Xem tử vi tháng 10/2021 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 10/2021 dương lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết và chính xác.

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch của tuổi Tý

Xem tử vi tháng 10/2021 dương lịch của 12 con giáp, tháng này thuận lợi hay trắc trở chủ yếu phụ thuộc vào thái độ của người tuổi Tý.

Nếu như bạn chăm chỉ, cố gắng thì mọi khó khăn ắt cũng sẽ dần dần được giải quyết, song nếu như bạn chỉ ham mê theo đuổi thú vui của mình thì dễ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân, thậm chí vướng tới chuyện thị phi, tranh chấp.

Về cơ bản, tháng này bạn có một trạng thái tinh thần khá lạc quan, tích cực, song lại dễ bị phân tán bởi các yếu tố bên ngoài. Dường như bạn khó có thể tập trung làm được bất cứ việc gì, đặc biệt là trong những công việc khó hoặc khi đứng trước các sự lựa chọn.

Bạn cũng quá ngây thư và dễ tin người nên thường đưa ra những phán đoán sai lầm. Tháng này cần để ý đến chuyện kết giao với bạn bè, tránh xa những người mang lại ảnh hưởng tiêu cực đến mình. Đồng thời, bạn cũng nên dành thời gian lắng nghe người đi trước nhiều hơn.

Chuyện làm ăn của bản mệnh cũng chưa có nhiều tiến triển tích cực. Mọi việc dường như vẫn giậm chân tại chỗ bởi bạn không có đủ quyết tâm, xông xáo làm việc. Ngoài ra, bạn còn dễ mất tiền bởi các hoạt động kiện cáo, chi tiêu tốn kém cho các vật dụng hàng ngày hoặc các vấn đề sức khỏe.

Vận trình tình cảm không có dấu hiệu khởi sắc vào tháng 10 này. Bạn và nửa kia vẫn thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì những quan điểm sống khác nhau. Khi chiến tranh nổ ra, theo tuvingaynay.com bạn nên là người chủ động xuống nước, đừng ương bướng kéo dài khoảng cách với nửa kia vì như vậy là tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân vào.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại trong tháng 10 này. Nhờ tinh thần lạc quan, tích cực, bạn không cảm thấy quá mệt mỏi ngay cả khi phải đối diện với những sự cố bất ngờ trong cuộc sống, trong công việc.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, không nên chơi bời, hưởng lạc quá độ khiến cơ thể mệt mỏi. Hãy có chế độ nghỉ ngơi, làm việc hợp lý để cơ thể luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch của tuổi Sửu

Tháng 10 dương lịch này không phải là một tháng thuận lợi đối với người tuổi Sửu, dù bạn đã cố gắng hết sức để làm tốt công việc của mình. Vì nhiều lý do khác nhau, cả khách quan và chủ quan mà mọi kế hoạch bạn đặt ra đều khó có thể hoàn thành đúng như ý muốn.

Trong tháng này bản mệnh luôn muốn vươn lên để khẳng định bản thân mình. Bạn sẵn sàng nhận cả những công việc khó, thậm chí vượt quá sức của mình, và chính điều đó sẽ khiến cho bạn phải chịu quá nhiều áp lực, công việc cũng nặng nề, nhiều trắc trở.

Trong chuyện làm ăn, bạn luôn cần cù, chăm chỉ, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, tích cực tìm kiếm hướng đi mới. Tuy nhiên, khởi đầu không bao giờ là dễ dàng, bạn dễ vướng phải những rắc rối, trở ngại nếu không nhìn nhận được rõ ràng thực tế trước mắt.

Có điều, bản mệnh cũng không nên quá bi quan, phiền muộn vì những rắc rối mà mình đang gặp phải. Bạn chỉ cần giữ vững tinh thần làm việc tích cực, đồng thời chú ý cải thiện điểm yếu của mình thì cuối cùng cũng sẽ đạt được kết quả đề ra.

Phương diện tình duyên của người tuổi Sửu phủ màu ảm đạm bởi quan hệ vợ chồng, xã giao không được thuận lợi như ý muốn. Bạn phải chịu nhiều điều muộn phiền, áp lực, song bạn lại thường giữ trong lòng chứ không muốn chia sẻ với nửa kia.

Bạn còn thường xuyên trút những cơn giận dữ của mình lên đầu người ấy, khiến bầu không khí gia đình luôn căng thẳng một cách không cần thiết. Con giáp này cần học cách tin tưởng vào nửa kia của mình nhiều hơn, chớ nên tự cô lập bản thân với cả những người thân yêu nhất.

Với người độc thân, dường như bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp của mình nên không muốn dành thời gian cho chuyện tình cảm. Thêm vào đó, thời điểm này, có rất ít đối tượng chủ động tiếp cận và làm quen với bạn, vì thế mà vận trình tình duyên giậm chân tại chỗ, không có nhiều tiến triển.

Thật may mắn là dù phải đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc sống thì bạn vẫn luôn có một sức khỏe tốt, giúp bạn có tinh thần vực dậy sau vấp ngã. Để có thể tiếp tục duy trì thể trạng này, bạn nhớ sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng, đồng thời có chế độ thể dục thể thao hợp lý, vừa với sức của mình.

Khi phải đối diện với khó khăn nên suy nghĩ lạc quan, tích cực, không nên tự trách móc bản thân quá nhiều, khiến mình rơi vào trạng thái âu lo, căng thẳng, mệt mỏi. Nếu có thể, tốt nhất bạn nên tâm sự với những người đáng tin cậy, như vậy bạn sẽ nhanh chóng tháo gỡ khúc mắc, có hướng đi mới trong cuộc sống.

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch của tuổi Dần

Về cơ bản, tháng 10/2021 dương lịch là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Dần trên phương diện sự nghiệp, tuy nhiên vấn đề tình cảm và sức khỏe lại cần nhận được sự quan tâm đúng mực hơn.

Cụ thể, trong công việc, bản mệnh luôn cảm thấy nhiệt tình, hăng hái dù bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Vì thế mà đa phần sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi, việc học hành, thi cử cũng đạt được bước tiến nhất định.

Tuy nhiên, điều cần phải chú ý là bạn hãy sửa cái tính nóng vội, “cả thèm chóng chán” của mình nếu muốn thấy được kết quả cuối cùng. Một khi bắt tay vào làm việc gì thì hãy cố gắng đến cùng, đừng bỏ cuộc giữa chừng rồi lại bắt người khác dọn dẹp hậu quả.

Trên phương diện làm ăn, bạn tập trung vào công việc của mình thì ắt nhận được mức lương, mức thưởng xứng đáng. Mọi việc đều có bước tiến nhất định khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn, đồng thời cảm nhận được lựa chọn trước đó của mình là chính xác.

Phương diện tình cảm thì không được thuận lợi như thế. Có lẽ bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp của mình mà bỏ quên việc quan tâm đến những người luôn đợi mình ở nhà. Bạn cần phải hiểu rõ điều người thân mong muốn nhất ở mình là gì. Bạn không nên cố gắng hết sức để kiếm tiền, để thăng chức tăng lương mà lại thờ ơ, thiếu chăm sóc người thân của mình.

Người độc thân cũng trở nên thờ ơ với chuyện mở rộng quan hệ, tìm kiếm một nửa kia phù hợp với mình. Bạn muốn dành thời gian để phấn đấu cho sự nghiệp hoặc thỏa mãn sở thích cá nhân hơn là quan tâm đến một người nào đó khác.

Tình hình sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu suy giảm đáng kể trong tháng này. Có thể bạn đang quá tập trung cho công việc nên quên mất chuyện quan tâm đến cơ thể của chính mình.

Ngoài ra tháng này cũng mang tới điềm báo tai họa, thậm chí là họa huyết quang. Do đó, dù đang ở bất cứ lứa tuổi nào thì bạn cũng cần phải thật cẩn thận khi bắt tay vào công việc, bởi sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch của tuổi Mão

Có thể nói rằng tháng 10/2021 dương lịch này là khoảng thời gian có khá nhiều biến động với người tuổi Mão, nếu muốn mọi việc tiến triển theo chiều hướng tốt thì bạn cần nhắc nhở bản thân mình không ngừng cố gắng, kiên định với mục tiêu, không bỏ cuộc giữa chừng.

Trong tháng này bản mệnh có thời gian để suy nghĩ và cân nhắc về bản thân mình cũng như tình hình thực tế trước mắt, từ đó đưa ra được những quyết định và lập được những kế hoạch phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục được đỉnh cao nếu quyết tâm thực hiện theo hướng đi mà chính bản thân mình đã đặt ra.

Điều lớn nhất cản trở con giáp này đến với thành công chính là bản tính hay thay đổi, thường xuyên bỏ dở công việc giữa chừng. Đặc biệt là người trẻ tuổi thường xuyên cảm thấy mông lung, không biết hướng đi hiện tại của mình có chính xác hay không.

Trong quá trình làm việc, đầu tư kinh doanh của con giáp này, bạn dễ đưa ra những quyết định nông nổi mà không suy nghĩ, trao đổi với mọi người xung quanh, từ đó có thể gây hao tài tốn của.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tốn một khoản kha khá cho vấn đề ăn mặc, chưng diện bởi bạn muốn tạo ấn tượng tốt cho mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới.

Trên phương diện tình cảm, người đã lập gia đình cần phải chú ý giữ khoảng cách với người khác giới nếu không muốn những mối quan hệ ngoài luồng gây ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng. Hãy trân trọng những gì mà mình đang có, đừng chạy theo những thú vui bên ngoài.

Thật may mắn là tình hình sức khỏe của người tuổi Mão không có nhiều biến động trong tháng này. Về cơ bản, bạn vẫn duy trì được thể trạng tốt, tinh thần hăng hái tích cực để bắt đầu một ngày mới và những công việc mới mẻ.

Để có thể luôn luôn khỏe mạnh, bạn nên nhớ có chế độ sinh hoạt khoa học, không làm việc hoặc vận động quá sức. Chế độ ăn uống khoa học cũng cần được quan tâm, chớ nên ăn quá nhiều đồ ăn cay nóng hoặc đồ có nhiều dầu mỡ.

Ngoài ra, để tinh thần được nhẹ nhõm, vui vẻ, bạn nên tăng cường trò chuyện, tâm sự với người mình thực sự tin tưởng, tốt nhất là với cha mẹ hoặc nửa kia của mình. Việc ấy không chỉ giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn, nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề hơn mà còn góp phần gắn kết tình cảm gia đình.

Xem tử vi tháng 10/2021 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch của tuổi Thìn

Tháng này là một khoảng thời gian rất khó khăn đối với người tuổi Thìn. Bạn cần phải không ngừng nỗ lực, quyết tâm, bên cạnh đó phải chủ động phát hiện những điểm yếu của mình và có cách thay đổi thì mới cải thiện được vận thế.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn khó có thể gặt hái được thành công như mong muốn. Thời điểm này, bạn thường xuyên mắc các lỗi sai không đáng có, cũng chính vì vậy mà bạn có xu hướng đổ lỗi cho người khác, không chịu nhận trách nhiệm về mình.

Bản tính cứng đầu cứng cổ sẽ chỉ khiến bạn càng ngày càng vướng phải những vấn đề khó giải quyết hơn mà thôi. Con giáp này cần phải chú tâm hơn vào sự nghiệp của mình, chớ nên được chăng hay chớ, một khi được phân công nhiệm vụ thì phải chịu trách nhiệm đến cùng.

Chuyện đầu tư cũng khó gặt hái được thành quả tích cực trong tháng 10 này. Nhiều vấn đề thi nhau xuất hiện khiến bạn phải tốn quá nhiều thời gian để giải quyết, khiến kế hoạch có xu hướng giậm chân tại chỗ.

Bên cạnh đó, việc chi tiêu quá phóng tay, không có kế hoạch cụ thể cũng khiến đồng lương vốn eo hẹp càng hết nhanh hơn.

Con đường tình duyên cũng chưa có dấu hiệu khởi sắc. Bạn thường xuyên trút những cơn nóng giận của mình lên đầu người ấy, khiến quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng. Con giáp này nên đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn để có cách cư xử cho đúng mực.

Người còn độc thân dường như đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai của mình. Bạn chớ nên mong muốn tìm một người tình hoàn hảo, vì dường như đối tượng như vậy sẽ không bao giờ tồn tại đâu.

Thật may mắn khi người tuổi Thìn không gặp vấn đề gì đáng lo ngại về sức khỏe trong khoảng thời gian này, nhờ vậy mà bạn có thể bắt tay vào bất cứ công việc nào và cố gắng hết sức để gặt hái thành công.

Tuy vậy, bản mệnh vẫn không nên coi thường những vấn đề về sức khỏe. Dù có trẻ tuổi bạn cũng không nên làm việc quá sức, sinh hoạt không điều độ, khiến cơ thể trở nên mệt mỏi. Hãy xây dựng cho mình một lối sống khoa học, ăn uống, nghỉ ngơi có giờ giấc, đồng thời chăm chỉ rèn luyện sức khỏe để tăng cường thể lực.

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch của tuổi Tỵ

Đối với người tuổi Tỵ, tháng 10/2021 dương lịch này là một khoảng thời gian khá may mắn, đặc biệt là trên con đường sự nghiệp. Bạn chỉ cần cố gắng hết sức, phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu là sẽ thu được thành quả như mong muốn, khiến mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ.

Trong tháng này, bản mệnh được tiếp xúc với nhiều cơ may hơn hẳn bình thường. Lại thêm bản tính cần cù, chăm chỉ, chẳng ngại khó, bạn ắt sẽ ghi được dấu ấn tốt đẹp trong lòng lãnh đạo, thậm chí người vừa mới tiếp xúc với môi trường làm việc mới cũng sẽ được đánh giá cao.

Tuy nhiên, bên cạnh việc hăng hái, nhiệt tình, tự chủ trong công việc thì bạn cũng cần ý thức được bản tính cao ngạo, thích hành xử theo ý muốn của mình. Mặt tính cách đó có thể khiến người khác xa lánh, không muốn hợp tác với bạn hoặc khiến bạn đắc tội với kẻ xấu lúc nào không hay.

Tình hình tài chính của người tuổi Tỵ trong tháng 10 này có dấu hiệu cải thiện nhất định dưới sự trợ giúp của cát tinh. Bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư triển vọng.

Tuy nhiên, trước khi đổ tiền vào bất cứ việc gì, bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng, chớ nên hành động nông nổi theo cảm tính bởi bạn sẽ chưa thể lường trước hết những khó khăn mình sẽ phải đối mặt đâu.

Tuy sự nghiệp và tài lộc có dấu hiệu phát triển, song phương diện tình duyên lại khá yên ắng, ảm đạm. Bản mệnh khó tìm được người để san sẻ tâm sự, mọi điều thường giữ kín trong lòng khiến tinh thần căng thẳng, thiếu hăng hái.

Vợ chồng ai làm việc của người nấy, không quan tâm đến cảm nhận của nhau nên mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt. Một số người có thể cho đó là tự do, độc lập, song nếu cứ kéo dài tình trạng này, hai người sẽ dần rạn nứt, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện lúc nào không hay.

Người độc thân tự coi mình là nhất nên thường xem nhẹ những đối tượng tiếp cận mình. Bạn luôn nhìn thấy những khuyết điểm của người khác mà lại không nhận ra được đối phương có những ưu điểm gì, vì vậy mà có thể để lỡ nhiều mối lương duyên.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ không gặp phải vấn đề gì quá lớn trong thời điểm này. Bạn duy trì được tinh thần hăng hái, nguồn năng lượng dồi dào để bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, dù có hăng hái đến mấy, bạn cũng cần nhắc nhở mình làm việc có kế hoạch, không nên cố gắng quá sức kẻo sức khỏe suy giảm nhanh chóng, dễ mắc các căn bệnh vặt vãnh.

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch của tuổi Ngọ

Tháng 10/2021 dương lịch này hứa hẹn là một khoảng thời gian nhiều may mắn đối với người tuổi Ngọ, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp và tài lộc. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức, gặt hái thành quả do đã cố gắng không mệt mỏi, khiến mọi người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ.

Trong tháng này người tuổi Ngọ luôn giữ được tinh thần năng động, tích cực, sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào. Mọi việc gặt hái được thành quả cao lại càng khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn. Dường như khó khăn xuất hiện vào giờ phút này cũng không thể cản được bước chân của bạn.

Quan hệ xã giao hài hòa giúp mọi việc tiến triển càng suôn sẻ hơn. Bạn có thể tạo lập quan hệ được với những đồng nghiệp hoặc đối tác đáng tin cậy. Đôi bên có thể chung sức hướng tới một mục tiêu chung, giúp đỡ nhau cùng vượt qua thách thức.

Những gì người tuổi Ngọ đạt được trong thời gian này là vô cùng xứng đáng. Bạn có thể khẳng định được vị thế và bản lĩnh của mình, không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ mà còn kính phục. Người làm lãnh đạo có thể thể hiện được cái uy của mình, khiến cấp dưới tuân theo.

Tuy nhiên, phương diện tài lộc có tốt và có xấu, bản mệnh cần chú ý hơn trong cách cư xử với những người thân thiết. Chỉ khi bạn biết lắng nghe và hạ cái tôi của mình xuống, cố gắng thấu hiểu mọi người thì hạnh phúc gia đình mới được giữ vững.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ có những dấu hiệu phát triển tích cực. Bạn là người có quan hệ xã giao rộng rãi, chính vì thế mà xung quanh lúc nào cũng có người quan tâm, muốn kéo gần khoảng cách với bạn.

Người độc thân nên nhiệt tình và cởi mở hơn với các đối tượng khác giới. Thông qua quá trình trò chuyện, trao đổi hoặc làm việc chung, bạn có thể tìm thấy người có cùng tư tưởng với mình. Khi đã tìm được người phù hợp thì việc phát triển mối quan hệ trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng.

Với những người đã lập gia đình, tình cảm của hai người nhìn chung là tốt đẹp, thậm chí có những cặp đôi trẻ tuổi còn được đón tin vui trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, việc vợ chồng đôi khi mâu thuẫn về quan điểm sống là khó tránh khỏi, bạn chớ nên hiếu thắng, thích tranh giành với cả nửa kia của mình.

Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi Ngọ trong tháng này không được tốt. Chính vì vậy, bạn cần tự nhắc nhở mình sinh hoạt điều độ, chớ nên làm việc quá sức. Dù công việc có bộn bề đến mấy, bạn cũng cần có lúc gác lại để cho cơ thể có thể nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động. Càng là người có địa vị cao, bạn lại càng phải chú trọng đến sức khỏe của mình.

Bên cạnh việc nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, bạn cũng chú ý đến việc rèn luyện sức khỏe. Hãy tích cực vận động, tập thể dục thể thao để cơ thể luôn ở vào trạng thái linh hoạt, dồi dào sức sống, đồng thời tránh các bệnh như thoái hóa xương khớp, thừa cân…

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch của tuổi Mùi

Xin chia buồn với người tuổi Mùi vì vận trình tháng 10/2021 dương lịch này sẽ chẳng thể suôn sẻ được như bạn mong muốn đâu. Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra có thể khiến bạn trở tay không kịp, thậm chí tạo thành áp lực nặng nề khiến bạn chỉ muốn bỏ cuộc đầu hàng.

Ngoài ra, các mối quan hệ của bạn thường xuyên gặp phải trục trặc. Bản mệnh không chỉ không nhận được sự ủng hộ của những người thân thiết nhất mà còn mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, khiến công việc một khi đã lâm vào rắc rối thì khó có thể giải quyết ngay lập tức được.

Con giáp này sẽ phải tự lực cánh sinh, cố gắng làm mọi việc dựa theo sức của chính mình, khó mà nhờ cậy được vào người khác.

Chuyện làm ăn cũng không có khởi sắc vào thời điểm này. Bạn khó tạo dựng quan hệ với những đối tác, khách hàng mới nên chuyện mở rộng quy mô là vô cùng khó khăn.

Lại thêm việc lục đục nội bộ khiến bạn phải giải quyết nhiều vấn đề do đồng nghiệp hoặc cấp dưới gây ra. Bản mệnh luôn rơi vào tình trạng tinh thần căng thẳng, khó có thể tìm ra hướng xử lý khủng hoảng ngay lập tức.

Phương diện tình cảm cũng vô cùng ảm đạm. Người độc thân tốn nhiều thời gian và công sức cho công việc nên không còn sức để xây dựng các mối quan hệ mới cho mình. Bạn cảm thấy việc yêu đương vào thời điểm này là phiền phức không cần thiết.

Với những người đã lập gia đình, bạn có xu hướng giấu mọi chuyện trong lòng để âm thầm giải quyết chứ không muốn chia sẻ với nửa kia.

Đáng buồn là tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi cũng có dấu hiệu xuống dốc trong tháng 10 này. Bạn luôn rơi vào tình trạng căng thẳng, tinh thần đi xuống, chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc nào.

Thời điểm này, bạn cần phải học cách giải tỏa áp lực cho bản thân mình, ví dụ như thường xuyên rèn luyện thân thể, tâm sự với mọi người xung quanh. Nếu kiềm nén mọi chuyện trong lòng quá lâu, càng lúc bạn sẽ càng trở nên tiêu cực, yếu đuối.

Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu không khỏe, bạn không nên tiếp tục cố gắng quá sức. Nếu có thể sắp xếp thời gian, tốt nhất bạn nên đi kiểm tra sức khỏe, dành một vài ngày để nghỉ ngơi, không nghĩ về công việc.

Xem tử vi tháng 10/2021 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch của tuổi Thân

Tháng 10/2021 dương lịch này là một tháng đầy hứa hẹn đối với người tuổi Thân. Nhiều phương diện cuộc sống của bạn đều có bước tiến triển tích cực, cốt là bạn luôn chủ động, xông xáo, càng nhiệt tình với công việc bao nhiêu càng thu được thành quả rực rỡ bấy nhiêu.

Trong tháng này sự nghiệp của con giáp này phát triển thuận lợi. Bạn xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp với mọi người xung quanh, thậm chí làm quen được với quý nhân và được quý nhân giúp đỡ. Theo tuvingaynay.com bản mệnh hãy luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội, bạn sẽ nhanh chóng chạm tay được tới cái đích mà mình đã đặt ra từ trước.

Trên phương diện tài lộc, có thể tháng này sẽ là một tháng khá vất vả với bạn. Bạn sẽ phải chạy đi chạy lại lo toan nhiều việc, thậm chí có những lúc tưởng chừng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, bản mệnh càng vất vả, xông xáo thì thu hoạch lại càng lớn. Bạn thậm chí làm quen được với những đối tác lớn, đối phương sẽ nâng đỡ và là đòn bẩy để bạn vươn lên.

Chuyện tình cảm cũng có những bước phát triển tích cực. Mối quan hệ xã giao rộng rãi giúp bạn lúc nào cũng được mọi người quan tâm, yêu mến. Người độc thân có thể nhân cơ hội này để tìm ra người phù hợp với mình. Người đã lập gia đình nhận được sự cổ vũ, cảm thông của nửa kia, nhờ vậy mà bạn có động lực cố gắng mỗi ngày.

Về mặt sức khỏe, có thể thấy rằng tháng 10 này là khoảng thời gian khá vất vả đối với người tuổi Thân bởi bạn phải bôn ba, cạnh tranh nhiều mới giành được lợi thế trong công việc. Vì thế, sức khỏe của bạn có dấu hiệu suy giảm, nhiều khi cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài ra, bạn cần phải cẩn thận hơn khi lao động chân tay, vận hành máy móc. Đừng nên để sự lơ là, sơ sẩy của mình gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Khi đi xa hoặc khi tham gia giao thông trên đường bạn cần phải tuân thủ luật đường bộ, chớ nên vượt đèn đỏ hoặc điều khiển phương tiện khi đang mệt mỏi để tránh vướng phải những sự cố không đáng có.

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch của tuổi Dậu

Xem tử vi tháng 10/2021 dương lịch cho hay, phương diện sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Dậu phát triển không được cân bằng trong thời điểm này.

Bản mệnh thường xuyên phải đối diện với những điều không như ý trong cuộc sống, song bạn cần có cái nhìn tích cực hơn về mọi người xung quanh mình. Quanh bạn hẳn vẫn sẽ có những người thật lòng quan tâm đến bạn, sẵn sàng cùng bạn chia sẻ nhiều áp lực.

Cụ thể, con đường thăng tiến của bản mệnh gặp nhiều chông gai trong tháng 10/2021 dương lịch. Con giáp này làm việc gì cũng phải cẩn thận đề phòng trước sau, không nên tin tưởng bất cứ ai một cách quá dễ dàng, đặc biệt là những kẻ cố tình tỏ vẻ làm thân với mình.

Tháng này, quanh bạn có không ít kẻ tiểu nhân chực chờ tìm cơ hội hạ bệ bạn, khiến bạn liên tiếp gặp phải nhiều biến cố, làm nhiều nhưng hưởng ít.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng khó mà được thuận lợi. Bạn thường xuyên phải giải quyết những mâu thuẫn trong các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, vì thế mà việc tiến hành những dự án mới buộc phải ngừng lại.

Thời điểm này, bạn có thể duy trì khoản thu nhập như trước đó là đã tốt lắm rồi, chớ nên dại dột mà thử đầu tư, đặc biệt là trong những dự án mình còn chưa biết rõ.

May mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh có những bước tiến triển rõ ràng nếu như bạn vẫn còn độc thân. Hình thức bên ngoài và phong cách ấn tượng có thể giúp bạn chinh phục ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình, bạn cần chú ý giữ khoảng cách với người khác phái, chớ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Trước nhiều ảnh hưởng tiêu cực của sự nghiệp và tài lộc thì sức khỏe của người tuổi Dậu cũng khó mà lạc quan. Bạn thường phải làm việc vất vả, lại thêm suy nghĩ, lo lắng quá nhiều điều nên cơ thể dễ ở vào trạng thái mệt mỏi, sức khỏe suy giảm, dễ mắc các căn bệnh vặt.

Dù nhiều rắc rối có xảy đến, bạn cũng không nên suy nghĩ tiêu cực, đổ hết mọi tội lỗi lên đầu mình. Bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau, nhìn ra mặt tốt của sự việc để có thể lạc quan hơn, không đầu hàng trước khó khăn.

Bên cạnh đó, dù công việc có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức lực. Đừng bắt cơ thể làm việc quá độ, khiến mệt mỏi kéo dài hoặc bệnh tật trở nặng.

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khó mà nhìn thấy được điểm sáng trong vận trình tháng 10/2021 dương lịch này. Thậm chí, bản mệnh còn phải đối diện với muôn vàn khó khăn khiến bạn chỉ muốn đầu hàng bỏ cuộc. Hãy luôn tự nhắc nhở mình cố gắng vươn lên, rồi bạn sẽ dần nhìn ra được ánh sáng cuối đường hầm.

Ngoài ra, trong tháng này sự nghiệp của bản mệnh dễ lâm vào bế tắc. Bạn thường xuyên lâm vào tình trạng nhầm lẫn, chán nản, khiến chất lượng và hiệu quả công việc đi xuống.

Hơn nữa, xung quanh bạn cũng không thiếu kẻ tiểu nhân tìm cơ hội để ra tay hãm hại. Thời điểm này, bạn làm gì cũng nên cực kỳ cẩn thận, chớ lơ là vì tưởng việc quen mà thiếu tập trung, khiến vấn đề xuất hiện liên tiếp.

Chuyện kiếm tiền cũng khó có thể diễn ra thuận lợi trong thời điểm này. Bạn bắt tay vào làm dự án gì cũng bị ngăn trở, cũng bị gây khó dễ, khiến tinh thần đi xuống, không tìm ra quyết tâm để làm việc.

Bên cạnh đó, những lỗi sai thường xuyên xuất hiện cũng khiến bạn vừa tốn thời gian, công sức lại vừa tốn thêm tiền bạc để sửa chữa, khắc phục.

Về chuyện tình cảm, bản mệnh lâm vào tình trạng bi quan nên khó có thể mở lòng ra với người khác. Bạn cũng có thể ảo tưởng về bản thân nên thường đặt ra những hình mẫu quá xa vời, không thực tế.

Người đã lập gia đình cũng khó duy trì được bầu không khí bình yên, ấm áp. Hai người đều gặp nhiều căng thẳng nên khó có thể thông cảm, bao dung với nhau như trước đây.

Tháng 10 này, tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất có dấu hiệu suy giảm, một trong những nguyên nhân chính là công việc căng thẳng, phức tạp mang lại. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, u mê, khó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt. Những rắc rối liên tiếp xảy ra cho thấy quyết định của bạn là thiếu chính xác, khiến bạn càng cảm thấy căng thẳng hơn. Tốt nhất, bạn nên tìm cách thích hợp để giải tỏa áp lực cho mình, ví dụ như vận động hoặc tâm sự với những người đáng tin cậy.

Những tài họa bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đặc biệt là khi xuất hành đi xa. Vì thế, bản mệnh nhớ luôn giữ đầu óc tỉnh táo trong quá trình điều khiển phương tiện giao thông, luôn đem theo những loại thuốc cần thiết để không bị động trước những tình huống sức khỏe bất ngờ.

Tử vi tháng 10/2021 dương lịch của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ gặp phải không ít khó khăn trong thời điểm này, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp và tài lộc. Những con đường mà bạn lựa chọn trước đó đều trở nên bế tắc, khiến bạn loay hoay tìm một hướng đi mới.

Bạn có thể cảm thấy rõ ràng sự nghiệp của mình đang rất bấp bênh, đặc biệt là với người trẻ tuổi. Bạn biết rằng mình cần phải thay đổi, nhưng lại không biết mình nên thay đổi theo chiều hướng nào.

Tốt nhất, bạn nên tìm ra người giàu kinh nghiệm hơn mình để chia sẻ, có thể đối phương sẽ giúp bạn có những suy nghĩ cởi mở, tích cực hơn và khắc phục những khó khăn ở hiện tại.

Trên phương diện tài lộc, bản mệnh cũng khó có thể tìm được những mối đầu tư có lợi trong tháng 10/2021 dương lịch này.

Con giáp này nên cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, nhất là khi bạn lại là người giữ chức vụ cao. Đừng để những quyết định vội vàng của mình gây ảnh hưởng đến cả tập thể, khiến bản thân mất uy tín.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Bạn nên cởi mở hơn và sẵn sàng tiếp xúc, mở rộng các mối quan hệ mới, bởi rất có thể người mà bạn vẫn luôn mong ngóng sẽ xuất hiện vào thời điểm này.

Tuy nhiên, người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với người khác, chớ để mình vướng phải những mối quan hệ phức tạp.

Người tuổi Hợi phải quan tâm hơn đến cơ thể mình, không nên bắt bản thân phải làm việc quá sức, vì như vậy dễ khiến mình cảm thấy mệt mỏi, đầu óc thiếu minh mẫn, gây ra những sai lầm đáng tiếc.

Đồng thời, nếu thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, đau nhức ở đâu thì bạn nên đi khám ngay, chớ nên chần chừ hoặc giấu bệnh, khiến bệnh tình chuyển nặng, bạn sẽ phải mất càng nhiều thời gian và tiền bạc để chạy chữa hơn.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nhớ giữ lối sống lành mạnh, ăn uống đúng giờ, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để sức khỏe được cải thiện. Có sức khỏe, bạn mới có tinh thần làm những công việc khác quan trọng hơn trong cuộc sống.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 9/9/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác
Bài tiếp theoXem ngày 11 tháng 9 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?