Tử Vi Ngày Nay
Tử vi hàng tháng

Xem tử vi tháng 11 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 11 âm lịch 2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 11/2022 theo lịch âm là từ ngày 24/11/2022 đến 22/12/2022 dương lịch.

Tử vi tháng 11 âm lịch 2022 tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Tý đón nhiều tin tức tốt lành do cục diện Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng mang lại. Bản mệnh ngày càng tin tưởng vào bản thân nên sẵn sàng nêu lên quan điểm, ý kiến của mình giữa tập thể.

Chính những lúc như thế này, bạn gây ấn tượng mạnh với cấp trên và cả bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình.

Không chỉ người làm lãnh đạo mà nhân viên cũng sẽ thể hiện được khả năng dẫn dắt tài tình của mình, góp công lớn trong việc đưa tập thể tiến tới thành công. Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng nên nhanh chóng phát hiện ra những mục tiêu chính xác, đồng thời có cách ứng phó phù hợp khi đối diện khó khăn.

Bản tính cởi mở, hòa động lại biết cảm thông, không kiêu ngạo là điều giúp bạn tìm được chỗ đứng của mình và khiến ai cũng yêu mến. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, bạn sẽ còn đạt được những bước tiến đáng mừng hơn nữa.

Tuy nhiên, theo tử vi tháng 11/2022 tuổi Tý âm lịch, dù mọi việc đang tiến triển thuận lợi, bản mệnh cũng cần đề phòng bất trắc có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Thái Tuế hung tinh xuất hiện, con giáp này cần cẩn thận khi xuất hành đi xa, nếu không dễ gặp sự cố bất ngờ. Các công việc quen thuộc cũng không được chủ quan, tốt nhất nên kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao.

Vận trình tài lộc

Người tuổi Tý không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong tháng 11 này. Những thành tích tốt trong công việc sẽ giúp bạn thu về được một khoản tiền rủng rỉnh.

Với người làm công ăn lương, chắc chắn bạn không thể thiếu được những khoản thưởng nóng nhờ thành tích cao và những đóng góp cho tập thể. Cấp trên hẳn sẽ không keo kiệt với một nhân viên xuất sắc như bạn.

May mắn hơn, một số người còn có thể chạm tay vào cơ hội được thăng chức, tăng lương trong tháng này, từ đó cải thiện được mức sống của mình. Hãy coi đây là động lực để bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai, bởi tiềm năng của bạn vẫn chưa được phát huy hết đâu.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên chẳng sợ đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Bạn nắm bắt rõ thế mạnh và phát huy đúng lúc, đúng chỗ, từ đó thu hút được lượng khách hàng trung thành ngày càng đông đảo.

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Tý âm lịch, nếu thời gian và khả năng cho phép, con giáp này có thể nghiên cứu mở rộng thị trường hoặc quy mô kinh doanh của mình.

Tất nhiên, bạn sẽ hơi vất vả hơn một chút, thậm chí tốn sức giải quyết rắc rối bất ngờ xuất hiện, nhưng sau cùng, công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tình duyên

Con đường tình duyên của người tuổi Tý lại không được hanh thông, thuận lợi như con đường sự nghiệp và tài lộc. Có thể đây là cái giá phải trả nếu như bạn muốn gặt hái thành công.

Với người còn độc thân, bạn thích dành thời gian cho công việc cá nhân hoặc phát triển sự nghiệp hơn là gặp gỡ, làm quen với người khác. Chính vì vậy, bạn thường tìm cách từ chối tham gia những buổi gặp gỡ bạn bè hoặc xem mắt do người thân tổ chức.

Bạn có thể quyết định thời điểm này, đâu là điều quan trọng hơn với mình và dành nhiều tâm huyết cho điều đó. Tuy nhiên, nếu nhận thấy đối phương là người tốt thì bạn có thể giữ quan hệ là bạn bè trước, rất có thể đối phương sẽ đem lại nhiều tác động tích cực cho bạn.

Người đã lập gia đình không có nhiều thời gian để quan tâm đến người thân của mình bởi bạn đã tốn quá nhiều tâm huyết cho sự nghiệp. Bạn nên trao đổi rõ mọi vấn đề với người ấy để tránh những hiểu lầm không đáng có và được người ấy thông cảm nhiều hơn.

Khi sắp xếp được lúc rảnh rỗi, bạn cũng nên ở bên người thân và trò chuyện với mọi người nhiều hơn. Nhờ những phút giây như vậy mà bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, đồng thời người thân có thể giúp đỡ bạn nếu bạn gặp phải chuyện khó giải quyết.

Vận trình sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không gặp phải vấn đề gì quá lớn trong khoảng thời gian này. Với tinh thần hăng hái, tích cực, bạn luôn cảm thấy tràn trề sức lực và sẵn sàng bắt tay vào các kế hoạch của mình.

Tuy nhiên, dù nhiệt tình với công việc đến mấy, bạn cũng không nên bắt bản thân mình làm việc quá sức. Tốt nhất, bạn vẫn nên duy trì lối sinh hoạt điều độ, ăn uống, nghỉ ngơi có giờ giấc để tránh các bệnh như đau dạ dày, đau đầu…

Người đang mắc bệnh cũng có dấu hiệu cải thiện sức khỏe nhờ tác động của Đế Vượng. Bạn hãy nghiêm túc thực hiện theo các yêu cầu của bác sĩ, vận động và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, chắc chắn bệnh tình sẽ thuyên giảm.

Bài viết liên quan

Tử vi tháng 1/2023 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tháng 12 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Tử vi tháng 11/2022 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tháng 10 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tháng 9 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên