Xem tử vi tháng 3/2019 dương lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Xem tử vi tháng 3/2019 dương lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết và chính xác.

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch của tuổi Tý

Tháng 3 này là tháng có nhiều biến động với người tuổi Tý. Những vấn đề mà con giáp này đang phải đối mặt phần lớn là do kẻ tiểu nhân gây ra, nếu bản mệnh không nhanh chóng tìm cách để giải quyết triệt để thì sẽ còn mệt mỏi khi rắc rối không ngừng ập tới.

Trong khoảng thời gian vừa rồi, những chú Chuột đạt được không ít thành công, có lẽ đó cũng chính là lý do mà bản mệnh lọt vào tầm ngắm của những kẻ tiểu nhân, bị chúng chọc ngoáy, phá hoại, cản trở công việc.

Tuổi Tý nên thận trọng trong từng việc làm của mình, chú ý để không mắc sai lầm, không để lọt sơ hở của mình vào tay kẻ xấu, nếu không bước tiếp theo của chúng chính là khiến cho uy tín của bản mệnh sụt giảm nghiêm trọng rồi “giậu đổ bìm leo”.

Trong tháng 3/2019 dương lịch bản mệnh dễ gặp phải chuyện thị phi, nên tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết hài hòa. Trong công việc cần phải nắm rõ trách nhiệm của mình, đề phòng bị lừa gạt dẫn đến kiện cáo.

Thiếu sót trong quản lý giấy tờ, sổ sách cũng có thể khiến cho con giáp này gặp họa hao tài, có tranh chấp về tiền bạc. Có chuyện gì cũng nên bình tĩnh, đừng nóng vội mà hỏng việc. Có lúc lộc sắp về nhưng bạn bốc đồng xốc nổi nên khiến lộc lỡ mất khỏi tầm tay đó.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Tý có điểm sáng nhất chính là phương diện tình cảm. Dù không tin vào tình yêu sét đánh, nhưng rất có thể người độc thân sẽ được trải nghiệm điều này ngay trong tháng. Tháng này gia đạo bình ổn, có thể đón hỷ tín trong gia đình, họ hàng. Nếu vẫn còn độc thân, tuổi Tý nên chủ động tham gia nhiều đám cưới hỏi để sớm được “vui lây”. Với tuổi Tý đã có gia đình thì đời sống vợ chồng ngày càng hòa hợp, vui tươi. Một số cặp đôi đón tin vui về chuyện sinh con đẻ cái.

Sang tháng 3 này, người tuổi Tý cơ thể suy nhược, dễ mệt mỏi, choáng váng đầu óc. Vì thế, cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều để đảm bảo sức khỏe bình ổn. Tuổi Tý cần đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những bệnh liên quan đến mắt, răng miệng hay các chứng viêm nhiệt trong cơ thể.

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch của tuổi Sửu

Với những chú Trâu thì tháng 3/2019 dương lịch này là thời điểm mà bản mệnh nên cố gắng nắm bắt thời cơ 1 cách nhanh chóng nhất, có thế thì mới đạt được thành công hằng mong muốn, có được tài lộc như ý.

Vận khí đang lên, điều đó đồng nghĩa với việc cơ hội để con giáp này tiến bước cũng xuất hiện không ít, song thời cơ đến nhanh mà đi cũng nhanh, để lỡ mất thì chỉ có thể tiếp tục đợi chờ mà thôi.

Tuổi Sửu trong khoảng thời gian này kinh doanh buôn bán khá thuận lợi. Được Trời Phật trợ giúp, bản mệnh buôn may bán đắt, không phải lo chuyện hàng tồn hàng ế. Có điều, lộc trời ban phải biết cách giữ gìn, chớ nên chi tiêu hoang phí quá đà.

Trong tháng có nhiều việc cần phải chi tiêu, bản mệnh nên cân đối lại ngân sách của mình. Nếu thấy thích hợp thì có thể tiến hành đầu tư, nhưng không nên dồn vốn quá lớn vào đó, dễ xảy ra chuyện bất trắc. Đi từng bước nhỏ, thăm dò tình hình là hơn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có khá nhiều biến động trong tháng 3 dương lịch này. Trong tháng rất có thể bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó, ảnh hưởng đến hạnh phúc cả cuộc đời. Vận khí bất ổn, hung cát chưa thể lường trước. Có thể là lựa chọn chia tay, từ chối quan hệ yêu đương để quay về cuộc sống độc thân nhàn nhã, hoặc cũng có thể là nhận lời tỏ tình, cầu hôn của đối phương… Một số cặp vợ chồng cân nhắc đến chuyện sinh con đẻ cái. Người độc thân tháng này di chuyển nhiều, có nhiều cơ hội tiếp xúc, làm quen với các đối tượng khác giới đáp ứng tiêu chuẩn bản thân. Tuy nhiên, duyên lành chưa tới, cần có thời gian thử thách nữa, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Trong tháng 3/2019 dương lịch này, sức khỏe bản mệnh không tốt. Bạn liên tục phải dịch chuyển, chạy đôn chạy đáo lo công việc, áp lực tinh thần lớn nên sức khỏe cũng đôi phần suy giảm. Điều quan trọng nhất là bạn cần thời gian nghỉ ngơi và cân bằng lại trạng thái tinh thần. Bởi theo Đông y, mùa Xuân cần giữ tâm trạng tươi vui, cởi mở để thuận ứng với sinh khí đang nảy nở tốt tươi trong đất trời. Có như vậy, sức khỏe mới được cải thiện.

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch của tuổi Dần

Công việc trong tháng 3 dương lịch của người tuổi Dần gặp khá nhiều khó khăn và áp lực. Tuy nhiên, kèm theo đó là những cơ hội song hành, biết nắm bắt thì con đường thăng tiến vẫn rộng mở chào đón bạn.

Vận khí giảm sút, làm việc không tập trung rất dễ phạm sai lầm. Vì thế, thời điểm này đòi hỏi phải tập trung tinh thần cao độ, tránh lối làm việc tùy hứng, thích thì làm, không thích thì bỏ mới tránh được thất bại. Một khi đã xác định phương hướng và mục tiêu rõ ràng, tuổi Dần chỉ cần căn cứ vào kế hoạch lập sẵn là mọi việc sẽ đâu vào đó.

Xét vận trình tháng 3/2019 của tuổi Dần, phương diện tài vận không có nhiều biến động. Chính Tài chững lại, chưa thấy dấu hiệu tăng. Điều đó đồng nghĩa với việc nguồn thu nhập chính không thay đổi, chỉ chờ vào các nguồn thu nhập phụ để cải thiện đời sống vật chất. Trong tháng Thứ Tài có chút khởi sắc, tình hình kinh doanh, buôn bán hay đầu tư khả quan hơn, có thể thu lời, tuy chưa nhiều nhưng cũng phần nào trang trải cuộc sống.

Điểm sáng nhất trong vận trình tháng 3 này chính là phương diện tình cảm. Tình duyên ngày càng thuận lợi, người độc thân sớm tìm thấy đối tượng ưng ý, tình cảm phát triển nhanh, sớm tiến đến hôn nhân hạnh phúc. Các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu cũng nhanh chóng xác định rõ tình cảm, không còn mông lung như trước. Vì thế, nếu đưa ra quyết định kết hôn ngay trong tháng cũng không có gì bất ngờ. Còn các cặp vợ chồng sớm hóa giải mâu thuẫn, hiểu nhầm trước đó, tình cảm ngày càng gắn bó. Có thể đón tin vui về chuyện sinh con đẻ cái trong tháng này.

Sức khỏe của người tuổi Dần gặp không ít trục trặc. Bản mệnh liên tục căng thẳng đầu óc trong thời gian dài vì áp lực cuộc sống, dẫn đến ăn uống kém ngon, chất lượng giấc ngủ giảm sút, có thể bị sụt cân nhẹ. Tháng này bản mệnh chú ý đề phòng các bệnh về gan. Nên ăn uống thanh đạm để giảm tải áp lực cho gan cũng như hệ tiêu hóa trong cơ thể. Cần hạn chế nạp vào cơ thể thức ăn béo ngậy, bởi loại thực phẩm này thường khó tiêu, khó hấp thu và dễ gây cảm giác ngấy chán khiến người ta cảm thấy mệt mỏi, đầy bụng, chậm tiêu.

