Xem tử vi tháng 11/2020 dương lịch của con giáp tuổi Tý chi tiết

Xem tử vi tháng 11/2020 dương lịch của 12 con giáp, sự nghiệp và tài lộc của tuổi Tý đều có bước tăng tiến ổn định, tuy nhiên chuyện tình cảm còn nhiều khúc mắc.

Tử vi sự nghiệp tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Tý

Xem tử vi tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Tý, sự nghiệp của bản mệnh trong tháng này phát triển khá ổn định, dù không phải là không có một vài chuyện rắc rối xảy ra.

Bản mệnh là một người rất năng động, ham tìm tòi nghiên cứu, nhờ vậy mà bạn có thể tiếp thu được nhiều kiến thức quý báu, hữu ích cho công việc hiện tại hoặc tương lai. Nếu biết cách áp dụng những điều đã biết trong công việc, bạn có thể khẳng định được giá trị của mình trong tập thể.

Tuy nhiên, nếu phải đứng giữa nhiều sự lựa chọn, bạn cần đưa ra những quyết định dứt khoát hơn, không nên chần chừ, do dự quá lâu kẻo để lỡ mất cơ hội tốt. Bạn nên hiểu rằng không có sự lựa chọn nào là vẹn toàn cả đôi bên, có đôi khi bạn phải chấp nhận hi sinh để đạt được điều mà mình mong muốn.

Thời điểm này, bạn cũng cần chú ý học cách lắng nghe đa chiều, đừng nên nhẹ dạ cả tin, mù quáng nghe theo lời khuyên của mọi người xung quanh mà không suy xét đến hoàn cảnh thực tế của mình. Bạn cũng chớ nên quá mơ mộng, lập ra những kế hoạch không phù hợp với khả năng của bản thân.

Bạn vốn là một người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nghiêm túc trong công việc nên việc được lãnh đạo đánh giá cao hoặc cất nhắc là hoàn toàn có thể xảy ra.

Quan trọng là bây giờ, bạn cần phải cởi mở hơn trong việc tiếp thu những điều mới mẻ, chớ nên đóng khung bản thân trong những điều đã biết, vì như vậy là bạn đang hạn chế sự phát triển của chính mình đấy.

Tháng này, bạn nên chú ý hơn đến cách ăn nói, hành xử của mình. Nhất là khi có tranh chấp giữa bạn bè, đồng nghiệp, bạn không nên ăn nói quá thẳng thắn, cố ý gây tổn thương cho người khác, tự đẩy mình vào vòng xoáy thị phi.

Tử vi tài lộc tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý được duy trì tương đối ổn định trong tháng này. Bạn thường xuyên thử thách bản thân ở những điều mơi mẻ. Nếu có cơ hội làm giàu hoặc tiếp xúc với những lĩnh vực mới, bạn thường tỏ vẻ không hề ngần ngại.

Quý nhân sẽ mang lại cho bạn nhiều sự hỗ trợ tích cực, ví dụ như gặp được quý nhân chỉ đường dẫn lối hoặc có nhiều người giúp đỡ, hóa giải khó khăn trong công việc. Thời điểm này, theo tuvingaynay.com bạn có thể mạnh dạn hơn khi đưa ra quyết định, bởi dù thắng dù thua, bạn cũng sẽ học được những bài học hữu ích.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, bạn cần hạn chế thói quen tiêu xài lãng phí, dành tiền cho những thứ xa hoa, lãng phí không cần thiết.

Nếu bạn luôn thích chạy theo ý thích nhất thời của mình mà không quan tâm đến túi tiền của bản thân thì cho dù có làm ăn tốt đến thế nào đi nữa, bạn cũng khó giữa được đồng tiền trong tay.

Thời điểm này, bạn cũng chớ nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời dụ dỗ của người ngoài kẻo dễ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Khi xảy ra tranh chấp với người ngoài, bạn cũng tránh để bản thân vướng phải chuyện thị phi, bởi một khi gặp rắc rối, có thể bạn sẽ phải tốn tiền mới có thể giải quyết cho êm đẹp.

Tử vi tình cảm tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Tý

Con đường tình duyên của người tuổi Tý không được êm đẹp như ý muốn. Vợ chồng bạn thường mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề căn bản trong đời sống gia đình.

Những tưởng hai người đã có thể đạt được sự nhất trí chung, nhưng một khi có chuyện gì xảy ra, hai người lại dễ mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Do môi trường và hoàn cảnh sống khác nhau nên mỗi người có một ý kiến, một quan điểm riêng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, điều bạn cần làm lúc này không phải là khăng khăng với ý kiến cá nhân, không để lọt tai điều người ấy nói, mà là mở lòng hơn để đôi bên có thể cùng thảo luận, trao đổi nhẹ nhàng với nhau.

Ngoài ra, sự phong lưu, phóng khoáng quá mức của bạn cũng có thể trở thành nguồn cơn cho mọi rắc rối. Nếu đã lập gia đình, nếu đã tìm được nửa kia, bạn nên chú ý giữ mình, giữ một khoảng cách thích hợp với người khác giới.

Nhận được sự mến mộ của người khác có thể thỏa mãn lòng hư vinh của bạn, nhưng nếu không biết giữ mình, bạn sẽ khiến hạnh phúc của gia đình lao đao, thậm chí là rạn vỡ.

Người còn độc thân có thể nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới, tuy nhiên bạn chỉ nên cân nhắc giữ quan hệ với những người đáng tin cậy.

Nếu quan hệ với quá nhiều người khác nhau, bạn cũng có thể khiến mình gặp nhiều rắc rối, thậm chí gây ảnh hưởng đến sự nghiệp hoặc tiền bạc.

Tử vi sức khỏe tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Tý

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý trên cơ bản là ổn định trong suốt tháng này. Bạn có đủ tinh thần và sức lực để thử sức trên những lĩnh vực mới mẻ. Quan trọng là bạn nên lượng sức mình, không nên làm việc cố gắng quá sức khỏe sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe về lâu về dài.

Bạn nên ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe để lập ra thời gian biểu làm việc, nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Dù đang ở lứa tuổi nào, bạn cũng nên chú ý tập thể dục, thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh.

Bạn chớ nên lười biếng, ngồi một chỗ trong một thời gian dài, khiến xương khớp dễ bị đau mỏi, thoái hóa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!