Tử Vi Ngày Nay
Image default
Tử vi hàng tháng

Xem tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 12/2021 theo lịch âm là từ ngày 3/1/2022 đến 31/1/2022 dương lịch.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Tý

Xem tử vi tháng 12/2021 tuổi Tý âm lịch, bản mệnh có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực về phương diện công việc, sự nghiệp. Hàng loạt cát tinh xuất hiện trong tháng hỗ trợ bạn có thể tạo ra những bước đột phá mạnh lẽ trong tháng cuối cùng của năm Tân Sửu này.

Nhờ Lục Hợp và Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh hợp chiếu, vận khí hanh thông, mưu sự có cảm giác rất suôn sẻ, cố gắng bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng. Con giáp này còn có quý nhân đồng hành, dìu dắt bạn vượt khó.

Sao Thái Dương xuất hiện càng củng cố rằng viễn cảnh tương lai của bạn đang rất tươi sáng, miễn là bạn có cố gắng và dám làm dám chịu, thật sự nghiêm túc với lựa chọn của bản thân. Sự thuận lợi chắc chắn sẽ đến khi con giáp này biết đương đầu, biết chấp nhận với mọi trở ngại.

Dù khối lượng công việc trong tháng giáp Tết sẽ không nhỏ, nhưng chỉ cần bạn tập trung và làm mọi thứ tới nơi tới chốn thì chẳng có gì phải lo ngại khi đã nắm được vấn đề cốt lõi cũng như vận dụng kinh nghiệm chuyên môn của bản thân.

Về mặt tài lộc, thu nhập trong tháng này của người tuổi Tý khá dồi dào và đến từ nhiều nguồn. Mặc dù công việc vào tháng giáp Tết sẽ trở nên bận rộn hơn rất nhiều và kèm theo đó là không ít khó khăn vất vả, nhưng bù lại tài lộc vượng rõ.

Công việc suôn sẻ hứa hẹn thu nhập cũng tăng tiến. Theo tuvingaynay.com bản mệnh có thể sẽ nhận được một khoản lương và thưởng cộng dồn xứng đáng với những đóng góp của mình trong suốt một năm vừa qua, nhìn chung thù lao khá lý tưởng.

Đặc biệt, người làm kinh doanh sẽ có một tháng tất bật với các đơn hàng, lợi nhuận tăng hơn nhiều lần so với tháng trước đó khi có Thực Thần chiếu mệnh.

Ở phương diện tình cảm, sao Thiên Diêu giúp đường tình duyên của người tuổi Tý khởi sắc mạnh mẽ. Người độc thân nhận được nhiều sự chú ý hơn, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, không phải lo lắng thái quá về tuổi tác.

Nếu đã có người trong lòng, đây cũng là thời điểm thuận lợi để bạn bày tỏ tình cảm chân thành với đối phương. Mạnh mẽ lên, bạn sẽ sớm có được điều hằng mong ước. Có người may mắn còn nhận được sự chấp thuận của đối phương, và thế là có người để dẫn về ra mắt người lớn ngay trong dịp Tết này.

Đời sống hôn nhân êm đẹp, tình cảm cặp vợ chồng hòa thuận, những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải. Cả hai đều tất bật với kế hoạch chuẩn bị cho Tết nhưng không quên quan tâm và chăm sóc nửa kia chu đáo, không khí gia đình rất ấm áp và vui vẻ.

Sức khỏe của tuổi Sửu không đáng lo ngại, song bạn có dấu hiệu lao lực do tháng này quá bận rộn với công việc và mải mê kiếm tiền. Năm hết Tết đến, bạn càng cần chú ý chăm sóc cơ thể hơn để không ngã bệnh vào thời điểm này.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Sửu

Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp âm lịch chỉ rõ, vận khí bất ổn kéo theo phương diện công danh sự nghiệp của tuổi Sửu cũng gặp không ít bất lợi. Cơ hội khẳng định bản thân vẫn có nhưng đồng thời, bản mệnh cũng phải đối mặt với không ít thách thức.

Chịu tác động của sao Thái Tuế, áp lực công việc của người tuổi Sửu trong tháng 12/2021 âm lịch tăng lên khá rõ. Vì là tháng cuối năm nên cảm giác tất bật khá rõ, bạn cũng phải vất vả ngược xuôi để giải quyết công chuyện nhưng hiệu quả chưa chắc đã được như ý.

Dù công việc bận rộn và có khá nhiều chuyện cần giải quyết nhưng con giáp này vốn được đánh giá cao bởi khả năng điều tiết công việc tốt nên việc khó cũng có thể ứng biến kịp thời. Tháng này bạn có Thiên Ấn che chở giúp giảm bớt hung hiểm phần nào. Hãy luôn nhớ giữ cái đầu lạnh trong mọi hoàn cảnh thì không có gì phải lo lắng.

May mắn là Nguyệt Lệnh Dưỡng ở Sửu, ý chỉ vận khí sẽ dần tăng, trải qua đủ khó khăn nhưng bạn không bỏ cuộc thì sắp tới sẽ là tháng ngày may mắn vô cùng, tràn đầy hy vọng. Nhìn chung mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, khó khăn một chút cũng không khiến bạn nản lòng.

Đường tài lộc trong tháng vẫn ổn định do không có tài tinh chiếu mệnh. Mọi chi tiêu, sinh hoạt trong cuộc sống phần lớn dựa vào nguồn thu chính. Và phải đợi tới cuối tháng mới có khoản thu đáng kể đến từ thưởng Tết, bạn cần tập trung hết mình vào công việc chính, như vậy bạn sẽ có thu hoạch xứng đáng.

Tháng có Nguyệt lệnh lâm đất “Dưỡng”, bạn càng chăm chỉ và nỗ lực thì vận trình tài lộc càng có xu hướng dần khởi sắc. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, làm việc mình yêu thích, đừng bỏ dở giữa chừng chỉ vì một vài khó khăn trước mắt.

Ở thời điểm năm cùng tháng tận, vận khí lại bị Thái Tuế ảnh hưởng nặng nề, bạn nên hạn chế đầu tư mới ở quy mô lớn để tránh thua lỗ, nhất là ở các hạng mục mạo hiểm hay có sự biến động lớn như chứng khoán, bất động sản… Tốt nhất các kế hoạch dạng này nên để sang năm mới khi vận khí có khởi sắc tích cực hẵng tiến hành.

Dù tháng này không có đào hoa chiếu mệnh nhưng chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng không quá đáng ngại. Gia đạo ấm êm, các cặp vợ chồng thấu hiểu nhau nhiều hơn, đôi bên cùng cố gắng, nỗ lực và luôn hướng về nhau. Tuy nhiên, tháng cận Tết nên có nhiều việc phát sinh. Vợ chồng nên tránh khắc khẩu vì chuyện sắm sửa cho Tết mà làm ảnh hưởng hòa khí trong nhà.

Người độc thân dù vẫn có “vệ tinh” theo đuổi, có không ít người để mắt, nhưng cuối cùng bạn và họ vẫn là những đường thẳng song song, chưa thể nên duyên gặp gỡ lúc này. Bạn cũng cần giữ được sự tỉnh táo trong các mối quan hệ nam nữ đừng để bị lừa gạt rồi thiệt thân.

Do áp lực công việc đè nặng nên sức khỏe của tuổi Sửu trong tháng giáp Tết khá thất thường, nhất là về vấn đề tiêu hóa. Việc ăn uống, Ngoài ra con giáp này cũng dễ bị các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, ho hắng do sức đề kháng kém.

Trong tháng phải đương đầu Thái Tuế này, áp lực công việc đè nặng, tâm tính tuổi Sửu lại vui buồn thất thường, nên có thể tạo thành ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày. Khả năng cao bạn liên tục bị những cơn đau dạ dày hành hạ. Bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân cẩn thận hơn để đón một cái Tết thật an yên. Làm việc, đi lại cũng phải đề phòng họa huyết quang, va quệt xe cộ.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Dần

Xem tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp âm lịch, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần có không ít sự biến động, khó giữ được sự ổn định như trước đó. Chịu ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm đất Thai, công việc lúc thuận lợi, khi lại bế tắc, rất khó đoán trước.

Do là tháng Chạp cận Tết nên bạn sẽ thấy khối lượng công việc lớn hơn rất nhiều. Con giáp này được giao nhiều việc cùng lúc, bản thân bạn cũng muốn hoàn thành những hạng mục còn dang dở trước khi năm Tân Sửu khép lại để có thể an tâm đón năm mới nên cảm giác khá bận rộn, thường xuyên phải tăng ca là chuyện dễ thấy.

Cũng bởi vận khí chưa ổn định nên hung hiểm vẫn luôn rình rập, bạn không thể chủ quan muốn làm gì thì làm. Điềm báo cho thấy do tính cách của những chú Hổ khá bộc trực nên có thể ăn nói đụng chạm người khác trong tháng này. Để giảm thiểu rắc rối, khi làm việc gì cũng cần tính toán kỹ lưỡng, chú ý cách ứng xử. Thay vì nóng nảy thì nên mềm mỏng một chút để tránh chuyện thị phi và có được quan hệ tốt với mọi người.

Về tài lộc, có Chính Tài hỗ trợ, tình hình tài chính của tuổi này có chuyển biến tốt. Các nguồn thu dồi dào, chủ yếu là thu nhập từ công việc chính nhưng bạn vẫn có những nguồn thu khả quan ngoài luồng. Chính vì thế, tháng này bạn nên tập trung làm tốt công việc chính, những việc phụ có thể làm khi sắp xếp được thời gian, đừng xao nhãng việc chính tới lúc mất cả chì lẫn chài.

Hơn nữa vì là tháng giáp Tết nên bạn càng cần để tâm tới công việc, hạn chế gây ra những sai sót không đáng sẽ khiến công sức cố gắng cả năm thành uổng phí. Có tiền trong tay cần có cách quản lý tài chính chặt chẽ và khoa học hơn để tính chuyện tích lũy lâu dài.

Dù tài khí đang khá rủng rỉnh nhưng bạn cũng không nên lao mình vào những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao dù được hứa hẹn thu lợi nhuận cao đến đâu. Thời điểm cuối năm chỉ nên tiến hành những dự án mang tính an toàn, chắc chắn cao để có thể kết toán đầy đủ.

Về mặt tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa mang tới cho tuổi Dần những cơ hội cải thiện nhân duyên của mình. Tháng này thích hợp để người độc thân tính chuyện yêu đương khi đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ hoặc được mai mối giới thiệu cho đối tượng ưng ý.

Tình cảm của các cặp đôi đang yêu ngày càng gắn kết mặn nồng, có thể sớm ngày lên kế hoạch cho việc kết hôn. Rất có thể sang năm mới hai bạn sẽ chính thức mối quan hệ và về chung một nhà.

Đối với người đã lập gia đình, dù giao đạo êm ấm nhưng vẫn cần chú ý phương diện xã giao kẻo đào hoa vượng sẽ dễ dẫn đến những hiểu nhầm, đe dọa hạnh phúc nếu không rõ ràng trong các mối quan hệ.

Sự xuất hiện của Thiên Nguyệt hung tinh mang điềm báo về suy nhược cả thể chất và tinh thần của người tuổi Dần. Hung tinh này khiến tâm tính của bản mệnh có nhiều thay đổi, suy nghĩ cứng nhắc nên tự chuốc lấy muộn phiền cho mình tạo ra.

Tâm trạng của bản mệnh cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình sức khỏe. Mọi chuyện vốn rất đơn giản nhưng do bạn tự làm phức tạp hóa vấn đề, tự mình làm cho mình ưu tư, muộn phiền chứ không phải ai khác. Vì thế, đừng quên tìm cách đối phó tốt với những cảm xúc phát sinh mỗi ngày. Nếu không sớm khắc phục, bạn có thể gặp những trục trặc về thể chất, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc đón Tết.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Mão

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Mão trong tháng 12/2021 âm lịch, con giáp này chịu nhiều tác động bất lợi từ Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt nên vận khí giảm sút mạnh, hầu như bản mệnh không gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Dù đây đã là tháng Chạp cận Tết nhưng bạn vẫn còn rất nhiều việc dang dở cần hoàn thiện gấp và cả những áp lực đang đè nặng lên vai, khó mà hân hoan vui mừng đón xuân sang.

Khối lượng công việc lớn lại nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ khiến bạn bị rào cản không thể thoải mái phát huy bản thân, luôn phải quay cuồng trong một vòng luẩn quẩn rắc rối. Nhiều kế hoạch đặt ra không đạt kỳ vọng khiến tinh thần của bạn sa sút khá rõ, càng ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Thiên Cẩu hung tinh còn càng khiến mọi chuyện trở nên cam go hơn khi xung quanh bạn vẫn luôn có tiểu nhân rình rập, có kẻ vì ghen ăn tức ở mà sinh lòng thù hận hoặc có kẻ tiếp cận bạn chỉ để lợi dụng, dựa hơi vì muốn chiếm đoạt được thứ gì đó từ bạn… Chính những đối tượng này là rào cản không nhỏ trên con đường tiến thân của bản mệnh.

Về mặt tài lộc, vận khí có phần sa sút nhưng may mắn là tài chính của tuổi Mão khá vững vàng nhờ các khoản tích góp từ trước và cả cách quản lý chi tiêu hợp lý của bạn. Thiên Tài xuất hiện cho thấy, theo tuvingaynay.com tài lộc dù không có đột phá nhiều nhưng vẫn tăng nhẹ, đảm bảo được cuộc sống hàng ngày đủ đầy và thực hiện được các kế hoạch sắm sửa đón Tết.

Với người làm kinh doanh, do không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, bạn nên tập trung vào những hạng mục có hệ số an toàn cao mà mình đang theo đuổi từ trước và cũng có nhiều kinh nghiệm thực tế. Những kế hoạch đầu tư mới hay mở rộng quy mô buôn bán ở thời điểm này không quá thích hợp.

Vận trình tình cảm của tuổi này tiềm ẩn nhiều khúc mắc, trục trặc, khó có cái kết trọn vẹn như bạn hằng mong. Do Nguyệt Lệnh tháng rơi vào cung “Tuyệt”, tính tình bản mệnh có phần cứng nhắc, bảo thủ, suy nghĩ bế tắc. Chuyện vốn không có gì, nhưng bản mệnh lại phức tạp hóa nó lên, nhất là nữ mệnh. Tâm hồn khô cằn, thiếu sự lãng mạn là rào cản lớn khiến tình yêu đôi lứa gặp trở ngại.

Dù là người độc thân hay người đã có đôi đều khá chênh vênh, tình cảm chưa thể ổn định được. Dù vận đào hoa của người độc thân có khởi vượng nhưng duyên mỏng, đến rồi lại đi, thứ để lại chỉ là những day dứt tiếc nuối.

Với người đã lập gia đình, gia đạo dễ xảy ra lục đục, các thành viên trong nhà liên tục mâu thuẫn khiến không khí gia đình khá ngột ngạt, căng thẳng. Tết Nguyên đán đã cận kề nhưng tâm trạng ai cũng rầu rĩ nặng nề. Bản mệnh nên là người chủ động đứng ra điều hòa các mối quan hệ để mọi người lấy lại tinh thần, cùng vui vẻ chuẩn bị đón Tết.

Tuổi Mão có thể gặp một vài vấn đề khó chịu do sức khỏe giảm sút, mà nguyên nhân chủ yếu là do tinh thần bất ổn. Bản mệnh phải chịu nhiều áp lực từ công việc và chuyện tình cảm gây ra. Tết nhất đang đến rất gần nhưng niềm vui thì ít, muộn phiền lo âu thì nhiều nên thể trạng sa sút là điều tất yếu.

Để cải thiện tình trạng này, bạn cần tăng cường rèn luyện thể dục, không quên chăm sóc cả giấc ngủ và mối quan hệ xung quanh mình. Ngoài ra hãy cố gắng loại bỏ những căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như cuộc sống diễn ra mỗi ngày.

Xem tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Thìn

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Thìn chịu tác động từ vận khí bất ổn nên có nhiều xáo trộn khó ngờ. Bạn được nhắc nhở nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối phó mọi tình huống có thể xảy ra.

Tương Phá Thái Tuế án ngữ khiến công việc gặp nhiều trở ngại, dễ rơi vào tình trạng lao đao vì tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Đối phương giở nhiều chiêu trò để gây bất lợi, không cho bạn được yên ổn để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Khối lượng công việc cuối năm vốn đã không ít, lại nhiều thứ dồn ứ, giờ thêm sự quấy phá của tiểu nhân, có nhiều sự ngăn trở khiến bản mệnh không thể làm được những việc mình muốn, xử lý rắc rối cũng không dễ dàng nên mọi thứ khó tiến triển thêm.

Về tài lộc, dù công việc có nhiều khó khăn nhưng may mắn là tài chính của con giáp này vẫn đạt được những tín hiệu tích cực nhất định. Chỉ có điều vận khí chưa thật sự ổn định nên bản mệnh chưa được phép chủ quan vào lúc này dù thấy tiền có đổ về túi.

Trong tháng, Chính Tài tăng nhẹ nhờ các khoản thưởng Tết. Thứ Tài cũng khởi sắc, đến từ những việc kinh doanh buôn bán cận Tết, hàng hóa có lưu thông tốt hơn trước. Điều đó báo hiệu một vài hạng mục đầu tư đang sinh lời.

Tuy nhiên, cục diện Tương Phá và cả hung tinh Âm Sát nhắc nhở bản mệnh vẫn phải đề phòng có sự cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ. Tháng Chạp này sẽ xuất hiện giao dịch hoặc đầu tư, buôn bán rất lớn, bản mệnh cần giữ vững tâm lý, bình tĩnh để xử lý và làm chủ mọi việc.

Ở phương diện tình cảm, có sao Mộc Dục chủ đào hoa xuất hiện trong vận trình tháng của mình, chắc chắn nhân duyên của tuổi Thìn sẽ tăng lên đáng kể. Nhưng tác động của cát tinh này sẽ theo cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Nếu những chú Rồng có thể tiết chế được cảm xúc, không để cảm xúc lấn át lý trí, đó sẽ là đào hoa lành vừa thúc đẩy tình yêu đôi lứa thăng hoa lại trợ lực hữu hiệu cho đường phát triển công danh sự nghiệp của bạn.

Người độc thân cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để tạo dựng các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, nâng bước cho tình yêu lứa đôi nở hoa kết trái trong những ngày đầu xuân năm mới.

Với người đã có vợ hoặc chồng, hạnh phúc gia đình có đảm bảo hay không phụ thuộc vào cách bạn xử lý những mối quan hệ xã giao trong tháng này. Đừng để những ngày cận Tết mà không khí gia đình còn căng thẳng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Sức khỏe bị hung tinh Âm Sát xung chiếu nên có thể gặp một vài trở ngại đáng kể. Chủ yếu do bạn mải mê với công việc, thường xuyên lo nghĩ khiến tình trạng lao lực xảy ra. Tuy nhiên, những vấn đề này không quá nghiêm trọng, có thể hóa giải bằng cách nghỉ ngơi điều độ, không làm việc quá sức. Việc di chuyển, đi lại, làm việc chân tay… trong tháng cũng phải cẩn thận kẻo va đụng, gặp tai nạn ngoài ý muốn.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Tỵ

Về phương diện sự nghiệp, tuổi Tỵ được cả Tam Hợp Thái Tuế và Chính Quan độ mệnh, hứa hẹn những khởi sắc rực rỡ trong công việc. Điềm báo sẽ có quý nhân xuất hiện để dìu dắt bản mệnh vượt sóng gió. Những khó khăn và bế tắc trước đó cũng dần được khai thông. Thêm vào đó, sự quyết đoán không do dự sẽ giúp những chú Rắn rất nhiều để có thể giải quyết những vấn đề còn tồn đọng vào cuối năm.

Các mối quan hệ nơi làm việc cũng rất tốt đẹp. Mọi người vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau để cùng hoàn thành công việc chung. Sự đồng lòng đó đã giúp tạo dựng nên một tập thể vững mạnh, trong đó không thể thiếu sự góp sức của bản mệnh.

Không khí hân hoan đón Tết cũng giúp bản mệnh có tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được khai thác và phát huy mạnh mẽ. Nhìn chung con giáp này đang làm rất tốt để có thể chứng minh được năng lực của mình với cấp trên.

Trong tháng Tân Sửu này, tuổi Tỵ gặp được cục diện Bán Hợp trợ lực nên vận trình có nhiều khởi sắc khá rõ, phương diện tài lộc cũng không ngoại lệ. Đây cũng là tháng cận Tết, thu nhập ngày càng tăng, tài vận hanh thông, cơ hội làm ăn, hợp tác, đầu tư lớn càng nhiều giúp tinh thần của bản mệnh vô cùng hân hoan.

Bạn có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, có thể thoải mái sắm sửa cho Tết.

Con giáp này luôn biết được ưu thế của mình nằm ở đâu để phát huy, đi tắt đón đầu, dẫn đầu xu hướng. Con đường làm giàu càng ngày càng rộng mở, tuổi Tỵ sẽ đón nhiều cơ may kiếm tiền trong tầm tay.

Về mặt tình duyên, với sự tác động tích cực từ Tam Hợp cục, đường tình duyên của tuổi Tỵ cũng thuận lợi hơn trước. Người độc thân có khả năng gặp gỡ và làm quen với người tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng.

Các cặp đôi vì bận rộn với công việc cuối năm nên ít có thời gian dành cho nhau, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn lặt vặt, song mọi chuyện sẽ sớm được hóa giải, trả lại sự bình yên cho gia đình. Một số cặp vợ chồng còn đón tin vui về chuyện con cái, càng khiến những ngày đón Tết thêm ý nghĩa và hạnh phúc. Gia đạo ấm cúng, tâm trạng của ai cũng hân hoan vui mừng.

Sức khỏe của tuổi Tỵ tháng này nhìn chung ổn định, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, do tác động của Bạch Hổ hung tinh nên bản mệnh vẫn nên đề phòng họa huyết quang hoặc những tai nạn bất ngờ.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Ngọ

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Ngọ âm lịch cho thấy, con giáp này phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong công việc tại thời điểm cuối năm này. Vì thế mà con giáp này lúc nào cũng tất bật, thậm chí phải tăng ca hoặc mang việc về nhà làm mà chưa chắc đã xong.

Chịu tác động trực tiếp của Hại Thái Tuế, tuổi Ngọ còn bị hung tinh Thiên Quan đeo báo nên đụng độ rất nhiều hung hiểm. Rất nhiều tác nhân khách quan như tiểu nhân quấy phá, đồng nghiệp bất hợp tác, trục trặc máy móc, thiết bị… làm cản trở bước tiến, dù cố gắng thế nào cũng khó được như ý.

Đặc biệt, các mối quan hệ công việc dễ sinh mâu thuẫn hoặc sự cạnh tranh không lành mạnh, tiểu nhân được đà gây ra không ít sự cản trở và chia rẽ nội bộ. Chỉ một khúc mắc nhỏ cũng có thể châm ngòi mâu thuẫn trong tập thể, dẫn đến thị phi, ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần làm việc của bạn.

Trong tháng Tân Sửu này, hung tinh ám quẻ khiến đường tài lộc của những chú Ngựa không được lý tưởng cho lắm. Nhìn chung do vận khí sa sút nên thành quả đạt được có thể không cao như mức kỳ vọng của bạn. Thậm chí, tiền bạc có thể hao hụt khoản không nhỏ, làm ăn thua lỗ nếu bạn không có kế hoạch tính toán cẩn thận và quản lý chi tiêu hợp lý hơn.

Tuy nhiên, người làm công ăn lương vẫn có khoản thu về ổn định từ lương cứng và thưởng Tết, người kinh doanh túc tắc cũng thu lời nhờ hàng hóa Tết. Nhìn chung thu chi khá cân đối, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không lo túng thiếu, miễn là bản mệnh kiên trì tới cùng, không ngại khó khăn.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ trong tháng 12/2021 âm lịch này vẫn chưa đâu vào đâu, nhất là nữ mệnh. Vốn dĩ bạn cũng có không ít “vệ tinh” xoay quanh, nhưng vì đặt ra tiêu chuẩn quá cao hoặc quá khó tính trong việc lựa chọn nửa kia mà đến giờ vẫn cô đơn lẻ bóng.

Mối quan hệ của các cặp đôi đang diễn biến khá căng thẳng. Vợ chồng cãi nhau liên miên, cũng là do bạn mang công việc về nhà lại còn đổ áp lực lên đầu người khác. Tình cảm vốn đang êm đẹp nhưng vì những quan điểm trái ngược mà xảy ra khúc mắc khi chẳng ai chịu nhường ai.

Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh cho thấy sức khỏe trong tháng của người tuổi Ngọ có nhiều dấu hiệu giảm sút. Cũng bởi con giáp này lo nghĩ nhiều cho công việc, chuyện tình cảm mà bỏ bê việc ăn uống hay ngủ nghỉ khiến cơ thể ngày càng suy nhược, uể oải, thiếu sức sống.

Trong tháng, nguy cơ bệnh cũ tái phát rất cao. Lời khuyên dành cho tuổi này là nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Chỉ khi nào tinh thần ổn định, lúc ấy sức khỏe của bản mệnh mới được cải thiện. Hãy suy nghĩ tích cực hơn để thấy cuộc sống không bế tắc, quẩn quanh.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Mùi

Theo dõi tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp âm lịch, những kỳ vọng đột phá trong tháng cuối cùng năm Tân Sửu của người tuổi Mùi khó đạt thành do vận khí có dấu hiệu sa sút nghiêm trọng.

Đây là một tháng hung vận lấn át hoàn toàn cát vận, gây ra nhiều trục trặc bất lợi cho đường công danh của tuổi này. Hàng loạt vấn đề phức tạp phát sinh đòi hỏi mệnh chủ phải dành nhiều thời gian để xử lý, có nhiều khi phải tạm gác việc trong tay để giải quyết việc chen ngang khiến kế hoạch bị đảo lộn nghiêm trọng.

Cục diện Tương Xung lại thêm cả Nguyệt Lệnh lâm đất “Suy” khiến tuổi Mùi dù muốn dù không cũng khó lòng thoát khỏi thị phi. So với tháng trước thì dấu hiệu cạnh tranh trong công việc ngày càng rõ ràng.

Do tháng này bị hung tinh chủ hao tài chiếu mệnh nên đường tài lộc của người tuổi Mùi có nguy cơ giảm sút khá mạnh. Dù bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng có thể thành quả thu về không phản ánh chính xác công sức bạn đã bỏ ra.

Các nguồn thu không tăng trong khi phải chi quá nhiều. Đây là tháng giáp Tết nên chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra khoản không nhỏ để sắm sửa, trang hoàng nhà cửa. Nếu không quản lý chi tiêu hợp lý hơn, con giáp này có nguy cơ phải vay mượn tạm thời, lấy chỗ này đập chỗ kia, cuộc sống trở nên eo hẹp.

Đặc biệt là việc đầu tư không phải là quyết định khôn ngoan lúc này. Vận khí sa sút, tiểu nhân tiềm ẩn, bạn nên chú trọng tính an toàn khi kinh doanh trong tháng này hơn là mạo hiểm.

Ở phương diện tình duyên, người tuổi Mùi khó mà có được những điều mình mong muốn. Tương Xung cục khiến mọi thứ có nhiều biến động dữ dội hơn là bạn nghĩ. Dù không khí Tết đã cận kề nhưng tình cảm ngày càng rối ren. Đời sống hôn nhân nhiều xung đột, mâu thuẫn khiến không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Tình cảm vợ chồng cũng ngày càng phai nhạt. Thậm chí nếu để tình trạng này kéo dài sẽ tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc của hai bạn. Khi đó thứ bạn đánh mất không chỉ là người ấy mà còn cả mái ấm của mình.

Các cặp đôi đang yêu liên tục giận hờn, cãi vã, có thể dẫn tới chia ly nếu không chịu gạt cái tôi của mình sang một bên để giữ lấy mối quan hệ này. Mối quan hệ vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn chủ yếu là vì kẻ thứ ba xuất hiện gây chuyện thị phi, khiến đôi bên hoài nghi lẫn nhau. Cả hai cần bình tĩnh nhìn thẳng vào vấn đề, càng trốn tránh, nguy cơ rạn nứt tình cảm càng cao.

Nguyệt Lệnh lâm đất Suy báo hiệu sức khỏe tuổi Mùi giảm sút đáng kể. Chủ yếu là áp lực tinh thần khiến bản mệnh đau đầu, stress, có thể bị sụt cân… Đây chỉ là những triệu chứng đơn thuần do cơ thể suy nhược gây ra, không phải là bệnh nghiêm trọng nhưng nếu không được quan tâm đúng mức, chúng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật đáng ngại. Do đó, con giáp này cần tìm cách giải tỏa áp lực càng sớm càng tốt. Khi căng thẳng được xua tan bạn sẽ thấy mình khỏe trở lại sớm thôi.

Xem tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Thân

Người tuổi Thân may mắn được Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng ủng hộ nên phương diện sự nghiệp rõ ràng sẽ có những biến chuyển tích cực. Con giáp này sẽ thấy mọi việc thuận lợi và suôn sẻ vô cùng. Bạn đạt được nhiều lợi thế lớn lao không chỉ nhờ may mắn mà chủ yếu là nhờ năng lực của bản thân. Một số dự án bị trì trệ hoặc gặp trục trặc trước đó đều được khơi thông ổn thỏa.

Ngay cả những sai sót phát sinh trong thời gian trước cũng được những chú Khỉ nhanh chóng tìm ra giải pháp thay thế. Nhờ vậy, bạn có thể được cấp trên đánh giá cao bởi năng lực của chính bản thân mình, được tin tưởng giao phó nhiệm vụ quan trọng.

Trái ngược với những suôn sẻ trong công việc, tuổi Thân khó tránh những trăn trở về vấn đề tiền bạc vì tài vận trong tháng này không ổn định được như mong đợi. Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng ở Thân chỉ đảm bảo cho bạn có nguồn thu nhập ổn định và vững vàng từ công việc chính. Nếu chăm chỉ và nỗ lực thì vẫn có mức thu nhập đảm bảo được cuộc sống hàng ngày đủ đầy. Tuy nhiên, tháng có nhiều hung tinh chủ hao tài là Tiểu Hao và Kiếp Tài vây hãm nên bản mệnh có khả năng hao tiền tốn của rất lớn.

Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán có một tháng tất bật với hàng Tết, hàng hóa lưu thông tốt, nhưng đồng thời sức cạnh tranh trên thị trường cũng tăng cao. Điều này đòi hỏi bạn phải có sự nhạy bén và tinh nhanh để tìm ra hướng đi phù hợp.

Bước sang tháng Tân Sửu, vận trình tình cảm của tuổi Thân đang dần ổn định hơn trước, không có quá nhiều biến động hay chuyện buồn phiền. Dù là người độc thân hay đã có đôi đều sẽ nhận được tin vui khi bước sang thời điểm tháng mới. Tình yêu của các cặp đôi đang đi vào giai đoạn đẹp nhất trong năm. Những trải nghiệm ngọt ngào sẽ khiến đôi trái tim xích lại gần nhau hơn.

Với người đã lập gia đình, vợ chồng luôn biết cách yêu thương và quan tâm tới bạn đời, cùng nhau vun vén tổ ấm của mình. Không khí Tết cận kề càng khiến cả nhà sum vầy, ai cũng vui vẻ sắm sửa đón năm mới.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Thân không có gì đáng lo ngại trong tháng cuối năm này. Bệnh nặng không có, bệnh vặt cũng ít hơn. Có điều, vì dành toàn bộ thời gian cho công việc nên bản mệnh có thể lơ là chuyện nghỉ ngơi và ăn uống. Những thói quen xấu như bỏ bữa, tranh thủ làm việc trong thời gian nghỉ, ít chơi thể thao… sẽ sớm bào mòn sức khỏe của bạn. Do vậy, bạn cần phải quan tâm tới cơ thể mình hơn.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Dậu

Với sự xuất hiện của cục diện Tam Hợp, thêm cả Nguyệt Lệnh Lâm Quan hỗ trợ, tháng 12/2021 này đánh dấu bước chuyển mình khá lớn của người tuổi Dậu ở phương diện công danh sự nghiệp.

Con giáp này có nhiều cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn, cũng có nhiều không gian để phát triển theo con đường mình muốn. Nhân lúc cát khí lan tràn, bạn có thể tranh thủ tiến hành những việc quan trọng, những dự định mà bạn chưa dám làm thì nay hãy dũng cảm theo đuổi.

Những ngày cuối năm chắc chắn khối lượng công việc cần phải gánh vác, xử lý sẽ tăng lên khiến Dậu thường xuyên bận rộn không ngơi nghỉ. Đổi lại, chính điều này mang tới không gian thăng tiến rộng mở. Việc gì cũng có giá của nó, bởi thế chớ vội than phiền khi nhiều việc đến tay.

Về mặt tài vận của bản mệnh trong tháng cuối cùng của năm Tân Sửu khá lý tưởng. Bản mệnh biết được ưu thế của mình nằm ở đâu để phát huy, đi tắt đón đầu, dẫn đầu xu hướng. Con đường làm giàu càng ngày càng rộng mở, bạn sẽ đón nhiều cơ may kiếm tiền trong tầm tay. Ngoài khoản tiền lương cứng, bản mệnh còn lĩnh thêm khoản tiền thưởng, hoa hồng, lãi lời… cuối năm, tiền bạc rủng rỉnh, vui tươi sắm Tết.

Tam Hợp cục giúp việc làm ăn kinh doanh hay buôn bán đều thuận lợi. Các hạng mục đầu tư với đối tác đều diễn ra ổn thỏa, lợi nhuận thu về rất khả quan. Cũng nhờ tháng cận Tết nên tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan, đơn hàng tới tấp. Chắc chắn cuối tháng hoạch tính doanh thu tăng lên gấp nhiều lần so với thời gian trước đó.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dậu trong tháng này có nhiều tiến triển tốt đẹp. Dẹp bỏ rất nhiều muộn phiền và nỗi buồn thương trước đó, tháng này bạn hoàn toàn có thể tự tin nắm giữ hạnh phúc thuộc về mình.

Mối quan hệ vợ chồng hài hòa, giữa cha mẹ và con cái tìm được tiếng nói chung. Gia đạo trong ấm ngoài êm, hầu như không có trở ngại nào quá lớn. Dù có xung đột phát sinh thì cũng được hóa giải kịp thời. Không khí đón Tết càng khiến mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng nhau vun vén và trang hoàng nhà cửa chuẩn bị đón năm mới an lành.

Một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái trong tháng này sau bao tháng ngày mong ngóng. Tuy nhiên, nữ mệnh đi đứng thận trọng kẻo Ngũ Quỷ hung tinh gây họa, ảnh hưởng sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Thời điểm cuối năm nhiều việc phải tất bật khiến thể trạng của tuổi Dậu không quá lý tưởng. Bạn mệnh dễ có hiện tượng mệt mỏi, uể oải, làm giảm chất lượng công việc cũng như cuộc sống. Nhưng các triệu chứng khó chịu này sẽ nhanh biến mất khi bản mệnh điều chỉnh lại chế độ ăn uống, giờ giấc làm việc cũng như luyện tập thể thao.

Tuy nhiên, tháng có hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ dự báo những hung hiểm, tai nạn mà bạn có thể gặp phải. Do đó, Dậu nên cẩn thận khi đi lại, hạn chế lái xe khi đã uống rượu bia hay sử dụng chất kích thích khác để đề phòng tai nạn giao thông. Khi làm việc nhà cũng cần lưu tâm khi sử dụng vật dụng sắc nhọn, tránh để đứt tay chảy máu, ứng với họa huyết quang khi Tết đã cận kề.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Tuất

Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Tuất bị Tương Hình Thái Tuế án ngữ trong vận trình nên có nhiều việc không được như ý. Nhiều vấn đề lộ rõ nguy cơ, bạn đã từng dự liệu trước nhưng không ngờ khi nó thực sự xảy ra, mức độ lại nghiêm trọng hơn dự đoán rất nhiều. Càng những lúc như vậy, bạn càng không được phép chủ quan nếu không hậu quả còn nặng nề thêm nữa.

Vì là tháng cận Tết nên khối lượng công việc không nhỏ. Bạn vừa phải tất bật hoàn thành các nhiệm vụ còn tồn đọng trước kỳ nghỉ xuân, lại vừa phải chuẩn bị cho các dự định trong năm mới. Cảm giác làm mãi vẫn không hết việc, chẳng lúc nào được ngơi tay. Áp lực bủa vây khiến tinh thần làm việc của con giáp này cũng không mấy hăng hái, sức cống hiến giảm sút ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và hiệu suất công việc.

Điềm báo còn cho thấy tháng này Tuất dễ nảy sinh tính đố kỵ, có thể là không hài lòng với sự phân chia nhiệm vụ cho mọi người trong nhóm của cấp trên, hay thấy người khác nhàn tản trong khi mình vất vả ngược xuôi… Tâm lý này nếu không được giải tỏa sẽ khiến bạn làm việc lỗ mãng, hành động hồ đồ không màng hậu quả.

Phương diện tài lộc của tuổi Tuất trong tháng Chạp khá bình ổn. Thu nhập vẫn đến từ cả khoản chính và phụ, có đồng ra đồng vào nên không cần phải quá lo nghĩ về kinh tế. Đây là tháng cuối cùng của năm Tân Sửu, tức là thời điểm bản mệnh sẽ nhận được khoản tiền lương, thưởng xứng đáng cho những nỗ lực từ đầu năm nên tình hình tài chính vẫn trong tầm kiểm soát.

Vấn đề duy nhất bạn phải quan tâm là cần cân đối thu chi hơn. Do là tháng cận Tết nên các chi phí phát sinh cũng không ít, vì thế nếu không có kế hoạch tài chính tốt thì cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu mà thôi.

Với người theo nghiệp kinh doanh, việc đầu tư buôn bán vẫn nên cẩn thận, tốt nhất là nếu nhìn thấy được lợi nhuận và tính khả quan trước thì hãy đầu tư. Có đôi khi bạn dễ để cảm xúc lấn át nên quyết định đưa ra có lúc mang cảm tính cao, dẫn tới sai lầm. Nếu có thể khắc phục được điểm này thì tài vận sẽ dần tăng tiến hơn nữa.

Được Thái Âm trợ lực, người độc thân, đặc biệt là nữ mệnh sẽ có nhiều tin vui tình cảm hơn nam mệnh trong tháng Chạp này. Bạn đang đứng trước nhiều cơ hội mở ra cánh cửa hạnh phúc của mình, hãy tự tin và thoải mái thể hiện mình hơn nhé. Đừng quá lo lắng về những chuyện còn chưa xảy ra, tương lai có ra sao hãy để thời gian trả lời.

Với các cặp đôi, tình cảm hôn nhân tháng này khá là hài hòa nhưng có phần không đằm thắm như trước. Giữa đôi bên thiếu đi những cảm xúc yêu đương mãnh liệt. Mọi thứ diễn ra đều đều không phải là tình trạng quá tồi nhưng cũng nên tìm cách hâm nóng mối quan hệ để hạnh phúc thêm bền vững.

Trong tháng Tân Sửu theo lịch âm, người tuổi Tuất hoàn toàn có thể yên tâm với sức khỏe của mình nếu vẫn duy trì được thói quen rèn luyện thể dục thể thao nghiêm túc. Tuy nhiên, những mối bận tâm lo nghĩ cho công việc và cả chuẩn bị cho dịp Tết cổ truyền trong tháng này có thể khiến bạn gặp tình trạng mất ngủ, kém ăn.

Do đó, bạn nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, đừng nghĩ ngợi quá nhiều kẻo ảnh hưởng sức khỏe. Bạn nên tư duy theo chiều hướng tích cực hơn, mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng, có như vậy mới đảm bảo sức khỏe để đón Tết.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Hợi

Phương diện sự nghiệp của tuổi Hợi trong tháng mới có nhiều hứa hẹn rất tốt đẹp. Ngay cả tinh thần làm việc cũng thêm phần hăng hái, bản mệnh làm việc miệt mài, cống hiến hết sức mình miễn là có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Vừa đón Tam Hội cục tụ khi, tuổi Hợi lại vừa được cát tinh Hữu Bật che chở, đường công danh có nhiều biến chuyển tích cực. Bạn hoàn toàn có cơ sở để mong chờ những kỳ vọng của bản thân sẽ sớm trở thành hiện thực. Công việc hứa hẹn nhiều cơ hội thăng tiến. Tất nhiên trước đó, bản mệnh cũng sẽ phải trải qua không ít thử thách. Miễn là bạn chấp nhận và kiên trì, thành quả thu về thực sự xứng đáng.

Dịch Mã động tinh xuất hiện là điềm báo trong tháng có nhiều sự dịch chuyển, tất bật hơn hẳn, nhưng nếu đó là điều cần thiết để thúc đẩy sự nghiệp tiến triển thì bạn hãy cứ thảnh thơi đón nhận nhẹ nhàng. Chắc chắn sau khi giải quyết xong, kết quả thu về có thể nằm ngoài sự mong đợi.

Tháng này tài vận cũng nhận được sự tương trợ của cát tinh nên tuổi Hợi có thể tranh thủ đẩy mạnh kinh doanh, đầu tư bởi khả năng cao bạn sẽ được hỗ trợ vốn hoặc nhân lực. Có một số cơ hội mới mở ra đòi hỏi bản mệnh phải quyết định trong thời gian ngắn, đừng bỏ lỡ. Dù là doanh nghiệp tư nhân hay buôn bán tự do đều có một tháng giáp Tết tất bật, doanh thu đạt mức dự kiến, thậm chí vượt mức.

Càng những thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm, đi lại càng nhiều. Điều này vô hình chung cũng mang tới cho bạn nhiều cơ hội làm ăn thuận lợi. Nhất là những người đang làm trong lĩnh vực liên quan đến hàng gia dụng, thực phẩm, dịch vụ vận chuyển, vận tải… càng có nhiều cơ hội thu lời lớn. Thời cơ đã đến, bạn chỉ cần chủ động nắm bắt thì không khó để biến ước mơ trở thành hiện thực. Làm tốt ở giai đoạn này, ra Tết bạn sẽ có sẵn nền tảng để phát triển mạnh hơn nữa.

Người làm công ăn lương có thể nhận được những thành quả rất khả quan. Những nỗ lực làm việc của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng số thù lao tương ứng. Nhìn chung, làm nhiều hưởng nhiều, trời không phụ lòng người có công.

Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục dự báo, nhiều cơ hội cải thiện nhân duyên cũng tới trong tháng này, mang tới cho Hợi khoảng thời gian ngập tràn hương sắc yêu đương. Vận đào hoa phơi phới, lợi cho người độc thân muốn tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy chủ động tham gia các bữa tiệc, hoạt động tập thể, bạn sẽ thấy điều đang tìm kiếm.

Sự xuất hiện của Hữu Bật mang điềm báo về nhiều mối quan hệ, nhiều đối tượng khác giới. Nhưng đào hoa càng nhiều càng dễ rắc rối, thậm chí “ngày lắm mối tối nằm không”. Vì thế, tuổi này nên sớm đưa ra sự lựa chọn của mình, do dự sẽ khiến bạn mất đi cơ hội tìm được tình yêu đích thực.

Người đã lập gia đình càng phải đề phòng đào hoa dữ xuất hiện, nhất định phải thận trọng trong các mối quan hệ. Việc xã giao trong tháng tăng lên đáng kể, bạn nên giữ khoảng cách phù hợp kẻo rơi vào tình trạng mập mờ, không rõ ràng, dễ bị cuốn vào những cuộc tình éo le. Các cặp đôi đang trong thời gian yêu đương tìm hiểu nên nghĩ tới chuyện “thăng cấp” cho tình yêu lứa đôi. Có thể là chính thức ra mắt gia đình hai bên hoặc đính hôn trước.

Sức khỏe không phải là vấn đề lo lắng trong tháng này khi tuổi Hợi cảm thấy khá sung sức, đủ tỉnh táo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc. Thế nhưng con giáp này chớ nên chủ quan mà lơ là việc chăm sóc cơ thể.

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Top 4 con giáp vượng quý nhân tháng 8/2022 dương lịch

Gia Hiên

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 8/2022 dương lịch

Gia Hiên

Top 4 con giáp phát tài nhất tháng 8/2022 dương lịch

Gia Hiên

Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 8/2022 dương lịch

Gia Hiên

Top 4 con giáp may mắn nhất tháng 8/2022 dương lịch

Gia Hiên

Xem tử vi may mắn của 12 con giáp tháng 8/2022 dương lịch

Gia Hiên