Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 2026 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng sinh năm 2026 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Trong suốt cuộc đời của mình, những người tuổi Bính Ngọ phải trải qua rất nhiều biến động, thăng trầm trong cuộc sống. Chỉ từ trung vận trở đi, mọi chuyện mới ổn định và dần trở nên tốt đẹp. Vì vậy, nếu người tuổi Bính Ngọ càng có chí cố gắng từ bạn đầu, không ngại khó khăn, trở ngại thì hậu vận sẽ được hưởng những thành quả xứng đáng.

Bính Ngọ – Nữ Mạng

Sinh năm 1906, năm 1966 và năm 2026
Thuộc cung Cấn
Mệnh Thiên Hà Thủy
Xương Con Ngựa
Tướng tinh con Thuồng Luồng
Được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Bính Ngọ, mạng Thủy, cung Cấn,
Mạng Thủy là nước ở sông Giang Hà.
Thu Đông sanh đặng tuổi nàng,
Đặng mùa vương tướng số ta thanh nhàn.
Xuân Hạ sanh thiếp lỗi mùa,
Lỗi sanh cực nhọc nên nàng gian nan.
Cho nên thân gái dặm tràng,
Duyên tình lỡ dở đôi đàng chia ly .
Anh em xung khắc bất hòa,
Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.
Tuổi nầy lại có tính linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Gặp kẻ ăn nói bất bình,
Giận người lỗ mãn thiệt tình khó dung.
Tiền vận số phải lao đao,
Hậu vận vinh hiển giàu sang có thừa.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Ngọ 2026

Theo luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, cuộc đời tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Tuy nhiên tuổi Bính Ngọ vào trung vận và hậu vận có số tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm.

Tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 59 tuổi đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Ngọ

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Bính Ngọ 2026

Nếu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc

Nhưng nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Bính Ngọ 2026

Phần công danh không hoàn toàn tốt đẹp, mà chỉ có thể tốt đẹp về sự mua bán mà thôi. Phần gia đạo có yên vui, vào trung vận và hậu vận rất tốt.

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở đi. Tiền bạc thu hoạch được nhiều và vững chắc vào hậu vận.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Bính Ngọ 2026

Sau đây là những tuổi hợp về sự làm ăn với tuổi Bính Ngọ, đó là các tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Bính Ngọ 2026

Nếu kết hôn với những tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ thì tuổi Bính Ngọ sẽ có một cuộc sống cao sang quyền quý.

Nếu kết hôn với những tuổi này có thể bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Bính Ngọ kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần.

Nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn thì sẽ nghèo khổ suốt đời.

Những năm này là những năm kỵ tuổi, nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì số bạn phải có nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Bính Ngọ 2026

Theo tử vi ngày nay, những tuổi này là những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Bính Ngọ, nếu kết duyên hay làm ăn, gặp sao xấu có thể bị mất mạng hoặc phải chịu cảnh biệt ly, đó là các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Với tình duyên thì kỵ hết hôn. Với gia đình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Bính Ngọ 2026

Tuổi Bính Ngọ có những năm khó khăn nhất trong đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và nhiều đau buồn, đó là những năm ở vào số tuổi: 37, 40 và 48 tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Bính Ngọ 2026

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

Hướng Diên niên: Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.

Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Theo tử vi ngày nay hướng nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà này ban đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.

Hướng Họa hại: Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn át chồng, gia đình hay mâu thuẫn. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2026 mệnh gì, tuổi Bính Ngọ hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Bính Ngọ 2026

Nữ mệnh sinh năm 2026 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Bính Ngọ 2026

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, tài lộc hay công danh, sự nghiệp của bạn đều có triển vọng tốt đẹp. Bạn chỉ nên cẩn trọng hơn về vấn đề tình duyên và sự nghiệp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là các năm mà công việc làm ăn của bạn được phát triển mạnh mẽ, thu được nhiều khoản lợi lớn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong các năm này, dù tiền bạc, của cải dồi dào nhưng công việc làm ăn của bạn lại không được thuận lợi. Bạn nên cẩn thận trong việc hợp tác làm ăn, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Đây là những năm mà cuộc đời bạn gặp phải rất nhiều thử thách, bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi mặt.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Một khoảng thời gian có nhiều khó khăn đối với cuộc đời bạn. Bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại trong công việc làm ăn và tiền bạc. Bạn phải tránh xuất hành đi xa hay các vụ làm ăn lớn để không bị tổn hại. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, đây là hai năm tốt đẹp trong công việc làm ăn, bạn nên mở rộng các dự định của mình, có nhiều cơ hội để phát triển về sự nghiệp và công danh.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn có nhiều cơ hội để nâng cao sự nghiệp của mình. Công việc làm ăn của bạn có được nhiều triển vọng phát triển, tuy nhiên, bổn mạng của bạn sẽ có một số rắc rối mà bạn cần phải nhẫn nhịn bản thân thì mới có thể vượt qua được.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, cả công danh sự nghiệp lẫn công danh của bạn đều được may mắn. Bạn cần phải cẩn trọng trong các vấn đề tiền bạc và sự nghiệp.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định cả về công danh, sự nghiệp lẫn tình cảm, tài lộc của bạn. Bạn cần cẩn thận trong các vụ giao dịch tiền bạc.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 2026 nam mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 2027 nam mạng chi tiết chính xác