Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất nam mạng sinh năm 2006 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người nam giới tuổi Bính Tuất có một cuộc đời phải chịu nhiều khắt khe ở thuở tiền vận nhưng cũng không có buồn phiền nào đáng kể, tuy những người này có chí hướng muốn tự lập, không nhờ cậy đến gia đình, nhưng họ lại không thể thoát khỏi sự nhờ vả đến gia đình nếu muốn thành công trong con đường công danh và sự nghiệp. Những người nam giới tuổi Bính Tuất có thể sẽ có được triển vọng tốt đẹp về công danh, sự nghiệp từ năm 30 tuổi trở đi. Mặc dù vậy nhưng gia đạo của họ không được hoàn toàn tốt đẹp. Những người này sẽ cần nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè để phát triển công danh, sự nghiệp hơn là nhờ cậy gia đình.

Nam Mạng – Bính Tuất

Sinh năm: 1946, 2006 và 2066
Cung Chấn. Trực PHÁ
Mệnh ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON TRÂU
Cậu tài, Cậu Quý độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Thổ là đất nóc nhà ở an.
Số người lao lực lao tâm,
Làm ăn vất vả, mới mong sang giàu.
Số nhờ kẻ quý giúp nên,
Thang mây bước tới hanh thông có ngày.
Xét qua tâm tánh ở đời,
Thấy ai nghèo khó thua mình giúp cho.
Thế mà người ấy chẳng lo,
Ăn rồi quẹt mỏ trả cho oán thù.
Lòng dạ rất tốt cho nên,
Thương người phải chịu không thù giận ai.
Con người ăn ở thẳng ngay,
Rủi gặp tai nạn ơn trên độ liền.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Tuất 2006

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất, nam giới có sức khỏe rất tốt, cuộc đời có nhiều tốt đẹp, sự sống về phần tài lộc và tình cảm được lên cao vào trung vận, tiền vận thì có nhiều lo buồn đôi chút, nhưng vào hậu vận và trung vận thì hưởng được phú quý.

Tuổi Bính Tuất sẽ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 77 tuổi, nên có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thị sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Bính Tuất 2006

Theo tử vi ngày nay, tuổi Bính Tuất về vấn đề tình duyên chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời sẽ có thể phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, một vợ một chồng mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Bính Tuất 2006

Gia đạo vào tiền vận có nhiều mặc cảm. Trung vận thì hưởng được hạnh phúc, hậu vạn lại được an nhàn sung sướng, công danh chỉ ở vào mức trung bình.

Về vấn đề sự nghiệp, tuổi Bính Tuất vào số tuổi 34 trở đi thì gặp nhiều may mắn và hoàn thành sự nghiệp vào tuổi này, tiền tài cũng vào trung vận mới phát triển được sự tốt đẹp về tiền bạc. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Tuất

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Bính Tuất 2006

Trong cuộc đời nếu muốn làm ăn, phát triển việc làm ăn, có cơ hội phát triển về tiền bạc, bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình mà hùn hợp, cộng tác hay hợp tác thì mới khỏi sự thất bại, đó là các tuổi hợp trong sự làm ăn với tuổi Bính Tuất như: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão, những tuổi này bạn hùn hợp làm ăn hay hợp tác sẽ gặp nhiều cơ hội tốt đẹp.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Bính Tuất 2006

Việc lựa chọn hôn nhân, cần phải hợp với tuổi mình mới tạo được cuộc sống hiển vinh và dễ tạo lấy một cuộc sống sang giàu, tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời sẽ được sống giàu sang phú quý, đó là kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu, vì những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống sang giàu.

Nếu kết hôn với những tuổi này, thì cuộc đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể sẽ tạo nên một cuộc sống khó khăn nghèo khổ giữa cuộc đời, vì những tuổi sau đây không hợp với tuổi bạn vào đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống khó vượt qua khỏi được những sự khó khăn, nghèo nàn suốt cuộc đời đó là các tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất.