Xem tử vi tháng 3/2019 dương lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch của tuổi Mão

Trong tháng này người tuổi Mão tinh thần bản mệnh bất ổn, cái “tôi” cá nhân tăng mạnh nên dễ làm việc tùy hứng hoặc có xu hướng bảo thủ. Từ khoảng giữa tháng, công việc phát sinh trục trặc, xung đột, hiểu nhầm với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu vẫn giữ cái tôi quá mạnh, e rằng sẽ xảy ra chuyện lớn, ảnh hưởng con đường tiến thân sắp tới. Đó chính là rào cản lớn trong công việc, tự mình gây áp lực và khó khăn cho chính mình. Cần sớm khắc phục để mọi việc dễ dàng xử lý hơn.

Tài vận tháng 3/2019 của tuổi Mão được mất đan xen. Kinh doanh, buôn bán có lộc nhưng liên tục bị cạnh tranh hoặc tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh tinh thần bất ổn, dễ đưa ra quyết định trong lúc nóng vội, có thể gây thất thoát không ít tiền bạc, cả của cá nhân lẫn tập thể. Vì thế, làm gì cũng phải bình tĩnh, thận trọng. Việc ký kết hợp đồng có thể gặp phải sự cố lúc ban đầu, mất nhiều công sức để khắc phục mới đi tới kết quả cuối cùng. Thời điểm này xuất hiện khá nhiều cơ hội đầu tư, bản mệnh có thể cân nhắc tiến hành. Đôi khi phải liều lĩnh một chút mới có thể tạo ra sự đột phá.

Tâm tính tuổi Mão bất ổn, vui buồn bất phân, chuyện tình cảm, gia đạo vì thế mà phát sinh trục trặc. Bản mệnh đề cao cái “tôi” cá nhân, có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương, mâu thuẫn đôi bên liên tục xảy ra. Chỉ còn cách hạ thấp bản tính cao ngạo xuống một chút, quan tâm tới mọi người xung quanh, vấn đề này sẽ được khắc phục.

Với người độc thân, chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Mặc dù bạn đã chủ động hơn trong các mối quan hệ, đi gặp gỡ nhiều người, song vẫn chưa thể tìm được đối tượng ưng ý. Nếu có thể hãy hạ thấp tiêu chuẩn chọn người yêu xuống một chút, đừng quá “kén cá chọn canh” để rồi lỡ dở nhân duyên tốt.

Vận trình tháng 3/2019 của tuổi Mão báo hiệu một vài trục trặc về sức khỏe sẽ xảy ra, bản mệnh cần hết sức lưu ý. Tuổi Mão chủ động đề phòng các bệnh về gan và tiêu hóa. Chú ý vấn đề ăn uống, hạn chế các đồ ăn chiên nhiều dầu mỡ và thịt động vật. Thay vào đó, nên ăn uống thanh đạm, nhiều rau củ trái cây tươi để tăng cường vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Từ đó nâng cao khả năng phòng chống bệnh tật.

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch của tuổi Thìn

Sang tháng 3, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều chuyển biến tích cực. Một vài hạng mục công việc trì trệ trước đó được khai thông, bản mệnh ký kết thêm nhiều hợp đồng, đảm nhiệm công việc mới, lúc nào cũng thấy tất bật. Người kinh doanh, buôn bán có một tháng bận rộn. Tuy nhiên, làm ăn có được có mất, không nên cay cú mà tìm cách “lách luật”, làm điều ám muội mà sa lưới pháp luật. Tuy nhiên, thời điểm này tuổi Thìn có xu hướng quá đề cao bản thân, tạo lực cản trong các mối quan hệ xã giao, công việc vì thế khó mà trôi chảy, thậm chí có tiểu nhân quấy phá. Cần điều chỉnh càng sớm càng tốt kẻo chuốc lấy thất bại.

Người tuổi Thìn trong tháng 3/2019 vận trình tình cảm không được tốt lắm. Bản mệnh vốn dĩ đã rất cố gắng để có thể mở lòng mình đón nhận tình yêu, nhưng khổ nỗi lại đặt lòng tin lầm người, trao tình cảm cho người không xứng đáng.

Những chú Rồng cần phải thận trọng bởi bản mệnh có thể gặp họa do tiểu nhân lợi dụng tình cảm mà lừa gạt cả tình cả tiền. Không nên quá cứng nhắc nhưng cũng cần phải có tiêu chuẩn của riêng mình.

Bản mệnh tin người thái quá thì chỉ tự rước họa vào thân. Đừng quyết định mọi chuyện quá vội vàng. Bất cứ 1 mối quan hệ nào cũng cần có thời gian chứng minh.

Bạn càng nóng vội đưa ra lựa chọn thì khả năng mắc sai lầm lại càng cao. Tổn thương về tình cảm là tổn thương sâu sắc nhất, hãy tự biết cách bảo vệ bản thân mình.

Thể trạng tuổi Thìn không tốt trong tháng 3 này. Bản mệnh chú ý đề phòng các bệnh về hệ hô hấp như cảm cúm, viêm mũi họng, viêm phổi… do thời tiết thay đổi bất thường. Đối tượng cần lưu tâm hơn cả là trẻ nhỏ. Hệ miễn dịch còn non yếu khiến trẻ dễ mắc các bệnh lây nhiễm theo mùa hoặc khi thời tiết thay đổi đột ngột. Nên hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người.

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp tháng 3/2019 của tuổi Tỵ khá lý tưởng. Bản mệnh làm gì cũng có người giúp sức, liên tiếp gặt hái kết quả tốt lành. Trong tháng sẽ có một vài thay đổi về vị trí, tính chất công việc hay chiến lược phát triển mới. Đa phần sự thay đổi này theo chiều hướng tích cực, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Đã vậy, bản mệnh có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn lớn, tuổi Tỵ có thể ký kết nhiều hợp đồng hoặc thỏa thuận hợp tác với lợi nhuận cao, khẳng định uy tín nghề nghiệp của mình. Vận khí trong tháng tăng mạnh, có điều, bản mệnh đừng chủ quan khinh suất, làm gì cũng nên thận trọng, giữ bí mật đến phút cuối cùng, tránh bị tranh công cướp vị, bản thân vất vả nhưng kẻ khác hưởng thành quả.

Người tuổi Tị sang tháng 3/2019 tài vận có phần khá lý tưởng, nhất là những ai đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, bản mệnh cần lưu ý rằng trong tháng tài lộc không phải cực vượng, không thích hợp cho việc đầu tư lớn. Nếu tiền bạc dư dôi nên có kế hoạch tiết kiệm cụ thể, dùng tiền dư để đầu tư vào các lĩnh vực đã tìm hiểu kĩ trước đó, đừng nên vội vàng tin người mà gặp họa.

Theo dõi tử vi tháng 3/2019 của người tuổi Tỵ, vận trình tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Đào hoa vượng, thúc đẩy nhân duyên dạt dào, mang tới nhiều cơ hội thăng hoa cảm xúc cho các cặp đôi, có thể tiến tới chuyện cưới hỏi chính thức. Nhìn chung tháng này gia đạo bình ổn, vợ chồng tuy có đôi lần xung đột, tranh cãi nhưng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Quan trọng là cả hai vẫn hướng về nhau, hướng về gia đình để vun vén hạnh phúc. Tháng này dấu hiệu đào hoa dữ biểu hiện rõ rệt. Các cặp đôi nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ. Bản mệnh làm gì cũng cần dứt khoát, đường hoàng, tránh tình trạng bị hiểu nhầm hoặc rơi vào vòng xoáy cám dỗ tình cảm ngoài luồng, đe dọa hạnh phúc gia đình. Mời bạn tham khảo: Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp âm lịch: 5 con giáp tiền chất như núi

Trong tháng 3, thể trạng duy trì ổn định, tinh thần khá thoải mái vì thế mà ít ốm đau bệnh tật hoặc mắc các bệnh lây lan theo mùa. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh có thể gây ra tai nạn, sự cố bất ngờ. Bản mệnh đi đứng cẩn thận, nhất là khi tới miền sông nước, đề phòng hiểm họa rình rập. Nhằm cải thiện và tăng cường sức khỏe, dù ở lứa tuổi nào, bạn cũng nên chú trọng dưỡng sinh theo mùa để thuận ứng tự nhiên.

Xem tử vi tháng 3/2019 dương lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ bước sang tháng 3/2019 dương lịch tài lộc bừng sáng, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Đường tài lộc khá lý tưởng, bản mệnh có khả năng được tăng lương tăng thưởng nhờ những cố gắng và nỗ lực của mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Bản mệnh không chỉ được cấp trên ưu ái mà còn được đồng nghiệp yêu quý, không gặp phải vấn đề gì đáng kể trong công việc.

Nếu con giáp này có ý định đề xuất tăng lương thì cũng có thể lựa chọn khoảng thời gian này để đưa ra lời đề nghị, khả năng được cấp trên chấp thuận cũng sẽ cao hơn.

Người làm kinh doanh nên kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Có thể sẽ có những vấn đề phát sinh trong khoảng thời gian đầu nhưng bản mệnh hoàn toàn đủ khả năng để giải quyết. Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, tài lộc dồi dào đang ở phía trước chờ đón tuổi Ngọ, đừng để mình nản chí lùi bước mà lỡ mất vận may.

Vận trình tình cảm tháng 3 của bản mệnh không lý tưởng, xuất hiện nhiều trạng thái nhập nhằng khiến đôi bên hoài nghi lẫn nhau. Đó là nguồn gốc dẫn đến mọi sự mâu thuẫn, xung đột. Vận đào hoa đang tăng mạnh nhưng đa phần là đào hoa dữ, tuổi Ngọ dễ bị vướng vào các mối quan hệ kiểu nửa vời, không rõ ràng. Vì thế mà hạnh phúc lứa đôi bị đe dọa. Nếu không nghiêm cẩn giữ mình, rất có thể bạn sẽ đánh mất hạnh phúc đích thực. Người độc thân cũng quẩn quanh trong các mối quan hệ. Mọi thứ mập mờ, không rõ ràng nên liên tục xảy ra sự hiểu nhầm không đáng có. Hãy dành thời gian xem xét lại tình cảm của mình. Đừng vì tác động của người khác hay tâm lý “ế bền vững” mà đành chấp nhận những mối quan hệ không đâu.

Tình hình sức khỏe tuổi Ngọ bình ổn trong tháng 3 này. Tuy nhiên, một vài bản mệnh vì mắc tâm bệnh mà thành ra sức khỏe giảm sút. Cần xử lý tốt các vấn đề tình cảm, cân bằng trạng thái tâm lý thì sức khỏe mới đảm bảo.

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch của tuổi Mùi

Công việc tháng 3 của tuổi Mùi có nhiều tiến triển tốt đẹp. Việc cũ được xử lý ổn thỏa, việc mới tiến hành đầu xuôi đuôi lọt. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, cá nhân làm được tập thể ủng hộ, bản mệnh phát huy tài năng và năng lực quản lý, có thể được cất nhắc vị trí mới. Trong tháng tinh thần làm việc hăng say, tuổi Mùi lại ham học hỏi, cầu tiến, nên khả năng chuyên môn, nghiệp vụ được tăng cường. Theo đó, hiệu suất công việc được nâng cao, hứa hẹn không ít thành công bất ngờ.

Cùng với công việc trên đà thuận lợi, tài vận tháng 3/2019 tuổi Mùi cũng khởi sắc trông thấy. Tháng này bản mệnh được nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác làm ăn. Nếu đang có ý định kinh doanh hay mở rộng công việc làm ăn, hãy mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công cao. Tuổi Mùi khá khéo léo trong các mối quan hệ xã giao. Đây chính là thời điểm để bạn tận dụng triệt để những mối quan hệ tốt đã tạo lập trước đó, rất có lợi cho việc kinh doanh, đầu tư trong tháng.

Vận trình tình cảm tháng 3/2019 ngày càng khởi sắc. Vận đào hoa đương vượng, nhân duyên tốt lành ùn ùn kéo tới, người độc thân tha hồ lựa chọn đối tượng ưng ý, tình yêu cứ thế thăng hoa. Có điều, với một số bản mệnh, vì đào hoa quá vượng, rất dễ rơi vào tình trạng mông lung về cảm giác. Vì thế mà “ngày lắm mối, tối nằm không”, chưa thể chọn được người tương xứng, thậm chí còn bị đối phương hiểu nhầm rằng bạn đang đùa cợt với họ. Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm mặn nồng và có thể bước tiếp sang giai đoạn mới. Hai bạn có thể tính chuyện hôn nhân ngay trong tháng. Một số cặp vợ chồng đón tin vui về con cái trong tháng này.

Về sức khỏe, bản mệnh thể trạng tốt, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Có điều, trong tháng có thể xảy ra điềm thương tật hoặc họa huyết quang. Bản mệnh đi đứng cẩn thận, tránh bị té ngã hoặc gặp tai nạn xe cộ bất ngờ, nguy hiểm tính mạng. Trong tháng tuổi Mùi liên tục được mời ăn uống, tiệc tùng, vì thế mà chế độ dinh dưỡng cũng có phần bị đảo lộn. Bản mệnh chú ý ăn uống thanh đạm, hạn chế bia rượu và các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ. Có như vậy cơ thể mới không bị mệt mỏi hoặc có cảm giác khó tiêu.

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch của tuổi Thân

Theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp, công việc của người tuổi Thân có nhiều tiến triển tích cực. Bản mệnh có tinh thần làm việc hăng say, nâng cao hiệu suất công việc cũng như củng cố tài năng, địa vị. Theo đó, theo Tử Vi Ngày Nay con đường thăng tiến rộng mở chào đón bạn. Tháng này bản mệnh có xu hướng mạo hiểm, chọn đương đầu với thử thách để từ đó tìm ra cơ hội thành công lớn hơn. Bạn đang đi đúng hướng. Các mối quan hệ xã giao cũng ngày càng được củng cố. Tuổi Thân có thể tận dụng điều này để mở rộng cơ hội thăng tiến cho mình. Bản mệnh vốn khéo léo, nên việc này không quá khó.

Trong tháng 3 này, vận may tài chính của người tuổi Thân không nhiều do Thứ Tài kém sắc. Nên tránh xa những việc mang tính đỏ đen, may rủi kẻo tiền mất tật mang. Theo đó, tình hình kinh doanh, buôn bán gặp bất lợi, nhiều hạng mục khó mà “đầu xuôi đuôi lọt”. Vì thế, làm gì cũng phải thận trọng tiến hành từng bước, lên kế hoạch rõ ràng mới tránh việc bị thua lỗ. Tuy nhiên tháng này Chính Tài lại khá ổn định, nguồn thu nhập chính không biến động mạnh. Nhìn chung bản mệnh vẫn rủng rỉnh tiền tiêu, không đến mức phải lo lắng hay vay mượn người khác.

Tháng này vận đào hoa phơi phới, thúc đẩy nhân duyên tốt lành cho bản mệnh. Người độc thân liên tiếp đón tin vui. Bạn được người thân, bạn bè giới thiệu, mai mối nhiều đối tượng tốt. Trong số đó, rất có thể tuổi Thân sẽ chọn được người phù hợp. Tình yêu cứ thế thăng hoa. Tình cảm vợ chồng, lứa đôi ngày càng được củng cố. Những mâu thuẫn, xung đột trước đó được giải quyết triệt để. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Tháng này nhìn chung phương diện sức khỏe của tuổi Thân khá bình ổn, không có nhiều biến động. Tháng này, một số nữ mệnh có thể đón tin vui về chuyện con cái. Nhưng lưu ý, đi đứng cẩn thận, tránh bị té ngã, va chạm mạnh ảnh hưởng sức khỏe cả mẹ và con. Nam mệnh không nên chủ quan, xao nhãng khi tham gia giao thông. Tránh tuyệt đối tình trạng rượu bia say xỉn mà vẫn lái xe, rất dễ xảy ra tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh liên quan đến hệ hô hấp. Nhất là những ai có thói quen hút thuốc lá, nên bỏ càng sớm càng tốt kẻo bệnh tật thêm nghiêm trọng.

Xem tử vi tháng 3/2019 dương lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch của tuổi Dậu

Theo dõi tử vi tháng 3/2019 dương lịch của người tuổi Dậu, con giáp này công việc có những vấn đề nổi cộm khi mà không ngừng bị tiểu nhân quấy phá, khó có thể giành được mục tiêu như mong muốn.

Bản mệnh phải cạnh tranh khá nhiều, bỏ ra nhiều thời gian và công sức cho công việc mới giữ vững được vị trí của mình, càng chẳng nói đến việc thăng tiến khó khăn tới mức nào.

Tuổi Dậu vốn không muốn thị phi nhưng thị phi cứ theo chân mà đến, bủa vây cuộc sống của con giáp này. Bản mệnh được nhiều người yêu mến nhưng cũng chẳng ít kẻ ganh ghét, chính vì thế mà nhất cử nhất động của bạn sẽ có rất nhiều cặp mắt dõi theo.

Con giáp này nếu thận trọng giữ mình thì còn hạn chế được tai ương, càng để cho cảm xúc dẫn dắt thì càng dễ mắc phải sai lầm. Chuyện gì cũng vậy, nếu không bình tĩnh thì lửa lớn hay nhỏ cũng chẳng dập được, chỉ có thể chờ đến khi ngọn lửa tự lụi tàn, mà khi ấy bản thân mình có khi cũng bị lửa thiêu đốt cũng nên.

Chuyện tình cảm tuổi Dậu trong tháng 3 này không lý tưởng. Bản mệnh cả thèm chóng chán, yêu đương tùy hứng, giận hờn vô cớ nên liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, xung đột khiến gia đạo bất ổn. Các cặp vợ chồng bằng mặt chứ không bằng lòng. Tần suất chia sẻ, nói chuyện trực tiếp giảm đi trông thấy. Mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái cũng gia tăng. Trong tháng có dấu hiệu đào hoa dữ. Các cặp đôi dù giận hờn tới đâu cũng không nên tìm người thứ ba để chia sẻ, rất dễ phạm sai lầm đáng tiếc khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Tới mức chia ly thì chưa, nhưng đôi bên đều mệt mỏi. Người độc thân có xu hướng khép mình, ngại xã giao hay mở rộng quan hệ, chỉ muốn tập trung vào công việc. Vì thế mà chuyện tình cảm chưa có tiến triển gì mới.

Tinh thần tuổi Dậu căng thẳng, suy nghĩ lo lắng nhiều nên dễ bị stress, ăn uống không ngon miệng hoặc gặp ác mộng khi ngủ. Theo đó, sức khỏe bị ảnh hưởng đáng kể. Tháng này tuổi Dậu chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những bệnh liên quan đến hệ hô hấp và tiêu hóa. Nên chú trọng dưỡng sinh theo mùa để cơ thể thuận ứng tự nhiên, sức khỏe duy trì trạng thái tốt nhất có thể.

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch của tuổi Tuất

Theo tử vi tháng 3/2019 dương lịch này là thời điểm tuổi Tuất bùng nổ về tài lộc. Bản mệnh có nhiều cơ hội để tăng lương tăng thưởng bằng chính nỗ lực của bản thân mình. Dùng thời gian để chứng minh năng lực, con giáp này chẳng hề ngần ngại bất cứ khó khăn nào.

Thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, nhưng cũng có không ít cơ hội để kiếm thêm tài lộc từ những khoản khác nữa. Bản mệnh nên chịu khó dành thời gian để nắm bắt cơ hội lần này, không phải lúc nào Thần Tài cũng đứng về phía bạn như vậy.

Trong tháng này tuổi Tuất còn có cơ hội thu hồi lại khoản vay tưởng chừng đã mất nữa. Đây cũng là bài học cho con giáp này xem lại cách quản lý tài chính của mình.

Vận trình tình cảm trong tháng 3 của tuổi Tuất có khá nhiều biến động. Người độc thân vượng đào hoa tới mức mà thu hút cả “người tình cũ”. Người ấy sẽ tìm cách thuyết phục bạn quay lại, thậm chí dùng nhiều chiêu trò quấy rầy bạn cũng chỉ nhằm mục đích muốn tái hợp. Nếu không giữ vững lập trường, tuổi Tuất rất dễ xao lòng, tình cảm bị lung lay rồi lại bước tiếp vào vết xe đổ ngày nào. Hãy thật bình tĩnh và tỉnh táo bạn nhé!

Trong tháng 3, sức khỏe tuổi Tuất bình ổn, ít mắc bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên, bản mệnh đi đứng cẩn thận, đề phòng họa huyết quang rình rập. Đặc biệt là trong lao động và khi tham gia giao thông, tuổi Tuất cần hết sức thận trọng. Tránh tình trạng chân tay có tỳ vết, nghiêm trọng còn phải động chạm dao kéo.

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch của tuổi Hợi

Sang tháng 3 vận quý nhân khá vượng, công việc được hỗ trợ từ nhiều mặt nên dễ dàng gặt hái kết quả khả quan. Theo đó tuổi Hợi mạnh dạn mưu sự lớn, hạ quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ được ghi nhận bằng thành quả xứng đáng. Tháng này bản mệnh có nhiều cơ hội đẩy mạnh công việc làm ăn, được hỗ trợ vốn và nhân lực, tỷ lệ thành công cao, nên chủ động nắm bắt để biến ước mơ trở thành hiện thực. Có điều, làm việc lớn nhỏ gì bạn cũng cần nâng cao cảnh giác, đề phòng tiểu nhân ghen ăn tức ở, giở trò mờ ám nhằm cướp công.

Người tuổi Hợi trong tháng 3/2019 dương lịch có quý nhân trợ giúp nên vận trình tài lộc cũng nhờ đó mà tăng tiến. Bản mệnh có vận phát tài, trong chuyện kinh doanh cần phải mạnh bạo. Nếu có cơ hội đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên chủ động nắm bắt, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, tất sẽ có người đến giúp cho thoát khỏi cảnh nguy nan. Làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, không làm thì chẳng có gì. Nếu bản mệnh đã có kế hoạch cho riêng mình thì đừng để những chuyện ngoài lề khiến cho mình từ bỏ.

So với những phương diện khác, chuyện tình cảm của tuổi Hợi kém sắc hơn hẳn. Bản mệnh gặp đào hoa dữ nên tình cảm lắm rối ren, phức tạp. Người độc thân dễ bị cuốn vào những mối quan hệ mập mờ, khiến bản thân phải chịu thua thiệt. Nhưng suy cho cùng, mọi việc đều là do bạn lựa chọn. Hãy bình tĩnh và lý trí hơn để tránh phải sai lầm đáng tiếc. Người đã kết hôn cũng dễ rơi vào tình trạng tương tự. Vì mâu thuẫn vợ chồng, áp lực cuộc sống mà tình cảm gia đình rạn nứt. Bạn có xu hướng tìm đến người thứ 3 để dốc bầu tâm sự. Và cứ thế, tình cảm ngoài luồng nảy sinh lúc nào không hay. Đã vậy, tinh thần bạn bấn loạn, suy nghĩ thiếu chín chắn, hành động bồng bột. Nếu không nghiêm cẩn giữ mình, e rằng khó giữ được hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe của người tuổi Hợi không có gì đáng lo ngại trong tháng này. Có điều, bản mệnh có cảm giác mệt mỏi, uể oải và tinh thần bất ổn. Tuổi Hợi nên chú trọng dưỡng sinh theo mùa để cơ thể thuận ứng với tự nhiên, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Bản mệnh chú ý ăn uống thanh đạm, giảm thức ăn nhiều dầu mỡ sẽ tránh được tình trạng đầy bụng, khó tiêu hay cảm giác mệt mỏi, uể oải. Bên cạnh đó, chú ý điều chỉnh và cân bằng tâm lý. Chỉ khi tinh thần thoải mái thì sức khỏe mới ổn định lâu dài.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử Vi Ngày Nay!