Xem tử vi tháng 7/2019 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 7/2019 dương lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết và chính xác.

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Tý

Xem bói tử vi tháng 7/2019 dương lịch, vận trình tháng này của người tuổi Tý không lý tưởng, dễ vướng vào tranh chấp hoặc rắc rối thị phi gây hao tổn cả tinh thần và tiền bạc.

Phương diện tài lộc chú ý hao tiền tốn của vì sự cố bất ngờ như bị công an phạt, va chạm người khác phải mất tiền đền bù thiệt hại…

Về công việc, tuy có quý nhân hỗ trợ, nhưng cái chính vẫn là sự nỗ lực vươn lên của bản mệnh. Chú ý xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, cản trở đường tiến thân.

Tháng này mang tới hỷ khí cho chuyện tình cảm. Bản mệnh có chỗ dựa tinh thần vững vàng, gia đạo yên ổn nên có thể tập trung phấn đấu cho sự nghiệp, công cuộc kiếm tiền làm giàu.

Trong tháng này có thể tác động xấu đến sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn khi đi lại, tham gia giao thông, đề phòng mắc phải họa huyết quang, xảy ra va quẹt trên đường.

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Sửu

Xem tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Sửu, bản mệnh có vận trình lao dốc. Tình cảm bất thuận, nhiều mâu thuẫn, xung đột cá nhân. Sức khỏe giảm sút, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, bệnh cũ tái phát, bệnh mới dễ mắc.

Công việc tồn đọng nhiều vấn đề, hiệu quả giảm sút, thậm chí không kịp tiến độ, bị chỉ trích hay phạt tài chính. Mối quan hệ với đồng nghiệp căng thẳng. Cẩn thận mất tiền mất của.

Tình hình kinh doanh, buôn bán gặp nhiều khó khăn, thách thức. Hết sức thận trọng khi hùn vốn đầu tư, hợp tác làm ăn, đề phòng bị lừa gạt bởi trong tháng này xuất hiện điềm báo hao tài tốn của.

Trong tháng 7 này người tuổi Sửu sức khỏe sa sút khá nhiều. Thời tiết nắng nóng, cộng thêm những áp lực căng thẳng trong cuộc sống khiến cho con giáp này dễ cảm thấy mệt mỏi, uể oải.

Với 1 số bạn có tiền sử bệnh về đường tiêu hóa như đau dạ dày hay đau đại tràng thì có thể khoảng thời gian này dễ bị tái phát bệnh cũ. Cần phải giữ cho tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi hợp lý để giảm bớt áp lực thì mới có thể khỏe mạnh được.

Thêm nữa, bản mệnh nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao, uống nhiều nước và ăn trái cây có nhiều vitamin C để tăng sức đề kháng cho mình, giảm nguy cơ mắc thêm bệnh mới.

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Dần

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Dần có dấu hiệu “xuống dốc”. Mặc dù công việc nhiều, lúc nào cũng luôn chân luôn tay, nhưng có cảm giác mọi thứ bất lợi, nhạt nhòa, kết quả đạt được cũng chưa thực sự mãn nguyện.

Tài vận của tuổi Dần chưa thực sự khởi sắc. Tháng này cầu ổn định là may, không cầu mong đại phát đại lợi. Tránh xa các hạng mục đầu tư mạo hiểm, tránh bất trắc xảy ra. Có tiền nên tích lũy sẽ tốt hơn. Trong tháng cần hạn chế tiêu xài lãng phí, lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng, cần “liệu cơm gắp mắm”, tránh tình trạng vay mượn về cuối tháng.

Con giáp này đang phải đối mặt với vô số rắc rối trong chuyện tình cảm. Có những lúc cần phải quyết đoán đưa ra phương án giải quyết thì tuổi Dần lại chần chừ do dự, khiến cho mọi chuyện tiến triển theo chiều hướng hoàn toàn khác mà không ai mong muốn.

Sức khỏe của tuổi Dần trong tháng 7 này không được tốt cho lắm. Con giáp này chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng mưa nhiều. Bản mệnh nên hạn chế ra ngoài giữa trưa nắng hay khi trời đang mưa to để tránh bị say nắng trúng gió.

Trong tháng vấn đề sức khỏe mà con giáp này gặp phải thường chỉ là bệnh vặt chứ không quá nghiêm trọng, bản mệnh không cần lo lắng quá mức mà còn hại sức khỏe thêm nữa đó.

Xem tử vi tháng 7/2019 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Mão

Theo Tử vi ngày nay, sang tháng 7 này vận trình của người tuổi Mão khởi sắc. Tình cảm thăng hoa, hỷ khí dồi dào. Người độc thân gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng khác giới ưng ý khi đi du lịch hoặc công tác.

Trong tháng dấu hiệu cầu hôn, đính hôn, cưới hỏi khá rõ nét. Với các cặp đôi đã qua thời gian tìm hiểu, tình cảm ngày càng mặn nồng, có thể tính chuyện hạnh phúc trăm năm.

Công việc tiến triển tốt theo đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ. Ngoài ra, bản mệnh còn triển khai hợp tác thành công, ký kết không ít hợp đồng “béo bở”. Có điều, họa phúc vô thường, làm gì cũng cần thận trọng tính toán trước sau, đề phòng xảy ra bất trắc.

Tài lộc khá vượng, có nhiều nguồn thu nhập. Tuy nhiên, có điềm báo phá tài, mất tiền của vì bị trộm cắp hoặc lừa gạt, phải hết sức tỉnh táo.

Trong tháng này, người tuổi Mão không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề sức khỏe. Bạn có thể bị cảm cúm hay bệnh vặt do thời tiết thôi chứ không mắc bệnh gì quá nghiêm trọng.

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Thìn

Xem tử vi phương Đông, vận trình tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Thìn khởi sắc. Công việc có nhiều sự thay đổi, đa phần theo chiều hướng tích cực. Có điều, lưu ý cách hành xử, đừng để mâu thuẫn thị phi nảy sinh, ngăn cản con đường tiến thân của bạn.

Tài vận ngày càng được củng cố, có thể tích lũy, tiết kiệm được khá nhiều. Chính Tài và Thứ Tài đều có dấu hiệu tăng, có thể tiến hành đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất.

Về tình cảm, người độc thân dễ rơi vào tình huống “ngày lắm mối tối nằm không”. Đối tượng theo đuổi thì nhiều nhưng khó chọn được người phù hợp. Có thể tỏ tình gặp thất bại.

Sức khỏe của tuổi Thìn đang khá tốt. Tử vi tháng 7/2019 tuổi Thìn không báo nhiều tin xấu về sức khỏe, con giáp này chỉ dễ gặp phải vấn đề về tiêu hóa mà thôi.

Áp lực công việc căng thẳng có thể khiến bạn đôi lúc quên bữa, bỏ bữa cùng tinh thần không thoải mái khiến cho việc ăn uống kém ngon miệng. Con giáp này cần khắc phục tình trạng này, cân đối cuộc sống của mình tốt hơn để hạn chế những tác động xấu tới sức khỏe.

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Tỵ

Xem tử vi tháng 7/2019 dương lịch tuổi Tỵ, phương diện tài lộc kém sắc, nhất là Thứ Tài. Vì thế, bản mệnh nên hạn chế tiến hành đầu tư. Bên cạnh đó, cẩn thận khi cho người khác vay tiền, tránh không đòi lại được.

Công việc có những bước tiến mới nhưng cũng đầy thách thức và cạnh tranh. Dịch Mã động tinh xuất hiện, nhắc nhở bản mệnh chủ động, xông xáo hơn trong công việc thì mới dễ dàng có được sự tín nhiệm của cấp trên.

Sức khỏe không lý tưởng, có thể bị ốm vặt. Nên duy trì thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bản thân và gia đình để chủ động phòng ngừa bệnh tật.

Xem tử vi tháng 7/2019, tháng này người tuổi Tỵ dễ bị cảm xúc quá đà, đa sầu đa cảm. Bản mệnh có thể vì 1 chuyện không đâu mà liên tưởng đến bản thân mình rồi buồn khổ không thôi.

Xem tử vi tháng 7/2019 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Ngọ

Vận trình tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Ngọ khởi sắc. Vạn sự khởi đầu nan, khó khăn trong công việc sớm được giải quyết, kiên trì làm tới cùng ắt gặt hái thành quả xứng đáng.

Lưu ý, ảnh hưởng của hung sát tinh nhiều khiến bản mệnh đôi lúc đãng trí hay suy nghĩ bế tắc dẫn đến sai lầm đáng tiếc liên quan đến giấy tờ, văn bản. Vì thế, phải rà soát tỉ mỉ, thận trọng bất cứ giấy tờ nào trước khi ký kết, tránh bị phạt tiền.

Tháng này bản mệnh sống dựa vào nguồn thu nhập từ công việc chính, hầu như không có thu nhập phụ, chi tiêu cần phải “liệu cơm gắp mắm”.

Tình cảm có dấu hiệu cản trở. Nếu không phải là tác nhân bên ngoài thì chính rào cản tâm lý bên trong con người bạn. Vết thương quá khứ chưa lành, bạn tự ti chưa dám đón nhận tình cảm mới.

Sức khỏe của người tuổi Ngọ trong tháng này không được tốt. Con giáp này dễ bị ảnh hưởng của thời tiết, hay đau nhức xương khớp, sổ mũi nhức đầu…

Ngoài ra, do áp lực cuộc sống mà tinh thần tuổi Ngọ thường xuyên căng thẳng, ăn uống kém ngon miệng, ngủ nghỉ cũng không được điều độ cho lắm, ngày buồn ngủ mà đêm lại thức chong chong là chuyện thường.

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng tháng 12 con giáp, trong tháng 7 dương lịch, vận trình của tuổi Mùi nhiều thăng trầm, sự cản trở. Công việc gặp khó khăn ban đầu, cần kiên trì tới cùng mới có thể chuyển bại thành thắng.

Tháng này, tuổi Mùi tất bật lo công chuyện. Đã vậy nội bộ lại xảy ra nhiều xung đột, khiến tinh thần bất ổn, đôi khi nảy sinh ý định nhảy việc, nhưng bất thành. Nên cân nhắc kỹ càng trước khi hành động kẻo hối không kịp.

Tình cảm không lý tưởng cũng do ảnh hưởng từ áp lực công việc. Khoảng cách đôi bên ngày càng xa khi bị các vấn đề cơm áo gạo tiền chi phối hàng ngày.

Về sức khỏe của tuổi Mùi trong tháng này chịu ảnh hưởng của thời tiết nhưng không quá nghiêm trọng. Bản mệnh dễ bị đau nửa đầu hay viêm nhiệt miệng, tinh thần uể oải, thiếu sức sống…

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Thân

Trong tháng 7 này, tiến trình công việc của tuổi Thân gặp trở ngại, nhiều sự cố bất ngờ phát sinh, ảnh hưởng tiền đồ phát triển công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, công việc chỉ áp lực và trục trặc ban đầu, sau được bản mệnh xử lý đâu vào đó, vẫn có thể gặt hái kết quả không tồi.

Tài vận duy trì ở mức bình ổn, tuy nhiên hầu như không có Thứ Tài, tức bản mệnh ít gặp may mắn về tài chính. Trong khi đó các khoản chi phí phát sinh nhiều, bạn lại có xu hướng mua sắm, tiêu pha lớn, nên hầu như không tích lũy được. Kiếp Tài còn có thể khiến tuổi Thân bị đánh rơi đồ đạc quý hay tiền của, cần hết sức lưu ý.