Những năm ở vào tuổi này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

Sinh vào những tháng này cuộc đời bạn có số đa phu hay sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều chồng trong cuộc đời.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Bính Tuất 2006

Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn, nên kỵ những tuổi sau đây, vì nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch lớn có liên quan tới tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao cho cả hai tuổi. Và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Bính Tuất 2006

Theo luận giải tử vi ngày nay, tuổi Bính Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 32 và 40. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài tốn của vào những năm này.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Bính Tuất 2006

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Nam: Nhà này phát phúc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều thông minh, giỏi giang. Giàu có và phú quý.

Hướng Thiên y: Bắc: Nhà này lúc đầu giàu có, phú quý, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật.

Hướng Diên niên: Đông Nam: Nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho đất nước.

Hướng Phục vị: Đông: Nhà này lúc đầu khá giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây: Nhà này không giàu có, gia sản suy bại, nhiều chuyện, kinh doanh khó khăn; Cung Chấn (đại diện cho trưởng nam) bị khắc nên người con trai cả trong gia đình dễ đoản thọ.

Hướng Ngũ quỷ: Tây Bắc: Nhà này làm ăn sa sút, hay gặp chuyện kiện cáo, thị phi. Con trai trưởng sẽ hay gặp rắc rối về bệnh tật và sức khỏe.

Hướng Lục sát: Đông Bắc: Nhà này làm ăn khó khăn, tài lộc không có. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.

Hướng Họa hại: Tây Nam: Nhà này nhân đinh ít, làm ăn khó khăn; người bà người mẹ (đại diện của cung Khôn bị khắc) là người dễ bị tổn thương. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2006 mệnh gì, tuổi Bính Tuất hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Bính Tuất 2006

Nam mệnh sinh năm 2006 thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Bính Tuất 2006

Từ năm 21 đến năm 25 tuổi: Vào năm 21 tuổi, bạn cần đề phòng tai nạn và những chuyện phiền muộn, nhất là vào tháng 7 và tháng 8 Âm lịch. Không những thế, bạn cũng nên cẩn thận về tài lộc, tránh bị hao tổn. Năm 22 tuổi, sự nghiệp ổn định, mặc dù công danh của bạn được phát triển nhưng lại bị hao tổn về mặt tiền bạc, kỵ tháng 3 Âm lịch. Đến năm 23 tuổi, kỵ tháng 1 và tháng 8 Âm lịch, ngoài ra sẽ phát triển về tài lộc vào tháng 11 và tháng 12 Âm lịch. Năm 24 tuổi là một năm khá tốt đẹp về công danh cũng như tiền bạc, tài lộc dồi dào. Năm 25 tuổi cũng hoàn toàn tốt đẹp cả về tình cảm và sự nghiệp.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, năm này rất tốt, tiến triển trên đà tích cực, tuổi Bính Tuất có cơ hội đạt được thành quả nhanh chóng. Đặc biệt là giao dịch tiền bạc, hợp tác làm ăn sẽ thu được lợi lớn không ngờ. Trong năm 27 tuổi, tuổi này có xung kỵ vào khoảng tháng 4 Âm lịch, tránh nên đi công tác, du lịch xa nhà. Ngoài ra, đối với các tháng khác thì đều bình ổn, không có gì xấu xảy ra. Năm 28 tuổi, nhìn chung mọi sự đều ở mức độ trung bình, ngoài trừ công danh sự nghiệp có tiến triển hơn đôi phần. Đến năm 29 tuổi, năm này tốt, tuổi Bính Tuất sẽ đạt được nhiều triển vọng, thu lại tiền tài lợi lộc. Tuy nhiên, vẫn cần chú ý sức khỏe của bản thân vào mùa đông hơn đôi chút.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nửa đầu năm khá xấu, nhưng vào nửa cuối năm mọi sự có phần tốt đẹp hơn nhiều. Vào năm 32 tuổi, có cơ hội tiến triển thăng tiến nhanh chóng về công việc vào khoảng tháng 2 và tháng 5 Âm lịch, ngoài ra, với các tháng khác thì bình thường. Trong năm 33 tuổi, xung kỵ vào tháng 3 và tháng 6 Âm lịch, các tháng khác chú ý đến bổn mạng, tránh đi du lịch hay công tác xa nhà, nếu không sẽ gặp nhiều chuyện không hay ho lai hao tiền tốn của. Đến năm 34 tuổi, tương đối thuận lợi trên con đường tài lộc cũng như tình duyên, mọi sự đều hưng vượng, phát đạt. Năm 35 tuổi, xung kỵ vào tháng 2 Âm lịch. Còn vào các tháng khác thì tương đôi tốt, chuyện làm ăn có thể nhận lại nhiều điều may mắn và hay đẹp.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này xấu. Tiền tài, của cải có thể bị thâm hụt đôi phần. Năm này vào tháng 5 và 6 Âm lịch, nên đi xa thì sẽ thu về nhiều lợi lộc và đạt được thành quả tốt đẹp. Vào năm 37 tuổi, nên quan tâm hơn về gia đình, trong nghề nghiệp sẽ thâu về thắng lợi lớn bất ngờ, tài chính thì trung bình. Trong năm 38 tuổi, cả năm này nhìn chung khá tốt, ngoại trừ xung kỵ vào tháng 8 Âm lịch. Tuổi Bính Tuất thời gian này, nên tính chuyện làm ăn hay đi xa hợp tác, phát triển sự nghiệp công danh đều thắng to. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, thời gian này mọi khía canh trong cuộc sống đều trung bình không có biến động gì xảy ra. Đến năm 40 tuổi, Bính Tuất hãy có dự định đi xa hay hùn vốn làm ăn vào độ tháng 5, tháng 6 Âm lịch thì tốt.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Các năm này là đoạn thời gian an bình, yên ấm nhất trong cuộc đời của Bính Tuất. Năm 41 tuổi, năm này khá có nhiều chuyện tốt đẹp về tình yêu, hợp tác làm ăn cũng như về tiền bạc cũng khá dồi dào. Năm 42 tuổi, tương đối thành công, đặc biệt là vào những tháng 7 và tháng 11 Âm lịch. Năm 43 tuổi, một năm xung kỵ vào tháng Giêng Âm lịch, chú trọng về vấn đề tiền bạc nếu không muốn hao tài tốn của. Vào năm 44 tuổi, do tác động của sao Phục Hưng, nên cần cẩn thận trộm cướp, mất tiền của trong gia đình, vào tháng 3 và tháng 6 Âm lịch trong năm có người đau ôn bệnh tật. Ngoài ra, các tháng còn lại chỉ đạt mức bình thường mà thôi. Năm 45 tuổi, mọi khía cạnh của cuộc sống đều rất thuận lợi, may mắn.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, tránh thực hiện làm hợp tác hay các dự án lớn, sẽ đem lại chuyện không tốt cho gia đình. Vào năm 47 tuổi, chú ý hơn về thời điểm xuất hành trong sự làm ăn để đạt được kết quả tốt nhất, năm này chỉ xung khắc vào tháng 2 mà thôi. Trong năm 48 tuổi, cuộc sống tiến triển tốt đẹp và sôi động hơn, có đôi chút sung túc rõ ràng. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, hai năm, cuộc sống của tuổi Bính Tuất không có biến cố nào quan trọng xảy ra.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Nhìn chung, đoạn thời gian này có sự ổn định và vững chắc hơn về công việc, sự nghiệp. Phần tài chính, cần cân nhắc suy nghĩ kỹ lưỡng hơn trước khi thực hiện các dự án lớn, những năm này chỉ nên tiến hành các việc nhỏ mà thôi. Năm 51 tuổi, gia môn xảy ra biến cố, cả năm xấu. Năm 52 tuổi, năm này không được tốt, chuyện con cái không được ổn định, côn việc làm ăn, gia môn ít vui nhiều buồn. Năm 53 tuổi, năm này khấm khá hơn, nhưng lại khắc kỵ vào tháng 11. Năm 54 tuổi, trung bình. Năm 55 tuổi, mọi sự trong cuộc sống đều tốt đẹp.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, Bính Tuất ở trong thời kỳ chuyển hướng rõ nét cho cuộc đời, có cơ hội phát triển sự sống trọn vẹn cho phần con cái trong gia đình. Các năm này có thành đạt mạnh mẽ về tiền tài lợi lộc, chuyện tình duyên cũng được yên ấm hạnh phúc, gia đình viên mãn.

Theo Tử Vi Ngày Nay!

Bài trướcXem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng chi tiết chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng chi tiết chính xác