Xem tử vi tháng 11/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 11/2019 âm lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 11/2019 theo lịch âm là từ ngày 26/11/2019 đến 25/12/2019 dương lịch.
Tử vi tháng 11/2019 âm lịch của tuổi Tý

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, tháng 11/2019 âm lịch này về phương diện công việc của người tuổi Tý sẽ có nhiều việc không thực sự như ý, bạn nhớ tìm cách để nhận định đó là do vấn đề của chính mình hay do hoàn cảnh. Nếu là do mình thì tự tìm cách thay đổi, không ai hoàn hảo cả, quan trọng bạn biết vấn đề của mình ở đâu và tìm cách xử lý chúng.

Có dấu hiệu cho thấy có người hỗ trợ, giúp đỡ người tuổi Tý trong tháng này đấy. Nhưng nếu bạn cứ cố chấp, không thực hiện theo sự hướng dẫn và luôn tỏ thái độ hoài nghi thì tình hình sẽ không thể khá hơn đâu.

Vận trình tài chính của người tuổi Tý tháng này lên bổng xuống trầm khá khó đoán. Có lúc bạn nghĩ rằng nó đang tốt thì sau đó lại đổi chiều, thế nhưng khi bạn đang tưởng mình quyết định sai lại có những dấu hiệu tốt.

Nhưng quan trọng là người tuổi Tý khá ý thức việc gia tăng thu nhập bằng nhiều nguồn khác nhau, bạn khá chăm chỉ, không nề hà bất cứ điều gì miễn mà nó giúp bạn cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Nhờ đó mà có một số cơ hội giúp bạn kiếm thêm chút tiền trang trải cuộc sống.

Chuyện tình cảm có khởi sắc đối với người tuổi Tý độc thân, có những việc bạn không dự đoán trước được đâu, vì thế, cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên. Nếu bạn là đàn ông độc thân và đang để ý tới cô nàng nào thì hãy tự tin thổ lộ tình cảm, cơ hội thành công lúc này khá cao đấy.

Ảnh hưởng không nhỏ của Thái Tuế nên không tốt cho các cặp đôi lắm khi bạn trong thời gian này tỏ ra cố chấp, bảo thủ, luôn cho mình là đúng. Nếu đối phương là người hiểu biết họ có thể bỏ qua nhưng với người “cứng đầu” tương tự thì dễ có mâu thuẫn nổ ra đấy.

Không phải ai cũng có thể dễ dàng chăm sóc sức khỏe đúng cách dù là bạn đã có ý thực hơn về việc này. Ví dụ nếu bạn cứ quá tập trung vào việc uống thuốc để bồi bổ sức khỏe thì đó lại là nỗ lực sai lầm đấy. Hãy chăm chỉ tập luyện bằng những bài tập dù là đơn giản, quan trọng là bạn luôn duy trì được thói quen tốt này thì tình hình sức khỏe cũng sẽ được cải thiện sớm thôi.

Điều quan trọng nữa bạn phải lưu tâm đó là sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng, nếu bạn thường xuyên lo lắng thái quá hoặc stress thì tình hình sức khỏe chung cũng bị ảnh hưởng không kém đấy. Bạn nên ưu tiên chọn đồ ăn lành mạnh, tránh ăn đồ ăn vặt mua ở vìa hè không đảm bảo vệ sinh nếu không nguy cơ ngộ độc thực phẩm là rất cao.

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch của tuổi Sửu

Vận khí tiếp tục có xu hướng tăng, công việc trong tháng này của người tuổi Sửu khá suôn sẻ. Có dấu hiệu dịch chuyển, thay đổi môi trường làm việc. Nhìn chung, tình hình công việc của bản mệnh lúc này có xu hướng tích cực, nếu có ý định ấp ủ thực hiện việc gì bạn nên sớm thực hiện. Bạn sẽ có thể nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu tháng này có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có thể bạn phải khởi động một dự án mới, nhiệm vụ mới, tuy có chút thách thức nhưng rất đáng để thử và đó cũng là cơ hội để bạn phát huy năng lực bản thân. Có một số người thay đổi công việc và việc này không khiến bạn khó chịu mà thay vào đó là sự hài lòng, vui vẻ. Chính thái độ này mà bạn đã có thể biến khó khăn thành cơ hội, nhờ đó mà mọi việc trở nên suôn sẻ hơn.

Tháng này tình hình tài chính không thể rực rỡ như người tuổi Sửu mong chờ nhưng nay đã dần đi vào ổn định hơn. Nhưng đừng vội ra những quyết định vội vàng vì thời gian này bạn vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi. Đối với một số người việc xử lý được nợ nần mang lại cho bạn cảm giác an tâm hơn bao giờ hết. Và để tránh rơi vào tình trạng nợ nần thì ngay từ lúc này bạn phải tránh xa các món đồ hấp dẫn, những lời chào mời từ những người bán hàng online.

Dù lúc này người tuổi Sửu nóng lòng muốn gia tăng tài sản, thu nhập thì vẫn phải đợi thời điểm thích hợp hơn nhé, lúc này chưa phù hợp đâu. Bạn nên học cách đánh giá tình hình cẩn thận và khôn ngoan hơn vì lúc này bạn không biết đâu là khoản đầu tư có lợi hay nó đang tiềm ẩn những rủi ro nào đó mà bạn không nhận ra.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu lúc này khá rực rỡ, nhất là đối với người độc thân, bạn có nhiều cơ hội tìm được người phù hợp, cùng quan điểm trong cuộc sống. Có những người lúc này đã kết thúc được giai đoạn nghi ngờ và chuyển sang tin tưởng. Có những thời điểm bản mệnh cảm thấy hoang mang lo lắng nhưng lúc này bạn đã an lòng hơn, cảm thấy tin tưởng hơn khi niềm vui xung quanh bạn mỗi lúc một nhiều lên.

Sẽ có người ngoài tác động tới chuyện tình cảm của bạn đấy, vì thế, đừng vì lời ra tiếng vào mà bị xao động, không nên nhạy cảm quá với lời người ta nói vì chính điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới hạnh phúc bạn đang có. Thời gian này phù hợp cho các cặp đôi bàn tính chuyện ăn hỏi, kết hôn hoặc sinh con trong thời gian tới.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh lúc này là điều đáng lo, dù bạn cố gắng chăm sóc sức khỏe đúng cách nhưng có vẻ như bạn nhận được lời khuyên không đúng. Hãy lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn để tìm ra cách phù hợp với chính mình mà thôi.

Dạo gần đây có thể vì hay lo lắng với những thay đổi, những điều chưa từng thực hiện nên bạn có đôi phần stress, nghĩ ngợi hơi nhiều hoặc đơn giản là việc có thêm những ý tưởng khiến bạn trăn trở khó ngủ.

Đừng để tình trạng mất ngủ xảy ra quá thường xuyên vì nó khiến cho bạn thiếu tỉnh táo vào ngày hôm sau. Khi được nghỉ ngơi thì nên bỏ hết mọi việc sang một bên để có giấc ngủ thật ngon. Để xử lý với căng thẳng bạn có thể xem film hài, làm việc mà bạn yêu thích khi bạn không thể ngủ được, đừng cố ngủ bạn càng thấy việc này phản tác dụng mà thôi.

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch của tuổi Dần

Tháng mới của bản mệnh không được suôn sẻ về khía cạnh công việc. Có sự ngăn trở mà bạn khó xử lý nên chúng khiến mọi việc không thể tiến triển thêm. Hãy tìm nguyên nhân gốc rễ của vấn đề chứ chỉ đừng chữa cái tạm thời, cái hiện tại nếu không lỗi sai lại lặp đi lặp lại khiến bạn cố nỗ lực bao nhiêu cũng chỉ hoài phí công sức mà thôi. Nếu nhận thấy đâu là điểm yếu của mình thì nên tập trung để sửa chữa, thay đổi đã nhé.

Bạn cũng sẽ có nhiều trăn trở về vấn đề tài chính vì tài vận của bản mệnh lúc này không ổn định được như mong đợi. Có thể vì sự chủ quan trong việc đánh giá tình hình nên sự bình ổn trước đây nay đã không còn nữa.

Đã đến lúc bạn cần chững lại một chút để có thể suy xét kỹ hơn khía cạnh liên quan đến công việc và thu nhập hiện tại. Trước những đắn đo này, bạn hãy thử nhìn lại những cơ hội từ quá khứ nữa nhé, có thể bạn từng bỏ lỡ điều quan trọng.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần tháng mới có dấu hiệu cho thấy sẽ gặp khá nhiều trục trặc. Những hiểu lầm sẽ liên tục xảy ra, vì vậy, bạn nên cố gắng tránh khỏi những chủ đề trò chuyện nhạy cảm của cả hai. Ngoài ra, bạn đừng cố chấp, phản bác lại ý kiến của bất kỳ ai cho đến cùng vì trong thời điểm trước mắt, có khả năng chúng sẽ phá hỏng cả một mối quan hệ.

Có những người sẽ kết nối với những phần đã bị lãng quên của mình. Nói cách khác, bạn sẽ thấy tâm trí mình luôn quẩn quanh với những suy nghĩ về quá khứ mà bạn mãi không thể nào thoát ra được. Đáng lo là có dấu hiệu của người thứ 3 xuất hiện gây ngăn trở cho các cặp đôi, nhất là khi họ đang giận dỗi và có người xen ngang khiến tình cảm đôi bên khó khăn trong việc hàn gắn.

Việc bạn nhìn thấy người khác có cơ thể đáng mơ ước và xây dựng quyết tâm cho mình là điều đáng khen. Thế nhưng vì mong một cơ thể hoàn hảo nghĩ rằng việc tập luyện cường độ cao sẽ đem lại kết quả nhanh như mong muốn lại là suy nghĩ sai lầm.

Thực tế là những người tập luyện với cường độ cao sẽ dễ bị chấn thương và bị viêm đầu gối và vai. Do đó, bạn chỉ cần tập vừa phải, đều đặn, quan trọng là duy trì thói quen mỗi ngày để cơ thể được hoạt động trong điều kiện phù hợp là được.

Xem tử vi tháng 11/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch của tuổi Mão

Có thể nói, phương diện sự nghiệp của tuổi Mão sẽ tràn đầy may mắn. Mọi nỗ lực của bạn được đền đáp và chinh phục đến những nấc thang quan trọng. Nếu đang muốn thực hiện việc gì đó quan trọng thì người tuổi Mão có thể chọn thời điểm này để tiến hành. Những khó khăn ban đầu vẫn có thể khiến bạn nao lòng nhưng cuối cùng bạn vẫn thực hiện được thôi.

Với những ai chọn con đường có phần nhiều trở ngại hơn thì cũng đừng bất cứ điều gì mà bỏ cuộc. Chỉ cần bạn quyết tâm thực hiện đến cùng thì năng lực của bạn sẽ được khẳng định. Với những ai đưa cho bạn lời khuyên, gợi ý đừng vội vàng bỏ qua. Nhất là đối với những ai đã có kinh nghiệm tương tự như bạn thì việc họ chia sẻ kinh nghiệm là thực sự quý giá, bạn cần ghi nhận.

Về vận trình tài chính có thể khẳng định rằng may mắn sẽ mỉm cười với bạn trong thời gian sắp tới, bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền hay ho giúp bạn chinh phục kế hoạch đã đề ra từ trước đó. Tài lộc trong tháng này khá dồi dào, những ai đang kinh doanh liên tục có đơn hàng liên tục về, mọi việc khá triển vọng và bạn càng nuôi thêm nhiều tham vọng mới.

Nhưng bên cạnh đó vẫn có dấu hiệu hao tài, tiền có về đó nhưng bạn phải tiêu xài, mua sắm khá nhiều, có nhiều việc phát sinh ngoài dự kiến. Cuối cùng thì bạn không tiết kiệm được nhiều cho dù tưởng rằng mình đã có thu nhập tăng thêm rồi đấy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong tháng này rất đáng mong đợi. Đời sống lãng mạn của bạn hứa hẹn sẽ “đơm hoa kết trái” vào lúc bạn chẳng thể ngờ tới. Những ai đang độc thân có thể trông đợi vào một tình yêu mới sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, đừng trông đợi quá nhiều vì ban đầu hai người vẫn có những điểm không hiểu và chưa thực sự kết nối cho đến khi hai người có thời gian bên nhau nhiều hơn.

Thời điểm tháng 11/2019 này, sự quyến rũ “chết người” của bạn lên đến đỉnh điểm. Nếu đang để mắt tới ai đó, hãy tranh thủ đốt cháy giai đoạn ngay lúc này.

Các cặp đôi, mặt khác, như trở về những cảm giác của thời mới yêu. Hai người có thêm cơ hội để có thể gần gũi với người thương của mình hơn qua những chủ đề trò chuyện sâu sắc.

Ai cũng muốn có kết quả nhanh nhưng việc đó không thực tế một chút nào. Nếu bạn là người mới bắt đầu tập luyện hoặc muốn giảm cân nhanh chóng thì đây không phải là lựa chọn tốt.

Ngoài ra, bạn đừng tùy tiện uống các loại thuốc khi tự nghĩ rằng mình đang thiếu chất gì đó. Các bác sĩ vẫn thường khuyến cáo không nên uống vitamin tùy tiện nếu không có đơn thuốc vì chúng có thể gây hậu quả tiêu cực.

Thay vì uống thuốc, bạn hãy cân nhắc thay đổi chế độ ăn uống hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng để có chế độ ăn uống cân bằng. Không nên tự ý sử dụng thuốc, đặc biệt tránh xa những lời quảng cáo của những người bán chúng.

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch của tuổi Thìn

Công việc có chút trở ngại nhưng có người giúp đỡ nên bạn vẫn hoàn thành được kế hoạch đã đề ra trước đó. Có những người còn có cơ hội thăng tiến trong thời gian này. Thời điểm tháng 11 Âm lịch này là thời gian nên cân nhắc đánh giá lại chiến lược phát triển sự nghiệp của bản thân. Hãy nhìn lại những gì bạn đã đạt được và cả những gì bạn đã bỏ ra để có cái nhìn khách quan nhất.

Vận trình tài chính của bản mệnh tháng này đã ổn định hơn sau những tháng tiêu pha quá nhiều vừa qua cho những việc cá nhân cũng như hỗ trợ cho người khác. Bạn tránh xa được áp lực tiền bạc trước đây cũng là điều đáng để vui. Không những thế, tuy tiền không quá nhiều nhưng đủ đảm bảo để bạn có thể mua sắm những món đồ theo sở thích mà không phải nghĩ ngợi quá nhiều.

Những ai độc thân nên lưu ý rằng bạn đang tiêu tiền hơi quá tay rồi đấy, việc chi tiêu không kế hoạch sẽ dễ khiến bạn nợ nần, vì thế, tốt hơn hết nên kế hoạch từ lúc nhận lương, tránh trường hợp mua tùy ý trong khi bạn đang nợ nhiều người. Hãy sớm lên kế hoạch tiết kiệm để thay đổi tình hình đi người tuổi Thìn nhé, dù là những khoản nhỏ thôi nhưng sẽ giúp bạn duy trì thói quen tốt này đấy.

Người tuổi Thìn vốn sở hữu một trái tim đa cảm và rộng lượng. Do đó, nếu bạn phải giữ trong lòng quá nhiều những tâm sự của người khác, bạn trở nên mất kiên nhẫn và có thể buông lời không hay. Do đó, nếu có người bạn không thích xuất hiện, hãy nhanh chóng tìm cách rời đi để giữ hòa khí. Nếu không vì khó chịu nên bạn không thể kiềm lòng và dễ nói ra những lời tổn thương.

Tháng này, bạn cũng sẽ trở nên hướng ngoại hơn, có thể kết giao với bạn mới, mở rộng các mối quan hệ hợp tác, kể cả tìm kiếm một tình yêu mới cho mình. Các hoạt động đội nhóm cũng hứa hẹn sẽ đem về cho bạn những mối quan hệ như ý. Vận trình tình cảm nhìn chung tốt đẹp, không có nhiều điều đáng phiền muộn, nhiều cặp đôi đón tin vui như được gia đình chấp thuận, chuẩn bị cưới hỏi, có tin bầu bí…

Hãy bỏ thói quen ăn uống thiếu khoa học của bạn trong thời gian vừa qua. Thay vào đó, hãy duy trì nguyên tắc ăn uống với phương châm ăn sáng ngon, ăn trưa đủ và ăn tối ít. Tâm trạng của bạn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình sức khỏe. Vì thế, đừng quên tìm cách đối phó tốt với những cảm xúc phát sinh mỗi ngày, khi đây chính là một trong những yếu tố giúp bạn giữ tâm trạng và sức khỏe.

Nếu luyện tập, không nên quá mức vì sẽ khiến cho chức năng miễn dịch bị giảm. Mỗi ngày nên tập thể dục từ 30 phút đến 1 tiếng, có thể sử dụng những phương pháp đơn giản nhất, đi bộ, đi dạo 30 phút cũng được, đó là phương pháp đơn giản, kinh tế và hiệu quả nhất.

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch của tuổi Tỵ

Môi trường làm việc công sở sẽ mang đến không ít căng thẳng cho người tuổi Tỵ trong tháng này. Có những việc không như ý xảy ra và mọi người đổ lỗi cho nhau vì lo sợ trách nhiệm. Nếu bạn không thành thật sẽ nhận về sự thất vọng. Bạn nên tránh những xung đột ngay từ đầu, đừng để mọi việc đi quá xa, nhất là không nên tranh cãi với cấp trên. Họ luôn có chút áp đặt nhưng bạn đừng tỏ ra cố chấp và cứng đầu vào lúc này không phải là thời điểm phù hợp.

Tình hình tài chính của bản mệnh tháng 11/2019 được xem là ổn định, không có quá nhiều biến động. Nhưng xem ra bạn không thực sự hài lòng với kết quả ở hiện tại. Nhiều người tuổi Tỵ không khỏi phân vân, thắc mắc vì sao tình hình tài chính của mình không thể khá lên được dù bạn khá chăm chỉ và luôn cố gắng nắm bắt những cơ hội tới với mình.

Muốn có kết quả khác đi bạn nhất định phải thay đổi, không nên tập trung vào số lượng mà nên tập trung vào chất lượng. Tuy thay đổi ít nhưng đó là nền tảng tốt và cần thiết cho những chuyển biến mạnh hơn về sau này. Ngoài ra, bạn cần phải học cách nâng cao chất lượng cuộc sống từ việc nhỏ như cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề, cho tới hành động. Có thể bạn thấy đó là việc nhỏ nhưng nó rất cần thiết đấy.

Tháng mới của người tuổi Tỵ trải qua rất nhiều cảm xúc. Bạn có thể thoải mái để tâm trí mình sống lại khoảng thời gian hoài niệm đó, nhưng đừng để suy nghĩ dẫn bạn đến hành động. Bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần đối phó với những rắc rối có khả năng xảy đến do vài phút giây lỡ lời của bạn. Có thể những góp ý thẳng thắn của bạn sẽ đẩy nhiều mối quan hệ rơi vào tình trạng không mấy dễ chịu.

Trong thời điểm này, các con giáp tuổi Tỵ cũng nên cẩn thận với các mối quan hệ tiềm ẩn nguy cơ có hại cho sự chuyển mình của bạn. Nhìn chung, tháng 11/2019 không phải là tháng như ý cho chuyện tình cảm của bản mệnh, vì thế, dù việc gì xảy ra đừng để cảm xúc đẩy bạn đi xa quá, hãy dùng lý trí để kiểm soát tình hình sẽ tốt hơn.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ tháng này không được như ý nhất là những người bị bệnh mãn tĩnh thì lúc này dễ trở bệnh. Nên sắp xếp công việc xong sớm để nghỉ ngơi, dưỡng sức bạn nhé. Một số bệnh dễ gặp của bản mệnh trong thời gian này liên quan đến xương khớp là chủ yếu. Nhất là trong thời gian thay đổi thời tiết, toàn thân thường xuyên ê ẩm.

Ngoài ra đừng quên uống nước thường xuyên, nhất là thời điểm thời tiết khô hanh, khó chịu như hiện nay bạn không uống đủ nước sẽ không chỉ làm da xấu đi mà sức khỏe cũng có phần giảm sút đi ít nhiều đấy.

Nhớ kiểm soát cảm xúc nữa nhé, đừng tức giận gây hại cho chính bạn, tuy không thể không tức giận, nhưng nhất định phải biết cách tức giận, không được làm nô lệ của cảm xúc, nhất định phải làm chủ cảm xúc.

Xem tử vi tháng 11/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch của tuổi Ngọ

Công việc càng nhiều càng khiến người tuổi Ngọ cảm thất mệt mỏi và lạc lối. Thậm chí có những lúc bạn có cảm giác không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình và lúc này mức độ căng thẳng lại càng lên cao.

Việc tốt nhất lúc này là hãy gạt bỏ lo lắng sang một bên để có thể hoàn toàn tập trung vào công việc. Nếu bạn càng kéo dài thời gian cho từng nhóm việc thì mới dễ vướng vào rắc rối, hãy biết hài lòng với từng nhiệm vụ bạn vừa hoàn thành.

Tháng này không tốt cho việc đầu tư mới, mở rộng những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao đâu con giáp tuổi Ngọ nhé. Nhất là khi Lâm cục diện Tương Xung Thái Tuế nên bạn không thực sự cảm thấy thoải mái khi bắt đầu làm việc gì đó.

Có những rắc rối tiềm ẩn mà bạn không thể lường trước hết được vì thế chớ nên đánh giá chủ quan bất cứ điều gì. Nhất là khi có người nhiều kinh nghiệm can ngắn thì đừng cố làm ngược lại để thể hiện bản thân trong lúc này.

Vấn đề tiền bạc khá nhạy cảm, vì thế, thời gian này tránh cho vay mượn, nhất là đừng dại dột mượn tiền của người khác để cho một người bạn, người thân mượn với lời hứa vài ngày tới họ sẽ trả ngay.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ rất đáng mong đợi trong tháng này. Người cũ có thể quay lại muốn nối lại tình xưa, nếu bạn có vương vấn từ tình cũ cũng nhất định phải thật tỉnh táo. Một số người độc thân may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp, hai người có những khởi đầu khá tốt đẹp. Vận đào hoa rực rỡ với những cô nàng tuổi Ngọ cuốn hút.

Các cặp đôi hài lòng với tình cảm hiện tại. Đời sống lãng mạn của các nàng độc thân cũng trở nên sống động hơn. Bạn bạo dạn hơn trong việc tiếp cận và thể hiện tình cảm với đối tượng mình thích.

Sức khỏe không phải là điều gì đáng để người tuổi Ngọ lo lắng trong tháng này khi bạn cảm thấy khá sung sức, đủ tỉnh táo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc.

Thế nhưng bản mệnh chớ nên chủ quan mà lơ là việc chăm sóc cơ thể. Bạn cần thường xuyên quan tâm cho dù hiện tại bạn đã cảm thấy khỏe mạnh vì không thể biết được ngày mai sẽ có chuyện gì xảy ra với sức khỏe của bạn đâu.

Đừng để khi bệnh mới tìm cách chữa trị mà nên phòng ngừa từ sớm. Đó mới là cách khôn ngoan để bạn lưu ý từ việc ăn uống, tập luyện và chế độ mỗi ngày của mình.

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch của tuổi Mùi

Vận trình công việc của người tuổi Mùi tháng 11/2019 có nhiều biến chuyển tích cực. Tất cả là nhờ uy tín mà bạn đã gây dựng từ trước đây nên được mọi người tin tưởng trong các dự án, hay khi cấp trên giao nhiệm vụ.

Tháng mới sẽ cho bạn nhiều động lực để khám phá các khía cạnh mới mẻ khác của bản thân, cũng như giúp bạn vượt qua những nghi hoặc về khả năng của mình. Nhờ đó, giúp bạn khẳng định vị trí và lựa chọn của bạn là đúng đắn.

Tình hình tài chính của người tuổi Mùi tháng này đã được cải thiện. Một số người trả được khoản nợ khiến bạn lo lắng, nghĩ ngợi suốt thời gian vừa qua. Thậm chí có người được cho tiền, người thân hỗ trợ, cho bạn được mượn số tiền lớn để làm ăn. Có một số cơ hội mới mở ra đòi hỏi bạn phải quyết định trong thời gian ngắn, đừng bỏ lỡ nhé.

Tháng này thuận lợi cho cả việc đầu tư của con giáp tuổi Mùi, có những hạng mục mà bạn quan tâm và đánh giá tốt thì nay có thể bắt đầu tham gia. Ngoài ra việc hợp tác kinh doanh trong thời gian này cũng rất có lợi trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

Tuy nhiên, đối với những dự án mà bạn không biết rõ thì chớ nên vội vàng cho dù họ có đưa ra lời hứa hẹn khá hay ho hay đưa ra bằng chứng có thật để nhằm thuyết phục bạn. Nói chung lĩnh vực nào bạn chưa hiểu thì không nên liều lĩnh.

Tử vi tuổi Mùi tháng 11/2019 âm lịch ghi nhận những cảm xúc lãng mạn trong tình yêu. Thời điểm để bày tỏ tình cảm, thổ lộ tấm chân tình đã đến, hãy chủ động nắm giữ. Trong tháng mới, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong thời gian này được cải thiện, tình yêu của các cặp đôi đang đi vào giai đoạn đẹp nhất trong năm. Hai người đã hiểu nhau hơn và ai cũng biết cách để nhường nhịn đối phương vào thời điểm phù hợp.

Điều đáng mong đợi đó là trong tháng 11/2019, hứa hẹn các cặp đôi sau một thời gian tìm hiểu sẽ có lễ ăn hỏi, lễ cưới, hoặc tin vui bầu bí trong thời gian này. Niềm vui càng được nhân lên khi bạn nhận được sự hỗ trợ của nhiều người xung quanh.

Nếu là nam giới độc thân nên chủ động tấn công, cơ hội thành công rất cao đấy. Thế nhưng, đối với một số người độc thân, bạn cũng nên cẩn thận với các mối quan hệ tiềm ẩn nguy cơ có hại mà bạn không biết, đừng quá tin vào những lời ngon ngọt.

Sức khỏe nhìn chung không có việc gì khiến bạn lo lắng, bận tâm quá vào thời điểm tháng 11/2019 âm lịch này, tuy nhiên, da của bạn không được sáng, mịn, đẹp cũng một phần là biểu hiện có dấu hiệu không tốt liên quan tới sức khỏe mà bạn không biết.

Hãy thay đổi những thói quen cũ bằng thói quen tốt như thử uống nước chanh ấm mỗi sáng giúp bạn thải độc, hỗ trợ hệ tiêu hóa, đem lại làn da trắng sáng, làm sạch gan, cải thiện tâm trạng.

Ngoài ra, cố gắng giữ hòa khí với mọi người, tăng sự kết nối cảm xúc với người thân trong nhà, nhất là trẻ con, chúng sẽ mang lại cho bạn phút giây vui vẻ, thảnh thơi, thoải mái sau một ngày dài.

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch của tuổi Thân

Nhờ quý nhân Bán Hợp mà tháng này của con giáp tuổi Thân thuận lợi hơn trước rất nhiều, những khó khăn trước đây được tháo gỡ nên bạn nhanh chóng tìm ra giải pháp thay thế cho những sai sót trước đây.

Việc kinh doanh buôn bán của những người tuổi Thân đang làm chủ có dấu hiệu tăng đáng kể. Tuy nhiên, khi có những quyết định quan trọng bạn chớ nhìn ở hiện trạng mà nên tìm hiểu về nguyên nhân gốc rễ trước khi ra quyết định nhé.

Vận trình công việc suôn sẻ còn một phần là bạn đã có kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Nhờ đó mà bạn đánh giá vấn đề hay giải quyết những sự cố bất ngờ xảy ra nhanh hơn. Người làm công ăn lương thời gian này được sự hỗ trợ của đồng nghiệp và nhận được đánh giá cao từ cấp trên.

Tình hình tài chính của người tuổi Thân tháng này đã được cải thiện hơn trước rất nhiếu, nhất là những ai chăm chỉ làm ăn lúc này hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về. Không chỉ thu nhập tăng lên mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên giúp bạn cải thiện cuộc sống. Bạn thoải mái hơn trong việc tiêu pha, mua những món đồ mình thích.

Thế nhưng đừng tiêu quá tay đấy nhé, nhất là đừng sa đà vào những món đồ xa xỉ, bạn nên để dành ra một khoản tiền tiết kiệm vì việc làm ăn không phải khi nào cũng tốt, bạn sẽ không biết đâu là thời điểm khó khăn của mình đâu.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân rất đáng mong đợi trong tháng này. Có khá nhiều người từ độc thân đến có đôi đều sẽ nhận được tin vui khi bước sang thời điểm tháng mới. Hãy chờ đón xem điều gì đang chờ đón bạn phía trước nhé.

Để tăng cường sự kết nối giữa hai người, bạn nên nghĩ ra một số hoạt động thú vị để tăng tính gắn kết như đi chơi, xem phim, du lịch,… cùng nhóm bạn. Chớ nên lấy lý do yêu lâu mà quên chăm sóc tình yêu của mình.

Các cặp đôi có thể tiến gần hơn với những quyết định quan trọng trong cuộc sống của cả hai. Bạn đủ mạnh mẽ để quyết định cho tương lai của mình dù người ngoài có ý kiến thế nào đi chăng nữa.

Với những người độc thân bạn chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoại khóa, vui vẻ mở rộng các mối quan hệ mới nên cơ hội tìm thấy người phù hợp khá cao. Tuy nhiên, nếu muốn chủ động cũng phải từ tốn, đừng vội vàng quá khiến đối phương thấy hoang mang.

Chăm sóc sức khỏe là điều người tuổi Thân khá quan tâm trong thời gian này khi bạn nghe tin một số người bị bệnh nặng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bắt đầu từ đâu và bạn có phần bị rối thông tin khi tìm hiểu trên mạng.

Nếu muốn theo đuổi cuộc sống lành mạnh bạn nên hiểu đó là lối sống không đơn giản chỉ là tập luyện thường xuyên và ăn uống khoa học. Bạn cần chăm sóc cả giấc ngủ và mối quan hệ xung quanh mình nữa mới mong cải thiện được tình hình.

Xem tử vi tháng 11/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch của tuổi Dậu

Tháng này bạn đã dự tính được những bận rộn mà bản thân cần phải đối mặt và xử lý trong thời gian này. Vì thế, đừng lãng phí năng lượng, thời gian vào những việc không cần thiết nếu không muốn dở dang mọi việc.

Trong công việc, người tuổi Dậu cần hành xử cẩn trọng trong các mối quan hệ hợp tác. Hãy chắc chắn rằng những thỏa thuận giữa hai bên đã có “giấy trắng mực đen” rõ ràng.

Tình hình tài chính của người tuổi Dậu có nhiều tín hiệu đáng mừng. Một số dự án đầu tư của bản mệnh đã có nguồn thu đổ về và mọi việc có vẻ rất hứa hẹn.

Khi nhận tiền từ các nguồn thu phụ bạn có xu hướng tiêu tiền hoang phí nhưng đó là quyết định sai lầm cần tránh. Bạn nên bỏ vào một khoản tiết kiệm và tạm quên nó đi để tranh mua những món đồ không cần thiết chỉ vì thích thể hiện mình.

Đây cũng là thời gian thích hợp để con giáp tuổi Dậu khởi xướng các dự án liên quan đến mảng sáng tạo. Cơ hội để bạn kiếm tiền trong những lĩnh vực này rất cao trong thời điểm này.

Có dấu hiệu rắc rối trong chuyện tình cảm của người tuổi Dậu, nhất là những cặp đôi yêu xa dễ vì xa mặt nên cách lòng, dễ hờn ghen, giận dỗi vì cảm thấy đối phương lơ là tình cảm với mình. Lời khuyên cho các cặp đôi đó là nên thành thật với đối phương. Các bí mật bạn đang cất giấu có thể làm nảy sinh những nghi ngờ không đáng có từ người kia.

Xung đột của hai người còn dễ xảy ra khi không ai chịu lắng nghe nhau vì cố gắng chứng tỏ mình đúng. Sự thiếu thông cảm sẽ khiến tình yêu có dấu hiệu rạn nứt nhất là khi hai người đều có những bận tâm riêng, không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Tháng này không tốt cho việc khởi đầu một mối quan hệ mới, nhất là những cô gái chớ nên nhẹ dạ, cả tin, nếu không bạn sẽ dễ vướng vào rắc rối hoặc vô tình trở thành người thứ 3 lúc nào không hay.

Thời điểm tháng 11/2019 âm lịch này có thể dành thời gian cho các hoạt động kết nối tinh thần, cơ thể và tâm trí của bản thân. Bạn cũng có thể tranh thủ thời gian trước mắt để lập ra những thói quen tích cực cho mình.

Bạn có người bạn đồng hành cùng giúp nhau tìm cách tập luyện để cải thiện sức khỏe và nhờ đó có thêm động lực rất nhiều trong việc đến phòng tập hoặc cùng nhau duy trì lối sống lành mạnh.

Bạn trở nên hăng say và phấn khích với việc tập luyện thể thao và xây dựng các thói quen sinh hoạt tốt cho sức khỏe. Bạn có thể thay đổi thói quen ăn uống và thử tập ăn món đồ vốn bạn không có hứng thú. Đó là một trải nghiệm mới bạn nên thử.

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch của tuổi Tuất

Tình hình công việc của người tuổi Tuất lúc này khá ổn định, mọi việc đều nằm trong khả năng, tầm kiểm soát của bạn. Nên dù có thay đổi thì đừng lo lắng, cứ bình tĩnh xử lý từng hạng mục một.

Tài năng và nỗ lực của của con giáp tuổi Tuất lúc này đã được ghi nhận, bạn nhận được sự chú ý lớn từ những người xung quanh. Tuy nhiên, đừng vì quá tự tin mà làm mọi thứ vội vàng sẽ dễ có lỗi nhỏ và ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn.

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất lúc này khá tốt, thời điểm bạn rủng rỉnh tiền tiêu, có thể thể hiện sự phóng khoáng của mình trong các cuộc vui với bạn bè. Mong muốn được đi du lịch, khám phá mọi nơi cũng sẽ được đánh thức. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc, cân đối với tình hình tài chính hiện tại nữa nhé.

Có thể bạn kiếm được khoản tiền kha khá đấy nhưng việc chi quá nhiều lại dự báo những vấn đề đáng lo cho tài chính tương lai của bản mệnh. Nhất định không được chủ quan tới bất cứ việc gì liên quan tới tiền.

Nếu có thể, bạn nên lên kế hoạch trước cho việc chi tiêu để từng đồng tiền của bạn được sử dụng vào việc ý nghĩa. Hạn chế việc mua trước trả tiền sau kẻo bạn rơi vào vòng luẩn quẩn chưa hết tháng đã hết tiền đấy nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất lúc này có nhiều trắc trở, nếu không kiểm soát tốt tình hình một chuyện nhỏ cũng đủ khiến bạn đau đầu cả tháng. Đó là một trong những áp lực khiến bạn khó có thể tập trung sang những việc khác trong thời gian này.

Nếu một mối quan hệ khiến bạn khó chịu, không thoải mái trong thời gian dài hoặc bạn chỉ thấy bạn là người cố vun vén còn đối phương thì không, bạn nên xem xét lại. Đừng để mọi thứ diễn ra theo thói quen trong khi chính bạn cảm nhận rằng tình yêu không đủ lớn.

Tình cảm gia đình là điều khiến bạn bận tâm, lo lắng trong tháng 11/2019 Âm lịch này. Có nguy cơ xảy ra cãi cọ, mâu thuẫn lớn khó hòa giải. Nhưng nếu bạn biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác thì cơ hội căng thẳng được giảm nhẹ là rất cao.

Tháng này bạn sẽ có chiều hướng đi ngược về những kỷ niệm xưa cũ. Có thể, nó sẽ khiến bạn muốn gặp gỡ lại những người bạn cũ, hoặc viết tiếp một ước mơ đã bị bỏ bê từ rất lâu.

Sức khỏe của người tuổi Tuất ảnh hưởng chủ yếu từ thói quen lười hoạt động. Bạn nên ý thức được rằng để phòng tránh bệnh tật thì việc tập luyện thường xuyên rất quan trọng. Nếu ai đó mới tập thì không nên tập ở cường độ cao vì cơ thể của bạn không thể thích nghi ngay được. Những bài tập đơn giản sẽ kích thích niềm yêu thích của bạn sẽ tốt hơn là cố gắng quá sức khiến bạn nhanh chán, nản.

Có nguy cơ những bệnh liên quan tới xương khớp sẽ tái phát trong ngày hôm nay. Nhất là những người làm việc nơi công sở, bạn nên cứ ít nhất 45 phút lại đứng lên đi lại một lúc trước khi ngồi vào bàn làm việc.

Thời tiết này bạn ít khát hơn nên không để ý vào việc uống nước thường xuyên như trước. Để tránh quên uống nước bạn nên đặt đồng hồ để bổ sung nước đầy đủ, việc này cũng giúp cải thiện sức khỏe của bạn rõ rệt đấy.

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch của tuổi Hợi

Thời gian này bản mệnh tập trung khá nhiều cho chuyện tình cảm nên khó phân bổ thời gian cho công việc. Vì thế, đừng giải quyết những vấn đề quan trọng, lớn lao trong lúc này vì bạn dễ bị phân tâm, khó có quyết định đúng.

Nhưng may mắn là mọi việc khá thuận lợi, không có khó khăn nào đáng ngại khiến con giáp tuổi Hợi phải lao tâm khổ tứ cả. Tuy không an nhàn nhưng nhìn chung chỉ đầu tư công sức vừa phải là có thể hoàn thành rồi.

Tình hình tài chính của người tuổi Hợi lại trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết khi mọi thứ đều đi theo kế hoạch đã định sẵn. Tài lộc vượng phát, hỗ trợ cho những ai đang đầu tư hoặc làm ăn kinh doanh lúc này có lợi. Có những khoản đầu tư khá hứa hẹn, chỉ cần bạn dành thời gian tìm hiểu và ra quyết định vào thời điểm phù hợp là được.

Việc chi tiêu của bản mệnh trong tháng này khá thoải mái, không còn trong hoàn cảnh muốn mua mà không đủ khả năng chi trả. Thời gian này nên để dành ra một khoản tiết kiệm, đừng hoang phí với những bữa ăn xa xỉ vì cho rằng mình đang có sẵn nhiều tiền. Bản mệnh nên hạn chế dùng tiền mặt vì đó là lý do khiến bạn mua sắm nhiều những món đồ ngoài kế hoạch.

Vận trình tình cảm tưởng là khởi sắc nhưng trong đó tiềm ẩn rủi ro. Nhất là với những người độc thân không nên chấp nhận tình cảm của người bạn không hiểu rõ nếu không bạn đang tự rước rắc rối vào thân.

Tình cảm vợ chồng và đôi lứa cũng không được suôn sẻ, có những mâu thuẫn từ chính hai người và cả hai bên gia đình. Nên tìm cách tháo gỡ nếu không muốn tình hình ngày càng tệ hơn đi như thế.

Nếu hai vợ chồng thường xuyên trách cứ nhau thì thường xuất phát từ sự thiếu thấu hiểu, quan sát, lắng nghe nhau. Ai cũng muốn được đối phương quan tâm nhưng xem ra cách người kia thể hiện không thực sự phù hợp hoặc như ý bạn muốn.

Sức khỏe của bạn không nên để ai đó quyết định, chỉ vì vài lời khuyên bâng quơ mà bạn cố gắng thực hiện không đúng cách lại là lúc bạn ngược đãi bản thân chứ không phải chăm sóc cơ thể đâu đấy nhé. Thay vì ăn đồ ăn vặt không lành mạnh, bản mệnh nên bắt đầu thực hiện chế độ ăn khoa hoặc bằng những loại hạt, hoa quả, nên tránh dùng nước có ga hay các đồ ăn chế biến sẵn đi nhé.

Hãy đơn giản hóa mọi thứ để bạn có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, tránh việc để bản thân stress trong thời gian dài bạn sẽ bị đau đầu, đau dạ dày chỉ vì thường xuyên để cơ thể chịu quá nhìu áp lực như thế đấy.

Tránh việc nóng giận vì chúng tác động tiêu cực tới sức khỏe của bạn. Bạn nên nhớ sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng, vì thế, đừng xem thường tác động của chúng lên cuộc sống hàng ngày của bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!