Xem tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 8/2021 theo lịch âm là từ ngày 7/9/2021 đến 5/10/2021 dương lịch.
Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Tý

Sức khỏe có phần giảm sút, nhưng bù lại, công việc tiến triển khá thuận lợi. Chuyện kinh doanh, đầu tư thuận lợi hơn trước, bản mệnh thu về không ít tiền lãi.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Sửu

Sang tháng Đinh Dậu, Sửu Thổ và Đinh Hỏa tương sinh, hình thành thế Thực Thần thúc Tài, rất lợi cho đường tài lộc.

Lại thêm Địa Chi Tam Hợp, cát lại càng thêm cát, tiền bạc dồi dào, kinh doanh buôn bán phát lộc, thu nhập tăng lên đáng kể.

Có điều, cần đề phòng tai nạn bất ngờ. Nên hạn chế đi xa hoặc đi một mình, đề phòng bất trắc.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★★

Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Dần

Tháng này vận khí của tuổi Dần khởi sắc hơn đôi chút so với tháng trước nhưng nhìn chung vẫn còn có nhiều điểm đáng lưu ý.

Lưu nguyệt có Can chi Đinh Hỏa và Dậu Kim tương khắc, cần hết sức lưu ý về vấn đề sức khỏe.

Dù bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng khó tránh ốm đau vặt liên miên, thậm chí suốt cả tháng. Kéo theo đó ảnh hưởng xấu tới tiến độ công việc và gây hao tán tiền bạc.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Mão

Tháng này, bản mệnh không gặp phải biến cố gì quá lớn, nhưng nếu muốn đạt đến sự thăng tiến trong sự nghiệp thì lại tương đối khó khăn.

Bạn ít gặp được cơ hội để thể hiện giá trị bản thân mình và thường phải khắc phục vấn đề bất ngờ xuất hiện hơn là nhận những nhiệm vụ mới mang tính thách thức.

Đương số có thể dành khoảng thời gian này để tạm thời thả lỏng bản thân, tiếp tục lập kế hoạch cho tương lai của mình. Bạn không cần thiết phải vội vàng chạy theo bước chân của người khác.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Xem tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Thìn

Kế hoạch trọng điểm của người tuổi Thìn trong tháng 7 âm lịch chính là kiếm tiền.

Nhiều cơ hội xuất hiện tới tấp cho bạn lựa chọn, bạn chỉ cần cân nhắc xem mối đầu tư nào phù hợp với năng lực của mình và có khả năng phát triển trong tương lai hơn mà thôi. Nếu cố gắng làm việc, đến cuối tháng bạn sẽ nhận được một khoản lời lãi hậu hĩnh.

Những người làm công ăn lương nên tự tin hơn trong việc thể hiện quan điểm, ý kiến cũng như phát huy điểm mạnh của bản thân mình. Làm được điều đó, bạn sẽ dễ dàng lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo, cuối tháng có khả năng được thưởng nóng hoặc tăng lương.

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Tỵ

Tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu suy giảm trong tháng 8 này, có thể là vì bạn thường xuyên phải tiêu pha cho các hoạt động xảy ra trong công việc, trong cuộc sống.

Mức lương lúc này không có dấu hiệu tăng lên, vì thế mà bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu cho rõ ràng nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

May mắn, công việc đang dần dần đi vào quỹ đạo. Một vài đồng nghiệp có thể xuất hiện giúp bạn giải quyết khó khăn, đồng thời giới thiệu thêm những cơ hội mới, phù hợp với năng lực của bạn. hãy chú ý nắm bắt ngay chứ đừng chần chừ, do dự nhé.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Ngọ

Tháng 8 âm lịch, con giáp này phải chịu một vài áp lực trong cuộc sống.

Tài chính có dấu hiệu đi xuống, trong khi đó những việc cần chi tiêu lại không ngừng tăng lên. Do đó, bản mệnh cần tiết chế, tránh mua những món hàng không thực sự cần thiết.

Người làm đầu tư cũng tránh đưa ra quyết định vội vàng trong thời điểm này, bởi nếu vậy thì bạn rất dễ rơi vào cảnh thất thoát tiền bạc.

Trước khi có ý định rót vốn vào đâu đó, bạn cần xác thực độ đáng tin cậy của thông tin, đồng thời nhìn nhận rõ thực lực của mình cũng như hoàn cảnh trước mắt.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ phải làm việc khá vất vả trong tháng 8, dù sự nghiệp đã dần ổn định hơn trước. Những khó khăn, vướng mắc trong khoảng thời gian trước đã được giải quyết phần lớn nên bạn có thể thả lỏng hơn, không còn quá căng thẳng nữa.

Tuy nhiên, sức khỏe lại có dấu hiệu suy giảm. Có lẽ đây là lúc bạn cần buông xuống những gánh nặng và dành thời gian để yêu thương, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

Thời điểm này, bản mệnh cũng không nên vội vàng đầu tư, dễ bị kẻ xấu lừa gạt dẫn đến cảnh phá tài.

Xem tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Thân

Tiếp tục cát khí từ tháng trước, người tuổi Thân đón tháng 8 khá nhẹ nhàng. Các phương diện cuộc sống đều diễn ra bình ổn.

Công việc tiến triển thuận lợi, vấn đề nào cũng tìm được cách giải quyết. Thậm chí có những kế hoạch tưởng chừng như viển vông nhưng sau khi được góp ý, con giáp này đã điều chỉnh lại cho phù hợp mà mau chóng được trao cơ hội tiến hành.

Đây là cơ hội để bạn thể hiện năng lực cũng như tầm nhìn của mình, hãy nắm bắt thật chắc nhé.

Mọi thứ diễn ra đều đều đôi khi cũng khiến bạn cảm thấy cuộc sống nhàm chán với guồng quay lặp đi lặp lại. Bạn có thể tự tạo ra hứng thú cho bản thân bằng cách tìm ra điều mình có hứng thú nhất.

Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Dậu

Vấp phải cục diện Tương Hình, vận trình tháng này khá ảm đạm, mưu sự khó thành, làm gì cũng trúc trắc.

Vì thế mà tinh thần bản mệnh có dấu hiệu đi xuống, dễ suy nghĩ tiêu cực, nản chí, thậm chí bỏ cuộc nửa chừng. Bạn cần nhanh chóng điều chỉnh lại tinh thần, kẻo sẽ trượt dốc dài.

Về phương diện sức khỏe, tuy không mắc bệnh nghiêm trọng nhưng tinh thần xuống dốc, dễ bị stress, cơ thể mệt mỏi, dễ ốm đau.

Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Tuất

Tương Hại mang điềm báo tiểu nhân khiến vận trình tháng trúc trắc, diễn biến phức tạp, nhiều khó khăn.

Do đó, bản mệnh cần hành sự thận trọng, tiết chế cảm xúc, một điều nhịn là chín điều lành, hạn chế cạnh tranh về tiền bạc, lợi ích hay quyền lực kẻo tự rước thêm kẻ thù. Chẳng những công việc nhiều khó khăn mà áp lực kinh tế trong tháng cũng tăng lên.

Thường ngày bạn cũng là người có kỹ năng quản lý tài chính tốt, nhưng lại dễ mắc tật chủ quan, cứ “tặc lưỡi” là rút hầu bao không suy nghĩ cho nên khó tránh khỏi sai lầm. Tháng này có hiện tượng phá tài, nên giữ túi tiền thật chặt.

Tình cảm lứa đôi cũng có thể xảy ra trục trặc. Dù là đã kết hôn hay đang yêu, mâu thuẫn liên tiếp nổ ra. Nguyên nhân chính vẫn là sự đối lập về quan điểm sống cũng như cái tôi cá nhân quá bướng bỉnh của cả hai.

Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân trong tháng 8 âm lịch.

Do vận khí giảm sút nên tháng này nguy cơ bệnh tật của con giáp này sẽ cao hơn. Ban đầu bạn có thể chỉ thấy cơ thể luôn mệt mỏi, thiếu năng lượng, nhưng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, chớ nên chủ quan với những tín hiệu bất thường mà cơ thể “lên tiếng”.

Sức khỏe giảm sút cũng kéo theo trạng thái tinh thần của bản mệnh khó có sự hăng hái cần thiết khi làm bất cứ việc gì.

Đặc biệt là trong công việc, bạn làm việc như một cỗ máy, mất đi sự hào hứng như trước đó. Cho nên cũng không thể bỏ qua việc nuôi dưỡng tinh thần.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác
Bài tiếp theoCung Bạch Dương nam khi yêu: Muốn được bảo vệ, yêu thương trọn vẹn