Xem tử vi tháng 12/2020 dương lịch của con giáp tuổi Sửu chi tiết

Xem tử vi tháng 12/2020 dương lịch của 12 con giáp, tuổi Sửu có cơ hội kiếm tiền không nhỏ. Tuy nhiên, sự nghiệp lại không được hanh thông như đường tài lộc.

Tử vi sự nghiệp tháng 12/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Bước sang tháng 12/2020 dương lịch, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu không được như ý cho lắm. Dù bản mệnh vẫn giành được những thành quả nhất định nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của mình nhưng so với mục tiêu đề ra thì vẫn còn xa.

Những chú Trâu vốn có tính trầm lặng và chín chắn, vì vậy bạn biết mình cần phải có cách ứng xử như thế nào là phù hợp nhất trong mỗi tình huống khác nhau. Nhờ vậy mà tính đến thời điểm này, bạn đã đặt được những bước vững vàng trên con đường sự nghiệp.

Bạn cũng giành được sự tin tưởng rất lớn từ đồng nghiệp và cấp trên với thái độ nghiêm túc và cầu tiến của bản thân. Song đời không như là mơ, mọi chuyện không phải lúc nào cũng tiến triển theo cách mà ta muốn nó vận hành.

Nhiều dấu hiệu cho thấy, bạn có thể gặp phải ngăn trở trong sự nghiệp bất cứ lúc nào, thậm chí mọi thứ còn giậm chân tại chỗ, không có bất kỳ sự đột phá nào.

Dù không thể phủ nhận những chú Trâu đã cố gắng rất bền bỉ, cũng đạt được những thành quả nhất định nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của mình, nhưng so với mục tiêu bạn đề ra thì mọi thứ vẫn còn xa.

Lại thêm tiểu nhân đang không ngừng tìm cách phá hoại, khiến cho công sức của bạn không được công nhận, dễ vướng phải những sai sót không đáng có. Hãy chú ý kiểm tra kỹ càng mọi thứ sau khi làm xong để tránh để lại hậu họa về sau, tạo cơ sở cho kẻ tiểu nhân nắm thóp bạn.

Dù hoàn cảnh trước mắt có không đúng với mong muốn của bạn, bạn cũng không nên chán nản, trì trệ, thậm chí nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Bạn nên đặt ra những mục tiêu rõ ràng và tham vọng hơn, nếu vội hài lòng với thực tại thì bạn sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh tụt hậu, thua kém mọi người xung quanh.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải thay đổi cách nói chuyện, ứng xử của mình. Sự cố chấp, khô khan sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ may và cả cơ hội được quý nhân tương trợ nữa đấy.

Tử vi tài lộc tháng 12/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Bù đắp cho những khó khăn trong công việc, đường tài lộc của người tuổi Sửu rõ ràng đã có những khoản thu nhập khá đáng kể. Tháng này bản mệnh có những cơ hội kiếm tiền không nhỏ.

Tài lộc của những chú Trâu đang trên đà khởi sắc rực rỡ, nguồn thu đến cả từ Chính Tài và Thứ Tài. Nhân cơ hội này, bạn cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp của người thân, bạn bè để mở rộng quy mô và nguồn vốn đang có, từ đó thu về khoản lời khá lớn.

Người làm kinh doanh tìm kiếm được những mối làm ăn hứa hẹn. Chỉ cần bạn luôn chăm chỉ, quyết tâm thực hiện kế hoạch, tiến về phía trước thì bạn có thể chinh phục được mọi thách thức mà cuộc sống và công việc đặt ra.

Nếu ai đang có kế hoạch khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh hay triển khai đầu tư… đều có thể tiến hành vào thời điểm này khá phù hợp. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trong các dự án mới, đặc biệt là ở lĩnh vực bạn chưa thật sự quen thuộc. Tốt nhất là nên bắt đầu bằng những thứ thật nhỏ thôi rồi đợi tới khi chúng lớn dần lên, bạn cũng đã quen với môi trường đó thì chẳng có gì phải quá lo ngại.

Những ai làm ăn nhỏ tuy không thu về khoản lợi lớn như những người khác nhưng về cơ bản, lúc này khá rủng rỉnh tiền tiêu, đối với kế hoạch lâu dài thì không phải lo lắng gì nhiều.

Tử vi tình cảm tháng 12/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, đáng buồn là chuyện tình cảm của người tuổi Sửu gặp khá nhiều trở ngại, khúc mắc. Có những vấn đề xảy ra nhưng bạn thậm chí còn không biết nguyên nhân tại sao.

Cơ hội để người độc thân gặp người trong mộng trong tháng này là rất ít. Có lẽ bạn nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, chăm chỉ ngoại giao, tiếp xúc với người khác giới thì đào hoa mới khởi sắc.

Xác suất bày tỏ tình cảm thành công cũng không cao, những bạn đang trong tình trạng thầm thương trộm nhớ ai đó nên cân nhắc điều này để tránh tổn thương cho chính bản thân mình.

Còn với các cặp đôi, mối quan hệ tình cảm nhiều khúc mắc cũng là điều khiến bản mệnh khá đau đầu. Ở công ty đối mặt với đủ vấn đề rắc rối, về nhà lại chịu đựng thái độ hậm hực, chiến tranh lạnh từ người ấy khiến bạn như muốn nổ tung.

Lúc này, nếu hai bạn không nhanh chóng giải quyết mâu thuẫn sẽ rất dễ tạo điều kiện cho người thứ 3 chen chân vào phá vỡ hạnh phúc của hai bạn.

Bởi trong những phút yếu lòng, chỉ cần một trong hai không nghiêm cẩn giữ mình dưới cái mác tìm đến người khác để giãi bày tâm sự, tình yêu của hai bạn có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Tử vi sức khỏe tháng 12/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Về sức khỏe, không có trở ngại lớn nào xảy ra với tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu trong tháng này. Tuy vậy, một số yếu tố từ ngoại cảnh như ô nhiễm môi trường, thời tiết thay đổi, áp lực cuộc sống… nên cơ thể dễ suy nhược, thần kinh căng thẳng, dẫn đến tình trạng ốm vặt, sụt cân, suy giảm trí nhớ.

Ngoài ra, trong tháng con giáp này cần chú ý đến những tác nhân gây chấn thương từ bên ngoài như va quệt xe cộ, bị té ngã… Trong tháng có thể bạn sẽ phải dịch chuyển nhiều, nên chú ý vấn đề an toàn khi đi lại và tham gia giao thông cũng như an toàn lao động.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!