Xem tử vi tháng 10/2020 dương lịch của con giáp tuổi Sửu chi tiết

Xem tử vi tháng 10/2020 dương lịch của 12 con giáp, tháng này người tuổi Sửu hiệu quả làm việc không cao do gặp phải nhiều việc cản trở, có thể là bị tiểu nhân phá hoại.

Tử vi sự nghiệp tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Vận trình công việc của con giáp tuổi Sửu trong tháng 10/2020 dương lịch này không thực sự khởi sắc vì dường như những nhiệm vụ mà bạn đang đảm nhận không phải là thế mạnh của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi thái độ bằng việc từng bước học hỏi thêm, dù là những bước tiến chậm thôi nhưng chắc chắn là được.

Vì hiệu quả công việc không cao nên bản mệnh đừng quá hi vọng có sự đột phá nào trong tháng này, thay vào đó hãy tập trung và kiên nhẫn hơn. Những điều bạn gặt hái được từ những ngày này hứa hẹn sẽ mang lại kết quả như ý trong tương lai.

Có thể chào đón một tháng 10/2020 dương lịch tĩnh lặng hơn trước đây và liên tục có những dấu hiệu nhắc nhở bạn soi chiếu vào thế giới bên trong mình. Các mối quan hệ xã hội có thể xảy ra chút trục trặc, nhưng bạn không thể giải quyết ngay tức khắc.

Hãy tin vào thời gian và mềm mại hơn với bản thân, rồi bạn sẽ có câu trả lời. Còn không, nếu bạn là kẻ nóng vội và bảo thủ thì kết quả sẽ rất tệ đấy, thậm chí có thể là bị trừ lương, mất thưởng vì thái độ không phù hợp này với đồng nghiệp và cấp trên hoặc với khách hàng quan trọng.

Tử vi tài lộc tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Về khía cạnh tiền bạc, bạn nhận được khá nhiều lời khuyên trong tháng 10/2020 dương lịch này nhưng không phải ai cũng có thể nghe lời được đâu bạn nhé. Theo tuvingaynay.com thậm chí với cả những người đang thành công thì cũng không có điều gì đảm bảo cho việc họ luôn đúng cả.

Tình hình tài chính của bản mệnh bị ảnh hưởng khá nhiều bởi xu hướng của thị trường chung trong thời gian này. Có khá nhiều người mất tiền khi nền kinh tế chung hiện tại đang lao dốc. Lúc này sự an toàn sẽ nên là ưu tiên hàng đầu trong lúc này.

Vì luôn có những điều không dự đoán được như thế nên bản mệnh luôn phải có kế hoạch đảm bảo an toàn cho số tiền của mình trước. Con giáp tuổi Sửu nên tránh tâm lý được ăn cả ngã về không kẻo có lúc sẽ tiêu tán hết tài sản của mình đấy.

Với người làm công ăn lương thì thời gian này không có gì biến động nhiều, đôi khi có những khoản chi phát sinh ngoài mong đợi nhưng ngay sau đó bạn đã xoay sở được nên không có điều gì phải quá lo lắng vào lúc này cả.

Tử vi tình cảm tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, tháng 10/2020 dương lịch này có lợi cho những cặp đôi vừa chấp nhận lời yêu, mọi thứ vừa chớm nở và hai người say sưa tìm hiểu nhau, dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể.

Hai bạn hãy cùng nhau có thêm những trải nghiệm đẹp vì đó sẽ là những kỷ niệm đáng quý để cả hai luôn nhắc lại và nhớ về. Sự kết nối của hai người sẽ ngày càng tăng lên từ những điều đẹp đẽ như vậy đó.

Thế nhưng, con giáp tuổi Sửu đang độc thân đừng liều lĩnh tỏ tình vì có thể bạn chỉ đang có tình cảm đơn phương mà thôi. Hãy giữ cảm xúc đó cho riêng mình, và xem đó là động lực để bạn thay đổi và tốt hơn mỗi ngày.

Riêng với một số con giáp tuổi Sửu nữ, bản mệnh chớ phí hoài công sức, thời gian của mình khi tự buộc chân mình vào mối quan hệ không xứng đáng. Nếu một người đàn ông không chấp nhận những thành công mà bạn có được trong cuộc sống, luôn so sánh thành công của bạn với anh ấy rồi suy diễn và bực tức, bạn phải loại bỏ anh ta ra khỏi cuộc sống của mình và đừng bao giờ níu kéo một người như thế.

Bạn không cần cố gắng thuyết phục anh ta thay đổi suy nghĩ vì bạn đã rất chăm chỉ để có được những thành công ấy, điều đó khiến bạn nên tự hào về bản thân mình. Nếu chàng trai của bạn không đánh giá cao người phụ nữ tuyệt vời đang ở cạnh anh ta thì anh ta cũng không xứng đáng với bạn.

Ngoài ra, với mối quan hệ với người thân, bạn nên cố gắng tránh xa các cuộc xung đột vô nghĩa, luôn lên tiếng với tinh thần xây dựng. Nếu bạn giữ được sự bình tĩnh, nửa sau của tháng sẽ là thời gian tích cực với nhiều niềm vui hơn.

Tử vi sức khỏe tháng 10/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Tháng 10 này mang tới điềm báo tai họa, họa huyết quang, vì thế bản mệnh khi tham gia giao thông phải cố gắng đảm bảo an toàn ở mức tối đa nếu không có nguy cơ tai nạn, va chạm gây tổn hại tiền bạc, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Khi nói đến vấn đề sức khỏe thì không đơn giản chỉ là thể lực đâu con giáp tuổi Sửu nhé, nó bao gồm là thể chất và tinh thần. Vì thực tế dù bạn chăm chỉ tập luyện nhưng tinh thần ủ rũ, hay mệt mỏi thì bạn cũng không được xem là người khỏe mạnh đâu.

Có phải bạn đang tạo cho mình quá nhiều áp lực sự nghiệp? Công việc bộn bề khiến bạn luôn trong tình trạng lo lắng, nghĩ ngợi quá nhiều, thậm chí nhiều đêm mất ngủ thì nguy cơ giảm cân hoặc béo phì rất cao.

Hãy luôn nhắc nhở mình rằng dù công việc có tốt, bạn có nhiều tiền mà cuối cùng cũng chỉ dành số tiền do công sức mình làm ra đó để chăm sóc mình trên giường bệnh thì liệu có đáng không?

Hãy dành chút thời gian đi kiểm tra sức khỏe, ngồi xuống thư giãn và đặt lại các mục tiêu sống. Tình hình của bạn nói chung ổn hơn bạn lo xa rất nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!