Xem tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 1/2022 theo lịch âm là từ ngày 1/2/2022 đến 2/3/2022 dương lịch.

Tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của tuổi Tý

Người tuổi Tý hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón chờ những điều tốt đẹp sẽ đến với mình ngay trong tháng đầu năm 2022 âm lịch này. Bạn vốn là người có chí hướng, lại thêm bản tính cẩn thận, tỉ mỉ nên ắt gặt hái được những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dưới sự nâng đỡ của Nguyệt Lệnh lâm Đế Vương, con đường công danh của bạn vô cùng hanh thông, rộng mở. Bản mệnh sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó, không tiếc hi sinh thời gian cá nhân để làm việc và cống hiến thì ắt sẽ được lãnh đạo đánh giá rất cao.

Người làm lãnh đạo nhận được sự tôn trọng của nhân viên cấp dưới. Bạn biết sắp xếp đúng người đúng việc, quyết đoán đúng lúc nên hoàn toàn có khả năng dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công.

Con đường tài lộc của người tuổi Tý cũng có những điểm sáng đáng kể ngay vào thời điểm này. Bản mệnh có thể tìm được những cơ hội làm ăn không ai ngờ đến, lại dám dũng cảm thử thách bản thân nên đồng tiền chảy về túi bạn là hoàn toàn xứng đáng.

Người làm ăn buôn bán nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng bay về tới tấp. Lại thêm việc đầu năm là thời điểm nhu cầu mua bán tăng cao, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản tiền nhiều gấp nhiều lần khoảng thời gian trước đó. Con giáp này cũng có thể thử tìm cách mở rộng thị trường hoặc đối tượng khách hàng, hứa hẹn thành công sẽ nằm ngay trong tầm tay.

Với người làm công ăn lương, bạn nhiệt tình với công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách để khẳng định bản thân nên dễ dàng gây ấn tượng với lãnh đạo. Theo tuvingaynay.com nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bạn hoàn toàn có cơ hội được thưởng nóng hoặc thăng chức, tăng lương. Đây chắc chắn là một dấu hiệu vô cùng may mắn ngay từ những ngày tháng đầu năm mới như thế này.

Tháng 1 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Tý cũng sẽ gặp nhiều điều may mắn trên phương diện tình duyên. Dù là người đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân, bạn cũng có thể tìm được hạnh phúc thuộc về riêng mình.

Dưới ảnh hưởng tích cực của Nguyệt Lệnh Đế Vượng cũng như ngũ hành tương sinh, người đã có đôi có cặp sẽ được tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn cùng nhau san sẻ mọi chuyện trong cuộc sống, chính vì vậy mà quan hệ đôi bên ngày một gắn kết. Hai bạn có thể cùng cổ vũ, tạo động lực cho nhau không ngừng vươn lên.

Với các cặp đôi trẻ tuổi, các bạn còn có thể nhận được tin vui gia đình có thêm thành viên mới. Với người độc thân, bạn được người thân quen giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Thậm chí, bạn cũng có thiện cảm với đối phương ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý nhìn chung ổn định, không có biến động gì quá lớn lao trong thời điểm này. Thậm chí, những người bệnh lâu ngày còn có thể đón những tin tích cực, ví dụ như bệnh tật có dấu hiệu cải thiện, bạn tìm được thầy, được thuốc phù hợp…

Người trẻ tuổi phấn đấu trong sự nghiệp có thể sẽ phải làm việc khá vất vả, song bạn không nên khiến cơ thể rơi vào tình trạng lao lực. Dù có đang làm ăn lớn đến thế nào đi nữa, bạn cũng cần sắp xếp thời gian cho mình được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Việc rèn luyện thể dục thể thao khi có thời gian rảnh cũng là vô cùng cần thiết.

Tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu không có những bước phát triển đáng kể nào trong tháng đầu tiên của năm mới, một phần do tác động của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Suy, một phần vì bạn vẫn còn chểnh mảng do có tư tưởng ăn chơi, hưởng thụ sau tết.

Để không giậm chân tại chỗ, thậm chí là thụt lùi so với mọi người xung quanh, bản mệnh không nên có tư tưởng an phận, được đến đâu hay đến đó, chỉ làm việc cốt để hoàn thành trách nhiệm và nhận lương cuối tháng.

Những người thay đổi công việc trong khoảng thời gian này cũng thường rơi vào cảnh bỡ ngỡ, có nhiều nỗi lo vì phải tiếp xúc với môi trường hoặc nhiệm vụ hoàn toàn mới mẻ. Bạn không nên có những tư tưởng bi quan, chán nản. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn đầu tiên, rồi bạn sẽ thấy vận trình của mình hanh thông, rộng mở hơn nhiều.

Con đường tài lộc của người tuổi Sửu cũng không quá sáng sủa trong tháng 1, dù rằng bạn cũng không gặp phải quá nhiều vật cản. Do đó, bạn cần nhắc nhở mình phải tập trung, tâm huyết hơn cho công việc, không thể để mọi việc được đến đâu thì đến.

Với người làm công ăn lương, bạn vẫn còn ham thích vui chơi, hưởng thụ nên khó có thể tập trung vào sự nghiệp của mình ngay lập tức. Vì chỉ ở mức hoàn thành công việc nên bạn khó nhận được tiền thưởng nóng của công ty. Thời điểm này, bạn nên hài lòng với mức tiền lương hàng tháng của mình.

Người làm ăn kinh doanh chịu tác động của Nguyệt Lệnh lâm Suy nên mọi việc đều có dấu hiệu bấp bênh, thiếu vững chắc. Thậm chí một số người bị mất định hướng nên khó có thể đưa ra quyết định chính xác để đem về lợi ích kinh tế. Bạn nên trao đổi với đồng nghiệp, cấp dưới, đối tác của mình nhiều hơn để có thể khắc phục tình trạng trước mắt, chớ nên kéo dài kẻo rơi vào cảnh thua lỗ.

Dù sự nghiệp và tài lộc trong tháng 1 không có nhiều điểm sáng, nhưng đường tình duyên của bản mệnh lại tỏa sáng rực rỡ, đặc biệt là với những bạn còn độc thân. Cát tinh Thiên Diêu đem lại những tác động tích cực cho chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Bạn sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm với người khác, nhận được nhiều lời mời làm quen, quyết định đến với ai hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

Do ảnh hưởng của Ngũ hành xung khắc, tình cảm của các cặp đôi lại không được yên bình như mong muốn. Cũng vì quá nổi bật nên bạn dễ phải chịu sự quấy rầy của những người khác giới. Hãy luôn nhắc nhở mình trân trọng gia đình, chủ động giữ khoảng cách với những người khác giới để không phá hủy những điều mình đã tốn công xây dựng suốt lâu nay.

Người tuổi Sửu không gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe trong khoảng thời gian này. Vì thế, bạn chỉ cần tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh, chịu khó luyện tập thể dục thể thao và chớ bắt bản thân làm việc cũng như vui chơi quá mức.

Khi gặp phải những chuyện không như ý muốn, hãy nhớ suy nghĩ tích cực, chớ than thân trách phận khiến tinh thần thêm căng thẳng, mệt mỏi. Hơn nữa, xung quanh bạn vẫn luôn có nhiều người sẵn sàng giúp sức.

Tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của tuổi Dần

Rất tiếc là sự nghiệp của người tuổi Dần chưa có những bước tiến đáng kể trong tháng khởi đầu của năm mới 2022. Bạn cần tự nhắc nhở bản thân mình cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, không nên để kết quả hoặc hiệu suất công việc bị thụt lùi.

Nguyệt Lệnh lâm Bệnh mang lại nhiều tác động không mong muốn cho bản mệnh, khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì. Vì thế, dù được giao cho nhiệm vụ đi nữa, bạn cũng chỉ làm cho có lệ, không có ý định nhận lời khen thưởng hoặc đề bạt của cấp trên.

Thái Tuế và Âm Sát là hai hung tinh đồng thời xuất hiện càng là lời nhắc nhở bản mệnh phải thận trọng hơn trong công việc, nếu không dễ phạm phải những lỗi sai đáng tiếc.

Tình hình tài chính của người tuổi Dần cũng không có dấu hiệu tăng tiến đáng mừng. Bạn không có tinh thần cố gắng phấn đấu, lại thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, ốm yếu nên tiền bạc không những không tăng mà còn có thể suy giảm.

Người làm ăn kinh doanh cần tự tìm ra động lực phát triển cho mình, không thể mãi đi theo một lối mòn đã vạch sẵn. Hãy học hỏi kinh nghiệm của mọi người xung quanh, không ngại tham khảo cách làm của đối thủ cạnh tranh để có thể rút ra bài học cho bản thân mình.

Người làm công ăn lương cần tập trung vào nhiệm vụ được phân công để hoàn thành cho tốt, tránh để xảy ra lỗi lầm, vừa tốn thời gian giải quyết lại vừa có thể sẽ phải tốn tiền để giải quyết lỗi sai do mình gây ra.

Xem tử vi tháng 1/2022 tuổi Dần âm lịch, con giáp này cũng khó có cơ hội được đón những tin vui tình cảm trong khoảng thời gian này. Có lẽ vấn đề phần nhiều nằm ở chính bản thân bạn, bạn không muốn mở lòng cho mọi người xung quanh cũng như những người thân thiết nhất.

Người độc thân thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, cho rằng việc yêu đương vừa phiền phức vừa tốn thời gian. Vì thế, bạn thường tìm cách để đẩy những người thật lòng với mình ra xa. Dù có được người thân quen giới thiệu cho đối tượng, bạn cũng tìm cách để chối từ các buổi gặp gỡ.

Người đã lập gia đình thường hay giận hờn vì những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống. Ngoài ra, áp lực về công việc và kinh tế cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi và nóng nảy hơn. Do đó, bạn thường không có đủ lòng kiên nhẫn để trò chuyện, tâm sự với nửa kia. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải nhớ đừng trút những cơn giận của mình lên đầu người ấy, khiến quan hệ vợ chồng trở nên xa cách và dần dần lạnh nhạt với nhau hơn.

Âm Sát hung tinh xuất hiện cũng là dấu hiệu cảnh báo kẻ thứ ba có thể chen chân vào mối quan hệ của hai người. Vợ chồng cần thường xuyên trò chuyện với nhau, chớ nên chỉ lo chuyện của bản thân mình hoặc tìm niềm an ủi ở bên ngoài. Hãy biết trân trọng những gì mà mình đang có, đừng để đến khi mất rồi mới cảm thấy hối hận.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dần không được tốt do phải chịu tác động lớn của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh. Bạn thường xuyên phải vất vả, bôn ba, khiến cơ thể suy nhược. Một số người cảm thấy mệt mỏi, lười vận động khiến sức đề kháng càng dễ suy giảm.

Thái Tuế hung tinh cảnh báo bản mệnh cần cẩn thận khi di chuyển ngoài đường hoặc khi lao động chân tay, tránh để xảy ra những sự cố đáng tiếc gây hao tổn sức khỏe. Bạn không nên cố gắng làm việc khi đang mệt mỏi, tốt nhất nên sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi.

Tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những tin mừng trên phương diện sự nghiệp trong tháng khởi đầu của một năm mới. Có Tam Hội xuất hiện, bạn bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ, chỉ cần chăm chỉ thì sẽ nhận được sự hồi đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Tử, một vài người vẫn tỏ ra do dự, thiếu quyết đoán khi đứng trước những cơ hội. Dường như bạn luôn lo lắng mình sẽ thất bại hoặc không đủ khả năng làm việc. Con giáp này cần tin tưởng hơn vào chính bản thân mình. Bạn vốn là người có tài, hơn nữa lại luôn được quý nhân và bạn bè xung quanh giúp đỡ, bạn có thể khắc phục được mọi khó khăn.

Sự nghiệp phát triển tốt đẹp cũng khiến cho tình hình kinh tế của người tuổi Mão có nhiều cải thiện. Bạn không cần phải lo lắng đến chuyện chi tiêu, bởi tiền bạc từ các mối làm ăn, đầu tư, thưởng nóng giúp cho túi tiền của bạn luôn luôn rủng rỉnh.

Người làm đầu tư, kinh doanh tạo được mối quan hệ tốt với mọi người và có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân có thể đưa ra cho bạn những hướng đi mới trong công việc, thoát khỏi tình trạng nhàm chán, lối mòn, lặp đi lặp lại trước đó.

Người làm công ăn lương có thể nhận được tiền thưởng nóng, thậm chí chạm tay vào cơ hội tăng lương nhờ những cống hiến trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Cấp trên nhìn thấy rõ ràng sự cố gắng của bạn và chẳng ai lại ngại không muốn tăng lương để níu giữ một nhân viên tốt như bạn cả. Nhận được khoản tiền rủng rỉnh trong tay, bạn nhớ tiếp tục cố gắng nhé.

Có Bách Việt chủ đào hoa xuất hiện, người tuổi Mão còn độc thân không cần phải lo đến tình trạng đơn thân lẻ bóng trong tháng 1 này. Bạn dễ dàng trở thành tâm điểm của đám đông nhờ tính cách hài hòa, cởi mở, cũng như những thành tích nổi bật trong công việc của mình. Chính vì vậy mà bạn thường được mọi người xung quanh yêu mến, ngưỡng mộ, việc được chủ động tiếp cận cũng không phải là điều gì quá bất ngờ.

Tuy nhiên, người đã lập gia đình lại gặp phải một vài vấn đề trục trặc trong tháng này. Bách Việt không đem lại những tác động tích cực cho những ai đã có đôi có cặp. Bạn bị làm phiền bởi nhiều đối tượng ngoài hôn nhân, vì thế cần luôn nhắc nhở bản thân chú ý giữ mình, chớ để bản thân vướng vào những mối quan hệ trục trặc.

Bản mệnh có một sức khỏe khá tốt trong tháng 1/2022 này. Có lẽ những thành công trong nhiều phương diện cuộc sống khiến bạn suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn. Bạn cảm thấy rằng mình dồi dào sức sống và có thể đối mặt với bất cứ vấn đề gì.

Có điều, bạn cũng đừng vì thế mà quá tham công tiếc việc, bắt cơ thể làm việc quá sức. Dù ai cũng mong muốn được thành công, song mọi việc đều cần phải có một quá trình chứ không thể đạt được trong một sớm một chiều. Vì thế, việc quan trọng là giữ gìn sức khỏe, rèn luyện bản thân để chờ đợi cơ hội thích hợp.

Xem tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của tuổi Thìn

Nhận được sự phù trợ của cục diện Tam Hội nên người tuổi Thìn dễ đạt được nhiều thành công trong công việc. Dường như mọi việc bạn bắt tay vào làm trong thời điểm này đều tiến triển khá thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao rộng rãi cũng khiến bạn được nhiều người giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn.

Đặc biệt, quý nhân còn có thể xuất hiện vào thời điểm này giúp bạn tìm ra hướng đi phù hợp cho bản thân. Người đó có thể sẽ truyền dạy cho bạn nhiều kinh nghiệm đáng quý, vì thế hãy luôn giữ tinh thần khiêm tốn lắng nghe để có thể học hỏi thêm được những điều hữu ích.

Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện cũng là lời cảnh báo với bản mệnh rằng kẻ tiểu nhân luôn có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Bạn cần chú ý cách cư xử, không nên hống hách, đắc tội với người khác. Mỗi khi có bất đồng ý kiến nổ ra, bạn cũng chớ nên nóng nảy, nói năng mất kiểm soát, đẩy mình vướng vào cảnh thị phi, tranh chấp.

Tháng đầu tiên của năm mới đánh dấu những dấu hiệu khá tích cực trên con đường tài lộc của người tuổi Thìn. Tam Hội đem lại cho bạn sự trợ giúp lớn lao, giúp bạn hoàn thành những công việc trước đó một cách đơn giản và thuận lợi hơn nhiều. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình, đặc biệt là với người làm đầu tư, kinh doanh. Bạn có thể làm quen được với những đối tác, khách hàng đầy triển vọng, giúp mở rộng thị trường, mở rộng quy mô.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Mộ mà một số người có vẻ trì trệ, không muốn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình mà thích ăn chơi, hưởng thụ hơn, nhất là trong giai đoạn đầu năm, khi dư âm Tết vẫn còn.

Ngoài ra, Thiên Cẩu hung tinh khuyên bạn nên chú ý hơn trong cách cư xử, dù có cạnh tranh để tranh giành đối tác, khách hàng với người khác, bạn cũng nên tự nhắc nhở mình bình tĩnh hơn, chớ hành xử nông nổi rồi cuối cùng ai cũng rơi vào cảnh khó xử.

Chuyện tình cảm có tiến triển thuận lợi hay không hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ và cách cư xử của người tuổi Thìn. Tam Hội đem lại cho bạn những mối quan hệ tốt đẹp với người khác giới, với người thân trong gia đình mình, nhưng ngũ hành tương khắc cũng sẽ khiến những rắc rối thường xuyên xuất hiện.

Thời điểm này, người độc thân thường xuyên được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng hoặc nhờ vào các mối quan hệ xã giao rộng rãi của mình, bạn cũng có thể tự tìm ra người phù hợp với tiêu chuẩn đã đặt ra. Nếu có thiện cảm với ai, bạn nên nhanh chóng tìm cách kéo gần khoảng cách với người ấy, chớ nên bị động chờ người ấy tiến tới với mình trước.

Người đã lập gia đình nên chủ động giữ khoảng cách với người khác. Có thể những thành tích cao trong công việc của bạn khiến người khác giới để tâm, chú ý và muốn tiến tới gần hơn với bạn. Tuy nhiên, bạn cần ý thức được rằng mình là người đã có gia đình, chỉ một phút ham vui cũng có thể khiến những người thân thiết nhất tổn thương, lại gây ảnh hưởng đến danh tiếng.

Đáng mừng là người tuổi Thìn không gặp vấn đề gì quá đáng chú ý trên phương diện sức khỏe trong tháng 1/2022 này. Nhờ vậy, bạn luôn duy trì được tinh thần hăng hái, vui vẻ, một số người có thể cảm thấy sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của tuổi Tỵ

Nhiều rắc rối đổ xuống đầu trong tháng đầu tiên của năm mới đòi hỏi người tuổi Tỵ cần thực sự tập trung cho sự nghiệp của mình. Bạn chớ nên chán nản, bỏ cuộc, bởi trốn tránh không phải là cách giải quyết vấn đề. Hãy dũng cảm đối mặt với mọi chuyện, rồi dần dần bạn sẽ tìm ra cách giải quyết và trở thành một người bản lĩnh hơn.

Cục diện Tương Hại cảnh báo bản mệnh nên cẩn trọng trong quá trình kết giao với người khác, chớ nên tin theo lời điều tiếng của người ngoài. Hãy chú ý đến cách cư xử của bản thân cũng như không cố tình nói những lời xúc phạm hoặc gây tổn thương cho người khác. Làm được những điều này, bạn có thể giúp bản thân tránh được nhiều mâu thuẫn, thị phi do kẻ tiểu nhân ngấm ngầm tìm cách phá hoại.

Tuy nhiên, tuvingaynay.com nhận thấy rằng tháng đầu năm này không chỉ toàn những điều đen tối. Trên thực tế thì cát tinh Thiên Đức và Thiên Vu vẫn sẽ đem lại ít nhiều trợ lực cho bạn. Bản mệnh nên cố gắng phấn đấu không ngừng, tận dụng điểm mạnh của bản thân để có thể tìm cách biến thách thức thành cơ hội, khẳng định giá trị và vị thế của mình. Bạn vốn là người thông minh nên không lý nào lại đầu hàng trước khó khăn được.

Tình hình tài chính của người tuổi Tỵ khá ảm đạm trong khoảng thời gian này, chủ yếu là vì công việc gặp phải nhiều khó khăn, cản trở. Nhiều kế hoạch lớn của bạn không nên tiến hành ngay lúc này mà nên lùi sang một thời điểm khác thích hợp hơn để giảm thiểu những sự cố không đáng có sẽ xảy ra bất cứ lúc nào.

Cục diện Dần Tỵ Tương Hại cho thấy kẻ tiểu nhân đang tìm cách nhăm nhe để hãm hại bạn, đẩy bạn vào đủ loại thị phi, rắc rối. Vì thế, bản mệnh cần phải cẩn thận khi kết giao với người khác, không nên nghe theo những lời xúc giục, bàn tán một chiều. Trước khi kí kết hợp đồng, cần kiểm tra lại kĩ các điều khoản để tránh những thiệt hại không đáng có về tài sản trong tương lai.

Dưới tác động xấu của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt, bản mệnh cũng sẽ cảm nhận được sự bấp bênh trong công việc, đặc biệt là với người trẻ tuổi. Nếu có ý định thay đổi công việc vào thời điểm này thì bạn nên dành nhiều thời gian để rèn luyện bản thân, làm quen với vị trí mới.

Dù vướng phải nhiều khó khăn trong sự nghiệp và tài chính, nhưng may mắn là phương diện tình cảm của bản mệnh lại có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tần suất những cãi vã, hiểu lầm giữa đôi lứa có dấu hiệu giảm rõ rệt trong khoảng thời gian này, nhờ vậy mà bạn cũng cảm thấy nhẹ nhõm và được an ủi nhiều hơn.

Với các cặp vợ chồng, dù bạn và người ấy đôi khi vẫn sẽ xảy ra tranh chấp, nhưng hai người đã dần biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương nhiều hơn, nhờ vậy mà mọi khúc mắc sẽ nhanh chóng được tháo gỡ. Thậm chí thông qua những lần mâu thuẫn như thế này, hai bạn lại thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Với những người còn độc thân, bạn có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, và việc có thể phát triển các mối quan hệ thành tình cảm hay không hoàn toàn nằm trong tay bạn. Con giáp này nên mở rộng lòng mình và cho người khác cơ hội tiến lại gần mình hơn. Trong giai đoạn khó khăn này, có người chia sẻ niềm vui nỗi buồn, bạn cũng sẽ thấy nhẹ nhõm hơn.

Vì thường xuyên phải bôn ba, vất vả trong công việc nên tình hình sức khỏe của người tuổi Tỵ cũng không được tốt cho lắm trong tháng đầu năm mới này. Tinh thần chịu nhiều áp lực nên bạn thường xuyên cảm thấy bi quan, tiêu cực, muộn phiền. Lúc này, bạn nên ra ngoài hít thở bầu không khí trong lành nhiều hơn, tâm sự với những người đáng tin cậy nhiều hơn để có thể được tháo gỡ vấn đề.

Khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi quá mức, bạn cũng không nên tiếp tục bắt ép bản thân mình làm việc. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi thể lực. Khi tinh thần minh mẫn, tỉnh táo, bạn cũng cảm thấy có đủ sức mạnh để khắc phục các vấn đề.

Tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khởi đầu năm mới với những dấu hiệu tích cực trên phương diện sự nghiệp nhờ có sự trợ giúp của cục diện Tam Hợp. Bạn có thể tự nhận ra rằng mình bắt tay vào công việc gì cũng đạt được sự thuận lợi đáng ngạc nhiên, dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa cũng sẽ đạt được thành tựu. Tất nhiên, để có thể chạm tay vào điều mà mình mong muốn, bạn cũng vẫn sẽ phải cố gắng hết sức, bởi chẳng có thành công nào từ trên trời rơi xuống.

Con giáp này cần nhắc nhở bản thân cần cù, chịu khó, quyết tâm khi đối diện với những sự cố bất ngờ, chớ nên “cả thèm chóng chán”, muốn từ bỏ khi mới gặp phải khó khăn. Làm được những điều ấy thì việc gặt hái thành quả sẽ nằm ngay trong tầm tay của bạn.

Các mối quan hệ tốt đẹp cũng sẽ mang lại nhiều tác động tích cực cho vận trình của bạn. Xung quanh bạn luôn có những người đồng nghiệp tốt, những vị lãnh đạo sáng suốt sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhìn thấy năng lực của bạn nên sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ vừa mang tính thử thách vừa giúp củng cổ vị trí của bạn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ cũng có những bước tiến đáng kể trong thời điểm này. Bạn gặt hái được những thành công đáng mong chờ, nhờ đó mà đồng tiền chảy về túi cũng nhiều hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó.

Dưới ảnh hưởng tích cực của cục diện Tam Hợp, bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác, nhờ thế mà việc kí kết hợp đồng diễn ra thuận lợi, nếu muốn mở rộng quy mô kinh doanh thì bản mệnh cũng có thể tiến hành ngay trong lúc này. Tuy nhiên, người còn trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh thì không nên đưa ra những quyết định chủ quan, nóng vội chỉ vì muốn bằng được người này người khác.

Nguyệt Lệnh lâm Thai cho thấy bạn nên nhìn thẳng vào thực tế chứ không nên mơ mộng quá mức. Chỉ khi có cái nhìn khách quan, đúng đắn, bạn mới đưa ra được những kế hoạch chính xác, phù hợp với bản thân mình, giúp việc kiếm tiền trở nên thuận lợi.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ phát triển rực rỡ vào tháng khởi đầu năm 2022 này. Dù là người độc thân hay người đã lập gia đình, bạn đều có thể được hưởng niềm hạnh phúc do tình yêu mang lại.

Tam Hợp thúc đẩy vận trình tình duyên cho người độc thân. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, rộng rãi có thể giúp bạn gặp được người phù hợp với mình. Khi có thiện cảm với ai, bạn hãy chủ động theo đuổi và tìm hiểu, chỉ cần chân thành thì bạn ắt sẽ khiến cho người ấy rung động.

Nếu đã lập gia đình, bạn và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn. Hai người luôn bàn bạc kĩ mọi chuyện với nhau trước khi bắt tay vào làm nên giảm thiểu được những tranh cãi, bất đồng không đáng có. Bạn rất trân trọng niềm hạnh phúc mà mình đang có được.

Đáng tiếc là tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ lại có dấu hiệu đi xuống trong tháng này do chịu tác động xấu của Bạch Hổ. Hung tinh này mang điềm báo tai họa, họa quyết quang, gây bất lợi cho sức khỏe, vì thế mà bản mệnh cần phải cẩn thận khi lao động chân tay, khi sử dụng các vật sắc nhọn cũng như khi tham gia giao thông để tránh những tổn thương không đáng có.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn cũng nhớ duy trì lối sống điều độ, chớ quá sa đà vào việc ăn chơi, hưởng thụ, khiến cơ thể mụ mị, thiếu tỉnh táo. Thay vì tốn quá nhiều thời gian để chơi bời, bạn có thể rèn luyện thể thao hoặc đọc thêm sách vở, khiến cơ thể và tinh thần đều khỏe mạnh, trong lành hơn.

Tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những điều may mắn đến với mình trong năm mới. Sự chăm chỉ, chịu khó sẽ đem lại cho bạn những thành quả tương xứng, giúp bạn càng có thêm động lực để cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng đem lại nhiều tác động tích cực đến vận trình sự nghiệp của con giáp này. Trong thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa, bạn nên nhanh chóng lập ra những kế hoạch phát triển ngắn hạn và dài hạn cho bản thân mình.

Cát tinh Tử Vi cũng góp phần giúp cho con đường tiến thân của bản mệnh thêm phần hanh thông, thuận lợi. Bạn có thể gặp được những người hướng dẫn chỉ đường dẫn lối, khiến những người còn đang băn khoăn với những sự lựa chọn tương lai thêm vững tin vào bản thân mình. Hãy nắm bắt cơ hội học hỏi điều hay từ đối phương, bạn sẽ phát triển nhanh chóng và vững vàng hơn nhiều.

Con đường tài lộc của người tuổi Mùi có những bước tiến triển tích cực hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó. Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng cho phép bạn có những suy nghĩ lạc quan hơn về tương lai của mình.

Người làm ăn kinh doanh có khả năng giao tiếp giỏi, biết thuyết phục mọi người nên dễ tạo dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Những khách hàng, đối tác của bạn trong thời điểm này thậm chí có thể trở thành quý nhân của bạn trong tương lại, vì thế, hãy chủ động giữ mối quan hệ với họ để có thể hợp tác lâu dài.

Người làm công ăn lương đạt được những thành tích tốt trong sự nghiệp nên dễ nhận được một khoản tiền thưởng nóng xứng đáng với những đóng góp cho tập thể. Bạn cũng có thể đưa ra những ý kiến đóng góp xác đáng, giúp tập thể vượt qua được khó khăn, thậm chí đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể.

Trái ngược với những tiến triển tích cực trên phương diện sự nghiệp và tài lộc thì con đường tình duyên của người tuổi Mùi lại khá ảm đạm. Có lẽ bạn cần xem xét lại những điều bản thân đã làm để có hướng thay đổi phù hợp.

Người độc thân có vẻ khá thờ ơ với chuyện tình cảm vì bạn cho rằng dành thời gian để phát triển bản thân và cống hiến cho sự nghiệp thì có ý nghĩa hơn nhiều. Hơn nữa, bạn thường có cái nhìn khá khắt khe về mọi người xung quanh nên ít khi nảy sinh thiện cảm với người khác.

Người đã lập gia đình không nên tiếp tục lạnh nhạt với nửa kia của mình. Bạn nghĩ rằng mình cố gắng làm việc để đem lại cuộc sống sung túc hơn cho người nhà nhưng bạn lại chưa từng cân nhắc xem điều mọi người thực sự mong muốn là gì. Nếu được, hãy nhanh chóng tìm cách cân bằng tình cảm và sự nghiệp, không để phương diện nào chiếm thế chủ đạo. Nếu bạn quá thờ ơ với gia đình, tình cảm giữa các thành viên sẽ dần trở nên lạnh nhạt, đến khi bạn thấy hối hận thì có thể đã muộn rồi.

Sức khỏe của người tuổi Mùi không có nhiều biến động trong tháng 1/2022 này. Bạn nên tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh, không nên bắt bản thân lao động quá sức, khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Người lớn tuổi cần vận động hợp lý để tránh những tổn thương cơ thể không đáng có.

Xem tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân nên tự nhắc nhở bản thân mình cố gắng vượt lên khỏi những khó khăn, khúc mắc có thể xảy đến bất cứ lúc nào trong tháng đầu tiên của năm mới 2022 này. Cục diện Dần Thân Tương Xung đem tới nhiều tác hại xấu mà bạn không thể lường trước được.

Thời điểm này, mọi người xung quanh dường như đều quá bận rộn với công việc của riêng mình nên không thể phân tâm giúp đỡ bạn, vì thế, bạn chỉ còn cách tự lực cánh sinh, hoàn thành cho tốt nhiệm vụ. Đừng nghĩ đến việc than vãn hoặc dựa dẫm vào người khác, bởi như vậy thì công việc khó có thể tiến triển được, mà bạn sẽ chỉ càng dễ cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc mà thôi.

Cũng may là khó khăn xuất hiện ở thời điểm này chủ yếu là do tác động khách quan của thời cuộc chứ không có sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại. Dù có phải vất vả, đầu tắt mặt tối làm việc nhưng theo tuvingaynay.com bạn không lo người khác gây rối, vì thế cuối cùng, bạn cũng sẽ nhận được kết quả tương ứng với công sức đã bỏ ra.

Con đường tài lộc của người tuổi Thân không thực sự sáng sủa trong thời điểm này do phải chịu ảnh hưởng xấu của Tương Xung và Đại Hao. Bên cạnh việc cẩn trọng đầu tư, bạn còn cần phải chú ý hơn đến việc chi tiêu để không rơi vào cảnh cháy túi.

Người làm công ăn lương khó có thể nhận được các khoản thưởng nóng hoặc chạm tay vào cơ hội tăng lương vì công việc chưa có những tiến triển đáng kể. Bạn tốn nhiều thời gian và công sức để giải quyết các rắc rối cứ liên tục xuất hiện. Hãy tiếp tục trong khoảng thời sau đó, bạn sẽ dần dần đạt được những gì xứng đáng.

Người làm đầu tư, kinh doanh cần phải thật sự cẩn trọng trong việc đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh. Trước khi quyết tâm làm việc gì, bạn cần phải phân tích rõ thiệt và hơn trong công việc, xác định rõ thực tế trước mắt và thực lực của bản thân. Thời điểm này, bạn không nên chạy theo người này người khác mà cần làm những việc phù hợp với sức của mình để tránh thua lỗ.

Đáng buồn là chuyện tình cảm của người tuổi Thân lại rất dễ lâm vào bế tắc trong tháng 1/2022, nhất là khi bạn thiếu tỉnh táo, ích kỉ, không biết nghĩ cho mọi người xung quanh mình.

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, vợ chồng bạn có vẻ ngày càng lạnh nhạt với nhau, những chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt cũng có thể thổi bùng lên ngọn lửa mâu thuẫn giữa đôi bên. Hai người cần phải bình tĩnh trò chuyện với nhau, một khi đã nóng nảy thì nên tìm cách kết thúc cuộc trò chuyện và quay lại giải quyết sau, khi đôi bên đã nguôi giận.

Người độc thân cũng có vẻ khá thờ ơ với chuyện tình cảm. Bạn thấy công việc của mình đã quá đủ bận rộn nên khi xong việc, bạn muốn được nghỉ ngơi chứ không muốn tốn thời gian quan tâm đến người khác. Vì thế, dù có người chủ động tiếp cận, bạn cũng khá lạnh lùng, thậm chí, bạn tìm cách để từ chối đối phương, không cho đôi bên bất cứ cơ hội nào.

Vì những vất vả trong công việc và những tổn thương trong tình cảm nên sức khỏe của người tuổi Thân cũng khó có thể tốt trong tháng này. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, áp lực, tinh thần căng thẳng, không muốn làm bất cứ việc gì.

Với những người lao động chân tay hoặc lái xe đường dài, tốt nhất bạn không nên làm việc khi cơ thể đang mệt mỏi để tránh những tổn thương, tai nạn không đáng có. Hãy coi sức khỏe của mình là trên hết, chớ nên quá cố gắng kẻo thiệt thân.

Tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu ít có khả năng đạt được những bước tiến vượt bậc trên phương diện sự nghiệp vào đầu năm 2022 này. Có lẽ bạn cần nhắc nhở mình tập trung hơn vào nhiệm vụ, tránh để không khí ăn chơi, lễ hội gây ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình.

Nguyệt Lệnh Mộc Dục đem tới ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bản mệnh. Thời điểm này, bạn thích hưởng thụ, nghỉ ngơi hơn là bắt tay vào công việc, cho dù mọi người xung quanh đã bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình thì bạn vẫn có vẻ khá nhởn nhơ.

Người trẻ tuổi cần nhắc nhở mình kiên trì hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, chớ hăng hái lúc đầu rồi về sau lại thành ra chán nản, bỏ dở giữa chừng. Khi đưa ra quyết định, bạn cũng cần phải cân nhắc kĩ càng các mặt khó khăn và thuận lợi, đừng nông nổi khiến bản thân vướng phải rắc rối không đáng có.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu có dấu hiệu giậm chân tại chỗ trong khoảng thời gian này. Bạn khó đạt được thành công như người khác một phần cũng bởi cái tính cả thèm chóng chán, không kiên trì khi gặp phải khó khăn, thách thức.

Nguyệt Lệnh Mộc Dục khiến bản mệnh chỉ hăng hái làm việc trong khoảng thời gian đầu tiên sau Tết, khi mới bắt tay vào công việc. Sau đó, những việc lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy chán nản, muốn bỏ dở giữa chừng, hoặc có làm thì cũng làm một cách đối phó cho xong. Chính vì vậy mà đồng tiền chảy vào túi của bạn khá nhỏ giọt.

Lại thêm tác động của Tiểu Hao, đồng tiền chảy vào túi bạn đã nhỏ giọt lại phải tốn quá nhiều cho chuyện chi tiêu. Bản mệnh cần tự nhắc nhở bản thân nên tiết kiệm hơn, tránh phung phí cho những công việc không thực sự cần thiết. Khi đồng tiền eo hẹp, bạn nên hạn chế ăn chơi, chưng diện, chạy theo xu thế mua sắm bên ngoài hoặc tham gia vào quá nhiều các hoạt động vui chơi ngày Tết. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng cần hết sức cẩn trọng trong việc mở rộng làm ăn, tốt nhất hãy điều tra rõ về thị trường trước khi đưa ra các quyết định.

Chuyện tình cảm của con giáp này tiến triển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực chủ yếu dựa vào cách hành xử của bạn. Ngay từ những ngày đầu năm, người độc thân được Mộc Dục chiếu mệnh nên đã biết cách quan tâm hơn đến ngoại hình và phong thái của mình, từ đó nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới hơn. Khi được mọi người yêu mến, bạn cũng nên đối xử với mọi người một cách chân thành, có như vậy thì tình cảm mới có thể lâu bền.

Người đã lập gia đình phải chịu tác động của cục diện ngũ hành tương khắc. Dù là thời điểm đầu năm nhưng các cặp đôi vẫn khó tránh khỏi chuyện mâu thuẫn, cãi vã. Hai người hãy tự nhắc nhở nhau rằng “một điều nhịn là chín điều lành”, đôi bên không nên quá so đo, tính toán với nhau, đặc biệt là khi tết nhất, cần giữ cho bầu không khí gia đình được êm ấm thì sau đó mới gặt hái được nhiều điều may mắn.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu khá tốt trong khoảng thời gian này. Với tinh thần vui vẻ, hăng hái, bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc hoặc hoạt động nào.

Tuy nhiên, bạn nên tự nhắc nhở bản thân sinh hoạt điều độ, không nên thức quá khuya cũng như không nên ăn quá nhiều món ăn nhiều dầu mỡ. Dù đang là tết nhất nhưng nếu không chú ý, bạn vẫn rất dễ gặp phải các vấn đề về tiêu hóa.

Tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của tuổi Tuất

Ngay vào thời điểm đầu năm mới, sự nghiệp của người tuổi Tuất đã có những bước tiến đáng kể. Dù làm trong lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng có cơ hội gặt hái được thành công, cốt là bạn cố gắng hết sức, không ngại làm việc khi mọi người xung quanh vẫn còn ham vui chơi do ảnh hưởng của dư âm Tết.

Bản mệnh là người tài năng, có kinh nghiệm phong phú trong công việc. Bạn nên nhiệt tình nhận những nhiệm vụ khó và phát huy hết tài năng của mình, chắc hẳn bạn sẽ gây ấn tượng được với cấp trên, chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương. Tất nhiên, trong quá trình làm việc khó tránh khỏi khó khăn, nhưng bạn đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc. Hãy coi đó là thử thách để rèn luyện và chứng minh bản thân.

Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới phù trợ, người làm lãnh đạo thường nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp và nhân viên cấp dưới. Bạn có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể dẫn dắt mọi người vượt qua được khó khăn, truyền động lực để cả tập thể cùng tiến bộ, vươn lên. Tuy nhiên, bạn nên lắng nghe cấp dưới của mình nhiều hơn, không nên quá độc đoán, chuyên quyền, gây áp lực không đáng có cho người khác.

Có thể coi tháng 1 này là thời điểm hốt vàng hốt bạc của người tuổi Tuất, báo hiệu một năm với nhiều may mắn, thịnh vượng. Bạn có thể bắt vào guồng quay nhanh chóng, tìm ra xu thế của thị trường nên có cơ hội vượt lên trên đối thủ, khẳng định vị thế của bản thân.

Cục diện Tam Hợp đem tới những tác động tích cực cho chuyện làm ăn. Người làm đầu tư, kinh donah có thể nhân cơ hội này để mở rộng thị trường, kí kết hợp đồng với đối tác. Thời điểm này, bạn có thể làm quen được với những đối tác, khách hàng đầy triển vọng. Đối phương không những muốn hợp tác lâu dài với bạn mà còn sẵn lòng giới thiệu thêm cho bạn những mối khách hàng mới.

Người làm ăn buôn bán nắm bắt được nhu cầu chi tiêu, mua sắm của thị trường trước và sau Tết nên có thể đưa ra những mặt hàng phù hợp với giá cả hợp lý, khiến đơn hàng đổ về tới tấp, dù có thể bạn sẽ vất vả một chút, song túi tiền của bạn ắt sẽ được rủng rỉnh.

Với người làm công ăn lương, những thành tích xuất sắc bạn gặt hái được ngay vào thời điểm đi làm sau Tết có thể khiến lãnh đạo có ấn tượng sâu sắc. Bạn có thể nhận những nhiệm vụ khó ngay cả khi mọi người xung quanh đều e ngại, nếu hoàn thành xuất sắc sẽ được chạm tay vào cơ hội thưởng nóng, thậm chí là thăng chức, tăng lương.