Tuổi Thân tháng 7/2019 này đào hoa cực vượng. Con giáp này dễ dàng tìm được tình yêu, dường như những khó khăn trước đó đã hoàn toàn tan biến và bản mệnh nhận ra được trái tim của mình thực sự hướng về ai.

Về sức khỏe, chú ý vấn đề vận động, luyện tập thể thao. Lười vận động không tốt, vận động quá sức cũng hại sức khỏe. Nên tập luyện cân bằng để đảm bảo thể trạng ổn định, hạn chế chấn thương và nguy cơ bệnh tật.

Xem tử vi tháng 7/2019 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Dậu

Trong tháng 7 này, người tuổi Dậu nên hạn chế tiêu xài lãng phí, lấy tích lũy làm trọng để tránh rơi vào tình trạng vay mượn. Thời điểm này hạn chế hùn vốn hợp tác làm ăn lớn với những người tuổi Mão và Tuất, tránh bị tranh chấp lợi ích, ảnh hưởng tình cảm đôi bên.

Công việc trước khó khăn sau thuận lợi. Vì thế, làm gì cũng cần có đầu có cuối, kiên trì tới cùng mới có được thành quả xứng đáng.

Chuyện tình cảm có khá nhiều sự thay đổi. Trong tháng, khả năng cao bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời người, phải suy nghĩ thật kỹ càng.

Trong tháng sức khỏe của người tuổi Dậu sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là về đường tiêu hóa. Trời bước sang tiết Đại Thử, nắng nóng kéo dài khiến cho con giáp này ăn uống kém ngon miệng.

Với những bạn có tiền sử bệnh đau dạ dày hay đau đại tràng thì bản mệnh cần phải chú ý chăm sóc bản thân mình hơn. Bạn không nên bỏ bữa, dù có thấy không đói cũng phải ăn thêm ít nhiều cho dạ dày co bóp.

Bản thân mình phải tự mình có ý thức chăm sóc. Đừng ỷ lại vào người khác trong khi chính mình hoàn toàn có thể làm được. Bạn cần phải hiểu rõ điều này trước khi quá muộn.

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Tuất

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch tuổi Tuất khá hanh thông. Công việc tiến triển suôn sẻ, hợp tác làm ăn thuận lợi, được lãnh đạo trọng dụng và cất nhắc.

Tài vận khả quan, Chính Tài vượng, thu nhập phong phú, chi tiêu khá thoải mái, không lo túng thiếu. Có điều, nên hạn chế mua những món đồ xa xỉ, tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tuất nên luyện tập thể thao đều đặn hơn. Nhất là dân văn phòng, lười vận động là nguyên nhân gây ra nhiều trục trặc về sức khỏe.

Người độc thân có cơ hội trải nghiệm tình yêu lãng mạn và thú vị. Có điều, nên thể hiện thái độ rõ ràng trong tình yêu. Đừng “thả thính” khắp nơi, khiến đối phương không tin tưởng mà nói lời chia tay.

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Hợi

Bước sang tháng 7, bản mệnh được quý nhân che chở, sự nghiệp có bước tiến nhảy vọt. Trục trặc, khó khăn trong công việc sớm được đẩy lùi, tạo thêm nhiều cơ hội thăng tiến cho bản mệnh.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng lạc quan. Tuổi Hợi mua may bán đắt, thu về không ít lợi nhuận. Dịp này có thể tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh, hứa hẹn sự bứt phá bất ngờ.

Vận đào hoa khởi sắc, có lợi cho người độc thân tìm kiếm đối tượng ưng ý. Xuất hiện trường hợp người cũ (đã chia tay) bỗng ngỏ ý muốn trùng phùng. Nếu vẫn còn tình cảm, bạn cũng có thể cân nhắc lại.

Tháng 7 này tuổi Hợi sức khỏe không được lý tưởng cho lắm. Bản mệnh tự mình suy nghĩ tạo áp lực cho bản thân nên dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người. Nên tìm cách giải trí cho đầu óc thư thái, đừng ép mình thái quá mà hại cho sau này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi ngày nay!