Xem tử vi tháng 12/2020 dương lịch của con giáp tuổi Thìn chi tiết

Xem tử vi tháng 12/2020 dương lịch của 12 con giáp, vận trình hung cát, người tuổi Thìn phải thật vững tâm và kiên trì mới có thể vượt qua mọi sóng gió.

Tử vi sự nghiệp tháng 12/2020 dương lịch của tuổi Thìn

Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng 12 này không được lý tưởng như mong muốn của bản mệnh. Ở thời điểm mọi thứ khá bấp bênh như vậy, đòi hỏi những chú Rồng phải thật vững tâm và kiên trì thì mới có thể vượt qua mọi sóng gió.

Nhiều biến động bất lợi xảy đến khiến những chú Rồng không khỏi lao đao một phen. Điển hình là tình hình công việc không lý tưởng. Nội bộ nơi làm việc xảy ra mâu thuẫn, tranh quyền đoạt vị.

Tuy không xung đột trong tập thể ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi Thìn, nhưng khiến bản mệnh cảm thấy bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi môi trường làm việc mới. Những khó khăn không ngừng nảy sinh ngoài dự kiến, khiến cho giáp này vất vả xoay sở.

Dù có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, có sự quyết tâm cao độ nhưng con giáp này vẫn chưa biết cách lên kế hoạch cụ thể, chưa có sự trau chuốt cần có, thiếu sự chuẩn bị kĩ càng nên tới phút cuối dễ dàng trượt khỏi kế hoạch, không đạt được đến mục tiêu đề ra trước đó.

Những lúc trong cát tàng hung, trong thuận có nghịch như vậy, bạn càng không được chủ quan, cẩn thận không bao giờ là thừa thãi. Bạn phải luôn nhớ rằng, hành sự lấy ổn định làm trọng, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất kể quyết định gì, tránh nóng vội kẻo hỏng sự.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, trong tháng này bạn vẫn có thể xoay chuyển tình thế. Chỉ cần mệnh chủ kiên nhẫn hơn nữa, hạ quyết tâm cao độ, biến trở lực thành động lực để phấn đấu vươn lên bất chấp nghịch cảnh thì chắc chắn sẽ đạt thành quả mỹ mãn như mong đợi.

Xét về năng lực, có thể bạn vẫn còn nhiều hạn chế ở nhiều mặt. Nhưng xét về độ kiên trì, cố gắng thì bạn không thua kém bất cứ ai. Chính điều đó giúp bản mệnh có được thành công như ngày hôm nay. Đừng bỏ qua ưu thế sẵn có của bản thân mình.

Ngoài ra, tuổi Thìn cũng cần giữ thái độ khiêm nhường kẻo bị tiểu nhân đố kỵ, tìm cách hãm hại, ngăn cản bước đường tiến thân.

Tử vi tài lộc tháng 12/2020 dương lịch của tuổi Thìn

Điểm sáng nhất trong tháng 12 này đó chính là phương diện tài lộc. Trong tháng cả Chính Tài và Thứ Tài đều vượng, rất có lợi cho đầu tư, kinh doanh, khởi nghiệp.

Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ được lợi hơn cả khi tài vận trong tháng khá sáng, có thu hoạch nhất định, có làm ắt có ăn, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Thời điểm đầu tư sinh lời lớn, những chú Rồng nên mạnh dạn tiến hành để tăng thu nhập. Đôi lúc một chút mạo hiểm sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận bất ngờ đấy.

Nếu đang ấp ủ dự định hay kế hoạch nào đó, bản mệnh nên tận dụng thời cơ tốt để triển khai. Bước đầu chưa ai dám khẳng định sẽ thành công, nhưng chưa làm thì không thể biết kết quả ra sao.

Tuy nhiên không thể quá chủ quan bởi tài vận của bạn chênh vênh bất cứ lúc nào. Lúc được thì được khá nhiều nhưng khi mất cũng rất dễ trắng tay, nhất là những ai đang nắm giữ trong tay các hạng mục kinh doanh, đầu tư mang tính mạo hiểm cao.

Ngoài ra, một vài nguồn thu phụ bị sụt giảm do bản mệnh có dấu hiệu có ôm đồm nhiều việc cùng lúc khiến hiệu quả thu lại không cao, thu nhập không tăng mà áp lực tinh thần ngày càng nặng nề. Bạn nên chú ý điều chỉnh kịp thời để duy trì nguồn tài chính ổn định của mình.

Tử vi tình cảm tháng 12/2020 dương lịch của tuổi Thìn

Trong tháng này, chuyện tình cảm của tuổi Thìn không có nhiều biến động rõ ràng cho lắm. Người độc thân gặp phải nhiều chuyện không như ý, tình cảm đơn phương trong vô vọng khiến bạn ngày càng chán nản và mệt mỏi.

Với các cặp đôi, nhìn chung gia đạo bình an, đời sống hôn nhân khá hài hòa. Đôi lúc giữa vợ chồng cũng không thể tránh khỏi mâu thuẫn nhưng đó chỉ là những chuyện thường nhật chứ không có vấn đề gì to lớn.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa cả hai có nhiều dấu hiệu nhạt nhòa vì hai bạn quá bận rộn với công việc, dự định cá nhân. Đừng để khoảng cách cứ vô tình lớn dần như vậy, hai bạn cần dành thời gian để hâm nóng tình cảm càng sớm càng tốt.

Tử vi sức khỏe tháng 12/2020 dương lịch của tuổi Thìn

Tình hình sức khỏe của những chú Rồng trong tháng cũng có dấu hiệu giảm sút đáng kể.

Chủ yếu là áp lực tinh thần khiến bản mệnh thường xuyên gặp phải tình trạng đau đầu, stress, ăn uống kém ngon, có thể bị sụt cân. Bạn nên chia sẻ áp lực cuộc sống với nửa kia hoặc người nhà, bạn bè để được giải tỏa tâm lý.

Ngoài ra, khi di chuyển trên lộ trình xa, bản mệnh cũng cần chú ý vấn đề an toàn giao thông. Ảnh hưởng của những tác động xung quanh có thể khiến bạn gặp tai nạn bất ngờ dù bản thân đã chủ động đề phòng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!