Tử Vi Ngày Nay
Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 2035 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng sinh năm 2035 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi Ất Mão nam mạng trong cuộc đời có thể gặp được nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Tuy không có được một cuộc sống sung sướng về mặt thể xác, nhưng lại được thảnh thơi về mặt tinh thần, suốt cuộc đời không mấy cực khổ lắm. Số mệnh được hưởng giàu sang, phú quý, thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Khi về già, tiền bạc được đủ đầy, gia cảnh được êm ấm.

Nam Mạng – Ất Mão

Sinh năm: 1915, 1975, 2035
Cung: Khảm
Trực: Bế
Mạng: Đại khê thủy (Nước khe lớn)
Khắc: Sơn hạ hỏa
Con nhà: Hắc đế (Phú quý)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con dơi
Ông quan Đế độ mạng

Số tuổi Ất Mão như vầy,
Đại Khê nước lớn chảy về thiên nhiên.
Thu Đông sanh thuận mới yên,
Thanh nhàn sung sướng sáng kiến nhiều nghề.
Xuân Hạ lỗi số bị chê,
Giàu có làm đặng công thần cũng lo.
Xét qua trong đạo vợ chồng,
Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương.
Chẳng qua gãy gánh giữa đường,
Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.
Tiền bạc làm có trong tay,
Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.
Số phải xa mẹ khắc cha,
Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Mão 2035

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão cuộc đời gặp nhiều điều tốt tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.

Tuổi Ất Mão hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nhưng muốn sống lâu hơn cần phải làm phúc đức thật nhiều. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Mão

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Mão 2035

Tuổi Ất Mão nếu sinh vào những tháng này thì có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và tối thiểu là ba lần, đó là tuổi Ất Mão sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì việc thay đổi tình duyên cũng phải hai lần thay đổi, đó là những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì việc tình duyên được chung thủy đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. Cứ căn cứ vào những tháng sinh, bạn có thể biết được mình thay đổi mấy lần về tình duyên của cuộc đời bạn.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Mão 2035

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão, tiền tài được dư dả không có sự thiếu thốn, số sống an nhàn, sự nghiệp rất vững chắc và lưu truyền lâu bền về sau, cả hai vấn đề được hoàn toàn thành tựu lâu bền, cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Ất Mão 2035

Trong sự làm ăn, tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này mà hợp tác làm ăn thì mang nhiều thắng lợi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Ất Mão. Nên hợp tác làm ăn thì khỏi lo thất bại.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Ất Mão 2035

Theo luận đoán Tử vi ngày nay, tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này thì sự sống được cao sang và phú quý, vì những tuổi này rất hợp cho mọi khía cạnh của tuổi Ất Mão, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu. Kết hôn với những tuổi kể trên sẽ có nhiều thắng lợi và triển vọng tiền bạc được tốt đẹp.

Kết hôn với những tuổi này, tuổi Ất Mão chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn.

Tuổi Ất Mão kết hôn với những tuổi này thì sự làm ăn trở lên khó khăn, sống một cuộc sống bần hàn và việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Tuổi Ất Mão không nên cưới vợ vào những năm tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi, vì những năm này xung khắc khó thành công về sự nghiệp cũng về tiền bạc.

Tuổi Ất Mão sinh vào những tháng này thì số nhiều vợ nhất, đó là sinh vào những tháng: 2, 4, 8, 9, 10 và 12 Âm lịch. Sinh vào những tháng này có số lưu thê hay đau khổ nhiều về đàn bà.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Mão 2035

Tuổi Ất Mão đại kỵ trong cuộc đời với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đ èn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì nên cầu phước, và van vái Trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Ất Mão 2035

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông Nam: Nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.

Hướng Thiên y: Đông: Theo tử vi ngày nay hướng nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ dễ bị bệnh.

Hướng Diên niên: Nam: Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.

Hướng Phục vị: Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam: Nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở bất an, gia sản suy bại.

Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, anh em bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế thường nghèo khó, không giàu.

Hướng Lục sát: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế khó khăn. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu.

Hướng Họa hại: Tây: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia sản suy bại, làm ăn kinh doanh hay gặp trắc trở và thất bại. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2035 mệnh gì, tuổi Ất Mão hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Ất Mão 2035

Nam mệnh sinh năm 2035 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng các màu tương sinh như Trắng, Bạc…, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy; dùng các màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… (Thủy chế ngự được Hỏa).

Kỵ các màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu…; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Ất Mão 2035

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, đường tình duyên, yêu thương đầy triển vọng tốt đẹp, về tài lộc thì có hơi yếu kém. Sang năm 21 – 22 tuổi thì có nhiều điều tốt đẹp về đường tài lộc và công danh. Sang năm 23 – 24 tuổi thì có thể sẽ có thành công về đường công danh cũng như đường tình duyên trong khoảng thời gian này. Còn bước sang tuổi 23 thì tuyệt đối tránh việc xuất hành đi xa vào tháng 4, 6, 8. Còn năm 25 tuổi thì là một năm trung bình, không có xảy ra chuyện gì bất thường.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này đặc biệt nên cẩn thận trong vấn đề tình duyên, bởi vì sẽ phải gặp rất nhiều rắc rối, số mệnh phải chịu nhiều điều đau buồn. Năm 26 tuổi là một năm bình thường. Năm 27 tuổi thì là một năm không được tốt đẹp cho lắm. Còn sang đến năm 28 – 29 tuổi thì bắt đầu tốt hơn, có triển vọng trong vấn đề tài lộc cũng như cuộc sống. Sang năm 30 tuổi thì mọi chuyện cũng tạm thời yên tĩnh, nhưng năm này lại là năm lo buồn hơn hết.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 – 32 tuổi là khoảng thời gian không tốt đẹp cho lắm, số phải lo nghĩ nhiều, cuộc sống có phần nhiều là lao đao. Sang năm 33 – 34 tuổi thì tình duyên và đường tài lộc có đầy triển vọng và tốt đẹp, tuy nhiên phải cẩn trọng trong vấn đề làm ăn. Còn sang tuổi 35 thì khá nhiều điều tốt đẹp xảy đến, cuộc sống nói chung là đầy đủ, còn có cơ hội thu được kết quả về phần tài lộc nữa.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là năm khá yên tĩnh. Sang năm 37 tuổi thì lại gặp đau nặng, hoặc là gia đình và thân tộc gặp phải đại nạn. Đến năm 38 – 39 tuổi, khoảng những năm này nên chú ý làm ăn hơn, hùn hạp đều rất là tốt. Còn khi 40 tuổi là thời điểm thuận lợi để phát triển hơn nữa đường công danh cũng như sự nghiệp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi thì có rất nhiều điều hay xảy đến, nhưng việc làm ăn thì lại bị ngưng trệ chút ít, và phần công danh, sự nghiệp cũng có đôi chút suy yếu. Năm 42 – 42 tuổi thì kỵ đi xa, nếu làm ăn lớn có thể sẽ gặp phải thất bại. Còn sang năm 44 – 45 tuổi thì rất tốt nếu diễn ra những giao dịch liên quan đến tiền bạc, có thể sẽ thu được lợi lớn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 52 tuổi: Trong năm 46 – 47 thì bổn mạng tương đối không vững vàng, cần cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc và việc làm ăn. Sang tuổi 48 – 49 thì tương đối tốt, có thu hoạch lớn về tiền bạc, cuộc đời có triển vọng hơn. Tuổi 50 – 51 khá là tốt, tài lộc và công danh có phần phát triển hơn, cuộc sống nhìn chung là đủ đầy. Còn sang tuổi 52 thì phải cẩn trọng đi lại, có thể sẽ xảy ra tai nạn, cả năm không thu được thắng lợi nào về tài lộc, tháng 9 và tháng 11 kỵ đi xa, nếu không sẽ gặp hao tổn tài lộc.

Từ năm 53 tuổi đến năm 55 tuổi: Tuổi 53 khá là đẹp, con cháu có thể có hưởng lộc. Năm 54 tuổi thì kỵ vào tháng 9 và tháng 11 theo lịch âm, coi chừng bị bệnh hoạn, hoặc là hao tổn tài của. Đến tuổi 55 thì tài lộc cũng như gai cảnh vẫn chỉ ở mức bình thường mà thôi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Nói chung là khoảng thời gian này hầu như không có trở ngại gì nhiều trong việc làm ăn, chỉ cần đề phòng sức khỏe sẽ gặp đau bệnh mà thôi.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài viết liên quan

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Tuổi Ất Mão 1975 hợp với màu gì? Sơn nhà, mua xe màu nào tốt?

Bảo Trang