Tử Vi Ngày Nay
Tử vi hàng tháng

Xem tử vi tháng 10 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 10 âm lịch 2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 10/2022 theo lịch âm là từ ngày 25/10/2022 đến 23/11/2022 dương lịch.

1. Tử vi tháng 10 âm lịch 2022 tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp

Tháng này bản mệnh dồn hết tâm sức cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu đặt công việc lên trên tình cảm và sức khỏe của mình là điều không nên đâu con giáp tuổi Tý nhé. Nếu có thể nên tìm giải pháp cân bằng hơn bằng việc lên kế hoạch, xác định thời gian cho từng việc.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ quan điểm cá nhân đối với đồng nghiệp trong công việc, điều này sẽ mang lại những kết quả bất ngờ.

Tam Hội còn mang tới những cơ hội hợp tác thành công để bản mệnh cảm thấy tự tin hơn trong việc ký kết và cùng làm ăn với những người phù hợp, có chung mục tiêu và ý tưởng.

Không chỉ có thế, việc tham gia một vài hoạt động ngoài trời sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng, biết đâu bạn sẽ nhận ra sức mạnh tiềm ẩn bấy lâu của mình.

Trong công việc chuyên môn, bạn sẽ nhận được thử thách mới khá thú vị. Một người “đồng hành” mới sẽ thắp sáng tâm trạng u ám của bạn ở thời điểm này. May mắn là tư duy của bạn cởi mở nên bạn sẵn sàng lắng nghe, cân nhắc thêm chứ không cố tình gạt đi nhanh chóng.

Vận trình tài lộc

Tháng này con giáp tuổi Tý sẽ dành phần lớn thời gian để lên kế hoạch chi tiết cho những dự án cá nhân và kế hoạch quản lý tài chính. Bạn sẽ cần phải hạn chế nhu cầu mua sắm các xa xỉ phẩm vì đây là lúc các khoản tiết kiệm và đầu tư nên được ưu tiên.

Bên cạnh đó, một vài cơ hội kiếm tiền sẽ đến vậy nên, đừng “cho đi” tài năng của mình một cách miễn phí. Những gì bạn nổi trội cũng đều có thể kiếm tiền, đừng xem đó là chuyện đương nhiên con giáp tuổi Tý nhé.

Thực Thần ghé thăm mang lại cho bạn những buổi gặp gỡ “ra tiền”, cho dù đang ngồi ăn cũng nghĩ ra những ý tưởng hay ho để thực hiện. Những người bạn cũng có thể là bạn làm ăn trong tương lai nếu hai người cùng chung chí hướng.

Vận trình tình duyên

Tháng này, việc quản lý cảm xúc được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu của bản mệnh. Trong trường hợp nếu phải bộc lộc cảm xúc của mình, bạn hãy cân nhắc và thật cẩn trọng.

Tháng mới có dấu hiệu có lộc con cái, có lợi ích cho sự sinh nở, nếu ai đang có kế hoạch bầu bí thì đây là thời điểm cực kỳ lý tưởng.

Những lúc hai người xảy ra chút tranh cãi nho nhỏ thì bạn cũng nên dành thời gian để suy ngẫm lại những mong muốn của mình trong mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Điều gì khiến bạn trăn trở? Hãy nhớ rằng bạn không nhất thiết phải tỏ ra quá mạnh mẽ, việc chia sẻ suy nghĩ cùng đối phương sẽ giúp cả hai thấu hiểu và đồng cảm cùng nhau hơn rất nhiều.

Vận trình sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh tháng này không thực sự như ý, thời điểm dễ bị ho khan, khô mũi, khô da,.. Bạn nên thường xuyên bổ sung nước đủ cho cơ thể, đừng đợi khát mới uống.

Ngoài ra, thời tiết này rất cần cấp ẩm cho da, nên thường xuyên sử dụng dưỡng ẩm cho cả mặt và cơ thể, đừng quên chống nắng cho dù có những ngày râm mát khiến bạn chủ quan, nghĩ rằng không cần thiết.

Có dấu hiệu của làm việc quá sức vì khi bạn tập trung dường như bạn không thể nào dứt ra khỏi công việc được. Hãy cho bản thân được nghỉ ngơi phù hợp để tái tạo năng lượng, đừng để kiệt sức bạn nhé.

Người mệnh này cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Sức khỏe của mệnh chủ không được tốt cho lắm, có thể sẽ mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Bài viết liên quan

Tử vi tháng 1/2023 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tháng 12 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tháng 11 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Tử vi tháng 11/2022 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tháng 9 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên