Xem tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Xem tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết và chính xác.

Tháng 3/2019 theo lịch âm là từ ngày 5/4/2019 đến 4/5/2019 dương lịch.
Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tý

Theo tử vi tháng 3/2019 âm lịch, bước sang tháng Mậu Thìn, người tuổi Tý không chỉ phát huy được năng lực của mình mà còn có người giúp đỡ trong công việc. Nhờ có Tam Hợp che chở nên môi trường làm việc trở nên hài hòa hơn, nhờ đó mà bạn có thể hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ của bản thân. Hiệu quả công việc tăng đáng kể. Có người còn được trao cho trọng trách quan trọng và đây là cơ hội để khẳng định năng lực. Nếu có phải đi xa thì cũng đừng nề hà gì nhé, hãy luôn sẵn sàng cho mọi việc.

Nếu bản mệnh có tham vọng gì đang ấp ủ bấy lâu này thì ngay bây giờ có thể tiến hành. Nếu khó khăn sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình, cho dù đó là vấn đề liên quan tới tiền bạc. Nhờ Chính Tài trợ lực mà bạn hiểu rõ hơn về các cơ hội đầu tư. Bạn chấp nhận rủi ro trong khả năng phù hợp nhưng trong hợp đồng nhớ nêu chi tiết, tránh các xung đột về tài chính không đáng có.

Vận trình tình cảm tháng 3/2019 âm lịch của con giáp tuổi Tý không êm đềm như trước nhưng may mắn là mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát. Khi bạn đủ kiên nhẫn xử lý vấn đề của mình thì mọi sự lại hanh thông, đôi lứa lại vui vẻ, tâm đầu ý hợp. Vì thế, hãy cứ tự tin vào những gì mình đang làm nhé.

Gia đạo lúc này an yên, mọi người trong nhà biết lắng nghe và thấu hiểu nên không còn chuyện to tiếng, cãi cọ như trước. Nhiều cặp vợ chồng ban đầu không hiểu ý nhau cho lắm nhưng không có gì đáng ngại. Một số cặp đôi còn hân hoan đón tin vui về con cái, hoàn thành mục tiêu săn Heo vàng trong năm nay.

Nếu bản mệnh có biểu hiện nào đó không tốt về sức khỏe thì đừng vội nghe theo lời khuyên ai đó mà làm theo. Cơ thể mỗi người một khác nên có thể thuốc này hợp người này nhưng không hợp với bạn đâu. Trời ấm hơn nên dễ có nấm mốc do thời tiết ẩm những ngày mùa Xuân. Do đó, nên để ý hơn trong vấn đề ăn uống, tốt hơn hết là ăn hết trong ngày, đừng để tủ lạnh qua đêm. Nếu thường xuyên di chuyển nên cố gắng chuẩn bị đồ ăn sẵn ở nhà phòng khi đói. Tránh ăn uống linh tinh sẽ dễ bị ngộ độc, ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp vận trình tháng 3/2019 âm lịch của con giáp tuổi Sửu khó được như ý, tuy có lúc tình hình được cải thiện nhưng xem ra không đáng kể, không đủ thay đổi tình hình chung. Một phần là công việc nhiều lên, trọng trách bạn đảm nhiệm cũng cao hơn nên đôi lúc cảm thấy quá tải. Thậm chí trong lúc nóng giận bạn đã làm cho không khí nơi làm việc trở nên căng thẳng hơn. Nếu bạn kiểm soát tốt cảm xúc thì may ra mới thoát khỏi được tình huống này. Người tuổi Sửu nên tỉnh táo trong các quyết định vì có đối tác chơi xấu, lợi dụng lòng tin của bạn để trục lợi. Việc ký kết hợp đồng phải cẩn thận hơn, nhớ xem xét kỹ từng điều khoản một.

Xem tử vi hàng tháng, Nguyệt Lệnh lâm đất Dưỡng cho thấy bạn phải tự lực, không được ai giúp đỡ về tiền nong. Việc này cũng xuất phát từ việc bạn từng thẳng thắn tuyên bố là bản thân không muốn nhờ dựa ai cả. Lúc này thay vì có tham vọng thì bạn nên bảo toàn số tiền đang có. Tiêu chí số 1 trong việc đầu tư là không được làm mất tiền, vì thế, cảm thấy dấu hiệu không ổn là thu về, chớ nên có tâm lý gỡ gạc. Bạn không đủ sáng suốt trong các khoản đầu tư có rủi ro cao, do đó tốt hơn hết là nên tránh xa. Tháng này Kiếp Tài gây ra những tác động xấu, vì thế tốt hơn hết là không nên cho vay tiền dù là người cực kỳ thân thiết. Nếu cả tin, bạn sẽ dễ mất cả tiền lẫn tình cảm.

Quá bận rộn với những vấn đề đang xảy ra ở chỗ làm nên bạn chẳng có mấy tâm trí cho chuyện tình cảm. Đó là lý do tình cảm trở nên lạnh nhạt trong tháng 3 âm lịch. Những người độc thân cũng không nên vội vàng chuyện yêu đương quá. Đừng vì áp lực xung quanh mà chọn tạm ai đó. Có ai sống tạm hộ bạn ngày nào đâu? Những ý kiến mọi người đưa ra chỉ có tính tham khảo mà thôi, họ cũng chỉ nêu lên ý kiến cá nhân, góp “câu chuyện làm quà”. Bạn hãy tự tìm ra quyết định cho riêng mình và chịu tránh nhiệm với nó. Các cặp vợ chồng cẩn thận nếu không lúc này dễ xuất hiện người thứ 3 xen ngang. Lúc đó thì bạn nên xem lại mình sai sót gì để chỉnh sửa, chớ nên đổ lỗi cho bất cứ ai.

Tháng này, bản mệnh muốn khỏe mạnh trước hết tâm trí phải được thảnh thơi. Khoan hãy uống thuốc bổ hay tìm cách biện pháp nào đó thì bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, xả stress. Chỉ khi bạn giải tỏa được những áp lực đang có thể các biện pháp tiếp theo mới có tác dụng. Hãy sắp xếp lại công việc để bạn có thời gian nghỉ ngơi, khi trở về nhà bạn sẽ không còn phải lo lắng về công việc nữa.

Bên cạnh đó, việc ăn uống khoa học rất quan trọng để đảm bảo thể lực cũng như trí lực. Ví dụ như bạn phải bỏ ngay thói quen xấu làm việc say mê quên cả ăn uống. Nếu có thể, nên áp dụng thêm các biện pháp giải độc cơ thể. Dường như thời gian vừa qua bạn đang “hành hạ” bản thân mà không chăm sóc nó đúng cách đấy.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Dần

Tháng này con giáp tuổi Dần đừng ngại khó, ngại khổ, hãy chủ động hơn trong mọi việc. Nếu gặp khó khăn thì an tâm là sẽ có người trợ giúp. Những thuận lợi đang có không hẳn là do may mắn mà do chính nỗ lực của bạn trong thời gian trước. Nếu ai đó mỉa mai vì cho rằng bạn gặp may thì hãy cứ kệ họ đi nhé. Chỉ bạn mới biết mình đang ở đâu, vị trí nào và bạn đã từng trải qua những trở ngại gì để có được ngày hôm nay mà thôi. Ảnh hưởng của Dịch Mã nên hôm nay bạn khó tránh được việc thường xuyên phải di chuyển vì lý do công việc. Nhưng hãy tin rằng với những gì bạn bỏ ra bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Có người thích kể công những gì mình làm được và phàn nàn sao tôi chứ nhận về được gì thực ra là họ thiếu khôn ngoan và hiểu biết mà thôi. Thành quả rồi sẽ đến với những người kiên nhẫn, theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Dần lúc này được cải thiện đang kể. Nhất là thời điểm cuối tháng nhiều người nhận thấy doanh thu tăng nhanh rõ rệt. Nhất là đối với ai đã có những khoản đầu tư, kinh doanh trước đây thì nay đã bắt đầu thu lợi nhuận. Thậm chí, có những hạng mục bạn tưởng như không có hi vọng thì nay cũng đã hồi sinh. Thay vì tập trung tiêu xài như trước thì trong tháng 3 âm lịch nên tận dụng cơ hội tốt này, dành thời gian để gia tăng thu nhập bằng nhiều nguồn khác nhau. Nếu đã cảm thấy an tâm với kiến thức và năng lực của bản thân thì bạn có thể chủ động đẩy mạnh đầu tư, ắt có khoản dư dôi đáng kể trong khoảng thời gian này.

Trong tháng 3/2019 âm lịch này, may mắn Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh nên hứa hẹn chuyện tình cảm của bản mệnh thuận buồn xuôi gió. Tháng này, các cặp đôi khá tâm đầu ý hợp trong mọi việc. Thậm chí họ còn khá đồng lòng trong những quyết định lớn lao mà trước đây không thể quyết được. Thời gian này hứa hẹn có những gia đình sẽ đón tin hỷ. Có chuyện cưới xin xuất hiện mang lại niềm vui không nhỏ cho mọi người. Nhân lúc đang vượng nhân duyên, những ai đang độc thân hãy mở lòng, nhiệt tình tham gia các sự kiện vì khi đó bạn sẽ có nhiều cơ hội làm quen, tiếp xúc với đối tượng phù hợp. Tình cảm của các thành viên trong gia đình lúc này có sự gắn kết mạnh mẽ. Bạn cảm nhận được sự động viên tinh thần mọi người dành cho bạn trong mọi việc.

Về sức khỏe, nhất là về các vấn đề liên quan tới mắt, tim thì bạn không nên chủ quan. Có thể ban đầu là biểu hiện nhỏ nhưng nó tiềm ẩn những rủi ro khôn lường đi theo đó. Nếu có thể, khi về nhà bạn nên hạn chế không sử dụng điện thoại để mắt được nghỉ ngơi và bạn cũng có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình. Bạn có biết sự kết nối được tạo ra giữa bạn và mọi người trong gia đình cũng giúp bạn cải thiện sức khỏe? Hãy quý trọng các mối quan hệ, đó thực sự là liều thuốc tinh thần tuyệt vời cho bạn trong giai đoạn khó khăn, mệt mỏi đó.

Xem tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Mão

Xem bói tử vi tháng 3/2019, người tuổi Mão chỉ nên tập trung vào việc của mình mà thôi, đừng vì muốn giúp người khác mà đóng góp ý kiến khi họ chưa yêu cầu. Nhìn chung đây là tháng có nhiều áp lực, khó khăn đối với con giáp tuổi Mão, không chỉ vì mục tiêu công việc mà cấp trên lúc này còn yêu cầu cao hơn từ bạn. Với ảnh hưởng của Tương Hại sẽ có những sự cố không mong muốn xảy ra do tiểu nhân muốn hãm lại bạn. Khá nhiều người phải di chuyển thường xuyên, tiêu tốn đối diện với nhiều áp lực. Công việc bận rộn, bản mệnh thường xuyên phải di chuyển, khá vất vả. Nếu có khó khăn cũng đừng nản lòng, hãy sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, quan trọng là bạn phải thích nghi với hoàn cảnh vì bạn sẽ luôn phải đối mặt với một vấn đề nào đó xảy ra mỗi ngày. Bạn có tài giỏi đến mấy cũng không thể nào trốn tránh được vấn đề của mình đây, vì thế, hãy đối mặt.

Trong tháng 3 âm lịch này, Chính Tài vẫn trên đà vượng phát cho thấy có nhiều tín hiệu đáng mừng khi tiền bạc đang lần lượt đổ về. Tuy nhiên Thứ Tài hầu như không có là biểu hiện cho thấy đây là tiền do công sức, mồ hôi nước mắt bạn bỏ ra chứ không hề do may mắn, lộc rơi lộc vãi ở đâu cả. Vì thế, nếu đang muốn tham gia trò đầu cơ, cờ bạc cá độ… thì nên dừng lại, nếu không kiểm soát tốt, cộng thêm tâm lý “được ăn cả ngã về 0” thì không cẩn thận sẽ trắng tay không chừng.

Ngay khi bước sang tháng mới có đào hoa mà Mộc Dục và Thiên Diêu mang tới thì vận trình tháng người tuổi Mão đã tốt lên nhưng đừng “kén cá chọn canh” nữa. Cơ hội tốt như thế này rất đáng để thử đấy, bạn có thời gian một tháng trước khi tình thế thay đổi. Nếu cảm thấy có tình cảm với ai thì hãy mở lòng. Việc tình cảm đang thuận lợi nên bạn có thể chủ động bày tỏ tình cảm với đối phương. Đối với những cặp đôi đang yêu thì đây lại là thời điểm để hóa giải những xung đột đang gặp phải. Khi những mâu thuẫn được tháo bỏ thì hai người mới càng gắn kết nhau hơn. Những cặp vợ chồng muốn có con thì thời điểm này cũng khá thích hợp. Lứa đôi hài hòa sẽ mang lại cảm giác hạnh phúc và dễ có tin vui bầu bí hơn.

Sức khỏe của bản mệnh đã ổn định, không có biểu hiện gì đáng lo lắng, tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chủ quan. Hãy duy trì lập lịch tập luyện đều đặn. Nếu cảm thấy nhàm chán, bạn có thể rủ bạn bè đi cùng để cùng tạo thêm động lực cho nhau. Con giáp tuổi Mão nên tìm cách cân bằng cuộc sống, hãy dành thời gian cho bản thân để được nghỉ ngơi khi cần. Khi bạn nghỉ ngơi cũng là lúc cơ thể được nạp năng lượng đầy đủ nhất, có như thế mới đủ sức thực hiện dự án dài hơi. Để có được giấc ngủ ngon, bản mệnh có thể học các bài massage ở trên mạng để thực hiện, việc này rất tốt để bạn ngủ sâu, thức dậy tỉnh táo hơn vào ngày hôm sau.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Thìn

Công việc của con giáp tuổi Thìn lúc này ngày một nhiều hơn đòi hỏi bạn tập trung cao độ nên khó tránh khỏi những khi mệt mỏi, chán nản. Nhưng nếu nhìn lại bạn sẽ thấy công việc đã có những bước phát triển rõ rệt. Nhiều hạng mục công việc cũng đang và đã được hoàn thành. Hãy nhìn vào những thứ bạn đã làm được để có thêm động lực. Nên dù có Tỷ Kiên quấy nhiễu bạn cũng chẳng nên để tâm quá nhiều. Nếu có căng thẳng một chút thì mọi thứ cũng qua đi nhanh thôi. Quan trọng vẫn là cách bạn đối diện với vấn đề mà thôi.

Tài lộc của bản mệnh lúc này rất khá nhưng xem ra bạn vẫn để chúng thâm hụt dần bằng những lý do thiếu hợp lý. Tốt hơn hết lúc này bạn nên lập kế hoạch chi tiêu cụ thể cho mọi việc trong tháng và không quên để ra một phần đề phòng cho những trường hợp khẩn cấp. Ví dụ như ngay khi cầm tiền lương hãy chia ra các khoản nhỏ cho những việc cần chi. Việc này tránh trường hợp lãng phí vì những lúc chi tiêu bốc đồng của bản thân. Hãy nhớ tạo thói quen tốt cho mình. Nên nhớ rằng kiếm được bao nhiêu không quan trọng là bạn giữ được bao nhiêu. Hãy cố gắng tích lũy dần đảm bảo cho tương lai của bạn.

Vận trình tình duyên của bản mệnh không có gì đáng lo ngại cả khi bạn đã biết cân đối thời gian phù hợp. Tuy nhiên đừng nên vì quen thuộc quá mà lơ là. Lâu lâu hãy nghĩ cách làm mới tình cảm của mình để duy trì tình cảm lâu bền. Ví dụ thay vì bằng việc đi xem film thì hai người có thể đi học điều gì đó như: boxing, nhảy, vẽ,… Việc làm mới tình cảm rất quan trọng để duy trì mối quan hệ lâu dài, bạn chớ nên bỏ qua những cách trên đấy nhé.

Người tuổi Thìn không nên ăn uống tùy ý trong tháng 3 âm lịch này khi mà có xuất hiện của sao Thái Tuế. Nếu chọn đồ ăn không phù hợp bạn rất dễ bị đau dạ dày hoặc ngộ độc thực phẩm. Nhớ để ý hạn sử dụng của các đồ ăn trong nhà nữa nhé. Nếu tình trạng đau dạ dày nặng thì không đơn giản chỉ là vấn đề do thức ăn mà còn là lý do tâm trí bạn đang căng thẳng. Tháng này, để duy trì tình hình sức khỏe tốt bạn cần loại bỏ bớt những stress trong cuộc sống. Có những việc nghĩ nhiều không giải quyết được vấn đề đâu.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của con giáp tuổi Tỵ đang đi lên, nhân lúc có cả Thiên lẫn Nguyệt Lệnh Lâm Quan ủng hộ, hãy tiến hành những việc quan trọng, những dự định mà bạn chưa dám làm thì nay hãy dũng cảm lên. Thực ra việc gì mới bắt tay vào làm sẽ khó tránh việc gặp những trở ngại, đôi khi bạn còn cảm thấy nản lòng. Thế nhưng với điều kiện thuận lợi hiện tại bạn sẽ được giúp đỡ rất nhiều để vượt qua khó khăn ban đầu. Khi mọi thứ đã vào guồng rồi sẽ không phải lo nghĩ nhiều nữa đâu. Vì thế, ngay lúc này có khó khăn cũng đừng bỏ cuộc đấy nhé.

Thần Tài đang ghé thăm con giáp tuổi Tỵ, vận trình tháng 3/2019 âm lịch bạn có thêm khá nhiều nguồn thu nên dễ dàng mua cho mình những món quà đắt tiền như là cách để tự thưởng cho bản thân. Thậm chí có những món đồ bạn đã thích từ lâu không dám mua thì nay được biếu, tặng. Muốn mua gì chưa có tiền cũng có người đưa tiền cho. Nhiều con giáp tuổi Tỵ đạt được thành công trong công việc mang lại doanh thu lớn và có kết quả đáng kể với những dự án đã đầu tư trước đó. Ngay lúc này vẫn phải tự răn mình rằng không phải thời điểm nào cũng tốt như thế này nên bạn đừng tiêu xài quá hoang phí. Mua món quà thưởng cho mình là hợp lý nhưng cũng không được chi quá tay kẻo lâm vào nợ nần.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tỵ tháng 3 âm lịch này có nhiều dấu hiệu tốt. Đôi lứa trở nên hài hòa hơn, sự kết nối gia tăng khi hai người dành thời gian cho nhau nhiều hơn trước. Người ấy sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, bất ngờ khiến bạn nhớ mãi không quên. Tháng này Bách Việt mang tin vui cho những ai còn độc thân nhờ đó họ có khá nhiều người để ý, theo đuổi. Khó khăn nhất đối với bản mệnh đó là vấn đề chọn lựa đối tượng phù hợp. Những cặp vợ chồng sẽ rất hạnh phúc, họ có cơ hội cao đón tin vui bầu bí trong tháng này.

Về vấn đề sức khỏe, người trong nhà người tuổi Tỵ dễ bị bệnh đau dạ dày, bệnh đau dạ dày ngày càng nặng chủ yếu là do mất ngủ vì stress, hãy giải tỏa căng thẳng bằng cách tìm ai đó để trò chuyện. Ngoài ra, tháng này bạn nhớ đề phòng hỏa tai hoặc bệnh tật liên quan đến huyết áp. Không nên để tình trạng căng thẳng kéo dài kẻo đổ bệnh. Bên cạnh đó, việc tăng kết nối với mọi người trong gia đình cũng giúp cải thiện tâm trạng cũng như sức khỏe. Vì thế, bạn chỉ cần dành thời gian để trò chuyện, vui đùa còn tốt hơn cả uống thuốc đấy.

Xem tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Ngọ

Xem tử vi tháng 3/2019 âm lịch cho thấy tháng mới của con giáp tuổi Ngọ có nhiều thay đổi. Có người chuyển vị trí nhưng có người lại thay đổi chỗ làm. Nếu làm một công việc đủ lâu thì lúc này có thể bạn muốn làm mới công việc của mình bằng việc tự tạo thêm cho mình những thách thức nho nhỏ. Đừng để sự nhàm chán giết chết tinh thần của bạn. Tuy nhiên, để sáng tạo ngay điều gì mới thì không phải là điều dễ dàng. Điều bạn có thể làm là tăng hiệu quả từng hạng mục mà bạn đang làm việc mỗi ngày, đẩy nhanh tiến độ hoặc tự đặt tên thật ý nghĩa cho việc mình làm. Tháng này nhờ Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng hỗ trợ nên lúc bạn bạn đừng ngại thử thách. Khó khăn ban đầu chỉ là tạm thời mà thôi. Quan trọng là bạn phải biết tin vào chính khả năng của mình.

Nguồn thu và chi của con giáp tuổi Ngọ tháng này vẫn đảm bảo. Nhìn chung mọi việc vẫn ổn định nên bạn không phải lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên, cẩn thận với tâm lý chủ quan của bạn. Khi bạn thấy tạm ổn nghĩa là bạn thiếu cố gắng, nỗ lực thêm nữa. Với thời điểm cuối tháng dễ có những việc phát sinh đột xuất đòi hỏi bạn phải chi tiền nhiều hơn. Không nên vì thế mà lo lắng, hoang mang quá nhiều. Nếu có khoản dự trữ cho những việc này thì không sao, nếu không bạn sẽ vất vả để xoay sở. Từ đó bạn lại có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Nếu nhận thức được vai trò của những khoản dự phòng thì bạn nên nghiêm túc hơn với việc này. Mỗi tháng bỏ ra một khoản phòng khi ốm đau, bệnh tật hay có việc.

Tháng mới của người tuổi Ngọ rất vượng nhân duyên. Có người vô tình gặp người thương trên một chuyến xe, chuyến may bay,… Nếu không thì cũng là được giới thiệu và hai người có cảm tình với nhau nhau từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, bạn cũng chớ nên vội vàng đấy nhé. Lúc mọi thứ còn mới thì người ta hãy tô hồng mọi thứ nên bạn không rõ thực hư mọi việc như thế nào. Vì thế, hãy để thời gian trả lời tất cả để một số việc trở nên rõ ràng hơn. Nhất là nữ giới chớ nên vội vàng vì có thể đối phương chưa có tình cảm đủ lớn dành cho bạn, nếu bạn lao vào nhanh thì sẽ dễ mất đi tình cảm tốt đẹp ban đầu. Các cặp vợ chồng lúc này nên đề phòng, có nguy cơ cao xuất hiện người thứ 3. Thời điểm đầu bạn khó phát hiện ra nhưng nên tránh xa những mầm mống nhỏ này kẻo hậu quả về sau. Mời bạn tham khảo: Tử vi tháng 4/2019 dương lịch: Top 4 con giáp đào hoa cực vượng

Sức khỏe của con giáp tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch này không có điều gì đáng ngại cả khi bạn chăm chỉ tập thể dục và luôn tìm cách để tinh thần của mình được sảng khoái, khỏe mạnh. Đề phòng những bệnh dị ứng, viêm mũi, viêm xoang vì thời điểm này thời tiết cũng như chất lượng không khí không được đảm bảo. Ngoài ra, nếu công việc bận rộn quá cũng sắp xếp để hoàn thành xong sớm, tránh trường hợp thức khuya gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu được mời rượu chè đừng cả nể mà uống nhiều vì bạn đang hủy hoại sức khỏe của bản thân cũng như gia tăng nguy cơ tai nạn khi tham gia giao thông trong tình trạng say xỉn.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Mùi

Trong khi mọi người nhìn vào và dành tặng bạn nhiều lời tán dương về sự nghiệp của con giáp tuổi Mùi thì chính bạn cảm thấy mình đang ì ạch. Đã lâu mọi thứ cứ đều đều khiến bạn có cảm giác nhàm chán vì không có được kết quả đột phá như mong đợi. Thay vì chăm chỉ bạn hãy làm việc một cách thông minh. Đã đến lúc bạn ngồi lại để nhận ra đâu là việc nên làm, không nên làm. Nên nhớ rằng quỹ thời gian mọi người như nhau thì thế nếu bạn tập trung vào những thứ không đâu thì công sức của bạn cũng chỉ như “giã tràng xe cát” mà thôi. Để tránh mất phương hướng thì bạn nên tĩnh tâm, đừng để những ý kiến của những người xung quanh làm bạn xao động. Nên nhớ tất cả chỉ để tham khảo mà thôi.

Xem tử vi vận trình tháng 3/2019 âm lịch tuổi Mùi cẩn thận cửa nẻo kéo bị mất cắp. Những ai nhiều tiền cũng đừng vội khoe khoang, kể cả với người than của mình. Đang có dấu hiệu Kiếp Tài hoành hành, phương diện tài vận có nhiều biến động, không tốt cho việc đầu tư, kinh doanh, dễ bị lừa gạt. Thấy rõ hiện tượng phá tài nên bản mệnh không nên cho vay mượn tiền, nhất là những người hứa hẹn làm ăn thành công sẽ trả sớm. Bạn sẽ dễ mất cả tiền bạc lẫn tình cảm đấy. Tháng này, khi đi ra đường bạn nhớ nhìn trước, ngó sau, không nên mang theo túi xách cồng kềnh, nếu chưa cần việc gì tiêu pha nhiều thì nên để một ít tiền mặt ra ngoài mà thôi. Lưu ý những ai thích đeo đồ trang sức thì chớ nên khoe mẽ mà đeo nhiều, dễ trở thành đối tượng trộm cặp dòm ngó.

Những biểu hiện ban đầu mang lại cho con giáp tuổi Mùi tháng 3 âm lịch này cảm giác rằng mình vượng nhân duyên thế nhưng càng nhiều người theo đuổi càng khiến bạn cảm thấy hoang mang. Gặp đào hoa sát trong tháng này khiến bạn dễ gặp duyên xấu. Có những người không chinh phục được bạn quay sang đặt điều và nói xấu về bạn. Lúc này không nên vội vàng và quá mở lòng với bất cứ ai nếu không sẽ bị cho là dễ dãi, lẳng lơ, không đứng đắn. Nguyên nhân là vì đào hoa quá vượng sẽ mang lại tin không vui về tình cảm. Với những đôi lứa đang yêu hoặc kết hôn thì nguy cơ xuất hiện người thứ 3 là rất cao. Có người sẽ muốn đi “đánh ghen” nhưng đó là quyết định sai lầm ngay lúc này. Thay vì đổ lỗi cho ai đó bạn hãy xem lại cách hành xử của bản thân mà sửa đổi càng sớm càng tốt.

Sức khỏe của con giáp tuổi Mùi tháng này khá ổn định. Bạn không còn phải lo lắng nhiều như trước. Với thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay thì cũng không nên chủ qua, vẫn phải chăm sóc cơ thể đúng cách. Nếu cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi bạn chỉ cần nghỉ ngơi sớm hơn bình thường một chút là được, cơ thể khá nhanh hồi phục. Trong các bữa ăn hàng ngày nên gia tăng thêm đồ ăn là rau, củ, quả, hạn chế ăn nhiều thịt, nhất là thịt đỏ vì chúng không có lợi cho sức khỏe của bạn.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Thân

Nhìn chung, tháng này của con giáp tuổi Thân khá thuận buồm xuôi gió. Sẽ có những khó khăn nhưng nhỏ và không đáng kể. Ban đầu bạn sẽ có thể đối mặt với không ít khó khăn, trở ngại nhưng chớ bỏ cuộc vì bạn đủ tài, trí để có thể xử lý hết những vấn đề đang tồn tại. Thậm chí, có những việc trước đây bạn tưởng như là rất khó khăn thì nay cũng đã có cách để khắc phục. Tuy nhiên, đừng vì thế mà kiêu ngạo hay xem thường người khác. Những gì bạn có được còn nhờ cả vào sự giúp đỡ, hỗ trợ của rất nhiều người xung quanh nữa đấy.

Tài vận tháng 3 âm lịch con giáp tuổi Thân cảm nhận rõ sự khác biệt khi tiền tài ngày càng vượng. Tháng Tam Hợp Thái Tuế mang lại cho bạn khá nhiều vận may liên quan tới tiền bạc. Với những ai chỉ làm công ăn lương nên tìm cách gia tăng thu nhập trong lúc này. Ban đầu có thể có những trở ngại nhưng miễn là được làm việc mình thích là bạn đã gia tăng thêm được thu nhập và thỏa mãn đam mê của mình. Các cơ hội đầu tư lúc này mở ra trước mắt có thể khiến bản mệnh choáng ngợp. Việc khó khăn nhất đó là lựa chọn hạng mục phù hợp. Đừng quá vội vàng ra quyết định khi nghe lời ngon ngọt của ai đó. Hơn nữa, bạn nên chọn hạng mục mà bạn biết rõ nhất, hiểu biết của bạn về nó nhiều nhất có thể thì bạn sẽ tự tin hơn. Nếu bạn cảm thấy cơ hội nào đó không ổn thì tức là nó có vấn đề thật. Hãy tin vào trực giác của mình ngay lúc này.

Trong tháng 3/2019 này vận trình tình duyên của con giáp tuổi Thân khá vượng mang tới nhiều tin vui cho bản mệnh. Khá nhiều người độc thân may mắn tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp. Nhìn chung, nhân duyên khác giới cực vượng. Tuy nhiên, để duy trì được niềm hạnh phúc trong tình yêu đòi hỏi cả hai cùng vun xới cho tình cảm của mình. Vì thế, hai người hãy gia tăng kết nối, đừng vì bận rộn quá mà lơ là việc quan tâm, hỏi han đối phương. Những cặp vợ chồng nên dành nhiều thời gian để “hâm nóng” tình cảm hơn nữa. Ví dụ như hãy cùng nhau đi du lịch để tìm lại niềm vui, niềm hạnh phúc như thuở mới yêu.

Tháng mới sức khỏe của con giáp tuổi Thân không được như ý. Thậm chí có những người lâu nay tưởng mình khỏe nhưng thực ra là vì bạn không chú ý nên không biết vấn đề của bản thân mà thôi. Tháng này Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh, có thể mang theo những điềm báo xui xẻo bất ngờ. Có thể có những người phát hiện ra mình bị một căn bệnh nặng. Lúc này, sẽ có những nhận định rằng bất ngờ vì đang khỏe mà hôm nay đổ bệnh. Thực ra là lâu nay bạn đã cố tình bỏ qua những dấu hiệu mà cơ thể ngầm báo cho bạn. Nếu có thể thì thời gian này bản mệnh nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn là gắng sức làm thêm việc nọ, việc kia.

Xem tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Dậu

Tài vận tháng 3 âm lịch công việc của con giáp tuổi Dậu tháng này rất thuận lợi. Bản mệnh lâm tượng Nhị Hợp Thái Tuế, vận quý nhân vượng nhờ đó mà dù bạn đối mặt với khó khăn nào cũng không phải sợ hãi vì có quý nhân phù trợ. Sẽ có lúc bản mệnh đối mặt với khó khăn khi làm việc không đúng sở trưởng nhưng sau khi trải qua cảm giác khó chịu ban đầu bạn sẽ dần hiểu ra vấn đề và thích công việc mới này. Đừng chỉ chọn việc mình thích để làm vì đó là lúc bạn giới hạn bản thân. Hãy thử thách khả năng của mình nhiều hơn để thử xem bạn có thể tiến xa tới đâu. Việc làm ăn của nhiều người nhất là đang kinh doanh, buôn bán đã tốt hơn khi bạn hiểu rõ lợi thế của mình và không ngừng cải tiến sản phẩm, quy trình cho mọi thứ tốt lên. Nhìn chung, bạn đã khẳng định được vị thế của mình nên không phải lo nghĩ nhiều, chỉ cần tập trung vào những gì mà bản thân đang làm tốt là đủ.

Có đại cát tinh Tử Vi soi chiếu giúp cho con giáp tuổi Dậu tìm thấy những cơ hội tốt hơn để gia tăng thu nhập, tiền bạc. Lúc này có nhiều dự án đã mang lại nguồn tiền khá dồi dào cho con giáp tuổi Dậu. Khoản đầu tư trước đây vẫn đang đổ tiền về đều đều. Một số người làm công ăn lương đã tìm ra hướng phù hợp để làm thêm, hứa hẹn sẽ có khoản tiền đáng kể trong thời gian tới từ những việc này. Tuy nhiên, trong lúc này sẽ có người mong bạn hỗ trợ về tiền bạc nhưng hãy tỉnh táo. Có trong tay nhiều tiền nên bạn khó từ chối nhưng nên nhớ chỉ cho ai có khả năng trả nợ cho bạn mà thôi. Ngoài ra, không nên lãng phí tiền bạc, chi tiêu quá mức cho những thú vui xa xỉ vì chúng vừa làm bạn tốn nhiều thời gian lẫn tiền bạc mà không hề gia tăng quá nhiều trải nghiệm.

Tháng này, vận trình tình duyên của bản mệnh lúc này có phần trầm lắng. Không có những thay đổi đáng kể nào xuất hiện trong tháng này. Nhiều người độc thân bây giờ không màng tới chuyện tìm kiếm một nửa nữa vì bạn đã có những mối bận tâm khác. Có người vì mải công việc mà không còn dành nhiều thời gian để đi “xem mặt” hay nghe những lời giới thiệu của bạn bè, người thân. Những cặp đôi đang yêu hoặc đã kết hôn nên tìm cách làm mới tình cảm của mình, tránh tình trạng nhàm chán. Nếu có thể hai người hãy cùng nhau tham gia những lớp học nào đó để gia tăng trải nghiệm cũng như có cơ hội được hiểu nhau hơn nữa.

Về phương diện sức khỏe của bản mệnh không có gì đáng lo khi không có bệnh nặng nào phát sinh, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng duy trì chế độ tập luyện và ăn uống thật khoa học. Lúc này, do sức đề kháng giảm sút, bản mệnh dễ bị mắc các bệnh lây nhiễm theo mùa. Nếu có thể thì hãy phòng bệnh sẽ tốt hơn chữa bệnh đấy. Chú ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, ăn đủ chất, đừng vì muốn giảm cân mà cắt đi hầu hết các khẩu phần ăn của mình. Hơn nữa, tốt hơn hết là hạn chế tiếp xúc với điện thoại, hạn chế thức quá khuya sẽ khiến cho sức đề kháng của bạn không được tốt.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tuất

Tài vận tháng 3 âm lịch của tuổi Tuất nên chuẩn bị một tinh thần thật mạnh mẽ để đối mặt với những trở ngại trong công việc. Sẽ có những khó khăn mà bạn không thể nào lường trước hết được. Bên cạnh đó có những thay đổi bất lợi cho bạn. Nhất là những ai chuyển việc, môi trường mới khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, căng thẳng và rất khó thích nghi. Không khí ở chỗ làm của đa số người tuổi Tuất không được thoải mái như trước, điều này tác động phần nào tới hiệu quả công việc của bạn. Bạn không thể nào tập trung khi tâm trí cứ rối bời, vì thế thay việc cố ngồi ở bàn làm việc thì bạn nên đứng lên đi lại thường xuyên hơn. Nếu bạn và đồng nghiệp có hiểu nhầm nào đó thì thẳng thắn nói ra, tránh trường hợp để mọi chuyện đi quá xa, chẳng ai còn tin ai khiến công việc trở nên đình trệ.

Tháng 3/2019 âm lịch, con giáp tuổi Tuất chớ vội làm ăn lớn và cũng không nên đưa ra những quyết định quan trọng trong thời gian này. Tài vận kém sắc nên thu nhập chính của bạn vẫn là việc làm công ăn lương hiện tại mà thôi, các khoản đầu tư lúc này có dấu hiệu đi xuống. Thay vì tiêu xài như trước đây bạn hãy cân đối lại và chỉ tiêu trong một giới hạn nhất định, có hiện tượng phá tài rõ ràng, cần lấy tích lũy làm trọng. Ảnh hưởng của Đại Hao gây hao tán tiền của nên bạn có thể phải chi một khoản lớn, nếu như trước đây không có tiền tiết kiệm thì lúc này khá chật vật. Tiền tiết kiệm không chỉ để phòng lúc bạn gặp khó khăn mà nó còn đảm bảo tương lai cho bạn. Vì thế, nên nghiêm ngặt hơn trong việc này.

Vận trình tình duyên của con giáp tuổi Tuất không được suôn sẻ. Bản mệnh nên hiểu điều gì càng cố nắm giữ càng dễ bị vuột qua tay. Tình yêu, không phải là tất cả, bạn nên cân bằng thời gian của mình cho các mối quan hệ. Nếu bạn gò ép đối phương quá họ sẽ cảm thấy ngạt thở, khó chịu và dần xa bạn đấy. Do Âm Sát hung tinh ngấm ngầm hãm hại nên có nhiều cặp đôi có nguy cơ chia ly, ly thân, ly hôn trong thời gian này. Khi không còn sự đồng điệu trong tâm hồn ai người cảm thấy gượng ép và không thể nào tiếp tục mối quan hệ này được nữa. Đừng đổ tại duyên số mà xem lại cách hành xử của mình để rút kinh nghiệm cho những mối quan hệ trong tương lai. Ngoài ra, để mọi vấn đề trong cuộc sống trở nên thuận lợi hơn bạn cũng hãy tìm cách giúp đỡ mọi người nhiều hơn, cảm thấy mình có ích thì bạn cũng giải tỏa được tam trạng hiện tại. Hơn nữa tích đức hành thiện cũng là cách để cải thiện duyên số.

Do phạm cục diện Tương Xung Thái Tuế nên người tuổi Tuất không thể nào chủ quan về vấn đề sức khỏe của mình như trước. Có dấu hiệu thể lực giảm sút mạnh vì thế, bản mệnh nhớ chăm chỉ tập luyện để tăng sức đề kháng cho bản thân. Một số triệu chứng bệnh thường gặp như bốc hỏa, nóng trong, táo bón, ăn uống không ngon,… Một lý do khác khiến bạn gặp tình trạng này đó là tâm trạng không được tốt. Hãy xem phim hài, video hài để cải thiện tâm trạng và bên cạnh đó bản mệnh có thể ăn thêm rau xanh, những loại quả mọng nước và giúp hạ nhiệt. Bên cạnh đó, dù thích ăn đồ ngọt nhưng bạn nên hạn chế và cắt giảm dần vì đó là nguyên nhân gây ra khá nhiều bệnh tật về lâu về dài. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến Yoga hoặc Thiền như là cách cứu cánh.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Hợi

Theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp, vận trình sự nghiệp của con giáp tuổi Hợi tháng mới khá hanh thông khi bạn phát huy được hết năng lực của mình trong công việc. Bạn luôn biết sắp xếp thời gian hợp lý cho mọi việc trong ngày được hoàn thành thật tốt. Không lạ gì khi cấp trên tin tưởng giao phó cho bạn nhiệm vụ quan trọng. Bạn đủ khả năng làm việc nhưng vẫn hãy nhớ làm việc bằng cái tâm của mình. Không chỉ có thế, khi Thiên Tài tương trợ bản thể hiện được khả năng lãnh đạo và nhờ đó có cơ hội cao thăng tiến trong sự nghiệp. Dù sao thì làm việc gì cũng phải từ tốn, nếu có thể hãy hỗ trợ, chỉ bảo những người xung quanh để công việc được hoàn thành thật tốt. Bên cạnh đó, nếu từ đầu đã xác định phương hướng và mục tiêu rõ ràng thì đảm bảo mọi kế hoạch của bạn lúc này khá suôn sẻ vì bạn kiểm soát tình hình rất tốt.

Tài vận tháng 3 âm lịch của tuổi Hợi, nguồn thu của con giáp tuổi Hợi đang có dấu hiệu tăng tiến. Không chỉ lương mà một số khoản đầu tư, kinh doanh của bạn đang sinh lợi. Thu nhập trong tháng này cải thiện đáng kể và đó càng trở thành động lực để bản mệnh chăm chỉ hơn. Ngoài công việc chính, tuổi Hợi vẫn có thể đam đương việc phụ, việc này đòi hỏi bạn phải sắp xếp thời gian hợp lý, tránh lãng phí thời gian cho những việc không thực sự quan trọng. Vì ham mê quá nên bản mệnh có thể sẽ bị “mờ mắt” trước những lời mời chào hấp dẫn. Những thành công đã có không thể nào đảm bảo cho những thành công tươn lai đâu. Nếu không đủ tỉnh táo bạn sẽ dễ bị lừa gạt. Cần đề phòng tiền mất tật mang do Tiểu Hao phá hoại. Vì thế, trước khi làm gì bản mệnh cũng nên dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ. Việc thu thập thông tin và phân tích thông tin trước khi ra quyết định vô cùng quan trọng, tránh bị lừa gạt.

Về tình cảm của con giáp tuổi Hợi không được “thuận buồm xuôi gió” như trước vì bạn đang có những mối bận tâm khác và lơ là việc chăm sóc tình yêu của mình. Bên cạnh đó, lúc tập trung làm việc khác bạn sẽ chẳng thể đùa vui hay để ý tới những câu nói đùa của đối phương. Sự nghiêm túc thái quá của bạn khiến người ấy cảm thấy mất hứng. Thậm chí, có lúc bạn tỏ ra phần khắt khe trong mối quan hệ nên người ấy cảm thấy áp lực, ngột ngạt. Khi trở về nhà, hết giờ làm bạn hãy gác công việc sang một bên, tránh để cảm xúc tiêu cực từ công việc kéo theo về nhà.

Sức khỏe của con giáp tuổi Hợi có dấu hiệu giảm sút, do đó thay vì cố gắng làm thêm việc thì bạn nên về nhà nghỉ ngơi sớm để hồi sức. Khi đi đường bạn nhớ cẩn thận nhìn trước, ngó sau nếu không nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao. Chớ nên phóng nhanh, vượt ẩu sẽ đề phòng và hạn chế tai nạn bất ngờ. Nếu cơ thể thường xuyên mệt mỏi không lý do thì cũng có thể đó là nguyên nhân xuất phát từ đồ ăn. Hãy kiểm soát những gì bạn ăn mỗi ngày. Ngoài ra, chú ý thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh để hạn chế bệnh tật, nhất là bệnh ung thư.

Theo Tử Vi Ngày Nay!