Xem tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 7/2021 theo lịch âm là từ ngày 8/8/2021 đến 6/9/2021 dương lịch.
Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi Tý

Tháng có Tam Hợp quý nhân phù trợ, lại thêm Quan Ấn tương sinh, rất có lợi cho công việc làm ăn của người tuổi Tý.

Khó khăn công việc được tháo gỡ, các mối quan hệ với lãnh đạo, đồng nghiệp thêm phần hài hòa, được cấp trên đánh giá cao và đề bạt thăng chức, đề xuất tăng lương.

Sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể, người ốm nhanh khỏi bệnh, nhất là những ai vừa trải qua một cuộc phẫu thuật nào đó. Có điều, thận trọng khi đi xa, đề phòng tai nạn xe cộ.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi Sửu

Sang tháng mà dân gian coi là tháng Cô hồn, vận trình của người tuổi Sửu có khá nhiều biến động. Công việc gặp khó khăn, cảm giác làm việc trúc trắc, bị nhiều thế lực cản trở.

Sức khỏe giảm sút, dễ đau yếu, mất tiền thuốc thang trị bệnh. Tài chính vì thế mà biến động, thu chi mất cân đối, áp lực tiền bạc lớn, đề phòng tình trạng phá tài vào cuối tháng.

Đánh giá chung: ★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi Dần

Lâm cục diện Xung Thái Tuế, vận trình tháng 7 của tuổi Dần giảm sút mạnh. Lại thêm dân gian coi đây là tháng Cô hồn, bản mệnh liên tục gặp phải những rắc rối trong công việc và chuyện tình cảm.

Tiền bạc cũng có dấu hiệu hao tán, áp lực kinh tế ngày một lớn, bản mệnh lại khó có thể chia sẻ cùng người thân, vì thế mà liên tục rơi vào tình trạng căng thẳng do phải lo toan, suy nghĩ quá nhiều.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi Mão

Tháng 7/2021 âm lịch, người tuổi Mão không gặp phải vấn đề gì lớn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chất lượng công việc dần dần được cải thiện, bạn đã giải quyết các nhiệm vụ quen tay nên không còn nhiều khó khăn, khúc mắc như trước.

Chuyện kiếm tiền cũng khá thuận lợi bởi bạn quen được thêm nhiều đối tác, bạn hàng mới.

Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe lại không được lý tưởng cho lắm. Có thể bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp nên cố tình làm lơ những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Xem tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi Thìn

Kế hoạch trọng điểm của người tuổi Thìn trong tháng 7 âm lịch chính là kiếm tiền.

Nhiều cơ hội xuất hiện tới tấp cho bạn lựa chọn, bạn chỉ cần cân nhắc xem mối đầu tư nào phù hợp với năng lực của mình và có khả năng phát triển trong tương lai hơn mà thôi. Nếu cố gắng làm việc, đến cuối tháng bạn sẽ nhận được một khoản lời lãi hậu hĩnh.

Những người làm công ăn lương nên tự tin hơn trong việc thể hiện quan điểm, ý kiến cũng như phát huy điểm mạnh của bản thân mình. Làm được điều đó, bạn sẽ dễ dàng lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo, cuối tháng có khả năng được thưởng nóng hoặc tăng lương.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi Tỵ

Tháng 7/2021 âm lịch không phải là một khoảng thời gian thuận lợi đối với người tuổi Tỵ.

Trên phương diện sự nghiệp, dù bạn vẫn duy trì được tinh thần lạc quan, tích cực, song dưới tác động của hung tinh, bạn có thể sẽ bị kẻ xấu bụng đặt điều nói xấu, gây ảnh hưởng không nhiều thì ít đến cảm xúc của bạn và cái nhìn của người khác.

Thời điểm này, bạn cần giữ mối quan hệ hòa hảo với mọi người, dù có chuyện gì bức xúc cũng cần bình tĩnh tìm cách giải quyết phù hợp, không nên nóng nảy “bé xé ra to”, khiến mọi việc càng trở nên căng thẳng.

Mối quan hệ gia đình cũng xuất hiện dấu hiệu không hòa hợp. Bạn và nửa kia cần trò chuyện, hàn gắn kịp thời, không để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi Ngọ

Trong tháng 7 âm lịch, người tuổi Ngọ vẫn cần phải quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, bạn cần phải đi khám ngay chứ chớ nên chần chừ, do dự khiến bệnh trở nặng.

Khi tham gia giao thông, bạn cũng cần chú ý quan sát, nếu phải đi một chặng đường dài thì tốt nhất là không nên cầm lái.

Tháng này, trong công việc, có thể bạn sẽ gặp phải những vấn đề không được như mong muốn, nhưng hãy coi đó là cơ hội để thể hiện bản thân với người làm lãnh đạo. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, các cặp vợ chồng trẻ đang dần tìm cách để hòa hợp với nhau.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi Mùi

Tháng 7/2021 âm lịch, vận thế của bản mệnh không được thuận lợi như ý muốn. Đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp, dù bạn luôn cố gắng hết sức mình nhưng vẫn không tránh khỏi những rắc rối bất chợt xảy đến.

Có thể kẻ tiểu nhân đang tác oai tác quái, kìm hãm bước phát triển của bạn. Bạn cần phải tinh tường để nhận ra ai là người thực sự đối tối với mình, ai là kẻ đang ngấm ngầm hãm hại.

Phương diện tài lộc có những bước phát triển ổn định. Bạn nên phát triển theo hướng chậm mà chắc chứ không nên vội vàng đầu tư vào những mối có thể thu hồi vốn một cách nhanh chóng.

Xem tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi Thân

Trong tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn năm 2021, dù đây là tháng được coi là đen đủi theo quan niệm dân gian nhưng may mắn là người tuổi Thân không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nhìn chung vận trình vẫn rất bình ổn, các vấn đề công việc, sức khỏe, tình cảm, tài chính không có điều gì đáng lo ngại. Theo tuvingaynay.com có người còn gặp không ít may mắn nữa đấy, một số tín hiệu đáng mừng cho thấy sự tiến triển trong công việc cũng như sự tăng tiến về tài lộc.

Tài lộc vẫn trên đà khởi sắc. Tuy nhiên, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, tuổi Thân lại có lối chi tiêu phóng khoáng nên chi nhiều hơn thu, tài lộc khó tụ. Cần thay đổi thói quen để duy trì nguồn tài chính ổn định.

Phương diện tình cảm cũng rất hài hòa tốt đẹp, mâu thuẫn không thể tránh nhưng rồi sẽ được hóa giải êm thấm, gia đạo yên ổn.

Sức khỏe không có nguy cơ tiềm ẩn nhưng cũng không nên chủ quan. Cẩn thận tháng 7 cô hồn có thể gặp xui xẻo liên quan đến sức khỏe như té ngã, tai nạn bất ngờ…

Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi Dậu

Bước sang tháng 7 âm lịch cũng chính là tháng Cô hồn, người tuổi Dậu nên đặc biệt chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân.

Trong tháng có hung tinh chiếu mệnh sẽ gây ra vận đen đủi, mọi việc không như ý, điềm báo bất trắc rình rập. Do đó, theo tuvingaynay.com bạn làm gì cũng phải cẩn thận, chú ý giữ an toàn cho bản thân, tránh xa nguy hiểm, đề phòng tai nạn, sự cố khi đi đường…

Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi Tuất

Trong tháng 7 âm lịch, dù là tháng Cô Hồn nhưng những người tuổi Tuất có thể được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, tìm ra lối thoát trong tình thế bế tắc. Hoặc tìm được người bạn đời ưng ý, nhờ đó mà bạn sẽ thấy tâm trạng phấn khởi, tinh thần thoải mái hơn trong tháng này.

Nhưng tình hình sức khỏe vẫn chưa được cải thiện tốt lên. Hung tinh chiếu mệnh từ tháng trước vẫn ảnh hưởng sang cả tháng này. Đặc biệt trong tháng Cô hồn, bạn nên chú ý đi lại thận trọng, lái xe chú ý an toàn, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của tuổi Hợi

Theo tử vi tháng 7/2021 âm lịch cũng chính là tháng Cô hồn – tháng xui xẻo theo quan niệm dân gian, người tuổi Hợi có một tháng bận rộn, tất bật, nhưng làm nhiều chưa chắc được hưởng nhiều.

Tương Hại xuất hiện có dấu hiệu cạnh tranh mạnh, mâu thuẫn, lục đục nội bộ. Thời điểm này, bản mệnh tốt nhất nên tập trung làm tốt công việc của mình. Tuyệt đối không tham gia vào các cuộc tranh đấu nội bộ kẻo hại thân.

Tài lộc trong tháng có tài tinh chiếu mệnh nhưng mới chỉ khởi sắc ở mức độ vừa phải, chưa thực sự mạnh. Tình hình kinh doanh, buôn bán có phần chững lại, thiếu sự đột phá.

Tháng Cô hồn, bạn nên thận trọng trong đầu tư, kinh doanh, kẻo bị thua lỗ.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác