Xem tử vi tháng 11/2020 dương lịch của con giáp tuổi Thìn chi tiết

Xem tử vi tháng 11/2020 dương lịch của 12 con giáp, tuổi Thìn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc sống, may là bạn luôn giữ được tâm thái lạc quan, tích cực.

Tử vi sự nghiệp tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Thìn

Xem tử vi tháng 11/2020 dương lịch cho hay, sự nghiệp của người tuổi Thìn không mấy khả quan, mà thực chất, nguồn cơn của mọi vấn đề lại tới từ chính bản thân bạn.

Những thành tích trước đây trong công việc khiến bạn trở nên vô cùng tự tin, thậm chí là kiêu ngạo. Chính vì vậy mà bạn luôn tự cho rằng mình là đúng, bướng bỉnh, không chịu thỏa hiệp với người khác.

Thêm vào đó, tính cách nóng nảy cũng khiến bạn luôn một mực làm theo ý mình và nói năng không kiêng nể người khác.

Bạn nên ý thức được rằng chẳng có ai là luôn luôn đúng, dù có tài giỏi hay tinh tường đến mấy, bạn cũng cần phải khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là khi quan điểm của bạn bị nhiều người phản đối. Nhiều khi, người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn tinh tường và khách quan hơn bạn nhiều.

Khi mắc lỗi, bạn cũng cần phải thẳng thắn thừa nhận, không nên đổ lỗi cho người khác. Người khác sẽ không chê cười nếu bạn thành khẩn thừa nhận lỗi sai, còn nếu cứ tìm cách trốn tránh trách nhiệm, bạn sẽ làm hình ảnh của mình xấu đi trong mắt mọi người đấy.

May mắn bạn luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực, chủ động trong công việc của mình. Dù có gặp phải rắc rối, bạn cũng sẽ tìm cách khắc phục chứ không bị động ở yên một chỗ, than thân trách phận.

Điều bạn cần rèn luyện bây giờ là sự chân thành, khiêm nhường trong các mối quan hệ với mọi người mà thôi.

Tử vi tài lộc tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Thìn

Tình hình tài chính của người tuổi Thìn không có nhiều điểm sáng trong tháng 11 dương lịch này, vì vậy nên bạn chớ vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào, nhất là trong các vấn đề đầu tư, mở rộng kinh doanh, mở rộng sản xuất.

Bạn không nên hành động theo cảm tính, đặc biệt không nên đi đến quyết định chỉ vì tính sĩ diện hay bướng bỉnh, ngang ngược, muốn chứng tỏ bản thân.

Chuyện kinh doanh không phải trò chơi, nếu không muốn tiền bạc đội nón ra đi, bạn không thể đưa ra những quyết định hời hợt như vậy. Thời điểm này, theo tuvingaynay.com bạn tốt nhất là nên nghe theo lời khuyên của những người giàu kinh nghiệm.

Bạn là người tràn đầy dã tâm và tham vọng, dù có gặp phải vô vàn khó khăn cũng không tự cho rằng mình là con giáp số vất vả. Tuy nhiên bạn cần biết lựa sức mình, nếu cứ mải miết chạy theo xu hướng, chạy theo những điều không phù hợp với mình hoặc quá sức mình, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy đuối sức và phải bỏ cuộc thôi.

Ngoài ra, tháng này bạn sẽ phải tốn nhiều tiền trên nhiều phương diện khác của cuộc sống, chứ không phải chỉ có đầu tư và kinh doanh. Nhiều nhu cầu xảy đến bất chợt khiến bạn chỉ còn cách rút hầu bao ra thanh toán.

Vì vậy, bạn không nên chi tiêu một cách phung phí, khi cầm tiền trong tay, điều đầu tiên bạn nên làm là rút ra một khoản dành tiết kiệm. Hãy học thói quen chi tiêu khoa học, bạn mới có thể chủ động khi đứng trước khó khăn.

Tử vi tình cảm tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn cũng không mấy lý tưởng trong tháng 11/2020 dương lịch, nhiều mâu thuẫn xảy ra khiến bạn phải đau đầu ứng phó, thậm chí một vài người còn cảm thấy bế tắc, muốn tìm thú vui bên ngoài.

Trong chuyện tình cảm gia đình, bạn cầ phải xem lại chính bản thân mình. Có thể chính bản tính cứng cỏi, không chịu thua ai, không chịu cúi đầu khiến mối quan hệ giữa hai người càng trở nên căng thẳng hơn.

Bạn không nên tìm cớ để bao biện cho những lỗi sai của mình, nếu có lỗi, hãy thẳng thắn thừa nhận để mọi chuyện có thể giải quyết một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Bạn cũng có thể cảm thấy cô đơn khi cho rằng mình không nhận được sự thấu hiểu của người ấy. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn nên tìm niềm vui ở bên ngoài. Hành động thỏa mãn bản thân nhất thời ấy có thể đẩy hạnh phúc gia đình đến bờ vực rạn nứt.

Còn đối với những người độc thân, có lẽ bạn vẫn chưa thể tìm được người tình lý tưởng của mình trong khoảng thời gian này.

Liệu có phải bạn đang đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia tương lai không? Hay căn bản là bạn vẫn chưa thực sự mở lòng với mọi người xung quanh? Hãy tìm hiểu cặn kẽ vấn đề thì mới có thể có cách giải quyết hợp lý.

Tử vi sức khỏe tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Thìn

May mắn là dù có nhiều rắc rối xảy ra nhưng bạn không gặp vấn đề gì lớn về sức khỏe. Đây chính là yếu tố lớn góp phần giúp bạn luôn cảm thấy phấn chấn, lạc quan trong công việc và không muốn đầu hàng trước khó khăn.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan với sức khỏe của mình, bắt mình phải làm việc trong khoảng thời gian quá dài mà không chú ý đến việc nghỉ ngơi, bởi nếu cơ thể mệt mỏi thì bạn cũng sẽ không thể làm việc hiệu quả được.

Hãy sắp xếp một thời gian biểu hợp lý và chú ý rèn luyện bản thân, có chế độ ăn uống hợp lý với dinh dưỡng cân đối, thường xuyên bổ sung các thực phẩm có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống lại các tác nhân như thời tiết, ô nhiễm môi trường, dịch bệnh…

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!