Nhìn chung, người tuổi Tuất có con đường tình duyên hanh thông, bằng phẳng trong thời điểm tháng 1/2022 này. Dù là người độc thân hay đã tìm được nửa kia của mình, bạn cũng được tận hưởng niềm hạnh phúc đáng quý.

Người độc thân có thể nhân cơ hội đầu năm để giao lưu, gặp gỡ với những đối tượng khác nhau. Khi được người thân hoặc bè bạn giới thiệu cho người này người khác, bạn cũng nên nhiệt tình chấp nhận. Có thể thông qua quá trình trò chuyện, bạn sẽ tìm được người phù hợp với những tiêu chuẩn mà mình đã đặt ra.

Với người đã lập gia đình, quan hệ giữa vợ chồng bạn nhìn chung tiến triển tốt đẹp. Bạn và người ấy đều biết bao dung và nhường nhịn nhau nên bầu không khí trong gia đình vào năm mới luôn hài hòa và ấm áp.

Tháng đầu năm, tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất nhìn chung là ổn định, bạn không đau ốm, bệnh tật nhiều nên tinh thần luôn hăng hái, nhiệt tình, sẵn sàng tập trung cho công việc hoặc gặp gỡ bạn bè, đối tác, mở rộng mạng lưới quan hệ.

Tuy nhiên, bạn cần hạn chế các hoạt động vui chơi, tụ tập để vì nguy cơ bệnh dịch vẫn luôn tiềm ẩn. Bạn cũng nên sinh hoạt khoa học hơn, tránh ăn các món quá nhiều dầu mỡ hoặc quá cay nóng, gây ảnh hưởng đến dạ dày.

Dưới tác động của hung tinh Thiên Nguyệt, bản mệnh đừng vì những khó khăn không tránh khỏi trong công việc mà nảy sinh suy nghĩ muộn phiền, bi quan, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Nếu gặp chuyện khó giải quyết, hãy tâm sự với người thân hoặc người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Tử vi tháng 1 âm lịch 2022 của tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi có những bước tiến đáng kể một phần là vì cát tinh phù trợ, một phần còn là nhờ bạn đã luôn cố gắng phấn đấu hết sức. Những gì bạn gặt hái được vào thời điểm này là hoàn toàn xứng đáng.

Nhị Hợp cho thấy những kế hoạch bạn lập ra vào thời điểm này rất sát với thực tế và với năng lực bản thân, chính nhờ vậy mà bạn bắt tay vào làm vô cùng thuận lợi. Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng, bạn nhận ra được khoảng thời gian sau Tết, mọi người thường thờ ơ, lơ là vì vẫn ham vui, nếu bạn nghiêm túc, tập trung hết sức vào nhiệm vụ thì tỉ lệ đạt được thành công sẽ cao hơn nhiều.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp cũng giúp ích cho bạn khá nhiều trên con đường chinh phục thành công. Bản mệnh luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác trong công việc nên khi gặp khó khăn, bạn cũng nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người xung quanh.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi vô cùng rực rỡ ngay trong tháng đầu tiên của năm mới, điều đó báo hiệu một năm tràn đầy may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Cục diện Nhị Hợp đem tới cho bản mệnh nhiều mối quan hệ triển vọng để bạn có thể hợp tác làm ăn, đem về nguồn lợi nhuận khả quan cho chính bản thân. Trong khi mọi người xung quanh còn loay hoay tìm ra hướng đi cho mình thì bạn lại là người dẫn đầu thu về lợi nhuận nhanh chóng hơn hẳn các đối thủ, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Người làm công ăn lương cũng sẽ được hưởng mức lương thưởng triển vọng vì vừa ra Tết mà bạn đã giữ được tinh thần nhiệt tình, hăng hái, không ngại nhận các nhiệm vụ khó. Công lao của bạn từ trước đến nay đã được lãnh đạo công nhận và dành cho bạn một phần thưởng xứng đáng. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng nhé.

Tuy nhiên, dù túi tiền có rủng rỉnh đến mấy thì bạn cũng nên khiêm tốn, tiết kiệm, chớ tiêu xài hoang phí cho các hoạt động phô trương bản thân, bạn có thể sẽ trở thành mục tiêu chính của những kẻ lừa đảo hoặc trộm cắp đấy.

Những thành công rực rỡ trên phương diện sự nghiệp chính là yếu tố khiến người tuổi Hợi trở nên nổi bật trong mắt người khác giới. Đi đến đâu, bạn cũng nhận được ánh nhìn ngưỡng mộ và yêu mến của mọi người xung quanh.

Thái Âm cát tinh khuyên người độc thân nên nhiệt tình và cởi mở hơn với các đối tượng khác giới. Thông qua quá trình trò chuyện, trao đổi hoặc làm việc chung, bạn có thể tìm thấy người có cùng cách suy nghĩ với mình. Khi đã tìm được người phù hợp thì việc phát triển mối quan hệ trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng.

Với người đã tìm được nửa kia hoặc đã lập gia đình, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày một hòa hợp hơn. Đôi bên đã dần dần khắc phục được những quan điểm bất đồng, bao dung hơn cho những khuyết điểm của nhau. Trong dịp Tết đến xuân về, hai người có thể tìm cách hâm nóng lại tình cảm đôi bên, khiến cuộc sống thêm phần ngọt ngào.

Xem tử vi tháng 1/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy rằng bản mệnh không gặp phải những vấn đề nghiêm trọng liên quan tới sức khỏe trong tháng này. Cũng nhờ có sức khỏe mà bạn có tinh thần làm những công việc khác quan trọng hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, dù là trong hay sao kì nghỉ Tết, bạn cũng nhớ giữ lối sống lành mạnh, ăn uống đúng giờ, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, chớ nên thức quá khuya hoặc ăn uống quá nhiều chất béo, chất kích thích.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022
Bài tiếp theoXem ngày 27 tháng 12 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?