Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nam mạng sinh năm 2005 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Cuộc đời của người tuổi này nhiều lúc trầm bổng, ít gặp được may mắn hay tốt đẹp trong cuộc đời, khi còn ở tiền vận, cả lúc vào trung vận đều phải chịu khổ cực về mặt thể xác. Vào trung vận là phải chịu nhiều buồn bã cũng như sầu lo trong cuộc đời, chỉ khi bước sang hậu vận mới có thể hưởng thụ sự thanh nhàn.

Nam Mạng – Ất Dậu

Sinh năm: 1945, 2005, 2065
Cung: Tốn
Trực: Chấp
Mệnh: Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)
Khắc: Thiên thượng hỏa
Con nhà: Hắc đế (Từ tánh phú quý)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con cua biển
Ông Quan Đế độ mạng

Số này tuổi nhỏ khó nuôi,
Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.
Thu Đông sanh đặng thời yên,
Có phần sung sướng như cua đủ càn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Làm ăn có của thế mà phải lo.
Năm xưa vận hãy dỡ dang,
Tới hồi vận giũa lại càng vinh hoa.
Bởi nhờ kẻ quý giúp ta,
Sau này lập nghiệp vinh hoa thanh nhàn.
Số người tính đức hiền lương,
Nhưng mà anh em chẳng thuận chẳng hòa.
Có tay tạo lập cửa nhà,
Phước theo vận cuối tới già hiển vinh.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Dậu 2005

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu, nam giới có cuộc đời nhiều trầm bổng, cuộc sống không được nhiều may mắn và tốt đẹp, tiền vận và trung vận có phần cực khổ về thể xác. Cuộc đời có nhiều sự buồn bã và nhiều sầu lo vào thời trung vận, có thể hưởng được thanh nhàn vào thời hậu vận. Số tuổi năm 20 đến 30, hoàn cảnh không cho phép phát triển về tài lộc, đường công danh lại có phần đi xuống rõ rệt, nên cẩn thận và kiên nhẫn, tìm lấy một hướng đi đúng. Đừng bao giờ qua chủ quan và cũng đừng bao giờ có bi quan, cuộc sống của con người là phải như thế, có lúc sóng gió, nhưng có lúc lại trầm lặng, âm thầm.

Tóm lại, cuộc sống của tuổi Ất Dậu có nhiều buồn khổ riêng tư vào thời tiền vận và trung vận, về hậu vận mới được an nhàn và sung sướng được.

Tuổi Ất Dậu cuộc đời không được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều đau thương về tuổi nhỏ, lớn thì gặp đôi chút may mắn về sự nghiệp có thể thành công đôi chút về tài lộc. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng làm phước đức, ăn ở hiền lành được gia tăng niên kỷ trên 5 năm, gian ác thì giảm kỷ. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Dậu

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Dậu 2005

Về tình duyên lại được nhiều may mắn, thu đoạt được nhiều kết quả. Nhưng không bao giờ giữ được lâu bền, đó là số mệnh của bạn.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn phải thay đổi ba lần tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này về vấn đề tình duyên và hạnh phúc bạn phải thay đổi ít nhất hai lần trong cuộc đời, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc một chồng, một vợ mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Dậu 2005

Gia đạo không được êm ấm, luôn luôn có nhiều lo phiền, phải qua tuổi 30 mới có thể có sự an vui về phần gia đạo. Phần công danh bị tắc nghẽn nửa chừng vì hoàn cảnh không cho phép tiếp tục, nhưng phần công danh có phần lên cao trong cuộc đời vào 28 tuổi trở đi.

Sự nghiệp chỉ có thể vượt lên đến khoảng trung bình vào giữa năm 27 tuổi thì bắt đầu có kết quả về sự nghiệp tiền bạc tạo ra cũng nhiều, nhưng thường hay bị sụp đổ bất ngờ, có thể nói rằng, sự nghiệp tạo ra dễ dàng và tiền bạc có vào đều đặn, nhưng mạng số không thể giữ được tiền bạc vào tuổi nhỏ.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Ất Dậu 2005

Tử vi ngày nay cho rằng, trong việc làm ăn cũng như việc phát triển về công danh, sự nghiệp bạn nên cầu chọn lựa người cùng tuổi, để làm ăn hay công tác và hợp tác mới mong nhiều thắng lợi cho bạn trong suốt cuộc đời.

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, đó là các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn, vậy bạn nên hợp tác về mọi trường hợp trong cuộc đời thì không sợ bị thất bại.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Ất Dậu 2005

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cũng nên cẩn thận mà chọn lựa những tuổi hợp tuổi mình mà kết duyên, vì chuyên lương duyên giữa hai tuổi, rất có sự liên quan cần thiết đến cuộc sống và cuộc đời.

Sau đây là việc hôn mà bạn có thể chọn lựa, như các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi. Bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc đời bạn thắng lợi trên đường danh vọng và sự nghiệp. Với tuổi Kỷ Sửu: Càng mau làm giàu vì tuổi Kỷ Sửu hợp về đường tài lộc. Với tuổi Nhâm Thìn: Tạo được nhà cửa, sống một đời sống sung túc và hoàn toàn thành công trên mọi vấn đề. Với tuổi Quý Mùi: Thành công hoàn toàn về sự nghiệp, công danh và luôn cả vấn đề tài lộc. Những tuổi này phần hào con đều đông đủ vui vầy hạnh phúc.

Bạn gặp một trong những tuổi trên, cuộc sống của bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp và không sợ bị cay đắng trong cuộc đời, buồn đau vì số phận, vì những tuổi đó là những tuổi có nhiều tốt đẹp và phù hợp với tuổi Ất Dậu của bạn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Dậu đồng tuổi, Tân Mão, Quý Mão, Bạn kết duyên với những tuổi này cuộc sống bạn chỉ ở vào mức độ trung bình, vì lẽ những tuổi trên chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ trở nên nghèo khổ, vì cuộc sống của bạn luôn luôn gặp khó khăn, vì không tạo được cơ hội thuận tiên trong cuộc đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ. Kết duyên với những tuổi này không được tốt và không thể phát đạt về đường tài lộc.

Những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính việc hôn nhân sẽ không thành hay nếu thành, thì phải chịu cảnh xa vắng vì năm kỵ tuổi và kỵ cho sự hợp hôn của bạn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 45 tuổi.

Sinh vào những tháng này tuổi bạn sẽ có số đào hoa, hay ít ra cũng đa đoan về việc đàn bà, có nhiều thê thiếp, tình yêu, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Bạn nên nhớ kỹ mình sinh vào tháng nào để quyết định cho số phận của mình.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Dậu 2005

Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này, vì lẽ rất đại kỵ với tuổi Ất Dậu, kết duyên hay làm ăn thì gặp nhiều khó khăn trở ngại cuộc đời, vào giữa cuộc đời, gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly trong cuộc đời bạn đầy rẫy thương đau, đó là các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. Không nên kết hôn hay bất cứ trường hợp nào trong cuộc đời bạn.

Gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc tình duyên, thì nên âm thầm kết hôn mà không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, vì rất kỵ trước đám động. Gặp tuổi kỵ trong con cái, gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho tất cả các tuổi trong suốt thời gian gặp năm hạn thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Ất Dậu 2005

Người tuổi này khi ở vào những năm 24 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi và cả 37 tuổi thì sẽ gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong khoảng thời gian đó thì bạn sẽ vấp phải rất nhiều chướng ngại cũng như khó khăn, cản bước bạn phát triển con đường công danh và tài lộc. Hơn nữa, trong những năm này thì bạn cũng gặp không ít buồn phiền, bệnh tật khiến cho cuộc sống của bạn không ít những khó khăn.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Ất Dậu 2005

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Bắc: Hướng nhà này cát lợi, người trong nhà thành công, có địa vị xã hội, con cháu thông mình hiển đạt, thành công về sự nghiệp.

Hướng Thiên y: Nam: Nhà này giàu có, nổi danh, người trong nhà ăn ở hài hòa lương thiện. Nữ giới tốt hơn nam giới nhưng không sao, nam tuổi Dậu vẫn có thể ở được.

Hướng Diên niên: Đông: Nhà này thịnh vượng, có cả công danh lẫn tiền tài, con cái ngoan ngoãn, phát triển tốt và gặp nhiều thuận lợi.

Hướng Phục vị: Đông Nam: Nhà này âm thịnh dương suy nên tổn hại cho nam giới, dẫu cho làm ăn không tồi và con cháu đông đúc nhưng vì có nam mệnh làm chủ nhà nên tốt nhất là không ở. Nhà này rất hại tới con trai, hầu như nam giới đều chết sớm.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc: Theo tử vi ngày nay nhà này xấu cả về tài lộc lẫn con người, kinh tế khó khăn, nhân khẩu ít ỏi, phụ nữ mắc bệnh khó chữa, sinh con cái khó nuôi.

Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam: Nhà này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe lại lắm chuyện rắc rối thị phi, kinh tế kém phát triển, người mẹ mắc bệnh và mất sớm.

Hướng Lục sát: Tây: Nhà này vốn cũng không tệ nhưng càng về sau càng kém, âm thịnh dương suy nên có chủ là là nam giới lại càng xấu. Nam mệnh chết trẻ, trưởng nữ trong nhà đau ốm, yếu ớt.

Hướng Họa hại: Tây Bắc: Hướng nhà này ban đầu thì vượng nhưng không giữ được lâu, dần kém cỏi lại xuất hiện nhiều tai ương, phụ nữ gặp họa, khó sinh, nhất là trưởng nữ. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2005 mệnh gì, tuổi Ất Dậu hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Ất Dậu 2005

Nam mệnh sinh năm 2005 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Ất Dậu 2005

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Vào năm 23 tuổi thì cuộc đời bạn gặp phải rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong chuyện làm ăn, phần gia đạo cũng vướng phải vô vàn rắc rối, cả năm chả gặp được dịp nào may mắn, bạn không nên quá bi quan, cần phải cẩn trọng và cân nhắc trong mọi việc đi lại. Sang năm 24 tuổi thì mọi chuyện cũng chưa chuyển biến tốt đẹp lắm, tuy nhiên cũng không đến mức khó khăn chồng chất như vào năm tuổi 23, từ khoảng tháng 6 âm lịch trở đi thì có cơ hội gặp được nhiều điều may mắn. Tuổi 25 được hưởng nhiều phúc đức. Tuổi 26 thì có dịp may, có cơ hội tạo lập được sự nghiệp, kỵ việc đi xa vào tháng 9 âm lịch. Sang tuổi 27 thì cả năm mọi việc đều diễn ra ở mức trung bình. Sang tuổi 28 thì có thể thu được ít nhiều thành công trong sự nghiệp và cả trong đường công danh, vào khoảng tháng 6 và tháng 12 theo âm lịch có thể thu được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tiền bạc.

Từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Bước vào năm 29 tuổi thì vấn đề tài lộc và chuyện tình cảm của bạn có phần sung túc và đầy đủ hơn, đường công danh lẫn sự nghiệp đều được phát triển. Sang tuổi 30 thì có được hy vọng thành công trong đường công danh và cả những lĩnh vực khác trong cuộc đời. Những năm 31 – 33 tuổi thì việc làm ăn vấp phải khó khăn, cũng gặp không ít trở ngại, vấn đề tài lộc cũng yếu kém hơn, có chút đau bệnh, cần phải đề phòng có thể gặp tai nạn. Tuổi 34 thì chuyện làm ăn ít nhiều phát đạt, vào khoảng tháng 5 và tháng 6 theo âm lịch có thể sẽ bất ngờ có được chút ít tài lộc, những tháng còn lại chỉ ở mức bình thường. Đến tuổi 35 thì có hy vọng lên cao trong chuyện công danh, nhưng vấn đề tài lộc lại yếu kém, chuyện làm ăn hay việc phát triển đường công đanh đều chậm chạm, khó có được thành công.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 khá tốt đẹp, suốt năm công việc làm ăn đều gặp được nhiều điều may mắn, nếu xuất hành đi xa hoặc làm ăn sẽ thu được kết quả tốt về đường tài lộc. Sang tuổi 37 thì vấn đề tài lộc và đường công danh có cơ hội phát đạt mạnh mẽ, cần đề phòng tháng 2 và tháng 7 âm lịch vì có khắc kỵ ở trong gia đình và thân tộc có thể sẽ gặp đại nạn hoặc là tam tai. Tuổi 38 vào những tháng đầu năm không được tốt cho lắm, tuy nhiên những tháng cuối năm lại thuận lợi cho công việc làm ăn, cả năm cũng coi như là trung bình. Đến tuổi 39 thì có được ít nhiều kết quả về đường danh vọng, tuy nhiên thì tài lộc cả năm chỉ ở mức trung bình thôi. Đến tuổi 40 thì hầu như mọi sự trong cuộc sống đều bình thường và khá dễ chịu.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi thì mọi việc không được máy mắn cho lắm, có thể sẽ hao tốn tài của hoặc là gặp bệnh hoạn vào khoảng tháng 2 âm lịch, tầm tháng 8 âm lịch thì thân tộc có thể gặp đại nạn, những tháng còn là thì ở mức trung bình. Tuổi 42 thì có được nhiều triển vọng để thành công trong sự nghiệp, vấn đề tài lộc cũng tạm được, cả năm hầu như không có mấy trở ngại trên con đường xây dựng sự nghiệp. Sang những năm 43 – 44 tuổi thì lại không được tốt lắm. Tuổi 43 thì nên xuất hành đi xa sẽ tốt hơn. Còn tuổi 44 thì tốt nhất không nên xuất hành hoặc là hùn hạp gì vào khoảng tháng 6 và tháng 7 âm lịch, sang tháng 9 và tháng 10 âm lịch có thể bị đau bệnh. Đến tuổi 45 thì khá tốt, từ tầm tháng 5 âm lịch trở đi thì có phát đạt lớn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tuổi 46 thì bạn nên kỹ lưỡng hơn trong vấn đề tiền bạc, tốt nhất không nên tính toán làm ăn lớn, hoặc là hùn hạp cùng những người nhỏ tuổi hơn, nếu tự mình làm chủ và khai thác thì có thể có nhiều hy vọng thành công. Tuổi 47 thì vấn đề tiền bạc chỉ ở mức trung bình, những tháng cuối năm thì không tốt đẹp hay may mắn cho lắm, cần phải cẩn thận bệnh hoạn hoặc là hao tổn tài của. Sang tuổi 48 thì mọi chuyện khá tốt đẹp, nhưng cũng có kỵ vào tháng 6 và tháng 12 âm lịch, có thể có hao tổn tài chính hoặc tiền của. Đến tuổi 49 thì có thể được hưởng thanh nhàn, gặp được nhiều điều may mắn. Còn năm tuổi 50 thì suốt năm bình thường, hầu như không có chuyện quan trọng nào xảy ra.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi có nhiều hay đẹp xảy ra. Sang năm 52 tuổi thì có thể bị hao tổn tài của, đau bệnh. Đến năm 53 tuổi thì không tốt lắm, tháng 10 âm lịch xung tuổi. Vào năm 54 tuổi thì tài lộc bình thường, chuyện tình cảm thì được vượng phát. Đến năm 55 tuổi, những tháng đầu năm thì được an nhàn, nhưng vào những tháng cuối năm lại phải lo nghĩ nhiều.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tuổi 56 khá tốt đẹp. Tuổi 57 thì cần phải đề phòng có thể có đại nạn, không cẩn trọng thì có thể sẽ có nạn tai hoặc là tang khố trong năm. Sang tuổi 58, nếu có thể bình an vượt qua năm này thì sẽ được an phận, cuộc sống sẽ không còn chuyện gì quan trọng xảy đến, con cháu cũng thu được kết quả trong chuyện danh phận. Còn những năm 59 – 60 thì chuyện tình cảm sẽ được toàn vạn, sự nghiệp cũng được vững chắc hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì?
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng chi tiết chính xác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây