Xem tử vi tháng 10/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 10/2019 âm lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 10/2019 theo lịch âm là từ ngày 28/10/2019 đến 25/11/2019 dương lịch.
Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Tý

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, trong tháng 10 âm lịch tuổi Tý sẽ đạt được nhiều bước tiến tốt trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh càng đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ độc đáo thì khả năng thành công lại càng cao.

Thiên Ấn cho thấy sự mới mẻ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của những chú Chuột thời điểm này. Có nhiều việc vốn dĩ đã được tiến hành rập khuôn theo lối mòn từ rất lâu rồi và cần phải cải thiện để có được những bước đột phá mới.

Tuổi Tý bước sang tháng 10 âm sẽ có tin vui về đường tài lộc. Con giáp này được Thứ Tài trợ mệnh, nhờ vậy mà các vấn đề về kinh tế được giải quyết, bản mệnh cũng thở phào nhẹ nhõm khi thoát được gánh nặng.

Một phần là nhờ công việc chính của con giáp này tiến triển tốt nên cũng có thể được thêm tiền thưởng từ những đóng góp đó. Khả năng tăng lương không nhiều, có thể sẽ cần phải có thời cơ thích hợp. Phần lớn thu nhập của tuổi Tý tháng 10 này đến từ nghề tay trái, hoặc đó là thu nhập ngoài luồng, không được tính là nguồn thu ổn định.

Xét về đường tình duyên, tử vi tháng 10 tuổi Tý cho thấy Bách Việt là cát tinh trợ đào hoa đang ở bên nên chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực. Người độc thân sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Có thể chặng đường để 2 người đi đến hạnh phúc hôn nhân vẫn còn xa, nhưng đâu có hề gì khi mà chúng ta được trải nghiệm cảm giác yêu và được yêu. Hãy trân trọng từng ngày sống trong tình yêu.

Các cặp đôi có thể nảy sinh 1 vài mâu thuẫn, bất đồng nhưng đó không phải là vấn đề nghiêm trọng. Bát đũa còn có lúc xô cơ mà, tình yêu sẽ dần hóa giải tất cả, để cho mâu thuẫn được giải quyết, bất đồng được tháo gỡ.

Xem tử vi tuổi Tý tháng 10/2019 âm lịch, sức khỏe của con giáp này không được tốt. Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh, con giáp này dễ mất ăn mất ngủ, tinh thần uể oải, hay mắc bệnh vặt khi thời tiết thay đổi. Tuy không mắc bệnh gì nghiêm trọng nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày. Bản mệnh cần phải suy nghĩ tích cực, năng tập luyện thể dục thể thao, vận động thường xuyên hàng ngày để tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe cho mình.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tháng 10 này đường công danh sự nghiệp không được ổn định cho lắm. Bản mệnh cần phải kiên trì trên con đường của mình, đừng vội bỏ cuộc. Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh, bản thân con giáp này ban đầu cũng thiếu sự quyết đoán nên dễ để lỡ thời cơ hiếm có để xoay chuyển cục diện. Hơn thế nữa, có những lúc bản mệnh còn chông chênh, không biết mình nên theo đuổi điều gì.

Vạn sự khởi đầu nan, những chú Trâu dễ bị Thiên Cẩu hung tinh đe dọa, tiểu nhân đang không ngừng tìm cách phá hoại, khiến cho công sức của bạn không được công nhận, dễ vướng phải những sai sót không đáng có. Song bản mệnh đừng vì thế mà nản lòng nhụt chí, bởi quý nhân vẫn luôn ở bên, cát tinh Tả Phù và Hữu Bật luôn sát cánh để giúp đỡ tuổi Sửu đạt được thành công như mong đợi.

Xem tử vi tài lộc tháng 10/2019 của tuổi Sửu, con giáp này có thu nhập tăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Thu nhập của bản mệnh đến từ nhiều nguồn và khá linh hoạt chứ không phụ thuộc vào duy nhất bên nào.

Chính Tài và Thiên Tài cho thấy sự tài tình và có duyên với tài lộc của những chú Trâu trong thời điểm này. Nhân duyên tốt còn giúp bản mệnh có được thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền dễ dàng.

Xét về vận trình tình cảm của tuổi Sửu tháng 10 âm, điềm báo thị phi ập tới, khiến cho mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy xảy ra nhiều trục trặc. Không dừng lại ở đó, con giáp này còn có thể vướng phải vòng vây của kẻ thứ 3. Không kiểm soát được cảm xúc mà thả trôi bản thân, những chú Trâu có thể sẽ vướng vào mối quan hệ tình cảm ngoài luồng không ai ủng hộ.

Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì nhiều chuyện. Bất đồng quan điểm khiến cho mọi lý lẽ đều trở nên vô lý, không thể giải quyết được tranh chấp nếu không biết nhường nhịn. Nếu muốn giữ gìn gia đình thì người cầm tinh con Trâu cần phải hạ bớt cái tôi cá nhân xuống, chịu xuống nước, chủ động làm lành, sau đó giải thích cho đối phương hiểu và thông cảm thì gia đình mới mong êm ấm.

Trong tháng 10 này, sức khỏe của tuổi Sửu khá tốt, không gặp phải vấn đề gì quá lớn hay nghiêm trọng. Cần tăng cường vận động, tập luyện thể dục thể thao để giữ sức đề kháng thật tốt. Bản mệnh cũng đừng quá chủ quan bởi Nguyệt Lệnh đang tiến vào đất Suy, cho thấy cảm giác mệt mỏi, yếu đuối mà con giáp này đang phải trải qua. Có thể áp lực công việc lớn cũng ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh, khiến cho những chú Trâu không thể thoải mái thả lỏng bản thân.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Dần

Xem tử vi của 12 con giáp, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần khó mà đạt được sự bình ổn như mong muốn. Con giáp này gặp nhiều khó khăn nhưng lại được Thiên Đức cát tinh trợ lực nên vẫn có cơ hội để xoay chuyển tình thế.

Lục Hợp cục tạo ra nhiều cơ hội cho con giáp này thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách, song đó cũng là áp lực khá lớn đối với những chú Hổ.

Trong tháng 10 âm, tuổi Dần lâm tượng Lục Hợp, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn, nhất là những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà bán hàng cũng tốt hơn nhiều. Nguyệt Lệnh đi vào đất Đế Vượng, chẳng những thế mà những chú Hổ còn có thể phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh, lợi nhuận càng ngày càng tăng tới mức chóng mặt.

Những may mắn của con giáp này không chỉ dừng lại ở đó, khi mà hễ động vào đâu là tuổi Dần cũng có thể biến nó thành tiền bạc cho mình. Vận khí đang lên, nên chớp lấy thời cơ phát tài ngay khi có thể.

Đường tình duyên của tuổi Dần tháng 10/2019 âm lịch không được tốt cho lắm. Có điềm báo về sự rạn nứt, chia ly trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. Tuy nhiên, tháng này nếu giữ được tình cảm bình ổn thì vợ chồng có thể đón thêm tin vui về đường con cái. Nguyệt Lệnh lâm đất Đế Vượng sẽ có lợi cho việc sinh nở, nếu bạn có ý định sinh con năm 2020 thì đừng bỏ qua cơ hội này.

Người độc thân có thể sẽ nhầm lẫn với những thứ na ná tình yêu. Bạn đang để cho mình buông thả theo cảm xúc mà không nghĩ rằng cần phải thay đổi bản thân để đón nhận tình yêu chân thành từ người mình thương.

Tử vi tháng 10 cho thấy sức khỏe của tuổi Dần thời điểm này khá tốt. Dù có nhiều áp lực trong cuộc sống nhưng không khiến cho con giáp này mệt mỏi căng thẳng. Bạn coi đó là động lực để tiến bước. Tinh thần phấn chấn, có mục tiêu để phát triển, những chú Hổ sẽ giữ vững phong độ của mình mà không lo sức khỏe không cho phép.

Xem tử vi tháng 10/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Mão

Theo tuvingaynay.com, tháng Ất Hợi là thời điểm mà tuổi Mão gặp cục diện Tam Hợp che chở nâng đỡ, vận trình công việc dần khai thông. Con giáp này được quý nhân ở bên trợ giúp nên không còn sợ hãi những khó khăn như trước nữa. Thêm vào đó, có Tỷ Kiên nhập mệnh, sự quyết đoán không do dự sẽ giúp những chú Mèo rất nhiều để có thể giải quyết những vấn đề còn tồn đọng.

Con giáp này sẽ chứng minh được năng lực của mình với cấp trên. Đây là thời cơ hiếm có, bởi bạn có thể khẳng định được giá trị của bản thân để đòi hỏi quyền lợi xứng đáng hơn với mình. Gạt bỏ những khó khăn trước đó, tuổi Mão tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào quý nhân nên dần dần mọi khó khăn được tiêu biến, con đường phát triển trước mắt cũng càng ngày càng rộng mở.

Xem tử vi tài lộc tuổi Mão tháng 10, con giáp này cần chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc đang chuẩn bị ùn ùn kéo về nhà. Vận trình tài lộc của những chú Mèo khá lý tưởng. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công sau bao nỗ lực và vất vả phải chịu đựng từ trước đó.

Bản mệnh sẽ có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh.

Xét về đường tình duyên, trong tháng 10 này Nguyệt Lệnh lâm đất Lâm Quan, sự tự tin sẽ giúp ích khá nhiều cho người tuổi Mão trên hành trình tìm kiếm tình yêu. Con giáp này có đào hoa vượng, nhờ thế mà việc làm quen và phát triển các mối quan hệ với người khác phái diễn ra rất tự nhiên. Sự chủ động mà vẫn đầy tinh tế và khéo léo của những chú Mèo khiến cho đối phương chẳng thể chối từ.

Vợ chồng tình cảm hài hòa, không có mâu thuẫn gì đáng kể. Đây sẽ là 1 tháng yên bình cho những người đã kết hôn và 1 tháng tình duyên rực rỡ cho những người còn đang tìm kiếm tình yêu của riêng mình.

Sức khỏe của tuổi Mão trong tháng 10 âm lịch này không được tốt lắm. Tuy không mắc bệnh tật gì lớn nhưng lại có khả năng gặp phải những tai nạn bất ngờ ngoài ý muốn. Bạch Hổ hung tinh ở bên rình rập, con giáp này dễ mất cảnh giác mà tự đẩy mình vào thế nguy hiểm. Nên cẩn trọng khi tham gia giao thông, hạn chế ra đường khi trời còn quá sớm hay quá muộn, tới những nơi hoang vắng khi chỉ có 1 mình…

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Thìn

Bước sang tháng 10 âm lịch, người tuổi Thìn vẫn sẽ có được may mắn trong công việc. Đường công danh sự nghiệp dần khởi sắc hơn, con giáp này có thể sẽ tìm kiếm được cơ hội để thăng quan tiến chức. Nguyệt Lệnh lâm đất Quan Đới, đây là thời điểm tốt để con giáp này thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh có sự suy tính rõ ràng mỗi khi làm bất cứ chuyện gì, nhờ thế mà dễ dàng đạt được thành công.

Những chú Rồng trong tháng vượng vận quý nhân, mà quý nhân không cần tìm kiếm đâu xa, bởi đó có thể chính là những người đồng nghiệp hay cấp trên của con giáp này. Lại thêm hàng loạt cát tinh Tử Vi, Giải Thần cùng vây quanh nâng đỡ nên bước đường thăng tiến của con giáp này sẽ vô cùng hanh thông rộng mở, sớm đạt được mục tiêu mong muốn.

Xét về tài vận của tuổi Thìn tháng 10 âm lịch này, Chính Tài ở bên nên vẫn đảm bảo cho tài chính vững vàng, không tăng nhiều nhưng vẫn tăng nhẹ, đảm bảo được cuộc sống hàng ngày đủ đầy. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà chủ quan, bởi khi có tiền chúng ta thường thiếu đi kế hoạch đầu tư và tiết kiệm hợp lý, dễ bị lừa gạt bởi những lý do không thể tin được.

Tháng này vẫn có hung tinh vây hãm nên có khả năng hao tiền tốn của do tranh chấp kinh tế hoặc bị kẻ gian lừa gạt, khiến bạn mất tiền oan ức mà chẳng biết kêu ai. Với những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính, chớ nên tùy tiện ký tên vào. Cần xem xét kỹ, có thể xin ý kiến từ những người có chuyên môn để không phạm sai lầm không đáng có.

Xem tử vi tuổi Thìn về đường tình duyên trong tháng 10, có nhiều chuyện không như ý khiến cho con giáp này mệt mỏi và chán nản. Giải Thần cát tinh có thể hóa giải bớt những khúc mắc, mâu thuẫn trong mối quan hệ, nhưng chẳng thể xóa tan hết thảy. Vợ chồng dễ bất đồng ý kiến, nảy sinh tranh cãi vì những chuyện thường nhật chứ không có vấn đề gì to lớn. Trong tháng dễ khắc khẩu, nên nếu có thể hãy nhường nhịn nhau hơn, “chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa chẳng đời nào khê”.

Riêng người độc thân thì tháng này vẫn có sao chiếu Đào hoa vượng, dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên, do bị ảnh hưởng bởi hung tinh nên vận trình bất ổn, không thể đốt cháy giai đoạn. Hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, bạn sẽ thấy những khó khăn dần dần tan biến. Không phải ai cũng có thể “yêu nhanh cưới gấp”, cần phải kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ chín muồi khi mà cả hai đã thực sự yêu thương và hiểu nhau, thông cảm cho nhau.

Xét về tình hình sức khỏe trong tháng 10/2019, người tuổi Thìn không có vấn đề gì đáng lo. Tuy nhiên, do ngũ hành tương xung nên dễ dẫn đến những bệnh vặt do thời tiết, không quá nghiêm trọng. Bản mệnh có thể tăng cường sức đề kháng bằng cách bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng, tăng cường tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Tỵ

Tháng này Tỵ Hợi tương xung, người tuổi Tỵ vận trình công danh hung cát đan xen. Bản mệnh vẫn tiến hành được những kế hoạch đề ra, tuy nhiên họa tiểu nhân luôn rình rập, không thể phát huy được hết sức mình. Con giáp này có năng lực thực sự, có điều Nguyệt Lệnh trong tháng lại ở đất Mộc Dục thể hiện cho sự bấp bênh, khó lòng an ổn vì nhiều yếu tố, như tiểu nhân ở trên đã nói là 1 trong những lý do chính.

Ngoài ra thì Thương Quan cũng ảnh hưởng nhiều đến tinh thần làm việc của con giáp này, khi mà những chú Rắn dù đã cố gắng làm việc hết mình nhưng vẫn không được công nhận, sinh ra tâm lý bất mãn. Nguyệt Mã cát tinh sẽ hỗ trợ phần nào, giúp bạn vượt qua khó khăn trước mắt. Nếu tuổi Tỵ giữ được sự kiên trì, bền bỉ theo đuổi mục tiêu thì dần dần vận trình cũng sẽ ổn định hơn.

Trong tháng 10/2019, tử vi tài lộc của tuổi Tỵ không được lý tưởng cho lắm, may mắn cũng không có nhiều. Bản mệnh kiếm tiền khó khăn, thu nhập chỉ đủ chi tiêu chứ không dành dụm tiết kiệm được là bao.

Đại Hao hung tinh nhập mệnh còn cảnh báo về nguy cơ hao tiền tốn của cực lớn. Có thể bạn sẽ mất 1 khoản tiền không nhỏ vào 1 việc gì đó, có thể là mua sắm đồ đạc hay chi phí chữa bệnh, thậm chí có thể là nhẹ dạ cả tin nên bị lừa gạt tiền bạc.

Bước sang tháng 10 âm lịch, theo tuvingaynay.com thì tuổi Tỵ khó lòng có được niềm vui về tình cảm. Cục diện Tương Xung khiến cho đôi lứa xa cách, dễ nảy sinh nghi ngờ, hiểu lầm, ghen tuông vô lý. Chuyện tranh cãi diễn ra như cơm bữa. Con giáp này cần phải sắp xếp thời gian để nói chuyện thẳng thắn cùng người ấy, nếu để tình trạng này kéo dài thì e rằng sẽ chẳng níu kéo được bao lâu nữa.

Tuổi Tỵ khá đào hoa, đó cũng có thể là lý do khiến cho đôi bên thiếu lòng tin về nhau. Cần phải tìm cách để vạch rõ mối quan hệ với người khác phái, chứng tỏ lòng chung thủy cũng như củng cố lòng tin với đối phương. Nếu bản mệnh còn độc thân thì cơ hội để gặp gỡ người khác phái không phải là không có, tuy nhiên, con giáp này chưa thực sự sẵn sàng bước chân vào mối quan hệ mới, còn nhiều e dè, sợ sệt.

Trong tháng 10 âm lịch, sức khỏe của tuổi Tỵ không có gì đáng ngại. Con giáp này nên suy nghĩ lạc quan hơn, tránh lo lắng, căng thẳng quá mức mà không có lý do gì đáng nói. Tinh thần cần vui vẻ, tự tin thì mọi chuyện mới suôn sẻ thuận lợi, đừng tự tạo thêm áp lực cho mình. Thời điểm này trời bắt đầu chuyển lạnh, nên chú ý mặc đồ giữ ấm phù hợp để tránh việc cảm cúm.

Xem tử vi tháng 10/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuổi Ngọ tháng 10 âm, con đường sự nghiệp của con giáp này không có nhiều biến chuyển. Mặc dù công việc vẫn được tiến hành thuận lợi song bước phát triển không quá lớn. Thiên Hình hung tinh cho thấy những chú Ngựa xông xáo và chủ động trong công việc nhưng không được đánh giá cao, đành phải chấp nhận nhịp độ hiện tại.

Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh, con giáp này coi trọng công việc, luôn đặt công việc lên vi trí đầu tiên, vì thế mà thành công bạn gặt hái được không ít, cũng được cấp trên hết lòn tin tưởng.

Tử vi tài lộc tháng 10 âm của tuổi Ngọ có Thực Thần che chở và dẫn dắt cho từng đường đi nước bước nên dễ dàng tăng thêm thu nhập cho mình. Những bạn làm kinh doanh buôn bán cần chớp lấy thời cơ ngay trước mắt. Trong tháng sẽ có những lúc mà con giáp này cảm thấy mệt mỏi vì vất vả bận rộn đêm ngày, nhưng nếu muốn kiếm được tiền, muốn tài lộc dồi dào thì đó là điều khó tránh khỏi. Nên sắp xếp công việc hợp lý hơn để có thời gian nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động.

Tuy nhiên, những chú Ngựa đừng thấy vậy mà nghĩ rằng tiền tiêu không hết, bởi Tiểu Hao hung tinh trong tháng cũng có sức ảnh hưởng không nhỏ. Tuy không tới mức tán gia bại sản nhưng con giáp này dễ sa đà vào mua sắm không cần thiết.

Xem đường nhân duyên tháng 10 này của tuổi Ngọ, bản mệnh đào hoa khởi sắc, dễ tìm được người ưng ý. Trong số các mối quan hệ với người khác phái, con giáp này sẽ nhận ra người thực sự có tình cảm chân thành với mình. Những chú Ngựa thích tự do nhưng cũng muốn sống trong tình yêu. Đừng để cảm xúc cuốn mình đi quá nhanh mà đưa ra những quyết định vội vàng. Cần dành thời gian tìm hiểu kỹ càng, cũng là tận hưởng quãng thời gian yêu đương lâu hơn.

Với người có đôi, bản mệnh chịu sự ảnh hưởng của Thiên Nguyệt hung tinh, tinh thần chán nản muộn phiền, dễ khiến cho đối phương cảm thấy bí bách, áp lực. Thời gian trò chuyện, tâm sự giữa 2 người không nhiều, dễ nảy sinh khoảng cách càng ngày càng lớn.

Bước sang tháng 10 âm, cục diện Ngọ Hỏa – Hợi Thủy bất dung sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của những chú Ngựa. Con giáp này có thể cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, ăn uống kém ngon miệng mà ngủ cũng không được sâu giấc. Nên chú ý bổ sung dưỡng chất để tránh tình trạng suy nhược cơ thể, ăn uống vệ sinh phù hợp với sức khỏe. Nên nghỉ ngơi và tập luyện thể thao điều độ để tăng sức khỏe dần dần theo từng ngày.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Mùi

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Mùi tháng 10 âm lịch, con giáp này khá may mắn khi được quý nhân Tam Hợp ở bên che chở giúp đỡ, dễ dàng giành được thành công trong công việc của mình. Con giáp này cũng biết nhìn xa trông rộng, hạn chế để cảm xúc ảnh hưởng đến lý trí nên thoát được những sai lầm không đáng có.

Có điều Ngũ Quỷ hung tinh là điềm báo tiểu nhân sẽ ập đến bất cứ lúc nào, có thể là phá hoại công sức bạn bỏ ra bấy lâu, cũng có thể tung ra những tin đồn thị phi, phá hoại danh dự của những chú Dê. Cần phải chú ý cẩn trọng trong công việc cũng như lời ăn tiếng nói, tránh để kẻ xấu kia tìm được điểm yếu của mình mà khiến công sức bỏ ra đổ hết xuống sông xuống bể.

Tài lộc của tuổi Mùi trong tháng 10 khá tốt nhờ có Thiên Tài ở bên trợ giúp. Cát thần này sẽ mang tới nhiều cơ hội làm ăn cho bản mệnh, có những lúc không cần phải cố gắng gì cũng có tiền về tay. Việc kinh doanh tiến triển tốt, các đơn hàng tấp nập bay về, không gặp phải trở ngại gì quá lớn nên lợi nhuận thu về cũng khá ổn, đủ để con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Với người làm công ăn lương thì trong tháng thu nhập chủ yếu đến từ nghề tay trái, bản mệnh sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm. Điều này khiến cho những chú Dê trở nên bận rộn hơn hẳn, song bù lại túi tiền cũng rủng rỉnh hơn.

Trong chuyện tình cảm, tử vi tháng 10 âm lịch của 12 con giáp này báo về tin mừng khi mà con giáp này có được sự thấu hiểu và cảm thông của đối phương, mối quan hệ đôi lứa hài hòa, êm ấm. Để giữ được hạnh phúc này thì những chú Dê biết cách cân bằng thời gian cho gia đình và công việc, không để cho những chuyện trong công việc ảnh hưởng đến gia đình, tuyệt đối không “giận cá chém thớt”.

Tam Hợp cục sẽ giúp cho người độc thân đào hoa rực rỡ, nhân duyên khác phái cực vượng, có không ít người tỏ tình, làm quen. Có điều, bản mệnh cần phải giữ tỉnh táo kẻo bị kẻ tiểu nhân lợi dụng tình cảm mà lừa gạt cả tình cả tiền.

Nguyệt Lệnh lâm đất dưỡng, tuổi Mùi biết tự chăm sóc cho bản thân mình, không cần người khác phải lo lắng nhắc nhở, nhờ thế mà sức khỏe của con giáp này trong tháng Ất Hợi khá tốt. Vợ chồng trong tháng có thể sẽ đón tin vui về đường con cái, nếu bản mệnh có kế hoạch Sinh con năm 2020 thì hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Thân

Tình hình sự nghiệp của tuổi Thân tháng 10 này không được tốt lắm. Âm Sát hung tinh nhập mệnh, dù tốn nhiều công sức chạy vạy ngược xuôi, vất vả trăm bề nhưng bản mệnh chưa chắc đã nhận được thành quả như mình mong đợi, có thể bị kẻ khác nẫng tay trên.

Không chỉ vậy, con giáp này còn có thể vướng vào những mâu thuẫn trong nội bộ. Có thể những hành động thiếu minh bạch của bạn sẽ khiến cho những người xung quanh sinh lòng bất mãn mà phản kháng. Việc chia bè chia phái cũng sẽ gây ra rắc rối sau này. Đừng để mình bị dụ dỗ lôi kéo vào trận chiến đó. Chính Quan cho thấy nếu làm tốt việc của mình, bạn sẽ không cần phải lo lắng tranh đoạt điều gì.

Đường tài lộc tháng 10 này của tuổi Thân có phần sáng sủa hơn khi mà tiền bạc đang dần sinh sôi nảy nở. Thái Âm cát tinh nhập mệnh, trong tháng này quý nhân của những chú Khỉ phần lớn là nữ mệnh, hãy chú ý điều này. Bản mệnh có thể sẽ thu được lợi nhuận cao nhờ phát triển công việc kinh doanh đúng hướng, nắm bắt được cơ hội hiếm có để tăng doanh thu, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Tuy nhiên, các chi phí phát sinh cũng không ít, vì thế nếu không có kế hoạch tài chính tốt thì cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu mà thôi. Con giáp này cần phải biết xem xét tình hình để tiết kiệm tiền bạc phòng khi bất trắc, lỡ có chuyện bất ngờ xảy ra không quá túng thiếu.

Trong tháng Thân Hợi tương hình, đường tình duyên của tuổi Thân khó bề được như ý. Thêm vào đó, Nguyệt Lệnh lại lâm đất Thai, khiến cho con giáp này u mê, không được tỉnh táo mà nhận ra phương hướng cho mình. Người có gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình vì những chuyện không liên quan. Bản mệnh cần phải tìm cách giải tỏa áp lực tự nhiên chứ không phải dùng cách “giận cá chém thớt” như vậy.

Thái Âm trợ đào hoa cho nữ mệnh, nữ tuổi Thân nếu còn chăn đơn gối chiếc thì tháng này vẫn có cơ hội gặp được chân mệnh thiên tử của mình. Hãy mở lòng mình và cho đối phương cơ hội, cũng chính là cho bản thân cơ hội đến gần hơn với hạnh phúc.

Xem tử vi sức khỏe tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Thân cho thấy con giáp này đang gặp 1 số vấn đề nho nhỏ. Bản mệnh chịu áp lực lớn trong cuộc sống mà không nhanh chóng hóa giải được nên có thể sẽ dẫn đến tình trạng đau dạ dày, đường tiêu hóa có vấn đề.

Ngoài việc tìm cách gỡ bỏ nút thắt đầu tiên, con giáp này cũng cần phải cân bằng lịch làm việc của mình, nghỉ ngơi nhiều hơn để ổn định sức khỏe. Hàng ngày nên tập luyện thể dục thể thao vừa sức, điều hòa khí huyết để nâng cao sức khỏe.

Xem tử vi tháng 10/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Dậu

Xem tử vi tháng Ất Hợi, người tuổi Dậu đường công danh sự nghiệp sẽ có những chuyển biến tích cực. Con giáp này có thêm động lực để tìm hiểu thêm kiến thức mới, có thể sẽ bước chân sang lĩnh vực mới. Tuy nhiên, trong tháng Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt báo hiệu về sự bấp bênh, mất phương hướng, những chú Gà có thể đánh mất động lực của mình nhanh chóng, nhất là khi bạn chưa nhìn thấy ngay được hiệu quả công việc.

Dịch Mã động tinh cho thấy con giáp này càng đi xa càng tìm kiếm được nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Có thể sẽ có khó khăn, trở ngại nhất định nhưng vượt qua được thì cả chân trời mới đang chờ đợi bạn trước mắt.

Xem tử vi tài lộc tháng 10 âm của tuổi Dậu, con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều bởi thu nhập vẫn ở mức bình ổn. Tuy nhiên, trong tháng này thu nhập chủ yếu từ công việc chính, cần phải liệu đường để cân đối thời gian làm việc.

Ngoài ra, trong tháng có Thiên Quan chiếu mệnh, điềm báo tiểu nhân vẫn đang ở bên rình rập. Nếu có người hỏi vay mượn tiền bạc hay khuyên đầu tư kinh doanh thì bản mệnh nên suy nghĩ kỹ càng.

Xem đường tình duyên tuổi Dậu tháng này, theo tuvingaynay.com thì tháng 10 sẽ có điềm báo tin vui trong chuyện tình cảm. Người độc thân có thể sẽ bắt đầu 1 mối quan hệ mới nhờ được bạn bè, người thân giới thiệu cho. Dịch Mã động tinh cũng cho thấy khoảng cách giữa những đôi yêu xa không khiến cho tình cảm bị phai nhạt. Dường như đó là thử thách để cả hai hiểu rõ lòng nhau, biết được tình cảm thực sự chân thành là như thế nào.

Các cặp vợ chồng có thể đang trải qua giai đoạn bình ổn lặng lẽ đến mức chán ngán. Bạn có thể thử đổi gió bằng việc tham gia những chuyến du lịch ngắn ngày. Có thể thử xa nhau trong thời gian ngắn để có cảm giác nhung nhớ như buổi ban đầu.

Sức khỏe của tuổi Dậu trong tháng 10/2019 không có gì đáng phải lo ngại. Bản mệnh có thể sẽ cần phải chăm sóc bản thân hơn nữa nếu không muốn trong thời gian tới phải căng thẳng về sức khỏe. Hãy chịu khó tập luyện thể dục thể thao, đó là cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe. Ăn uống ngủ nghỉ điều độ cũng giúp bạn cải thiện sức đề kháng của mình.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Tuất

Bước sang tháng 10 âm lịch, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất không được như ý cho lắm. Dù bản mệnh vẫn giành được những thành quả nhất định nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của mình nhưng so với mục tiêu đề ra thì vẫn còn xa. Thái Dương cát tinh ở bên, bản mệnh dễ gặp được quý nhân chính là cấp trên, đồng nghiệp, những người hiểu và công nhận năng lực của con giáp này. Bạn được trọng dụng và trao cho những trọng trách quan trọng.

Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ cho thấy vận trình khó bề được như ý. Con giáp này cần phải thay đổi cách nói chuyện, ứng xử của mình. Sự cố chấp, khô khan sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ may. Ngoài ra, những chú Chó còn bị tiểu nhân đeo bám, liên tục gây ra những chuyện hiểu lầm, thị phi. Bản mệnh cần phải tập trung vào công việc chính của mình, nếu không sẽ rất dễ bị lôi kéo vào những chuyện bao đồng.

Xét về đường tài lộc tháng 10 âm của tuổi Tuất, con giáp này được Chính Tài cát thần trợ vận nên tài vận khá lý tưởng. Con giáp này hoàn toàn có thể dựa vào công việc chính để nuôi sống bản thân. Nếu thấy thời cơ đến thì đừng ngại đưa ra đề xuất tăng lương tăng thưởng, tăng mức đãi ngộ với cấp trên. Chỉ cần đừng mơ tưởng hão huyền mà ảo tưởng về bản thân, chắc chắn cấp trên cũng thấy được những đóng góp từ phía bạn.

Có điều trong tháng các khoản chi phí phát sinh khá nhiều, có thể toàn chuyện nhỏ nhưng góp lại cũng thành số tiền lớn, tuổi này cần phải cân đối thu chi để tránh rơi vào cảnh “cháy túi”.

Trong chuyện tình cảm, tháng 10/2019 tuổi Tuất có thể yên tâm khi mà đào hoa khởi vượng, nhân duyên hài hòa. Thiên Diêu cát tinh giúp vượng vận đào hoa, người độc thân có nhiều cơ hội để làm quen, gặp gỡ người khác phái, nhờ thế mà mở rộng mối quan hệ xã giao, cũng dễ dàng để tìm kiếm 1 nửa của mình hơn nhiều so với bình thường.

Các cặp đôi có thể sẽ dần suy nghĩ đến chuyện tương lai. Bản mệnh biết được những khó khăn đang chờ đợi phía trước, nhưng tình yêu đủ lớn để giúp 2 người ở bên nhau có thể vượt qua, tạo dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

Sức khỏe của tuổi Tuất trong tháng này không có nhiều bất thường. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy đôi chút chán nản khi không phải chuyện gì cũng diễn tiến theo ý mình, song con giáp này không vì thế mà buông xuôi. Tinh thần quyết định khá lớn đến sức khỏe, con giáp này cố gắng giữ cho mình lạc quan yêu đời. Thủy Thổ bất dung có thể gây mâu thuẫn trong suy nghĩ nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe của bản mệnh.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Hợi

Xét về đường công danh sự nghiệp, tháng 10 âm lịch này là lúc mà tuổi Hợi cảm thấy khá mệt mỏi và căng thẳng. Bản mệnh làm gì cũng thấy khó khăn, trắc trở. Trong tháng có Thái Tuế chiếu mệnh, vận tiểu nhân khá mạnh nên lấn át cát khí, khiến cho những công sức bạn bỏ ra không được công nhận, có thể vất vả trước sau rồi cuối cùng lại bị kẻ khác nẫng tay trên, hưởng hết mọi công lao.

Bạn cũng đừng quá lo lắng bởi Chính Ấn vẫn ở bên, gánh đỡ bớt vận hạn cho con giáp này. Tuổi Hợi hãy cứ tập trung vào việc của mình, cố gắng hết mình, chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Coi bói tử vi phương Đông, người tuổi Hợi không có nhiều cơ may tài lộc. Dù tiền bạc không tới mức túng thiếu nhưng cũng không dư dả nhiều lắm. Nguyệt Lệnh lâm Tử, cuộc sống ở ổn định, song nếu con giáp này muốn cải thiện cuộc sống ở mức khá hơn thì tạm thời chưa phải là thời điểm thích hợp.

Việc kinh doanh buôn bán có phần chững lại khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, khiến cho việc làm ăn trở nên khó khăn, phải thực hiện nhiều kế hoạch giảm giá, ưu đãi nên lợi nhuận còn lại cũng không nhiều cho lắm. Những bạn làm công ăn lương thì dễ bị tiểu nhân gây khó dễ nên để có được thu nhập bình thường đã là chuyện tốt chứ khó lòng đòi hỏi được tăng lương tăng thưởng.

Xem tử vi tháng Ất Hợi, thời điểm này người tuổi Hợi tâm trạng không được ổn định cho lắm, cảm xúc lên xuống thất thường, dễ hành động bốc đồng, xốc nổi. Thái Tuế đang ở ngay phía trước, khiến cho sự bất an trong lòng những chú Heo dâng lên nhanh chóng. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy lo lắng trước những thay đổi dù nhỏ nhất của đối phương, dễ vì thế mà nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi.

Người độc thân không thể xác định được tình cảm chính xác của mình nên càng khó để tìm được người phù hợp. Nguyệt Lệnh ở đất Tử, sự khô khan, cứng nhắc của tuổi Hợi càng nâng độ khó trên hành trình tìm kiếm người tâm đầu ý hợp.

Trong tháng này sức khỏe của tuổi Hợi không được tốt lắm, phần nhiều là do con giáp này lo lắng suy nghĩ quá nhiều khiến cho ăn uống kém ngon miệng, ngủ cũng không được an giấc.

Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho sức đề kháng giảm sút, kéo theo đó là hàng loạt bệnh tật phát sinh. Vì thế, muốn khỏe mạnh trước tiên những chú Heo phải điều chỉnh tâm trạng của mình, giữ tinh thần vui vẻ lạc quan thì mới có được sức khỏe tốt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!