đi xa, nhất là nữ mệnh đang mang thai.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Dần

Tử vi tháng 1/2019 tuổi Dần theo lịch âm có sự chuyển biến tích cực về công việc. Mặc dù phải đương đầu Thái Tuế, gặp khá nhiều thách thức mới nhưng bằng tài năng, sự ứng biến linh hoạt, bản mệnh vượt qua mọi thứ một cách dễ dàng.

Trong tháng Bính Hỏa lâm Trường Sinh ở Dần, báo hiệu công việc trước khó khăn, sau thuận lợi. Làm gì cũng vậy, dù là việc lớn hay nhỏ, chỉ cần duy trì tới cùng sẽ có được kết quả như mong đợi. Lại có thêm Thiên Ấn hỗ trợ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tuổi Dần tha hồ thể hiện, thi thố tài năng, sớm được mọi người công nhận.

Tài vận tháng này của tuổi Dần không biến động nhiều. Người làm công ăn lương vẫn có khoản thu nhập cố định, làm nhiều hưởng nhiều, không lo thiếu thốn. Người kinh doanh, buôn bán có lộc trời ban, buôn may bán đắt, thu nhập tăng lên đáng kể. Trong tháng, bản mệnh còn có thể nhận được khoản tiền bất ngờ, có thể là tiền ai đó vay nợ lâu ngày chưa trả hoặc một khoản hoa hồng, lợi tức nào đó.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần không lý tưởng như vẻ bên ngoài. Người độc thân tuy vẫn vui cười đó nhưng đôi lúc tâm trạng rối bời, không tìm được người sẻ chia nỗi niềm nên thấy cô độc, buồn phiền. Ngay cả người có đôi có cặp, tình cảm cũng không như ý. Những mâu thuẫn cá nhân liên tục phát sinh. Dù là “bằng mặt” nhưng không ai “bằng lòng”, không khí gia đình bí bách, ngột ngạt.

Trong tháng, Thái Tuế còn gây ra nhiều rào cản đối với tình yêu nam nữ. Các cặp đôi tưởng chừng bàn tính chuyện hôn nhân tới nơi mà cuối cùng lại không thành.

Xem bói tử vi phương Đông, Dần Mộc được mùa Xuân che chở, sức khỏe khá ổn định. Tuy nhiên, áp lực cuộc sống lớn khiến bạn dễ bị đau nửa đầu hoặc thường xuyên thấy bất an, lo lắng. Mùa Xuân dương khí đương vượng, bản mệnh cần lưu ý một vài phương pháp dưỡng sinh theo mùa để “thuận tự nhiên”, ắt sức khỏe được tăng cường.

Xem tử vi tháng 1/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Mão

Theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp, tuổi Mão đầu xuân năm mới gặp nhiều cát lợi về phương diện công việc. Mọi việc tiến triển khá suôn sẻ, thậm chí những việc tồn đọng trước đó đều được bạn giải quyết nhanh gọn, đạt kết quả như mong đợi.

Ngoài nỗ lực bản thân, tuổi Mão còn được Chính Ấn nâng đỡ, có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ, đóng góp công sức cho tập thể, không gian thăng tiến ngày càng rộng mở. Trong tháng nhân duyên vượng nhờ Mộc Dục và Bách Việt mang tới, không chỉ có lợi cho chuyện tình yêu đôi lứa mà còn hỗ trợ khá tốt cho các mối quan hệ ngoại giao, thúc đẩy công việc hợp tác làm ăn thêm thuận lợi.

Theo đà công việc thuận lợi, tài lộc của tuổi Mão cũng khởi sắc hơn. Chính Tài tuy không có dấu hiệu tăng tiến nhưng Thứ Tài lại khá vượng. Điều đó mang lại nhiều may mắn tiền bạc cho bạn. Cơ hội đầu tư, kinh doanh đang tới, chỉ cần tuổi Mão thấy hứng thú là có thể đưa ra quyết định khá nhanh và dứt khoát. Dù có phải thay đổi công việc, bản mệnh vẫn chấp nhận đánh đổi để chinh phục mục tiêu lớn hơn.

Xem tử vi tháng 1/2019 tuổi Mão theo lịch âm, phương diện tình cảm có biến chuyển bất ngờ. Nhất là người độc thân. Nhờ Mộc Dục và Bách Việt se duyên, bản mệnh mở mang quan hệ, được nhiều người mai mối, dễ tìm thấy đối tượng phù hợp.

Tuy nhiên, với người đã kết hôn, đào hoa quá vượng có thể biến thành đào hoa dữ, gây ra nhiều rắc rối, trục trặc về tình cảm, thậm chí khiến gia đình rạn nứt. Vì thế, nhắc nhở tuổi Mão, nhất là nam mệnh, làm gì cũng suy nghĩ chín chắn, nghiêm cẩn giữ mình, đừng vì một phút bốc đồng mà phải đánh đổi bằng hạnh phúc đích thực.

Trong tháng đầu xuân năm mới, tuổi Mão không hề phải lo ngại về vấn đề sức khỏe. Bởi Mão Mộc được mùa Xuân ưu ái, tinh thần phấn khởi, sức khỏe dồi dào, hầu như không ốm đau bệnh tật. Có điều, không nên chủ quan khinh suất. Cần chú ý áp dụng các biện pháp dưỡng sinh theo mùa để tăng cường sức khỏe. Cụ thể, về chế độ dinh dưỡng, bản mệnh nên giảm chua và tăng ngọt. Vị chua khiến Can khí vượng khắc chế Tỳ khí, gây bất lợi cho sức khỏe.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Thìn

Xem bói tử vi phương Đông, công việc tháng đầu tiên năm mới của tuổi Thìn mặc dù gặp phải nhiều áp lực và cản trở ban đầu, nhưng sau đó đều được tháo gỡ và đi đến kết quả ưng ý. Tháng này Bính Hỏa lâm đất Quan Đới ở Thìn, báo hiệu cơ hội thăng tiến trong công việc rộng mở. Chỉ cần bạn xác định mục tiêu rõ ràng, lên kế hoạch cụ thể và làm theo sẽ đạt thành công như mong muốn.

Con đường thăng tiến lúc nào cũng rộng mở chào đón bạn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những điều trở ngại, nhất là tiểu nhân quấy phá. Vì ghen tỵ với năng lực cũng như thành công mà bạn có được, họ ngấm ngầm tìm cách hãm hại. Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện khiến dấu hiệu thị phi, tiểu nhân đeo bám càng rõ ràng. Vì thế, ngay cả với những đồng nghiệp thân thiết, quen biết từ lâu, bạn cũng nên thận trọng. Ở đời không ai học được chữ “ngờ”.

Tài vận tháng đầu xuân năm mới duy trì ở mức bình ổn, ít biến động. Chính Tài không thay đổi, Thứ Tài có chút biến động nhưng không nhiều. Theo Tuvingaynay.com thì tháng này có thể phát sinh khoản chi phí rất lớn, dùng để đầu tư cho việc mở rộng làm ăn hoặc dự định mua nhà, mua xe… Vì đã có dự trù từ trước nên mọi thứ nằm trong kế hoạch, bản mệnh không phải vất vả xoay xở.

Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới khiến bản mệnh có xu hướng chú trọng tới công việc nhiều hơn chuyện tình cảm. Vì thế mà đôi bên có xu hướng xa cách, lạnh nhạt. Một vài mâu thuẫn nhỏ phát sinh từ đó. Sự xuất hiện của Tả Phù tuy hỗ trợ phần nào cho công việc nhưng vô tình lại mang tới nhiều mối quan hệ khác giới khá phức tạp. Nếu không thận trọng, bản mệnh dễ phạm đào hoa dữ, khiến gia đình lục đục.

Chuyện tình cảm của người độc thân có phần lý tưởng hơn. Tuy nhiên, để tìm được người thực sự phù hợp không phải là chuyện dễ dàng ngày một ngày hai. Mọi thứ hãy thuận theo lẽ tự nhiên, như thế mới bền lâu được.

Tử vi tháng 1/2019 tuổi Thìn theo lịch âm, về phương diện sức khỏe, Thìn Thổ bị Dần Mộc khắc chế, sức lực hư hao, bệnh cũ dễ tái phát, nhất là những bệnh liên quan đến phổi, cần hết sức lưu ý. Tháng này có Thiên Cẩu hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh chú ý đi đứng cẩn thận, đề phòng thương tật tay chân hoặc tai nạn bất ngờ khiến tay chân có tỳ vết. Ngoài ra, tuổi Thìn nên chú ý dưỡng sinh mùa Xuân để tăng cường sức khỏe. Một trong những nguyên tắc quan trọng là nên tăng ngọt, giảm chua.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Tỵ

Trong tháng Bính Dần, tuổi Tỵ được Nguyệt Lệnh ủng hộ, lại thêm cát tinh Thiên Vu và Thiên Đức hỗ trợ, công việc có sự khởi sắc trông thấy. Tuy mới là thời điểm đầu năm mới nhưng tuổi Tỵ phải gánh vác, xử lý nhiều việc cùng lúc nên khá bận rộn. Đổi lại, chính điều này mang tới không gian thăng tiến rộng mở. Việc gì cũng có giá của nó, bởi thế chớ vội than phiền khi nhiều việc đến tay.

Trong tháng Bính Dần, Chính Tài mang về nguồn thu nhập ổn định cho người tuổi Tỵ. Người làm công ăn lương chỉ việc căn cứ vào kế hoạch đã định, làm việc khá trôi chảy, cuối tháng có nguồn thu cố định. Với người kinh doanh buôn bán, Thứ Tài khởi sắc, mang khá nhiều may mắn, lộc lá, tiền bạc đến.

Tử vi tháng 1/2019 tuổi Tỵ âm lịch đánh dấu nhiều chuyển biến tích cực về chuyện tình cảm. Quan hệ vợ chồng hài hòa, giữa cha mẹ với con cái có được tiếng nói chung, gia đạo trong ấm ngoài êm, hầu như không có trở ngại nào quá lớn. Người độc thân nhân duyên khác giới vượng, lại được người thân, bạn bè tích cực mai mối, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị trong tình yêu.

Về phương diện sức khỏe, Tỵ Hỏa sinh cho Dần Mộc, khí lực cơ thể dễ hao tổn, gây ra hiện tượng mệt mỏi, uể oải, làm giảm chất lượng công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh biến mất khi bản mệnh điều chỉnh lại chế độ ăn uống, giờ giấc làm việc cũng như luyện tập thể thao.

Trải qua kỳ nghỉ lễ khá dài, cơ thể đang ở trạng thái “lười” vận động hơn trước. Hãy nhanh chóng thay đổi để thích nghi, các triệu chứng khó chịu sẽ sớm bị đẩy lùi. Trong tháng đầu xuân năm mới, tuổi Tỵ nên chú ý dưỡng sinh theo mùa để sức khỏe luôn được đảm bảo trong trạng thái ổn định.

Xem tử vi tháng 1/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Ngọ

Trong tháng Bính Dần, bản mệnh lâm tượng Bán Hợp, lại được Nguyệt Lệnh lâm đất Đế Vượng ủng hộ, công việc tiến triển suôn sẻ, đầu xuôi đuôi lọt, hứa hẹn đón nhiều tin vui. Một vài hạng mục bị dồn ứ hoặc chưa kịp xử lý trước đó, nay được tuổi Ngọ giải quyết đâu ra đó, có thêm sự tín nhiệm của cấp trên cũng như sự ủng hộ của cấp dưới, cơ hội thăng tiến càng thêm rộng mở.

Tháng này, tuổi Ngọ thỏa sức phát huy tài năng, khả năng sáng tạo cũng như lãnh đạo. Hãy tiến hành theo kế hoạch cụ thể, tránh tình trạng nóng vội hay làm việc tùy hứng mà đang ở thế chủ động rơi vào thụ động. Có như vậy, mọi việc mới suôn sẻ đến phút cuối cùng.

Có điều, dấu hiệu thị phi hoặc bị lừa đảo, lừa gạt trong tháng khá rõ ràng. Ngọ Hỏa hành sự mà vội vàng rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng hoặc dụ dỗ. Vì thế, làm gì cũng nên tính toán kỹ càng, chậm nhưng chắc sẽ tránh được thị phi, kiện cáo phức tạp trong tháng này.

Cùng với công việc thuận lợi, tài lộc tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Ngọ cũng trên đà hanh thông. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, bỏ túi không ít lợi nhuận, lộc lá trời ban. Tuy nhiên, tháng đầu năm mới, nhiều lễ hội, giỗ chạp, cưới xin…, nên tiêu pha khá nhiều tiền bạc.

