Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nữ mạng sinh năm 2005 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi này lúc còn nhỏ được hưởng một cuộc sống sung sướng hoàn toàn về mặt thể xác, có nhiều triển vọng tốt đẹp trên con đường công danh. Khi bước vào trung vận thì lại phải chịu nhiều điều buồn lo, nghĩ ngợi về vấn đề vật chất và cả tinh thần. Chỉ khi bước sang hậu vận thì mới được hưởng an nhàn và sung sướng.

Nữ Mạng – Ất Dậu

Sinh năm: 1945, 2005, 2065
Cung: Khôn
Mạng: Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con cua
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Dậu cung Khôn số nàng,
Mạng Thủy nước giếng chảy hoài liên miên.
Thu Đông sanh thuận thời yên,
Gái thì sung sướng như tiên giáng trần.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Có chồng chẳng đặng trọn niềm gối chân.
Trung niên cũng chẳng có phần,
Lo lắng bương bãi tảo tần lo thân.
Lập nên nhà cửa nhiều lần,
Thế mà cũng rả vì phần chưa an.
Hậu vận mới được an nhàn,
Làm dư có của tụ tài số cô.
Số phải tu niệm ăn chay,
Thì trời phật độ họa may sang giàu.
Tấm thân an mạnh thảnh thơi,
Gia tài sự nghiệp có thời mới nên.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu, cuộc đời nữ mệnh tuổi nhỏ hoàn toàn sung sướng về thể xác, đường công danh có nhiều triển vọng hoàn toàn tốt đẹp. Trung vận trái lại nhiều lo buồn và nhiều nghĩ ngợi về vật chất cũng như về tinh thần. Hậu vận mới được an nhàn thật sung sướng.

Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Dậu

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

Về vấn đề tình duyên cũng lắm trớ trêu và nhiều đau xót cho vấn đề này, phải qua vài lần đau buồn rồi mới xây dựng được hạnh phúc. Nhưng với tuổi Ất Dậu về vấn đề tình duyên được chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, chỉ một chồng, một vợ mà thôi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

Công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp vào tiền vận và trung vận, sự phát triển công danh tùy thuộc ở khả năng sáng suốt và sự siêng năng của mình. Phần gia đạo có nhiều lo buồn vào trung vận, hậu vận số chịu hẩm hiu, vào cuối cuộc đời mới an nhàn và sung sướng.

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 60 trở lên. Tiền bạc vào trung vận thì được nhiều kết quả tốt đẹp vào số tuổi 28 trở đi và có thể có khả năng phát triển mạnh mẽ về vấn đề này.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

Theo luận giải tử vi ngày nay cho rằng, trong cuộc sống nếu cần đến sự hợp tác làm ăn, hùn hợp hay hợp tác phát triển tiền bạc, thì nên lựa những tuổi này, chẳng những làm ăn không sợ bị thất bại mà còn gặp cơ hội tạo nên sự nghiệp nữa, đó là những tuổi hợp về đường tài lộc như: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

Việc Hôn Nhân là điều quan trọng, nếu bạn không lựa chọn cuộc đời, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, cũng như về tài lộc. Vậy bạn nên chọn những tuổi này, cuộc đời bạn sẽ được sống sung sướng và đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức cao sang, tiền bạc dồi dào, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi. Theo tử vi ngày nay bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất và Kỷ Sửu, cuộc sống của bạn được hoàn toàn tốt đẹp, có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên đến giàu sang. Với tuổi Nhâm Thìn và Quý Mùi, Cuộc sống bạn được hoàn toàn đầy đủ và mang lại cho cuộc đời đầy tốt đẹp, không bao giờ thiếu hụt và trái lại lên cao về phần danh vọng và tiền tài.

Nếu kết duyên với những tuổi này, cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão và Quý Mão, vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn sẽ khó tạo được sự đầy đủ, mà trái lại cuộc đời bạn sẽ có nhiều khó khăn, hoặc phải sống trong sự nghèo khổ triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ, vì những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc, nên cuộc đời có thể phải cam chịu cảnh nghèo nàn, không tạo được phương tiện, hay cơ hội phát triển được sự nghiệp, tiền tài.

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 37 tuổi. Những năm này tính việc hôn nhân sẽ không thành, hay nếu thành thì gặp cảnh xa vắng như trên.

Sinh vào những tháng này, cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên hay có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

Nếu bạn kết hợp với những người tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ, Mậu Dần trong chuyện làm ăn hoặc là chuyện hôn nhân thì đều sẽ gặp phải rất nhiều những vướng mắc trở ngại bất ngờ, nếu kết hợp làm ăn thì vô vàn những khó khăn ập đến với chuyện làm ăn của bạn, nếu lựa chọn để tiến tới hôn nhân thì có thể bổn mạng của bạn về sau sẽ bị ảnh hưởng. Bời vì những người tuổi này là những tuổi khắc kỵ với tuổi của bạn, vì thế nên tránh làm ăn, hợp tác hoặc là kết duyên với họ.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được phát đạt và đàng hoàng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 31 và 38 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Nhà hướng này là tốt nhất đối với tuổi Ất Dậu, không những làm ăn thịnh vượng, có nhiều đất đai mà con người cũng tốt đẹp. Nhưng nhà này không vượng lâu vì ảnh hưởng của sao Sinh khí thuộc hành Mộc.

Hướng Thiên y: Tây: Nhà hướng này âm thịnh dương suy, con gái nhiều con trai ít nhưng điểm tốt là gia đình có phúc, làm ăn cũng tốt dù sau đó sẽ suy kém đi một chút. Nữ giới ở trong ngôi nhà này tương đối hợp, không bị khắc.

Hướng Diên niên: Tây Bắc: Hướng nhà này đại diện cho thành công và giàu có, con cháu thông minh hiển đạt, già đình hài hòa hạnh phúc, người trong nhà khỏe mạnh sống lâu.

Hướng Phục vị: Tây Nam: Hướng nhà này lúc đầu tưởng tốt nhưng ngắn ngủi, không lâu dài, nam giới chết trẻ, nữ giới làm chủ, nhà nhiều góa phụ.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Nhà này làm ăn rất kém, thường xuyên thất bại, người trong nhà sức khỏe không tốt, hay bệnh tật, nhất là người con trai thứ có nguy cơ chết yểu.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Nhà này làm ăn suy bại, nghèo túng, đói khổ lại hay gặp chuyện thị phi, xung đột, có tránh chấp tài sản, nhà ít con trai, người mẹ ốm yếu.

Hướng Lục sát: Nam: Ở nhà hướng này vốn có lộc nhưng sau xuống dốc, âm thịnh dương suy nên nhà ít con trai, có con trai thì cũng yếu ớt, ốm đau, mất sớm.

Hướng Họa hại: Đông: Nhà này tưởng tốt nhưng chỉ được một thời gian, sau đó kém dần, người chịu tổn thương nhiều nhất là phụ nữ lớn tuổi trong nhà. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2005 mệnh gì, tuổi Ất Dậu hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

Nữ mệnh sinh năm 2005 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì có nhiều chuyện đau buồn xảy đến trong chuyện tình cảm, vấn đề tài lộc thì ở mức yếu kém. Sang năm 21 – 22 tuổi thì đường công danh có được nhiều điều tốt đẹp, chuyện tình cảm cũng được vượng phát, tuy nhiên tài lộc vẫn chỉ ở mức trung bình thôi. Đến năm 23 – 24 tuổi thì đường tài lộc chuyển biến tốt với nhiều kết quả khả quan, nhưng phần công danh lại xuất hiện nhiều điều bê bối, công việc làm ăn lẫn chuyện tình cảm đều sút kém. Đến năm 25 tuổi thì có cơ hội để tạo nhiều kết quả tốt đẹp cho cả sự sống lẫn cuộc đời.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào tuổi 26 bạn có được nhiều cơ hội để phát triển đường tài lộc và cả chuyện tình cảm nữa, cả năm thu được rất nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống. Sang tuổi 27 – 28 thì bạn có được cơ hội để tạo ra nhiều điều hay đẹp cho chính cuộc đời của bạn và cả chuyện tình duyên, đường công danh và vấn đề tài lộc, chuyện làm ăn cũng rất tốt nhưng lại kỵ phải đi xa. Tuổi 29 thì cuộc sống hơi xấu từ khoảng tháng 10 âm lịch trở đi, những tháng đầu năm, giữa năm thì đều bình thường. Còn tuổi 30 cũng khs tốt đẹp, bạn chỉ cần đề phòng và cẩn thận hơn trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc là được.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào tuổi 31 thì suốt năm mọi chuyện đều ở mức bình thường. Sang tuổi 32 – 33 thì hơi xấu, tốt nhất bạn không nên tính chuyện phát triển công việc làm ăn hoặc là giao dịch liên quan đến tiền bạc, vì có thể sẽ có hao tổn tài của hoặc là gặp phải bệnh hoạn bất ngờ. Đến tuổi 34 – 35 thì bạn có được cơ hội để tạo lập sự nghiệp cũng như phát triển đường công danh, đây là thời gian tốt cho bạn phát triển về cơ nghiệp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào tuổi 36 thì mọi chuyện không mấy tốt đẹp, cần thận trọng trong những chuyện có liên quan đến tiền bạc, tốt nhất không nên tính chuyện làm ăn lớn, sẽ có hại. Sang tuổi 37 – 38 thì nên thực hiện những giao dịch, giao thương tiền bạc thì sẽ thu được may mắn, nếu đi làm ăn xa sẽ càng tốt hơn. Đến tuổi 39 – 40 thì có thể sẽ có hao hụt hoặc là thiếu thốn chuyện tiền bạc, thận trọng về phần con cái, về gia đạo cũng có nhiều điều bê bối.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào tuổi 41 thì không tốt lắm cho bổn mạng của bản thân, gia đình và thân tộc có thể gặp phải đại nạn, đặc biệt là thời điểm thang 4, tháng 7, tháng 10 âm lịch. Sang tuổi 42 – 43 thì bạn cần phải cẩn thận hơn trong chuyện gia đạo, chuyện làm ăn và cả những gia dịch tiền bạc và chuyện tình cảm đều thu được nhiều kết quả hay đẹp. Đến năm tuổi 44 – 45 thì cuộc sống ở mức bình thường, hầu như không có gì sôi động xảy đến.

Từ năm 46 tuổi đến năm 49 tuổi: Vào năm bạn 46 tuổi thì đường sự nghiệp, đường công danh và cả vấn đề tài lộc đều thu được nhiều điều may mắn. Sang đến năm 47 – 48 tuổi thì bổn mạng khá vững vàng, chuyện làm ăn thì chỉ dừng ở mức bình thường.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này thì vấn đề tiền bạc chỉ ở mức trung bình, còn bổn mạng cá thể lại không tốt lắm, sẽ gặp bệnh hoạn, còn có thể hao tổn tài của, cần lo lắng hơn trong chuyện gia đình, tốt nhất là tránh việc phải đi xa hoặc là gai dịch tiền bạc hay làm ăn quá lớn.

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này thì bạn có được cơ hội để tạo lập cho mình một cuộc sống đầu đủ và vui tươi, gia đình được tốt đẹp, nhưng phần bổn mạng lại khá yếu kém, chuyện gia đạo thì có hạnh phúc và yên vui. Thời gian này có kỵ vào mùa đông, kỵ cả cuối mùa hạ, cần lo lắng bổn mạng cá nhân.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng chi tiết chính xác