Xem tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết chính xác.

1. Tử vi tháng 3/2019 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 3/2019 của cung Bạch Dương dự báo bạn có nhiều cơ hội trong công việc và tình cảm riêng tư. Chòm sao này làm việc luôn có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng nên có thể hoàn thành mọi việc từ nhỏ đến lớn và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra cũng nên chú trọng tới việc quan hệ tốt với mọi người để mở rộng thêm lĩnh vực của mình.

Tình hình tài chính ổn định, kinh doanh đầu tư có dấu hiệu sinh lời, đây cũng là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được. Với số tiền kiếm được này, thay vì đầu tư ồ ạt, bạn nên dành riêng cho mình một khoản tiền chống lưng, đảm bảo cho mọi tình huống bất ngờ xảy ra.

Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được một vài người có ý với mình thông qua các hoạt động xã giao, thế nhưng dường như bạn lại chẳng có mấy hứng thú. Còn với những người đã có nửa kia, hai người cần phải tìm hiểu và nói chuyện với nhau thẳng thắn hơn, cứ đoán ý đồ của đối phương như vậy có khi lại gây ra những hiểu lầm không đáng có đấy.

Trong tháng này bạn vẫn đang giữ một tình trạng sức khỏe ổn định, nhớ tìm cách giải tỏa stress đúng lúc đấy nhé, kẻo không bạn sẽ mắc phải chứng đau đầu, chóng mặt.

2. Tử vi tháng 3/2019 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi tháng 3 này nhận thấy vận trình của Kim Ngưu đang có dấu hiệu tăng lên. Công việc có nhiều hạng mục cần phải xử lý nên đừng kéo dài quá lâu, nên tranh thủ sắp xếp và giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Đôi khi bạn làm việc hơi tùy hứng, thiếu sáng tạo nên kết quả không ổn định, không phù hợp với giai đoạn cần tăng tốc như lúc này đâu.

Tài lộc trong tháng vượng, do đó hãy tiếp tục duy trì những công việc cần yêu cầu tập trung tinh thần cao độ. Không nên tham đầu tư bên ngoài mà bỏ bê công việc chính vì đó mới là nguồn thu ổn định giúp bạn đủ tiền chi tiêu sinh hoạt không phải lo lắng gì nhiều.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có vẻ khá thỏa mãn với tình trạng hiện tại của mình. Dù nhiều người nhắc khéo bạn hãy tìm hạnh phúc của bản thân đi, nhưng bạn cảm thấy “độc thân vui vẻ” chẳng có gì là xấu cả. Còn nếu đã có nửa kia, cả bạn và người ấy đều cần phải giải quyết những hiểu lầm nho nhỏ giữa đôi bên một cách kịp thời, đừng để tình cảm lứa đôi dần dần phai nhạt một cách đáng tiếc nhé.

Trong tháng 3/2019 này bạn cần phải chú ý tập thể dục rèn luyện sức khỏe hàng ngày, cũng như có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

3. Tử vi tháng 3/2019 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận khí của Song Tử đang lên nên hãy tranh thủ tiến hành các kế hoạch đã đề ra từ trước đó đi nhé. Dù đó là công việc hay vấn đề riêng tư thì cũng phải nhanh nhẹn lên kẻo lỡ dở tất cả đó. Công việc tiến triển bình thường, không có nhiều đột phá lớn, nếu muốn thay đổi tình trạng này, bạn cần nhạy bén hơn và có một cú hích để khiến bản thân bứt phá, giành được sự chú ý của cấp trên.

Tài vận có dấu hiệu thuận trước khó sau, đầu tháng khá rủng rỉnh nên không có vấn đề gì đáng ngại. Tuy nhiên từ giữa tháng trở đi thì do chủ quan nên mọi việc đi xuống khá nhanh. Nếu cố tình đầu tư vào lĩnh vực mạo hiểm mà không tính toán kỹ thì sẽ bị thiệt hại, phải nghiêm túc và cẩn trọng hơn.

Tháng này tình duyên của bạn gặp khá nhiều chuyện bất ngờ. Biết đâu một bước ngoặt nào đó sẽ xuất hiện biến bạn từ một người FA thành một bông hoa có chủ thì sao? Còn nếu đã có người yêu, bạn và người ấy trải qua một quãng thời gian khá vui vẻ và êm đềm. Đôi bên dường như đang trở nên càng ngày càng ăn ý đấy.

Về phần sức khỏe, hệ thống hô hấp của bạn dường như đang ở vào trạng thái quá mức mẫn cảm, hãy chú ý và bảo vệ mũi, họng cẩn thận nhé.

Xem tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác

4. Tử vi tháng 3/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo vận trình của Cự Giải khá bình an, công việc lý tưởng với rất nhiều dự án. Bạn không thiếu việc làm hay cơ hội để khẳng định bản thân nhưng phải tận dụng được cơ hội để bật lên chứ đừng thụ động quá. Bên cạnh đó cũng nên chú ý tới cách đối nhân xử lý, tạo mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Tài chính vững mạnh chính là bàn đạp để chòm sao này có thể đi bất cứ đâu mình muốn. Bạn khá tinh tường khi nhận ra các vấn đề trọng yếu, đầu tư và quản lý tài sản hợp lý, hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao. Cứ cố gắng phát huy theo hướng này và mở rộng thêm lĩnh vực liên quan thì năm nay nhất định sẽ thắng lợi.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ phát hiện có một vài đối tượng đang thể hiện ý định theo đuổi mình, tiếc là bạn cảm thấy mình dường như chẳng có cảm xúc gì với người ta cả. Nếu đã có người thương, có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình không thể hiểu được đối phương đang suy nghĩ điều gì, cho dù mình có lấy lòng hay chiều chuộng người ta ra sao dường như cũng vô dụng.

Tháng này, bạn hãy chú ý đến vấn đề giấc ngủ của mình, chất lượng giấc ngủ càng tốt thì hiệu suất làm việc của bạn cũng sẽ càng cao.

5. Tử vi tháng 3/2019 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình tháng 3/2019 của Sư Tử vững vàng, chắc chắn, bạn có khả năng tự tạo cảm giác an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh. Sự nghiệp ở mức trung bình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ hàng ngày, tuy nhiên không phải là lúc để thay đổi môi trường làm việc hay chuyển đổi ngành nghề mà bạn vẫn nên tiếp tục phát triển theo định hướng cũ.

Tình hình tài chính khởi sắc, việc đầu tư kinh doanh và quản lý tài sản mang tới dấu hiệu đáng mừng, thu về không ít lợi nhuận. Lúc này Sư Tử nên thử sức ở một vài dự án dài hơi hơn, tuy nhiên do phải tập trung nhiều nguồn lực nên phải chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, ti mỉ thì mới thu được thành công.

Nếu còn độc thân, Sư Tử tỏ ra khá tự tin, chủ động trò chuyện với người trong lòng của mình. Nếu điều kiện thích hợp, bạn còn suy nghĩ đến vấn đề tỏ tình nữa. Nếu đã có nửa kia, bạn có thể dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu những điều đối phương thực sự mong muốn, độ thấu hiểu của cả hai dường như đang tăng lên dần dần.

Bạn hiện đang giữ một lối sống khá điều độ, cứ giữ vững tình trạng này, bạn sẽ có một cơ thể tràn đầy sức khỏe và sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách

6. Tử vi tháng 3/2019 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi dự báo vận trình tháng 3 của Xử Nữ nhìn chung tốt đẹp, các phương diện đều có bước biến đáng kể. Trong công việc, bạn chủ trương chậm mà chắc nên không đưa ra quá nhiều ý tưởng liều lĩnh mà tiếp tục duy trì định hướng cũ, tập trung theo hướng này. Quyết định này khá hiệu quả, bằng chứng là bạn sẽ được khen thưởng do biểu hiện tốt.

Phương diện tài lộc có thu hoạch tốt hay không thì vẫn phải dựa vào bản lĩnh của chính bạn. Ngoài nguồn thu nhập chính ổn định thì bạn cũng có nguồn thu bên ngoài, có thể là do việc làm ăn thuận lợi, lợi nhuận tăng hoặc tiền thưởng từ công việc, tuy không quá lớn nhưng cũng là nguồn động viên đối với bạn. Bạn nên theo dõi tử vi ngày mới để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Với những ai còn độc thân, đây sẽ là một tháng khá đào hoa của bạn. Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng khác giới, nếu thấy hài lòng với ai thì có thể tiếp tục giữ liên lạc với người đó. Với những ai đã có nửa kia, tình cảm của hai người có thể sẽ phải chịu ảnh hưởng từ những yếu tố bên ngoài, nhưng nhờ đó hai bên càng trở nên thấu hiểu và yêu mến nhau hơn.

Có một số người thuộc cung hoàng đạo này sẽ gặp vấn đề da liễu trong tháng 3/2019. Bạn hãy chú ý sức khỏe nhiều hơn và đi khám nếu cần thiết nhé.

Xem tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác

7. Tử vi tháng 3/2019 cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10)

Tử vi tháng này tiết lộ rằng có nhiều chuyện sẽ xảy đến với Thiên Bình nên bạn hãy thả lỏng và thoải mái hơn. Công việc khó khăn nhất là ở duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, khách hàng, có thể do đôi bên không hiểu ý nhau nên va chạm không vui, ảnh hưởng tới hiệu suất.

Tài chính vững mạnh, cả nguồn thu chính và phụ đều gia tăng, chòm sao này có những nguồn thu ngoài dự tính, bù vào các khoản trống mà tháng trước còn thiếu. Tuy công việc không đến mức quá thuận lợi nhưng nhìn chung kết quả không tồi. Có điều Bình nhi không nên chỉ dựa vào lợi thế hiện tại mà xao nhãng việc cải thiện bản thân vì may mắn sẽ không giữ được lâu.

Dù vẫn đang ở tình trạng đang độc thân nhưng có vẻ như Thiên Bình chẳng hề cô đơn chút nào cả. Lúc nào cũng có một vài đối tượng vây xung quanh bạn. Tiếp xúc lâu dần, có thể bạn sẽ nhận ra điểm hay của người ta đấy. Còn nếu đã có nửa kia, bạn dần dần biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ nhiều hơn, nhờ thế mà tình cảm có những bước phát triển tốt đẹp.

Sức khỏe của bạn vẫn đang khá tốt, nếu muốn giảm cân, bạn nên lập ra cho mình một kế hoạch rèn luyện thích hợp, nhịn ăn chỉ có hại cho sức khỏe mà thôi.

8. Tử vi tháng 3/2019 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi tháng 3/2019 của Bọ Cạp tương đối ổn, dù vẫn có những khó khăn nhất định nhưng nhờ tinh thần vững vàng nên bạn vẫn giải quyết vấn đề khá nhanh và chuẩn xác. Trong công việc, bạn tương đối bảo thủ nên tự tạo ra chướng ngại cho mình, may mắn là sau đó đã chăm chỉ, tích cực làm việc để bù đắp sai sót của mình.

Tình hình tài chính rất lý tưởng, nhìn chung chòm sao này không phải chật vật khổ sở xoay sở tiền nong. Với đà kiếm tiền như này thì bạn hoàn toàn có thể hoàn thành được những mục tiêu tài chính trong năm như mua nhà, mua xe hoặc tích lũy tiền bạc để giải quyết các công việc quan trọng khác.

Nếu vẫn còn độc thân, đây là một tháng đào hoa của bạn, những người bạn cũ dường như cũng đang muốn nối lại quan hệ với bạn thì phải? Còn nếu đã có nửa kia, đôi bên đang dần dần nảy sinh sự tin tưởng và ỷ lại vào đối phương, đây là một dấu hiệu tốt cho chuyện tình cảm đang ngày càng gắn bó.

Bạn nên chú ý chế độ ăn uống hợp lý, tránh chỉ ăn những món ăn ưa thích gây mất cân bằng dinh dưỡng, cơ thể cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng không tốt.

9. Tử vi tháng 3/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi phương Tây tháng 12 cung hoàng đạo, vận trình tháng mới của Nhân Mã không quá tốt nên cần phải cố gắng nhiều hơn. Công việc phát sinh vấn đề, bạn vừa không nắm chắc vấn đề lại không chịu tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm nên sự việc ngày càng rối rắm. Tình trạng này có thể kéo dài tới nửa tháng, sau đó thì bạn dần tỉnh ngộ và tập trung cải thiện tình hình.

Tài lộc lên xuống thất thường, nguồn thu nhập không ổn định, thậm chí khá ít so với kỳ vọng. Thực ra với những gì bạn làm được thì cũng không mong chờ thu nhập tốt hơn được, do đó nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm để hạn chế tình trạng vay mượn vào đầu năm mới.

Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội được tiếp xúc với một vài người khác giới khá thú vị. Đôi bên có thể hẹn hò gặp gỡ nhau nhiều hơn đấy. Còn nếu đã có người thương, hai người có thể tăng thời gian gặp gỡ nhiều hơn trong tháng này. Một chuyến du lịch ngắn ngày thì sao nhỉ?

Về phương diện sức khỏe, hãy chú ý đến dạ dày của mình nhiều hơn, ăn uống đúng giờ giấc và hợp vệ sinh sẽ khiến bạn có một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh.

Xem tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác

10. Tử vi tháng 3/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tháng 3/2019 của Ma Kết có sự chuyển biến đáng kể, vận trình dần khởi sắc, bạn hoàn toàn có thể hi vọng vào những điều tốt đẹp phía trước. Sự nghiệp phát triển nhờ những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, bạn cũng biết cách thể hiện bản thân, linh hoạt trong mọi tình huống và không ngại học hỏi để ngày càng hoàn thiện mình.

Nguồn thu nhập trong tháng đến từ công việc chính là chủ yếu, do đó người làm công ăn lương chắc chắn sẽ có thu nhập ổn định hơn người kinh doanh, đầu tư mạo hiểm. Chòm sao này không nên vội vàng triển khai dự án hay những lĩnh vực mà bản thân không có nhiều thông tin để tránh tổn thất không đáng có.

Với những người còn độc thân, bạn sẽ mơ hồ nhận ra có một người đang lặng lẽ quan tâm, chăm sóc mình. Liệu đó có phải một người bạn đang mong chờ hay không? Còn với những ai đã có nửa kia, bạn cần phải bao dung và thông cảm cho đối phương nhiều hơn. Có như vậy, tình cảm của hai người mới bền vững được.

Về phương diện sức khỏe, Ma Kết cũng cần chú ý đến các bệnh đường hô hấp nhiều hơn. Sức khỏe tốt mới khiến bạn có cảm hứng làm việc được.

11. Tử vi tháng 3/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận trình tháng 3 của Kim Ngưu nhìn chung khá tốt, tuy không đột phá trên nhiều phương diện nhưng duy trì được sự ổn định, tạo tiền đề phát triển trong tương lai. Công việc ổn thỏa, có người nâng đỡ nên tiến triển thuận lợi, bạn có thể nhận thêm nhiệm vụ mới hoặc mở rộng sang các lĩnh vực khác mà bản thân có tiềm năng.

Tài lộc gia tăng chủ yếu về các nguồn thu bên ngoài, nhưng không nên đầu tư mạo hiểm. Mặc dù các lĩnh vực có tính rủi ro cao thường đi kèm lợi nhuận lớn nhưng nguồn lực hiện tại của bạn không thể đảm đương được nên tạm thời hãy gác sang một bên để tránh tổn thất nặng nề.

Những người còn chưa tìm được nửa kia có thể sẽ gặp được đối tượng phù hợp với yêu cầu của mình trong thời điểm này. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng cần chú ý cái gì đến nhanh cũng sẽ đi rất nhanh đấy. Còn nếu đã có người trong lòng, đối phương có thể nghi ngờ hoặc bất đồng ý kiến với bạn, việc cần làm bây giờ là phải giải thích mọi chuyện cho thật rõ ràng.

Bạn nên đi ngủ sớm hơn vào mỗi tối, nếu không sáng mai bạn sẽ cảm thấy thiếu ngủ và uể oải ngay. Chẳng ai lại muốn mình cứ đờ đẫn cả ngày, đúng không nào? Mời bạn theo dõi tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

12. Tử vi tháng 3/2019 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Song Ngư tháng 3 này nên tập trung vào sự hợp tác, làm việc nhóm. Bạn có năng lực tốt, nhiệt tình, năng động cộng thêm mối quan hệ với đồng nghiệp rất ổn nên làm việc ăn ý, không phạm phải sai lầm và hiệu suất ngày càng cao.

Tình hình tài chính khá ổn, có người hỗ trợ về vốn hoặc hậu thuẫn cho công việc của bạn. Nhờ vậy mà thu nhập trong tháng ổn định, khoản nọ bù khoản kia nên không lo thiếu hụt, bạn có thể yên tâm trong việc chi tiêu, mua sắm mà không phải so đo tính toán quá nhiều.

Nếu còn độc thân, nếu tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân, có nhiều khả năng bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của rất nhiều người khác giới đấy. Còn nếu đã có người thương, bạn và người ấy cần phải dành nhiều thời gian để ở bên nhau hơn nữa, tránh trường hợp một bên sẽ cảm thấy cô đơn và nảy sinh hiểu lầm không đáng có.

Bạn cần phải chú ý ngay nếu sức khỏe của mình có những dấu hiệu bất thường. Tiền bạc có nhiều đến mấy cũng chẳng có nghĩa lý gì, nếu như bạn không đủ sức khỏe.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!