Tử Vi Ngày Nay
Tử vi hàng tháng

Xem tử vi tháng 9 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 9 âm lịch 2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

Tháng 9/2022 theo lịch âm là từ ngày 26/9/2022 đến 24/10/2022 dương lịch.

1. Tử vi tháng 9 âm lịch 2022 tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp

Tử vi tháng 9/2022 của 12 con giáp âm lịch dự báo, phương diện sự nghiệp của tuổi Tý trong tháng mới đối mặt với không ít thách thức. Mọi thứ dễ chệch khỏi quỹ đạo ban đầu khiến bạn rất vất vả để điều chỉnh lại như mong muốn.

Chịu tác động từ Nguyệt Lệnh lâm Tử, hung vận khá lớn, vận khí giảm sút, làm việc không tập trung rất dễ phạm sai lầm. Bản mệnh được khuyên làm gì cũng phải tính toán cẩn thận, dòm trước ngó sau, chớ nên vội vàng, bất chấp hậu quả mà có ngày rước họa vào thân.

Có nhiều vấn đề bạn cần đào sâu gốc dễ để tìm hiểu, đừng chỉ nhìn vào bề nổi một cách qua loa hời hợt mà bỏ qua điều cốt lõi. Những khó khăn xảy đến cùng lúc có thể khiến tinh thần làm việc uể oải, chán chường, bạn nên tự chấn chỉnh bản thân, tránh lối làm việc tùy hứng, thích thì làm, không thích thì bỏ mới tránh được thất bại.

Tháng này còn có cả Thiên Cẩu hung tinh chiếu mệnh, điềm báo về cạnh tranh, tiểu nhân gây khó dễ. Con giáp này chớ nên chủ quan, để lộ sơ hở cho tiểu nhân nắm thóp. Nhìn chung đây không phải là một tháng có thể đưa ra hành động vội vàng, rất dễ dẫn đến những hậu quả khó lường.

Thời điểm này nên đề cao sự ổn định, sắp xếp các kế hoạch thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lớn. Mặc dù có rất nhiều dự định trong tháng 9 nhưng tuổi Tý không được nôn nóng mà hãy cân nhắc, tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn.

Thử thách lớn nhưng không phải không nhìn ra những điểm sáng cho vận trình tháng 9 của Tý. Nhất là khi bản mệnh có cát tinh Tả Phù phù trợ, nếu biết biến thách thức thành cơ hội, chăm chỉ và cố gắng làm việc hơn, người cầm tinh Chuột vẫn có thể đạt được những thành tích khả qua.

Bản mệnh cũng cần phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo, sáng suốt, đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho mình. Dù hoàn cảnh trước mắt có không đúng với mong muốn của bạn, bạn cũng không nên chán nản, trì trệ, thậm chí nghĩ đến việc bỏ cuộc. Thành công sẽ tới với người luôn kiên định với lựa chọn của mình.

Vận trình tài lộc

Tháng 9/2022 âm lịch được coi là tháng tài vận của tuổi Tý không có nhiều biến động. Các khoản thu chững lại, túc tắc làm ăn thì vẫn có thêm thu nhập nhưng nếu muốn phát tài thì chưa phải thời điểm này.

Nhìn chung phương diện tài chính nếu có thể duy trì ở mức ổn định đã có thể coi là may mắn. Tháng này bạn nên tập trung vào những việc đang tiến hành dang dở, không nên mở mang quá nhiều khi vận khí bất ổn có thể khiến kế hoạch đổ bể nửa chừng gây hao tài tốn của.

Đừng quên Nguyệt Lệnh lâm đất Tử, nếu có đầu tư, kinh doanh nên tiến hành ở quy mô nhỏ, tránh hùn quá nhiều vốn cùng lúc kẻo không thu hồi được vốn liếng mà còn mất thêm các khoản tích góp sẵn có.

Người kinh doanh nên tập trung hơn cho chất lượng sản phẩm, đừng chỉ mải mê chạy theo trào lưu bởi trào lưu chỉ có tính nhất thời, đầu tư ồ ạt sẽ dễ dẫn tới tình trạng tồn đọng, hàng hóa dư thừa. Trong khi đó, chất lượng bền vững mới là thứ để níu chân khách hàng lâu dài.

Vấn đề chi tiêu cũng cần được cân đối cho phù hợp với mức thu nhập và mức sống hiện tại. Bạn có thể cắt giảm các khoản mua sắm không cần thiết, giữ tiền trong túi thay vì hoang phí quá đà như trước đó.

Vận trình tình duyên

Phương diện tình duyên của Tý trong tháng mới khá kém sắc, thậm chí lứa đôi dễ cãi cọ vì những quan điểm mâu thuẫn nhỏ nhặt. Nếu không biết kiềm chế bản thân, tình cảm lứa đôi có thể sẽ rạn nứt.

Có thể trong thời gian vừa qua, con giáp này quá mải mê với công việc nên khó chu toàn cả vấn đề tình cảm riêng tư. Tình cảm không được bồi đắp thường xuyên sẽ dần xuất hiện khoảng cách, nguội lạnh rất nhanh.

Công việc vốn đã áp lực, nhưng nếu không được nửa kia thông cảm, con giáp này rất dễ mất kiên nhẫn trước những trách móc từ người ấy. Tuy nhiên, vấn đề có thể không nghiêm trọng đến vậy nếu ban đầu bạn lựa chọn chia sẻ với đối phương thay vì im lặng làm mọi thứ một mình.

Người độc thân nên dành nhiều thời gian gặp gỡ, hẹn hò nhiều hơn mới mong đường tình duyên có nhiều khởi sắc. Một số bạn thường xuyên buồn phiền, đa sầu đa cảm, có những suy nghĩ tự ti nên ngại không muốn mở rộng lòng mình, khó có thể tìm được một người như ý.

Vận trình sức khỏe

Trong tháng 9/2022 tức tháng Canh Tuất, sức khỏe của người tuổi Tý gặp không ít trục trặc. Dù không phải vấn đề nào quá nguy hiểm, nhưng tình trạng lao lực dễ xảy ra, gây không ít hệ lụy khó lường.

Tháng mà Nguyệt Lệnh đi vào đất Tử, con giáp này thường phải căng thẳng đầu óc trong thời gian dài vì áp lực công việc, dẫn đến ăn uống kém ngon, chất lượng giấc ngủ giảm sút, có thể bị sụt cân nhẹ.

Bạn cần tìm cách thư giãn nhiều hơn, tìm cách cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi, thường xuyên vận động và có chế độ ăn uống hợp lý, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo. Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý các bệnh do ảnh hưởng tâm lý, tránh suy nghĩ bi quan.

Bài viết liên quan

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tháng 11 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Tử vi tháng 11/2022 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tháng 10 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Tử vi tháng 10/2022 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 9/2022 dương lịch

Gia Hiên