Xem tử vi tháng 3/2021 dương lịch của con giáp tuổi Tị chi tiết

Xem tử vi tháng 3/2021 dương lịch của 12 con giáp, đường công danh của người tuổi Tỵ trong tháng này gặp không ít sóng gió, tài lộc cũng không khả quan.

Tử vi sự nghiệp tháng 3/2021 dương lịch của tuổi Tỵ

Trong tháng 3/2021 dương lịch này, đường công danh của người tuổi Tỵ gặp không ít sóng gió. Bạn trở nên nóng tính, có những suy nghĩ mang tính cực đoan, nên rất dễ vướng vào tranh chấp hoặc rắc rối thị phi gây hao tổn cả tinh thần và tiền bạc.

Công việc của bạn đang trong giai đoạn thử thách, đương đầu với không ít trở ngại. Lại có điềm báo tiểu nhân vận khá vượng, cạm bẫy đầy rẫy. Bạn hãy chú ý từng lời nói, hành động của mình, đề phòng những rắc rối vốn có thể tránh được.

Cạnh tranh trong tháng không thể thiếu. Những bất đồng trong quan điểm, cách nhìn nhận công việc càng khiến việc hợp tác làm việc chung trở nên khó khăn hơn.

Tuổi Tỵ cần luôn cố gắng dĩ hòa vi quý, thái độ khiêm nhường, đừng để những cảm xúc bốc đồng che mờ lý trí mà gây mâu thuẫn ở nơi công sở kẻo bị tiểu nhân đố kỵ, họa thị phi cũng sinh ra từ đó, ngăn cản bước đường tiến thân.

Tuy nhiên, trong hung tàng cát, vận khí của bản mệnh trong nửa cuối tháng sẽ nhanh chóng được phục hồi, lúc nguy cấp được quý nhân đưa tay giúp đỡ vượt qua nghịch cảnh.

Thậm chí nếu làm tốt, màn xoay chuyển tình thế của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận, rất có lợi cho đường tiến thân sau này của bạn. Do đó, theo tuvingaynay.com dù trở lực lớn đến đâu cũng đừng vì thế mà nản lòng, việc gì rồi cũng có cách giải quyết, chớ bao giờ nóng vội.

Ngoài ra, những chú Rắn cũng đừng trông chờ quá nhiều vào sự giúp đỡ của người khác, mọi việc tự lực cánh sinh sẽ đảm bảo kết quả chắc chắn hơn. Bạn càng thể hiện được sự chủ động và độc lập của mình thì khả năng thành công lại càng cao.

Tử vi tài lộc tháng 3/2021 dương lịch của tuổi Tỵ

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp dự báo, trong tháng này tinh thần của người tuổi Tỵ có phần dễ bị kích động, khó giữ được bình tĩnh và sáng suốt. Điều này sẽ tác động trực tiếp lên vận trình tài lộc của con giáp này.

Bạn có thể mất tiền vào những sự cố liên quan đến công việc, như đền bù sai sót, nộp phạt, đưa ra quyết định sai lầm… Chính vì vậy, bạn nhớ để ý tới các con số trong hợp đồng, kiểm tra kĩ càng trước khi đặt bút ký, tránh sai sót nếu không bạn phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Người làm kinh doanh cũng cần hết sức đề phòng trước những lời mời đầu tư với mức lợi nhuận béo bở. Tiểu nhân có thể khiến bạn bị lừa gạt, lợi dụng mà mất tiền oan.

Nhìn chung trong tháng thu nhập chủ yếu dựa vào Chính Tài tức công việc chính, còn Thứ Tài khá ảm đạm, không có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Bởi thế, những chú Rắn nên tập trung vào công việc hiện tại. Đừng mơ mộng hay ôm đồm quá nhiều việc ngoài luồng khác, nó chỉ khiến bạn mất thời gian và công sức, chứ thành quả thu về không xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Các khoản chi tiêu trong tháng vẫn gia tăng, nếu không có kế hoạch tài chính cụ thể, tránh hao tài. Bạn cần học cách chi tiêu khoa học hơn, có như vậy mới mong tích lũy khoản dư thừa, dùng cho tương lai lâu dài.

Tử vi tình cảm tháng 3/2021 dương lịch của tuổi Tỵ

Rất may là sau những tin buồn trong công việc và tài lộc thì người tuổi Tỵ vẫn đón nhận tin tích cực trên phương diện tình cảm của mình.

Nam nữ độc thân có nhiều cơ hội làm quen, kết thân với đối tượng khác giới. Có người lại được người thân, bạn bè tích cực mai mối, giới thiệu cho người phù hợp.

Hãy gác lại nhưng điều cũ kĩ trong quá khứ để sống cho hiện tại và hướng tới hạnh phúc trong tương lai. Điều bạn cần làm lúc này là hãy mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp sắp xảy ra, đừng khép chặt trái tim mãi như thế.

Với người đã có gia đình, bản mệnh có chỗ dựa tinh thần vững vàng, gia đình yên ổn khi các mối quan hệ hài hòa, giữa cha mẹ với con cái có được tiếng nói chung, gia đạo trong ấm ngoài êm, hầu như không có trở ngại nào quá lớn. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm tập trung phấn đấu cho sự nghiệp, công cuộc kiếm tiền làm giàu.

Tử vi sức khỏe tháng 3/2021 dương lịch của tuổi Tỵ

Phương diện sức khỏe của bản mệnh trong tháng này bình ổn, không có điều gì đáng lo ngại. Bạn chỉ cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, ăn uống khoa học và giữ tinh thần lạc quan thì không lo bệnh tật “tìm đến”.

Những chú Rắn cũng nên chú ý dưỡng sinh theo mùa để sức khỏe luôn được đảm bảo trong trạng thái ổn định.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!