Xem tử vi tháng 5/2021 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 5/2021 âm lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 5/2021 theo lịch âm là từ ngày 10/6/2021 đến 9/7/2021 dương lịch.
Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Tý

Xem tử vi bước sang tháng mới, về phương diện sự nghiệp của người tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều nhờ có sự hỗ trợ của Chính Ấn. Nhưng đừng vì thế mà trở nên lười nhác bạn nhé, hãy thúc đẩy bản thân để vươn tới những mục tiêu mới, gia tăng hiệu suất công việc đi nhé.

Con đường sự nghiệp có thể chứng kiến nhiều chuyện đáng mừng, có thể những điều mà bạn chưa từng mong đợi cũng sẽ đến như một phép màu như là cách công sức của bạn đã âm thầm được ghi nhận bao lâu này.

Sao Giải Thần ghé thăm thực ra là lúc bạn giải ách, trừ hung nhờ vào từ những việc tốt bạn làm cho mọi người bao lâu nay, nhìn chung tháng này không lo vận hạn. Đây cũng là cơ hội tốt để giải phóng tinh thần khỏi những tổn thương tâm lý bấy lâu, đồng thời hiểu thêm về chính mình. Đây là cách tốt nhất để bản thân bạn cởi mở để đón chờ những mục tiêu và mong ước mới.

Về tài lộc, ảnh hưởng của Đại Hao không hề nhỏ do đó người tuổi Tý không được chủ quan. Nhất là với những ai cho rằng mình đã lên kế hoạch chi tiêu từ sớm. Thực tế là bạn gặp những hoàn cảnh không thể không rút hầu bao.

Nếu có thể, hãy đặt ra một mục tiêu tài chính cuối cùng cho bản thân. Điều đó sẽ giúp việc quản lý chi tiêu của bạn chặt chẽ hơn và bạn có thể cân đối giữa tháng này với tháng khác khi kế hoạch một tháng bị phá vỡ vì một lý do bất ngờ nào đó.

Về tình duyên, tháng này Thủy Hỏa bất dung, tinh thần không ổn định, tính khí nóng nảy, tính cách cực đoan và đó là lúc bạn gây căng thẳng với một nửa của mình. Nhân duyên khác giới tuy tốt nhưng lại không biết tiết chế cảm xúc, tinh thần ức chế và có xu hướng “giận cá chém thớt”. Theo tuvingaynay.com may mắn là người ấy hiểu và nhẫn nhịn được những lần bạn nổi nóng, nhưng đừng vì thế mà “làm tới” đấy nhé. Bạn cần nhận ra bạn đang lan tỏa năng lượng tiêu cực cho mọi người.

Những người thân yêu của bạn không xứng đáng bị bạn đối xử như thế, do đó, hãy bắt đầu “dọn dẹp” lại mọi thứ trong cuộc sống của mình, kể cả những suy nghĩ hay niềm tin tiêu cực. Việc này phải xuất phát từ sự thấu hiểu, bạn nên quan sát và lắng nghe nhiều hơn.

Nếu có thể, những cặp vợ chồng nên đi chơi xa để giải tỏa stress cũng như căng thẳng để có cơ hội làm mới tình yêu của mình đi nhé. Nếu hạn chế về thu nhập thì có thể ưu tiên giải pháp đến chơi một người bạn ở ngoại thành xem sao.

Về sức khỏe, thời gian này là Tiết Lập Hạ, thời điểm cơ thể dễ bị ảnh hưởng bởi cả nội nhiệt (nóng bên trong) lẫn ngoại nhiệt (nóng bên ngoài môi trường). Đó là lý do bản mệnh rất dễ ốm đau, nhất là những ai có sức đề kháng yếu. Lúc này rất dễ mất ngủ vì trong lòng bất an, tâm tính nóng nảy. Càng hay mất ngủ bạn lại càng yếu và mệt hơn, do đó, nên điều chỉnh lại giờ đi ngủ sớm hơn thường ngày bạn nhé.

Nhiều người thậm chí có những hôm bị sốt nhẹ, cơ thể lúc nóng lúc lạnh, phải đắp chăn giữa đêm Hè rất khó chịu. Sáng dậy thường mệt mỏi vì hay bị đau đầu. Nên ưu tiên ăn đồ mát để làm dịu cơ thế, hạn chế ăn những loại hoa quả gây nóng và có chứa nhiều đường như mít, sầu riêng, vải,… Nếu bạn vẫn muốn ăn thì nên ăn một lượng nhỏ mà thôi.

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Sửu

Quan Đới hỗ trợ cho sự nghiệp của tuổi Sửu tăng tiến. Nhiều người có được danh tiếng nhờ thành tích tốt, xuất sắc, thậm chí còn được thưởng tiền về nỗ lực của mình nữa đấy. Tháng này bản mệnh càng khiêm tốn, chăm chỉ càng có lợi, vì thế đừng vì nghe theo ai đó mà vội thay đổi quyết định, thay đổi nghề nghiệp quá nhanh. Lúc này bạn cần tập trung vào mục tiêu, nhiệm vụ hiện tại của mình.

Những nỗ lực hoặc hạt giống bạn đã cất công gieo suốt thời gian qua cuối cùng đã nhận được quả ngọt. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được sự hậu thuẫn của rất nhiều người xung quanh. Do đó, đừng ngần ngại thừa nhận công sức của mình một cách khéo léo, chứ đừng vội khẳng định tất cả là do công của bạn.

Một số người tuổi Sửu chỉ mới có được chút thành tích đã vội cao ngạo, khoe khoang nên dễ gây mất lòng với mọi người. Thực tế là có nhiều người giỏi hơn bạn nhưng họ vẫn cần mẫn làm việc, không thích thể hiện ra ngoài mà thôi.

Về tài lộc, Chính Tài giúp sức để việc làm ăn của bản mệnh thuận lợi, hanh thông hơn trước rất nhiều. Nếu là người chủ động, biết nắm bắt tốt cơ hội thì việc bạn có được hợp đồng lợi nhuận cao trong tháng này là hoàn toàn có thể.

Nhìn chung tình hình tài chính của con giáp tuổi Sửu trong tháng sẽ đón nhận nhiều tin khả quan. Tận dụng thời gian này, bạn nên chuẩn bị trước các bước đi cần thiết trong công việc và sự nghiệp, hợp tác vì các cơ hội tăng thu nhập có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Thế nhưng cũng đừng vội tin người mà chỉ vì vài thông tin hay ho mà họ đưa ra đã vội dồn hết tiền bạc để đi theo họ. Bất cứ điều gì cũng phải có nhiều thông tin từ nhiều chiều để phân tích, đánh giá cẩn thận đã nhé.

Ngoài ra, sức ảnh hưởng Tiếu Hao cũng khiến người tuổi Sửu phải tốn tiền cho những khoản như sinh nhật, chẵn tháng, biếu người bệnh,… Nhưng những khoản này đều nằm trong kế hoạch của bản mệnh nên không có gì phải lo nghĩ quá nhiều cả.

Về mặt tình duyên, tháng 5/2021 ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt cho mối quan hệ tình cảm cũng như với người thân trong gia đình bản mệnh. Bạn rất may mắn khi luôn có những người thấu hiểu và luôn sẵn lòng ủng hộ mình.

Tình cảm giữa các cặp đôi cũng trở nên khăng khít. Bạn và đối phương dành nhiều thời gian chia sẻ, trò chuyện cùng nhau nên tình cảm cũng được vun vén.

Phương diện tình cảm của người tuổi Sửu đang có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là những ai độc thân sẽ tìm được người bạn có nhiều ý tưởng chung để cùng nhau thực hiện và hứa hẹn hai người sẽ sớm phát triển từ tình bạn sang tình yêu một cách bền vững.

Về mặt sức khỏe, tháng này bản mệnh cần thận trọng khi di chuyển bằng các phương tiện giao thông dù là xe đạp điện hay xe máy, ô tô,… nếu có thể nên hạn chế đi lại. Nhất là thời gian dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp thì không nên ra ngoài quá nhiều.

Thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt nhất trong năm nên bản mệnh rất dễ bị các bệnh ngoài da như viêm da, mề đay, mụn nhọt,… Bạn nên tìm nơi uy tín để thăm khám, dùng thuốc đặc trị, đừng nghe theo những bài thuốc dân gian thiếu cơ sở khoa học.

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Dần

Theo tử vi tháng 5/2021 tuổi Dần âm lịch có được thành tích tốt cũng nhờ vất vả, chăm chỉ mới có được chứ không ai tự dưng mang đến cho bạn đâu nhé. Người tạo ra vận may cho bạn là chính mình chứ không ai khác. Nếu bạn không vì một số cá nhân gây hiềm khích mà thiếu tin tưởng vào người khác thì bạn ngay sau đó sẽ biết rút kinh nghiệm để dễ dàng thu hút được những người cộng sự, đồng đội ăn ý, khiến hiệu quả công việc cải thiện đáng kể.

Những nỗ lực hoặc hạt giống bạn đã cất công gieo suốt thời gian qua cuối cùng cũng nhận được quả ngọt nhưng chúng đến muộn một chút. Do đó, đừng ngần ngại thừa nhận công sức của mình một cách khéo léo.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đưa ra những lời hứa mà bản thân mình không thực hiện được và rõ ràng về các quy tắc, lên các kế hoạch, mục tiêu liên quan đến các dự án mới trong công việc.

Về mặt tài lộc, tháng mới tình hình tài chính ổn định nhưng cũng là lúc bạn có nhu cầu cho một cuộc sống tốt hơn nên bắt đầu chi tiêu nhiều hơn để nâng cấp bản thân. Vì thế, bạn cũng cần tìm cách gia tăng thu nhập chứ không phải “đẽo” mãi đồng lương ít ỏi của mình.

Đây cũng là tháng mà có thể bạn phải chi một khoản tiền để tham gia các khoá học mới hoặc đầu tư cho các sở thích cá nhân. Chuyến đi đến một vùng đất mới, hoặc một địa điểm mới nào đó có thể khiến bạn phải chi một khoản không ít.

Không những thế, để làm mới đời sống tình cảm cũng sẽ khiến bạn phải đầu tư tài chính không hề nhỏ. Nếu bạn đã có kế hoạch dành một khoản tiền riêng cho những việc này thì giờ đây không phải lo nghĩ gì quá nhiều cả.

Về mặt tình duyên, người tuổi Dần rất biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, không để cho những suy nghĩ xốc nổi làm ảnh hưởng tới cuộc sống. Mối quan hệ của bạn trở nên tuyệt vời hơn trước rất nhiều chính nhờ vào thái độ tích cực của bạn.

Nhờ có Tam Hợp mà người độc thân hứa hẹn sẽ có đào hoa rực rỡ nếu bản mệnh biết mở lòng đón nhận những mối quan hệ mới, bạn có thể gặp được vài đối tượng. Tuy người ấy có thể chưa vừa ý bạn, nhưng hãy thử tìm hiểu thêm nhé!

Đối với những cặp đôi, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn và nửa kia hâm nóng lại những cảm xúc mãnh liệt của thời mới yêu. Nhất là thời gian cuối tuần, hai người nên dành những buổi tối lãng mạn bên nhau hoặc cùng nhau đi chơi xa để làm mới tình ảm nhé.

Về sức khỏe, sức khỏe của tuổi Dần ổn định nếu bạn biết tránh xa những phiền nhiễu trong cuộc sống. Vấn đề của bản mệnh lúc này chủ yếu xuất phát từ yếu tố tâm lý mà thôi. Bạn nên theo đuổi một lối sống lành mạnh trong tháng mới.

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn để cho bạn dễ thực hiện các mục tiêu sức khỏe về cân nặng cũng như các chỉ số của cơ thể. Đã đến lúc bạn bắt tay hành động và thực hiện mục tiêu của mình.

Lúc này đừng lười nữa, hãy dành thời gian để tự tập luyện mỗi ngày. Nếu vì lý do dịch bệnh thì bạn có thể tập những bài đơn giản tại nhà, chỉ cần 15 phút thôi là bạn có ngay một cơ thể sảng khoái, tràn đầy sức sống rồi.

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Mão

Sang tháng mới, sự nghiệp của con giáp tuổi Mão lúc này rất đáng để mong đợi khi mà nhiều người tận dụng được cơ hội tốt để thể hiện năng lực của mình, có được vị trí quan trọng ở nơi làm việc. Nguyệt lệnh lâm Đế vượng mang lại sự uy nghi, đường bệ cho bản mệnh, nhờ đó mà bạn dù đang giữ chức vụ gì cũng không quan trọng vì ai ai cũng tin tưởng và ngưỡng mộ bạn.

Có thể nói tính tình quảng đại, lại có tài lãnh đạo nên nhiều người có cơ hội tăng tiến công danh, quyền thế và cả tiền bạc. Bản mệnh hãy tự tin đón nhận những tin vui đang tới, dù ai đó có ghen tị thì đừng quá để tâm vì họ sẽ chẳng làm hại được bạn đâu vì năng lực của bạn đã được khẳng định trong một thời gian dài rồi.

Tháng này, một số người cũng có thể nhận được một cơ hội việc làm mới để bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình hoặc lời đề nghị thăng chức. Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước nhiều thay đổi trước mắt, nhưng dần dần, bạn có thể hệ thống được mọi việc một cách suôn sẻ.

Về mặt tài lộc, tháng này tình hình tài chính của con giáp tuổi Mão khá rực rỡ, dường như nguồn thu này đang bù đắp cho khoảng thời gian thiếu thốn trước đây của bạn vậy. Thậm chí có nhiều người có được của ăn của để, tiết kiệm được một khoản kha khá đảm bảo cho bạn có tương lai tốt hơn.

Nhiều người tuổi này nhờ kiên nhẫn gom góp tiền bạc trong nhiều năm qua nên lúc này có thêm hậu thuẫn của người thân mà mua được nhà cửa, tậu được xe mới. Tuy nhiên, đừng vì thế mà phóng tay thiếu kiểm soát, dù mua món đồ gì ít hay nhiều tiền đều phải so sánh ưu và nhược điểm trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

Về mặt tình duyên, vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong tháng này có nhiều thay đổi tích cực vì bạn rất biết cách ứng xử phù hợp với bạn đời cũng như người thân của người ấy. Thậm chí bạn còn là người hòa giải cho những căng thẳng của gia đình đối phương.

Người độc thân hứa hẹn sẽ có những cuộc hẹn hò lãng mạn, như ý để bạn có thể chọn lọc và nhận ra ai là một nửa đích thực của mình. Bản mệnh phải chấp nhận một thực tế rằng bạn không thể tìm ngay được người vừa ý, do đó phải loại bỏ rất nhiều đối tượng tiềm năng.

Nhiều cặp đôi có thể đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những cuộc trò chuyện khiến hai bạn lại gần nhau hơn, thậm chí có thể đi đến các quyết định quan trọng của mối quan hệ.

Tình hình sức khỏe của những con giáp tuổi Mão không có gì đáng lo ngại, bạn chỉ cần tập trung vào việc ăn uống đa dạng thức ăn để gia tăng sức đề kháng là được.

Ảnh hưởng của yếu tố thời tiết không tốt cho các vấn đề liên quan tới dạ dày của bạn, biểu hiện ho nhẹ, táo bón, đầy bụng, rêu lưỡi đỏ, miệng khô… Mỗi khi mệt bạn nên giảm bớt lượng công việc đang làm để có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Thời gian này không phù hợp cho những việc quá sức, tham gia các buổi tiệc thì cũng không nên uống quá nhiều rượu bia con giáp tuổi Mão nhé.

Xem tử vi tháng 5/2021 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Thìn

Xem tử vi tháng, người tuổi Thìn đừng nên “vạch lá tìm sâu” vì điều này chỉ mang lại cho bạn những thiệt thòi mà thôi. Khi hợp tác, hãy cố gắng nhìn vào điểm chung và lợi ích cho cả hai, bạn sẽ tìm ra hướng thỏa thuận phù hợp.

Nguyệt lệnh Suy nhắc nhở bản mệnh phải sớm nhận ra những thiết sót của bản thân, lúc này cần phải học hỏi thêm những kỹ năng cần thiết để hạn chế tối thiểu những sai lầm của mình trong công việc cũng như cuộc sống.

Khó khăn xuất hiện trong thời gian này là cần thiết để tuổi Thìn được rèn giũa khả năng của mình. Việc vượt qua các thách thức là khả thi với điều kiện bạn nỗ lực hết mình và kiên nhẫn.

Tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng này rực rỡ một phần cũng vì bạn biết tích lũy tiền bạc từng chút một, không bao giờ tiêu xài phung phí vì lo lắng dịch bệnh kéo dài sẽ khiến công việc bấp bênh, nguồn thu sẽ dần trở nên eo hẹp.

Thậm chí, có nhiều người chủ động chuyển sang tập trung kinh doanh online và giờ đây việc buôn bán đã “vào guồng” nên doanh thu khá ổn định. Đây là cơ hội hốt bạc do đó người tuổi Thìn đừng chần chờ gì nữa, hãy chủ động lên nào.

Thiên Tài ghé thăm cho thấy đây cũng là tháng mang tới cơ hội để thúc đẩy tài chính tăng trưởng. Những thử thách trong thời gian này khuyến khích bạn nỗ lực nhiều hơn để chứng tỏ khả năng của mình, nhờ thế học hỏi được nhiều hơn, đạt được những kết quả tốt đẹp hơn trong công việc hay mọi hoạt động.

Về mặt tình duyên, ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho vận trình tình cảm của người tuổi Thìn suôn sẻ. Có nhiều điều kiện vô cùng thuận lợi cho người độc thân tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Tuy nhiên với những người đang yêu, nên thận trọng trong giao tiếp, tránh làm nảy sinh mâu thuẫn giữa những cái tôi. Bạn cũng đừng vì điều kiện thuận lợi đang có mà chủ quan đấy nhé. Bạn cũng cần sắp xếp lại cuộc sống để có nhiều thời gian hơn bên một nửa của mình.

Trong mối quan hệ tình cảm, người tuổi Thìn chớ xem mình là nhất, tại sao bạn muốn có hạnh phúc trong khi luôn không lắng nghe bất cứ lời nào từ đối phương. Chỉ khi bạn hiểu người ấy và biết lắng nghe hơn thì mới có được hạnh phúc đích thực.

Về mặt sức khỏe, tiết Lập Hạ khiến thời tiết nóng bức, khó chịu nên người tuổi Thìn nào hay di chuyển ngoài đường rất dễ bị đau ốm, biểu hiện đau đầu, chóng mặt, mắt khô. Khi tâm trạng không tốt, bản mệnh có xu hướng dễ cáu gắt hơn bao giờ hết.

Nhiều việc diễn ra không theo kế hoạch nên người tuổi Thìn càng hay lo lắng nhiều hơn, đó là nguyên dân gây hao tổn sức khỏe khi bạn suy nghĩ quá nhiều. Thậm chí có những người thường xuyên trải qua nhiều đêm thao thức, mất ngủ.

Lúc này bạn nên tránh xa các loại thuốc ngủ, nếu mất ngủ thì thức dậy đọc cuốn sách, xem bộ phim hài để giải tỏa bớt căng thẳng đã nhé.

Các vấn đề về sức khỏe có thể khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi trong tháng này, nhưng theo thời gian bạn biết cách điều chỉnh cảm xúc, suy nghĩ tích cực hơn thì bạn sẽ sớm lấy lại năng lượng mà thôi.

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Tỵ

Tháng này, Thái Dương Cát tinh ghé thăm phù trợ cho công việc của con giáp tuổi Tỵ có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nếu ai biết chớp lấy cơ hội tốt này thì việc thăng chức, tăng lương, nhận thưởng là việc hoàn toàn nằm trong tầm tay. Dường như khó khăn không thể trở thành vật cản của con giáp tuổi này khi bạn luôn biết làm chủ tình hình, hạn chế tối thiểu được rủi ro, tổn thất cho mọi người.

Bản mệnh tìm thấy sự thoải mái, vui vẻ nơi công sở và cảm thấy rất quý mến những người làm cùng với mình. Nên sẵn sàng tương tác với thái độ dân chủ. Việc chia sẻ tầm nhìn, kế hoạch có thể giúp nâng tâm trạng của bạn trở nên đầy hứng khởi.

Có thể thấy, niềm vui của con giáp tuổi Tỵ trong tháng này còn đến từ việc sự nghiệp có những thành công, giúp bạn được ghi nhận và khiến cho bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Về mặt tài lộc, tình hình tài chính của con giáp tuổi Tỵ lúc này khá an ổn, không có gì phải lo nghĩ nhiều. Thế nhưng nếu muốn lên kế hoạch cho cuộc sống giàu có, sung túc hơn thì bạn phải làm khác đi. Bạn chẳng có được kết quả mới với cách làm cũ đâu.

Liên quan đến chi phí và lợi nhuận, bạn có thể nhận được những kết quả khác nhau, tuỳ thuộc vào khả năng tính toán, suy nghĩ một cách khôn ngoan. Chỉ nhờ thế, bạn mới có thể có được nguồn thu nhập tốt và có một cuộc sống ổn định.

Thái độ thờ ơ với những cơ hội đầu tư của mọi người đang nói đến không hẳn là điều tốt. Có thể vì bạn muốn an toàn, sợ bị lừa nên cố gắng tránh xa. Thế nhưng thái độ đúng ở đây là bạn cũng nên tìm hiểu, hãy dành thời gian để khai thác thông tin về chúng vì đó là cách để bạn gia tăng lượng kiến thức về tài chính cho mình.

Ngược lại, với những ai bao lâu nay liều lĩnh đầu tư thì nên chậm lại tiến trình của mình. Bạn cần phải hiểu mình đang làm gì trước khi bỏ tiền vì thực ra việc đầu tư chưa bao giờ là việc dễ dàng cả.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ và một nửa của mình cũng chỉ ở mức trung bình, khi hai người bắt đầu tạo ra khoảng cách trong giao tiếp vì cuộc sống quá bận rộn. Bạn đừng quên làm mới tình cảm bằng những cử chỉ yêu thương hay những buổi hẹn hò riêng tư nhé.

Đừng vì mải mê với công việc mà bỏ bê, thiếu sự quan tâm tới người ấy đấy nhé. Tốt nhất là nên thực hiện những lời hứa của mình để tránh thái độ thất vọng của nửa kia.

Người độc thân vẫn đang rất kiên nhẫn trong việc kiếm tìm một nửa của mình. Dù chưa có dấu hiệu khả quan nhưng bản mệnh khá lạc quan và luôn tin tưởng rằng có ngày sẽ gặp được người phù hợp với mình.

Về mặt sức khỏe, người tuổi Tỵ cần đặc biệt chú ý đến yếu tố sức khỏe, bởi tình hình có vẻ bất lợi cho bạn, nhất là những ai đang có bệnh, thường xuyên phải dùng thuốc, ăn uống, nghỉ ngơi là vấn đề thực sự khó khăn đối với bạn lúc này.

Nguyệt lệnh ở cung Bệnh chỉ sự đau yếu, bệnh tật, cho thấy bản mệnh đang cảm thấy buồn rầu vì bệnh tật. Bạn cần suy nghĩ lạc quan lên thì mới tìm ra được cách thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Có thể vì quá chăm chỉ làm việc mà bạn quên đi việc chăm sóc bản thân, thiếu bồi dưỡng, thông thường thể hiện bằng sự dễ nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu,… Một khi mệt mỏi thì bạn càng khó ăn ngon, ngủ cũng chẳng thể nào yên.

Do đó, bạn cần ăn uống theo chế độ phù hợp để giữ gìn vóc dáng và thể lực được tốt nhất. Đã đến lúc bản mệnh ưu tiên việc bồi bổ sức khỏe để cải thiện cuộc sống.

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Ngọ

Theo tử vi tháng 5/2021 tuổi Ngọ âm lịch, người tuổi Ngọ cần phải chú tâm vào công việc và sự nghiệp của mình, đừng chỉ vì mấy câu mỉa mai của ai đó mà nổi nóng. Đừng để nảy sinh bất cứ sự xung đột nào giữa hoạt động công việc và các vấn đề khác.

Nguyệt lệnh lâm Tử dự báo đời sống có thể đem đến sự xáo trộn, nhưng hãy yên tâm rằng bạn sẽ sớm trở lại đúng con đường đúng đắn, có sự tập trung thích hợp vào công việc và đạt được kết quả tốt.

Hữu Bật chủ về giúp đỡ cũng xuất hiện trong tháng do đó vì sao may mắn sẽ hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn, giúp bạn làm việc hiệu quả. Vì thế, đừng để những suy nghĩ bi quan nhấn chìm niềm tin và nghị lực trong bạn nhé.

Tài vận trong tháng mới của người tuổi Ngọ không được như ý do đó, bản mệnh tốt hơn hết nên cẩn trọng trong việc kinh doanh, đầu tư. Ngoài ra, nhà cửa phải đóng chốt cẩn thận để đề phòng trộm cắp nữa nhé.

Hãy cẩn thận với những người mới quen vì bạn sẽ chẳng biết rõ họ là ai, do đó nên tránh để lộ rằng bạn đang có bao nhiêu tiền trong tài khoản để phòng tránh việc đối phương nảy sinh lòng tham.

Sự cứng nhắc lười tìm hiểu những cơ hội đầu tư khiến bạn mãi chẳng phát triển được bản thân cũng như gia tăng tài sản của mình. Bạn nên tìm cách để học hỏi, gia tăng sự hiểu biết của mình nếu còn có ước mơ làm giàu.

Tháng này luôn phải đề cao việc tiết kiệm tiền nhé. Hãy trân trọng từng đồng tiền bạc kiếm ra vì nguồn thu trong tháng này rất khó có cơ hội gia tăng nên chi tiêu cần phải tiết kiệm người tuổi Ngọ nhé.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Ngọ có vẻ mờ nhạt vì đây không phải là điều mà bản mệnh thực sự quan tâm trong thời gian này. Thậm chí có những lúc buồn bạn chỉ muốn được ở một mình, không ai hỏi han làm gì khiến bạn khó chịu thêm mà thôi.

Nếu giữa hai người xảy ra tranh cãi, thay vì đối đầu bản mệnh thử đứng ở góc nhìn của đối phương xem sao. Hãy cố gắng nhìn vào điểm chung và lợi ích cho cả hai, bạn sẽ tìm ra hướng thỏa thuận phù hợp

Có thể sự lạnh lùng, xa cách càng tăng lên giữa bản mệnh và một nửa của mình khi mỗi người đang mải theo đuổi những mục tiêu khác nhau trong cuộc sống. Những ai đang độc thân khá kiên nhẫn trong việc hẹn hò, tìm hiểu người khác giới nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy người phù hợp.

Vấn đề sức khỏe cũng khiến con giáp tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng lo lắng. Hỏa khí vượng khiến sức khỏe của con giáp tuổi Ngọ đang giảm sút, ăn uống không ngon miệng, thường xuyên bị nóng trong, do đó, bản mệnh nên ưu tiên các loại hoa quả có tính mát, làm dịu cơ thể, hạn chế ăn đồ nóng như mít, vải, nhãn,…

Tính cách nóng, nảy, thiếu kiên nhẫn của người tuổi Ngọ trong thời gian này cũng vì sức khỏe không được tốt, trong lòng luôn có cảm giác như lửa đốt, bản mệnh nên thử dành thời gian nhiều hơn với thiên nhiên, thực hiện các bài tập yoga và thiền định.

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Mùi

Bước sang tháng 5/2021 âm lịch, người tuổi Mùi có thể sẽ khá vất vả để giữ cho mọi chuyện trong tầm kiểm soát của mình. Dù vẫn có cát tinh nâng đỡ nhưng tiến triển chưa thực sự rõ ràng.

Bạn đừng quá phụ thuộc vào vận may hay sự giúp đỡ của người khác vì quan trọng nhất vẫn là bạn phải chủ động tìm cơ hội cho mình. Hơn nữa, khi bạn tự mình giải quyết các khó khăn thì bạn mới thấy mình trưởng thành hơn, tự tin hơn.

Tháng này Nguyệt Lệnh đi vào đất Mộ cho thấy những sai lầm cũ vẫn có thể lặp lại khi con giáp tuổi Mùi không chịu rút kinh nghiệm. Lúc này bạn chẳng oán thán được ai vì mọi lỗi lầm là do chính bạn gây ra mà thôi.

Về mặt tài lộc, cơ hội kiếm tiền của con giáp tuổi Mùi tháng này đang rộng mở nên rất tốt cho việc làm ăn, kinh doanh của bạn, nhất là đối với những ai đang kinh doanh online. Thậm chí những ai đang kinh doanh truyền thống dần chuyển sang online cũng có lợi hơn trước rất nhiều. Bạn càng biết cách thích nghi càng tạo ra nhiều lợi nhuận.

Chính Tài mang tới nhiều vận may mà hiếm khi bạn có được, quan trọng là bạn đủ khả năng nắm bắt hay không mà thôi. Thậm chí có người được người thân “mách nước” mà mua được nhà, mua được thêm đất đai…

Khi tiền bạc rủng rỉnh thì bạn cũng nên cố gắng gia tăng số tiền tiết kiệm chứ không phải là nghĩ cách tiêu xài hoang phí đâu nhé. Những cám dỗ của những món hàng giảm giá luôn khiến bạn dễ “sa ngã” do đó phải tỉnh táo đấy nhé.

Tháng này, vận trình tình duyên của người tuổi Mùi khá phong phú thậm chí là phức tạp nếu bản mệnh không có ý định rõ ràng trong mối quan hệ. Mỗi lần định dứt khoát với ai đó bạn lại sợ làm người ta tổn thương cho nên lại cứ vướng vào những chuyện không đáng.

Chuyện tình yêu cũng thăng hoa khi các con giáp tuổi Mùi độc thân thu hút được nhiều đối tượng ưng ý. Càng có nhiều lựa chọn càng khiến bạn phải cân nhắc khá nhiều để chọn người phù hợp với mình.

Bách Việt Chủ đào hoa mang lại cơ hội cho nhiều người thoát kiếp độc thân nhưng lại là mối họa cho những ai đang đã có gia đình nhưng vẫn có ý định hò hẹn, yêu đương thêm. Đừng vội hả hê vì sự tham lam của bạn sẽ sớm phải trả giá đấy nhé.

Tin mừng là tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi vẫn duy trì được mức ổn định trong tháng này. Chỉ cần bạn chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, duy trì thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức mà ảnh hưởng sức khỏe thì sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Thời tiết bước vào mùa hè nắng nóng, bản mệnh có thể chịu ảnh hưởng của thời tiết, gặp các tình trạng đau nửa đầu hay viêm nhiệt miệng nhưng không quá nghiêm trọng. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên uống nhiều nước, chế độ ăn uống tăng cường rau củ.

Ngoài ra, bạn cũng nên cố gắng duy trì chế độ tập luyện thể dục đều đặn, cố gắng đi bộ thường xuyên và không nên ngồi một chỗ quá lâu.

Xem tử vi tháng 5/2021 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Thân

Trong tháng này, cục diện Thiên Quan ngăn trở con đường công danh của con giáp tuổi Thân. Thậm chí có những lĩnh vực bạn vô cùng tự tin nhưng nay cũng xuát hiện những cản trở nhất định mà bạn cũng không thể tìm ra nguyên nhân do đâu.

Với ai đang làm lãnh đạo không được lòng mọi người, dường như bạn có cảm giác mình không có uy quyền gì trong mắt họ cả. Thực ra là bạn đang đi sai hướng từ lâu mà không nhận ra.

Bạn đừng chỉ dùng mệnh lệnh, quy đinh cứng nhắc để điều khiển người khác, chỉ khi bạn ân cần, thấu hiểu mọi người thì họ mới tự nguyện làm theo những hướng dẫn của bạn. Có thể cái tôi của bạn quá cao nên bạn không đủ nhạy cảm và thấu hiểu người khác.

Thời gian này bạn cần học hỏi nhiều hơn, đọc sách nhiều hơn, nghe lời khuyên từ người có kinh nghiệm để sớm có thể chỉnh sửa lỗi lầm, cải thiện bản thân tốt hơn.

Về mặt tài lộc, một số người tuổi Thân tìm thấy cơ hội kiếm tiền trong đúng lúc mọi thứ đang càng trở nên khó khăn đối với bạn cũng như những người xung quanh. Dù đó là cơ hội phát tài nhỏ bằng chính năng lực của mình thôi thì cũng phải trân trọng nhé bản mệnh.

Đây là thời gian mà một số cơ hội kiếm tiền hấp dẫn sẽ tìm đến với bạn, hãy sẵn sàng để nắm bắt lấy nó và thực hiện nó. Đừng để cho những rối ren xung quanh kéo lùi bạn lại, dù là việc này tích lũy được số tiền nho nhỏ thôi nhưng chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn, tự tin hơn.

Những ai kiên trì với thói quen tiết kiệm sẽ nhận ra lợi ích rõ ràng của nó trong thời điểm khó khăn, khủng hoảng như hiện tại. Thậm chí dù có bị thất nghiệp tạm thời bạn cũng có chút tiền để xoay sở cuộc sống trong thời gian tìm việc mới.

Về mặt tình cảm, tháng này người tuổi Thân cần hết sức thận trọng với chuyện tình cảm của mình. Có những vẫn đề tưởng là nhỏ nhưng khi hai bạn không thể thống nhất cũng có thể gây ra căng thẳng kéo dài

Ngũ hành xung khắc dự báo về mối quan hệ không mấy tốt đẹp của những cặp vợ chồng trong tháng này. Có thể những nghi ngờ trong lòng bạn đã gia tăng sự lạnh lùng, xa cách, nếu cần làm rõ chuyện gì bạn nên thẳng thắn nói ra vì người ta không thể đoán già, đoán non suy nghĩ của bạn đâu.

Có thể một hoàn cảnh khách quan nào đó đang gây cản trở cho tình cảm của bản mệnh với một nửa của mình tuy nhiên, đừng quá chú tâm vào điều đó, bạn nên tập trung vào việc xây dựng tình yêu với người ấy, tránh lãng phí thời gian vô ích cho những người không đáng.

Về mặt sức khỏe, Thiên Cẩu Hung tinh ghé thăm khiến con giáp tuổi Thân liên tục phải đối mặt với những việc bản thân thường xuyên cảm thấy đau đầu, chóng mặt không biết nên xử lý thế nào. Đó là tác nhân khiến sức khỏe của bản mệnh giảm sút rõ rệt.

Biểu hiện là những đêm thao thức mất ngủ, trong lòng không yên, thậm chí có người thức tới sáng và lúc đi làm thì khó tập trung vì ngáp ngắn ngáp dài vì buồn ngủ. Điều mà bạn cần lưu ý đó là sắp xếp công việc xong sớm để được nghỉ ngơi, khi lên giường đi ngủ thì không nên sử dụng điện thoại nữa.

Tiết Lập Hạ trời nóng nên bản mệnh cũng bị nóng cả bên trong cơ thể đến từ tim, dạ dày, gan… Đó cũng là các bộ phận dễ bị tổn thương nhất trong thời gian này. Vì thế, nếu ai có bệnh nền liên quan thì nên tìm cách chữa trị và tìm cách tránh xa các tác động tiêu cực lên cơ thể của mình.

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Dậu

Về sự nghiệp, có thể sự thiếu dứt khoát của con giáp tuổi Dậu trong những thời điểm quan trọng sẽ khiến những người xung quanh khó chịu. Quá nhiều nỗi lo lắng, cùng trở ngại tinh thần nên họ trở nên vô cùng nhút nhát. Thế nhưng, ít ai thấu hiểu những vấn đề mà bản mệnh vốn gặp phải. Thực ra bạn là người có năng lực và có nhiều điều kiện hậu thuẫn nhưng vấn đề trong quá khứ đang ám ảnh bạn.

Có những người vốn từng bị thất bại nên họ ngại bắt đầu lại như con chim luôn sợ càng cong vậy. Tuổi Dậu không cần thêm lời trách mắng vì lúc này rất muốn nghe những lời động viên từ bạn bè, người thân của mình.

Đây là một điều đáng tiếc bởi họ có rất nhiều cơ hội đang chờ đợi phía trước. Sự nhút nhát là kết quả của việc tự phê bình bản thân quá nhiều mỗi khi cần ra quyết định. Bạn cần học cách quyết đoán và tin tưởng vào bản thân nhiều hơn, và đừng ngần ngại gác chuyện quá khứ sang một bên.

Về mặt tài chính của con giáp tuổi Dậu có dấu hiểu khởi sắc cho dù bạn không quá tập trung. Có thể những kết quả bạn đang được trong thời gian này là nhờ nỗ lực từ trong quá khứ.

Sao Thiên cũng đang thúc đẩy cho tuổi Dậu cải thiện vận may, có thể phát tài phát lộc trong thời gian này đấy. Thế nhưng nếu chỉ mới có chút lộc mà khoe mẽ là điều không nên chút nào, bạn nên dành tiền để tiếp tục tái đầu tư nhé.

Người tuổi Dậu cũng nên hạn chế những tình huống “móc hầu bao” không quá cần thiết. Nếu khả năng tài chính không cho phép, bạn không cần phải ép mình.

Ngũ hành xung khắc dự báo tình cảm của con giáp tuổi Dậu tháng này có nhiều vướng mắc, tình cảm đôi lứa cũng không đạt được mong muốn. Bạn cần hiểu rằng, không có cuộc sống nào là hạnh phúc toàn diện.

Nhưng đừng bi quan nhé vì sự xa cách hiện tại chỉ là tạm thời mà thôi. Đôi khi, để đạt đến thành tựu mong muốn, chúng ta đều phải trải qua không ít khó khăn và phải đối mặt với trở ngại.

Nhưng người tuổi Dậu cũng không thể phủ nhận nguyên nhân có thể xuất phát từ bạn khi bạn xa cách và có xu hướng trốn tránh thể hiện cảm xúc. Vì thế, chính bạn cần cho phép bản thân mở lòng với tình yêu và các mối quan hệ khác.

Phương diện sức khỏe của con giáp tuổi Dậu lúc này không được lơ là vì thực tế cho dù mọi người nhìn vào và nhận xét rằng bạn khỏe mạnh nhưng thực tế bạn lại có thể mắc bệnh liên quan tới tinh thần.

Ví dụ như việc ăn không ngon, khó ngủ nhất định không nên xem thường và cho rằng chỉ cần uống thuốc là xong. Bạn phải biết giải tỏa bớt căng thẳng thì mới dễ ăn, dễ ngủ chứ phụ thuộc quá vào thuốc thì không phù hợp chút nào.

Nếu trước đây bạn không có thói quen ăn hoa quả và nhiều rau thì ngay lúc này có thể bắt đầu. Hãy xem đây là việc bạn đang khởi động một thói quen tốt để chăm sóc cơ thể mình đi, bao lâu nay bạn đã bỏ bê việc này rồi đấy nhé.

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Tuất

Tháng mới của con giáp tuổi Tuất rất nhiều năng lượng, nhờ đó mà hiệu quả công việc được tăng cao rõ rệt. Những nhiệm vụ trước đây có khi cần vài tuần mới xong thì bạn chỉ cần xử lý trong một tuần.

Có thể thấy, khi các vấn đề đã được giải quyết càng sớm càng tốt, bạn sẽ có những ngày tiếp theo diễn ra ổn định. Thêm vào đó, con cái học tập có sự tiến bộ hoặc gặp may mắn trong học hỏi, thi cử giúp bản mệnh cảm thấy rất an tâm, vui vẻ.

Hẳn bạn sẽ hài lòng với những thành tích của bản thân. Tuy nhiên, nên duy trì tác phong cẩn thận khi làm việc. Các kỹ năng, khả năng của bạn sẽ hỗ trợ, giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả. Cũng nhờ thế, bạn có khả năng phá vỡ những quan điểm đã đeo bám bạn từ nhiều tháng nay, hoặc giúp bản thân rũ bỏ những định kiến.

Về mặt tài lộc, cơ hội xuất hiện rất nhiều khi có Thiên Tài ghé thăm tuổi Tuất trong tháng này. Vì thế, đừng kêu ca là không có cơ hội đến với mình nữa, bạn phải chủ động, tháo vát lên, đừng để quá muộn rồi lại hối tiếc.

Càng làm ăn và kinh doanh, bạn càng thấy việc kiếm tiền không hề dễ dàng gì, vì thế hãy trân trọng từng cơ hội đến với mình. Nhất là với những ai giúp đỡ bạn bằng tiền bạc thì nhất định phải tìm cách để trả ơn, không ai cho không ai cái gì đâu.

Với người đang chuẩn bị mua sắm bất động sản, đây là tuần mà bạn nên tập trung vào việc chuẩn bị thủ tục, giấy tờ quan trọng. Đừng xem thường những vấn đề pháp lý vì những rắc rối này đều trả bằng không ít tiền bạc đấy.

Với người làm công ăn lương bạn phải biết rằng thu nhập của bạn rất khó gia tăng, nên nếu ai đó giúp đỡ, hỗ trợ tiền bạc đối với bạn lúc này là điều vô cùng đáng quý. Bản mệnh nên chủ động trong việc tích lũy, tiết kiệm hơn trong đời sống hàng ngày vì không phải ai cũng có thể giúp đỡ bạn kịp thời được như lần này đâu, cuối cùng bạn phải là người tự cứu lấy mình trước.

Việc giữ một khoản tiền đề phòng khoảng 3 tháng lương của bạn để phòng cho những khi khó khăn là vô cùng quan trọng, do đó, bản mệnh nhất định phải lưu tâm và kiên trì thực hiện một cách nghiêm khắc.

Tam Hợp mang lại đời sống tình cảm rực rỡ cho con giáp tuổi Tuất. Những cặp đôi từng giận hờn thì nay có cơ hội lớn được hàn gắn yêu thương bấy lâu nay đang bị bỏ bê.

Người độc thân tình cờ gặp lại một đối tượng bạn từng quen biết trong quá khứ. Giữa hai bạn có thể nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, trước khi quyết định đi xa hơn, bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về người này.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn gặp gỡ, kết nối lại với một số người bạn cũ hoặc hoàn thành một số công việc mà bạn đã bỏ quên trong một khoảng thời gian dài.

Nhìn chung, chỉ có phương diện sức khỏe là vấn đề rất đáng lưu tâm trong tháng này đấy con giáp tuổi Tuất nhé. Vì thế, đừng vì bất cứ lý do gì mà lơ là từ giấc ngủ cho tới chế độ ăn uống của mình.

Do sức đề kháng giảm nên bạn thường xuyên ốm đau, thậm chí phải nghỉ làm trong tháng này. Nếu phòng tránh được từ đầu bằng việc thường xuyên ăn hoa quả, không bỏ bữa, ngủ đủ giác thì bạn sẽ giảm bớt đi những lo lắng của mình.

Lúc này là tiết Lập Hạ, thời tiết rất khó chịu, thời điểm cơ thể dễ bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài, khi đó bạn không nên làm việc quá sức, nên ưu tiên việc nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch của tuổi Hợi

Công việc tuổi Hợi trong tháng này không có nhiều trở ngại, bạn có khả năng xử lý rất nhanh với cả những tình huống khó khăn. Mọi việc trở nên khá dễ dàng khi mà bạn chỉ cần tập trung trong một khoảng thời gian nhất định.

Sự xuất hiện của Thiên Ấn trong tháng có lợi cho bản mệnh đang làm công việc có tính chuyên môn cao hoặc đòi hỏi phải sáng tạo. Đây là lúc bạn có thể trổ tài, cho thấy ưu thế của mình so với đồng nghiệp.

Những người đang tìm kiếm công việc có thể có được cơ hội cho riêng mình. Những người đang tìm kiếm việc làm cần phải hết sức tỉnh táo và lưu tâm, bởi vì các cơ hội có thể bất ngờ tìm đến. Một đề nghị công việc nào đó thông qua các liên hệ cá nhân có thể là lựa chọn tốt cho bạn.

Về mặt tài lộc, thời gian này con giáp tuổi Hợi không phải suy tính quá nhiều vào vấn đề tiền bạc. Thậm chí, với số tiền kiếm được từ việc làm thêm bạn có thể mua cho mình một món đồ yêu thích từ lâu.

Tử vi Cát tinh hậu thuẫn cho con đường tài lộc của bản mệnh lúc này được tăng tiến, nhiều người gia tăng được thu nhập bất chấp khó khăn hiện tại. Thậm chí, trong lúc mọi người gặp trở ngại lại là lúc bạn kiếm được tiền nhờ sự thông minh, nhanh trí của mình.

Tuy nhiên, đừng để bản tính dễ tin người của bạn gây hại, vì chỉ một lần cho người khác vay tiền thôi bạn cũng đủ làm hỏng mối quan hệ và mất cả tiền bạc rồi. Thực tế bạn có phần thơ ngây khi xử lý các vấn đề liên quan đến chuyện tiền nong, nhưng nếu bạn chủ động hơn trong việc trang bị kiến thức tài chính cho mình thì bạn sẽ trở nên cứng cáp và tự tin hơn rất nhiều đấy.

Về mặt tình duyên, ngũ hành xung khắc dự báo những mâu thuẫn vợ chồng khó hòa giải có thể xuất hiện trong tháng này. Nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình nếu điều chỉnh lại cách nói chuyện và để ý hơn tới cảm xúc của mình.

Mỗi khi có chuyện xảy ra, bản mệnh hãy hiểu rằng, mỗi người trong chúng ta sở hữu những trí thông minh khác nhau để đưa ra hướng giải quyết phù hợp cho các vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Vì thế, thay vì chỉ trích, chê bai, bạn hãy lắng nghe và tôn trọng góc nhìn của người ấy.

Hãy xem như bạn đang có thêm một góc nhìn mới, đừng để tư duy phản biện Đúng – Sai nhấn chìm mối quan hệ tình cảm của mình bằng sự logic không cần thiết phải sử dụng trong lúc này.

Để gia tăng sự kết nối với mọi người, bản mệnh có thể dành ngày cuối tuần để nghĩ về các vấn đề trong gia đình và các vấn đề khác theo cách thích hợp hơn. Điều này có thể giúp bạn đưa ra những kết luận đúng đắn và tiến bộ hơn.

Bước sang tháng mới người tuổi Hợi khá lơ là việc chăm sóc sức khỏe đó là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên phải nghỉ ốm, thậm chí có người phải nhập viện chỉ vì chủ quan, xem thường bệnh tật của mình.

Dường như bạn đang có quá nhiều mối quan tâm khác nhau nên bạn không có đủ thời gian để nghỉ ngơi, thường xuyên không ngủ đủ giấc mỗi tối nên cơ thể mệt mỏi là điều không tránh khỏi. Trong khi đó, bạn càng mệt lại càng cần có giấc ngủ sâu để nhanh hồi sức.

Tháng này thời tiết khá nóng bức, khó chịu như hiện nay, bạn nên hạn chế ăn các loại hoa quả khiến bạn dễ nóng trong như vải, nhãn, mít, sầu riêng,… nếu thích cũng chỉ nên ăn với số lượng vừa phải mà thôi. Đặc biệt nên tránh xa việc uống rượu bia nữa nhé nếu không muốn cơ thể luôn trong tình trạng ủ rũ, không thể làm được việc gì chỉn chu.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 24 tháng 4 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoTuổi Bính Ngọ 1966 khai trương ngày nào tốt trong năm 2021 Tân Sửu?