Với một số bản mệnh còn ham chơi, còn mất nhiều tiền của vào các trò may rủi, thậm chí hao tổn số tiền rất lớn do Kiếp Tài dụ dỗ, gây họa. Vì thế, hãy quản lý túi tiền thật chặt. Nếu có thể, nhờ người thân tin cậy “tay hòm chìa khóa” giúp, mới tránh được tình trạng hao tán tiền của.

Xem tử vi tháng 1/2019 tuổi Ngọ theo lịch âm, chuyện tình cảm ngày càng có chuyển biến tốt đẹp. Người độc thân vượng nhân duyên, dễ dàng tìm gặp người phù hợp, tình yêu thăng hoa mặn nồng. Thâm chí, ở một số bản mệnh còn xuất hiện trường hợp “tình yêu sét đánh”, vừa gặp gỡ mà như đã thân quen, có thể trao gửi yêu thương ngay được.

Trong tháng Bính Hỏa lâm Đế Vượng ở Ngọ, lại có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, sức khỏe của bản mệnh khá tốt, không xuất hiện dấu hiệu bệnh tật nghiêm trọng nào. Có điều, sự xuất hiện của Bạch Hổ hung tinh có thể mang họa huyết quang, thương tật tay chân bất ngờ. Bản mệnh đi đứng không được chủ quan để phòng tránh tai nạn bất thình lình.

Để duy trì và tăng cường sức khỏe, tuổi Ngọ nên chú ý dưỡng sinh theo mùa. Mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, tinh thần cần đảm bảo phấn khởi, hồ hởi thì mới thuận tự nhiên. Thế mới có câu “tháng Giêng là tháng ăn chơi” cũng nhằm mục đích đó.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Mùi

Công việc tháng đầu tiên năm mới của tuổi Mùi mặc dù vẫn diễn ra khá trôi chảy nhưng hiệu quả không cao. Sau kỳ nghỉ lễ kéo dài, lại thêm tâm lý “tháng Giêng là tháng ăn chơi”, tuổi Mùi vẫn chưa thực sự để tâm vào công việc. Làm việc mà lúc nào tâm trí cũng để ở những chỗ hội hè, đình đám, đi lễ chùa đầu năm… thì khó mà hiệu quả được. Tuy nhiên, mọi việc đều bình ổn, không đến mức quá tệ.

Sang tháng Bính Dần, tài vận của tuổi Mùi không có quá nhiều biến động về cả Chính Tài và Thứ Tài. Người làm công ăn lương ổn định với mức thu nhập hàng tháng. Đầu năm mới có thêm phần tiêu pha cho hội hè đình đám nhưng bản mệnh có kế hoạch chi tiêu phù hợp nên không phải suy nghĩ nhiều. Với người kinh doanh buôn bán, tháng này bất ngờ có lộc. Mặc dù sức mua của thị trường chưa mạnh, nhưng riêng bạn vẫn gặt hái thành quả tốt.

Xem tử vi tháng 1/2019 tuổi Mùi theo lịch âm, trong tháng Nguyệt Lệnh lâm đất Suy, tuổi Mùi có xu hướng quan tâm tới cảm xúc bản thân nhiều hơn là những người xung quanh. Vì thế, chuyện tình cảm gặp chút bất lợi. Các cặp đôi phát sinh không ít mâu thuẫn, hiểu nhầm, thậm chí hoài nghi, ghen tuông bóng gió rồi xảy ra cãi vã. Điều này khiến ai nấy đều mệt mỏi, không khí gia đình trầm lắng.

Người độc thân chưa thấy dấu hiệu vượng đào hoa. Đã vậy hễ có ý định bày tỏ tình cảm với ai đó là y như rằng bị cản trở. Vậy nên, tâm trạng càng thêm buồn bực.

Bính Hỏa lâm Suy ở Mùi, báo hiệu sức khỏe giảm sút. Bản mệnh thường xuyên mệt mỏi, uể oải sau kỳ nghỉ lễ kéo dài, nên rất khó tập trung làm việc. Để cải thiện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần, tuổi Mùi nên chú ý dưỡng sinh theo mùa, cụ thể là dưỡng sinh mùa Xuân. Mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, yếu tố tinh thần cũng cần đảm bảo điều này. Có nghĩa là, bạn nên suy nghĩ lạc quan, hành xử vui vẻ để tâm lý thoải mái. Có như thế sức khỏe mới được cải thiện và duy trì ổn định lâu dài.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Thân

Ngay trong tháng đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi, bản mệnh đã không được nhàn nhã. Công việc nhiều biến động, áp lực, đòi hỏi phải tập trung tinh thần cao độ mới đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, “tháng Giêng là tháng ăn chơi”, hội hè đình đám nhiều, một số bạn vẫn còn tâm lý này nên khó tập trung làm việc. Hiệu quả công việc giảm đi trông thấy.

Lại gặp tháng Xung Thái Tuế, tuổi Thân khởi sự khó khăn, hành sự lại va vấp nhiều trở lực mà kết quả lại chưa thực sự ưng ý. Vì thế, nên hạn chế tiến hành những việc quan trọng. Cần thời gian lập kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn phát triển để hạn chế sai lầm. Người kinh doanh buôn bán cũng khá tất bật với công việc việc của mình. Tuy nhiên đầu năm sức mua giảm, có nỗ lực nhiều tới đâu cũng khó thỏa mãn về doanh thu.

Tử vi tháng 1/2019 tuổi Thân khá sáng về tài vận. Chính Tài ổn định, người làm công ăn lương cứ y công việc cũ mà làm, cuối tháng có khoản thu cố định. Người kinh doanh buôn bán tuy không phát tài phát lộc mạnh nhưng cũng khá rủng rỉnh tiền bạc. Đầu năm đi lễ chùa cầu tài lộc, làm từ thiện tích phúc đức để cả năm gặp hung hóa cát.

Trong tháng Thứ Tài khởi sắc mạnh, có thể mang tới một vài may mắn về tài lộc, đầu tư cũng có cơ hội thu lời. Tuy nhiên, chỉ nên thử sức ở những hạng mục mang tính ổn định, nếu rủi ro quá cao, rất dễ bị thua lỗ. Lưu ý, tháng có Đại Hao chủ về hao tán tiền bạc ảnh hưởng trực tiếp, có tiền nên giữ cẩn thận, đề phòng mất trộm.

Trong tháng Bính Dần, vận trình tình cảm của tuổi Thân chuyển biến theo hướng tích cực. Mặc dù ban đầu phát sinh mâu thuẫn, hiểu nhầm hay xung đột… do Thái Tuế cản trở, nhưng sau đều được bản mệnh xử lý ổn thỏa. Nói đúng hơn, bằng chính sự chân thành, thêm một chút khéo léo mà bạn làm chủ mọi tình huống.

Vận đào hoa đương vượng, hệt như khí mùa Xuân đang ngập tràn. Vì lẽ đó, người độc thân có cơ hội tìm thấy đối tượng ưng ý. Các cặp đôi đang yêu có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng Giêng này, lấy hỷ khí để xua đi những điều không may mắn.

Tử vi tháng 1/2019 theo lịch âm, lâm tượng Xung Thái Tuế, Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, lại có Nguyệt Mã chủ ốm đau ảnh hưởng, sức khỏe của tuổi Thân là đáng lo ngại nhất. Thể trạng bản mệnh giảm sút, dễ bị đuối sức, cảm thấy mệt mỏi, uể oải, ăn uống kém ngon hoặc khó tiêu hóa, gây đầy hơi, chướng bụng, ngủ không ngon giấc, hay gặp ác mộng… Tuổi Thân còn dễ bị đau nửa đầu, bị cảm cúm, sốt nhẹ, gây phiền hà cho sinh hoạt và những hoạt động đầu năm mới.

Nhằm cải thiện thể trạng, bản mệnh đừng quên dưỡng sinh theo mùa. Mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, chú ý giữ tinh thần thoải mái, tham gia nhiều hoạt động tập thể để thư giãn tinh thần. Một khi tinh thần ổn định sức khỏe mới đảm bảo lâu dài.

Xem tử vi tháng 1/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu tiến hành khá suôn sẻ trong tháng đầu tiên của năm Kỷ Hợi. Đầu năm mọi việc chưa quá tất bật, bản mệnh ung dung xử lý mọi việc, ít phát sinh sự cố bất ngờ, kiểm soát tốt mọi việc trong tầm tay.

Tháng này có một vài thay đổi, dịch chuyển về vị trí, chức vụ hoặc tính chất công việc. Có thể bạn sẽ phải cân đo, lưỡng lự khá nhiều. Cẩn thận kẻo bỏ lỡ cơ hội “thay da đổi thịt”. Hãy tự tin và quyết đoán hơn, bạn sẽ có được điều mình mong mỏi bấy lâu. Làm việc gì cũng thế, tuổi Dậu đừng quên lập kế hoạch cụ thể cho mình. Chỉ khi có mục tiêu rõ ràng, kế hoạch tỉ mỉ, kết quả mới thực sự khiến bạn hài lòng.

Tài vận tháng Bính Dần có dấu hiệu khởi sắc nhờ có Chính Tài nâng đỡ. Theo đó, thu nhập chính tăng lên đáng kể. Điều đó kèm theo dấu hiệu tăng lương hoặc mức thưởng cố định… Tình hình kinh doanh, buôn bán tuy không tấp nập nhưng cũng không tới mức thua lỗ. Nếu mới tập tành kinh doanh, bạn cũng đừng quá lo lắng, mọi việc có sự chuyển biến về sau, đừng nản lòng quá sớm.

Tháng này Nguyệt Lệnh lâm đất Tử, gây bất lợi về mặt Thứ Tài. Vì thế, tuổi Dậu đừng trông chờ vào những việc mang tính đỏ đen, hên xui mà hãy suy nghĩ và hành động theo hướng thực tế để không bị hao tốn tiền của.

Xem tử vi tháng 1/2019 theo lịch âm, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu khá hanh thông. Những ai đã có đôi có cặp khả năng cao sẽ tiến hành đám cưới ngay tháng Giêng đầu năm này. Một số cặp đôi còn đón tin vui về chuyện con cái. Mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng cũng dần được tháo gỡ, không còn gay gắt như trước. Tuy nhiên, người độc thân lại không vượng đào hoa, nhân duyên khác giới kém.

Nhìn chung, sức khỏe tuổi Dậu trong tháng này khá bình ổn, hầu như không gặp phải sự cố nghiêm trọng nào. Có điều, sự xuất hiện của Thiên Hình mang theo một vài nguy cơ về chấn thương, họa huyết quang, tai ách bất ngờ. Vì thế, tuổi Dậu hết sức lưu ý vấn đề đi lại. Đặc biệt là phụ nữ có thai, cần đi đứng nhẹ nhàng, thận trọng. Đồng thời hạn chế tiếp xúc với những vật bằng kim loại sắc nhọn để hạn chế chấn thương. Nhằm củng cố và tăng cường sức khỏe, tuổi Dậu nên chú trọng dưỡng sinh theo mùa, cụ thể là mùa Xuân.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Tuất

Trong tháng đầu xuân năm mới, tuổi Tuất làm việc khá thong dong, thoải mái. Một phần vì công việc chưa nhiều áp lực, phần khác bản mệnh có Hữu Bật cát tinh hỗ trợ, ví như tay chân trợ giúp nên làm gì cũng có cảm giác khá suôn sẻ.

Người làm công ăn lương cứ ý án kế hoạch đã định mà làm, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát, cuối tháng thu nhập ổn định. Người kinh doanh buôn bán có một tháng tuy không quá tất bật hay bận rộn nhưng cũng thu về không ít lợi nhuận. Có bản mệnh được lộc tiền bạc, mua may bán đắt, không cần phải lao lực mà tiền bạc vẫn rủng rỉnh.

Có điều cần lưu ý, trong tháng có Ngũ Quỷ hung tinh rình rập, có thể mang tiểu nhân, một vài sự cản trở trong công việc. Vì thế, làm gì tuổi Tuất cũng cần thận trọng, chớ chủ quan lơ là mà sập bẫy kẻ xấu.

Tài vận tháng này kém sắc hơn đôi chút nhưng nhìn chung vẫn khá ổn định. Đầu năm tình hình buôn bán chưa sôi động, tuy nhiên bản mệnh vẫn có được nguồn thu nhập khá dồi dào, không lo thiếu thốn tiền bạc.

Có điều, đầu năm đi lễ xa, hội hè đình đám nhiều, có khá nhiều khoản phải chi tiêu. Vì thế, hãy lên kế hoạch tiêu xài sao cho hợp lý để không rơi vào tình trạng nay thừa mai thiếu. Tháng này Thứ Tài không vượng, lại có Ngũ Quỷ mang biểu trưng cho thế lực huyền bí cản trở, vì thế, bản mệnh nên tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen kẻo phá tài nặng.

Theo dõi tử vi hàng tháng, trong tháng Bính Dần, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất có nhiều bước tiến triển tốt đẹp và bất ngờ. Người độc thân có thể tìm được đối tượng ưng ý nhờ bạn bè mai mối, giới thiệu trong buổi liên quan gặp mặt đầu năm, gặp gỡ đồng hương… Tình cảm tiến triển vừa nhanh lại bất ngờ khiến bản mệnh cười vui không ngớt. Thêm nữa, trong tháng có Thực Thần ghé thăm, tuổi Tuất liên tục được mời tiệc tùng, hội họp… Đây là cơ hội tốt để bạn tìm thấy nửa kia ưng ý cho mình, đừng bỏ lỡ!

Tử vi tháng 1/2019 tuổi Tuất theo lịch âm không có điểm bất thường về sức khỏe. Tuy nhiên, vì có lộc ăn uống, bản mệnh thường xuyên tiệc tùng, ăn uống quá độ, mất kiểm soát nên dễ gặp một số vấn đề về hệ tiêu hóa. Tháng đầu xuân năm mới, bản mệnh nên chú trọng dưỡng sinh theo mùa để sức khỏe được ổn định lâu dài.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Hợi

Trong tháng Bính Dần, bản mệnh lâm tượng Nhị Hợp, vượng vận quý nhân, làm công việc lớn nhỏ gì đều có sự trợ giúp nên mọi việc tiến triển khá suôn sẻ, “đầu xuôi đuôi lọt”. Một vài hạng mục công việc còn tồn đọng hoặc chưa xử lý triệt để trước đó sẽ được khai thông, mang thêm cơ hội khẳng định năng lực, thúc đẩy con đường quan lộ thăng tiến cho bạn. Đầu tháng là thời điểm vận khí hanh thông nhất, vì thế nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng như gặp gỡ đối tác, thúc đẩy ký kết hợp đồng, các thỏa thuận hợp tác.., tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tử vi tháng 1/2019 tuổi Hợi theo lịch âm, vận trình tài lộc khá bình ổn, không nhiều biến động. Người làm công ăn lương thu nhập ổn định, có thêm thu nhập ngoài luồng nhưng không nhiều. Đầu năm tình hình kinh doanh, buôn bán chưa sôi động. Tuy nhiên, việc kinh doanh của người tuổi Hợi vẫn diễn ra khá thuận lợi, thu về không ít lợi nhuận, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, thỏa sức đi lễ đầu năm, làm việc thiện, tham gia hội hè đình đám…

Tháng này có Thái Âm chiếu mệnh, không những hỗ trợ khá nhiều về công việc cho nữ mệnh mà còn mang tới lộc đất đai, điền sản. Nếu tiến hành giao dịch về đất cát tại thời điểm này, bạn gặp nhiều may mắn, thu về lợi nhuận cao. Thứ Tài trong tháng không vượng, khuyến cáo bản mệnh không nên tham gia các trò mang tính đỏ đen, hên xui, tránh hao tốn tiền của.

Theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp, trong tháng Bính Dần, vận trình tình cảm của người tuổi Hợi tiến triển theo hướng tích cực. Gia đạo hài hòa, vui vẻ, mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng sớm được hóa giải, thay vào đó là tin vui về chuyện con cái.

Người độc thân tâm tình vui vẻ, nhân duyên khác giới vượng, đi đâu cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý, mối quan hệ mở rộng, dễ dàng tìm cho mình đối tượng tâm đầu ý hợp. Có điều, khi thời điểm tới, cần dứt khoát trong chuyện tình cảm, tránh tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”.

Mới đầu xuân năm mới nhưng không ít người tuổi Hợi đã gặp phải không ít trục trặc về sức khỏe. Bản mệnh ăn uống kém ngon, ngủ không sâu giấc nên dễ mệt mỏi, uể oải, khó tập trung làm việc. Ngoài ra, bản mệnh cần đề phòng một số bệnh về thận và khí huyết. Đồng thời, chú ý bảo vệ đôi mắt kẻo thị lực giảm sút hoặc mắt có tật bất thường. Để tăng cường thể chất, tuổi Hợi đừng quên áp dụng một vài cách dưỡng sinh theo mùa. Cụ thể, mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, chế độ dinh dưỡng nên giảm chua tăng ngọt.

Theo Tuvingaynay.com!