Tử Vi Ngày Nay
Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nam mạng sinh năm 1995 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người nam giới tuổi Ất Hợi có một cuộc đời khá tốt đẹp, được hưởng sự an nhàn, sung túc vào thời trung vận, về hậu vận thì hoàn toàn tốt đẹp. Những người này nếu đã gây dựng được sự nghiệp thì thường rất vững chắc, không lo bị đổ vỡ nữa. Nếu họ chưa gây dựng được sự nghiệp thì cũng nhất định có cơ hội đó vào thời trung vận. Đến năm 34 tuổi là cuộc sống được hoàn toàn tốt đẹp, sung túc. Trong cuộc đời của những người nam giới tuổi Ất Hợi, dù chưa tạo dựng được thành quả thì cũng nên kiên trì theo đuổi, cơ hội nhất định sẽ đến.

Nam Mạng – Ất Hợi

Sinh năm: 1935, 1995 và 2055
Cung KHÔN. Trực TRỪ
Mệnh SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON HƯƠU
Ông Quan Đế độ mạng

Ất Hợi mạng Hỏa số này,
Lửa ở trên núi sáng bay đỏ trời.
Thuận sanh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng sướng được nơi thanh nhàn.
Thu Đông chẳng lợi hao tài,
Trai thì lỡ dỡ duyên tình phôi pha.
Ất Hợi nhiều kẻ lòng hiền,
Ai mà nói dữ ta thời nhịn ngay.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Nói ra gây gỗ chẳng gần chẳng an.
Lớn lên cách trở xứ xa,
Học tập nghề nghiệp sau mà mới nên.
Đầu tiên có của chẳng bền,
Làm có hao tán như tên mây hồng.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi, nam giới có số sung sướng vào thời trung vận, nghĩa là khoảng từ 22 đến 40 tuổi, sự nghiệp ổn định. Nếu chưa tạo được sự nghiệp thì thời trung vận có nhiều cơ hội tạo lấy được sự nghiệp của bạn vậy. Vào năm 32 tuổi nên cẩn thận, qua 34 tuổi mới được hoàn toàn êm đẹp và đầy đủ. Tiền bạc có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện cho việc tạo lấy những kết quả về tài lộc. Năm 39 tuổi cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp cho bạn về tất cả mọi khía cạnh trên cuộc đời. Vậy nếu chưa tạo được cơ hội phát triển sự nghiệp thì nên bình tĩnh mà chờ lấy cơ hội thuận tiện sẽ đến.

Tuổi Ất Hợi được tốt vào thời hậu vận, có thể tạo được một cuộc sống đầy đủ, vào hậu vận có nhiều tiền của. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi là mức tối đa. Làm lành ở hiền thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Hợi

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi đối với vấn đề tình duyên có nhiều thay đổi quan trọng trong cuộc đời lúc tuổi nhỏ, nhưng khi tuổi lớn lên thì được đầy đủ hạnh phúc. Tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số, tuổi Ất Hợi đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn phải có hai lần thay đổi về tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

Về vấn đề gia đạo lúc đầu không được êm ấm nhưng sau đó thì hoàn toàn được hưởng nhiều phước lộc, phần gia đạo có nhiều điều tốt vào tuổi 34 trở đi, tuổi 32 hãy còn nhiều rối ren về gia đạo. Công danh thì chỉ ở vào mức độ trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, vừa phải đầy đủ về vấn đề này.

Vào tuổi 34 trở đi thì sự nghiệp mới vững chắc được, tiền vận chưa được êm ấm, sự nghiệp chưa vững chắc. Tiền bạc cũng tùy theo công danh và sự nghiệp nhưng cũng vào số tuổi 34 trở đi mới có thể tạo được đầy đủ.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

Tử vi ngày nay cho rằng, trong công việc làm ăn giao dịch hay bất kỳ công việc nào khác trong lĩnh vực cuộc đời, bạn nên chọn lựa những tuổi hợp với tuổi mình, mới có thể làm ăn được phát đạt, tiền bạc được dồi dào, và không sợ có sự thất bại trong cuộc đời, đó là những tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Những tuổi này là những tuổi rất hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hùn hợp, cộng tác hay hợp tác đều thu đoạt được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn chọn được những tuổi hợp thì cuộc sống có thể đẩy mạnh lên cuộc đời đầy hoa gấm, trong sự chọn lựa hôn nhân và hạnh phúc, bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Theo Tử vi ngày nay nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn, cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên nhờ vậy cuộc sống được hoàn toàn giàu sang phú quý. Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất, cuộc đời bạn sẽ có nhiều điều tốt về vấn đề tài lộc, công danh bạn được lên cao tiền bạc đầy đủ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão: Kết hôn với những tuổi này chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc là cùng.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này bạn sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn lắm mới tạo được một cuộc sống tạm gọi là đầy đủ và cuộc đời luôn luôn sống trong nghèo khổ suốt đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Những tuổi này chẳng những không hợp về vấn đề tình duyên cũng như không hợp về vấn đề tài lộc, nếu bạn kết duyên thì cuộc sống trở nên nghèo khổ, khó khăn.

Những năm này có việc xung khắc với tuổi bạn trong việc xây dựng hôn nhân và hạnh phúc, đó là các năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này luận việc hôn nhân không thành, hay thành thì lâm vào cảnh xa vắng thường xuyên.

Bạn sinh vào những tháng này sẽ có số đào hoa, cuộc đời có nhiều thê thiếp, nhiều người chú ý và muốn kết duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 5, 8, 9 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này chắc chắn bạn sẽ có nhiều vợ, hoặc nếu không cũng sẽ có nhiều dòng con.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với đàn ông tuổi Ất Hợi cũng vậy. Bạn nên cẩn trọng, tránh lựa chọn kết hôn hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: tuổi Mậu Dần, tuổi Giáp Thân, tuổi Canh Dần và tuổi Nhâm Thân. Tuổi Ất Hợi nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại, tình duyên chịu nhiều đắng cay, khi tiến tới hôn nhân thì ít được mặn nồng còn dang dở, xa cách triền miên, đã không thành mà còn khiến cho hao tốn tiền của. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

Hầu hết mỗi người đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả không ngừng. Đàn ông tuổi Ất Hợi cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 23 tuổi, 31 tuổi, 32 tuổi, 33 tuổi và 42 tuổi tuổi. Các năm trên, tuổi Ất Hợi nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi khía cạnh của cuộc sống.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Hướng nhà này rất tốt về đường tài phú và điền sản nhưng do ảnh hưởng của sao Mộc nên sau này sẽ kém đi đôi chút.

Hướng Thiên y: Tây: Hướng nhà này âm vượng át dương nên con trai ít con gái nhiều, ban đầu làm ăn cũng tốt nhưng sau giảm dần. Ưu điểm lớn nhất là gia đình hạnh phúc.

Hướng Diên niên: Tây Bắc: Hướng nhà này làm ăn thịnh vượng, kinh doanh thuận lợi, con cháu giỏi giang thành công, gia đình hài hòa viên mãn lâu dài.

Hướng Phục vị: Tây Nam: Hướng này lúc đầu cũng tốt nhưng càng ngày càng kém, đặc biệt nam giới đoản thọ, nữ giới đứng ra nắm quyền và nhiều người góa chồng. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 1995 mệnh gì, tuổi Ất Hợi hợp tuổi, màu, hướng nào?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Hướng nhà này suy bại, kinh tế sa sút, sức khỏe yếu kém, con trai thứ đoản mệnh.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này xấu đủ đường, kinh tế nghèo túng, làm việc không thuận, gia vận bất hòa, có tranh chấp cãi vã về tài sản, ít nhân đinh, người mẹ đau ốm.

Hướng Lục sát: Nam: Hướng nhà này chỉ tốt được một thời gian, về sau chịu nhiều hung họa, dương khí quá yếu nên ít con trai, nếu có cũng chết trẻ.

Hướng Họa hại: Đông: Hướng nhà này tưởng tốt vì ban đầu làm ăn khấm khá nhưng sau đó sút kém, ẩn nhiều tai họa, sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

Nam mệnh sinh năm 1995 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

Từ năm 22 đến năm 27 tuổi: Tuổi 22, năm này xấu. Vào năm 23 tuổi, có đại hạn, hoặc thâm hụt tiền của vào khoảng tháng 7 và 9 Âm lịch. Năm 24 tuổi, năm này có phần tốt đẹp hơn, công việc hợp tác gia dịch làm ăn tiến triển mạnh mẽ. Trong năm 25 tuổi, năm này tuổi Ất Hợi phát tài phát lộc, đặc biệt là vào khoảng tháng tháng 7 và tháng 8 Âm lịch. Hai năm 26 tuổi và 27 tuổi, nửa đầu năm rất tốt, nửa cuối năm thì có phần xấu hơn, và nên cẩn thận đi lại, tai nạn nguy hiểm tới tính mạng vào tháng 11 và 12 Âm lịch.

Từ năm 28 đến năm 35 tuổi: Vào độ tuổi 28, phát tài phát lộc vào tháng 7 và tháng 9, còn các tháng khác trung bình. Năm 29 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn vào tháng 7 và tháng 11 Âm lịch. Năm 30 tuổi khá tốt đẹp về tài vận vào tháng 1 và tháng 4 Âm lịch, các tháng khác trung bình. Năm 31 tuổi và 32 tuổi, cuộc đời ở mức trung bình, trong tháng 3 Âm lịch năm 31 tuổi có bị hao tài. Năm 33 tuổi, tài lộc tốt đẹp vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch. Đến năm 34 tuổi, bạn phải tránh các công việc làm ăn vào tháng 9 và tháng 12 Âm lịch. Bạn sẽ khá tốt đẹp vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch năm 35 tuổi, kỵ tháng 10 Âm lịch, còn các tháng khác thì ổn định.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, hoạnh tài vào tháng 6 Âm lịch, các tháng khác ổn định. Hai năm 37 tuổi và 38 tuổi, bạn có được nhiều thành công trong những dự định của mình, nhất là vào tháng 8 và tháng 12 năm 38 tuổi. Năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, gia đạo tốt đẹp, yên ấm, tài lộc nhìn chung không có gì phát triển.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Trong các năm này nhìn chung không có biến cố gì xảy ra. Phần tài lộc hay giao dịch hợp tác làm ăn có chút phát đạt, chỉ trừ năm 42 tuổi thì bổn mạng có phần suy yếu. Năm 43 tuổi, xung kỵ tháng 10 Âm lịch và cả mùa đông. Đến năm 44 tuổi, khắc kỵ tháng 6 Âm lịch, vào thời gian này có đau bệnh hay bị hao tài tốn của.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này sự nghiệp bền chắc vững vàng. Năm 47 tuổi, có đại hạn vào ba tháng 8, tháng 10 và tháng 11 Âm lịch. Vào thời điểm này, tuổi Ất Hợi nên chú trọng đi lại, gia môn có thể gặp chuyện buồn, không may. Ngoài ra, các năm khác đều tốt đẹp hơn.

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Ất Hợi 1995

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên