Xem tử vi tháng 4/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 4/2020 dương lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết và chính xác.

1. Tử vi tháng 4/2020 dương lịch của tuổi Tý

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, trong tháng 4/2020 dương lịch này, người tuổi Tý cảm thấy chán nản khi mà thành công cứ mãi nằm xa khỏi tầm với. Bạn nỗ lực hết sức mình để đạt được mục tiêu nhưng cuối cùng lại nhận được toàn những tin tệ hại.

Bản mệnh có phần lo lắng, sợ hãi xen lẫn hoang mang về hướng đi của mình. Thất bại nối tiếp nhau khiến bạn nghi ngờ năng lực của bản thân cũng như con đường mình đang đi liệu có đúng hay không.

Bước sang tháng 4 này, tử vi tài lộc tuổi Tý thể hiện sự buồn bã, sầu thảm khi mà con giáp này liên tiếp “đụng đầu vào đá”. Con giáp này gặp nhiều khó khăn trong việc kiếm tiền.

Tháng 4 này là lúc mà tuổi Tý sẽ thấy được những chuyển biến tích cực trong đường tình duyên của mình. Bản mệnh cảm thấy vui sướng và hạnh phúc khi có người yêu và hiểu mình.

Người độc thân cuối cùng cũng không còn cô đơn bởi đã có người ở bên bầu bạn, còn người có đôi cảm thấy cuộc sống trở nên viên mãn khi tình cảm thăng hoa rực rỡ.

2. Tử vi tháng 4/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Xem vận trình sự nghiệp tháng 4 dương lịch, người tuổi Sửu đang phải đối mặt với những nguy hại từ kẻ tiểu nhân đang không ngừng tìm cách hãm hại để giành lấy vị trí bạn đang nắm giữ.

Địch ở chỗ tối còn ta ở nơi sáng, những chú Trâu khó lòng chống đỡ được trước mưu đồ của kẻ xấu bụng kia, vận trình sự nghiệp sa sút nghiêm trọng. Theo tuvingaynay.com con giáp này có thể đưa ra những quyết định sai lầm, cũng có thể phải chịu tiếng oan bởi tiểu nhân đã gài bẫy để hủy hoại thanh danh, hạ thấp uy tín của bản mệnh.

Xem tử vi tháng 4/2020, tâm trạng của tuổi Sửu đang rất tệ nên chẳng có hơi sức quan tâm đến việc kiếm tiền. Bạn chẳng có nhu cầu dùng gì đến tiền, nhưng một mặt khác cũng chẳng hề kiếm được là bao.

Công việc trở ngại do gặp phải tiểu nhân, cơ hội tài lộc vụt qua trước mắt. Tinh thần sa sút khiến cho con giáp này không thể suy nghĩ mọi chuyện rõ ràng.

Xem tử vi 12 con giáp, tháng 4 này là lúc mà tình yêu của bạn phải trải qua thử thách. Những chú Trâu có thể sẽ phải đối mặt với kẻ thứ 3, nếu không biết cách gìn giữ thì tình yêu có thể vỡ tan.

Ngoài ra, những tác động từ phía gia đình, người thân cũng có thể khiến cho đôi bên hiểu lầm về nhau. Tình yêu bị ngăn cản, bị dụ dỗ đánh đổi bởi tiền bạc và địa vị… Chỉ 1 phút yếu lòng, thiếu kiên định thì có thể sẽ đánh mất tình yêu.

3. Tử vi tháng 4/2020 dương lịch của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tháng 4/2020 dương lịch này công việc không có nhiều tiến triển mang tính đột phá. Bạn đang cố gắng khắc phục những hậu quả mình gây ra trước đó. Dù là con đường dài và vất vả nhưng ít nhất bản mệnh đã không để những suy nghĩ tiêu cực kéo mình giật lùi.

Bước sang tháng 4, đường tài lộc của con giáp này vẫn khá ảm đạm. Bản mệnh không kiếm được nguồn thu mới cho mình, thu chẳng đủ bù chi. Thậm chí, một số bạn còn túng thiếu tới mức phải đi vay mượn, xin sự trợ giúp từ bạn bè, người thân.

Người tuổi Dần bước sang tháng 4, tình cảm lứa đôi không có gì phải lo lắng. Bạn hãy cứ sống thật với lòng mình, có những chuyện nếu nó đã qua thì hãy để nó qua đi, đừng nhắc lại, cũng đừng giữ mãi trong lòng.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh cần lưu ý thêm về cân bằng tâm lý, đừng để áp lực công việc khiến mình mất cân bằng cảm xúc. Tiền bạc và công việc tuy quan trọng nhưng bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc là điều quan trọng nhất. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, lạc quan khi đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 4/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

4. Tử vi tháng 4/2020 dương lịch của tuổi Mão

Sự nghiệp của tuổi Mão tháng 4/2020 dương lịch này đã dần có những chuyển biến tích cực hơn. Áp lực vẫn dồn dập nhưng con giáp này biết cách sắp xếp công việc và cân bằng cảm xúc cho mình nên vẫn giữ được sự tỉnh táo để giải quyết từng việc một.

Chưa có thành công rõ ràng nhưng những cố gắng mà con giáp này thể hiện là điều ai cũng thấy được, sớm muộn gì cũng gặt hái được thành quả như ý muốn.

Người tuổi này trong tháng 4 có thể thở phào nhẹ nhõm khi những áp lực kinh tế đã được giải quyết phần nào. Đi cùng với sự chuyển biến tích cực trên con đường sự nghiệp, con giáp này cũng sẽ có thu nhập ổn định hơn cho mình.

Tháng này vẫn là những tin cũ trong chuyện tình cảm, theo tuvingaynay.com tuổi Mão chưa tìm được cách giải quyết thực sự hiệu quả cho những rắc rối phiền phức mình đang gặp phải. Bản mệnh trở nên thiếu quyết đoán khi không dám từ bỏ cũng không dám tiến tới vì sợ rằng sẽ có quá nhiều biến số mà mình không thể kiểm soát được.

Đôi bên dễ nảy sinh hiểu lầm, vì không giải thích kỹ càng cho nhau mà mâu thuẫn càng ngày càng leo thang, dễ dẫn đến những kết quả không mong muốn.

5. Tử vi tháng 4/2020 dương lịch của tuổi Thìn

Xem tử vi sự nghiệp tháng 4/2020 của tuổi Thìn, con giáp này sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Sự nghiệp đang trên đà thăng tiến tốt, thành công gặt hái được không ít.

Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách quan trọng, điều này có thể khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian cho công việc.

Trong tháng khả năng cao phải đi công tác hay học tập, bồi dưỡng thêm kiến thức ở nơi xa nhà. Nên cố gắng nắm bắt cơ hội để làm bàn đạp phát triển sau này.

Bước sang tháng 4 này, những chú Rồng có phần tụt hạng về phương diện tài lộc. Mặc dù bạn vẫn được cấp trên đánh giá cao nhờ thành tích làm việc của mình nhưng lại gặp họa hao tài.

Trong tháng con giáp này dễ mất tiền của, không chỉ đơn giản do xui xẻo, gặp chuyện khó lường mà có thể do chính bản thân tuổi Thìn không kiểm soát được thói quen mua sắm của mình, tiêu xài hoang phí quá đà.

Bước sang tháng 4, chuyện tình cảm của con giáp này vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Những mâu thuẫn đã dần được xoa dịu, nhưng để trở về như thuở ban đầu thì khá khó. Con giáp này có thể sẽ cần phải dành thêm thời gian cho người thân và gia đình của mình.

6. Tử vi tháng 4/2020 dương lịch của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, trong tháng 4/2020 dương lịch, những chú Rắn có nhiều cơ hội để thể hiện mình, được cấp trên coi trọng. Con đường sự nghiệp hanh thông, càng về cuối tháng thì vận trình càng khởi sắc, dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Bước sang tháng 4/2020 dương lịch, những chú Rắn không có nhiều áp lực về kinh tế. Tài vận không tăng tiến nhiều nhưng cũng đủ để con giáp này có thể thoải mái sử dụng tiền bạc theo ý mình.

Trong tháng này, đường tình duyên của con giáp này khá ổn định, không có nhiều chuyện phải lo lắng, bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống êm đềm.

Xem tử vi tháng 4/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

7. Tử vi tháng 4/2020 dương lịch của tuổi Ngọ

Xem tử vi sự nghiệp tháng 4/2020 dương lịch của tuổi Ngọ, con giáp này trong tháng không có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Bản mệnh đang dành thời gian để tiến bước thật lớn mà chuyển vận.

Tháng này là lúc mà tuổi Ngọ chuyển mình rực rỡ, khi mà tài lộc bắt đầu ùn ùn kéo nhau về. Càng về cuối tháng thì tài lộc càng vượng, sự may mắn của con giáp này trong tháng khó ai sánh bằng.

Nếu có cơ hội để đầu tư kinh doanh thì chớ nên bỏ lỡ. Cân nhắc để giảm thiểu mức rủi ro xuống thấp nhất, khả năng thắng lớn là rất cao.

Xét vận trình tình duyên tuổi Ngọ tháng 4/2020 dương lịch, thời điểm này những mâu thuẫn và hiểu lầm thậm chí còn nảy sinh nhiều hơn. Khoảng cách giữa 2 người ngày càng lớn, rạn nứt trước đó còn chưa kịp hàn gắn thì đã xuất hiện nhiều vết nứt hơn nữa.

8. Tử vi tháng 4/2020 dương lịch của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tiếp tục có những bước phát triển trong sự nghiệp. Mối quan hệ giữa bạn và cấp trên phát triển tốt, đồng thời, bạn cũng có cơ hội được tiếp thu thêm những kiến thức mới mẻ để phát triển kĩ năng. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Bản mệnh có tình hình tài chính ổn định, có chiều hướng phát triển đi lên do những ảnh hưởng tích cực của sự nghiệp mang lại. Nếu có ý định đầu tư, bản mệnh hãy thực hiện tuần tự theo kế hoạch đặt ra từ trước sẽ không gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn.

Cả người độc thân và người đã lập gia đình đều không có nhiều dấu hiệu phát triển trong lĩnh vực tình cảm. Nếu muốn tìm được người như mong muốn, bạn cần chủ động hơn trong việc giao tiếp với mọi người, không nên co mình trong thế giới riêng.

9. Tử vi tháng 4/2020 dương lịch của tuổi Thân

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, tháng 4/2020 dương lịch này là thời điểm sự nghiệp của bản mệnh phát triển chững lại. Có thể bạn sẽ phải đối diện với tình trạng cấp trên kìm kẹp hoặc đối xử thiếu công bằng. Bạn khó tìm được cơ hội phát huy sở trường nên công việc chỉ ở mức trung bình, thậm chí còn để xảy ra sai sót.

Tài lộc của tuổi Thân có dấu hiệu suy giảm rõ rệt trong tháng 4/2020 này. Bản mệnh dễ lâm vào tình cảnh làm ăn thua lỗ, thất thoát, thậm chí là phá sản. Nguồn thu nhập không ổn định khiến bạn phải vay mượn mọi người xung quanh, vì thế cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tử vi tình duyên tuổi Thân năm 2020 thấy tình duyên của người tuổi Thân không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này, tuy nhiên, bản mệnh cần dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, không nên quá chú tâm vào sự nghiệp mà bỏ bê những khía cạnh khác của cuộc sống.

Xem tử vi tháng 4/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

10. Tử vi tháng 4/2020 dương lịch của tuổi Dậu

Bước vào tháng 4/2020 này, sự nghiệp của người tuổi này có dấu hiệu cải thiện hơn trước. Dù không có bước tiến nào đáng kể nhưng bạn đã duy trì được mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp, không để tranh chấp, mâu thuẫn xảy ra.

Kinh tế của người tuổi này đã dần dần cải thiện và đi vào quỹ đạo. Bạn không gặp phải những biến động lớn lao, đồng thời mối quan hệ xã giao thuận lợi có thể mở ra cho bạn những cơ hội hợp tác, đầu tư khả quan trong tương lai.

Tới tháng 4/2020 dương lịch này, vận trình tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Những người còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa, nhận được sự chú ý của những người khác giới. Những người đã có đôi có cặp thì nên tổ chức thêm nhiều buổi giúp hâm nóng tình cảm lứa đôi.

Tình hình sức khỏe không có nhiều vấn đề đáng lo, bản mệnh nên rèn luyện thân thể tích cực hơn, giúp tinh thần phấn chấn, có tác động tốt đến sự nghiệp của mình.

11. Tử vi tháng 4/2020 dương lịch của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, công việc của con giáp này vẫn có những bước phát triển tích cực vào thời điểm này. Bản mệnh được tiếp xúc với những cơ hội đồng thời cũng là những thách thức mới, tuy mang lại nhiều áp lực nhưng cũng giúp bạn phát hiện ra được khả năng tiềm ẩn của mình.

Xem tử vi tài lộc tuổi Tuất năm 2020, đến tháng 4 này, tài vận của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống. Con giáp này cần phải chi tiêu khá tốn kém cho các nhu cầu trong cuộc sống hoặc cho các hoạt động giao lưu, tiếp khách. Tháng này thu nhập ngoài của bạn cũng không mấy khả quan.

Chuyện tình cảm vẫn tiếp tục giữ vững như thời gian vừa qua. Bạn không gặp phải nhiều biến động nhưng cần chú ý hâm nóng cảm xúc cho đôi bên, tránh việc vợ chồng chỉ ở bên nhau như một thói quen.

12. Tử vi tháng 4/2020 dương lịch của tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi này không có nhiều điểm sáng như khoảng thời gian vừa qua, tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn thành tốt các công việc khi hợp tác với đồng nghiệp. Khi có rắc rối xảy ra, bản mệnh cần bình tĩnh trao đổi, giao lưu với mọi người để đi tới quyết định cuối cùng.

Đến tháng 4/2020 này, tình hình tài chính của người tuổi này không phát triển rực rỡ được như tháng trước, tuy nhiên, về tổng thể, mọi kế hoạch đầu tư, làm ăn vẫn được tiến hành khá suôn sẻ. Nếu có rắc rối gì xảy ra thì bản mệnh nên bình tĩnh giải quyết, chớ nên nóng nảy.

Con giáp này có thể sẽ vướng phải nhiều mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia. Trong những thời điểm như thế này, bạn lại càng không nên mất bình tĩnh, nói những lời gây tổn thương đến tình cảm của hai bên. Những người còn độc thân chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ mới.

Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải do tác động của thời tiết, vì vậy cần chú ý rèn luyện sức khỏe, ăn uống hợp lý, có chết độ sinh hoạt khoa học. Khi có vấn đề xảy ra cần giữ trạng thái tinh thần tích cực, không nên lo nghĩ tự mang lại áp lực cho bản thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!