Xem tử vi tháng 4/2019 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 4/2019 dương lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết và chính xác.

Tử vi tháng 4/2019 dương lịch của tuổi Tý

Theo tử vi tháng 4/2019 này người tuổi Tý không chỉ phát huy được năng lực của mình mà còn có người giúp đỡ trong công việc. Hiệu quả công việc tăng đáng kể. Có người còn được trao cho trọng trách quan trọng và đây là cơ hội để khẳng định năng lực. Nếu có phải đi xa thì cũng đừng nề hà gì nhé, hãy luôn sẵn sàng cho mọi việc.

Nếu bản mệnh có tham vọng gì đang ấp ủ bấy lâu này thì ngay bây giờ có thể tiến hành. Nếu khó khăn sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình, cho dù đó là vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Vận trình tình cảm tháng 4/2019 của con giáp tuổi Tý không êm đềm như trước nhưng may mắn là mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát. Khi bạn đủ kiên nhẫn xử lý vấn đề của mình thì mọi sự lại hanh thông, đôi lứa lại vui vẻ, tâm đầu ý hợp. Vì thế, hãy cứ tự tin vào những gì mình đang làm nhé.

Gia đạo lúc này an yên, mọi người trong nhà biết lắng nghe và thấu hiểu nên không còn chuyện to tiếng, cãi cọ như trước. Nhiều cặp vợ chồng ban đầu không hiểu ý nhau cho lắm nhưng không có gì đáng ngại. Một số cặp đôi còn hân hoan đón tin vui về con cái, hoàn thành mục tiêu săn Heo vàng trong năm nay.

Nếu bản mệnh có biểu hiện nào đó không tốt về sức khỏe thì đừng vội nghe theo lời khuyên ai đó mà làm theo. Cơ thể mỗi người một khác nên có thể thuốc này hợp người này nhưng không hợp với bạn đâu. Nên để ý hơn trong vấn đề ăn uống, tốt hơn hết là ăn hết trong ngày, đừng để tủ lạnh qua đêm. Nếu thường xuyên di chuyển nên cố gắng chuẩn bị đồ ăn sẵn ở nhà phòng khi đói. Tránh ăn uống linh tinh sẽ dễ bị ngộ độc, ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa.

Tử vi tháng 4/2019 dương lịch của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp vận trình tháng 4/2019 tuổi Sửu khó được như ý, tuy có lúc tình hình được cải thiện nhưng xem ra không đáng kể, không đủ thay đổi tình hình chung. Người tuổi Sửu nên tỉnh táo trong các quyết định vì có đối tác chơi xấu, lợi dụng lòng tin của bạn để trục lợi. Việc ký kết hợp đồng phải cẩn thận hơn, nhớ xem xét kỹ từng điều khoản một.

Xem tử vi hàng tháng, bạn phải tự lực, không được ai giúp đỡ về tiền nong. Việc này cũng xuất phát từ việc bạn từng thẳng thắn tuyên bố là bản thân không muốn nhờ dựa ai cả. Lúc này thay vì có tham vọng thì bạn nên bảo toàn số tiền đang có.

Quá bận rộn với những vấn đề đang xảy ra ở chỗ làm nên bạn chẳng có mấy tâm trí cho chuyện tình cảm. Đó là lý do tình cảm trở nên lạnh nhạt trong tháng 4 này. Những người độc thân cũng không nên vội vàng chuyện yêu đương quá. Các cặp vợ chồng cẩn thận nếu không lúc này dễ xuất hiện người thứ 3 xen ngang.

Tháng này, bản mệnh muốn khỏe mạnh trước hết tâm trí phải được thảnh thơi. Khoan hãy uống thuốc bổ hay tìm cách biện pháp nào đó thì bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, xả stress. Chỉ khi bạn giải tỏa được những áp lực đang có thể các biện pháp tiếp theo mới có tác dụng. Hãy sắp xếp lại công việc để bạn có thời gian nghỉ ngơi, khi trở về nhà bạn sẽ không còn phải lo lắng về công việc nữa. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Tử vi tháng 4/2019 dương lịch của tuổi Dần

Theo tử vi ngày nay, tháng này con giáp tuổi Dần đừng ngại khó, ngại khổ, hãy chủ động hơn trong mọi việc. Nếu gặp khó khăn thì an tâm là sẽ có người trợ giúp. Những thuận lợi đang có không hẳn là do may mắn mà do chính nỗ lực của bạn trong thời gian trước. Tháng này bạn khó tránh được việc thường xuyên phải di chuyển vì lý do công việc. Nhưng hãy tin rằng với những gì bạn bỏ ra bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Dần tháng này được cải thiện đang kể. Nhất là thời điểm cuối tháng nhiều người nhận thấy doanh thu tăng nhanh rõ rệt. Nhất là đối với ai đã có những khoản đầu tư, kinh doanh trước đây thì nay đã bắt đầu thu lợi nhuận. Thậm chí, có những hạng mục bạn tưởng như không có hi vọng thì nay cũng đã hồi sinh.

Trong tháng 4/2019 này hứa hẹn chuyện tình cảm của bản mệnh thuận buồn xuôi gió. Tháng này, các cặp đôi khá tâm đầu ý hợp trong mọi việc. Nhân lúc đang vượng nhân duyên, những ai đang độc thân hãy mở lòng, nhiệt tình tham gia các sự kiện vì khi đó bạn sẽ có nhiều cơ hội làm quen, tiếp xúc với đối tượng phù hợp.

Về sức khỏe, nhất là về các vấn đề liên quan tới mắt, tim thì bạn không nên chủ quan. Có thể ban đầu là biểu hiện nhỏ nhưng nó tiềm ẩn những rủi ro khôn lường đi theo đó. Nếu có thể, khi về nhà bạn nên hạn chế không sử dụng điện thoại để mắt được nghỉ ngơi và bạn cũng có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình. Mời bạn tham khảo: Tử vi tháng 4/2019 của 12 con giáp âm lịch: 4 con giáp tài lộc đầy tay

Xem tử vi tháng 4/2019 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 4/2019 dương lịch của tuổi Mão

Xem bói tử vi tháng 4/2019, người tuổi Mão chỉ nên tập trung vào việc của mình mà thôi, đừng vì muốn giúp người khác mà đóng góp ý kiến khi họ chưa yêu cầu. Nhìn chung đây là tháng có nhiều áp lực, khó khăn đối với con giáp tuổi Mão, không chỉ vì mục tiêu công việc mà cấp trên lúc này còn yêu cầu cao hơn từ bạn. Nếu có khó khăn cũng đừng nản lòng, hãy sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, quan trọng là bạn phải thích nghi với hoàn cảnh vì bạn sẽ luôn phải đối mặt với một vấn đề nào đó xảy ra mỗi ngày.

Trong tháng 4 này, có nhiều tín hiệu đáng mừng khi tiền bạc đang lần lượt đổ về. Đây là tiền do công sức, mồ hôi nước mắt bạn bỏ ra chứ không hề do may mắn, lộc rơi lộc vãi ở đâu cả.

Vận trình tháng của người tuổi Mão đã tốt lên nhưng đừng “kén cá chọn canh” nữa. Cơ hội tốt như thế này rất đáng để thử đấy, bạn có thời gian một tháng trước khi tình thế thay đổi. Nếu cảm thấy có tình cảm với ai thì hãy mở lòng. Đối với những cặp đôi đang yêu thì đây lại là thời điểm để hóa giải những xung đột đang gặp phải. Khi những mâu thuẫn được tháo bỏ thì hai người mới càng gắn kết nhau hơn. Những cặp vợ chồng muốn có con thì thời điểm này cũng khá thích hợp. Lứa đôi hài hòa sẽ mang lại cảm giác hạnh phúc và dễ có tin vui bầu bí hơn.

Sức khỏe của bản mệnh đã ổn định, không có biểu hiện gì đáng lo lắng, tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chủ quan. Hãy duy trì lập lịch tập luyện đều đặn. Nếu cảm thấy nhàm chán, bạn có thể rủ bạn bè đi cùng để cùng tạo thêm động lực cho nhau.

Tử vi tháng 4/2019 dương lịch của tuổi Thìn

Công việc của con giáp tuổi Thìn tháng này ngày một nhiều hơn đòi hỏi bạn tập trung cao độ nên khó tránh khỏi những khi mệt mỏi, chán nản. Nhưng nếu nhìn lại bạn sẽ thấy công việc đã có những bước phát triển rõ rệt. Nhiều hạng mục công việc cũng đang và đã được hoàn thành. Nếu có căng thẳng một chút thì mọi thứ cũng qua đi nhanh thôi. Quan trọng vẫn là cách bạn đối diện với vấn đề mà thôi.

Tài lộc của bản mệnh lúc này rất khá nhưng xem ra bạn vẫn để chúng thâm hụt dần bằng những lý do thiếu hợp lý. Tốt hơn hết lúc này bạn nên lập kế hoạch chi tiêu cụ thể cho mọi việc trong tháng và không quên để ra một phần đề phòng cho những trường hợp khẩn cấp. Nên nhớ rằng kiếm được bao nhiêu không quan trọng là bạn giữ được bao nhiêu. Hãy cố gắng tích lũy dần đảm bảo cho tương lai của bạn.

Vận trình tình duyên của bản mệnh không có gì đáng lo ngại cả khi bạn đã biết cân đối thời gian phù hợp. Tuy nhiên đừng nên vì quen thuộc quá mà lơ là. Lâu lâu hãy nghĩ cách làm mới tình cảm của mình để duy trì tình cảm lâu bền.

Người tuổi Thìn không nên ăn uống tùy ý trong tháng 4 này. Nếu chọn đồ ăn không phù hợp bạn rất dễ bị đau dạ dày hoặc ngộ độc thực phẩm. Nhớ để ý hạn sử dụng của các đồ ăn trong nhà nữa nhé.

Tử vi tháng 4/2019 dương lịch của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của con giáp tuổi Tỵ đang đi lên, nhân lúc này hãy tiến hành những việc quan trọng, những dự định mà bạn chưa dám làm thì nay hãy dũng cảm lên. Thực ra việc gì mới bắt tay vào làm sẽ khó tránh việc gặp những trở ngại, đôi khi bạn còn cảm thấy nản lòng. Khi mọi thứ đã vào guồng rồi sẽ không phải lo nghĩ nhiều nữa đâu. Vì thế, ngay lúc này có khó khăn cũng đừng bỏ cuộc đấy nhé.

Thần Tài đang ghé thăm con giáp tuổi Tỵ, vận trình tháng 4/2019 bạn có thêm khá nhiều nguồn thu nên dễ dàng mua cho mình những món quà đắt tiền như là cách để tự thưởng cho bản thân. Nhiều con giáp tuổi Tỵ đạt được thành công trong công việc mang lại doanh thu lớn và có kết quả đáng kể với những dự án đã đầu tư trước đó.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tỵ tháng 4 này có nhiều dấu hiệu tốt. Đôi lứa trở nên hài hòa hơn, sự kết nối gia tăng khi hai người dành thời gian cho nhau nhiều hơn trước. Người ấy sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, bất ngờ khiến bạn nhớ mãi không quên. Những ai còn độc thân có khá nhiều người để ý, theo đuổi. Những cặp vợ chồng sẽ rất hạnh phúc, họ có cơ hội cao đón tin vui bầu bí trong tháng này.

Về vấn đề sức khỏe, tháng này bạn nhớ đề phòng hỏa tai hoặc bệnh tật liên quan đến huyết áp. Không nên để tình trạng căng thẳng kéo dài kẻo đổ bệnh.

Xem tử vi tháng 4/2019 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 4/2019 dương lịch của tuổi Ngọ

Xem tử vi tháng 4/2019 tuổi Ngọ có nhiều thay đổi. Có người chuyển vị trí nhưng có người lại thay đổi chỗ làm. Nếu làm một công việc đủ lâu thì lúc này có thể bạn muốn làm mới công việc của mình bằng việc tự tạo thêm cho mình những thách thức nho nhỏ. Đừng để sự nhàm chán giết chết tinh thần của bạn.

Nguồn thu và chi của con giáp tuổi Ngọ tháng này vẫn đảm bảo. Nhìn chung mọi việc vẫn ổn định nên bạn không phải lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên, cẩn thận với tâm lý chủ quan của bạn. Khi bạn thấy tạm ổn nghĩa là bạn thiếu cố gắng, nỗ lực thêm nữa. Với thời điểm cuối tháng dễ có những việc phát sinh đột xuất đòi hỏi bạn phải chi tiền nhiều hơn.

Tháng mới của người tuổi Ngọ rất vượng nhân duyên. Có người vô tình gặp người thương trên một chuyến xe, chuyến may bay,… Nếu không thì cũng là được giới thiệu và hai người có cảm tình với nhau nhau từ lần gặp gỡ đầu tiên. Các cặp vợ chồng tháng này nên đề phòng, có nguy cơ cao xuất hiện người thứ 3. Thời điểm đầu bạn khó phát hiện ra nhưng nên tránh xa những mầm mống nhỏ này kẻo hậu quả về sau.

Sức khỏe của con giáp tuổi Ngọ tháng 4 này không có điều gì đáng ngại cả khi bạn chăm chỉ tập thể dục và luôn tìm cách để tinh thần của mình được sảng khoái, khỏe mạnh. Đề phòng những bệnh dị ứng, viêm mũi, viêm xoang vì thời điểm này thời tiết cũng như chất lượng không khí không được đảm bảo.

Tử vi tháng 4/2019 dương lịch của tuổi Mùi

Trong khi mọi người nhìn vào và dành tặng bạn nhiều lời tán dương về sự nghiệp của con giáp tuổi Mùi thì chính bạn cảm thấy mình đang ì ạch. Đã lâu mọi thứ cứ đều đều khiến bạn có cảm giác nhàm chán vì không có được kết quả đột phá như mong đợi. Thay vì chăm chỉ bạn hãy làm việc một cách thông minh. Đã đến lúc bạn ngồi lại để nhận ra đâu là việc nên làm, không nên làm.

Xem tử vi vận trình tháng 4/2019 tuổi Mùi cẩn thận cửa nẻo kéo bị mất cắp. Những ai nhiều tiền cũng đừng vội khoe khoang, kể cả với người thân của mình. Tháng này, khi đi ra đường bạn nhớ nhìn trước, ngó sau, không nên mang theo túi xách cồng kềnh, nếu chưa cần việc gì tiêu pha nhiều thì nên để một ít tiền mặt ra ngoài mà thôi.

Những biểu hiện ban đầu mang lại cho con giáp tuổi Mùi tháng 4 này cảm giác rằng mình vượng nhân duyên thế nhưng càng nhiều người theo đuổi càng khiến bạn cảm thấy hoang mang. Gặp đào hoa sát trong tháng này khiến bạn dễ gặp duyên xấu. Với những đôi lứa đang yêu hoặc kết hôn thì nguy cơ xuất hiện người thứ 3 là rất cao.

Sức khỏe của con giáp tuổi Mùi tháng này khá ổn định. Bạn không còn phải lo lắng nhiều như trước. Với thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay thì cũng không nên chủ quan, vẫn phải chăm sóc cơ thể đúng cách.

Tử vi tháng 4/2019 dương lịch của tuổi Thân

Nhìn chung, tháng này của con giáp tuổi Thân khá thuận buồm xuôi gió. Sẽ có những khó khăn nhưng nhỏ và không đáng kể. Ban đầu bạn sẽ có thể đối mặt với không ít khó khăn, trở ngại nhưng chớ bỏ cuộc vì bạn đủ tài, trí để có thể xử lý hết những vấn đề đang tồn tại.

Tài vận tháng 4 con giáp tuổi Thân cảm nhận rõ sự khác biệt khi tiền tài ngày càng vượng. Bạn có khá nhiều vận may liên quan tới tiền bạc. Với những ai chỉ làm công ăn lương nên tìm cách gia tăng thu nhập trong lúc này.

Trong tháng 4/2019 này vận trình tình duyên của con giáp tuổi Thân khá vượng mang tới nhiều tin vui cho bản mệnh. Khá nhiều người độc thân may mắn tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp. Những cặp vợ chồng nên dành nhiều thời gian để “hâm nóng” tình cảm hơn nữa. Mời bạn tham khảo: Tử vi tháng 4/2019 dương lịch: Top 4 con giáp đào hoa cực vượng

Tháng mới sức khỏe của con giáp tuổi Thân không được như ý. Thậm chí có những người lâu nay tưởng mình khỏe nhưng thực ra là vì bạn không chú ý nên không biết vấn đề của bản thân mà thôi. Thực ra là lâu nay bạn đã cố tình bỏ qua những dấu hiệu mà cơ thể ngầm báo cho bạn. Nếu có thể thì thời gian này bản mệnh nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn là gắng sức làm thêm việc nọ, việc kia.

Xem tử vi tháng 4/2019 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 4/2019 dương lịch của tuổi Dậu

Tài vận tháng 4 công việc của con giáp tuổi Dậu tháng này rất thuận lợi. Vận quý nhân vượng nhờ đó mà dù bạn đối mặt với khó khăn nào cũng không phải sợ hãi vì có quý nhân phù trợ. Việc làm ăn của nhiều người nhất là đang kinh doanh, buôn bán đã tốt hơn khi bạn hiểu rõ lợi thế của mình và không ngừng cải tiến sản phẩm, quy trình cho mọi thứ tốt lên.

Tháng này con giáp tuổi Dậu tìm thấy những cơ hội tốt hơn để gia tăng thu nhập, tiền bạc. Lúc này có nhiều dự án đã mang lại nguồn tiền khá dồi dào cho con giáp tuổi Dậu. Một số người làm công ăn lương đã tìm ra hướng phù hợp để làm thêm, hứa hẹn sẽ có khoản tiền đáng kể trong thời gian tới từ những việc này.

Tháng này, vận trình tình duyên của bản mệnh lúc này có phần trầm lắng. Không có những thay đổi đáng kể nào xuất hiện trong tháng này. Nhiều người độc thân bây giờ không màng tới chuyện tìm kiếm một nửa nữa vì bạn đã có những mối bận tâm khác. Những cặp đôi đang yêu hoặc đã kết hôn nên tìm cách làm mới tình cảm của mình, tránh tình trạng nhàm chán. Nếu có thể hai người hãy cùng nhau tham gia những lớp học nào đó để gia tăng trải nghiệm cũng như có cơ hội được hiểu nhau hơn nữa.

Về phương diện sức khỏe của bản mệnh không có gì đáng lo khi không có bệnh nặng nào phát sinh, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng duy trì chế độ tập luyện và ăn uống thật khoa học. Lúc này, do sức đề kháng giảm sút, bản mệnh dễ bị mắc các bệnh lây nhiễm theo mùa. Nếu có thể thì hãy phòng bệnh sẽ tốt hơn chữa bệnh đấy.

Tử vi tháng 4/2019 dương lịch của tuổi Tuất

Tài vận tháng 4 của tuổi Tuất nên chuẩn bị một tinh thần thật mạnh mẽ để đối mặt với những trở ngại trong công việc. Sẽ có những khó khăn mà bạn không thể nào lường trước hết được. Bên cạnh đó có những thay đổi bất lợi cho bạn. Nhất là những ai chuyển việc, môi trường mới khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, căng thẳng và rất khó thích nghi.

Tháng 4/2019 này, con giáp tuổi Tuất chớ vội làm ăn lớn và cũng không nên đưa ra những quyết định quan trọng trong thời gian này. Tài vận kém sắc nên thu nhập chính của bạn vẫn là việc làm công ăn lương hiện tại mà thôi, các khoản đầu tư lúc này có dấu hiệu đi xuống. Thay vì tiêu xài như trước đây bạn hãy cân đối lại và chỉ tiêu trong một giới hạn nhất định, có hiện tượng phá tài rõ ràng, cần lấy tích lũy làm trọng.

Vận trình tình duyên của con giáp tuổi Tuất không được suôn sẻ. Bản mệnh nên hiểu điều gì càng cố nắm giữ càng dễ bị vuột qua tay. Tình yêu, không phải là tất cả, bạn nên cân bằng thời gian của mình cho các mối quan hệ. Nhiều cặp đôi có nguy cơ chia ly, ly thân, ly hôn trong thời gian này. Khi không còn sự đồng điệu trong tâm hồn ai người cảm thấy gượng ép và không thể nào tiếp tục mối quan hệ này được nữa. Đừng đổ tại duyên số mà xem lại cách hành xử của mình để rút kinh nghiệm cho những mối quan hệ trong tương lai.

Tháng này người tuổi Tuất không thể nào chủ quan về vấn đề sức khỏe của mình như trước. Có dấu hiệu thể lực giảm sút mạnh vì thế, bản mệnh nhớ chăm chỉ tập luyện để tăng sức đề kháng cho bản thân. Một số triệu chứng bệnh thường gặp như bốc hỏa, nóng trong, táo bón, ăn uống không ngon,…

Tử vi tháng 4/2019 dương lịch của tuổi Hợi

Theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp, vận trình sự nghiệp của con giáp tuổi Hợi tháng mới khá hanh thông khi bạn phát huy được hết năng lực của mình trong công việc. Bạn luôn biết sắp xếp thời gian hợp lý cho mọi việc trong ngày được hoàn thành thật tốt. Không lạ gì khi cấp trên tin tưởng giao phó cho bạn nhiệm vụ quan trọng. Bạn đủ khả năng làm việc nhưng vẫn hãy nhớ làm việc bằng cái tâm của mình.

Tài vận tháng 4 của tuổi Hợi, nguồn thu của con giáp tuổi Hợi đang có dấu hiệu tăng tiến. Không chỉ lương mà một số khoản đầu tư, kinh doanh của bạn đang sinh lợi. Thu nhập trong tháng này cải thiện đáng kể và đó càng trở thành động lực để bản mệnh chăm chỉ hơn. Ngoài công việc chính, tuổi Hợi vẫn có thể đam đương việc phụ, việc này đòi hỏi bạn phải sắp xếp thời gian hợp lý, tránh lãng phí thời gian cho những việc không thực sự quan trọng.

Về tình cảm của con giáp tuổi Hợi không được “thuận buồm xuôi gió” như trước vì bạn đang có những mối bận tâm khác và lơ là việc chăm sóc tình yêu của mình. Bên cạnh đó, lúc tập trung làm việc khác bạn sẽ chẳng thể đùa vui hay để ý tới những câu nói đùa của đối phương. Sự nghiêm túc thái quá của bạn khiến người ấy cảm thấy mất hứng.

Sức khỏe của con giáp tuổi Hợi có dấu hiệu giảm sút, do đó thay vì cố gắng làm thêm việc thì bạn nên về nhà nghỉ ngơi sớm để hồi sức. Khi đi đường bạn nhớ cẩn thận nhìn trước, ngó sau nếu không nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao. Chớ nên phóng nhanh, vượt ẩu sẽ đề phòng và hạn chế tai nạn bất ngờ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử Vi Ngày Nay!