Xem tử vi tháng 3/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 3/2020 dương lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết và chính xác.

1. Tử vi tháng 3/2020 dương lịch của tuổi Tý

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, tử vi sự nghiệp tháng 3/2020 dương lịch cho thấy những chú Chuột đã chủ động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đó là những tín hiệu đáng mừng cho thấy bạn đã biết tự tay nắm giữ số phận của mình.

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, trong tháng 3/2020 này, tuổi Tý có được những bước chuyển mình đáng nể trên vận trình tài lộc. Con giáp này có được những nguồn thu tăng tiến đáng kể, không chỉ là thu nhập từ công việc chính mà nghề tay trái cũng mang về nguồn thu không tồi.

Người làm ăn kinh doanh có được cơ hội để phát triển thêm các lĩnh vực mình đang theo đuổi, có thể sẽ lấn sân sang lĩnh vực đầu tư và thu được kết quả không tồi. Tuy nhiên cần biết điểm dừng để tránh mất hết tất cả.

Đường tình duyên của tuổi Tý trong tháng 3 này không có mấy dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này còn bận rộn lo toan đủ thứ nên chưa dành thời gian cho việc yêu đương. Người có đôi vẫn chưa vượt qua được rào cản tâm lý của chính mình nên chỉ cố gắng không tạo thêm mâu thuẫn chứ chưa có ý định giảng hòa, làm nóng lại mối quan hệ.

Thời tiết ấm dần lên, sức khỏe của tuổi Tý cũng dần tốt hơn, có những dấu hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vội thấy thế mà đã chủ quan, hàng ngày vẫn cần phải dành thời gian để luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức đề kháng.

2. Tử vi tháng 3/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, tử vi tuổi Sửu trong tháng 3 này cho thấy sự nghiệp của con giáp này phát triển khá tốt. Bản mệnh hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu mình đề ra. Với những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì chuyện học hành cũng khá thuận lợi. Hãy tập trung vào việc mình đang làm để không gặp phải điều gì lỡ dở đáng tiếc.

Tuổi Sửu trong thời gian này không cần phải bận tâm đến việc kiếm tiền. Bản mệnh có thể duy trì được cuộc sống ổn định nhờ thu nhập từ công việc chính của mình. Chỉ cần bạn chi tiêu hợp lý là hoàn toàn có thể an nhàn trong cuộc sống, chẳng thiếu ăn thiếu mặc.

Trong tháng 3 dương lịch, người tuổi Sửu vẫn có những ngày tháng êm đềm, không phải lo lắng nhiều về chuyện tình cảm. Người có đôi chưa tính tới chuyện xa hơn trong mối quan hệ của mình, song bạn an tâm với tình cảm hiện tại của mình.

Riêng người độc thân sẽ thấy sức hút của mình tăng lên đáng kể. Đào hoa khởi vượng, bản mệnh có thể sẽ bước chân vào 1 cuộc tình mới. Sự chủ động từ bạn sẽ rút ngắn khoảng cách giữ 2 người nhanh chóng. Những nơi công cộng như quán cà phê, công viên, hiệu sách sẽ là nơi thích hợp để bạn gặp được nhân duyên của mình. Đừng chỉ ru rú ở nhà thôi nhé.

3. Tử vi tháng 3/2020 dương lịch của tuổi Dần

Bước sang tháng 3/2020 dương lịch, những chú Hổ đánh mất phong độ của mình khi chịu khuất phục trước khó khăn, để thất bại chiếm thế thượng phong. Có những sai lầm khó tránh khỏi, nhưng lại đả kích lòng tự tin của bản mệnh, khiến con giáp này như con chim sợ cành cây cong, không dám vững vàng tiến bước như trước đó nữa.

Bước sang tháng 3 dương lịch, tử vi tài lộc của tuổi Dần không được tốt lắm. Bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc, vì thế mà thu nhập cũng bị sụt giảm. Bạn cần phải tiết kiệm chi tiêu để không rơi vào cảnh túng thiếu.

Xem tử vi tình duyên tuổi Dần, tháng 3 dương lịch đường tình vẫn bình ổn. Cặp đôi tuổi này khá chắc chắn với quyết định của mình, có thể sẽ đưa ra quyết định đưa mối quan hệ lên 1 tầm cao mới.

Xem tử vi tháng 3/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

4. Tử vi tháng 3/2020 dương lịch của tuổi Mão

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, tháng 3 này những chú Mèo chưa tìm được bước đột phá trong công việc của mình. Khó khăn đầy rẫy, con giáp này dù cố gắng nhưng khó hoàn thành nhiệm vụ được giao, khiến cấp trên thất vọng, cũng đồng nghĩa với việc mất đi cơ hội. Theo tuvingaynay.com bản mệnh cần phải giữ cho đầu óc sáng suốt tỉnh táo, càng hoảng loạn càng khiến bạn rối loạn mà mắc sai lầm, không thay đổi được điều gì.

Tháng 3/2020 dương lịch, đường tài lộc của những chú Mèo vẫn chưa khởi sắc rõ rệt. Con giáp này thậm chí còn rơi vào cảnh túng thiếu hơn khi mà tiến độ công việc trì trệ, có thể bị sếp khiển trách, phê bình.

Đường tình duyên của tuổi Mão tháng 3 này không có nhiều biến chuyển cho lắm. Những mâu thuẫn không quá lớn nhưng cũng chẳng nhỏ, cần thời gian để xoa dịu những tổn thương. Hãy kiên nhẫn nếu người ấy có mong muốn sửa chữa lỗi lầm.

Sức khỏe của tuổi Mão tháng này không tốt. Mệnh chủ dễ bị thương ngoài da, có thể do bị bỏng, cọ xát. Khi dùng nước hay lửa cần đặc biệt cẩn thận để tránh những tổn thương không đáng có.

5. Tử vi tháng 3/2020 dương lịch của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, công việc của tuổi Thìn tháng 3 dương lịch vẫn khá ổn định. Tuy nhiên, đôi lúc con giáp này còn thiếu tập trung do chịu ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm rối ren. Cần kiểm soát bản thân thật tốt, phân biệt rõ ràng việc công việc tư.

Có khởi đầu tốt ngay từ đầu năm, tài vận tháng 3 của tuổi Thìn vẫn khá tốt. Bản mệnh chăm chỉ làm việc vì mục tiêu của mình, không quản ngại khó khăn vất vả.

Xem đường tình duyên tuổi Thìn tháng 3/2020 dương lịch, con giáp này đang phải đối mặt với nhiều vết nứt trong chuyện tình cảm. Kẻ thứ 3 xuất hiện, nguy cơ tan vỡ tình cảm là rất lớn.

Người có đôi đang bận rộn với nhiều vấn đề trong cuộc sống, có thể phần nào lạnh nhạt, thiếu quan tâm đến nửa kia. Giận hờn, cãi vã xảy ra mà không nhanh chóng được hàn gắn thì sẽ tạo ra lỗ hổng mà kẻ thứ 3 lợi dụng để chen vào.

Những nghi ngờ, hiểu lầm, mâu thuẫn sẽ dần bào mòn tình cảm đôi bên. Cần nhanh chóng tìm cách giải quyết nếu không muốn tình yêu tan vỡ.

Song sức khỏe của những chú Rồng trong thời gian này lại khá tốt. Bản mệnh không dễ bị bệnh tật đe dọa, có điều cần lưu ý chuyện ăn uống. Nên hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ ăn có tính kích thích cao như hành, tỏi… để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Hạn chế uống rượu, hút thuốc…

6. Tử vi tháng 3/2020 dương lịch của tuổi Tỵ

Tiến sang tháng 3/2020 dương lịch, tuổi Rắn không có nhiều biến động trong công việc. Bạn cứ yên tâm làm tốt việc của mình, tất sẽ có được thành quả như mong muốn. Tuy nhiên, đừng mải mê công việc quá mức mà bỏ bê gia đình, người thân.

Tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020 cho thấy tháng 3 dương tài vận của con giáp này đang tăng trưởng tốt. Bản mệnh có thêm nhiều nguồn thu, trong số đó nguồn thu phụ khá lớn nhờ may mắn.

Con giáp này làm gì cũng dễ dàng thu tiền về tay, các khoản đầu tư sinh lời cũng cho thấy những dấu hiêu đáng mừng.

Xem tử vi tình duyên tuổi Tỵ tháng 3/2020, con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với lựa chọn khá quan trọng trong mối quan hệ. Yêu xa, khoảng cách lớn giữa 2 người có thể khiến cho tình cảm phai nhạt.

Những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn diễn ra ngày càng nhiều, nếu cảm thấy mệt mỏi quá mức mà không có cách nào xoa dịu thì hãy học cách buông tay và bắt đầu lại từ đầu.

Xem tử vi tháng 3/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

7. Tử vi tháng 3/2020 dương lịch của tuổi Ngọ

Bước sang tháng 3 dương lịch, con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm bởi công việc đã có những bước chuyển biến tích cực. Tuy vẫn bị tiểu nhân đe dọa, cấp trên chèn ép nhưng áp lực đã giảm dần, con giáp này đã tìm được cách đối phó hiệu quả mà vẫn hoàn thành nhiệm vụ đúng thời điểm.

Trong tháng 3 này, tài vận của tuổi Ngựa vẫn chưa thực sự khởi sắc. Tuy đã có những chuyển biến tích cực hơn, nhưng để đạt được mức thu nhập gia tăng nhanh chóng, dồi dào thì khá khó.

Tháng 3 này, đường tình duyên của những chú Ngựa vẫn chưa có nhiều khởi sắc. Dù bản mệnh đã cố gắng để xoa dịu mối quan hệ nhưng vẫn chưa thể giúp cho đối phương cảm thấy như chưa có gì xảy ra. Theo tuvingaynay.com người độc thân không có nhiều cơ hội để tìm kiếm tình yêu khi mà công việc bận rộn và nhiều áp lực luôn đuổi theo mình.

Có điều, xét về phương diện sức khỏe, tháng này tuổi Ngọ dễ bị cảm cúm, ốm sốt, ho khan, khả năng miễn dịch sụt giảm mạnh. Thường xuyên mộng mị, mất ngủ, đau đầu chóng mặt, miệng nôn trôn tháo….

Nên giữ chế độ ăn uống lành mạnh, tăng cường tập luyện thể dục thể thao theo sức mình để nâng cao thể chất.

8. Tử vi tháng 3/2020 dương lịch của tuổi Mùi

Theo tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020, công việc của bản mệnh đã ổn định hơn so với khoảng thời gian trước đó. Mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, khách hàng phát triển khá tốt. Nếu không ngừng cố gắng, bạn có thể nhận được tiền thưởng góp phần cải thiện đời sống gia đình.

Tử vi tài lộc tuổi Mùi năm 2020 thấy tiền bạc của người tuổi này có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là vào thời điểm cuối tháng có thể nhận được những khoản lời lãi khá khả quan.

Thần Tài phù trợ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong các lĩnh vực đầu tư. Bên cạnh đó, những người làm công ăn lương cũng có sự nghiệp ổn định và phát triển, có cơ hội nhận tiền thưởng cuối tháng.

Tình cảm của bản mệnh không có nhiều biến động trong thời điểm này. Những người đã lập gia đình nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, vợ chồng không nên quá lạnh nhạt, không hỏi han gì đến nhau. Nếu có rắc rối gì xảy ra, đôi bên cần chung tay hợp sức giải quyết.

Trên phương diện sức khỏe, bản mệnh có thể mắc phải một vài căn bệnh vặt hoặc bị tổn thương khi sử dụng những vật dụng sắc nhọn như dao, kéo… nên cần phải chú ý nhiều hơn.

9. Tử vi tháng 3/2020 dương lịch của tuổi Thân

Theo tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2020, công việc của người tuổi này phát triển khá thuận lợi trong tháng 3 này, nhất là với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Bạn cũng xây dựng được mối quan hệ xã hội tốt đẹp, nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp, bạn bè.

Tình hình kinh doanh, buôn bán của người tuổi này gặp nhiều điều thuận lợi và vẫn có những dấu hiệu phát triển tích cực do được Tài Thần ghét thăm. Bạn dám cạnh tranh và giành được những thành tích đáng mừng, khiến túi tiền cũng rủng rỉnh hơn nhiều.

Sang tháng 3/2020 dương lịch, người có đôi có cặp vẫn duy trì được tình cảm ổn định của mình. Bạn và người ấy chia sẻ với nhau nhiều điều hơn trong cuộc sống. Những người còn độc thân cần tích cực tham gia hoạt động gặp gỡ bè bạn nếu muốn tìm được người phù hợp.

Riêng về mặt sức khỏe, người tuổi này có thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, vì vậy cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, không nên làm việc quá sức kẻo gây tác động xấu đến cơ thể. Chú ý ăn mặc, ăn uống để tránh các bệnh theo mùa như cảm cúm, nhức đầu, sốt…

Xem tử vi tháng 3/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

10. Tử vi tháng 3/2020 dương lịch của tuổi Dậu

Công việc của bản mệnh vẫn chưa có dấu hiệu khả quan trong thời điểm này. Bạn khó được nhận vào những vị trí mong muốn và thường không được cấp trên đánh giá cao. Ngoài ra, con giáp này cũng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp, khiến quan hệ xã giao không tốt đẹp.

Vận trình tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống bởi bản mệnh phải tiêu pha nhiều cho các hoạt động xã giao mà nguồn thu nhập thì không tăng lên. Vì vậy, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh việc phô trương, hào nhoáng bề ngoài, tránh dành tiền cho những hoạt động không cần thiết.

Tình duyên của bản mệnh có dấu hiệu phát triển đi lên, tuy nhiên vẫn chưa thể coi là tốt đẹp. Bản mệnh nóng tính dễ gây ác cảm cho người khác, vì vậy cần chú ý cư xử nếu muốn cải thiện tình hình.

11. Tử vi tháng 3/2020 dương lịch của tuổi Tuất

Trong tháng 3 dương lịch, bản mệnh có duyên với quý nhân nên tìm được cơ hội thể hiện năng lực và trình độ của bản thân. Tinh thần làm việc nhóm tốt cũng khiến công việc trở nên thuận lợi, nhận được sự biểu dương của cấp trên.

Tình hình tài chính của bản mệnh phát triển ổn định trong tháng 3 nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân, nhờ vậy nhận được sự trọng dụng của cấp trên và sự tin tưởng của đối tác.

Tình cảm của bản mệnh không có nhiều biến động trong thời điểm này, theo tuvingaynay.com bạn có cơ hội gặp được người như ý muốn, tuy nhiên cần chủ động theo đuổi nếu muốn đến với người ta. Người lập gia đình có thể gặp phải mâu thuẫn vợ chồng nhưng không nghiêm trọng và có thể giải quyết được.

Tình hình sức khỏe không như ý phần lớn do bản mệnh sức đề kháng kém, thường xuyên mắc phải những bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu, viêm họng…

Vì thế, người tuổi này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, có cách ứng phó thích hợp với sự thay đổi của thời tiết, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thân thể, tăng sức đề kháng cho bản thân.

12. Tử vi tháng 3/2020 dương lịch của tuổi Hợi

Bản mệnh phát huy được tính chăm chỉ, cần cù của mình nên được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp yêu mến. Bạn hoàn thành xuất sắc công việc được giao và có tiền đồ rất xán lạn. Đây là thời điểm bạn cần phải cố gắng không ngừng, không ngần ngại mọi người xung quanh.

Tài lộc của bản mệnh có những dấu hiệu khả quan hơn. Những người làm đầu tư, kinh doanh được Thần Tài phù trợ nên có thể tìm được những mối đầu tư giá trị hoặc đánh bại được đối thủ cạnh tranh. Thời điểm này, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình.

Trong tháng 3 dương lịch, bản mệnh không gặp nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Đa số vẫn duy trì tình cảm ổn định, đôi bên dần dần thấu hiểu nhau hơn khiến mối quan hệ càng thêm sâu sắc. Người độc thân muốn tìm được nửa kia phù hợp thì cần mở rộng mối quan hệ của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!