Xem tử vi tháng 2/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Xem tử vi tháng 2/2019 âm lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết và chính xác.

Tháng 2/2019 theo lịch âm là từ ngày 6/3/2019 đến 4/4/2019 dương lịch.
Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Tý

Trong tháng Đinh Mão, Tý Thủy lâm đất Tuyệt, vận khí bất ổn, công việc của người tuổi Tý có khá nhiều thay đổi, biến động. Có thể vì mâu thuẫn, lục đục nội bộ, có kẻ sinh chuyện thị phi dẫn tới kiện cáo pháp luật mà bạn nghĩ bạn cân nhắc thay đổi tính chất công việc hay nơi làm việc. Cũng có thể vì sĩ diện cá nhân do Thiên Quan ảnh hưởng mà bản mệnh đưa ra quyết định nóng vội, bất lợi đối với bản thân. Dù thế nào đi nữa, đưa ra quyết định trong lúc vội vàng không phải là lựa chọn tốt. Hãy bình tĩnh, suy xét kỹ càng các vấn đề để không phải nói lời hối tiếc vì bất cứ điều gì.

Trong tháng 2/2019 âm lịch, bản mệnh không có Tài tinh chiếu nên ít gặp may mắn về tiền bạc. Việc kinh doanh, buôn bán hay đầu tư đều đối mặt khó khăn, trở ngại nhất định. Nguyệt Lệnh lại lâm đất Tuyệt, lại có Âm Sát hung tinh rình rập, vận khí ngày càng giảm sút, làm ăn lớn không có lợi, dễ bị trục trặc về giấy tờ, pháp lý, nên thận trọng khi tiến hành. Tháng này tuổi Tý tự làm tự ăn, hầu như không có người giúp đỡ. Khởi sự vào đầu tháng sẽ thuận lợi hơn về cuối tháng, nên tranh thủ tiến hành khi có thể. Nhờ có Thái Âm cát tinh hỗ trợ, một số giao dịch liên quan đến đất đai, bất động sản được tiến hành khá suôn sẻ, bản mệnh có thể tận dụng để tăng thêm nguồn thu nhập.

Tử vi tháng 2/2019 tuổi Tý theo lịch âm có điểm sáng nhất chính là phương diện tình cảm. Dù không tin vào tình yêu sét đánh, nhưng rất có thể người độc thân sẽ được trải nghiệm điều này ngay trong tháng. Tháng này gia đạo bình ổn, có thể đón hỷ tín trong gia đình, họ hàng. Có câu “nhất hỷ chặn tam tai”, nên tận dụng hỷ khí để xua đuổi những điều xui xẻo đang rình rập. Nếu vẫn còn độc thân, tuổi Tý nên chủ động tham gia nhiều đám cưới hỏi để sớm được “vui lây”. Đời sống vợ chồng ngày càng hòa hợp, vui tươi. Một số cặp đôi đón tin vui về chuyện sinh con đẻ cái. Sinh con năm 2019 với cha mẹ tuổi Tý là vô cùng phù hợp, phúc lộc song toàn.

Sang tháng Đinh Mão, Tý Thủy sinh xuất cho chi tháng nên cơ thể suy nhược, dễ mệt mỏi, choáng váng đầu óc. Vì thế, cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều để đảm bảo sức khỏe bình ổn. Tuổi Tý cần đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những bệnh liên quan đến mắt, răng miệng hay các chứng viêm nhiệt trong cơ thể. Tháng có Âm Sát rình rập, bản mệnh hạn chế đến những nơi vắng vẻ, hoang vu kẻo dễ mắc các chứng bệnh về tinh thần, suy nghĩ lo âu nhiều, từ đó khiến sức khỏe giảm sút.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Sửu

Công việc tháng Đinh Mão của tuổi Sửu có thách thức và cơ hội song hành. Vượt qua được khó khăn trước mắt, bạn sẽ gặt hái thành quả tương xứng. Tháng này, tuổi Sửu có Thực Thần thúc đẩy tinh thần nên nghĩ thật, làm thật, tinh thần xông xáo, có thể sẽ đưa ra khá nhiều quyết định táo bạo, ảnh hưởng tích cực đến con đường phát triển sự nghiệp phía trước. Lại có Dịch Mã động tinh thôi thúc hành động, hầu như bản mệnh không ngồi yên một chỗ mà lúc nào cũng tất bật, chạy đôn chạy đáo lo công chuyện. Hãy yên tâm, cái gì cũng có giá của nó, cứ nhiệt tình phấn đấu ắt có ngày thu về thành quả lớn.

Trong tháng 2/2019 theo lịch âm, tài vận của tuổi Sửu có xu hướng tăng nhẹ. Nhờ có Thực Thần hỗ trợ, bản mệnh được hưởng thực lộc, kinh doanh buôn bán có lộc trời ban, tiền tươi thóc thật, tiền bạc rủng rỉnh. Khả năng cao bản mệnh sẽ tìm được kênh đầu tư hay kinh doanh nào đó hợp lý để tăng thêm thu nhập. Tháng này càng đi xa càng có lộc, tuổi Sửu nên chủ động nắm bắt cơ hội tốt. Tuy nhiên, vì Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ, vận khí còn bất ổn, chỉ nên đầu tư ở quy mô nhỏ, tính toán kỹ càng đề phòng nguy cơ không thu hồi được vốn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có khá nhiều biến động trong tháng 2 âm lịch này. Trong tháng rất có thể bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó, ảnh hưởng đến hạnh phúc cả cuộc đời. Vì Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ, vận khí bất ổn, hung cát chưa thể lường trước. Có thể là lựa chọn chia tay, từ chối quan hệ yêu đương để quay về cuộc sống độc thân nhàn nhã, hoặc cũng có thể là nhận lời tỏ tình, cầu hôn của đối phương… Một số cặp vợ chồng cân nhắc đến chuyện sinh con đẻ cái. Nên tìm hiểu sinh con năm 2019 tháng nào tốt để lên kế hoạch phù hợp. Người độc thân tháng này di chuyển nhiều, có nhiều cơ hội tiếp xúc, làm quen với các đối tượng khác giới đáp ứng tiêu chuẩn bản thân. Tuy nhiên, duyên lành chưa tới, cần có thời gian thử thách nữa, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Trong tháng Đinh Mão, sức khỏe bản mệnh không tốt. Dịch Mã khiến bạn liên tục phải dịch chuyển, chạy đôn chạy đáo lo công việc, áp lực tinh thần lớn nên sức khỏe cũng đôi phần suy giảm. Điều quan trọng nhất là bạn cần thời gian nghỉ ngơi và cân bằng lại trạng thái tinh thần. Bởi theo Đông y, mùa Xuân cần giữ tâm trạng tươi vui, cởi mở để thuận ứng với sinh khí đang nảy nở tốt tươi trong đất trời. Có như vậy, sức khỏe mới được cải thiện.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Dần

Công việc trong tháng 2 âm lịch của người tuổi Dần gặp khá nhiều khó khăn và áp lực. Tuy nhiên, kèm theo đó là những cơ hội song hành, biết nắm bắt thì con đường thăng tiến vẫn rộng mở chào đón bạn. Đinh Hỏa lâm Tử ở Dần báo hiệu vận khí giảm sút, làm việc không tập trung rất dễ phạm sai lầm. Vì thế, thời điểm này đòi hỏi phải tập trung tinh thần cao độ, tránh lối làm việc tùy hứng, thích thì làm, không thích thì bỏ mới tránh được thất bại. Một khi đã xác định phương hướng và mục tiêu rõ ràng, tuổi Dần chỉ cần căn cứ vào kế hoạch lập sẵn là mọi việc sẽ đâu vào đó. Có sự giúp đỡ của Chính Ấn cũng như cát tinh Thái Dương, không lo thiếu ý tưởng sáng tạo độc đáo, quan trọng là bạn muốn hay không mà thôi.

Xét vận trình tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Dần, phương diện tài vận không có nhiều biến động. Chính Tài chững lại, chưa thấy dấu hiệu tăng. Điều đó đồng nghĩa với việc nguồn thu nhập chính không thay đổi, chỉ chờ vào các nguồn thu nhập phụ để cải thiện đời sống vật chất. Trong tháng Thứ Tài có chút khởi sắc, tình hình kinh doanh, buôn bán hay đầu tư khả quan hơn, có thể thu lời, tuy chưa nhiều nhưng cũng phần nào trang trải cuộc sống. Có điều, Nguyệt Lệnh lâm đất Tử, nếu có đầu tư, kinh doanh nên tiến hành ở quy mô nhỏ, tránh hùn quá nhiều vốn cùng lúc kẻo không thu hồi được vốn liếng.

Điểm sáng nhất trong vận trình tháng 2 âm lịch này chính là phương diện tình cảm. Tình duyên ngày càng thuận lợi, người độc thân sớm tìm thấy đối tượng ưng ý, tình cảm phát triển nhanh, sớm tiến đến hôn nhân hạnh phúc. Các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu cũng nhanh chóng xác định rõ tình cảm, không còn mông lung như trước. Vì thế, nếu đưa ra quyết định kết hôn ngay trong tháng cũng không có gì bất ngờ. Còn các cặp vợ chồng sớm hóa giải mâu thuẫn, hiểu nhầm trước đó, tình cảm ngày càng gắn bó. Có thể đón tin vui về chuyện sinh con đẻ cái trong tháng này.

Sức khỏe của người tuổi Dần gặp không ít trục trặc. Bản mệnh liên tục căng thẳng đầu óc trong thời gian dài vì áp lực cuộc sống, dẫn đến ăn uống kém ngon, chất lượng giấc ngủ giảm sút, có thể bị sụt cân nhẹ. Tháng mà Nguyệt Lệnh đi vào đất Tử, Mộc khí lại vượng, bản mệnh chú ý đề phòng các bệnh về gan. Nên ăn uống thanh đạm để giảm tải áp lực cho gan cũng như hệ tiêu hóa trong cơ thể. Cần hạn chế nạp vào cơ thể thức ăn béo ngậy, bởi loại thực phẩm này thường khó tiêu, khó hấp thu và dễ gây cảm giác ngấy chán khiến người ta cảm thấy mệt mỏi, đầy bụng, chậm tiêu.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Mão

Trong tháng phải đương đầu Thái Tuế, tinh thần bản mệnh bất ổn, cái “tôi” cá nhân tăng mạnh nên dễ làm việc tùy hứng hoặc có xu hướng bảo thủ. Từ khoảng giữa tháng, công việc phát sinh trục trặc, xung đột, hiểu nhầm với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu vẫn giữ cái tôi quá mạnh, e rằng sẽ xảy ra chuyện lớn, ảnh hưởng con đường tiến thân sắp tới. Đó chính là rào cản lớn trong công việc, tự mình gây áp lực và khó khăn cho chính mình. Cần sớm khắc phục để mọi việc dễ dàng xử lý hơn. May mắn có Thiên Ấn hỗ trợ, chỉ cần tuổi Mão bình tĩnh khi xử lý tình huống thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực hơn, không phải đau đầu vì những chuyện không đâu.

Tài vận tháng 2/2019 theo lịch âm của tuổi Mão được mất đan xen. Kinh doanh, buôn bán có lộc nhưng liên tục bị cạnh tranh hoặc tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh tinh thần bất ổn, dễ đưa ra quyết định trong lúc nóng vội, có thể gây thất thoát không ít tiền bạc, cả của cá nhân lẫn tập thể. Vì thế, làm gì cũng phải bình tĩnh, thận trọng. Việc ký kết hợp đồng có thể gặp phải sự cố lúc ban đầu, mất nhiều công sức để khắc phục mới đi tới kết quả cuối cùng. Thời điểm này xuất hiện khá nhiều cơ hội đầu tư, bản mệnh có thể cân nhắc tiến hành. Đôi khi phải liều lĩnh một chút mới có thể tạo ra sự đột phá.

Chịu sức ép từ Thái Tuế, tâm tính tuổi Mão bất ổn, vui buồn bất phân, chuyện tình cảm, gia đạo vì thế mà phát sinh trục trặc. Bản mệnh đề cao cái “tôi” cá nhân, có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương, mâu thuẫn đôi bên liên tục xảy ra. Chỉ còn cách hạ thấp bản tính cao ngạo xuống một chút, quan tâm tới mọi người xung quanh, vấn đề này sẽ được khắc phục. Với người độc thân, chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Mặc dù bạn đã chủ động hơn trong các mối quan hệ, đi gặp gỡ nhiều người, song vẫn chưa thể tìm được đối tượng ưng ý. Nếu có thể hãy hạ thấp tiêu chuẩn chọn người yêu xuống một chút, đừng quá “kén cá chọn canh” để rồi lỡ dở nhân duyên tốt.

Vận trình tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Mão, Đinh Hỏa lâm Bệnh ở Mão, báo hiệu một vài trục trặc về sức khỏe sẽ xảy ra, bản mệnh cần hết sức lưu ý. Tháng Mộc khí vượng, tuổi Mão chủ động đề phòng các bệnh về gan và tiêu hóa. Chú ý vấn đề ăn uống, hạn chế các đồ ăn chiên nhiều dầu mỡ và thịt động vật. Thay vào đó, nên ăn uống thanh đạm, nhiều rau củ trái cây tươi để tăng cường vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Từ đó nâng cao khả năng phòng chống bệnh tật.

Xem tử vi tháng 2/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Thìn

Sang tháng 2 âm lịch, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều chuyển biến tích cực. Một vài hạng mục công việc trì trệ trước đó được khai thông, bản mệnh ký kết thêm nhiều hợp đồng, đảm nhiệm công việc mới, lúc nào cũng thấy tất bật. Người kinh doanh, buôn bán có một tháng bận rộn. Tuy nhiên, làm ăn có được có mất, không nên cay cú mà tìm cách “lách luật”, làm điều ám muội mà sa lưới pháp luật. Tuy nhiên, thời điểm này tuổi Thìn có xu hướng quá đề cao bản thân, tạo lực cản trong các mối quan hệ xã giao, công việc vì thế khó mà trôi chảy, thậm chí có tiểu nhân quấy phá. Cần điều chỉnh càng sớm càng tốt kẻo chuốc lấy thất bại.

Công việc khá bận rộn nhưng tài vận trong tháng Đinh Mão của bản mệnh không lý tưởng, có sự thăng trầm rõ nét. Đinh Hỏa lâm Suy ở Thìn khiến tài vận bất ổn, lúc được thì được khá nhiều nhưng khi mất cũng rất dễ trắng tay, nhất là những ai đang nắm giữ trong tay các hạng mục kinh doanh, đầu tư mang tính mạo hiểm cao. Ngoài ra, một vài nguồn thu phụ bị sụt giảm. Dù tuổi Thìn có ôm đồm nhiều việc cùng lúc nhưng hiệu quả không cao, thu nhập không tăng mà áp lực tinh thần ngày càng nặng nề.

Trong tháng lâm cục diện Tương Hại, người tuổi Thìn khó bề yên ổn chuyện tình cảm, gia đạo. Có dấu hiệu lừa gạt, lừa dối hoặc kẻ tiểu nhân quấy phá. Các cặp đôi, dù kết hôn lâu hay mới đang trong giai đoạn mặn nồng cũng không nên chủ quan khinh suất. Hễ đôi bên có khúc mắc cần xử lý triệt để, tránh chuyện bé xé ra to. Đặc biệt là những cặp vợ chồng gặp trục trặc về vấn đề sinh con đẻ cái, khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, điều tồi tệ nhất có thể xảy ra, chia tay là điều khó tránh. Người độc thân tuy có Bách Việt thúc vượng đào hoa, nhưng đa phần là đào hoa dữ, nên thận trọng trong các mối quan hệ, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hay lừa gạt về tình cảm, tiền bạc.

Thể trạng tuổi Thìn không tốt trong tháng 2 âm lịch này. Bản mệnh chú ý đề phòng các bệnh về hệ hô hấp như cảm cúm, viêm mũi họng, viêm phổi… do thời tiết thay đổi bất thường. Đối tượng cần lưu tâm hơn cả là trẻ nhỏ. Hệ miễn dịch còn non yếu khiến trẻ dễ mắc các bệnh lây nhiễm theo mùa hoặc khi thời tiết thay đổi đột ngột. Nên hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Tỵ khá lý tưởng. Nhờ có cát tinh Tả Phù hỗ trợ, bản mệnh như được trợ thêm sức mạnh, làm gì cũng có người giúp sức, liên tiếp gặt hái kết quả tốt lành. Trong tháng sẽ có một vài thay đổi về vị trí, tính chất công việc hay chiến lược phát triển mới. Đa phần sự thay đổi này theo chiều hướng tích cực, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Đã vậy, Nguyệt Mã còn mang tới nhiều cơ hội hợp tác làm ăn lớn, tuổi Tỵ có thể ký kết nhiều hợp đồng hoặc thỏa thuận hợp tác với lợi nhuận cao, khẳng định uy tín nghề nghiệp của mình. Vận khí trong tháng tăng mạnh, có điều, bản mệnh đừng chủ quan khinh suất. Thiên Cẩu hung tinh đại diện cho thế lực tiểu nhân ngấm ngầm phá đám. Bởi thế, làm gì cũng nên thận trọng, giữ bí mật đến phút cuối cùng, tránh bị tranh công cướp vị, bản thân vất vả nhưng kẻ khác hưởng thành quả. Mời bạn tham khảo: Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp: Top 3 con giáp tiền nhiều như nước

Vận trình tài lộc tháng 2/2019 âm lịch có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Bên cạnh Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, bản mệnh còn được Tả Phù và Nguyệt Mã cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ nên kinh doanh, buôn bán thuận lợi, ký kết được nhiều hợp đồng giá trị. Trong tháng, các hạng mục đầu tư cũng có dấu hiệu sinh lời. Tuy nhiên, vì vẫn bị Thái Tuế đeo bám, lại có Thiên Cẩu hung tinh ngấm ngầm phá hoại, chỉ nên đầu tư ở quy mô vừa phải, tránh làm lớn mà lợi bất cập hại. Nhìn thấy dấu hiệu sinh lời có thể rút lợi nhuận ngay khi có thể, làm ăn theo kiểu “ăn chắc mặc bền” sẽ hạn chế rủi ro không đáng có hoặc tình trạng một mất một còn chóng vánh. Lưu ý, tháng có Kiếp Tài ảnh hưởng khó tránh tình trạng hao tốn tiền của. Vì thế, nếu có thể xuất tiền để kinh doanh, đầu tư, mở rộng công ăn việc làm sẽ ứng hạn, tránh được khoản tổn thất không đáng có.

Theo dõi tử vi tháng 2/2019 theo lịch âm của người tuổi Tỵ, vận trình tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Đào hoa vượng, thúc đẩy nhân duyên dạt dào, mang tới nhiều cơ hội thăng hoa cảm xúc cho các cặp đôi, có thể tiến tới chuyện cưới hỏi chính thức. Nhìn chung tháng này gia đạo bình ổn, vợ chồng tuy có đôi lần xung đột, tranh cãi nhưng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Quan trọng là cả hai vẫn hướng về nhau, hướng về gia đình để vun vén hạnh phúc. Tháng này dấu hiệu đào hoa dữ biểu hiện rõ rệt. Các cặp đôi nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ. Bản mệnh làm gì cũng cần dứt khoát, đường hoàng, tránh tình trạng bị hiểu nhầm hoặc rơi vào vòng xoáy cám dỗ tình cảm ngoài luồng, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Trong tháng 2 âm lịch, Tỵ Hỏa được trường sinh, thể trạng duy trì ổn định, tinh thần khá thoải mái vì thế mà ít ốm đau bệnh tật hoặc mắc các bệnh lây lan theo mùa. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh có thể gây ra tai nạn, sự cố bất ngờ. Bản mệnh đi đứng cẩn thận, nhất là khi tới miền sông nước, đề phòng hiểm họa rình rập. Nhằm cải thiện và tăng cường sức khỏe, dù ở lứa tuổi nào, bạn cũng nên chú trọng dưỡng sinh theo mùa để thuận ứng tự nhiên.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Ngọ

Công việc tháng 2 âm lịch của tuổi Ngọ ngày càng khởi sắc. Mọi việc dần đi vào quỹ đạo ổn định, chỉ cần làm đúng kế hoạch, mọi việc được vận hành trơn tru, mang tới kết quả khả quan. Tháng này bản mệnh được Lâm Quan hỗ trợ, các mối quan hệ xã giao ngày thêm hài hòa, giúp bạn củng cố các mối quan hệ, tạo nền tảng tốt cho con đường thăng tiến phía trước. Hãy mạnh dạn làm điều mình muốn, với tuổi Ngọ không gì là không thể. Yên tâm khi tiến hành việc lớn, bạn không lo đơn độc một mình. Thiên Đức cát thần mang tới vận quý nhân vượng. Trong lúc khó khăn, nguy nan nhất sẽ có người đứng ra ứng cứu, cục diện thay đổi ngoạn mục, hứa hẹn thành công bất ngờ. Riêng với người kinh doanh, buôn bán, công việc tiến triển suôn sẻ, có thể ký kết nhiều hợp đồng, nhận được nhiều đơn hàng giá trị lớn. Quan trọng là bạn biết phân bổ thời gian hợp lý thì đảm bảm doanh thu tăng gấp nhiều lần so với trước.

Sang tháng Đinh Mão, tài vận của tuổi Ngọ khá sáng, nhất là Chính Tài. Điều này đồng nghĩa với cơ hội tăng lương hoặc tăng thu nhập đang tới. Người làm công ăn lương có thể mạnh dạn đề xuất hoặc ngay cả khi chưa chính thức yêu cầu, việc tăng lương vẫn có thể xảy ra do cấp trên đã định liệu sẵn từ trước. Tình hình kinh doanh, đầu tư vô cùng khả quan. Dù là buôn bán nhỏ lẻ hay kinh doanh, đầu tư lớn, tuổi Ngọ đều khá hài lòng với kết quả đạt được. Có điều cần lưu ý, tháng mà Tỷ Kiên xuất hiện mang theo dấu hiệu về sự vất vả, bận rộn. Theo đó, đồng tiền bạn kiếm được không hề dễ dàng, phải đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, công sức mới có được.

Vận trình tình cảm tháng 2 âm lịch của bản mệnh không lý tưởng, xuất hiện nhiều trạng thái nhập nhằng khiến đôi bên hoài nghi lẫn nhau. Đó là nguồn gốc dẫn đến mọi sự mâu thuẫn, xung đột. Vận đào hoa đang tăng mạnh nhưng đa phần là đào hoa dữ, tuổi Ngọ dễ bị vướng vào các mối quan hệ kiểu nửa vời, không rõ ràng. Vì thế mà hạnh phúc lứa đôi bị đe dọa. Nếu không nghiêm cẩn giữ mình, rất có thể bạn sẽ đánh mất hạnh phúc đích thực. Người độc thân cũng quẩn quanh trong các mối quan hệ. Mọi thứ mập mờ, không rõ ràng nên liên tục xảy ra sự hiểu nhầm không đáng có. Hãy dành thời gian xem xét lại tình cảm của mình. Đừng vì tác động của người khác hay tâm lý “ế bền vững” mà đành chấp nhận những mối quan hệ không đâu.

Tình hình sức khỏe tuổi Ngọ bình ổn trong tháng 2 âm lịch này. Tuy nhiên, một vài bản mệnh vì mắc tâm bệnh mà thành ra sức khỏe giảm sút. Cần xử lý tốt các vấn đề tình cảm, cân bằng trạng thái tâm lý thì sức khỏe mới đảm bảo.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Mùi

Công việc tháng 2 âm lịch của tuổi Mùi có nhiều tiến triển tốt đẹp. Việc cũ được xử lý ổn thỏa, việc mới tiến hành đầu xuôi đuôi lọt. Bản mệnh được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, cá nhân làm được tập thể ủng hộ, bản mệnh phát huy tài năng và năng lực quản lý, có thể được cất nhắc vị trí mới. Trong tháng tinh thần làm việc hăng say, tuổi Mùi lại ham học hỏi, cầu tiến, nên khả năng chuyên môn, nghiệp vụ được tăng cường. Theo đó, hiệu suất công việc được nâng cao, hứa hẹn không ít thành công bất ngờ. Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm đất Quan Đới hỗ trợ, vận khí ngày càng hanh thông, công việc trên đà tấn tới.

Cùng với công việc trên đà thuận lợi, tài vận tháng 2/2019 âm lịch tuổi Mùi cũng khởi sắc trông thấy. Tháng này bản mệnh được Thực Thần ghé thăm, mang theo nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác làm ăn. Nếu đang có ý định kinh doanh hay mở rộng công việc làm ăn, hãy mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công cao. Tuổi Mùi khá khéo léo trong các mối quan hệ xã giao. Đây chính là thời điểm để bạn tận dụng triệt để những mối quan hệ tốt đã tạo lập trước đó, rất có lợi cho việc kinh doanh, đầu tư trong tháng.

Vận trình tình cảm tháng 2 âm lịch ngày càng khởi sắc. Vận đào hoa đương vượng, nhân duyên tốt lành ùn ùn kéo tới, người độc thân tha hồ lựa chọn đối tượng ưng ý, tình yêu cứ thế thăng hoa. Có điều, với một số bản mệnh, vì đào hoa quá vượng, rất dễ rơi vào tình trạng mông lung về cảm giác. Vì thế mà “ngày lắm mối, tối nằm không”, chưa thể chọn được người tương xứng, thậm chí còn bị đối phương hiểu nhầm rằng bạn đang đùa cợt với họ. Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm mặn nồng và có thể bước tiếp sang giai đoạn mới. Hai bạn có thể tính chuyện hôn nhân ngay trong tháng. Một số cặp vợ chồng đón tin vui về con cái trong tháng Đinh Mão này.

Về sức khỏe, bản mệnh thể trạng tốt, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Có điều, sự xuất hiện của Bạch Hổ hung tinh có thể gây ra điềm thương tật hoặc họa huyết quang. Bản mệnh đi đứng cẩn thận, tránh bị té ngã hoặc gặp tai nạn xe cộ bất ngờ, nguy hiểm tính mạng. Trong tháng được Thực Thần ghé thăm, tuổi Mùi liên tục được mời ăn uống, tiệc tùng, vì thế mà chế độ dinh dưỡng cũng có phần bị đảo lộn. Bản mệnh chú ý ăn uống thanh đạm, hạn chế bia rượu và các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ. Có như vậy cơ thể mới không bị mệt mỏi hoặc có cảm giác khó tiêu.

Xem tử vi tháng 2/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Thân

Theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp, sang tháng Đinh Mão, công việc của người tuổi Thân có nhiều tiến triển tích cực. Bản mệnh được Tử Vi cát tinh dẫn đường chỉ lối, Thiên Vu mang tới cơ hội thăng tiến, vì thế mà tinh thần làm việc hăng say, nâng cao hiệu suất công việc cũng như củng cố tài năng, địa vị. Theo đó, con đường thăng tiến rộng mở chào đón bạn. Được nhiều cát tinh soi chiếu, tháng này bản mệnh có xu hướng mạo hiểm, chọn đương đầu với thử thách để từ đó tìm ra cơ hội thành công lớn hơn. Bạn đang đi đúng hướng. Các mối quan hệ xã giao cũng ngày càng được củng cố. Tuổi Thân có thể tận dụng điều này để mở rộng cơ hội thăng tiến cho mình. Bản mệnh vốn khéo léo, nên việc này không quá khó.

Trong tháng 2 âm lịch, vận may tài chính của người tuổi Thân không nhiều do Thứ Tài kém sắc. Nên tránh xa những việc mang tính đỏ đen, may rủi kẻo tiền mất tật mang. Theo đó, tình hình kinh doanh, buôn bán gặp bất lợi, nhiều hạng mục khó mà “đầu xuôi đuôi lọt”. Vì thế, làm gì cũng phải thận trọng tiến hành từng bước, lên kế hoạch rõ ràng mới tránh việc bị thua lỗ. Tuy nhiên tháng này Chính Tài lại khá ổn định, nguồn thu nhập chính không biến động mạnh. Nhìn chung bản mệnh vẫn rủng rỉnh tiền tiêu, không đến mức phải lo lắng hay vay mượn người khác.

Tháng này Đinh Hỏa lâm đất Mộc Dục ở Thân, mang tới vận đào hoa phơi phới, thúc đẩy nhân duyên tốt lành cho bản mệnh. Người độc thân liên tiếp đón tin vui. Bạn được người thân, bạn bè giới thiệu, mai mối nhiều đối tượng tốt. Trong số đó, rất có thể tuổi Thân sẽ chọn được người phù hợp. Tình yêu cứ thế thăng hoa. Tình cảm vợ chồng, lứa đôi ngày càng được củng cố. Những mâu thuẫn, xung đột trước đó được giải quyết triệt để. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Tháng này được nhiều cát tinh hỗ trợ, nhìn chung phương diện sức khỏe của tuổi Thân khá bình ổn, không có nhiều biến động. Tháng này, một số nữ mệnh có thể đón tin vui về chuyện con cái. Nhưng lưu ý, đi đứng cẩn thận, tránh bị té ngã, va chạm mạnh ảnh hưởng sức khỏe cả mẹ và con. Nam mệnh không nên chủ quan, xao nhãng khi tham gia giao thông. Tránh tuyệt đối tình trạng rượu bia say xỉn mà vẫn lái xe, rất dễ xảy ra tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh liên quan đến hệ hô hấp. Nhất là những ai có thói quen hút thuốc lá, nên bỏ càng sớm càng tốt kẻo bệnh tật thêm nghiêm trọng.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Dậu

Công việc tuổi Dậu tháng 2 âm lịch có khá nhiều thay đổi, biến động theo cả hai chiều hướng tích cực và tiêu cực. Bản mệnh chịu ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, tâm lý bất an, làm việc thường xao nhãng, thiếu sự quyết đoán. Vì thế mà không ít lần phạm sai lầm, dẫn tới kết quả công việc chưa đâu vào đâu. Ngoài ra còn có những nguyên nhân khách quan khác như nơi làm việc có sự thay đổi quy mô, cơ cấu tổ chức, nhân sự… Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý và tinh thần làm việc của bạn. Thêm nữa, sức cạnh tranh trong công việc khá lớn, tiểu nhân quấy phá tứ bề. Nếu không hành sự bình tĩnh và sáng suốt hoặc không lấy đại cục làm trọng, tuổi Dậu rất dễ bị tai tiếng thị phi, nghiêm trọng còn mất vị trí mong ước.

Tài vận tháng 2 có khá nhiều thăng trầm. Bản mệnh chịu ảnh hưởng của Đại Hao hung tinh, tiền bạc tuy kiếm ra nhưng rồi lại tiêu hết, khó tích lũy. Người làm công ăn lương tuy thu nhập vẫn khá ổn định, nhưng trong tháng phát sinh nhiều chi phí bất ngờ khiến bạn một phen chao đảo, thậm chí rơi vào tình trạng vay mượn. Tình hình kinh doanh, buôn bán gặp nhiều khó khăn. Không những bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu mà thị trường cũng bão hòa. Thay vì hoang mang lo lắng hoặc tự trách bản thân, bạn nên chủ động tìm kiếm những cách thức kinh doanh, vận hành khác để khắc phục khó khăn. Có như vậy mọi chuyện mới chuyển biến tích cực.

Chuyện tình cảm tuổi Dậu trong tháng 2 âm lịch này không lý tưởng. Bản mệnh cả thèm chóng chán, yêu đương tùy hứng, giận hờn vô cớ nên liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, xung đột khiến gia đạo bất ổn. Các cặp vợ chồng bằng mặt chứ không bằng lòng. Tần suất chia sẻ, nói chuyện trực tiếp giảm đi trông thấy. Mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái cũng gia tăng. Trong tháng có dấu hiệu đào hoa dữ. Các cặp đôi dù giận hờn tới đâu cũng không nên tìm người thứ ba để chia sẻ, rất dễ phạm sai lầm đáng tiếc khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Tới mức chia ly thì chưa, nhưng đôi bên đều mệt mỏi. Người độc thân có xu hướng khép mình, ngại xã giao hay mở rộng quan hệ, chỉ muốn tập trung vào công việc. Vì thế mà chuyện tình cảm chưa có tiến triển gì mới.

Do ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, tinh thần tuổi Dậu căng thẳng, suy nghĩ lo lắng nhiều nên dễ bị stress, ăn uống không ngon miệng hoặc gặp ác mộng khi ngủ. Theo đó, sức khỏe bị ảnh hưởng đáng kể. Tháng này tuổi Dậu chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những bệnh liên quan đến hệ hô hấp và tiêu hóa. Nên chú trọng dưỡng sinh theo mùa để cơ thể thuận ứng tự nhiên, sức khỏe duy trì trạng thái tốt nhất có thể.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Tuất

Công việc tháng 2 âm lịch của tuổi Tuất khá suôn sẻ. Được Nhị Hợp quý nhân hỗ trợ, công việc tiến hành trôi chảy, bản mệnh khẳng định năng lực cá nhân, được tập thể ghi nhận, từ đó mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Các giao dịch làm ăn trong tháng tiến hành khá thuận lợi. Tuổi Tuất nhanh nhạy nắm bắt cơ hội, chủ động tìm kiếm và khai thác thị trường nên có nhiều định hướng phát triển và mục tiêu rõ ràng chứ không mông lung như trước nữa. Một khi đã “khóa” được mục tiêu, tuổi Tuất cứ thế triển khai theo đúng kế hoạch dự kiến, hứa hẹn kết quả bất ngờ. Có điều lưu ý, tháng này Đinh Hỏa lâm Dưỡng ở Tuất, vận khí tuy khá hanh thông nhưng còn khá non yếu. Bởi thế, những việc quan trọng nên ưu tiên tiến hành vào đầu tháng. Cuối tháng vận khí giảm, tỷ lệ thành công không cao bằng.

Tài vận tháng 2 âm lịch có dấu hiệu khởi sắc. Đặc biệt là Chính Tài tăng mạnh, kéo theo nhiều cơ hội tăng lương. Người làm công ăn lương có thể tận dụng cơ hội này đề xuất tăng lương cho mình. Với một số bản mệnh may mắn hơn còn được cấp trên chủ động đề xuất tăng lương ngay cả khi bạn chưa có dự định đó. Đây được coi là phần thưởng để động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say của bạn trong suốt thời gian qua. Nhìn chung thu nhập trong tháng đến từ nhiều nguồn, tuổi Tuất cứ làm là có tiền, không lo túng thiếu. Thêm nữa, trong tháng, một vài khoản cho vay của bạn được thu hồi lại. Nếu có dự định mở rộng quy mô làm ăn hay tái đầu tư, hãy nhanh chóng chớp thời cơ.

Vận trình tình cảm trong tháng 2 theo lịch âm của tuổi Tuất có khá nhiều biến động. Người độc thân vượng đào hoa tới mức mà thu hút cả “người tình cũ”. Người ấy sẽ tìm cách thuyết phục bạn quay lại, thậm chí dùng nhiều chiêu trò quấy rầy bạn cũng chỉ nhằm mục đích muốn tái hợp. Nếu không giữ vững lập trường, tuổi Tuất rất dễ xao lòng, tình cảm bị lung lay rồi lại bước tiếp vào vết xe đổ ngày nào. Hãy thật bình tĩnh và tỉnh táo bạn nhé! Các cặp vợ chồng xảy ra không ít xung đột liên quan đến vấn đề tài chính. Có chuyện gì vợ chồng đóng cửa bảo nhau, đừng để ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ trong nhà.

Trong tháng 2/2019 theo lịch âm, sức khỏe tuổi Tuất bình ổn, ít mắc bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên, bản mệnh đi đứng cẩn thận, đề phòng họa huyết quang rình rập do hung tinh Thiên Hình ảnh hưởng. Đặc biệt là trong lao động và khi tham gia giao thông, tuổi Tuất cần hết sức thận trọng. Tránh tình trạng chân tay có tỳ vết, nghiêm trọng còn phải động chạm dao kéo.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Hợi

Sang tháng Đinh Mão, bản mệnh lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, vận quý nhân khá vượng, công việc được hỗ trợ từ nhiều mặt nên dễ dàng gặt hái kết quả khả quan. Theo đó tuổi Hợi mạnh dạn mưu sự lớn, hạ quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ được ghi nhận bằng thành quả xứng đáng. Tháng này bản mệnh có nhiều cơ hội đẩy mạnh công việc làm ăn, được hỗ trợ vốn và nhân lực, tỷ lệ thành công cao, nên chủ động nắm bắt để biến ước mơ trở thành hiện thực. Có điều, Ngũ Quỷ hung tinh ảnh hưởng, làm việc lớn nhỏ gì bạn cũng cần nâng cao cảnh giác, đề phòng tiểu nhân ghen ăn tức ở, giở trò mờ ám nhằm cướp công.

Tài vận tháng 2 âm lịch của tuổi Hợi có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Mặc dù không có Tài tinh hỗ trợ, nhưng vận khí đang lên, công việc tiến hành khá suôn sẻ nên túi tiền bản mệnh cũng rủng rỉnh, tiền hết lại có, không phải lo nghĩ nhiều. Những nỗ lực làm việc của tuổi Hợi đều được đền đáp bằng mức thù lao xứng đáng. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán, chỉ cần chăm chỉ là không lo thiếu tiền xài. Tình hình kinh doanh, buôn bán có dấu hiệu tăng tốc bất ngờ. Đạt được kết quả này là do tuổi Hợi đã chịu mầy mò và thay đổi. Bạn thấy đấy, mọi sự thay đổi đều mang lại giá trị nhất định, chứng tỏ bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Nếu có tiền rảnh rỗi, bạn có thể tính chuyện mở rộng công việc làm ăn hoặc đầu tư. Với một vài hạng mục đầu tư ít mạo hiểm, bạn có thể thử sức trước để tăng thêm thu nhập.

So với những phương diện khác, chuyện tình cảm của tuổi Hợi kém sắc hơn hẳn. Bản mệnh gặp đào hoa dữ nên tình cảm lắm rối ren, phức tạp. Người độc thân dễ bị cuốn vào những mối quan hệ mập mờ, khiến bản thân phải chịu thua thiệt. Nhưng suy cho cùng, mọi việc đều là do bạn lựa chọn. Hãy bình tĩnh và lý trí hơn để tránh phải sai lầm đáng tiếc. Người đã kết hôn cũng dễ rơi vào tình trạng tương tự. Vì mâu thuẫn vợ chồng, áp lực cuộc sống mà tình cảm gia đình rạn nứt. Bạn có xu hướng tìm đến người thứ 3 để dốc bầu tâm sự. Và cứ thế, tình cảm ngoài luồng nảy sinh lúc nào không hay. Đã vậy, Ngũ Quỷ hung tinh còn khiến tinh thần bạn bấn loạn, suy nghĩ thiếu chín chắn, hành động bồng bột. Nếu không nghiêm cẩn giữ mình, e rằng khó giữ được hạnh phúc gia đình.

Tháng này được Nhị Hợp quý nhân che chở, sức khỏe của người tuổi Hợi không có gì đáng lo ngại trong tháng này. Có điều, vì bản mệnh sinh cho Thái Tuế nên khó tránh cảm giác mệt mỏi, uể oải và tinh thần bất ổn. Tuổi Hợi nên chú trọng dưỡng sinh theo mùa để cơ thể thuận ứng với tự nhiên, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Bản mệnh chú ý ăn uống thanh đạm, giảm thức ăn nhiều dầu mỡ sẽ tránh được tình trạng đầy bụng, khó tiêu hay cảm giác mệt mỏi, uể oải. Bên cạnh đó, chú ý điều chỉnh và cân bằng tâm lý. Chỉ khi tinh thần thoải mái thì sức khỏe mới ổn định lâu dài.

Theo Tử Vi Ngày Nay!