Xem tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 12/2021 theo lịch âm là từ ngày 3/1/2022 đến 31/1/2022 dương lịch.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Tý

Nhìn chung vận trình tháng cuối cùng của năm Tân Sửu trôi qua khá nhẹ nhàng đối với người tuổi Tý. Được Lục Hợp quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, thậm chí xuất hiện bước nhảy vọt mới.

Chuyện làm ăn gặp thời gặp vận, lại thêm quý nhân phù trợ nên nhiều cơ hội kiếm tiền. Từ giữa tháng vận khí vượng, tiền đổ về túi ầm ầm.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Sửu

Trong tháng cuối cùng của năm tuổi, bản mệnh chịu khá nhiều áp lực về mặt công việc và tài chính.

Khối lượng công việc nhiều, áp lực gia tăng, trong khi đó tiền bạc lại bị “tắc nghẽn” ở nơi nào đó, chưa đổ về túi ngay được. Ngoài ra, tháng này cẩn thận kẻo phá tài do phải chi tiêu quá nhiều vì người thân hoặc bạn bè.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Dần

Trong tháng cuối cùng năm Tân Sửu, đời sống vật chất của tuổi Dần khá thoải mái, không có quá nhiều áp lực mặc dù có rất nhiều chi phí phát sinh.

Tháng này có cát tinh chủ vượng tài trợ mệnh, kiếm tiền dễ dàng, có khoản lương, thưởng hay hoa hồng cộng dồn. Việc kinh doanh, buôn bán cũng tấp nập, thu về nhiều lợi nhuận hơn trước.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Mão

Tháng chạp, vận thế của người tuổi Mão có dấu hiệu đi lên, mà dễ thấy nhất là trên phương diện tài lộc. Cả năm qua bạn đã làm việc vất vả và đây chính là lúc bạn được tận hưởng thành quả của mình.

Người làm ăn, kinh doanh cũng có cơ hội mở rộng sản xuất hoặc buôn bán, kiếm lãi gấp bội vào thời điểm cuối năm này.

Một số người làm công ăn lương có cơ hội được cất nhắc, và đó chính là phần thưởng mà lãnh đạo dành cho bạn.

Các mối quan hệ của bản mệnh cũng phát triển tương đối thuận lợi, bạn có cơ hội quen được với nhiều đối tượng triển vọng, giúp ích cho sự nghiệp hoặc tình cảm.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Xem tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Thìn

Tháng Chạp, tháng âm lịch cuối cùng của năm 2021, vận trình của người tuổi Thìn không rực rỡ như tháng trước đó nhưng nhìn chung vẫn ổn định.

Bạn nên dành thời gian này để nhìn lại những gì mình đã và chưa làm được trong suốt một năm vừa qua để rút ra những kinh nghiệm đáng quý.

Về cơ bản, sự nghiệp cũng như tài lộc của bạn đều đã có bước phát triển ổn định và rõ ràng, người độc thân nên cởi mở hơn trong những mối quan hệ xã giao, chớ nên phụ thuộc vào người khác. Người đã có gia đình dần biết bao dung, thấu hiểu cho nửa kia nhiều hơn.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Tỵ

Tháng Chạp, tháng âm lịch cuối cùng của năm 2021, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Tỵ đều có dấu hiệu phát triển tích cực.

Đương số tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công việc nên có thể thuần thục giải quyết những sự cố bất ngờ xảy đến, gây ấn tượng tốt đẹp với người làm lãnh đạo.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, thái độ tích cực chủ động giúp bản mệnh dễ dàng nắm bắt những cơ hội làm ăn có lời, đem lại lợi nhuận cho tập thể.

Tình hình tài chính cuối tháng tăng trưởng, bạn sẽ nhận được tiền lương, tiền thưởng xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra trong suốt một năm qua.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Ngọ

Bước vào tháng cuối cùng của năm 2020, vận trình của người tuổi Ngọ vẫn không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh cần chú ý đề phòng những kẻ đột nhiên tiếp cận, ra vẻ thân thiết với mình. Đó có thể là những kẻ đang có ý đồ lợi dụng bạn đấy.

Với tính khí thất thường, nóng nảy, bạn cũng không thích hợp đầu tư vào thời điểm này, nhất là với những hạng mục lớn và quan trọng. Tốt nhất, hãy dành thêm thời gian để xem xét vấn đề, đồng thời tăng cường thêm vốn hiểu biết cho mình.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi không tránh khỏi mâu thuẫn, cãi cọ, song sau mỗi lần như vậy, hai bạn cần nhìn lại mình và đối phương để rút ra bài học ý nghĩa.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Mùi

Dưới sự tác động của cục diện Tương Xung, tháng 12 âm lịch người tuổi Mùi vẫn không được yên ổn.

Dù đã cố gắng làm việc nhưng bạn vẫn luôn phải chịu đựng sự đối nghịch của đồng nghiệp. Có thể vấn đề xảy ra chỉ vì đôi bên chưa thực sự thấu hiểu suy nghĩ, quan điểm của nhau mà thôi. Hai người cần bình tĩnh và thẳng thắn trao đổi với nhau thì mới khắc phục được vấn đề.

Tiền bạc có dấu hiệu tăng nhẹ, bạn có thể nhận được các khoản tiền thưởng cuối năm, song thời điểm này cũng cần phải mua sắm rất nhiều thứ nên có thể khoản tiền ấy cũng chẳng thấm vào đâu.

Chuyện tình cảm vẫn tiếp tục có khúc mắc, bạn không nên làm vấn đề trở nên ngày càng căng thẳng. Nếu đã là vợ chồng, là người yêu thì đôi bên nên bao dung cho nhau nhiều hơn.

Xem tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Thân

Vận trình tổng thể khá tốt. Nổi bật nhất là phương diện sự nghiệp, hứa hẹn 1 tháng khá nhàn hạ, không có nhiều áp lực, làm gì cũng hanh thông, hoàn thành đầy đủ.

Cho nên dù cơ hội thăng chức không nhiều nhưng bản mệnh vẫn có thể cảm thấy thư thái với tình trạng êm đềm hiện tại.

Tuy nhiên, phương diện tài chính của bạn lại có dấu hiệu sụt giảm. Chủ yếu là do thu nhập không có nguồn tăng nhưng nhu cầu chi tiêu tăng lên. Không ít thời điểm con giáp này vung tay mua sắm quá đà dẫn đến tài khí khó tụ, tiền bạc thất thoát nhanh chóng.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Dậu

Tháng này, Tam Hợp Thái Tuế xuất hiện mang theo may mắn cho con giáp tuổi Dậu về phương diện tình cảm. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải, gia đạo khá yên ổn.

Công việc cũng được tiến hành suôn sẻ, một vài khó khăn trong công việc sớm bị đẩy lùi, thay vào đó là nhiều cơ hội thăng tiến. Tháng này có thể mưu đại sự, hãy chủ động và xông xáo hơn để nắm lấy cơ hội phát triển sự nghiệp cho mình.

Có điều, dấu hiệu tiểu nhân hay thị phi vẫn đang đeo bám, bạn vẫn nên hành sự thận trọng ở thời điểm năm hết Tết đến này.

Tài lộc vẫn trên đà khởi sắc. Tuy nhiên, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, nhất là trong tháng cận Tết việc sắm sửa tăng cao nên chi nhiều hơn thu, tài lộc khó tụ.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Tuất

Vận tình tổng thể của người tuổi Tuất tương đối ổn định trong tháng cuối năm này.

Sau cả một năm cố gắng vừa qua, thời điểm này bạn cũng có thể được tận hưởng thành quả từ những nỗ lực trước đó của mình.

Công việc tiến triển tốt, đúng tiến độ đề ra. Tuy nhiên, thời điểm năm hết Tết đến, vì quá bận rộn với khối lượng công việc khổng lồ, khó tránh lúc nhầm lẫn, thiếu sót. Bản mệnh phải làm việc thật tỉ mỉ và thận trọng mới không mắc sai lầm.

Tài chính trong tháng cũng có dấu hiệu tăng lên, chủ yếu nhờ khoản lương thưởng cho sự chăm chỉ và cố gắng của bạn trong cả năm.

Có điều, trong tháng bản mệnh chi tiêu nhiều tiền cho việc mua sắm Tết, đi lại, quà cáp… Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng để tránh lãng phí và chủ động về tài chính.

Tử vi tháng 12 âm lịch 2021 của tuổi Hợi

Bước sang tháng 12 âm lịch, vận trình tài lộc vẫn duy trì mức vượng phát như tháng trước, số dư tài khoản ngày càng tăng lên.

Đây cũng là tháng bản mệnh nhận được các khoản tiền thưởng cuối năm nên không phải lo lắng về tiền bạc. Nhờ vậy, chi tiêu sắm Tết khá rủng rỉnh, không phải suy tư nhiều.

Tháng cận Tết nên khối lượng công việc dồn dập, nhiều kế hoạch cần quyết toán cuối năm. Dù vậy, bạn vẫn có thể xử lý đâu vào đấy.

Tình cảm vợ chồng hài hòa, gia đạo yên ổn. Một vài mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái sớm được khắc phục để đón một cái Tết an lành trước mắt.

Sức khỏe tốt, duy trì thói quen ăn uống khoa học và luyện tập thể thao sẽ đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Chú ý đi lại dịp này đông đúc, đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc bị cướp giật tiền của, tài sản.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác