Xem tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 11/2021 theo lịch âm là từ ngày 4/12/2021 đến 2/1/2022 dương lịch.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của tuổi Tý

Xem tử vi tháng 11 âm lịch 2021, công việc của người tuổi Tý chưa có nhiều tiến triển lạc quan vào thời điểm này, nhưng cũng vì vậy mà bạn cần phải nhắc nhở bản thân mình cố gắng hơn, chớ vì công việc giậm chân tại chỗ mà trở nên lơ là, được chăng hay chớ.

Do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Tử, bản mệnh cũng trở nên thiếu quyết đoán hơn khi đưa ra các quyết định. Chính vì hay lo trước lo sau như vậy mà bạn thành ra chần chừ, do dự, nhiều khi để vuột mất cơ hội đã xuất hiện ngay trước mắt.

Hữu Bật cát tinh xuất hiện là dấu hiệu chứng tỏ mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua đi, chỉ cần bạn quyết tâm mà thôi. Nếu trước nay bạn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với mọi người thì trước sau gì cũng có quý nhân tới giúp đỡ, định hướng cho bạn giải pháp thích hợp.

Vận trình tài lộc của bạn không có nhiều dấu hiệu phát triển. Nguyệt Lệnh lâm Tử cho thấy tuy bản mệnh thông minh, nhanh nhạy, biết nhận biết đâu là thời cơ nhưng lại không có được sự quyết đoán để nắm bắt.

Người làm công ăn lương không có tinh thần làm việc. Bạn thường làm việc một cách uể oải, được đến đâu hay đến đấy nên chất lượng công việc chỉ ở mức đạt yêu cầu, khó có thể gây ấn tượng với ban lãnh đạo. Cũng vì không gặt hái được thành tích nào xuất sắc nên bạn rất ít có cơ hội được thưởng nóng hoặc cất nhắc thăng chức, tăng lương.

Thái Tuế hung tinh xuất hiện cảnh báo bản mệnh dù bắt tay vào công việc quen thuộc thế nào đi nữa cũng chớ nên chủ quan, coi thường. Chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là vẫn có thể để xảy ra những lỗi sai không đáng có, thậm chí phải dùng tiền của mình để đền bù thiệt hại.

Hữu Bật giúp cho vận trình tài lộc của bản mệnh bớt phần ảm đạm. Chỉ cần cẩn trọng khi làm việc, bạn có thể tránh được nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Thậm chí, bạn còn được quý nhân cầm tay chỉ việc, chạm được vào một cơ hội kiếm tiền triển vọng.

Con đường tình duyên của người tuổi Tý cũng kém phần thuận lợi trong khoảng thời gian này. Người độc thân cảm thấy quá bận rộn với cuộc sống hàng ngày nên không muốn dành thêm thời gian cho bất kì ai khác. Với những người đã lập gia đình, bạn và nửa kia thường thiếu sự thấu hiểu, sẻ chia. Bạn có nhiều tâm sự nhưng lại không muốn trò chuyện với người ấy, chính vì vậy mà tâm lý luôn căng thẳng, mệt mỏi, tình cảm cũng có dấu hiệu xa cách hơn.

May mắn là vận trình sức khỏe của người tuổi Tý không có những biến động quá lớn. Dù tinh thần có căng thẳng nhưng không ảnh hưởng nhiều đến thể chất, nếu có lòng quyết tâm, bạn hoàn toàn vẫn có đủ sức lực và khả năng để vượt qua khó khăn, thậm chí biến thách thức thành cơ hội.

Điều duy nhất bạn cần chú ý trong khoảng thời gian này chính là phải cẩn thận khi xuất hành đi xa hoặc khi lao động chân tay, vận hành máy móc, bởi chỉ cần bất cẩn một chút thôi là bạn có thể để xảy ra tai nạn bất ngờ.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của tuổi Sửu

Sự nghiệp của người tuổi Sửu có những bước tiến đáng mừng trong tháng này do có sự phù trợ của Nhị Hợp. Bạn tự xác định được đích đến chính xác cho mình và cố gắng hết sức vì điều đó, chính vì vậy mà việc gặt hái được thành công cũng không có gì ngoài dự kiến.

Bên cạnh đó, tháng này bạn còn hợp tác tốt với đồng nghiệp. Nhờ mọi người đồng tâm hiệp lực mà công việc dù khó khăn đến mấy cũng có thể giải quyết một cách nhanh gọn và thuận lợi. Nếu làm lãnh đạo, bạn có khả năng gắn kết mọi người, đưa cả tập thể đi tới thành công.

Tuy nhiên, công việc của bản mệnh cũng không chỉ có toàn những điều thuận lợi, có điều, yếu tố cản trở không đến từ bên ngoài mà đến từ chính bản thân bạn mà thôi. Theo tuvingaynay.com, Nguyệt Lệnh lâm Mộ cho thấy bạn vẫn thường quá bảo thủ, cứng nhắc trong cách nghĩ, cần nhiều thời gian mới có thể tiếp nhận được những điều mới mẻ.

Về mặt tà lộc trong tháng này, chuyện hợp tác làm ăn của người tuổi Sửu tiến triển thuận lợi, nhờ vậy mà túi tiền cũng trở nên rủng rỉnh hơn, bạn có thể khắc phục được những khó khăn trước đó và không phải lo lắng gì nhiều về lĩnh vực chi tiêu trong khoảng thời gian tiếp theo.

Đây là thời điểm mà người làm ăn kinh doanh nên nhanh chóng kí kết hợp đồng, xây dựng quan hệ với khách hàng, đối tác. Người làm công ăn lương cũng có thể hưởng một khoản tiền lương, tiền thưởng kha khá cho những cố gắng trong công việc.

Tuy nhiên, do có ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Mộ nên bản mệnh cũng vẫn cần cẩn trọng trong công việc, chớ nên chủ quan ngay cả trong những nhiệm vụ quen thuộc.

Về mặt tình cảm, Nhị Hợp đem lại tác động tích cực cho đời sống tình cảm vợ chồng của người tuổi Sửu. Đôi bên đã biết cảm thông, thấu hiểu hơn cho nhau, đồng thời nhận rõ trách nhiệm của mình với gia đình nên luôn cùng nhau xây dựng mái ấm, chuyện mâu thuẫn, tranh cãi cũng giảm rõ rệt.

Bách Việt cát tinh khiến vận trình tình duyên của người độc thân trở nên rực rỡ hơn hẳn. Nhiều người xung quanh nhận ra ưu điểm của bạn nên đều muốn kéo gần khoảng cách với bạn.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu nhìn chung ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn nên tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh, có luyện tập thể dục thể thao, chớ bắt bản thân làm việc quá sức. Chỉ khi bạn giữ được sức khỏe, đầu óc tỉnh táo thì làm việc mới có hiệu quả cao.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của tuổi Dần

Về cơ bản, người tuổi Dần cần chú ý nhiều hơn trong công việc của mình nếu muốn vươn lên. Bạn không thể cứ lơ là, làm mọi việc theo ý thích mà lại mong muốn gặt hái thành công hơn người được.

Dưới tác động tiêu cực của Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt, bạn thường lâm vào trạng thái chủ quan, cho rằng công việc quen thuộc thì mình sẽ không mắc phải lỗi sai. Tuy nhiên, đấy chính là nguồn cơn khiến bạn vướng vào nhiều rắc rối. Những sự cố bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nếu bạn không tập trung, chú ý thì dễ bỏ qua hoặc trở nên bối rối, không biết cách giải quyết.

Nguyệt Mã cho thấy bạn vốn là một người năng động, tháo vát, chỉ cần bạn nhiệt tình hơn trong công việc, sẵn sàng hỏi ý kiến của người khác để tiếp thu kiến thức mới thì dần dần, bạn sẽ tìm được hướng đi chính xác.

Chuyện làm ăn của con giáp này chưa có nhiều tiến triển đáng kể do phải chịu sự ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt. Bạn quá đắc ý, chủ quan, thậm chí làm việc “đầu voi đuôi chuột” nên dễ bỏ lỡ cơ hội, khiến khách hàng, đối tác cảm thấy mất lòng tin.

Trong quá trình giao tiếp, cư xử với mọi người, bản mệnh cần hạn chế hành động nông nổi, nói năng mất kiểm soát, bởi Thiên Cẩu hung tinh có thể đẩy bạn vướng vào những rắc rối khó có thể khắc phục ngay lập tức. Nếu bạn vô tình gây hấn với kẻ tiểu nhân hoặc người có quyền cao chức trọng thì dễ phải dùng tiền và mất thời gian mới khiến mọi việc lắng xuống được.

Cơ hội do cát tinh mang tới chỉ đến với những người luôn chăm chỉ, tháo vát, tập trung vào nhiệm vụ của mình. Bạn đừng ngại học hỏi thêm những điều mới mẻ, xin ý kiến của những người đi trước. Nếu có thời gian rảnh rỗi, hãy học thêm các kiến thức về đầu tư, kinh doanh trước khi bước chân vào một lĩnh vực mới mẻ nào đó.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần có những dấu hiệu phát triển khả quan hơn hẳn con đường sự nghiệp và tài lộc. Do Ngũ hành tương sinh thúc đẩy, bạn có thể giữ được quan hệ tốt đẹp với người thân và bạn bè, dù là người đã lập gia đình hay chưa thì đều được hưởng hạnh phúc.

Những người độc thân có thể gây ấn tượng tốt đẹp với người khác giới nhờ tài năng, sự năng động, tháo vát của mình. Đi đến đâu, bạn cũng có thể trở thành người nổi bật, vì thế đừng ngại thể hiện sức hút của mình, bạn sẽ khiến cho nhiều người phải xao xuyến đấy.

Những người đã lập gia đình được sống trong một mái nhà yên ấm với nửa kia thấu hiểu. Bạn và người ấy thường xuyên trao đổi với nhau những công việc xảy ra hàng ngày. Chính nhờ vậy, đôi bên thêm hiểu về nhau và sẵn sàng cổ vũ nhau vượt qua khó khăn. Gia đình không những là bến đỗ an toàn mà còn là động lực thúc đẩy bạn vượt lên phía trước.

Thiên Cẩu hung tinh khiến sức khỏe của người tuổi Dần phải chịu những ảnh hưởng nhất định. Vì thế, bạn chớ bắt mình làm việc quá sức, chớ để cảm xúc quá mức kích động, sẽ gây những tác động không tốt đến cơ thể của bạn.

Người phải thường xuyên di chuyển đường dài cũng như người lao động tay chân cần phải đặc biệt chú ý trong khoảng thời gian này. Chỉ cần bạn làm việc lơ là, cẩu thả hoặc không tôn trọng luật lệ giao thông là sẽ rất dễ dẫn đến tai nạn không đáng có, khiến cả chính bản thân mình và những người khác phải chịu ảnh hưởng.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp phải nhiều trắc trở trong sự nghiệp do phải chịu tác động nặng nề của cục diện Tý Mão Tương Hình. Nhiều áp lực dồn dập xuất hiện khiến bạn khó có thể vui vẻ, suy nghĩ tích cực và cố gắng đến cùng.

Người làm lãnh đạo chớ nên ngạo mạn quá mức, bỏ ngoài tai ý kiến của nhân viên, cấp dưới của mình. Không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng là đúng đắn, hơn nữa, trước khi triển khai một dự án nào đó, bạn nên tham khảo suy nghĩ của nhân viên, bởi chính họ mới là người bắt tay trực tiếp vào làm việc.

Nguyệt Lệnh lâm Thai cho thấy bạn vốn là người hiếu kỳ, ham học hỏi. Đặc biệt là người trẻ tuổi thường hay thích mộng tưởng, lập kế hoạch phấn đấu cho mình. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt rõ hiện thực với mơ mộng, đừng nên chìm đắm vào những điều không tưởng kẻo đến khi đối diện với thực tế, bạn sẽ dễ rơi vào cảnh thất vọng.

Vận trình tài lộc của bản mệnh chưa thực sự có những bước tiến đáng kể trong khoảng thời gian này. Có lẽ bạn cần phải tự nhắc nhở mình vượt qua giai đoạn khó khăn này, đồng thời tìm cách khắc phục những vấn đề còn tồn tại. Trong quá trình làm ăn kinh doanh, cục diện Tương Hình khuyên bản mệnh cần cẩn trọng hơn trong quá trình kết giao với người khác.

May mắn có cát tinh Thiên Đức chiếu mệnh, bạn vẫn có cơ hội phát tài phát lộc trong tháng này nếu biết lập ra những kế hoạch chính xác hoặc chú ý hơn trong cách cư xử.

Người làm ăn chỉ cần kiềm chế bản tính nóng nảy của mình thì vẫn duy trì được những mối làm ăn đều đặn với khách hàng, đối tác. Người làm công ăn lương chú ý hơn đến các mối quan hệ của mình, không đắc tội với kẻ tiểu nhân thì vẫn hoàn thành những nhiệm vụ quen thuộc, lương thưởng ổn định.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực, dù bạn còn độc thân hay đã tìm được người phù hợp. Nguyệt Lệnh lâm Thai cho thấy bạn là người tự tin, sẵn sàng thể hiện điểm mạnh của mình để gây ấn tượng với người khác. Chính vì vậy mà người độc thân thường dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới, được nhiều vệ tinh vây quanh.

Người đã lập gia đình có một nửa kia thấu hiểu. Đối phương có thể tha thứ cho những hành động nóng nảy, bốc đồng của bạn, song bạn đừng vì thế mà cư xử quá mức tự do, không để ý đến cảm nhận của người ấy. Có chuyện gì, hãy bình tĩnh tâm sự, rồi đôi bên sẽ cùng nhau tìm được hướng đi.

Ngoài ra, bạn cũng cần dành thời gian quan tâm hơn đến con cái của mình. Hãy trò chuyện với con nhiều hơn để hiểu nhu cầu và mong muốn của trẻ nhỏ là gì, đừng áp đặt những mong muốn của mình lên người con cái.

Trong tháng này tình hình sức khỏe của người tuổi Mão vẫn khá ổn định. Dù công việc nhiều trục trặc, rắc rối khiến bạn thường xuyên cảm thấy muộn phiền, áp lực, nhưng may mắn là những cảm xúc ấy không ảnh hưởng lớn đến cơ thể. Con giáp này nên tâm sự với mọi người xung quanh nhiều hơn để giải tỏa những tâm lý tiêu cực. Nếu có thể nhìn mọi việc theo hướng tích cực hơn thì bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề, đưa mọi chuyện trở về với quỹ đạo đúng đắn.

Xem tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của tuổi Thìn

Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Thìn âm lịch thấy rằng bản mệnh đón tháng mới với nhiều điều may mắn. Tháng này cơ hội đến tới tấp, bản mệnh cần tập trung và luôn ở vào tư thế sẵn sàng để nắm bắt, không để thời cơ trôi qua lãng phí.

Trên phương diện sự nghiệp, nhờ có Tam Hợp phù trợ, bạn bắt tay vào công việc nào cũng gặp được nhiều điều thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao lành mạnh khiến bạn nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người.

Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, bản mệnh chỉ cần chăm chỉ, chịu khó, kiên định với mục tiêu của mình thì ắt gặt hái thành công.

Phương diện tài lộc có những bước tiến triển đáng mừng trong khoảng thời gian này. Bạn gặp gỡ và giữ quan hệ được với những đối tác triển vọng. Hãy nhanh chóng kí kết hợp đồng với đối phương, đôi bên có thể cùng hợp tác với nhau và kiếm về một khoản bộn tiền. Tất nhiên, quá trình làm việc khó tránh khỏi khó khăn, vất vả, nhưng đừng để những điều ấy cản bước chân bạn.

Trái ngược với những thuận lợi trong sự nghiệp và tài lộc thì con đường tình duyên của người tuổi Thìn lại khá ảm đạm. Cả người độc thân lẫn người đã lập gia đình đều có thể đối diện với những điều đáng buồn trong khoảng thời gian này.

Đối với người đã lập gia đình, bạn và người ấy dễ mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm đối lập. Vì không ai chịu nghe ai nên mâu thuẫn lại càng trở nên sâu sắc hơn. Thậm chí ai cũng mong muốn người kia phải nghe theo quan điểm, nghe theo sự chỉ huy của mình.

Với những bạn còn độc thân, bạn thường quá tập trung cho sự nghiệp nên không còn thời gian mà quan tâm đến mọi người xung quanh mình. Thậm chí, bạn còn cho rằng sự quan tâm của người khác giới là phiền phức, chỉ khiến mình thêm tốn thời gian.

Người tuổi Thìn cần phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân trong tháng này. Hung tinh Bạch Hổ xuất hiện cảnh báo nguy cơ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn coi thường hoặc thờ ơ là sẽ phải lãnh hậu quả đáng tiếc. Vì thế, khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, khi tiếp xúc với những đồ vật nguy hiểm, bạn cần hết sức cẩn thận. Đặc biệt không nên lái xe hoặc làm việc khi cơ thể mệt mỏi, bạn có thể tự mình gây ra tai nạn, đẩy bản thân vướng vào họa huyết quang.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của tuổi Tỵ

Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Tỵ âm lịch, tháng này là một tháng khá tốt lành đối với người tuổi Tỵ. Tinh thần lạc quan, tích cực sẽ khiến bạn cảm thấy mọi vấn đề mình gặp phải không còn quá to tát nữa. Bạn sẽ sẵn sàng chinh phục những điều mình chưa từng biết đến, gặt hái những thành công nhất định cho mình.

Nguyệt Lệnh Trường Sinh cho thấy bạn vốn là người thông minh, tài hoa, vì vậy bạn đừng ngại thể hiện điểm mạnh của mình và nhận những nhiệm vụ khó. Nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bạn sẽ dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh, thậm chí được cất nhắc lên những vị trí đầy triển vọng.

Chuyện làm ăn diễn ra tương đối thuận lợi trong khoảng thời gian này. Bạn có thể nhanh chóng mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác của mình.

Tuy nhiên, khi các cơ hội mở ra trước mắt, bạn cần quyết đoán và nhanh chóng nắm bắt hơn, đừng chần chừ, do dự, cân nhắc quá kĩ càng kẻo thời cơ rơi vào tay người khác. Cát tinh Tử Vi cho thấy dù làm việc gì bạn cũng sẽ được hỗ trợ, vì thế hãy cứ yên tâm nhé.

Đáng tiếc là vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ vẫn còn lắm thăng trầm. Bạn khó có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc do tình yêu mang lại, song trước khi trách móc người khác, bạn cũng cần nhìn nhận lại chính bản thân mình.

Người độc thân vẫn còn thích đắm mình trong thế giới riêng hơn là dành thời gian cho một ai đó khác. Chính vì vậy mà dù được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng hoặc nhận được sự quan tâm của những người khác giới, bạn vẫn có vẻ rất thờ ơ.

Tình cảm của những người đã lập gia đình có dấu hiệu phai nhạt ít nhiều trong khoảng thời gian này, có thể là vì bạn quá bận rộn với sự nghiệp nên ít có thời gian quan tâm đến các thành viên trong nhà hơn. Bạn không nên để mặc tình trạng này tiếp diễn. Tốt nhất, hãy sắp xếp công việc để có thể cân bằng sự nghiệp với cuộc sống.

May mắn là tình trạng sức khỏe của người tuổi Tỵ không có dấu hiệu suy giảm đáng ngại trong tháng 11 âm lịch. Bạn vẫn có đủ sức để tiếp tục các công việc hàng ngày. Thậm chí tinh thần lạc quan còn khiến bạn cảm thấy tràn trề sức sống, sẵn sàng bắt tay vào nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên, dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bạn cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe bằng cách sinh hoạt, ăn uống điều độ, hạn chế tham gia vào các buổi tiệc tùng xã giao cũng như làm việc quá sức. Bạn cũng nên sắp xếp thời gian rảnh để rèn luyện thể dục thể thao, khiến cơ thể dẻo dai hơn.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ không gặp được nhiều may mắn trong tháng này chủ yếu là bởi tính tình nóng nảy, cực đoan của bạn. Cách hành xử không đúng mực sẽ gây những ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, tài lộc và cả con đường tình duyên của bản mệnh.

Dưới tác động của cục diện Tý Ngọ Tương Xung, dù bản mệnh là người có năng lực, biết cách làm việc nhưng lại quá kiêu ngạo, thích làm theo ý mình. Chính vì như vậy, bạn dễ để xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong nội bộ, khiến những việc tưởng chừng đơn giản cũng trở nên khó khăn hơn. Trong thời gian này bản mệnh cần kiểm điểm lại mình để có thể hành xử một cách chừng mực hơn, không gây tác động xấu đến bầu không khí chung của tập thể.

Trên phương diện tài lộc, mọi việc có dấu hiệu chững lại so với khoảng thời gian trước đó. Tính khí nóng nảy, cực đoan có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, gây ảnh hưởng đến túi tiền của mình.

Bên cạnh đó, Đại Hao xuất hiện cũng là dấu hiệu chứng tỏ bạn dễ hao tài tốn của cho những chuyện không đáng có, vì thế mà cần có thói quen chi tiêu tiết kiệm hơn.

Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ có nhiều trắc trở, nhưng chủ yếu những vấn đề ấy đều do bạn mà ra. Do đó, bản mệnh cần tự kiểm điểm nhiều hơn, chớ nên oán trách hoặc đổ tội cho người khác.

Người độc thân dù biết quan tâm hơn đến ngoại hình, khiến người khác ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng chuyện tình cảm lại khó lâu bền. Bạn cần tìm ra cách dung hòa với người khác, không nên bắt người khác phải nghe theo mong muốn của mình mà bỏ qua cảm nhận của đối phương.

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người đã có đôi có cặp lại thường có tư tưởng không an phận. Chính vì nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người khác giới mà bạn dễ rơi vào cảnh không giữ được mình. Nếu bạn giữ quan hệ mập mờ với người khác giới thì tức là bạn đang chính tay phá vỡ hạnh phúc gia đình mình.

May mắn là tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ không có dấu hiệu suy giảm đáng lo ngại vào thời điểm này. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn được phép chủ quan, bắt cơ thể làm việc quá sức hoặc sinh hoạt không khoa học.

Công việc căng thẳng đôi khi đẩy bạn vào tình cảnh ức chế, mệt mỏi thần kinh. Những lúc như vậy, bạn cần nhanh chóng tìm người để san sẻ nỗi lòng, chớ giấu kín mọi việc khiến tinh thần thêm uể oải, dễ bị stress. Nếu có thể, hãy nhiệt tình tham gia những hoạt động tập thể hoặc ra ngoài hít thở bầu không khí trong lành, bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm hơn và lại có thể tiếp tục tập trung, cống hiến cho công việc.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối chuyện với nhiều chuyện không như mong muốn xảy ra vào tháng này. Hãy luôn cố gắng phấn đấu vươn lên, đừng để những khó khăn tạm thời kéo bước chân mình, khiến mình bỏ cuộc giữa chừng.

Do phải chịu tác động lớn của cục diện Tý Mùi Tương Hại, bản mệnh sẽ phải làm việc khá vất vả trong khoảng thời gian này mà ít nhận được sự giúp đỡ của người khác. Thậm chí, kẻ tiểu nhân xuất hiện thường xuyên còn khiến bạn gặp thêm nhiều rắc rối, phải tốn nhiều thời gian mới giải quyết êm xuôi. Bản mệnh chớ nên có những suy nghĩ tiêu cực, than thân trách phận, bởi càng như vậy thì bạn lại càng khó có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình hơn.

Tài lộc không có dấu hiệu tiến triển tích cực, thậm chí bạn còn phải cố gắng nhiều nếu muốn bảo vệ thành tích mà mình làm ra. Chớ vội tin tưởng, trao đổi mọi chuyện với người mà mình không biết rõ, nếu không bạn sẽ bị kẻ xấu rắp tâm chiếm mất công lao đấy.

Dưới tác động của cục diện Tương Hại, người làm ăn kinh doanh cần hết sức cẩn trọng trong việc giao thiệp, hợp tác với các mối khách hàng, đối tác của mình. Người làm công ăn lương cũng sẽ phải trải qua một tháng với nhiều vất vả. Bạn làm nhiều nhưng được hưởng ít, thậm chí còn bị kẻ khác hãm hại nẫng tay trên công lao.

Cục diện Tương Hại ảnh hưởng mạnh mẽ đến chuyện tình cảm của người tuổi Mùi, khiến lứa đôi có dấu hiệu rạn nứt, nếu không quan tâm để ý và nhanh chóng tìm cách khắc phục thì có thể dẫn đến hậu quả khó lòng cứu vãn. Những quan điểm đối nghịch liên tiếp xuất hiện khiến vợ chồng bạn khó tìm được tiếng nói chung, thậm chí có những người rơi vào cảnh đồng sàng dị mộng.

Những người độc thân dường như không tin tưởng vào tình yêu nên bạn cũng chẳng muốn tìm hiểu bất cứ ai. Dù cho được người quan tâm, chăm sóc đi nữa, bạn cũng không nghĩ rằng mối quan hệ này sẽ kéo dài được lâu. Hãy gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực ấy và tận hưởng hiện tại nhiều hơn, bởi nếu bạn cứ lo trước lo sau như vậy thì bạn sẽ chẳng bao giờ đến được với bất cứ ai.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi nhìn chung là ổn định, dù công việc vất vả khiến bạn thường xuyên phải lo nghĩ, căng thẳng. Hãy cố gắng hướng bản thân đến những suy nghĩ tích cực, tham gia nhiều hoạt động tập thể, hoạt động ngoài trời hơn để giảm bớt căng thẳng. Khi gặp phải những chuyện không mong muốn, bạn cần chia sẻ, tâm sự với người thân thiết nhiều hơn, đừng giữ mọi chuyện ở trong lòng.

Khi làm việc, người trẻ tuổi chớ bắt bản thân làm việc quá sức, chú ý nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp. Người lớn tuổi cần vận động hợp lý để tránh những tổn thương cơ thể không đáng có.

Xem tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của tuổi Thân

Tam Hợp mang đến cho người tuổi Thân một tháng bình ổn và nhẹ nhàng về nhiều mặt. Công việc tiến triển hợp lý, tình cảm ổn định, tài chính đủ ăn đủ tiêu.

Tuy nhiên, sức khỏe của bạn không được lý tưởng lắm. Trong tháng có sao xấu chủ về bệnh tật chiếu mệnh gây ra một vài ảnh hưởng xấu.

Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, cơ thể suy nhược, trạng thái tinh thần sa sút, thiếu tinh thần nên cuộc sống bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của tuổi Dậu

Đây không phải là tháng may mắn với người tuổi Dậu do ảnh hưởng của cục diện Tương Phá. Có điềm báo tiểu nhân rình rập, gây trở ngại cho công việc.

Do đó, phải luôn nhắc nhở bản thân bình tĩnh khi hành sự. Các mối quan hệ cũng có thể bị ảnh hưởng xấu do thái độ nóng nảy của bạn.

Hãy luôn kiềm chế cảm xúc thật tốt, tránh phản ứng quyết liệt trước những lời nói kích động của người khác bởi đó có thể là chiêu trò mà những kẻ ghen ghét gây ra để tìm cơ hội quật ngã bạn.

Một số triệu chứng cũ về sức khỏe cũng có thể tái phát trong tháng này. Chú ý thăm khám kịp thời khi có dấu hiệu bất thường để điều trị dứt điểm.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong tháng này có dấu hiệu ổn định, công việc tiến triển đều đều, có quý nhân tương trợ.

Trong tháng, các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Đồng nghiệp và cấp trên đều nhiệt tình tương trợ bạn khi cần.

Tài vận trong tháng không khởi sắc nhưng nhu cầu chi tiêu lại tăng lên, việc tiêu tiền diễn ra thường xuyên dù mục đích không phải lúc nào cũng thật sự cần thiết. Thói quen mua sắm vô tội vạ chỉ khiến bạn tự gây ra áp lực kinh tế cho mình mà thôi.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của tuổi Hợi

Trong tháng 11 âm lịch, vận trình có dấu hiệu khởi sắc về tài vận, nên dù công việc vẫn gặp khó khăn nhất định nhưng bạn cũng được an ủi phần nào.

May mắn về tài chính của bạn trong tháng ngoài đến từ thu nhập chính thì còn dựa vào khoản tích lũy lâu dài và biết đầu tư đúng chỗ, việc làm ăn diễn ra suôn sẻ như ý, bạn không còn nỗi lo về tiền bạc.

Công việc dù có trở ngại nhưng bạn cũng không nên nản chí. Vạn sự khởi đầu nan, hãy cứ tin rằng những nỗ lực hiện tại của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng ở một thời điểm không còn xa nữa.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác